Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà.

Vừa vào tới nhà thì thấy chồng đưa một sấp tiền cho cô giúp việc. Biết được lí do phía sau việc chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin mà tôi choáng váng.

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng - Hình 1

Tôi sẽ chẳng so đo nếu như anh đưa tiền cho cô ấy 1 – 2 lần. (Ảnh minh họa)

Giữa năm cô giúp việc nhà tôi nghỉ, tôi được một người bạn của chồng giới thiệu cô tên Nhàn. Công việc của tôi nhiều cộng thêm hai đứa con nhỏ nên tôi nhanh chóng nhận cô làm giúp việc. Cô Nhàn bằng tuổi mẹ tôi. Cô rất chịu khó và chu đáo trong mọi việc.

Từ khi có cô ấy ở cùng quả thực là tôi yên tâm hơn rất nhiều. Có công chăm sóc con cái cho nên công việc của tôi cũng thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà Tết này dù cô mới làm được vài tháng nhưng tôi vẫn thưởng cho cô 1 tháng lương để cô ăn Tết. Mọi thứ sẽ không có vấn đề gì nếu như tôi không tình cờ phát hiện ra chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho cô ấy 20 triệu.

Video đang HOT

Khi đó tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà. Vừa vào tới nhà thì thấy chồng đưa một sấp tiền cho cô giúp việc. Chồng tôi nghĩ là tôi đã đi khỏi nhà nên không hề biết tôi quay lại. Anh nói với cô giúp việc rằng: “Số tiền 20 triệu này với cháu không quá nhiều. Cô đừng ngại. Cháu coi cô như mẹ cháu. Cháu để cô làm giúp việc cho nhà cháu thế này cháu cũng áy náy lắm nhưng cô lại không chấp nhận đề nghị của cháu”.

Những lời đáp lại của cô Nhàn mới khiến tôi thật sự sửng sốt. Cô ấy nói với chồng tôi: “Mọi thứ đã là quá khứ, cháu không phải áy náy gì nữa. Hai đứa đều đã có gia đình cả rồi không thể quay lại được như trước. Cô chỉ mong hai đứa sống thật tốt”.

Nghe cuộc nói chuyện giữa hai người, tôi đoán rằng giữa họ có một mối quan hệ gì đó rất đặc biệt. Người phụ nữ mà chồng tôi và cô giúp việc nhắc đến chính là tình cũ của chồng tôi. Nhưng mẹ của người yêu cũ đến làm giúp việc của nhà tôi ư, chuyện đó thật sự là hoang đường?.

Đứng ở ngoài sự tò mò của tôi không thể nhịn được nữa. Tôi bước vào hỏi rõ ngọn ngành. Tôi thẳng thắn hỏi chồng về thân thế của cô Nhàn. Ban đầu khi thấy tôi cả hai người tỏ vẻ rất lo lắng. Sau cùng không thể giấu được nữa, họ đành nói rõ sự thật với tôi.

Hóa ra, chồng tôi và cô giúp việc đã có quan hệ từ trước. Cô ấy chính là mẹ của tình cũ của chồng tôi. Chồng tôi và con gái cô từng yêu nhau khi anh học năm cuối đại học. Tình cũ đã có thai với chồng tôi nhưng thời điểm đó vì vẫn còn đi học, công việc chưa ổn định nên chính chồng tôi đã bảo con cô phá thai. Đến lúc ra trường ổn định công việc tính chuyện cưới xin thì bố mẹ chồng tôi lại phản đối hôn sự. Trước sự phản đối của mọi người, họ buộc phải chia tay.

Chồng tôi quen tôi ngay sau đó và sớm thành hôn. Con gái cô Nhàn cũng đi lấy chồng. Chồng tôi vẫn luôn cảm thấy có lỗi với con cô Nhàn vì trước đã không chịu trách nhiệm với cô ấy. Con gái cô Nhàn khi lấy chồng lại không được hạnh phúc, kinh tế khó khăn. Chồng cô ấy vẫn đem chuyện xưa giữa anh và cô ấy để bạo hành.

Chính vì điều này mà chồng tôi muốn giúp người yêu cũ. Cô Nhàn chỉ còn hai mẹ con, chồng cô ấy đã mất hai năm trước. Anh đã sắp xếp để mẹ người yêu phụ giúp việc cho gia đình nhà tôi. Biết được điều này tôi thật sự choáng váng.

