Chồng mới mất 2 ngày thì mẹ chồng lén lút giấu chiếc hộp lạ, tôi uất nghẹn khi thấy thứ bên trong

Thật không thể ngờ mẹ chồng có thể lạnh lùng như thế, con trai vừa qua đời mà bà ấy có thể làm một chuyện khiến cả họ bất bình.

Nghìn vạn lần nằm mơ tôi cũng không tin được rằng mình lại trở thành góa phụ khi mới 26 tuổi. Vợ chồng tôi mới kết hôn được gần 1 năm, chúng tôi còn chưa kịp đi hưởng tuần trăng mật với nhau vì dịch bệnh kéo dài. Biết bao nhiêu dự định ước mơ còn dang dở, trước khi ra đi mãi mãi chồng tôi còn nhắn tin bảo sẽ mua chiếc đệm mới cho vợ nằm đỡ đau lưng…

1 tháng kể từ ngày định mệnh chồng gặp tai nạn giao thông, tôi vẫn như người trên mây nửa tỉnh nửa mê không muốn chấp nhận thực tại. Tôi khóc lên khóc xuống, không chịu ăn uống gì khiến người thân xung quanh lo lắng. Ai khuyên gì cũng không lọt tai, tôi chỉ ôm chiếc áo chồng mặc chưa kịp giặt rồi nằm trong phòng mãi.

Hôm qua là 49 ngày chồng mất. Anh trai ruột gọi điện hỏi tôi tính sao, có định về nhà không để anh xuống đón. Suy nghĩ mệt mỏi chồng chất, tôi quyết định sẽ trở về ngoại, hàng tuần qua lo hương khói cho chồng đến 100 ngày thì thôi. Đáng lẽ tôi định ở lại chăm sóc cho mẹ chồng vì giờ trong nhà còn mỗi mình bà, bố chồng tôi mất sớm còn 2 người chị chồng thì lập gia đình ở xa. Nhưng cuối cùng, tôi phát hiện ra một chuyện kinh khủng do mẹ chồng gây ra khiến cả họ bức xúc, còn bản thân tôi thì không còn chút tôn trọng nào dành cho bà.

Vốn dĩ mẹ chồng tôi cũng chẳng phải người hiền lành gì, nhưng từ lúc tôi về làm dâu thì bà cũng chưa gây ra chuyện gì quá quắt. Bà chỉ hay gắt gỏng tôi chuyện cơm nước, làm việc nhà, mà chồng tôi hay nói đỡ nên quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng không đến mức căng thẳng.

Chồng mới mất 2 ngày thì mẹ chồng lén lút giấu chiếc hộp lạ, tôi uất nghẹn khi thấy thứ bên trong - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gần ngày chồng tôi mất, mẹ chồng bắt đầu bóng gió chì chiết tôi chuyện chưa chịu sinh con. Bà kêu tôi sắp “già khú” đến nơi dù tôi chưa đến 30 tuổi, rồi mỉa mai rằng không biết con dâu có bị “điếc” không. Tôi cố gắng nhịn không cãi cọ với bà, năm sau vợ chồng tôi cũng định sinh con nhưng tôi sẽ không nói cho bà biết dự định ấy.

Hôm gặp tai nạn, chồng tôi ra đường để tìm mua hoa quả cho vợ ăn. Anh bảo vợ phải tẩm bổ sức khỏe cho tốt để còn sinh đôi sinh ba, đẻ càng nhiều con cho vui cửa vui nhà. Ấy thế mà chưa kịp thực hiện ước mơ anh đã rời bỏ tôi mãi mãi…

Khi biết lý do con trai đi ra ngoài rồi gặp tai nạn, mẹ chồng cứ gào lên đổ lỗi cho tôi. Bà giãy đành đạch lên kêu chỉ có mỗi đứa con trai duy nhất, chỉ tại cưới con dâu không ra gì nên mới gặp họa. Tôi im lặng chẳng nói gì, còn mọi người xung quanh cứ xì xào bàn tán.

Video đang HOT

Ngày thứ 2 sau khi chồng mất, bữa cơm tối hôm ấy có vợ chồng anh chị cả sang ăn cùng. Đứa cháu nghịch ngợm chui vào phòng mẹ chồng tôi khi cả nhà đang ăn, một lúc sau nó chạy ra, trên tay cầm chiếc hộp nhỏ màu đỏ rực rỡ. Nhìn thấy món đồ lạ, tôi hỏi cháu lấy ở đâu ra. Nó chỉ tay vào phòng bà, rồi loay hoay định mở hộp ra nhưng tôi ngăn lại. Mẹ chồng đang mải cười nói kể chuyện gì đó nên không chú ý, tôi lén mở ra xem thì bên trong là 2 chiếc nhẫn vàng.

