Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở

Hơn 3 năm làm vợ làm chồng, chung sống gắn bó nhưng tôi thực sự không biết gì về anh hết cho đến ngày hôm nay.

Là một cô gái năng động , có học hành lại có công việc tốt , bố mẹ luôn tự hào về tôi. Nói đúng hơn, trong gia đình, tôi là người con may mắn hơn cả vì bản thân rất ham học hỏi và có chí tiến thủ. Vì vậy bố mẹ luôn đặt niềm tin nơi tôi. Lúc nào bố mẹ cũng hi vọng tôi sẽ tìm được người đàn ông hết lòng yêu thương mình, người chồng hết lòng vì vợ.

Vậy nên, mọi mối quan hệ của tôi, bố mẹ đều tìm hiểu rất kĩ. Khi biết con gái bắt đầu mối quan hệ vượt quá tình bạn với ai, bố mẹ lập tức tìm hiểu. Tất nhiên việc đó bố mẹ sẽ không để tôi biết mà chỉ làm âm thầm. Bố luôn nói tôi phải lấy người đàn ông có học thức , công việc tốt, giàu sang thì càng ổn để khiến tôi không phải lo lắng về vật chất.

Nói cho cùng là con gái, ai cũng mong lấy được người đàn ông có thể chăm lo tốt cho cuộc sống của mình. Lấy một người chồng giàu thì càng tốt nhất phải là người mình yêu. Tôi cũng không muốn mang vật chất ra so đo tình yêu , tôi hi vọng người chồng của tôi sẽ là người quan tâm, thấu hiểu và yêu tôi hết lòng.

Mỗi lần đưa ai đó về, bố tôi đều hỏi rất kĩ từ công việc, gia đình, bố mẹ. Nhiều người không thích kiểu tra khảo ấy đã chủ động rút lui. Cơ hội của tôi cũng nhiều lần bị bố mẹ làm cho ảnh hưởng.

Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở - Hình 1

Nhưng ngày tôi về nhà anh ra mắt, mọi thứ không như những gì anh nói. (Ảnh minh hoạ)

Lần ấy, tôi đưa anh về ra mắt nhưng thực ra, trái tim tôi lại dành tình cảm nhiều hơn cho một người khác. Chỉ là, tôi muốn bố mẹ có cái nhìn khách quan hơn về mối quan hệ của tôi. Cũng muốn bố mẹ tư vấn cho việc lựa chọn này.

Và hơn ai hết, bố tôi rất thích anh, người hơn tôi 4 tuổi, gia cảnh tốt, công việc ổn, ăn nói dễ nghe. Anh kể về gia đình mình, bố mẹ anh một cách sôi nổi. Cách nói chuyện vui vẻ, hài hước ấy đã khiến bố tôi có cảm tình. Và dù tôi chưa thực sự có tình cảm với anh nhiều thì bố tôi cũng đã “chấm” cậu con rể này. Bố tin anh sẽ mang lại cho tôi tình yêu, hạnh phúc và cả tiền bạc

Nhưng ngày tôi về nhà anh ra mắt, mọi thứ không như những gì anh nói. Gia đình anh cũng khá bình thường, bố mẹ anh cũng không phải làm công việc cao siêu như anh nói. Anh kể bố mình bộ đội về hưu nhưng thực ra ông chỉ là người về mất sức. Anh kể mẹ anh kinh doanh lớn nhưng thực ra bác cũng chỉ bán buôn tạp hoá ở chợ.

Nhưng chuyện đó cũng không còn quan trọng khi tôi đã mang bầu hơn 2 tháng. Tôi không còn lựa chọn nào khác là làm vợ anh. Chúng tôi nhanh chóng tổ chức đám cưới sau hơn 1 năm quen nhau. Anh hạnh phúc lắm, vui lắm vì lấy được tôi, anh luôn coi tôi như của báu của mình.

Video đang HOT

Anh biết tôi có chút hụt hẫng về gia đình anh nhưng anh hứa sẽ mang lại cho tôi cuộc sống sung túc, không để tôi lo lắng. Tôi cũng tin tưởng vào lời hứa của anh. Mỗi lần về nhà, anh đều mua sắm rất nhiều quà, còn không ngại biếu tiền bố mẹ tôi, điều này làm tôi rất hài lòng.

Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở - Hình 2

Tôi tuy không kiếm ra nhiều tiền nhưng tôi cũng chỉ muốn dừng lại ở đó để dành thời gian chăm lo cho gia đình .
(Ảnh minh hoạ)

Suốt 3 năm chung sống, kể cả việc bố mẹ ốm đau, con cái thế nào, tôi có sao thì tiền bạc anh cũng lo đủ cả. Anh dù có túng thiếu cũng đi vay… Tôi tuy không kiếm ra nhiều tiền nhưng tôi cũng chỉ muốn dừng lại ở đó để dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Lần này, anh mời cả nhà vợ đi ăn nhà hàng nhân tiện sinh nhật bố tôi, anh chi một khoản lớn, mời cả bạn thân của bố tôi khiến tôi rất xúc động. Bố nhiều tuổi, làm như vậy sẽ khiến bố rất vui. Thế nhưng, tôi ấy, tôi tình cờ được được tin nhắn trong điện thoại của anh khiến tôi chết lặng.

Thì ra, đó là số tiền mà bố tôi đã gửi cho anh. Hoảng hơn, từ ngày tôi sinh con, tháng nào bố tôi cũng gửi cho anh 6 triệu để lo lắng cho tôi, con tôi. Mục đích của việc này là bố tôi muốn tôi không phải buồn, không phải thất vọng vì lấy phải người chồng nghèo. Hơn nữa, anh là người mà bố đã chọn, đã động viên tôi cưới, giờ bố cảm thấy áy náy vì việc đó.

Tôi đã khóc như mưa trước tình cảm của bố mẹ càng thương bố mẹ đã lo lắng cho mình bao lâu nay. Nhưng trong lòng lại trỗi dậy sự thất vọng vô cùng. Tại sao anh lại làm như vậy?

Dù có khó khăn thì cũng phải nói với vợ, dù có thế nào cũng không nên nhận tiền của bố mẹ như khoản trợ cấp ngẫu nhiên vậy. Bố mẹ vất vả cả đời, nuôi nấng con cái thành tài mà bây giờ lại phải chu cấp, vậy có quá không?

Ngày hôm sau, tôi bắt anh phải hạch toán toàn bộ số tiền gửi lại biếu bố mẹ. Cuộc sống của tôi hiện tại dù không giàu sang nhưng đâu đến mức phiền bố mẹ đến thế. Nếu anh hiểu thì anh đã chẳng hành xử như vậy mà phải cùng nhau chia sẻ, cố gắng vì gia đình…. Tôi chỉ muốn trốn tránh khỏi cuộc hôn nhân này một thời gian. Liệu có phải tôi đang làm quá lên không?

Cưới xong ở chung với bố chồng, mỗi lần nói tôi lại bị chèn: “Đàn bà biết gì mà nói”

Tôi lấy chồng, so với nhiều người thì có vẻ tôi may mắn bởi họ nói chí ít tôi không phải sống chung với mẹ chồng.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu lại cảnh sống chung vốn là nỗi sợ hãi của nhiều người. Riêng bản thân tôi cũng không muốn chung đụng, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện ra riêng. Một là phụ thuộc điều kiện kinh tế, hai là ý chồng.

Chồng tôi vốn là con trưởng trong nhà, anh là người chu đáo, hết lòng vì gia đình và đối với anh, gia đình tôi cũng là gia đình anh.

Từ khi yêu tôi và xác định sẽ tiến tới hôn nhân, anh chưa từng khiến tôi thất vọng. Anh coi trọng bố mẹ tôi, người thân của tôi, anh còn tìm cách giúp em tôi có được công việc tốt. Chuyện tiền bạc anh cũng chưa bao giờ sân si, bố mẹ ốm đau, anh sẵn lòng vay mượn hỗ trợ.

Cưới xong ở chung với bố chồng, mỗi lần nói tôi lại bị chèn: Đàn bà biết gì mà nói - Hình 1

Anh sống cùng bố nhiều năm vì bố mẹ anh ly hôn rất lâu rồi, hiện tại mẹ anh cũng có gia đình mới. (Ảnh minh họa)

Đó là điều khiến tôi vô cùng trân quý anh. Cảm giác đó cho tôi sự yên tâm và tin rằng anh sẽ là người chồng tốt, mang lại cho tôi cuộc sống hạnh phúc.

