Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 2 năm nhưng vẫn chưa sinh con. Phần vì vợ chồng tôi còn trẻ, phần vì muốn tậu được nhà rồi mới sinh con, để con có chỗ ở ổn định và rộng rãi.

Thế nhưng chưa chờ được tới lúc đó thì chồng tôi đã dở chứng. Dạo gần đây tôi phát hiện anh ta thường xuyên đi sớm về muộn và luôn ôm khư khư cái điện thoại, còn cài mật khẩu không cho tôi xem.

Tối đó, nhân lúc anh ta mải nhắn tin với ai đó, tôi bất ngờ lao đến giật điện thoại trên tay anh ta rồi chạy thẳng một mạch vào phòng ngủ và khóa trái cửa lại. Và thế là tôi đã đọc được toàn bộ tin nhắn của anh ta với cô nàng đồng nghiệp mới.

Qua những tin nhắn giữa 2 kẻ đó thì tôi nhận định họ đang ở giai đoạn tán tỉnh nhau. Chồng tôi quan tâm nhiệt tình và cô nàng kia cũng đáp lại rôm rả chẳng kém. Tuy họ chưa ra lôi nhau vào nhà nghỉ nhưng điều đó đã đủ khiến tôi uất ức và phẫn nộ vô cùng.

Trong khi tôi cố gắng cày cuốc ngày đêm, mong tích góp tiền bạc để mua nhà rồi sinh con. Thì chồng tôi lại có thời gian thể hiện sự quan tâm dịu dàng với người phụ nữ khác! Thử hỏi người vợ nào rơi vào tình huống của tôi có thể không đau khổ, tức giận?

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng - Hình 1

Qua những tin nhắn giữa 2 kẻ đó thì tôi nhận định họ đang ở giai đoạn tán tỉnh nhau. Ảnh minh họa

Tôi mở cửa ra ngoài, ném thẳng chiếc điện thoại vào chồng rồi gào lên trách mắng, chất vấn anh ta. Nhưng chồng tôi thản nhiên bảo giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bình thường, chẳng lẽ anh ta không được thân thiết với đồng nghiệp hay sao ? Miễn không đi quá giới hạn là được.

Tôi và chồng cãi nhau nảy lửa, tôi chỉ muốn anh ta tránh xa cô đồng nghiệp kia nhưng anh ta không chịu. Anh ta còn mắng tôi ghen tuông vô lý, nhỏ mọn, ích kỷ, ghê gớm… Trong lúc không kiềm chế được cơn phẫn nộ, tôi giáng cho chồng một cái tát. Vì cái tát đó, anh ta đùng đùng nổi giận, vơ hết đồ đạc đuổi tôi ra khỏi nhà.

Anh ta ném quần áo của tôi ra cửa nhà trọ. Sau đó sập cửa nhốt tôi ở ngoài, bảo tôi muốn đi đâu thì đi, anh ta không chấp nhận một người vợ quá quắt như tôi nữa. Căn phòng trọ này vợ chồng chúng tôi cùng nhau thuê cùng nhau trả tiền, anh ta cậy mạnh đuổi tôi ra khỏi nhà lúc giữa đêm , chính anh ta mới là người quá đáng ấy chứ!

Lúc đó trời vừa hay lại đổ cơn mưa, tôi lếch tha lếch thếch không có chỗ để đi, đúng là thảm hại vô cùng. Giữa lúc tôi định gọi một chiếc taxi ra nhà nghỉ ngủ tạm một hôm thì bỗng có tiếng người gọi tôi từ phía sau. Tôi quay người lại, không ngờ lại là anh hàng xóm ở chung khu trọ với vợ chồng tôi. Vì là cuối tuần mọi người trong khu trọ về quê hết, tôi cứ ngỡ chỉ có mình vợ chồng tôi ở lại.

