Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò

Xưa nay Khánh là người không mấy lãng mạn , tự dưng mua váy cho vợ đã khiến Ly nửa mừng nửa lo . Thế nhưng, khi gọi điện tới shop thì cô càng thêm sốc về anh chồng của mình.

Anh chồng bỗng nhiên tỏ ra lãng mạn khiến vợ nửa mừng nửa lo

Khánh cao ráo, sáng sủa, cười duyên. Thế nên khi xưa anh chỉ tán có chút là Ly đã đổ. Yêu nhau thì mọi chuyện suôn sẻ, nhưng cưới về thì cô không biết bao lần hối hận vì nhận ra chồng quá vô tâm .

Video đang HOT

Anh chẳng lãng mạn chút nào, chưa bao giờ mua hoa hay quà tặng vợ dịp lễ. Đã thế, việc nhà cũng hầu như chỉ Ly lo liệu, Khánh đích thị là mẫu đàn ông gia trưởng chỉ biết tới việc công ty, về nhà là xếp chân chữ ngũ xem TV, nghịch điện thoại…

Ly nói bóng nói gió, thậm chí nói thẳng cũng không ăn thua. Mẹ chồng cũng nói đỡ cho con dâu, vẫn không xi nhê. Khánh luôn lấy lý do lương anh cao gấp 2-3 lương vợ ra để làm cái cớ hoàn hảo, khiến cho anh làm sai cũng thành đúng.

“Cưới nhau 2 năm có lẻ, vợ vừa đẻ đứa đầu lòng rồi mà chồng chẳng bao giờ mua được 1 món quà. Thế mà đợt rồi, chồng em lại xách về cái túi, bên trong là chiếc váy xinh lắm. Khi anh đưa cho, em còn ngờ ngợ. Hỏi của ai, anh ngại ngùng bảo mua cho vợ chứ ai.

Lúc ấy em sướng phát điên. Từ ngày cưới đến giờ em mới nghe được câu nói ngọt như thuở còn yêu . Em hí hửng đi thử đồ, nhưng rộng mọi người ạ. Phải nói thêm, em đẻ được gần 3 tháng đã gầy như xưa. Thậm chí, vì vất vả nên em còn bị mọi người quở là gầy quá, nhìn hốc hác và già hơn.

Tự dưng 1 luồng suy nghĩ nó chạy xẹt trong đầu. Em nghĩ, sao chồng lại thay đổi nhỉ? Tự dưng bày đặt lãng mạn, mua quà tặng vợ có khi nào làm gì sai không? Em thấy vừa mừng vừa lo nhưng lại cố gạt suy nghĩ tiêu cực đi…”.

Liên hệ đổi váy thì bất ngờ nhận được thông tin sốc từ nhân viên bán hàng

Ngay sau hôm nhận được váy, chờ lúc chồng đi làm Ly mới gọi cho shop thời trang nọ. Lý do cô không muốn Khánh biết vì sợ anh buồn.

“Đợi chồng đi làm em mới gọi cho shop. Đúng là hãng có tiếng, chế độ đổi trả cũng dễ dàng. Nhân viên mới hỏi về tên, số điện thoại khách mua để check lại trên hệ thống.

Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò - Hình 1

Ảnh minh họa

Nào ngờ, sau khi đọc tới tên và số điện thoại của chồng thì nhân viên này đã ồ à vì nhận ra khách quen. Em chỉ nghĩ là chồng mình hay “đóng họ” cho shop này ư? Không kịp cho em nghĩ thì nhân viên đã khiến em sốc part 2 mọi người ạ.

Cô ấy bảo: “Chị ơi, 2 chiếc váy anh Khánh mua hôm qua nằm trong danh sách được khuyến mãi nên không thể đổi sang mẫu khác. Do đó, chị chỉ có thể đổi size. Nhưng size M duy nhất ở cơ sở X thì anh Khánh cũng lấy hôm qua rồi. Nếu chị không ngại xa thì có thể sang cơ sở Y của bên em ạ”.

Lúc này em chỉ hoang mang xem chồng đã mua 2 cái váy là cho đứa nào ngoài vợ? Lại còn là khách quen ở shop đó nữa, không thể nào là bạn bè hay đối tác bình thường được” – Ly chia sẻ.

