Chồng muốn có con riêng vì tôi sinh 3 con gái

Tôi 29 tuổi, chồng 34 tuổi. Tôi có 3 con gái, chồng muốn có con trai.

Trong lúc tôi đang mang thai cháu thứ ba, biết là con gái nên anh đã có ý định kiếm con trai bên ngoài. Trước ngày sinh 3 tháng, chồng đã không quan tâm , nhắn tin gọi điện về cho mẹ con tôi (anh làm ăn xa). Tôi sinh con , anh về 2 ngày lại đi, không muốn tôi bị sản sau sinh nên anh tỏ ra quan tâm .

Chồng muốn có con riêng vì tôi sinh 3 con gái - Hình 1

Tôi sinh được 2 tháng, chồng nhắn tin nhận lỗi đã ngoại tình, một phần để thăng tiến trong công việc , một phần mong có con trai. Anh còn yêu thương và không muốn bỏ tôi, không muốn 3 đứa con gái biết có người bố như vậy. Anh bảo cứ coi như anh đi làm ăn xa. Anh vẫn lo cho mẹ con tôi đầy đủ, sau này vẫn về với tôi.

Mỗi ngày tôi nghĩ đến chồng và người tình ở bên, lo cho nhau, trong đó từ khi cưới đến giờ tôi chưa bao giờ được chồng cho đi chơi, chẳng biết quán cà phê là gì. Tôi không muốn sống chung đụng với người đàn bà khác nhưng không thể vì bản thân mà làm khổ con cái, cũng không muốn hai bên gia đình khổ (bác ruột tôi lấy cô ruột chồng). Tôi còn yêu anh , phải làm sao đây? Mong các bạn cho lời khuyên.

Tôi toàn bị người mình yêu chửi rủa

Tôi tự nhận mình có một khuyết điểm rất lớn là bị ám ảnh quá mức với những lời chửi rủa.

Tôi là mẹ đơn thân, có hai bé trai 9 tuổi và 13 tuổi. Hai bé ở với tôi từ thứ 2 đến thứ 6 để tôi đưa đón đi học, kèm bài vở và đi học thêm tiếng Anh. Chồng cũ không trợ cấp, chỉ phụ tiền trường và tiền học tiếng Anh cho bé lớn, còn tiền học bé nhỏ và toàn bộ chi phí sinh hoạt do tôi phụ trách. Cuối tuần 2 con về nhà ba chơi, rồi thứ 2 lại về nhà tôi để đi học, và chu kỳ sinh hoạt cứ thế diễn ra.

Tôi tự nhận mình có một khuyết điểm rất lớn là bị ám ảnh quá mức với những lời chửi rủa. Tôi không chịu nổi khi là vợ chồng với nhau mà có thể xưng mày tao, chửi thề chửi tục, đặc biệt nói những lời nặng nề về bên ngoại.

Tôi toàn bị người mình yêu chửi rủa - Hình 1

Sau những lần đó, cảm xúc trong tôi tiêu tan sạch sẽ, dù tôi đã rất cố gắng để nuôi cảm xúc lại, nhưng những lời nói và hình ảnh trợn mắt ấy cứ ám ảnh mãi trong đầu. Còn thêm một điểm yếu nữa là khi gây nhau, cảm giác như có gì nghẹn lại ngay cổ họng, ức lắm nhưng tôi không nói lại được, dù trong đầu có hàng ngàn ý tứ câu từ để phản biện lại, chỉ có im lặng chịu trận.

Với cuộc hôn nhân đã qua, đó cũng là một trong những yếu tố dẫn đến tan vỡ. Cộng thêm chồng cũ rất ỷ lại vào sức lao động của vợ, hầu như kinh tế đều do tôi gánh vác. Không tình, không tiền, rồi mỏi mệt quá, rồi đến lúc phải buông tay.

Nói về hoàn cảnh hiện tại, tôi 38 tuổi, có một cơ sở kinh doanh nho nhỏ nên kinh tế độc lập, nhờ trời Phật thương nên công việc thuận lợi, không phải kiếm được quá nhiều tiền nhưng đủ để ba mẹ con sống ổn định. Tôi hiện vẫn thuê chung cư ở, để dành tiền mua được 3 miếng đất.

