Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Chồng ngoại tình . Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Khi anh ta vừa mới chớm bị “ say nắng

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 1

Nếu bạn phát hiện ra chồng mình lỡ có “ cảm nắng ” một cô đồng nghiệp hay bất kỳ người phụ nữ thì hãy khoan hãy nóng vội mà bù lu bù loa lên – Ảnh: Internet

Khó ai có thể khẳng định mình chưa từng có “giây phút ngoài chồng ngoài vợ” với một người khác giới dù đã kết hôn. Đây là một loại cảm xúc thật của con người. Mà đã là cảm xúc thì lý trí con người không thể ngăn cản được được mà chỉ có thể dựa vào bản lĩnh của mỗi người để tiết chế nó lại, không để nó bộc phát để dẫn đến những hậu quả ngoài luồng đáng tiếc. Ngay chính bản thân bạn cũng không thể phủ nhận mình đã từng “mến” một anh đồng nghiệp nhiệt tình, một anh sếp giỏi giang mà đúng không? Nhưng bạn lại không để xảy ra chuyện tình cảm đó đi quá xa. Đó chính là vì bạn biết cách quản lý cảm xúc của mình đấy.

Vì vậy nếu bạn phát hiện ra chồng mình lỡ có “ cảm nắng ” một cô đồng nghiệp hay bất kỳ người phụ nữ thì hãy khoan hãy nóng vội mà bù lu bù loa lên. Hãy cẩn thận xem xét và kéo anh ta khỏi mớ cảm xúc mới chớm này. Bạn sẽ giúp mình và cũng là giúp chồng thoát khỏi một cú sốc tình cảm gia đình. Chẳng ai khi kết hôn rồi lại muốn gia đình mình tan vỡ cả. Chỉ trừ trường hợp cực chẳng đã đúng không?

Khi bạn biết chắc anh ta bị “gài”

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 2

Nếu bạn nghi ngờ anh ta bị người phụ nữ kia gài thì hãy lẳng lặng tự mình tìm hiểu – Ảnh: Internet

Nếu bạn nghi ngờ anh ta bị người phụ nữ kia gài thì hãy lẳng lặng tự mình tìm hiểu. Đừng hỏi chồng mình. Đầu tiên hãy tìm hiểu về người thứ ba đó. Nếu cô ta có động cơ thì khả năng cao chồng bạn bị gài thật. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Một khi phụ nữ đã ra tay thì khó có người đàn ông nào thoát lắm. Để chắc chắn bạn có thể thuê thám tử theo dõi một thời gian nữa. Nếu bạn chắc chắn chồng bị gài thì hãy cho anh ta cơ hội. Nói chuyện thẳng thắn và chỉ chấp nhận anh ta một lần duy nhất.

Anh ta chính miệng thú nhận

Một khi anh ta đã thú nhận chuyện ngoại tình thì có hai trường hợp xảy ra. Một là anh ta muốn công khai cho cô bồ kia một danh phận. Hai là anh ta thật sự ăn năn và muốn giữ lại gia đình. Điều cần thiết nhất của bạn bây giờ là hãy thật bình tĩnh tìm hiểu sự thật xem anh ta có thuộc dạng thứ hai hay không.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ - Hình 3

Nếu anh ta thực sự bị dằn vặt, hối hận và muốn quay về thì hãy xem xét cho anh ta cơ hội – Ảnh: Internet

Bạn là vợ anh ta, ít nhiều cũng hiểu anh ta có thật lòng hay là giả dối. Nếu anh ta thực sự bị dằn vặt, hối hận và muốn quay về thì hãy xem xét cho anh ta cơ hội. Và nếu đã chấp nhận tha thứ thì hãy bao giờ đem chuyện này ra để dằn vặt chồng mỗi khi vợ chồng cãi vả.

Tha thứ hay buông bỏ chồng ngoại tình là tùy vào quan niệm và hoàn cảnh của mỗi người. Đó là một sự lựa chọn. Và lựa chọn nào thì cũng có cái giá của nó cả. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một giải pháp ít tổn thương nhất.

Chồng ngoại tình, các chị hành động như thế này là dở rồi!

