Chồng lớn tiếng “xấu thì phải biết thân biết phận”, cô vợ tức nước vỡ bờ khiến anh ta hối hận tột cùng nhưng đã quá muộn

Càng ngày Thùy càng cảm thấy chồng khinh thường và coi rẻ vợ chỉ vì cô không được xinh đẹp.

Vợ chồng nếu đã chọn lựa trở thành người bạn đồng hành bên nhau thì cần phải chấp nhận mọi ưu khuyết điểm ở đối phương. Không có ai là người toàn diện, đừng vì coi nhẹ mà đánh mất đi người bên cạnh.

Lấy vợ chỉ vì “nó xấu nhưng tốt”

Thùy (32 tuổi) chia sẻ trước khi kết hôn với Thịnh thì cô đã biết anh không ưng ý ngoại hình của vợ. “Tôi biết chồng cưới mình về tính nết, có lần còn nghe được anh nói chuyện với bạn bè, nhận xét về tôi là ‘nó xấu nhưng tốt’. Song tôi cũng không lấy đó làm buồn, bởi sự thật con người chẳng có ai hoàn hảo cả”, Thùy nói.

Sau khi về chung sống, tâm lý “ván đã đóng thuyền” cộng với những lời xì xào từ người xung quanh khiến Thịnh càng nhìn vợ càng thấy chán.

Cưới được 5 tháng, Thịnh lấy sợi dây chuyền vàng 5 chỉ mẹ anh trao cho con dâu trong ngày cưới bán đi đầu tư làm ăn, không hề hỏi qua ý kiến vợ. Thùy chất vấn thì anh quát ngược lại: “Sợi dây đẹp thế không cân xứng với nhan sắc của em đâu. Mẹ tặng em đúng là phí của, bán đi đầu tư làm ăn có khi còn sinh được lời”. Cuối cùng Thịnh bị thua lỗ, quà kỷ niệm mẹ chồng tặng Thùy bị mất theo cách đầy chua xót đó.

Chồng lớn tiếng xấu thì phải biết thân biết phận, cô vợ tức nước vỡ bờ khiến anh ta hối hận tột cùng nhưng đã quá muộn - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm ấy, tan làm Thịnh thường không về ngay mà còn mải mê tụ tập cùng bạn bè. Có lần Thùy kể với chồng chuyện gã hàng xóm độc thân nhân lúc anh vắng nhà cố tình sang gõ cửa phòng trọ của họ. Nghe thế Thịnh bật cười đáp lời khiến cô nghẹn đắng: “Em đúng là giàu trí tưởng bở. Láng giềng thế này chắc anh ta không dám ăn trộm đâu, còn em xấu thế kia 100% anh ta chẳng có ý định gì!”.

Video đang HOT

“Hơn một năm sau đám cưới thì tôi sinh con đầu lòng. Phụ nữ mang thai bị xuống sắc, chồng tôi càng tỏ vẻ bất mãn với ngoại hình của vợ một cách ngang nhiên và trơ trẽn. Đưa vợ vào viện sinh con, anh ta không hề quan tâm tới sức khỏe vợ con ra sao mà chỉ chăm chăm ngắm nhìn mấy cô gái trẻ là người nhà của các sản phụ khác…”, Thùy nhớ lại.

Khi Thùy trách móc, Thịnh thản nhiên trả lời: “Đẹp thì nhìn, không được đẹp như người ta nên ghen à?”. Càng ngày Thùy càng cảm thấy chồng khinh thường và coi rẻ vợ chỉ vì cô không được xinh đẹp.

Nỗi hối hận của người đàn ông không biết trân trọng những gì mình có

Sau sinh nhật 1 tuổi của con ít lâu, Thùy phát hiện Thịnh có mối quan hệ trên mức bạn bè với một nữ đồng nghiệp. Những tin nhắn qua lại đã chứng minh rõ nét điều đó.

Cô lập tức lên tiếng cảnh báo chồng để mọi chuyện không đi quá xa. Ai ngờ Thịnh nhìn vợ một lượt từ trên xuống dưới rồi cười mỉa mai: “Thứ nhất là hiện tại giữa tôi với em ấy cũng chưa có gì cả, cô đừng nhảy đổng lên ghen bóng ghen gió mà người ta cười cho. Thứ hai, kể cả chúng tôi có gì thì cô cũng nên biết thân biết phận… Xấu như cô lấy được người chồng tuyệt vời như tôi thì cũng đừng đòi hỏi quá đáng, tôi hứa là không bao giờ bỏ gia đình!”.