Tôi hài lòng về sinh hoạt và chỗ ở nên chưa có ý định bán đất vì thấy giá trị đất còn lên rất cao. So với thời điểm ly hôn, tôi ra đi tay trắng, lúc đó còn bơ vơ chưa biết đi đâu ở đâu, thì với tình hình hiện giờ đã là quá may mắn. Tôi luôn ý thức được sự may mắn này nên luôn cố gắng làm những gì tốt nhất cho cộng đồng trong khả năng mình như là một sự chia sẻ: mỗi ngày đều làm thùng nước miễn phí cho người đi đường, một tháng phát tâm cơm chay mùng một, 15... Những việc tôi làm đều xuất phát từ tâm của mình trên ý nghĩa chia sẻ với những ai kém may mắn hơn.

Vấn đề của tôi xin được kể. Tôi và bạn trai yêu được hơn một năm. Anh nhỏ hơn tôi 2 tuổi, chưa từng lập gia đình, làm kỹ sư phần mềm, lương tháng khoảng 1200 đô, vẫn ở nhà thuê. Anh cũng tự nhận mình không giỏi tiết kiệm nên tới giờ vẫn chưa có tài sản gì giá trị, ngoại trừ hùn với hai người chị mua miếng đất ngoài quê, khoảng 300 triệu. Tôi chỉ trình bày để độc giả có cái nhìn khách quan, chứ thật sự không hề có ý so sánh hay để ý gì chuyện kinh tế.

Thời gian đầu mới quen, tôi có nói về hoàn cảnh của mình, tôi nói: với em tình cảm dành cho hai con đã chiếm hết 9 phần vì ngoài tình yêu con trẻ, còn là trách nhiệm, bổn phận của bản thân nên với những tình cảm khác, chỉ là một phần còn lại. Anh đồng ý và nói sẽ cùng tôi gánh vác 9 phần tình cảm kia cho hai con. Tôi vui và rất biết ơn anh về điều đó.

Ngày trước, tôi nhận lời yêu anh vì thấy anh nói chuyện rất nhẹ nhàng (thật sự tôi chỉ ao ước có được người chồng nói chuyện nhẹ nhàng, đừng thô lỗ, chửi thề thôi chứ không dám có yêu cầu gì cao xa), lại cùng hướng Phật nên thấy có nhiều điểm chung. Thời gian đầu rất vui vẻ, cuối tuần về nhà tôi đi chợ nấu ăn, anh luôn dọn dẹp nhà hộ tôi, luôn phụ tôi làm bếp, nấu xong anh dọn. Trong những lúc đó, đa phần mua đồ linh tinh hoặc hai đứa đi chung anh đều chủ động trả tiền, ngược lại quần áo anh mặc đều do tôi mua.

Tết năm trước, anh phụ tôi 15 triệu tiền Tết, và trước Tết năm nay một tháng, anh cho tôi 40 triệu. Anh nói đợt này, anh đổi chỗ làm, nếu ổn định mỗi tháng sẽ phụ tôi vài triệu chi tiêu. Tôi vui và ghi nhận tấm lòng của anh, dù việc đó chưa xảy ra nhưng lời nói của anh làm tôi cảm kích vô cùng.

Tôi toàn bị người mình yêu chửi rủa - Hình 2

Thời gian yêu nhau đã trải qua 2 cái Tết, anh đều ở lại đón Tết cùng tôi vì biết hai con về nhà nội thì chỉ mình tôi lẻ loi (gia đình chồng cũ là người Bắc, con tôi là cháu đích tôn nên Tết là phải về). Sau Tết anh mới tranh thủ về nhà tầm 2-3 ngày lại phải vào đi làm.