Chồng ngoại tình, khó bà vợ nào có thể bình tĩnh được. Vì vậy đã có không ít những chị em đã có những hành động sai lầm khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ mà bản thân mình thì lại càng tổn thương nhiều hơn

Đánh ghen giữa chốn đông người

Rủ chị em, người nhà, thuê giang hồ hay thậm chí là một mình xông tới hang ổ nhằm bắt tận tay day tận mặt đôi gian phu dâm phụ kia. Đó là cách đánh ghen phổ biến rất nhiều người đang áp dụng hiện nay. Trên mạng, chỉ cần các bạn click một cái là sẽ có hàng trăm nghìn những clip đánh ghen, cắt tóc, lột quần áo... nhằm cho ả bồ kai xấu hổ, không có mặt mũi nào nhìn mọi người. Nhưng các chị hãy nghĩ lại xem, cứ cho rằng, ả bồ kia nhục nhã mất mặt thì bạn liệu có hạnh phúc hơn không? Chồng bạn có vì thế mà hối hận quay trở về với gia đình vợ con hay không? Hay chỉ làm cho tình trạng ngày càng tồi tệ hơn mà thôi.

Chồng ngoại tình, các chị hành động như thế này là dở rồi! - Hình 1

Đánh ghen giữa chốn đông người là một hành động sai lầm - Ảnh: Internet

Vân biết rằng, chồng ngoại tình có ai mà không phát điên lên chứ! Chỉ cần nghe nói thôi là đã "máu đã lên tới tận não" rồi. Đằng này còn chứng kiến trước mắt nữa. Nhưng đàn bà ạ, trước hết hãy thương lấy mình cái đã. Họ càng phản bội, bỏ rơi mình mình càng quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Người đàn ông một khi đã ngoại tình thì có nghĩa là vị trí của bạn trong trái tim anh ta ít nhiều đã lung lay rồi. Không nên tiếc nuối càng không nên khiến mình "bẩn tay" vì loại người như vậy. Chưa kể, cơn đánh ghen kia chỉ làm bạn hả hê trong chốc lát nhưng hậu quả thì không những bạn mà cả người thân như bố mẹ và con cái bạn cũng sẽ "xấu hổ" theo nữa đấy.

Dằn vặt, chì chiết chồng dù miệng đã nói tha thứ

Chồng ngoại tình, các chị hành động như thế này là dở rồi! - Hình 2

Nếu bạn đã quyết định tha thứ cho chồng vì bất kì lí do gì, thì hãy quên đi những lỗi lầm của anh ta - Ảnh: Internet

Đây là điểm xấu, vô cùng xấu của phụ nữ. Nếu bạn đã quyết định tha thứ cho chồng vì bất kì lí do gì, thì hãy quên đi những lỗi lầm của anh ta. Đừng hơi tí là nhắc lại chuyện anh ta ngoại tình sẽ khiến anh ta càng hậm hực, ngột ngạt và chán ghét bạn thêm. Đàn ông họ ghét nhất là phụ nữ suốt ngày lải nhải chuyện cũ. Bạn tha thứ có nghĩa là muốn giữ gia đình này, vậy tại sao cứ phải làm mối quan hệ căng lên như dây đàn? Nếu không thể chấp nhận được thì hãy buông bỏ ngay từ đầu phụ nữ nhé.

Cố tìm hiểu ràng rọt từ những chi tiết nhỏ nhất về bọn họ

Một sai lầm cố hữu cũng của không ít phụ nữ đó là bắt chồng phải khai rõ ràng, tỉ mĩ, tỏ tường từng "chuyện" của bọn họ.

Chồng ngoại tình, các chị hành động như thế này là dở rồi! - Hình 3

Một sai lầm cố hữu cũng của không ít phụ nữ đó là bắt chồng phải khai rõ ràng, tỉ mĩ, tỏ tường từng "chuyện" của bọn họ - Ảnh: Internet

Ôi bạn ơi! Bạn đang tự làm tổn thương chính bản thân mình đấy biết không? Bạn càng nghe sẽ chỉ làm cho bản thân càng cay đắng, đau lòng thêm thôi. "Việc đó" càng rõ ràng thì bạn càng ám ảnh. Bạn sẽ càng không thể dứt khỏi những hình ảnh xấu xa đó của bạn họ. Tinh thần bạn sẽ ngày càng tồi tệ hơn mà thôi.