Anh ấy tên là Hải, hơn tôi 1 tuổi. Hải mang theo một chiếc ô chạy đến che cho tôi, đồng thời nhanh tay xách luôn túi hành lý trên tay tôi lúc ấy. Tôi ngơ ngẩn nhìn Hải, anh bảo tôi cứ tạm thời vào nhà anh ngồi một lát rồi đi đâu hay làm gì thì tính sau.

Lúc ấy tôi thực sự không biết phải làm gì, đi đâu, đành nghe theo lời Hải. Để tôi vào phòng, Hải chu đáo lấy nước ấm cho tôi uống, đưa khăn mặt khô cho tôi lau tóc, còn hỏi tôi có cần thay quần áo hay không, có thể mặc tạm đồ ngủ của anh. Nhưng tôi làm sao mà dám mặc đồ của một người đàn ông xa lạ, liền xua tay từ chối.

Sau khi tôi đã bình tĩnh hơn, Hải bảo anh đã nghe được toàn bộ cuộc cãi nhau của vợ chồng tôi. Anh nói không phải anh muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi. Thế nhưng một người đàn ông vừa mới kết hôn chưa bao lâu đã say nắng người khác, về lâu về dài sống với anh ta cũng chỉ chịu khổ mà thôi. Điều này tôi công nhận Hải nói đúng nhưng ly hôn không phải là một quyết định dễ dàng.

Tôi vừa nói dứt lời thì Hải bỗng nắm chặt tay tôi, kéo tôi vào lòng ôm siết rồi thủ thỉ bên tai tôi những câu khiến tôi tôi lặng người: “Anh đã thích em từ lâu lắm rồi, từ khi chuyển về đây và lần đầu tiên nhìn thấy em thì anh đã phải lòng em. Suốt hơn một năm qua anh không hề có bạn gái, niềm vui duy nhất là hàng ngày được nhìn thấy bóng dáng em mà thôi. Anh không có chỗ nào thua kém chồng em cả, hãy bỏ anh ta và chấp nhận tình cảm của anh được không? Anh hứa sẽ đối xử với em thật tốt, không bao giờ khiến em phải rơi nước mắt như hôm nay chồng em đã làm với em đâu…”.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng - Hình 2

Càng nghĩ tôi càng muốn bỏ chồng để đáp lại tình cảm của Hải. Ảnh minh họa

Nhận được lời thổ lộ quá bất ngờ trong một hoàn cảnh cũng vô cùng đặc biệt, tôi nghẹn ngào không thốt nên lời. Khách quan mà nói Hải là một người đàn ông rất tốt, không có chỗ nào thua kém chồng tôi, thậm chí còn hơn chồng tôi ở nhiều điểm, ít nhất là sự tử tế. Hải đã về ở xóm trọ này được hơn một năm, thi thoảng chúng tôi cũng có trò chuyện, nên ít nhiều tôi cũng hiểu về công việc, gia đình và con người Hải.

Lúc ấy tôi không thể thốt ra được lời từ chối Hải, trong khi rõ ràng tôi đang có chồng hẳn hoi. Nhưng cũng bởi chồng tôi vừa đuổi tôi đi khỏi nhà ngay lúc giữa đêm vì một người phụ nữ khác. Chính vì thế lời tỏ tình của Hải còn giúp tôi được an ủi phần nào.

Đêm ấy tôi ngủ trong phòng ngủ của Hải, anh dặn tôi khóa trái cửa để tôi yên tâm, còn anh ngủ ngoài sofa phòng khách. Sáng hôm sau chồng tôi gọi điện xin lỗi và hỏi tôi ở đâu để anh ta đi đón về. Tôi nói bừa một địa chỉ khách sạn, đợi anh ta ra khỏi nhà thì tôi cũng rời khỏi nhà Hải, về cửa nhà mình gọi cho chồng bảo anh ta quay lại.

Chồng tôi xin lỗi rồi hứa hẹn sẽ không liên lạc với cô nàng kia nữa. Nhưng tôi không tin anh ta. Vừa hôm trước vì cô ta mà đuổi vợ đi, sau 1 đêm lại có thể thay đổi nhanh như vậy sao ? Song tôi chỉ ậm ừ không vạch trần chồng. Trong đầu tôi rối loạn vô cùng, chỉ toàn văng vẳng lời tỏ tình của Hải mà thôi. Càng nghĩ tôi càng muốn bỏ chồng để đáp lại tình cảm của Hải. Tôi có nên làm như thế không?