Anh sống cùng bố nhiều năm vì bố mẹ anh ly hôn rất lâu rồi, hiện tại mẹ anh cũng có gia đình mới. Dù vậy anh luôn qua lại với mẹ và chưa từng ghét bỏ mẹ. Bố anh chọn cuộc sống "gà trống nuôi con", là người lo lắng cho anh mọi thứ nên anh vô cùng kính trọng bố. Tôi có chút yên tâm vì nghĩ bố là người hiểu lý lẽ và đàn ông cũng sẽ dễ chịu hơn phụ nữ nhất là trong khoản soi mói con dâu.

Thế nhưng, mọi việc lại hoàn toàn ngược lại. Bố chồng tôi vốn không thích phụ nữ vậy nên ông chưa từng đi bước nữa lại còn ly hôn với mẹ chồng tôi. Trong mắt ông, đàn bà là "thứ vô dụng", không làm được công to việc lớn.

Ngay từ khi về làm dâu, sống chung nhà, bố chồng đã coi tôi là người ngoài cuộc trong bất cứ công việc làm ăn nào. Hễ có việc gì liên quan đến cả nhà, tôi muốn ngồi xuống lắng nghe, bàn bạc thì ông không bao giờ cho phép. Câu cửa miệng của bố là: " Đàn bà biết gì mà nói". Tôi cảm thấy có chút xúc phạm trong đó.

Nhưng nghĩ mình cũng chẳng cần bận tâm mấy việc đó, lo đi làm, chuyện nội trợ là được rồi. Chỉ là bố chồng không có để tôi yên. Ông soi mới tôi từng li từng tí, công việc của tôi bố cũng can dự vào rất nhiều. Đã thế, bố bị tiểu đường, lại bị gút, thức ăn tôi nấu mà không hợp ý ông, ông nói oang oang trong nhà, chê bai ra mặt.

Cưới xong ở chung với bố chồng, mỗi lần nói tôi lại bị chèn: Đàn bà biết gì mà nói - Hình 2

Về làm dâu được mấy tháng tôi đã thấy sợ hãi cảnh sống chung với bố chồng. (Ảnh minh họa)

Ngày đầu tháng 8, tôi cũng quên mất nên mua con vịt về ăn. Thật ra không làm ăn kinh doanh gì thì tôi chẳng có quan niệm kiêng khem nhưng bố chồng tôi lại khó chịu ra mặt. Ngồi vào mâm, ngửi thấy mùi vịt, bố lập tức đẩy thật mạnh, nếu tôi không nhanh tay đỡ thì đĩa đã rơi xuống đất vỡ toang.

Giọng bố đầy đay nghiến khiến tôi run sợ: "Lần sau, cô có mua vịt thì ăn một mình, mà nhớ là mua cuối tháng. Nhà này tôi không ăn vịt. Đầu tháng cô mua về định ám cả cái nhà này à. Chưa đủ đen hay sao mà còn rước thêm nợ?".

Câu nói của bố khiến tôi cứng họng, không nói được câu gì. Thực ra, chồng tôi rất thích ăn vịt nhưng nghe ông nói vậy cũng đành ngậm ngùi, không dám gắp. Hôm đó, chẳng có gì ăn vì bát canh măng tôi cũng nấu vịt.

Tôi biết bố bị bệnh không ăn được nhiều chất đạm vậy nên lần đó, quá thèm mực tôi đã mua một kg về hấp. Nhưng tôi cũng không quên làm món khác phòng khi bố không ăn. Vậy mà lúc hấp lên, mùi mực, sả bay ra, bố chạy ra phòng bếp đóng cửa cái rầm tỏ thái độ khó chịu.

Cách hành xử của bố thực sự khiến tôi đau đầu. Tôi có nói với chồng thì anh cũng chỉ tặc lưỡi bảo tôi bỏ qua vì tính bố như vậy. Tính như vậy không lẽ tôi phải chiều theo ý bố và sống với tính nết khó chịu ấy cả đời?

Về làm dâu được mấy tháng tôi đã thấy sợ hãi cảnh sống chung với bố chồng. Ai cũng nói tôi may mắn. May mắn là đây chứ đâu. Cơm canh tôi phải phục vụ theo yêu cầu của bố hết, nếu không bố không bao giờ động đũa. Muốn ăn món ngon cũng chẳng dám mua về vì bố kiêng khá nhiều.