Thật sự rất lạ vì tôi chưa thấy chiếc hộp này bao giờ, tưởng là tài sản riêng mẹ chồng cất giữ nhưng bên trong đấy còn nhét mẩu giấy nhỏ nhìn như hóa đơn. Đọc đến đâu tôi run đến đó, trên tờ giấy ghi ngày mua vàng chính là hôm qua! Thì ra mẹ chồng đã lấy tiền phúng điếu con trai để mua số vàng này, tôi thực sự không hiểu bà nghĩ gì mà lại làm như thế.

Tôi hỏi thẳng mẹ chồng 2 chiếc nhẫn vàng ở đâu ra mà có, vừa nhìn thấy chiếc hộp trên tay tôi thì mặt bà tái mét. Bà giật lại đồ rồi to tiếng chửi mắng tôi.

- Ai cho phép cô vào phòng tôi lục lọi thế? Cô giỏi thật đấy, như phường trộm cắp ấy nhỉ.

- Con không đụng vào cái gì của mẹ cả, là cu Bi nghịch nên lôi ra. Mẹ giải thích đi, chồng con vừa mới mất mà mẹ còn tâm trạng đi mua vàng? Có phải mẹ lấy tiền viếng của anh ấy không?

- A cô láo nhỉ, dám vu oan giá họa cho tôi! Ở đâu ra thứ con dâu mất nết thế?

- Mẹ đừng đánh trống lảng. Mấy hôm nay đám tang rối bời cả lên, con cũng không để ý tiền nong người ta đến viếng. Con thấy bác P. bảo được hơn trăm triệu, mẹ cầm hết số đó phải không?

- Tiền viếng đám ma con trai tôi, tôi cầm thì có gì sai?

- Nhưng sao mẹ lại đi mua vàng?!? Anh ấy nằm xuống còn chưa được 3 hôm, mẹ không thương xót chồng con hay sao mà còn tâm trạng làm cái việc đó?!?

- Cô thích tra hỏi thì tôi cũng nói luôn. Giờ con tôi mất rồi, vàng cưới hồi trước tôi cho cô bao nhiêu thì đưa hết đây. Con tôi để lại cái gì cô cũng phải trả hết, không được lấy tài sản của nhà tôi!

Nghe mẹ chồng nói xong mà tôi choáng váng, anh chị chồng cũng sốc không nói nên lời. Chị chồng vội vàng gọi điện cho các bác trong họ để hỏi về tiền phúng điếu, hóa ra đúng như tôi suy đoán, mẹ chồng lén giấu đi hơn trăm triệu rồi đi mua vàng tích trữ, sợ phải chia số tiền viếng ấy cho con dâu! Từ giây phút ấy tôi không coi bà là mẹ chồng của tôi nữa, thật quá sức chịu đựng…

Ngày cưới, mẹ chồng trao vàng, thì thầm bên tai một câu khiến tôi muốn bỏ chạy

Ngày vui trọng đại bỗng biến thành ngày không mấy vui vẻ và đầy uất nghẹn không biết tương lai làm dâu sẽ đi về đâu.

Tôi đã từng tâm niệm, đời này, tôi sẽ lấy được người đàn ông mình yêu, giàu có, để bố mẹ được vui vẻ, thoải mái, không phải lo lắng về cô con gái vốn ngỗ ngược cá tính. Vậy nên ngay từ những ngày bước chân vào đại học, tôi đã nỗ lực hết mình bởi chỉ có học thức và có công việc ổn định mới có cơ hội lấy được người chồng ưng ý.

Chỉ là, cuộc sống có nhiều mối quan hệ khiến tôi nhận ra, một người chồng giàu có không phải là tất cả. Tôi đã hiểu, trong tình yêu quan trọng nhất vẫn là tình cảm.

Xung quanh tôi có rất nhiều người đàn ông theo đuổi, giàu có có, học thức có bởi theo nhiều người nhận xét, tôi là một cô gái có nhiều ưu điểm. Không chỉ có ngoại hình, tôi có tương lai lại có chút cá tính rất riêng gây ấn tượng với nhiều người.

Ngày cưới, mẹ chồng trao vàng, thì thầm bên tai một câu khiến tôi muốn bỏ chạy - Hình 1

Bố mẹ tôi rất hài lòng về chàng rể tương lai. (Ảnh minh họa)

Nhưng chính cái ngày tôi gặp anh, con tim tôi đã đổ gục. Ánh mắt của anh, nụ cười của anh khiến người con gái lần đầu yêu như tôi thực sự cảm thấy ấn tượng. Chưa cần anh chủ động, tôi đã xin số điện thoại của anh rồi làm quen.

Lầu dần mối quan hệ tốt hơn, tôi hiểu ra con người anh vốn không "hổ báo cáo chồn" như anh nói mà thực ra chỉ là hổ giấy. Là đàn ông nhưng anh có vẻ rất nội tâm, sống tình cảm, biết yêu thương, bao dung và tốt bụng.

