Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương

Chồng qua đời đã 4 tháng nhưng tháng nào tôi cũng nhận được 7 triệu anh gửi, tôi sốc ngất khi biết được sự thật cay đắng đằng sau…

Tôi và chồng lấy nhau 7 năm, có hai con xinh xắn. Chồng tôi là lãnh đạo trong công ty nên bận rộn và không có nhiều thời gian cho gia đình. Nhưng tôi chưa từng thở than hay trách móc chồng. Tôi còn tình nguyện ở nhà làm nội trợ để anh yên tâm lo cho sự nghiệp.

Dù tôi nghe nhiều người nói phụ nữ lấy chồng thì nên có công việc riêng, đừng suốt ngày ở nhà sẽ khiến chồng thấy chán. Nhưng tôi hoàn toàn bỏ ngoài tai những lời đó, để rồi phải chịu cảnh hối hận khôn cùng .

Video đang HOT

Chuyện không may xảy ra với gia đình tôi, chồng tôi bị tan nạn và qua đời. Tôi không đến kịp giây phút anh trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện. Biến cố quá bất ngờ khiến tôi không trụ vững.

Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương - Hình 1

Biến cố quá bất ngờ khiến tôi không trụ vững – Ảnh minh họa: Internet

Sau khi chồng qua đời , tôi được nhận tiền bảo hiểm và đã gửi hết vào tài khoản tiết kiệm để cho con cái sau này. Tôi rất nhiều năm chỉ ở nhà nuôi con nên giờ khó khăn tìm việc kiếm tiền . Mấy tháng gần đây tôi thấy một chuyện rất lạ. Từ ngày chồng qua đời, những gì chồng để lại tôi đều giữ. Vậy mà mấy tháng nay tôi luôn nhận được khoảng tiền 7 triệu hàng tháng. Tiền được để trong phong bì với tên người gửi là chồng tôi.

Ban đầu tôi nghĩ chắc có gì nhầm lẫn vì chồng tôi đã mất. Nhưng khi hỏi bên giao hàng thì họ cam đoan thông tin hoàn toàn chính xác. Tôi bèn xin tên người gửi nhưng cũng không liên lạc được. Tôi thắc mắc không biết ai là người giúp mẹ con tôi trong hoàn cảnh ngặt nghèo này. Tôi xin bên giao hàng địa chỉ người gửi rồi đến tìm. Đó là một căn nhà sang trọng xa xỉ.

Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương - Hình 2

Tôi xin bên giao hàng địa chỉ người gửi rồi đến tìm – Ảnh minh họa: Internet

Quyết tâm biết được sự thật, tôi lấy một số lạ gọi vào số của người ấy. Tôi nói dối mình là người đến gửi hàng. Một người phụ nữ bước ra mở cửa cho tôi, và khi thấy tôi thì cô ấy sửng sốt lùi bước.

Cuối cùng, người phụ nữ ấy đành để tôi vào nhà nói chuyện . Cô ấy vừa khóc vừa nói rằng đã quen chồng tôi suốt mấy năm. Chồng tôi giúp cô ấy mua nhà, chu cấp tiền hàng tháng, mở cửa hàng kinh doanh. Đến khi chồng qua đời thì cô ấy biết tình trạng mẹ con tôi nên cảm thấy có lỗi, muốn bù đắp cho chúng tôi.

Tôi đã để chồng nuôi suốt thời gian qua, chắc có lẽ đó là lý do chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Đó là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và khéo léo hơn tôi. Họ đã qua lại một thời gian dài mà tôi không hề hay biết. Tôi đau đớn vô cùng vì bị phản bội suốt nhiều năm. Đến khi chồng không còn tôi mới phát hiện, tôi thấy hận chồng thấu xương.

Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương - Hình 3

Đến khi chồng không còn tôi mới phát hiện, tôi thấy hận chồng thấu xương – Ảnh minh họa: Internet

Nhân tình của chồng hứa sẽ chu cấp cho con của tôi hết khả năng. Liệu tôi có nên nhận lời giúp đỡ này không?

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ

Có phải vợ chồng tôi đã quá ngốc nghếch rồi đúng không?

Cả gia đình chúng tôi như đang "ngồi trên đống lửa" vì khoản nợ 200 triệu của cô em dâu. Đây là một câu chuyện rất dài, đã có nhiều sự đắn đo, suy nghĩ trước khi viết tâm sự. Tôi đã định không kể gì cả vì đây là chuyện riêng tư của mình. Song tôi quyết định phải nói ra để không ai gặp sai lầm như gia đình tôi.

Bên nhà chồng tôi có 3 anh em, chồng tôi là con cả. Dưới anh có một em trai và một cô út. Tuy nhiên một chuyện đáng buồn đã xảy ra sau khi tôi kết hôn, đó là em trai chồng qua đời. Chú ấy lấy vợ sớm hơn anh trai, chưa có con vậy mà ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Tính tới nay em trai chồng cũng mất được khoảng 6 năm rồi.