Thật sự sâu thẳm trong lòng, tôi rất mang ơn anh về điều đó. Vì thế trong thời gian yêu nhau, có những khi rất bực vì tính hay suy diễn, hay "ganh" của anh (anh cứ hay nghĩ tôi không yêu anh, không quan tâm tới anh nhiều, rồi nói lúc nào cũng coi anh là bét hết, chỉ biết có con ....), rồi thêm cái tính cứ mỗi khi gây nhau là đòi chia tay, hình như đó là câu cửa miệng của anh mỗi khi hai đứa gây nhau. Nhưng tôi đều bỏ qua, nhẹ nhàng giải thích cho anh khỏi buồn vì nghĩ đến tình cảm quá lớn của anh dành cho mình, nhưng rồi đâu lại vào đó, vẫn rất hay ghen, rất hay "ganh" với hai con. Anh luôn nói "lúc nào cũng có cảm giác em bỏ rơi anh", thật sự tôi rất buồn lòng.

Dù đã giải thích rất nhiều rằng, con rồi sẽ lớn, sẽ tự lập, sẽ có cuộc đời của con, cuối cùng thì chỉ có em với anh là sống với nhau thôi. Giờ con còn nhỏ mới cần mình chăm sóc, chứ lớn chút nó cũng chẳng thèm ở với mình. Nhưng anh vẫn thế.

Đỉnh điểm là cách đây mấy ngày, tôi nói tuần này sẽ đón con về vì mấy tuần vừa rồi con ở nhà ba để tránh dịch (nhà ba có sân vườn rộng thoáng, tôi ở chung cư). Lúc nói anh cũng đồng ý, nhưng khi thấy tôi đi dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thì anh lại giận lẫy, bỏ đi uống rượu, lúc về anh đòi nói chuyện, nói tôi chỉ biết có con, rồi không hiểu sao anh nổi giận lên bắt đầu chửi rủa tôi, kêu mày tao, nói tôi "mày chỉ biết có con mày, mày coi tao là..., tao ngu mới yêu mày, đồ khốn nạn". Tôi sững sờ, như chết lặng, đây là lần đầu tiên anh nói những câu này. Hình ảnh về người chồng cũ lại hiện ra trước mắt tôi, tôi hụt hẫng, tê tái...

Sau đó là "điệp khúc đòi quà", anh đòi lại sợi dây chuyền đã tặng tôi, tôi tháo ra trả, đòi lại cặp loa... đòi tôi trả 55 triệu 2 cái Tết đã cho tôi... Anh nói dù sao cũng chả níu kéo gì được thì cần gì sĩ diện nên đòi thẳng như vậy. Nhưng sau đó, chắc anh tự thấy ngại nên chỉ đòi sợi dây chuyền và cặp loa, không nhắc tới số tiền nữa.

Thật sự, nay tôi đã 38 tuổi mà vẫn chưa hiểu thấu được lòng mình, lòng người. Mong mọi người có cái nhìn khách quan, nhận xét dùm tôi, tôi như vậy có quá cầu toàn, quá đòi hỏi ở một người không? Về người yêu, việc chửi bậy mày tao, có thể hiện bản chất của một người không? Với những phụ nữ là mẹ đơn thân như chúng tôi, liệu có thể gặp được người thật sự yêu thương mình không? Không phải tôi tiếc nuối người yêu hay không đành buông bỏ, tôi chỉ mong những lời góp ý để tự soi thấu lại con người mình. Bài viết quá dài, rất cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn đọc tới cuối. Cầu chúc mọi người, và cả tôi, được chân cứng đá mềm để vượt qua mọi hoàn cảnh.

Tôi toàn bị người mình yêu chửi rủa - Hình 3

May

Chuyên gia tâm lý Lê Thanh gợi ý:

Chào bạn May,

Lá thư của bạn rất dài, bạn cũng kể chi tiết về những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống thực tế của bản thân. Tôi đã đọc đi đọc lại nhiều lần lá thư của bạn trước khi quyết định gửi đến bạn những lời tư vấn.

Đối với người chồng bạn đã ly hôn, như bạn nói không tình cảm, không tiền bạc ràng buộc, bạn đã cố gắng hàn gắn nhưng rồi phải chấp nhận sự thật để buông tay. Tưởng rằng, xa rời anh ta, bạn sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc. Tuy nhiên, có một điều bạn đã thấy rõ nhưng dường như chưa hiểu hết mức độ nghiêm trọng của việc tồn tại "điểm yếu thứ nhất".