Cưới xong ở chung với bố chồng, mỗi lần nói tôi lại bị chèn: Đàn bà biết gì mà nói - Hình 3

Tôi hiểu việc ra riêng khó như lên trời nhưng nếu cứ tiếp tục thế này chắc tôi còn khổ sở hơn cả osin.(Ảnh minh họa)

Hôm trước, mẹ tôi có nói vay tôi mấy chỉ vàng vi có việc gấp, tôi đưa mẹ vay mà không nói với chồng. Chuyện vô tình lộ ra khi bố nghe được cuộc điện thoại tôi gọi cho mẹ, bố về nói với chồng tôi là tôi vô phép. Tôi không hiểu, chuyện mẹ vay nóng vàng thì cần gì phải thưa với bố? Tôi đã định nói với chồng nhưng chưa kịp, mà vay nóng thì vài hôm mẹ trả chứ mẹ có lấy đâu.

Vì giận chuyện đó nên hôm mẹ tôi gửi quà quê lên, bố chồng tôi nhìn thấy rồi chép miệng: "Nhà này không thiếu còn tha rác về làm gì? Ai thích ăn thì giữ đấy mà ăn, tôi không ăn, đừng có mời".

Lời nói chua ngoa còn hơn cả những người mẹ chồng khó tính. Từ hôm đó, tôi thực sự thấy ức chế mệt mỏi. Tôi có nói với chồng việc ra ngoài ở riêng nhưng chồng không đồng ý. Anh nói có chết anh cũng phải sống cùng bố vì chỉ có 1 mình bố nuôi anh từ tấm bé đến giờ.

Tôi hiểu việc ra riêng khó như lên trời nhưng nếu cứ tiếp tục thế này chắc tôi còn khổ sở hơn cả osin. Tôi chỉ muốn chạy ngay về nhà mẹ đẻ, ôm lấy mẹ và sống những ngày tháng thong dong, chẳng phải lo nghĩ gì. Không lẽ tôi phải làm như vậy thật sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021

Tin mới nhất

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa

13:05:24 24/10/2021
Thấy chị như thế, tôi thương nhiều nhưng giận cũng nhiều.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Có thể bạn quan tâm

Món xôi lạc nấu bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:32:48 24/10/2021
Món xôi lạc nấu bằng nồi cơm điện ngon không kém gì cách đồ xôi truyền thống đâu nhé. Xôi không chỉ dẻo, thơm mùi nước dừa, gạo nếp mà còn béo ngậy bởi mỡ gà, lạc.

Mèo mắc đầu vào lọ vì ăn vụng 

Hài hước

19:32:05 24/10/2021
Nhân lúc chủ nhà vắng nhà, con vật ăn vụng, không may bị mắc đầu vào lọ không thể nào chui ra ngoài.

Tranh chấp thương mại giữa Canada và Mỹ trong lĩnh vực ô tô gia tăng

Ôtô

19:30:32 24/10/2021
Các quan chức Canada lo ngại về khả năng một đề xuất theo kiểu Mua hàng Mỹ sẽ phá vỡ ngành công nghiệp ô tô.

Mưa đúng lúc triều cường, đường ở trung tâm TP.HCM ngập cả bánh xe

Đời sống

19:30:20 24/10/2021
Cơn mưa chiều 24-10 kéo dài 30 phút đúng thời điểm triều cường trên sông Sài Gòn đạt đỉnh khiến một số tuyến đường thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM ngập lênh láng, xe cộ chết máy.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh

Sao châu á

19:29:19 24/10/2021
Vì những hình ảnh kém duyên này mà Triệu Lệ Dĩnh nhận vô số lời chỉ trích, chê bai từ netizen.

Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm

Netizen

19:25:34 24/10/2021
Sau khi ‘bóc phốt’ loạt nghệ sĩ đình đám, nữ đại gia 50 tuổi tiếp tục ‘sờ gáy’ đến ông trùm showbiz Color Man. Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ, mọi chuyện lớn nhỏ trong showbiz đều do một tay người đàn ông quyền lực này tạo nên.

NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km

Pháp luật

19:16:24 24/10/2021
Cơ quan công an đã bắt giữ được Trần Văn Hiếu, nghi phạm sát hại 3 người thân trong gia đình tại Bắc Giang đối tượng đang lẩn trốn tại Lào Cai.

Cụ ông U80 muốn cải thiện chuyện 'chăn gối' để chiều vợ hồi xuân

Kiến thức giới tính

19:15:22 24/10/2021
Khi vợ hồi xuân, liên tục đòi chồng chiều chuộng làm chuyện ấy, nhưng do khả năng có hạn nên chồng cảm thấy rất áy náy với vợ và tìm đến gặp bác sĩ nam khoa.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

Hậu trường phim

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.