Anh chưa từng kể với tôi về gia đình mình, về công việc của bố mẹ anh dù tôi có hỏi. Nhưng dù biết bố mẹ tôi không giàu có thậm chí chỉ làm nông nhưng anh lại vô cùng yêu thương, trân trọng.

Từ ngày biết hoàn cảnh nhà tôi không được khá giả, anh thường xuyên gửi tiền đưa tôi biếu bố mẹ. Tôi không nhận anh cũng tìm đủ lý do để tôi không thể chối từ. Những ngày lễ, tết, anh là người yêu chu đáo nhất mà tôi từng biết, quà cáp, thuốc thang thăm hỏi chưa bao giờ thiếu.

Ngày cưới, mẹ chồng trao vàng, thì thầm bên tai một câu khiến tôi muốn bỏ chạy - Hình 2

Sự quyết tâm của cả hai cuối cùng cũng giúp chúng tôi có được đám cưới như mơ. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi rất hài lòng về chàng rể tương lai. Cách anh ứng xử với người thân của tôi, không né tránh những mâm cơm và thói quen ăn uống đạm bạc càng làm tôi trân trọng anh nhiều hơn.

Hơn 2 năm yêu nhau, ngày tôi về ra mắt gia đình anh khiến tôi có chút sững sờ. Chưa biết bố mẹ anh ra sao nhưng sự khiêm tốn của anh khiến tôi ngỡ ngàng trước gia cảnh giàu có đó. Anh sống giản dị, chất phác, chưa từng khoe khoang nhưng không ngờ nhà anh lại giàu đến vậy. Cũng từ hôm đó, tôi có chút tự ti trong lòng càng sợ hãi hơn khi mẹ anh nói chúng tôi không môn đăng hộ đối.

Nhiều lần bác có nói bóng gió muốn tôi từ bỏ tình yêu với con trai mình khiến tôi nản lòng. Nhưng anh luôn ở bên động viên tôi. Anh trân trọng tôi, yêu thương gia đình tôi và muốn tìm một người con gái tốt bụng yêu anh chân thành chứ không phải người chỉ biết nhìn vào gia cảnh của anh. Anh muốn chúng tôi khẳng định tình yêu để mẹ anh hiểu.

Sự quyết tâm của cả hai cuối cùng cũng giúp chúng tôi có được đám cưới như mơ. Khách sạn sang trọng, nhiều quan khách đến dự. Lúc mẹ anh lên trao vàng cưới, bác đã đeo rất nhiều lên cổ tôi và ôm tôi thật chặt. Tôi cũng cảm thấy vui nhưng sau câu bác nói, tự nhiên mặt tôi tím lại, tôi chỉ muốn hủy hôn.

"Ngày cưới mà nhà gái không có ai lên trao vàng à, muốn nhà tôi mất mặt à? Bao nhiêu quan khách nhìn vào mà không biết giữ thể diện. Bố mẹ cô có nghèo thì cũng nên tính toán chứ, không có thì báo trước, tôi cho mượn vài chỉ. Không phải tại thằng T. nó kiên quyết sống chết thì còn lâu tôi mới cho nó lấy cô. Tôi nói cho cô biết để rạch ròi, đừng hi vọng mang của nhà này về cho bố mẹ đẻ nhé".

Ngày cưới, mẹ chồng trao vàng, thì thầm bên tai một câu khiến tôi muốn bỏ chạy - Hình 3

Tôi biết tình yêu kia là thật lòng nhưng làm dâu nhà anh liệu tôi có chịu nhục nhã suốt đời? (Ảnh minh họa)

Câu nói đầy xúc phạm cứa vào tim gan tôi. Thì ra việc tôi được đồng ý cưới cũng là do anh T. ép mẹ anh ấy và hôm nay, khi "ván đã đóng thuyền", bác muốn đâm tôi một nhát chí mạng khiến tôi bỏ cũng không được mà cưới cũng không xong. Nhìn anh cười rạng rỡ mà lòng tôi đau xót.

Tôi biết tình yêu kia là thật lòng nhưng làm dâu nhà anh liệu tôi có chịu nhục nhã suốt đời? Chỉ là hủy hôn ngay lúc này thì cuộc đời tôi coi như chấm hết, bố mẹ tôi cũng có thể vì vậy mà không thể ngóc đầu... Chi bằng mặc kệ ngày mai ra sao thì ra... Tôi cắn răng chịu đựng, nuốt nước mắt vào trong để rồi xem, ông trời sẽ an bài số phận của tôi như thế nào. Tôi chỉ lấy người mình yêu, không màng tiền bạc, tôi đâu có làm gì sai?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:321 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022

Tin mới nhất

Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt

22:27:22 19/01/2022
Tôi thấy cách suy nghĩ của mẹ chồng rất kỳ cục, bà ấy đã xúc phạm đến lòng tự trọng của tôi

Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay

20:43:04 19/01/2022
Lương tháng 7 triệu một tháng, vậy tiền đâu mà Phú mua căn hộ chung cư đây?

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn