Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

Một tối vợ nháy mắt ra hiệu, anh Khoa than rằng hôm nay mình mệt. Kết quả là đêm hôm ấy “kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng”.

Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại “có vấn đề” như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng.

Trước kia có tệ cũng hai lần một tuần, còn dạo gần đây, đã hơn tháng rồi mà hai vợ chồng chẳng “yêu”. Anh giải thích với vợ rằng dạo này công việc nhiều, dự án mới đang đến hạn báo cáo thế nhưng vợ chẳng tin. Nói chán cũng mệt, anh mặc kệ vợ giận. Tối tối hai vợ chồng quay lưng vào nhau ngủ, sáng hôm sau ai làm việc nấy.

ADVERTISEMENT

Thật ra cũng không hẳn là vì bận việc mà dạo này anh Khoa thấy người không khỏe lắm. Anh thường xuyên bị đau phần cột sống. Bản thân lại có tính tự ái cao, anh sợ mình lâm vào cảnh “yếu dần đi”. Đang tính hôm nào đi kiểm tra thì vợ chồng chiến tranh lạnh.

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ suy diễn khiến anh Khoa vô cùng mệt mỏi (Ảnh minh họa)

Vợ anh ngoài mặt giận nhưng vẫn cơm nước, tẩm bổ cho chồng đầy đủ. Mỗi tối anh cũng chịu khó vỗ về, nhưng chỉ nói được vài câu là vợ lại cằn nhằn: “Em nghi anh có người mới lắm. Đừng để em bắt được là chúng mình không sống nổi với nhau đâu”.

Nghe mấy lời cảnh báo ấy, anh Khoa càng thêm bực. Giá mà lúc này vợ hiểu chuyện, an ủi hoặc tâm tình nhẹ nhàng, chắc anh cũng không đến nỗi cáu bẳn. Đằng này cứ vào giường là vợ lại hờn lại dỗi, anh rất nản.

Video đang HOT

Chuyện chẳng dừng ở đó. Một bữa anh Khoa đang uống cà phê đợi khách hàng thì gặp Thanh – bạn thân của vợ. Cô ấy chủ động đến chào hỏi rồi nói khéo: “Anh làm thế nào giữ con Uyên thì làm, chứ tụi mình có gia đình cả rồi, em là bạn thân em nói thật, anh tính bỏ bê nó đến khi nào, là đàn ông không ít thì nhiều cũng phải chủ động chứ. Nó khóc lóc than với em suốt kìa”.

Nghe mấy lời nhắc “tế nhị” đó, anh Khoa cười như mếu. Về nhà anh trách vợ chuyện gì cũng đem đi kể cho bạn bè. Vợ anh thút thít: “Bởi vì tự nhiên anh chẳng đoái hoài chuyện gối chăn, em làm sao mà không nghi ngờ cho được”.

Khoa gắt: “Thì anh đã giải thích rồi, công việc anh áp lực, anh lại bị đau chứ có phải anh không còn thương em nữa”.

Chỉ có thế mà đêm đó anh Khoa phải nằm ở phòng khách, vợ anh nằm trong. Đến sáng, anh quyết tâm đi khám thử, đúng là cột sống của anh không ổn thật, nhưng chỉ là do ngồi nhiều chứ không phải sinh lý có vấn đề. Chiều đó anh thấy vợ đăng vài lời bóng gió trên mạng. Xấp hồ sơ khám bệnh anh đem về, cất vào tủ, chẳng thèm nói với vợ một lời.

Chiến trang lạnh tiếp diễn cho đến hôm anh đau quá, phải nhờ vợ lấy thuốc cho uống. Lúc ấy vợ anh mới cuống cuồng vì chồng đau thật. Nhìn xấp hồ sơ ghi rõ bệnh tình của chồng, Uyên hối hận.

ADVERTISEMENT

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi - Hình 2

Lâu lâu các anh chồng cũng có những lúc mệt mỏi, dẫn đến cuộc yêu không đạt điểm 10 (Ảnh minh họa)

Chẳng phải mỗi mình vợ chồng Uyên, Khoa mà nhà chị Kiều cũng thế. Chồng chị giỏi chuyện chăn gối, biết cách chiều vợ. Thế nhưng cứ hễ hôm nào anh lỡ “qua loa” là chị suy diễn. Nào là “anh ấy chán mình”, “có phải em khiến anh không thích”…

Ngay hôm sau, chị Kiều ra sức tẩm bổ cho chồng, gửi cho anh vài bộ phim “chất lượng”. Thậm chí trong giờ làm, chị còn nhắn cho chồng: “Tối nay về sớm, chúng mình “yêu bù” tối qua”…

Chính anh cũng phải thừa nhận, anh bị áp lực mỗi khi ái ân cùng vợ. Bởi chỉ cần lỡ một hôm, vợ lại nghĩ ngợi, suy diễn đủ điều.

Thật ra quan tâm đến chất lượng và tần suất yêu là điều rất tốt, nhưng nếu thái quá sẽ làm bạn đời cảm thấy bị “ngộp”. Lâu lâu các anh chồng cũng có những lúc kém tập trung, có những ngày mệt mỏi, cơ thể không khỏe, từ đó dẫn đến cuộc yêu không đạt điểm 10 như chị em mong muốn.

Nếu tinh tế, lúc này chị em nên dịu dàng quan tâm, hỏi han thay vì tra khảo và nghĩ ngợi. Nếu “rà trúng đài”, biết đâu sau cuộc yêu chưa hay ho thì vợ chồng vẫn có thể thủ thỉ tâm tình, tìm ra nguyên nhân mà nâng chất lượng ở cuộc sau.

Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng

Đến năm thứ 7 sau khi kết hôn, tôi sinh được một bé gái. Con bé được khen ngợi giống bố như đúc.

ADVERTISEMENT

Hai vợ chồng tôi yêu từ năm đầu tiên đại học. 4 năm bên nhau trôi qua nhanh chóng, chúng tôi có nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. Đến khi ra trường là chồng xin phép bố mẹ cưới tôi ngay. Anh còn tâm sự: "Cưới vợ phải cưới liền tay, để lâu ngày quá là đứa khác cướp mất". Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc vì luôn được anh xem là tâm điểm, chăm sóc như trẻ con. Đôi lúc tôi còn cố tình đành hanh, giận dỗi vô cớ để được anh chiều chuộng.

Cưới nhau về, chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Ban đầu mẹ chồng cũng hài lòng về tôi, nhưng sau đó, bà thấy chồng chiều tôi quá, lúc nào cũng vợ là nhất nên bà tỏ ra ghen tị. Có lần ngồi ăn cơm bà nói bóng nói gió: "Sinh nó ra nuôi cho khôn lớn, lấy vợ rồi thì chỉ biết đến vợ, không biết đến ai. Rồi sau này cho vợ lên đầu mà sống". Tôi nghe vậy cảm thấy rất xúc phạm, còn chồng thì chỉ cười qua loa rồi xoa dịu mẹ. Mối quan hệ giữa mẹ con anh ấy vẫn tốt đẹp, còn với tôi thì ngày một đi xuống.

5 năm đầu kết hôn, tôi còn không thụ được thai mặc dù tích cực thả. Thấy thế mẹ chồng càng tạo áp lực cho tôi nhưng chồng vẫn một mực bênh vực. Có lần đi khám, bác sĩ bảo tôi bị cổ tử cung thấp nên hơi khó nhưng chồng vẫn giấu không muốn cho mẹ chồng biết, thậm chí anh còn nhận lỗi là do bệnh tật của mình. Anh làm mọi thứ để tôi không bị nhà chồng dằn vặt hay xua đuổi.

Thật may đến năm thứ 7 sau khi lấy nhau, tôi sinh được một bé gái. Con bé được khen ngợi giống bố như đúc. Trong suốt thời gian thai kì, chồng một tay chăm con, cho nó uống sữa và tắm rửa, tôi hầu như chỉ nghỉ ngơi, tẩm bổ sức khỏe. Vì chăm con mà chồng sụt đi vài cân, mẹ chồng lại xót xa cho con trai.

ADVERTISEMENT

Mặc dù liên tục bị mẹ chồng soi mói nhưng tôi vẫn hài lòng về cuộc sống của mình. Cuộc đời tôi chỉ cần một người đàn ông bảo vệ, biết yêu thương chăm sóc là đủ lắm rồi. Bố mẹ đẻ luôn bảo tôi: "Mày đừng có được đà, cố mà giữ lấy chồng không nó như thế đi ra ngoài khối đứa con gái theo". Tôi thì luôn tự tin rằng trong lòng chồng chỉ có mình tôi mà thôi.

Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thời gian trôi đi, con gái tôi được 3 tuổi. Nó rất bám chồng vì anh là người chơi với nó và luôn đưa nó đi công viên khi tôi bận công việc. Vì thấy chồng giúp mình nhiều nên tôi quay sang dành thời gian buôn bán thêm trên mạng. Một lần chồng đưa con đi chơi như thường lệ, lúc về thì con gái bị đau đến nỗi không đi được. Tôi rất xót con nên hỏi lý do thì chồng ấp úng bảo nó chạy nhảy bị ngã. Tôi cũng thấy làm lạ vì từ trước đến giờ, con bé nhà tôi rất ngoan và không nghịch ngợm như những đứa trẻ khác.

Thấy con đau quá nên hai vợ chồng tôi tức tốc đứa con đến viện khám. Trong lúc chồng bế con chụp chân bên trong, tôi cầm máy điện thoại của anh thì tình cờ thấy có tin nhắn đến. Từ trước đến nay, tôi chưa từng kiểm tra máy của chồng vì quá tin tưởng anh. Lần này tôi bỗng dưng mở ra thì giật mình có một người phụ nữ nhắn tin rằng: "Con bé có bị sao không anh, mẹ nó có nói gì không? Thật ra thằng cu nhà em nó tính nó nghịch nên chẳng may làm con bé ngã chút thôi".

Là một người phụ nữ, trái tim tôi mách bảo chồng đang có quan hệ ngoài luồng với cô gái kia. Tại vì anh nói đưa con gái đi công viên một mình, mà lại liên quan đến hai mẹ con nhà kia là sao nhỉ. Tôi mạnh tay kéo dòng tin nhắn lên phía trên, ôi thôi tôi mới ngã ngửa, trong đó có rất nhiều bức ảnh chồng tôi tình cảm với hai mẹ con cô kia, như thể họ là một gia đình hạnh phúc. Rồi lại còn nói lời nhớ nhung, yêu thương thật lòng.

Tôi cố giữ bình tĩnh không nói gì nhưng chụp lại tất cả bằng chứng vào điện thoại của mình. Khi bác sĩ bảo con gái chỉ bị bong gân một thời gian chữa trị là khỏi thì 2 vợ chồng tôi ra về, tôi cũng không kể với chồng có người nhắn tin đến. Tối trước khi đi ngủ, tôi gọi chồng lại nói chuyện đàng hoàng, tôi đưa ra hình ảnh thì chồng thú nhận tất cả. Anh nói rằng dù rất yêu tôi nhưng không thể cưỡng lại tình cảm của người con gái kia.

ADVERTISEMENT

Tôi bật khóc nức nở, đây là lần đầu tiên tôi thấy mình bị thất bại trong chuyện tình cảm. Thật không ngờ người chồng yêu tôi bao nhiêu năm qua đã phản bội. Tôi quyết định ly hôn chồng dù rất thương con nhưng tôi không thể chịu cảnh chung chồng như vậy được! Những lời anh nói chỉ là ngụy biện mà thôi!

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó
13:21:16 01/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...
ADVERTISEMENT

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

FPT Digital bàn giao dự án xây dựng lộ trình chuyển đổi số cho Gas South

Thế giới số

12:01:46 03/12/2022
Ngày 1/12/2022, FPT Digital chuyển giao kết quả dự án Tư vấn chuyển đổi số tới Gas South. Đây là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital

DV Võ Đăng Khoa gây bất ngờ khi đăng tải ảnh xuống tóc đi tu

Sao việt

12:01:06 03/12/2022
Võ Đăng Khoa là một trong những diễn viên trẻ nhận được sự chú ý gần đây. Đặc biệt, anh còn được biết đến là người có mối quan hệ thân thiết với NS Hoài Linh khi anh gọi tiền bối của mình là cậu Tư

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

Netizen

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:10:04 03/12/2022
Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn

Tài xế xe khách cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Pháp luật

11:09:11 03/12/2022
Liên quan đến chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách từ nước ngoài về Việt Nam với số lượng lớn (3,5 tạ pháo nổ), quá trình mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Sao âu mỹ

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai

Cựu sao Barcelona chế nhạo Lukaku trên mạng xã hội

Bóng đá thế giới

11:06:46 03/12/2022
Trên mạng xã hội, làn sóng chế giễu tiền đạo lukaku của tuyển Bỉ liên tục tăng cao, trong số đó có Ivan Rakitic. Quỷ đỏ Châu Âu đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ tệ hại cả trong và ngoài sân cỏ tại kỳ World Cup năm nay. Những màn trình diễn...

Smartphone 5G, RAM 8 GB, sạc 33W, màn hình 120Hz, giá gần 6 triệu

Đồ 2-tek

11:05:45 03/12/2022
Infinix Zero 5G 2023 vừa ra mắt với giá 239 USD (tương đương 5,86 triệu đồng). Khách hàng mua Infinix Zero 5G 2023 có 3 màu sắc để lựa chọn gồm trắng ngọc trai, cam san hô và đen tàu ngầm. Giá niêm yết của máy là 239 USD (tương đương 5,...