Đó chính là sự ám ảnh về một người đàn ông thô lỗ, cục cằn vẫn luôn đeo bám bạn. Nó quyết định việc bạn lựa chọn người bạn trai kế tiếp. Chỉ cần một người ban đầu ăn nói nhẹ nhàng, lịch thiệp là đủ để bạn thấy dễ chịu và có ấn tượng tốt. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một người đàn ông tốt thực sự. Và đương nhiên, khi người đàn ông vốn ăn nói nhẹ nhàng, lịch thiệp kia lộ rõ bản chất thì ngay lập tức bạn sẽ thất vọng về anh ta và nghi ngờ chính mình.

Trường hợp này, điểm yếu của bạn đã đến mức ám ảnh, gây lo lắng, hoang mang, bạn nên gặp nhà tham vấn trị liệu tâm lý để xóa bỏ những trải nghiệm và cảm xúc tâm lý tiêu cực. Khi bạn đã hạ quyết tâm rời xa người chồng cũ, nó không phải chỉ trên danh nghĩa luật pháp mà còn phải "đoạn tuyệt" với những cảm xúc tồi tệ đã có trước đó thì bạn mới có cuộc sống mới thực sự, không luẩn quẩn, loanh quanh bởi quá khứ.

Những câu hỏi bạn đặt ra ở cuối thư, tôi có thể trả lời cùng bạn như sau. Bạn không phải người cầu toàn hay đòi hỏi quá nhiều ở một người bạn trai, bạn đời của mình. Tuy nhiên, đừng nhìn nhận người ta chỉ duy nhất ở một khía cạnh. Bạn cần chấp nhận cả những ưu và nhược điểm của người ấy. Con người không ai hoàn hảo và như bạn đó thôi, cũng có những ưu nhược điểm phải không.

Tôi toàn bị người mình yêu chửi rủa - Hình 4

Việc chửi bậy có thể hiện bản chất của một người không còn do cách đánh giá của đối tượng tiếp xúc. Có người cho rằng cái anh hay chửi bậy thực chất là người thẳng tính, dễ sống. Anh ta chửi bậy là bởi môi trường, thói quen hàng ngày chứ không phải bản chất xấu. Vậy mình châm chước cho anh ta bởi 8 điểm tốt lớn hơn 2 điểm xấu.

Tuy nhiên, có người lại vô cùng khó chịu nếu tiếp xúc với người nói tục, chửi bậy, xưng mày tao với vợ con, mọi người xung quanh. Giữa hai bên khác nhau về quan niệm sống, cách hành xử, cho nên chỉ cần nghe một lần nói bậy cũng khiến đối phương đưa ra những định kiến cho người chửi bậy.

Bản thân bạn hiện nay (khi chưa trị liệu tâm lý) không chấp nhận được người nói tục, chửi bậy, thô lỗ. Bạn dị ứng hoàn toàn, khó chịu ở mức cực độ. Vậy rõ ràng, dù người bạn trai lần đầu thể hiện bản chất thật thì sau này bạn vẫn luôn bị ám ảnh, nghi ngờ "có lần một thì sẽ có lần hai".

Người mẹ đơn thân nào cũng có quyền được hạnh phúc, được yêu thương. Khi bạn đặt câu hỏi này, đồng nghĩa với việc bạn vẫn khát khao được yêu, được ai đó che chở. Nhưng với bản thân bạn có một điều bạn cần nhìn nhận lại: hai đứa con chiếm 9 phần mối bận tâm của bạn. Với sự lựa chọn chiếm gần như đa số cho con cái, bạn lại vẫn mong có người vẫn yêu thương bạn, không toan tính, so đo với hai đứa trẻ. Bản chất con người là ích kỷ, ai cũng muốn được người yêu, người bạn đời của mình quan tâm, yêu thương.

Dù họ có thông thái, bản lĩnh đến đâu, khi không cảm nhận được sự nồng ấm từ bạn cũng sẽ hoài nghi, đau khổ. Ở đây, bạn đã dồn tất cả tình cảm cho con cái thì người bạn trai kia đương nhiên hụt hẫng, sự xuất hiện của anh ta trở nên thừa thãi. Vậy bạn muốn họ chờ bạn bao lâu, chờ các con bạn lớn trong bao lâu?

Bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng nhưng tôi mong bạn sẽ học lại cách cân đối giữa cuộc sống cá nhân, dành khoảng không gian riêng cho mình với việc chăm sóc, lo lắng cho con cái. Bạn mới 38 tuổi, trong khi hai con 13 và 9 tuổi. Biết bao giờ các con thực sự trưởng thành để bạn rảnh, toàn tâm toàn ý cho riêng mình và người bạn đời đồng hành. Bạn đang không công bằng với chính mình và người đàn ông yêu bạn.

Tôi nhấn mạnh, người mẹ không bao giờ từ chối và thôi lo lắng cho con cái. Nhưng nếu bạn vẫn cứ đưa ra luận điểm phải hy sinh cho con vì con còn nhỏ thì bạn không có hạnh phúc thực sự, các con bạn cũng không hạnh phúc thực sự đâu.

Nếu bạn vẫn còn khao khát có một người đàn ông yêu thương mình, san sẻ cùng mình, bạn cần thay đổi một chút. Một điều nữa là con cái đã là tình yêu và hạnh phúc của bạn rồi, bạn lại là người chủ động tài chính, có nhiều mối quan hệ bạn bè, có công việc thiện nguyện, vậy bạn vẫn có thể tự mình lạc quan vui sống thay vì chờ đợi một ai đó làm mình hạnh phúc. Mong mọi điều an lạc sẽ đến với bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:521977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021
Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm
05:10:49 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung
06:41:40 26/01/2021

Tin mới nhất

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức

09:22:26 26/01/2021
Tôi không ngờ rằng cuộc đời mình lại vấp phải sự cố bi thương như vậy.

Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức

08:55:58 26/01/2021
Tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ được rằng tấm lòng của mình lại được mẹ chồng cảm ơn bằng cách như vậy.

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

08:50:49 26/01/2021
Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Rồi Kha ngỏ lời cầu hôn và tôi đã đồng ý.

Lần đầu xem mặt, cô gái sốc vì tính cách thật của đối tác

08:32:28 26/01/2021
Thấy Ngọc uể oải bước vào nhà, mẹ cô nhanh tay tóm gọn con gái, lôi vào phòng ngủ, thì thà thì thụp: Cuối tuần này con đi chơi với mẹ nhé, mẹ vừa biết một đám được lắm con ạ, đảm bảo lần này con sẽ thích.

Lắp camera giấu kín, mẹ trẻ sốc nặng phát hiện nữ giúp việc 'tu ừng ực' bình sữa của con rồi nói dối là bé đã uống hết!

08:28:11 26/01/2021
Người mẹ đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra hành động đáng lên án và lời nói dối trắng trợn của giúp việc khi bản thân mình đã tin tưởng giao con cho họ.

Là vợ chồng thì ai có quyền lực cao nhất trong nhà?

08:20:20 26/01/2021
Đàn ông nghĩ mình là trụ cột gia đình, làm những công việc quan trọng hơn vợ, gánh vác những trách nhiệm nặng nề hơn vợ, có nhiều áp lực hơn vợ… Và rồi tự cho mình một quyền lực nào đó cao hơn vợ. Điều đó có đúng không - Chuyên gia tư v...

Cưới được 3 năm, người chồng bất lực chứng kiến vợ liên lạc với tình cũ

08:15:05 26/01/2021
Tuy họ chỉ hỏi thăm nhau dạo này thế nào nhưng mình vẫn thấy thật chua chát. Đồng sàng dị mộng.  

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

17:38:16 25/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

17:06:53 25/01/2021
Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với nhau được lâu dài, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nói về kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn...

'Món quà' chồng tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới khiến tôi đau đớn đến suốt cuộc đời

17:04:00 25/01/2021
Đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng nói mấy năm nay đã dành được một khoản tiền kha khá, sẽ mua một chiếc ô tô để tặng tôi. Ấy thế mà...

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh đồng hành nhà trường mang Tết sớm tới học sinh nghèo

Học hành

09:31:05 26/01/2021
Chia sẻ Tết yêu thương với học trò nghèo là hoạt động thường niên do Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mầm non Vinschool Harmony 1 phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức mỗi dịp cuối năm.

Cải xanh cuốn tôm thịt ngon miệng, không ngấy

Ẩm thực

09:26:57 26/01/2021
Nguyên liệu khá đơn giản với cải bẹ xanh, tôm, thịt, bún tươi... nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo thành món cuốn ngon miệng rất khó bỏ qua.

Top 4 cung hoàng đạo khôn ngoan bậc nhất, khó ai có thể sánh bằng

Trắc nghiệm

09:25:53 26/01/2021
Theo tử vi phương tây của 12 cung hoàng đạo, chòm sao Ma Kết có thể nói là mẫu người bình tĩnh và khôn ngoan nhất, thể hiện cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Mỹ lần đầu có nữ bộ trưởng tài chính

Thế giới

09:25:52 26/01/2021
Thượng viện Mỹ phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.

Đội hình ưa thích của Chelsea dưới thời HLV Thomas Tuchel

Bóng đá thế giới

09:25:43 26/01/2021
Chelsea đã sa thải HLV Lampard và bổ nhiệm Thomas Tuchel vào ghế nóng. Chiến lược gia người Đức đang rất muốn bổ sung thêm những bản hợp đồng bom tấn.

Nhấp vào đây để cho bạn biết lý do tại sao phụ nữ trẻ độc thân lớn tuổi không thể tìm được bạn trai

Tình yêu

09:18:16 26/01/2021
Có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ bị tụt hậu, bạn rõ ràng không tệ về mọi mặt nhưng lại chẳng bao giờ gặp được người đàn ông có thể đồng hành cùng mình về già.

Huyền thoại DeLorean DMC-12 sắp 'trở về tương lai' dưới bàn tay của hãng thiết kế từng hợp tác với VinFast

Ôtô

09:13:49 26/01/2021
Tuần này đánh dấu cột mốc sinh nhật lần thứ 40 của DeLorean DMC-12, một trong những cái tên… thất bại nhất của thế kỷ trước nhưng lại để lại dấu ấn đậm nét trong văn hóa đại chúng nhất.

7 mẫu áo khoác nam giới nên mua trong dịp Tết

Thời trang

09:10:43 26/01/2021
Áo dạ dáng dài, áo phao... được phái mạnh ưa chuộng nhờ khả năng dễ phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Soi chi tiết Ferrari Roma: Siêu xe 20 tỷ độc nhất châu Á vừa về Việt Nam

Siêu xe

09:09:18 26/01/2021
Ferrari Roma là siêu xe đường phố hoàn toàn mới của thương hiệu ngựa chồm với thiết kế khác biệt khi sử dụng các đường nét mềm mại, động cơ đặt trước có vận tốc tối đa 320 km/h.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi

Netizen

09:05:14 26/01/2021
Đây là bài học đắt giá cho nhiều chủ xe khác không nên chủ quan bởi có nhiều vụ trộm sẽ diễn ra 1 cách chóng vánh và đơn giản như 1 trò đùa thế này đây.

Người bệnh ung thư cổ tử cung có cần kiêng yêu?

Sức khỏe

09:00:48 26/01/2021
Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến hàng đầu ở phụ nữ trên thế giới. Bệnh có thể được chữa khỏi nếu phát hiện bệnh sớm.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc chuẩn beauty queen trong bộ ảnh đầu năm mới

Sao việt

08:59:00 26/01/2021
Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên trở lại với hình ảnh beauty queen, cùng những hé lộ về các dự định cho năm 2021.

Nhà hướng Tây vẫn mát mẻ nhờ được "mặc" 2 lớp áo

Sáng tạo

08:52:31 26/01/2021
Nhờ thiết kế mặt tiền có hai lớp áo làm kết cấu bao che, ngôi nhà vẫn luôn mát mẻ dù đón nắng nóng hướng Tây.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!

Phim châu á

08:47:31 26/01/2021
Chiều cao 1m88 của nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh khiến Hình Phi như người tí hon khi đứng cạnh.

Đại diện Văn Lâm: 'Tôi chỉ biết cười, cứ chờ 5 ngày nữa xem'

Bên lề sân cỏ

08:44:36 26/01/2021
Trước việc Muangthong gửi đơn lên FIFA, người đại diện Andrey Grushin của thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định mình sẽ chiến thắng trong vụ kiện này.