Chồng lớn tiếng xấu thì phải biết thân biết phận, cô vợ tức nước vỡ bờ khiến anh ta hối hận tột cùng nhưng đã quá muộn - Hình 2

Ảnh minh họa

Cho dù Thịnh chưa thực sự ngoại tình nhưng lời nói và tư tưởng ấy của anh cũng không thể chấp nhận được. Sau bao tủi thân và uất ức dồn nén, Thùy nhìn thẳng chồng nói rành rọt:

“Tôi tự thấy nhan sắc của mình ở mức phổ thông, cũng chẳng tới nỗi ma chê quỷ hờn. Kể cả cho dù tôi xấu thậm tệ thật đi chăng nữa thì cũng là hình hài cha mẹ ban cho, tôi vẫn ngẩng cao đầu sống. Tôi mắc nợ gì anh? Tôi xấu thì có tội với anh ư? Mà tôi phải chịu đựng tất cả những điều này? Nếu anh cảm thấy không thể chung sống tiếp được với người vợ xấu như tôi thì chúng ta ly hôn!”.

Thùy đưa con ra khỏi nhà được 1 tuần thì Thịnh đã nhận ra bản thân quá sai lầm. Cô vừa đi, cả nhà như rối tung lên. Thùy quan trọng với anh hơn những gì anh nghĩ, cô cũng cứng rắn và mạnh mẽ gấp nhiều lần anh tưởng tượng. Dường như chưa có ai chê cô xấu, chỉ anh làm chồng mà luôn lên án, bỉ bôi ngoại hình vợ.

“Chồng xin lỗi nhưng tôi không đồng ý, bởi chuyện này thuộc về suy nghĩ và tư tưởng, không phải sự vô tâm nhất thời”, Thùy cho hay. Tổn thương kéo dài đã khiến tình cảm mà Thùy dành cho chồng cạn sạch, cô cũng không có đủ niềm tin chồng sẽ thay đổi, chỉ còn cách duy nhất là kết thúc hôn nhân.

6 năm được tiếng vợ đảm nhưng chỉ 1 mảnh giấy nhỏ chồng đưa, vợ quyết tâm vùng lên ly hôn trong vòng tích tắc

"Nghe chồng nói mà em hóa đá luôn. Mặc dù em cũng hiểu anh sống tính toán nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi việc anh tính từng đồng từng hào với bố vợ như thế...", người vợ kể.

Vì quá thất vọng với chồng, mới đây 1 người vợ trẻ đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình.

Cô kể: "Em kết hôn được 6 năm, cuộc sống cũng cứ đều đều trôi qua. Vợ chồng em hầu như không to tiếng với nhau bao giờ. Hàng xóm láng giềng nhìn vào ai cũng nghĩ bọn em hợp tính. Họ ca ngợi bảo em hạnh phúc vì chẳng bao giờ thấy vợ chồng nặng nhẹ với nhau. Thực tình đúng là chúng em không cãi vã nhưng bảo hợp tính hợp nết thì không.

Bình yên giữa vợ chồng em được đánh đổi bằng chính sự nín nhịn, cam chịu của em trong suốt bao nhiêu năm làm vợ. Chồng em sống độc đoán, anh không bao giờ biết để ý tới suy nghĩ, lập trường của vợ".

6 năm được tiếng vợ đảm nhưng chỉ 1 mảnh giấy nhỏ chồng đưa, vợ quyết tâm vùng lên ly hôn trong vòng tích tắc - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Người vợ kể, vì quá nhiều lần bị chồng làm cho tổn thương khiến lòng cô trở thành chai sạn. Dần dần cô chọn cách im lặng, chấp nhận mọi thứ làm theo ý chồng cho nhà cửa được yên ả vì có nói lại thì anh cũng không xem trọng ý vợ. Cứ như thế, cô cố gắng lo trọn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình. Người ngoài cuộc không nhìn thấy những ấm ức trong lòng cô phải chịu, chỉ nhìn thấy sự tảo tần, đảm đang, tháo vát cô thể hiện bên ngoài. Họ ca ngợi cô chuẩn mẫu vợ đảm, đương nhiên chồng cô cũng nức tiếng là biết chọn vợ, biết dạy vợ.

"Tháng trước bố em bị cảm, chúng em sang chơi thấy ông sốt nằm đắp chăn mà mẹ lại đi vắng nên em giục chồng đưa bố đi khám. Cũng may bác sỹ nói ông không sao, chỉ bị cảm cúm, uống thuốc vài ngày là khỏe lại. Thế mà 1 tuần sau, chồng em bất ngờ đưa cho vợ 1 mảnh giấy nhỏ bảo: Hóa đơn khám bệnh với mua thuốc của bố cô hôm đó. Tất cả hết 700 nghìn, cô cầm sang đưa cho ông bà bảo họ gửi trả tôi. Tôi chỉ mất công đưa đi khám chứ không có chuyện bỏ tiền túi trả tiền khám cho ông đâu. Mấy hôm tôi qua nhà mà bố cô cứ bơ đi không đả động gì tới việc trả con rể tiền.

Nghe chồng nói mà em hóa đá luôn, mặc dù em cũng hiểu anh ấy sống tính toán nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi anh lại đi tính từng đồng từng hào với bố vợ như thế.

Nản hơn, khi em còn chưa kịp lên tiếng thì chồng vẫn xối xả nhắc đi nhắc lại rằng phải sang đòi bằng được, cấm có kiểu dấm dúi cho tiền bố mẹ sau lưng anh ấy. Trong khi đó, từ ngày lấy nhau thực tế chưa bao giờ chồng em chủ động biếu ông bà được 1 đồng nào. Ngày Tết anh ấy cũng chỉ mua giỏ quà sang nhà thắp hương tổ tiên coi như xong trách nhiệm.

Nghĩ tới cách chồng ăn ở với bố mẹ mình, em ức quá vào tủ lấy mảnh giấy đặt xuống bàn bảo: Nếu anh đã thích sống tính toán với gia đình tôi như thế thì từ nay tôi cũng sòng phẳng luôn với anh. Nhìn lại giấy vay nợ ngày trước anh vay bố mẹ tôi 300 triệu để làm ăn đi. Giấy vẫn còn đây, bố mẹ tôi không đòi. Vậy mà giờ chỉ bỏ ra vài trăm nghìn mua thuốc cho bố, anh cũng tính toán bảo họ quỵt tiền của anh. Đặt hai mảnh giấy cạnh nhau mà so sánh xem, anh có xứng với những gì bố mẹ tôi dành cho anh không?

6 năm được tiếng vợ đảm nhưng chỉ 1 mảnh giấy nhỏ chồng đưa, vợ quyết tâm vùng lên ly hôn trong vòng tích tắc - Hình 2

Ảnh minh họa

Tốt nhất là chúng ta ly hôn, đường ai nấy đi chứ tôi thật sự quá mệt mỏi, không thể gắn bó thêm với người chồng ích kỷ, coi nhà vợ như người dưng như anh.

Ngay hôm sau em làm đơn ly hôn rồi đưa con về ngoại để giải phóng bản thân ra khỏi cuộc hôn nhân chẳng có gì ngoài cam chịu và nhịn nhục. 1 tuần sau chồng em sang nhà xin đón vợ con về nhưng em tuyên bố tạm thời ly thân 1 thời gian để đôi bên có thời gian suy nghĩ, nhìn lại bản thân mình".

"Lạt mềm buộc chặt", nhưng đôi lúc trong hôn nhân không phải cứ ngọt ngào, nín nhịn mà đã vận hành tốt cuộc sống gia đình. Có những khi phụ nữ phải mạnh mẽ, quyết liệt chấp nhận "một mất một còn" mới có thể "xử lý" được sự ích kỷ, vô lý của người đàn ông bên cạnh mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo03:23

Tiêu điểm

Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Bắt quả tang ngoại tình, chồng càng nổi điên hơn khi vợ dù đang trần truồng vẫn làm hành động này với nhân tình
12:01:31 08/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
Có 3 thứ hễ phụ nữ cứ làm là các anh chồng đều mê như điếu đổ, đảm bảo tuyệt chiêu cực độc khó ai bắt chước theo được
12:05:58 08/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021
Điểm khác biệt giữa cuộc hôn nhân hạnh phúc và hôn nhân chỉ vì trách nhiệm
16:08:42 08/12/2021
Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ
16:04:44 07/12/2021

Thông tin đang nóng

"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021
"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl
14:12:50 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 4 sau đăng quang
14:29:04 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh
16:57:46 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021

Tin mới nhất

Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi

15:49:44 08/12/2021
Kiếm tiền nuôi được bản thân đã tốt, nhưng như thế là chưa đủ đâu phụ nữ ạ

5 bí quyết duy trì hôn nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc

15:46:45 08/12/2021
Mỗi cuộc hôn nhân đều không giống nhau và bạn phải luôn học hỏi, điều chỉnh tùy theo mối quan hệ của mình

Bị phát hiện đi khách sạn với đồng nghiệp nữ, chồng "cò quay" đòi tiền sính lễ hồi cưới nhưng gặp đúng cô vợ quá "rắn"

11:57:27 08/12/2021
Không chỉ ông chồng mà cô đồng nghiệp cũng có sự ngang ngược đến mức không ai có thể chấp nhận được!

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn

19:50:00 06/12/2021
Đừng đánh mất tình yêu mà chàng dành cho bạn bằng cách liên tục mắc những sai lầm này

Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn

18:06:19 06/12/2021
Thi thoảng trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên của hai người

4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng

14:21:54 06/12/2021
Đàn ông có nhiều kiểu ngoại tình mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được

Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo

10:15:13 06/12/2021
N. muốn đàn ông nhớ về cô với 1 sự khát khao có được lần thứ 2 nhưng không thể

Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý

10:10:54 06/12/2021
Phải chăng khi đã quen với sự ổn định của hôn nhân, bạn lại quên đi mất những gia vị bồi đắp cho mối quan hệ của mình?

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Có thể bạn quan tâm

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp nhặt trúng 'vàng ròng’, tài chính tăng ầm ầm như vũ bão

Trắc nghiệm

19:59:08 08/12/2021
Người tuổi Dần may mắn tới mức tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng cũng được quà mang về nhà. Đây là thời điểm mà người tuổi Dần có thể gặt hái hoa thơm trái ngọt, thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý thích của mình

Vì sao giới thời trang chạy theo vũ trụ ảo?

Thời trang

19:58:57 08/12/2021
Tiền và khả năng sáng tạo không giới hạn khiến các thương hiệu thời trang hàng đầu bị ám ảnh bởi metaverse

Loại quả dân dã tốt cho gan, giảm ho với cách chế biến cực đơn giản

Ẩm thực

19:57:38 08/12/2021
Su su là loại quả rất ngon và có giá trị dinh dưỡng rất cao

Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ

Sao việt

19:56:59 08/12/2021
Mẹ đẻ Quỳnh Như nhắc lại quá khứ tủi nhục mà con gái phải gánh chịu, đồng thời mỉa mai đấng sinh thành Hoàng Anh

Victoria Beckham nâng tạ Olympic

Phong cách sao

19:55:32 08/12/2021
Ở tuổi 47, bà Becks có thân hình săn chắc nhờ tập tạ và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh

Rtings đánh giá Neo QLED là TV xem bóng đá xuất sắc 

Thế giới số

19:53:27 08/12/2021
Màn hình TV đủ lớn, hệ thống âm thanh sống động và hội bạn mê bóng đá là những điều fan cần trước giờ bóng lăn tại AFF Cup 2020

Hyundai Santa Fe 2022 có thêm bản 6 chỗ

Ôtô

19:50:57 08/12/2021
Hyundai Santa Fe 2022 bản nâng cấp vừa được hãng xe Hàn Quốc bổ sung biến thể 6 chỗ ngồi dành cho khách hàng cao cấp

Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?

Game online

19:44:25 08/12/2021
Ở giai đoạn mới ra mắt, Keqing có thể nói là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Genshin Impact nhờ vào tạo hình vô cùng xinh đẹp cùng khả năng gây sát thương tốt

Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ

Sao châu á

19:41:50 08/12/2021
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian

Bị Khoa Pug đá xoáy "tiệm đá bào", cơ ngơi 300 tỷ của Johnny Đặng thực sự có gì?

Netizen

19:34:34 08/12/2021
52 tủ trưng bày kim cương, 105 camera giám sát 24/24, két sắt siêu đặc biệt dày tận 2,5m và dàn máy chế tác kim hoàn đắt đỏ... được đặt trong tiệm đá bào của Johnny Đặng

Messi vượt thành tích ghi bàn của Pele, phả hơi nóng vào Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:30:57 08/12/2021
Với cú đúp bàn thắng vào lưới Club Brugge ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League giúp Messi vượt qua thành tích ghi bàn của Pele

Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc

Pháp luật

19:30:08 08/12/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc trộm chiếc đồng hồ trị giá 3,5 tỉ đồng, đem bán được hơn 600 triệu đồng để chi tiêu cá nhân