Và đúng là phụ nữ một khi đã nghi ngờ thì họ không thiếu cách để lần ra sự thật. Tròn 1 tuần sau, cô chụp được cả ảnh tiểu tam tung tăng mặc chiếc váy hệt của mình, tay trong tay với Khánh đi ăn hải sản, đi cà phê. Ly nghẹn đắng nhưng quyết không để yên.

Một ngày cuối tuần, biết hai người họ lại có hẹn, cô diện đúng bộ đồ đó rồi bắt taxi phục kích chồng với nhân tình . Sự xuất hiện của Ly khiến Khánh chết điếng. Ả nhân tình cũng sợ hãi, nép về phía sau. Nhưng Ly không đánh ghen, cô chỉ lạnh lùng tuyên bố:

“Yên tâm, tôi không đánh ghen. Gái đẻ sức đâu mà làm việc ấy. Tôi chỉ không ngờ chồng mình lại thế này. Bằng chứng anh ngoại tình tôi đã có trong tay. Nếu anh thích thì ngay bây giờ gia đình hai bên biết rõ bộ mặt thật của anh.

Cả cô ta, tôi sẽ khiến cô ta không ra được trường, bạn bè xa lánh và khinh rẻ vì chen chân vào gia đình người khác”.

Biết Ly có thực lực và không nói suông, Khánh ra sức xin tha. Ả tiểu tam cũng nói luôn sẽ chấm dứt. Cả hai con người xấu xa liên tục xin xỏ Ly và cam kết không bao giờ liên quan đến nhau nữa. Mãi về sau, Ly cũng đồng ý bỏ qua vì nghĩ cho con mình.

Chuyện tuy đã qua nhưng cũng là một bài học cho Ly cũng như nhiều chị em khác. Dù chồng có kiếm được nhiều hơn cũng không bao giờ được phép để anh ta coi thường, biến đúng thành sai!

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Hả hê quá chị em ạ, mẹ chồng vừa thay tôi xử con bồ nhí của chồng một cách xuất sắc luôn. Chả cần phải đụng tay đụng chân tí nào, mẹ chồng "đuổi" tôi về ngoại 2 hôm rưỡi xong tự dưng thấy chồng hớt hải chạy sang ngoại xin tôi trở về nhà!

Tôi phát hiện chồng ngoại tình từ cách đây cả năm rồi, nhưng mình là phụ nữ hiện đại đánh son không thèm đánh ghen, tôi kệ cho chồng đi chơi. Thông tin về cô bồ kia tôi biết rõ hết, thậm chí cô ta còn thản nhiên hẹn tôi ra quán cafe để nói chuyện bắt nhường chồng cơ. Không hiểu cô ta lấy đâu ra tự tin để thách thức với tôi, chắc là dựa vào mỗi cái mặt xinh và mức lương 20 triệu cao hơn tôi chăng? Tôi chỉ đáp lại rằng nếu cô ta có gan thì cứ đến nhà chồng tôi mà cướp.

Chồng tôi cứ đều đặn theo lịch hàng tuần ở với bồ 3 hôm, chủ yếu là đưa cô ta đi mua sắm, ăn hàng và du lịch. Tôi cũng suy nghĩ khá nhiều xem nên giải quyết chuyện bồ bịch ấy ra sao, nhưng tính tôi đơn giản, hắn đi cặp kè về vẫn đưa tiền cho vợ là được, cái khác tôi cũng chẳng có nhu cầu. Vợ chồng tôi gần như độc lập tài chính, có 1 đứa con 6 tuổi nên mỗi tháng anh chỉ đưa thêm 10 triệu cho tôi lo toan các khoản chi phí trong nhà. Còn lại thì bố mẹ chồng cũng có điều kiện nên ăn uống tôi chẳng phải bỏ ra mấy.

Bạn bè tôi nhiều đưa biết chuyện, còn bắt gặp chồng tôi nắm tay bồ đi tung tăng trong khu thương mại nên chụp ảnh lại cho tôi xem, giờ mà bóc phốt ra thì tôi cũng có đầy bằng chứng khiến chồng bẽ mặt. Chúng nó hỏi tôi sao không làm ầm lên, chỉ cần hô 1 tiếng là hội chị em đánh ghen thuê kiểu gì cũng có mặt, giúp tôi đến tận nhà đánh cho tiểu tam "lật mặt" lên. Nhưng tôi chỉ cười bảo chả thèm, thứ dơ bẩn như mèo mả gà đồng tôi không thèm chấp.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay xử đẹp tiểu tam - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn vui vẻ đi làm bình thường, chăm sóc con cái bố mẹ đầy đủ. Đợt này giãn cách phải nghỉ ở nhà, tôi vừa làm việc vừa quán xuyến việc gia đình nên cũng hơi lôi thôi luộm thuộm. Chồng tôi đi ra đi vào bĩu môi, chê tôi như con "cú rù", nhếch nhác, lúc nào cũng chua chua mùi mồ hôi vì loanh quanh chạy khắp nơi trong nhà.

Đợt này chồng tôi còn ngang nhiên nói chuyện với bồ ngay trước mặt tôi. Khi con tôi sang phòng ông bà ngủ, gã mở máy ra gọi điện video cho bồ, tôi ngồi ở bàn làm việc nghe rõ tiếng con bé kia chê tôi xấu xí già nua, không biết cách ăn mặc, còn nó thì mặc đồ ngủ hở trên hở dưới ưỡn ẹo trước màn hình, trông chả khác gì mấy con tiếp viên quán hát đang mồi chài khách. Tôi cười khẩy, coi như điếc.

Chắc ở nhà nhiều không được gặp bồ nên chồng tôi phát điên, suốt ngày bực bội nghĩ cách được đến thăm cô ta. Mấy hôm trước chung cư nhà tôi được phát phiếu đi chợ, thế là hắn ta giật ngay lấy 1 phiếu rồi chạy biến ra ngoài. Biết ngay hắn ta kiếm được cớ để đến thăm con bồ ở chung cư khác, tôi cũng kệ, vẫn tiếp tục ở nhà cơm nước chăm lo gia đình.

Nói qua về mẹ chồng tôi chút, bà năm nay đã ngoài 50 nhưng vẫn rất trẻ trung và có lối sống hiện đại. Bà cũng là một người phụ nữ tinh tế, biết con trai có phòng nhì bên ngoài nhưng thấy tôi im lặng nên bà không hỏi han gì nhiều. Cả năm qua thấy tôi cứ kiên nhẫn chịu đựng, không cãi nhau với chồng cũng chẳng có ý định bỏ đi, bà có vẻ quý mến con dâu hơn và quan tâm đến mẹ con tôi khá nhiều.

Cho đến hôm trước chồng tôi gặp được bồ thỏa mãn cơn nhớ nhung xong, hắn bỗng tự tin về nhà tuyên bố ngay trong bữa cơm là sẽ ly hôn với tôi để đón bồ về nhà. Bố chồng vội đưa con tôi vào phòng, còn lại mẹ chồng với tôi vẫn bình tĩnh nghe anh ta nói. Mẹ chồng tôi thản nhiên hỏi xem con trai bà đã suy nghĩ kĩ chưa, anh ta đáp lại bằng những lời chê bai nhắm đến tôi, bảo tôi là loại phụ nữ không biết chăm sóc bản thân, không biết làm đẹp, không biết chiều chồng nọ kia. Mẹ chồng tôi gật đầu bảo: "OK, thế mày dắt con bé kia về đi".

Linh cảm trước được chuyện này nên mẹ chồng đã nói chuyện riêng với tôi từ sớm. Bà bảo nếu thằng Q. mà đuổi con ra khỏi nhà đòi ly hôn, con cứ giả vờ đồng ý rồi đưa con sang ngoại, mọi việc còn lại để mẹ lo. Sự việc xảy ra đúng như mẹ chồng tiên đoán, tôi nghe lời bà xếp vali sang ngoại ở cách mấy dãy phố.

Tưởng sẽ được nghỉ ngơi ăn sung mặc sướng một thời gian không phải hầu hạ ai, mới được 2 hôm rưỡi chồng tôi đã chạy sang quỳ xin lỗi ở cửa, khóc lóc xin tôi trở về nhà! Bố mẹ tôi ngơ ngác không hiểu gì, tôi gửi con lại cho ông bà rồi trở về bên nội. Bước vào cửa thì thấy cô bồ nhí đầu tóc rũ rượi, mặt mũi bơ phờ xỏ giày chuẩn bị xách đồ đi. Nhìn thấy tôi cô ta căm phẫn lắm, nhưng không dám hé răng nói nửa lời. Chồng tôi cũng không níu kéo, kệ xác "cục cưng" lủi thủi đi mất.