Hiện tại vợ chồng tôi đang có 2 con nhỏ, cuộc sống nhìn chung không phải lo nghĩ gì quá nhiều về kinh tế hay các vấn đề chăm sóc con cái. Tất nhiên để đạt được như vậy, cả hai vợ chồng vẫn phải cố gắng làm việc cật lực kết hợp tiết kiệm chi tiêu hợp lý. Đặc biệt trong khoảng 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh phức tạp, có những thời điểm vợ chồng bị cắt giảm lương, đành phải bảo ban nhau cùng cố gắng hơn vượt qua giông bão.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lại nói về phía em dâu, cô ấy nói chung cũng khổ vì lấy chồng chưa lâu thì đã trở thành góa phụ. Từ ngày chồng cô ấy mất đến nay, em dâu chưa đi bước nữa mà vẫn cứ sống ở căn nhà của hai vợ chồng. Tôi từng khuyên em dâu tuổi còn trẻ thì hãy cứ tính tới chuyện đi bước nữa, đừng luyến tiếc quá nhiều. Căn nhà cô ấy ở chỉ là kiểu nhà ở tạm nên chất lượng khá thấp. Trước đây cô chú ấy định chỉ ở đây ít thời gian rồi sẽ tính xây nhà cao cửa rộng, thế mà mong ước chưa thành thì người đã ra đi.

Vài năm trôi qua, số lần tôi nói chuyện với em dâu cũng ít dần. Nói chung bây giờ cô ấy nên được tự do để thoải mái yêu đương, đi tìm hạnh phúc mới. Ngay cả bố mẹ chồng tôi cũng chẳng trách cứ gì hết, cô ấy quá khổ rồi. Tuy nhiên, một chuyện bước ngoặt đã xảy ra đẩy tất cả gia đình chúng tôi vào sự khốn khổ.

Khoảng đầu năm nay, em dâu lên thành phố và đến tận nhà tôi chơi. Tưởng chỉ là thăm anh chị bình thường, nào ngờ cô ấy định vay tiền sửa nhà hiện tại. Thú thực với mọi người là mặc dù trên danh nghĩa cô ấy là em dâu chúng tôi nhưng thực tế thì đã bao nhiêu năm gần giống như người dưng, hoặc là 1 mối quan hệ xã giao bình thường. Tự dưng vay tiền thế này thì thật khó xử. Nếu cho vay sẽ đẩy chúng tôi vào sự bế tắc, còn không thì lại áy náy với cậu em trai chồng ở thế giới bên kia.

Số tiền em dâu định vay là 200 triệu. Vợ chồng tôi nói để suy nghĩ vài ngày. Nhưng thái độ của em dâu rất khẩn thiết, mong được anh chị giúp đỡ để cải tạo lại nhà. Cô ấy bảo vì nguyện ước của chồng là xây trên chính mảnh đất đó nên em dâu mới phải làm vậy. Cuối cùng, vợ chồng tôi mủi lòng, dù biết sẽ có nhiều rủi ro nhưng vẫn rút 200 triệu ra để cho em dâu vay và hạn sau 1 năm phải trả đủ.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thời gian tới hạn trả chưa hết thì tiếp tục vợ chồng tôi nhận ra mình đã ăn cú lừa ngoạn mục. Trong lần về quê gần đây, tôi có qua thăm khu nhà em dâu ở để xem tình hình xây dựng đến đâu rồi. Trước đó thi thoảng chúng tôi cũng gọi điện hỏi thì em dâu bảo đang tiến hành thi công rồi. Nào ngờ cảnh tượng thực tế vẫn là ngôi nhà cũ của ngày xưa, không có gì thay đổi hết.

Nhìn thấy tôi, em dâu cứ lẩn vào trong nhà, nhưng may sao cuối cùng cô ấy cũng chịu nói chuyện thẳng thắn. Thì ra, cô em dâu quý hóa này vay tiền cho nhân tình, rồi những tháng qua cả hai người ăn chơi, du lịch trên số tiền ấy. Lúc chẳng còn xu nào thì anh ta cũng bỏ em dâu, để lại người phụ nữ ôm số nợ khủng. Nói thật là tôi rất tức giận, nhưng vì chưa đến hạn trả tiền như giao kèo nên tôi thẳng thừng bảo em dâu lo liệu dần là vừa.

Vợ chồng tôi lần này quả là tin nhầm người rồi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021

Tin mới nhất

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

21:54:38 27/09/2021
Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị

21:51:28 27/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi và mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi

21:40:27 27/09/2021
Từ trước đến nay cả nhà chồng vốn không coi tôi ra gì. Nhưng lần này thì khác, nhờ có bố, họ phải xuống nước khụy lụy tôi.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.