Vợ bỏ về ngoại, tôi chán nản đi nhậu đến nửa đêm, để rồi sáng ra tôi khiếp sợ ngã lăn khỏi giường khi nhìn rõ người phụ nữ khỏa thân nằm cạnh

Thế nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy, vừa mở mắt ra và nhìn sang bên cạnh, tôi lập tức khiếp sợ ngã lăn khỏi giường khi thấy nằm cạnh mình là một người phụ nữ hoàn toàn xa lạ.

Lấy được cô vợ đỏng đảnh, tính khí trẻ con đúng là mệt mỏi thật đấy. Tôi năm nay 33 tuổi trong khi vợ tôi mới 25 tuổi. Chưa có con cái gì nhưng vợ chồng tôi đã suốt ngày cãi nhau, chẳng hiểu sau này có thêm một, hai đứa con thì mọi thứ sẽ thành ra thế nào.

Thú thật tôi cũng nhịn vợ rất nhiều nhưng cô ấy càng được đà lấn tới. Quá đáng hơn cả, hễ vợ chồng cãi nhau, cô ấy lập tức xách ngay đồ bỏ về ngoại. Báo hại tôi phải sang năn nỉ ỉ ôi, xin lỗi lên xin lỗi xuống mới đón được cô ấy về. Vài lần còn được chứ đến cả 10 lần, 20 lần thì tôi cũng chịu không nổi.

Mấy hôm trước, vợ tôi lại giận dỗi chồng rồi xách đồ về nhà mẹ đẻ. Tôi chán nản chẳng buồn sang xin lỗi nữa, hẹn ngay mấy người bạn đi uống rượu đến tận khuya. Lúc khá say thì bạn tôi gọi taxi đưa tôi về tới đầu ngõ. Tôi xuống xe, chóng mặt ngồi một lúc rồi mới đi được vào cổng xóm trọ. Vừa vào cổng đã thấy vợ tôi đột ngột xuất hiện rồi dìu tôi vào nhà. Lúc ấy tôi còn mừng thầm vì lần này vợ biết điều đột xuất, không cần tôi sang tận nơi đón đã tự về.

Thế nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy, vừa mở mắt ra và nhìn sang bên cạnh, tôi lập tức khiếp sợ ngã lăn khỏi giường khi thấy nằm cạnh mình là cô hàng xóm chưa chồng ở cùng xóm trọ với chúng tôi! Người đêm qua dìu tôi là cô ta chứ nào phải vợ tôi!

Vợ bỏ về ngoại, tôi chán nản đi nhậu đến nửa đêm, để rồi sáng ra tôi khiếp sợ ngã lăn khỏi giường khi nhìn rõ người phụ nữ khỏa thân nằm cạnh - Hình 1
Lẽ nào giữa tôi và cô ta đêm qua đã xảy ra chuyện gì đó? (Ảnh minh họa)

Vừa hay cô ta cũng tỉnh dậy, trong lòng tôi chỉ có nỗi kinh hoàng và sợ hãi đến run rẩy cả người khi nhận ra tôi và cô ta đều khỏa thân. Lẽ nào giữa tôi và cô ta đêm qua đã xảy ra chuyện gì đó? Tôi lắp bắp hỏi thì cô ta mỉm cười: "Anh đoán thử xem?" khiến tôi chẳng biết đường nào mà lần.

Sau đó trong sự ngỡ ngàng của tôi, cô hàng xóm đột ngột thổ lộ rằng đã yêu thầm tôi từ lâu. Cô ta bảo vợ tôi đã làm khổ tôi quá nhiều, không phải một người vợ tốt, bảo tôi hãy ly hôn vợ. Cô ta nhất định sẽ mang lại cho tôi hạnh phúc. Tôi bần thần cả người, quả thực tôi đã quá mệt mỏi với một cô vợ trẻ con nhưng bảo tôi dứt khoát ly hôn vợ và cưới ngay cô hàng xóm thì đúng là quá hoang đường.

Khi tôi từ chối thì cô ta đột ngột nghiêm mặt bắt tôi phải chịu trách nhiệm với mình. Trời ơi tôi không thể nhớ nổi đêm qua giữa hai chúng tôi có xảy ra chuyện gì không. Hay cô ta cố tình dàn dựng để bắt vạ tôi. Song kể cả không xảy ra chuyện gì thì việc tôi ở trong phòng cô ta cả đêm, sáng ra cùng tỉnh dậy trên một chiếc giường đã là chuyện động trời rồi.

Tôi chỉ còn cách bảo cô ta đừng làm ầm ĩ, cho tôi thời gian suy nghĩ. Vì bấn loạn chuyện cô hàng xóm nên tôi cũng quên bẵng việc sang đón vợ về. Thế mà vợ tôi lại đột ngột về dịu giọng xin lỗi, hứa hẹn từ giờ sẽ cư xử một cách người lớn hơn.

Tôi thật sự muốn quay về yên ấm với vợ nhưng cô hàng xóm thì liên tục giục giã và thúc ép tôi phải đưa ra quyết định. Nếu không cô ta sẽ lu loa chuyện đêm ấy giữa chúng tôi cho mọi người biết. Tôi phải làm thế nào đây? Xin mọi người cho tôi cao kiến để giải quyết mớ bòng bong này với!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun
23:21:00 12/04/2021
Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Lộ ảnh bị "tóm sống" cạnh Châu Bùi, Binz bị netizen chê bai không đẹp đôi vì lý do này nghe có kém duyên?
22:01:05 12/04/2021
Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie
23:24:28 12/04/2021
Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam
23:27:10 12/04/2021
Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm
22:16:53 12/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show
22:33:18 12/04/2021
Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"
22:08:01 12/04/2021

Tin mới nhất

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Có thể bạn quan tâm

‘Quy tắc vàng’ của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào

Sức khỏe

07:45:28 13/04/2021
Nhà dinh dưỡng học người Nga, Tiến sĩ Khoa học Y khoa Mikhail Ginzburg, mới đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình ZvezdaTV về nguyên tắc vàng của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Làm việc tại viện dưỡng lão, cô gái 19 tuổi cưới luôn cụ ông U90 làm chồng còn khoe rình rang trên MXH, âm mưu bại lộ khiến mọi người sốc nặng

Netizen

07:44:48 13/04/2021
Ngày 12 tháng 9 năm 2020, một đám cưới đặc biệt diễn ra tại một quận ở bang Arkansas (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Kia Sonet - crossover 7 chỗ mới cho Đông Nam Á

Ôtô

07:24:17 13/04/2021
So với phiên bản 5 chỗ, bản 7 chỗ mới có sự khác biệt lớn nhất là cửa gió điều hòa trên trần xe dành cho hàng ghế sau.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper

Sao việt

07:16:12 13/04/2021
Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám lên đỉnh.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.

Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An

Sự kiện nóng

07:07:08 13/04/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy, sau đó tông vào một cột đèn chiếu sáng.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

Sao châu á

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế giới

07:01:10 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang chơi khăm vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.

Những mẫu xe mui trần hấp dẫn nhất mọi thời đại

Siêu xe

06:58:22 13/04/2021
Danh sách những mẫu roadster hấp dẫn nhất có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Porsche Boxster, Mercedes-Benz SL, Ferrari 812 GTS...

Hướng dẫn cách nấu cơm hến chuẩn vị, ngon miễn chê

Ẩm thực

06:52:51 13/04/2021
Không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế trong những ngày hè nóng nực mà cơm hến còn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều thực khách bởi hương vị ngọt thanh, mát của nước hến hòa quyện cùng hương thơm đậm đà của mắm ruốc Huế. Cùn...