Theo như lời của chồng tôi, anh đã muốn đưa tiền để giúp gia đình người yêu cũ nhưng cô Nhàn không muốn nhận không công nên mới làm giúp việc cho nhà tôi. Biết được điều này tôi thật sự choáng váng.

Tôi sẽ chẳng so đo nếu như anh đưa tiền cho cô ấy 1 – 2 lần. Thế nhưng, cách hành xử của anh khiến tôi có cảm giác chồng mình vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Mặc dù anh khăng khăng nói giữa hai người không còn gì vì đều đã có gia đình riêng. Anh thuần túy chỉ muốn giúp cô Nhàn và cô ấy cũng đang giúp gia đình nhưng trong lòng tôi không thấy thoải mái chút nào. Tôi nên làm gì lúc này, liệu có nên bảo cô Nhàn nghỉ việc không nữa?.

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Hai năm nay, bố chồng đến nhà tôi ở. Mẹ chồng tôi sống với anh chị cả. Bố mẹ chồng tôi thường hay tranh cãi, khắc khẩu và sau một lần cãi nhau long trời lở đất, họ quyết định sống riêng như thế.

Tính bố chồng tôi hiền, ít nói nên dù sống chung, tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái. Nhà tôi có cô giúp việc cũng lớn tuổi, chu đáo, cẩn thận. Mọi chuyện lớn bé trong nhà đều do cô ấy quản lý, lo lắng. Vợ chồng tôi chỉ đi làm, về nhà chơi với con thôi.

Mấy ngày trước, thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi ngạc nhiên lắm. Nhà cô ấy vốn nghèo, chồng lại mất sớm nên phải một mình bươn chải nuôi 3 đứa con. Thương tình, tôi vẫn hay cho thêm tiền, đồ đạc, thức ăn. Nên nhìn cô ấy đeo sợi dây chuyền, tôi đã cảm thấy không bình thường.

Tôi lân la dò hỏi, còn ngọt nhạt hứa hẹn sẽ không tiết lộ cho ai biết, cô ấy mới nói: "Sợi dây chuyền do ông M (bố chồng tôi) tặng đấy. Ông ấy nói chỉ cần cô biết chiều theo ý ông ấy, cô sẽ không phải khổ nữa".

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng - Hình 1

Tranh minh họa

Tôi nghe mà chết sững. Hóa ra là do bố chồng tôi cho. Quá đáng hơn, ông còn gạ gẫm cô giúp việc quan hệ bất chính với mình. Tôi dặn dò cô ấy nên trả lại sợi dây chuyền và ứng xử cho tử tế, nếu có chuyện gì không hay xảy ra, tôi sẽ cho cô ấy nghỉ việc ngay. Cô giúp việc rối rít xin lỗi, còn hứa sẽ trả lại cho bố chồng tôi. Nhưng tôi nghĩ một người đàn bà nghèo khổ, tần tảo, chưa bao giờ được dùng những món đồ đắt tiền, làm sao có thể trả lại sợ dây chuyền hơn 30 triệu một cách dễ dàng được.

Mấy ngày nay, tôi quan sát thấy bố chồng vẫn hay tìm cơ hội nói chuyện riêng và có động tay động chân với cô giúp việc. Đêm qua, trong bữa cơm, ông còn lớn giọng đe dọa tôi không được xen vào cuộc sống của ông. Mọi chuyện càng lúc càng tiến xa theo hướng khó ngờ và khó xử. Tôi có nên kể hết mọi chuyện với mẹ chồng để bà tự giải quyết không? Riêng cô giúp việc, tôi phân vân không biết có nên cho cô ấy nghỉ việc không? Cô ấy đã quá quen thuộc với nếp sống của nhà tôi, giờ cho nghỉ cũng sợ không tìm được người ưng ý nữa.