Chồng làm tổn thương bạn. Nhưng chính bạn càng không được phép làm tổn thương mình. Hãy sáng suốt và trở thành một bà vợ văn minh dù chồng có xấu xa, tệ bạc cỡ nào đi chăng nữa phụ nữ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất
16:17:27 11/06/2021
Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!
21:39:40 11/06/2021
Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất
12:33:46 12/06/2021
Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?
12:25:52 12/06/2021
Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con
10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...
16:14:48 11/06/2021
Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người
16:05:34 11/06/2021
Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có
16:10:01 11/06/2021
Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà
21:34:39 11/06/2021
4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời
12:21:29 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Sáng 13/6, thêm 96 ca Covid-19, riêng TPHCM có 25 ca
06:12:12 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
08:57:32 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021

Tin mới nhất

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Đàn bà cứ ''nói nhiều, nhớ dai'' thì chính là dại, miệng ít lời cho đời bớt hoạ

10:32:17 13/06/2021
Phụ nữ nói nhiều đã đáng sợ, phụ nữ nhớ dai còn kinh khủng hơn. Nếu kết hợp cả những điều này lại thì chẳng có ông chồng nào chịu nổi cả.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''tranh nhau'' để cưới về làm vợ, phúc đức 3 đời hưởng không hết

10:20:59 13/06/2021
Không hẳn đây là kiểu phụ nữ trời sinh ra đã hiểu biết hơn người. Thông thường thì đây là người phụ nữ rèn luyện, học hỏi và biết mở mang kiến thức theo thời gian.

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai

12:06:03 11/06/2021
Đàn bà ạ, nếu ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng thì có đau mấy cũng tự chịu đựng. Đừng gào thét mình tổn thương, đừng cho rằng cuộc đời này bất công với bạn. Từ đâu không cần danh phận thì mãi mãi đừng đỏi hỏi danh phận.

Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê

12:00:19 11/06/2021
Đàn bà khôn khéo sống có quy tắc và ranh giới nhất định trong các mối quan hệ. Họ dành sự tôn trọng cho đối phương và cũng muốn đối phương tôn trọng lại mình.

Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này

10:30:59 11/06/2021
Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn đều than vãn rằng chồng của họ chẳng như thuở ban đầu. Nhưng khách quan mà nói thì ai rồi mà không thay đổi.

9 lời khen để chồng tặng vợ mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt

14:21:02 10/06/2021
Một trong những cách xây dựng mối quan hệ là tập trung vào những điều tích cực. Hãy thử một tuần không nói điều gì tiêu cực với vợ và dành tặng cho vợ bạn những lời khen để thấy sự khác biệt.

5 vấn đề trong hôn nhân nên giải quyết một cách nhẹ nhàng

14:17:10 10/06/2021
Mỗi cặp vợ chồng đều có thể gặp phải một số vấn đề trong hôn nhân. Tuy nhiên các vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng sự kiên nhẫn.

4 nguyên tắc quan trọng giúp các cặp đôi duy trì mối quan hệ lành mạnh

12:59:31 10/06/2021
Dưới đây là những nguyên tắc để có mối quan hệ lành mạnh, đáng tin và lâu bền.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:31 10/06/2021
Dưới đây là những dấu hiệu đáng tin cậy từ ​​các nhà tâm lý học giúp bạn xác định mình đã chọn đúng người để kết hôn.

7 lý do vì sao bạn không bao giờ nên làm bạn với người yêu cũ

12:35:16 10/06/2021
Nếu bạn tự hỏi liệu có nên làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao làm bạn với người yêu cũ không phải ý tưởng hay.

6 lý do khiến phụ nữ ''rớt giá'', thậm chí còn bị đàn ông bạc đãi bất cứ khi nào

10:54:03 10/06/2021
Đàn ông chính là sinh vật bị thu hút bởi thử thách, chinh phục từ phụ nữ. Nhưng nếu như bạn đặt quá nhiều thử thách đàn ông chắc chắn sẽ chán.

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đổ bỏ đi'', đây chính là điều khiến đàn ông mê mệt đàn bà ''đã cũ''

10:47:44 10/06/2021
Đàn bà cũ thì đã sao? Khối đàn ông mê mẩn đó thôi. Phụ nữ biết vì sao đàn ông lại mê mẩn đàn bà từng ly hôn không.

10 'giọt nước tràn ly' khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu

20:11:20 09/06/2021
Khi phụ nữ đang yêu, họ có thể cống hiến hết mình cho mối quan hệ. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, và khi vượt qua những ranh giới nhất định, họ sẽ rời bỏ người đàn ông mình yêu mà không cần suy nghĩ.

4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

20:08:31 09/06/2021
Bạn cảm thấy không có sự kết nối với người ấy? Đối phương chưa bao giờ khởi đầu bất kỳ kế hoạch nào? Vậy rất có thể nửa kia chỉ đang giả vờ yêu bạn.

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

19:59:05 09/06/2021
Áp dụng những thói quen của các cặp đôi hạnh phúc có thể giúp tiếp ngọn lửa tình yêu cho mối quan hệ của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Jennifer Lopez vui khi con gái yêu Ben Affleck

Sao âu mỹ

13:16:53 13/06/2021
Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp lại nhau ở Los Angeles sau khi hai ngôi sao hoàn thành công việc riêng.

Cách làm kem mít bằng máy xay sinh tố siêu đơn giản

Ẩm thực

13:16:40 13/06/2021
Mít là loại trái cây phổ biến ở Việt Nam với hương vị vô cùng thơm ngon và chế biến được nhiều món ăn. Cùng vào bếp với Điện máy XANH sẽ mách bạn cách làm kem mít đơn giản bằng máy xay sinh tố nhé!

Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định

Netizen

13:15:24 13/06/2021
Nếu gặp một thanh niên sức dài vai rộng đi ngang qua, ngỏ ý xin tiền mình, bạn sẽ làm gì? Tình huống ấy đã rơi vào tài xế H.H.Đ.

Công an Hà Nội bóc trần thủ đoạn dụ dỗ, lừa đảo trên "sàn forex"

Pháp luật

13:10:10 13/06/2021
Theo Công an Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước chưa cấp phép cho tổ chức, cá nhân nào kinh doanh sàn giao dịch vàng, ngoại hối. Người tham gia chơi forex được xem là tiếp tay cho hoạt động phi pháp.

Bé gái 7 tuổi bị nhiễm virus HPV, cảnh báo về thói quen dùng chung đồ vật trong nhà

Sức khỏe

13:08:16 13/06/2021
Hiện nay, HPV có khả năng lây nhiễm cao tới 40%, minh chứng là một bé gái 7 tuổi bị nhiễm virus HPV do tiếp xúc với vật dụng của người bị nhiễm bệnh.

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”

Sao việt

13:07:06 13/06/2021
Ngoài bà xã Công Lý, diễn viên Kiều Anh mới đây cũng tỏ ra rất xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường.

Thầy Park "gà bài" cho Quang Hải, Tuấn Anh khó đấu UAE

Bóng đá việt nam

13:05:50 13/06/2021
Tuấn Anh nhiều khả năng không kịp bình phục chấn thương để đấu UAE, trong khi Quang Hải được thầy Park gà bài.

Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật

Sao châu á

13:04:10 13/06/2021
Trước đó, cư dân mạng cho rằng Lia (ITZY) không làm gì sai nên mới có thể kiện ngược lại người tố cáo.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

Show việt

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

UAE chơi xấu, 'ôm' hết vé của CĐV Việt Nam

Bên lề sân cỏ

13:02:04 13/06/2021
Khu vực dành cho các CĐV Việt Nam đã hết sạch vé, và dường như đây là một chiêu chơi xấu của chủ nhà UAE.

Nhận định Hà Lan vs Ukraine: Sắc cam nhạt nhòa

Bóng đá thế giới

12:57:25 13/06/2021
Hà Lan xoàng xĩnh dưới bàn tay Frank de Boer khó có thể giành trọn 3 điểm từ tay Ukraine trận ra quân.

Kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 tại Hà Nội diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

Học hành

12:54:44 13/06/2021
Đây là nhận định nhanh của Sở GD&ĐT Hà Nội tính đến 11h30 ngày 13/6, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm 2021.

‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD

Phim âu mỹ

12:51:25 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 là bom tấn Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

Phim châu á

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Gần 540.000 người TP HCM liên quan các ca Covid-19

Sự kiện nóng

12:50:47 13/06/2021
Đến ngày 13/6, TP HCM đã lấy mẫu 535.941 người, trong đó 8.632 F1 và hơn 527.300 các F khác liên quan các ca Covid-19 cộng đồng.