Ngồi xuống bàn nói chuyện, mẹ chồng bất ngờ giơ tay tát con trai mấy cái khiến tôi và bố chồng giật nảy mình. Bà cầm quyển sổ hộ khẩu vứt toẹt lên bàn, tuyên bố sẽ gạch tên chồng tôi ra khỏi sổ. Chồng tôi quỳ xuống mếu máo van xin đến tội.

- Mẹ ơi con sai rồi, con biết lỗi rồi. Từ giờ con không dám làm vậy nữa!

- Tao đẻ ra mày, nuôi mày lớn, bỏ núi vàng núi bạc ra rước con dâu về không phải để cho mày rảnh chân đi cặp bồ như thế nhé. Mày lấy tiền nuôi con để đi cung phụng bồ, mày đã báo hiếu được cho bố mẹ mày ngày nào chưa? Vợ mày bỏ bố mẹ đẻ để vào nhà này làm dâu, nó suốt ngày dọn dẹp cơm nước, nuôi con dạy con, mày chả phải làm gì cả. Mày chê vợ mày xấu đúng không? Vì nó đâu có rảnh đi đong trai, không có thời gian son phấn, cũng không thừa tiền mua quần áo hở hang rồi đi ngủ với đàn ông có vợ, nhé! Tao không có loại con như mày!

Nghe mẹ chồng chửi mà tôi sướng như mở cờ trong bụng. Trông chồng tôi thảm hại vô cùng, chắc anh ta nhận được bài học sâu cay lắm ấy. Sốt ruột không biết mẹ chồng xài cách gì để đuổi tiểu tam đi, tôi kéo bà vào phòng hỏi chuyện thì bà cười nắc nẻ, kể lại những chiêu mà bà xài.

Hôm đầu cô bồ mới đến, 5h sáng mẹ đã gọi dậy bắt dọn dẹp, lau nhà, đổ rác và giặt đồ của cả nhà bằng tay. Nó giãy nảy lên không chịu, mẹ bảo 7 năm nay con dâu tôi toàn dậy sớm làm hết những việc đó, cô đòi về làm vợ thay mà không làm được mấy việc vặt ấy à? Thế là nó hậm hực làm hết, đến trưa mới xong thì bị bắt đi nấu cơm. Nó chả biết nấu cái gì cả, móng tay thì dài ngoằng như phù thủy, nhặt cái rau cũng ngứa mắt, mẹ lại mỉa mai cho một bài chê nó xinh mà vô dụng.

Đến tối lại cơm nước rửa bát, xong mẹ rình nghe thấy chồng đòi abc với bồ thì nó giãy nảy lên, kêu mẹ hành hạ nó mệt nên chả muốn yêu đương gì nữa. Hôm sau mẹ lại gọi nó dậy sớm hơn kêu nó đi chợ cùng mẹ, ra đến nơi nó không biết chọn đồ mua gì nên mẹ lại giảng cho 1 bài làm nó nhục mặt giữa chợ. Về nhà mẹ kể xấu nó với chồng tôi, anh bênh nó thì mẹ bĩu môi chê cái loại đàn bà ăn bám làm nó cay cú bỏ cơm không ăn.

Lúc chồng tôi ngồi uống cafe chiều với bố ngoài ban công, mẹ chồng tôi rình được nó gọi điện cho ai đó, vừa chửi xấu bà vừa tiết lộ mục đích của ả là moi móc tiền bạc tài sản của chồng tôi, thấy nhà anh giàu nên nó hám. Mẹ tôi ghi âm lại hết, rồi trong lúc cả nhà đang ăn hoa quả tối, con bé kia nịnh nọt chồng tôi bảo đẻ con trai cho anh thì bà mở ghi âm lên khiến mặt nó tái mét.

Chồng tôi biết được bộ mặt thật của nó thì sốc lắm, bị bố mẹ chửi cho tỉnh ngộ luôn. Cả đêm anh với nó cãi nhau, mẹ tôi bắt anh sang nhà ngoại quỳ gối xin lỗi, đưa bằng được vợ về. Đúng là mẹ chồng số 1, tôi may mắn quá chị em ạ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết giúp phụ nữ châu Á trẻ trung ở tuổi 50

Làm đẹp

18:28:27 23/09/2021
Bí quyết giúp phụ nữ châu Á trẻ trung ở tuổi 50 Động lực và sự kiên định trong việc làm đẹp của phụ nữ châu Á đóng vai trò quan trọng giúp giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung ngay cả khi đã 50 tuổi.

Món giò heo kho sả ớt cực ngon hấp dẫn

Ẩm thực

18:27:58 23/09/2021
Món giò heo kho sả ớt với từng miếng giò heo có màu cánh gián khi ăn giòn giòn, beo béo lại thơm nồng mùi sả, ớt kèm chút mặn, ngọt… cực ngon và hao cơm.

Nhiều người tự nguyện nhường suất hỗ trợ đợt 3 cho người khó khăn hơn

Đời sống

18:25:05 23/09/2021
1.376 người dân tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM thuộc diện được nhận hỗ trợ đợt 3 nhưng tự nguyện nhường suất hỗ trợ này cho những người khó khăn hơn mình.

Dấu hiệu nhận biết hệ thống thước lái xe ôtô hư hỏng

Ôtô

18:24:10 23/09/2021
Dưới đây là các dấu hiệu giúp tài xế nhận biết hệ thống thước lái xe ôtô hư hỏng.

TPHCM: Số ca Covid-19 nặng, ca tử vong đang giảm

Sự kiện nóng

18:23:03 23/09/2021
Số bệnh nhân nặng, cần thở máy đang ngày càng giảm. Đây là dấu hiệu đáng mừng trong công tác phòng, chống dịch tại TPHCM, ông Phạm Đức Hải - Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thông tin.

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?

Nhạc việt

18:23:02 23/09/2021
Thuỷ Tiên khi còn chưa hết bận với loạt lùm xùm sao kê thì cô lại vướng vào ồn ào tiếp theo khi bị Nathan Lee mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Nhanh hơn Hanbin, 1 thực tập sinh người Việt đã chính thức debut làm idol Kpop ngày hôm nay

Nhạc quốc tế

18:22:17 23/09/2021
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Kpop Việt Nam gần đây. Ai cũng đều cho rằng anh chàng là ứng cử viên sáng giá trong những bạn trẻ Việt đang thực tập tại Hàn có cơ hội debut trở thành idol nhất.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

Sao châu á

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

Sao việt

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

Ngủ say, chuồn chuồn bị xúc tu dây leo khổ qua cuốn chặt vào đuôi - Chuyện quá hiếm gặp! 

Clip hay

18:14:58 23/09/2021
Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra với một con chuồn chuồn khi nó bị xúc tu của cây khổ qua (mướp đắng) quấn vào đuôi khi nó ngủ ở một khu vườn vào ban đêm. Rất may là một người làm vườn đã phát hiện ra sự việc và giải cứu con chuồn chuồn ...

H'Hen Niê dưỡng da bằng cơm nguội

Phong cách sao

18:14:26 23/09/2021
Đi làm thiện nguyện khiến HHen Niê đối mặt với tình trạng da mụn, sạm. Cô tìm đến những nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc da.

Xe xét nghiệm PCR lưu động trả kết quả tại chỗ

Sức khỏe

18:10:06 23/09/2021
11 chiếc xe do Bộ Y tế chuyển giao cho TP HCM xuất hiện ở nhiều quận huyện, xét nghiệm RT-PCR hơn 90.000 mẫu, trả kết quả ngay tại chỗ sau 12 hoặc 24 giờ.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe

Hậu trường phim

18:01:14 23/09/2021
 Loạt tương tác mới nhất của mẹ Xuân - Quách Thu Phương và Nam - Phương Oanh trong Hương vị tình thân thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

Trắc nghiệm

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"

Netizen

17:50:31 23/09/2021
Nữ đại gia cho biết, xe cứu thương ở công ty Đại Nam thực chất được phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe, phục vụ cho công việc.