(hongbiy...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức03:28Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý00:21An Nguy có động thái gây chú ý sua khi bị Cát Phượng phanh phui chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn13:53Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?03:49Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương03:27Quyền Linh sẵn sàng cho cặp đôi mượn nhà nếu kết đôi, nguyên nhân đằng sau thấm đẫm nước mắt38:16

Tiêu điểm

Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời
15:06:09 19/05/2022
Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín
15:18:45 19/05/2022
Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do
15:10:16 19/05/2022
Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể
19:22:38 19/05/2022
Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ
09:25:15 20/05/2022
Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn
10:44:39 19/05/2022
Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh
10:50:03 19/05/2022
Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng
09:17:22 20/05/2022
Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay
14:08:45 19/05/2022
Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng
14:00:51 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Lan Ngọc có mặt tại sân bay Nội Bài, tự tin mặc váy trễ nải khoe trọn vòng 1 quyến rũ hơn cả Hà Hồ
16:39:34 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022

Tin mới nhất

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng

20:32:14 18/05/2022
Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi mới 5 tuổi. Ngày ấy, bố tôi bỏ đi cùng người đàn bà khác khiến mẹ tôi vô cùng đau lòng. Mặc dù được bà nội của tôi yêu thương nhưng mẹ tôi vẫn quyết định rũ bỏ tất cả để về quê ngoại, đem theo tôi và hai bàn tay...

Đang đêm con rể gọi điện cho bố vợ bảo “trả lại con gái”, phản ứng của ông khiến chàng rể ngã ngửa

14:27:15 18/05/2022
Đang đêm anh đùng đùng gọi điện thoại cho bố đẻ tôi. Anh nói với bố tôi rằng anh trao trả lại con gái

Yêu 2 năm không “đòi hỏi”, ngủ cùng chị gái anh một đêm tôi chết lặng khi biết lý do

14:22:35 18/05/2022
Tôi đến nhà Hiếu ra mắt trong sự chào đón hồ hởi của gia đình anh. Bố mẹ Hiếu rất vui tính và quý khách, chị gái anh cuối tuần cũng đưa con về nhà ngoại chơi

Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững

14:19:08 18/05/2022
Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại trở thành thám tử đi theo dõi chính người chồng mà mình yêu thương, trân trọng

Bị mẹ chồng tát vì không nấu cơm, tôi lập tức ly hôn bất chấp chồng quỳ gối cầu xin

14:13:10 18/05/2022
Sau cái tát của mẹ chồng, tôi cũng nhìn rõ chồng mình nên quyết định ly hôn với anh ta dù đang mang thai 7 tháng

Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc

14:07:53 18/05/2022
Tôi chỉ muốn thằng bé ngoan hơn mà thôi chứ không thật sự đuổi nó đi

Chồng tặng thưởng chuyến du lịch hạng sang, vợ vừa đi chơi về đã bị chồng mắng nhiếc đòi ly hôn

14:03:07 18/05/2022
Chồng tôi muốn ly hôn vợ nên mới bày ra cái kế khủng khiếp đấy

Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời

10:51:48 18/05/2022
Thấy chồng vui vẻ, khỏe mạnh tôi mừng lắm nhưng rồi lại đau khổ khi biết được sự thật về chồng khi đi tập gym

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

22:32:58 17/05/2022
Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi luôn tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu không có buổi tối hôm đó, tôi vĩnh viễn sẽ là kẻ bị xỏ mũi

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Có thể bạn quan tâm

‘Container 39’ bộ phim phản ánh hành trình đi tìm “miền đất hứa” của những người tha hương

Phim việt

00:04:01 21/05/2022
Sau loạt Phim bộ độc quyền phản ánh đề tài xã hội nóng bỏng, Galaxy Play tiếp tục giới thiệu đến khán giả Container 39 do đạo diễn Trần Ka My thực hiện được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

Sao việt

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Nữ ca sĩ khiến danh ca Thái Châu say đắm khi hát nhạc Từ Công Phụng

Show việt

23:54:18 20/05/2022
Danh ca Thái Châu đánh giá cao Lê Thu Uyên khi sở hữu chất giọng mạnh mẽ, cách xử lý bài hát tốt khi thể hiện ca khúc của Từ Công Phụng

Cặp sao Hàn chỉ tốn 5 triệu tổ chức hôn lễ, 5 năm sau họ trở thành trùm bất động sản: Vừa bán biệt thự đã thu về hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

23:41:15 20/05/2022
Người hâm mộ phải thừa nhận đây là một trong những cặp đôi mát tay trong việc kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc

Vietravel giới thiệu chương trình du lịch Hàn Quốc miễn visa

Du lịch

23:31:39 20/05/2022
Khởi động mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình Hàn Quốc (6 ngày) miễn visa. Du khách sẽ tận hưởng một mùa hè rực rỡ và nhận ngay 50 phần quà hấp dẫn từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

Hậu trường phim

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn