Chồng mỉa mai: “Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao”, vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được “sáng mắt”

Sau 3 tháng thuê người giúp việc , Tuấn mới nhận ra sự so sánh của mình khi trước thật quá khiên cưỡng và thiếu thấu đáo, đầy ích kỷ và nực cười.

Không ít người chồng đi làm gánh vác kinh tế gia đình đã nảy sinh tâm lý coi thường vợ ở nhà trông con , quán xuyến việc nhà. Họ cho rằng ra ngoài vật lộn với xã hội để kiếm tiền mới vất vả, khó khăn chứ ở nhà làm mấy việc lặt vặt đơn giản thì chẳng đáng kể gì.

Duyên (31 tuổi) chia sẻ do cô nhỡ kế hoạch sinh dày nên 4 năm qua đều ở nhà trông con . “Ban đầu chính chồng tôi năn nỉ vợ ở nhà chăm con để anh yên tâm phấn đấu. Con đầu lòng lên 2 tuổi, tôi quyết định đi làm lại vì đã thấm thía cảnh ở nhà trông con không hề nhẹ nhõm và vui vẻ gì. Chính anh ấy sau đó lại thường xuyên tỏ vẻ khinh thường vợ không kiếm ra tiền”, Duyên nói.

Mang thai con thứ hai ngoài dự tính nên kế hoạch đi làm lại của Duyên tạm thời phải gác lại. Có 2 con thành ra chi phí cũng đội lên rất nhiều, sự khó chịu, bất mãn của Tuấn – chồng Duyên lại càng tăng thêm.

Chồng mỉa mai: Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao, vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được sáng mắt - Hình 1

Ảnh minh họa

Tối hôm đó Tuấn đi nhậu với bạn về muộn. Mở mâm cơm đã nguội ngắt, anh xông vào phòng ngủ lớn giọng gọi vợ dậy hâm nóng đồ ăn. Con vừa ngủ xong lại bị bố đánh thức khiến Duyên rất khó chịu. Song cô vẫn cố nén cơn giận: “Anh tự hâm nóng lại đồ ăn nhé, nếu không có em ở đây thì con không ngủ lại được”.

Dỗ con ngủ lại xong, Duyên vừa vào bếp thì Tuấn hầm hầm tức giận chỉ tay quát: “Đi hâm lại đồ ăn đi! Cả ngày tôi mệt mỏi kiếm tiền, còn cô ở nhà chẳng làm ra xu lẻ nào mà tôi vẫn phải tự tay đun nóng bữa tối à?”.

Thái độ khinh thường và trịch thượng, cậy làm ra tiền của Tuấn khiến Duyên rất phản cảm. Cô từ tốn kể lại cho chồng tất cả những việc mình làm trong suốt 4 năm qua. Ai ngờ Duyên chưa nói hết câu thì Tuấn phũ phàng ngắt lời:

“Cô không thấy xấu hổ à mà còn kể lể như thể mình tài giỏi lắm? Những việc cô làm giống hệt công việc của người giúp việc , tôi chỉ cần bỏ tiền ra là có thể thuê được người làm tốt hơn cô rất nhiều, nấu ăn ngon lại biết nghe lời chứ không ương bướng như cô. So ra cô còn thuê người giúp việc đấy nên biết thân biết phận đi…”.

Những lời lẽ tối đó của Tuấn như giọt nước tràn ly, Duyên gằn giọng: “Vậy anh thuê giúp việc đi, tôi sẽ đi làm lại”. Tuấn tức tối nghĩ vợ thách thức mình nên hôm sau anh lập tức nhờ dịch vụ tìm ngay một giúp việc chuyên nghiệp.

“Tôi may mắn có bạn bè giới thiệu công việc mà được đi làm lại ngay. Công việc không quá tốt vì bản thân đã nghỉ trong thời gian dài nhưng tôi tin chỉ cần mình cố gắng thì mọi thứ sẽ ổn. Đứa con bé nhà tôi mới 1 tuổi chưa đi lớp. Giúp việc không thể vừa dọn dẹp, nấu nướng và trông trẻ cùng lúc vì từng ấy công việc là quá sức, em bé sẽ không được chăm sóc cẩn thận. Chồng tôi cần phải thuê 2 người mới đáp ứng được tất cả nhu cầu. Nghe tới phải tốn từ 12-15 triệu cho 2 người giúp việc mà chồng tôi tái mặt.

Nhưng đã trót lớn giọng với vợ nên anh đành thuê 1 người rồi mang con gửi sang bác hàng xóm về hưu, bác ấy trông 2 bé cùng lúc, con vẫn được chăm sóc cẩn thận mà chi phí sẽ giảm. Về người giúp việc, viễn cảnh không hề tươi đẹp như chồng tôi nghĩ. Anh nói nặng 1 câu họ đã tự ái, cả ngày chẳng thèm làm việc”, Duyên kể.

Đến lúc này Tuấn mới nhận ra cái giá phải trả cho người giúp việc không hề đơn giản, kể cả là tiền bạc hay sự tử tế. Nếu Duyên nghỉ việc ở nhà thì riêng khoản lương cho người giúp việc và gửi trẻ bé thứ hai không cần anh lo. Xét trên khía cạnh kinh tế, cô không làm ra tiền nhưng lại tiết kiệm được tiền trong nhà, rõ ràng cô đã tạo ra tiền bạc một cách gián tiếp.

Chồng mỉa mai: Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao, vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được sáng mắt - Hình 2

Ảnh minh họa

Công việc ban đầu còn khó khăn, Duyên thường xuyên đi sớm về muộn, lúc ấy Tuấn mới nhận ra khi thiếu đi người vợ thì căn nhà trở nên thật tẻ nhạt và trống vắng. Người giúp việc chỉ làm việc được giao và nhận tiền chứ họ không hề đặt tình cảm , tâm tư vào đó. Họ nấu ăn ngon nhưng không biết Tuấn bị đau dạ dày phải kiêng ăn cay, dù đã nhắc mà lần nào họ vẫn quên.

Đó chỉ là một ví dụ nhỏ nhất, còn rất nhiều điều mà giúp việc không bao giờ có thể sánh được với một người vợ. Sau 3 tháng thuê giúp việc, Tuấn mới nhận ra sự so sánh của mình thật quá khiên cưỡng và thiếu thấu đáo, đầy ích kỷ và nực cười. Duyên không chỉ đảm nhận vai trò của người giúp việc mà cô còn làm mẹ nuôi dạy các con, làm vợ chăm sóc cho chồng. Cô là linh hồn của ngôi nhà, là người giữ lửa, là động lực tinh thần, là điểm tựa bình yên cho chồng con.

“Sau đó chồng tôi đã thành tâm xin lỗi vợ, thừa nhận những suy nghĩ và hành động sai lầm của anh đồng thời hứa sẽ sửa đổi. Tôi vẫn đi làm, trong nhà vẫn thuê người giúp việc. Chồng tôi đã chủ động sắp xếp công việc về sớm chới với con để con cái không thiếu thốn tình cảm …”, Duyên chia sẻ.

Hi vọng những người đàn ông sẽ hiểu thấu ý nghĩa của câu nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Cho dù họ có làm ra bao nhiêu tiền, có xây được căn nhà to đẹp đến đâu mà không có người phụ nữ thổi hồn vào thì nhà cao cửa rộng cũng lạnh lẽo chẳng chút hơi ấm. Và rồi căn nhà cũng chỉ là nơi tránh mưa nắng chứ không bao giờ trở thành một tổ ấm thật sự.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Vợ chồng tôi rất bận với công việc ở cơ quan nên mọi việc ở nhà và con cái đều phó thác cho người giúp việc.

Bác ấy làm được gần một năm rồi nên được vợ chồng tôi rất tin tưởng. Thế nhưng bác bảo sắp đến giỗ bác trai nên sẽ về quê và nghỉ Tết luôn. Vợ chồng tôi phải làm đến tận 28 Tết mới được nghỉ, thế những ngày bác ấy nghỉ thì ai là người làm việc nhà?

Giúp việc đi rồi khiến tôi phải gọi điện cho nội ngoại để nhờ chăm sóc con. Nhưng bà nội bận chăm ông bị bệnh, bà ngoại chăm cháu nội. Nhờ các bà tìm giúp việc ở quê thì mọi người đều nói rất khó vì gần Tết rồi chẳng ai muốn đi làm nữa.

Đúng lúc tôi đang rối cả lên vì chuyện tuyển người giúp việc thì chồng nói là Thảo đang rảnh có thể nhờ em ấy lên chăm các con vài ngày. Thảo là em gái của chồng tôi, đã lập gia đình vài năm nhưng chưa có con.

Tôi bảo là Thảo đang làm công nhân may ở quê, lương tháng 6 triệu, cuối năm nghỉ sớm mất tiền thưởng chắc gì em ấy chịu. Nhưng chồng nói chắc như đinh đóng cột là em ấy sẽ lên thành phố chăm cháu nếu anh trai nhờ vả.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ - Hình 1

Bất ngờ chồng nói chỉ thử lòng tốt của vợ thôi và đoán chắc chắn tôi sẽ không đồng ý. Ảnh minh họa.

Đúng như lời chồng nói, ngay hôm sau Thảo có mặt ở nhà tôi, lúc đó tôi vui lắm, cuối cùng nỗi lo người giúp việc đã được giải tỏa.

Hàng ngày em chồng đưa đón các cháu đi học và dọn nhà cửa sạch sẽ, còn vợ chồng tôi thì yên tâm làm việc đến 8 giờ tối mới về.

Cho đến một đêm, đang thiu thiu ngủ thì chồng nói là gia đình Thảo sắp tan vỡ vì không có con. Chồng muốn tôi rút 200 triệu đồng cho Thảo để em ấy đi thụ tinh nhân tạo. Bởi vợ chồng em ấy không có tiền.

Nghe những lời chồng nói mà tôi tỉnh ngủ luôn, mấy hôm nay tôi luôn thắc mắc tại sao em chồng lại dễ dàng bỏ việc lên thành phố làm giúp việc cho anh chị. Thì ra cuối cùng cũng chỉ vì tiền.

Tôi bảo là đến bố mẹ cũng lo chưa xong sao mà gánh nổi em chồng. Bất ngờ chồng nói chỉ thử lòng tốt của vợ thôi và đoán chắc chắn tôi sẽ không đồng ý nhưng việc chồng muốn làm thì không ai ngăn được. Chồng còn bảo tôi: "Em vừa nhờ vả, Thảo đã bỏ việc lên làm cho em, con bé tốt như thế mà giờ nó khó khăn, em không giúp đỡ được à? Em ích kỷ thế".

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng ôm trọn số tiền 200 triệu đồng về quê ư? Theo mọi người tôi phải làm sao để ngăn cản chồng cho tiền Thảo đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:592 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?
08:55:34 06/03/2021
Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão
08:52:27 06/03/2021
Sao Việt được fan tặng quà xịn: Thương Tín xe hơi, Ngọc Sơn trang trại
09:16:24 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!
07:07:33 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021

Tin mới nhất

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy

05:48:59 06/03/2021
Chúng tôi trách móc thì anh bảo nếu ông bà phản đối, anh sẽ dọn đồ đến sống với chị luôn. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ là thế mà cũng run lẩy bẩy đứng không vững vì quá tức giận.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ nữ đại biểu quốc hội trên toàn thế giới đạt mức 'cao nhất mọi thời đại'

Thế giới

13:56:28 06/03/2021
Tỷ lệ nữ đại biểu quốc hội trên toàn thế giới đạt hơn 25% vào năm ngoái, mức cao nhất mọi thời đại nhưng vẫn còn xa mục tiêu bình đẳng giới.

Căn hộ Hà Nội đẹp lạ trưng bày cả bộ sưu tập đồ chơi "khủng" của gia chủ 9X

Sáng tạo

13:56:25 06/03/2021
Có niềm đam mê đặc biệt với đồ chơi hình Bearbrick và Kaws, cô gái trẻ tìm đến kiến trúc sư bày tỏ mong muốn căn hộ được thiết kế không gian hợp lý để trưng bày bộ sưu tập đắt đỏ.

Canh mochi nóng: Món ngon độc đáo tiềm ẩn hiểm nguy

Ẩm thực

13:56:11 06/03/2021
Hương vị ẩm thực Nhật Bản luôn được bủa vây bởi sự thanh nhã, tinh tế khiến thực khách say mê. Canh mochi nóng truyền thống ngoài vị ngon hấp dẫn cũng có thể gây nguy hiểm cho con người.

Thủ môn Arsenal, Bernd Leno: Thủng lưới nhiều do mải... chiều vợ

Bóng đá thế giới

13:55:58 06/03/2021
Bernd Leno nổi tiếng về chuyện tình đẹp với Sophie Christin, nhưng mức độ đóng góp của anh cho Arsenal thì quá thấp.

Giáng My, Thanh Mai du xuân ở Thanh Hóa

Sao việt

13:53:33 06/03/2021
Hoa hậu Giáng My và MC Thanh Mai lần đầu có dịp cùng nhau vi vu, ngắm cảnh đẹp ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, hôm 5/3.

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua

Netizen

13:52:41 06/03/2021
Khi yêu nhau con gái thường thích dựa dẫm vào người mình yêu. Nhưng cô nàng trong bài phốt dựa nhiều quá rồi quay ra dẫm luôn người ta thì phải!

Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn

Sao châu á

13:51:14 06/03/2021
Sau 2 năm ly hôn, cho đến giờ, lý do vì sao Dương Mịch quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy vẫn là điều khán giả quan tâm.

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

Pháp luật

13:47:09 06/03/2021
Do mâu thuẫn tiền bạc trong cá độ bóng đá nên hai nhóm đối tượng xảy ra hỗn chiến, có nổ súng tại một quán cà phê ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

Sẽ xây dựng nhà ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua Nghệ An

Đời sống

13:39:21 06/03/2021
UBND tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, bàn về vấn đề kết nối đường sắt với các khu vực trọng điểm sản xuất, xuất nhập hàng hóa và các phương thức vận tải khác trên địa bàn tỉnh này.

Thiếu niên phải cắt bỏ một tinh hoàn do xoắn dây tinh

Sức khỏe

13:37:41 06/03/2021
Thiếu niên 14 tuổi đau một bên tinh hoàn bốn ngày nhưng ngại nói, đến lúc thấy dáng đi không bình thường, bố hỏi và đưa con đến viện thì đã muộn.

12 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc, 600 sinh viên có bị ảnh hưởng?

Học hành

13:27:05 06/03/2021
12 giảng viên cơ hữu khoa Hàn Quốc học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM cùng nộp đơn xin nghỉ việc, hơn 600 sinh viên khoa này có thể trở lại trường vào ngày 8.3 tới?

Chờ iMac M1 quá lâu, YouTuber này tự độ luôn tại nhà 

Thế giới số

13:22:08 06/03/2021
Có khá nhiều khách hàng cao cấp chờ đợi để được thấy mẫu iMac đầu tiên chạy chip Silicon thế nhưng vẫn chưa có thông tin nào vì vậy một YouTuber đã tự độ chiếc iMac Apple Silicon đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng linh kiện từ một...

Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương là những nơi tiêm vaccine COVID-19 đầu tiên

Sự kiện nóng

13:20:07 06/03/2021
Trong đợt tiêm chủng lần này, những mũi vaccine COVID-19 đầu tiên sẽ được Bộ Y tế triển khai tiêm tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương vào ngày 8/3.

Xiaomi bán hết hơn 300.000 chiếc Redmi K40 chỉ trong 5 phút 

Đồ 2-tek

13:19:34 06/03/2021
Trong đợt bán hàng đầu tiên, Redmi K40, ra mắt vào tháng trước, đã hết bay 300,000 chiếc chỉ trong vòng 5 phút.

Maguire được hoãn ra tòa vì Covid-19

Bên lề sân cỏ

13:14:55 06/03/2021
Phiên điều trần kháng cáo của Harry Maguire ở Hy Lạp có thể sẽ bị hoãn lại trong năm nay do hệ thống tư pháp của nước này bị đình trệ do đại dịch Covid-19.