Chồng “lật mặt” nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh “quay xe” chẳng kịp

“Buồn hơn là thái độ của chồng em, từ khi bố mẹ vợ sa cơ lỡ vận, anh tỏ ra lạnh nhạt , không chăm lo cho nhà ngoại như trước nữa…”, người vợ kể.

Điều phụ nữ mong mỏi nhất khi kết hôn chính là được cùng chồng chăm lo cho bố mẹ hai bên nội ngoại như 1. Ngược lại nếu lấy phải người chồng vô tâm, ăn ở thiếu công bằng với nhà vợ như anh chồng trong câu chuyện dưới đây, chắc hẳn bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ bất bình, mệt mỏi.

Câu chuyện như sau: “Lúc lấy nhau, chồng em chỉ có 2 bàn tay trắng theo đúng nghĩa. Vì bố mẹ em có điều kiện, ông bà có công ty riêng nên đã tạo điều kiện cho con rể phát triển rất nhiều. Bố em gọi con rể về làm cùng, đào tạo dạy kinh nghiệm tới khi anh đủ cứng rồi thì cấp vốn cho tách ra làm riêng. Ông còn san sẻ nhường hợp đồng, chuyển đối tác để con rể có việc.

Đợt đó được bố vợ tạo điều kiện, chồng em biết sống có trách nhiệm với nhà ngoại lắm. Bố mẹ có việc gì là xông xáo, đứng ra làm. Bố mẹ chỉ có mình em là con lại là phận gái, thấy chồng quan tâm chăm lo cho ông bà như thế em cũng mừng. Nhiều lúc còn nghĩ, rể mà sống tử tế thì cũng có kém gì con trai”.

Chồng lật mặt nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh quay xe chẳng kịp - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Người vợ này kể, những năm đầu kết hôn, trước những gì chồng thể hiện, cô hoàn toàn tin tưởng và an tâm sống bên cạnh anh. Bởi phụ nữ ai lấy chồng cũng chỉ mong chồng mình biết quan tâm tới bố mẹ vợ như chính mình quan tâm tới nhà chồng.

Hơn nữa khi anh nhiệt tình chăm sóc nhà ngoại, cô lại càng khẳng định rằng trước đây cô quyết tâm lấy anh là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Tiếc rằng khi có biến cố xảy ra, cô mới nhận ra phần tính cách, con người thật của chồng.

“Từ đầu năm ngoái, do ảnh hưởng của dịch bệnh, công việc kinh doanh của công ty bố em bị ảnh hưởng nặng. Sau gần 1 năm xoay sở, cuối tháng 4 vừa rồi ông tuyên bố phá sản.

Video đang HOT

Buồn hơn là thái độ của chồng em, từ khi bố mẹ vợ sa cơ lỡ vận, anh tỏ ra lạnh nhạt, không chăm lo cho nhà ngoại như trước nữa. Thậm chí thấy vợ hay về ngoại, anh còn khó chịu ra mặt vì sợ em giấu tiền cho bố mẹ.

Bố em sau khi trắng tay, ông suy nghĩ nhiều, sức khỏe xuống dốc trông thấy. Hơn tháng trước bố em bị đột quỵ, xuất huyết não phải phẫu thuật. Chi phí cho ca mổ lên tới trăm triệu chưa nói tới thuốc men, điều trị về sau.

Biết mẹ không có tiền, em về bàn với chồng rút 1 phần tiền tiết kiệm để đưa mẹ lo cho bố. Không ngờ chồng em bảo: Cô bỏ ngay tư tưởng ấy đi. Cô là phận gái đã lấy chồng, phải tập trung lo cho nhà chồng chứ không phải suốt ngày nghĩ cách mang tiền về nhà đẻ như thế.

Em giải thích, thuyết phục cạn lời chồng vẫn một mực quay lưng lại với nhà vợ. Sau em chán không nói nữa mà lẳng lặng lấy hết 4 cây vàng trong két bán đi để lo chữa bệnh cho bố.

Chồng lật mặt nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh quay xe chẳng kịp - Hình 2

Ảnh minh họa

Vài ngày sau chồng em phát hiện, anh làm ầm bảo nếu vợ không sang đòi lại tiền, anh sẽ đuổi em về trả cho nhà đẻ. Không để anh nói nhiều, em đưa luôn đơn ly hôn ký sẵn tên bảo: Anh khỏi phải dọa. Khi anh quay lưng lại với gia đình tôi thì tôi đã xác định ly hôn rồi. Không chỉ bán vàng, tôi còn liệt kê hết tài sản chung của tôi với anh để ra tòa chia cho tiện. Những gì bố mẹ tôi cho anh bao năm qua lớn hơn rất nhiều so với mấy cây vàng kia. Nhà tôi xem như đã từ thiện nhầm người vậy.

Đặt đơn ly hôn xuống, em bế con về ngoại để chăm bố. Ca mổ của ông thành công, giờ đợi hồi phục. Chồng em ở nhà 1 mình chắc tự nghĩ lại nên hôm sau cũng sang ngoại cùng vợ chăm sóc bố, không thấy nhắc em chuyện mấy cây vàng kia nữa”.

Sự nhẹ nhàng, dịu dàng được xem là bài thuốc hữu hiệu nhất để phụ nữ duy trì hạnh phúc hôn nhân nhưng đôi khi có những “ca bệnh” lại cần tới “vị” gay gắt quyết liệt thì đối phương mới chịu nhìn nhận ra vấn đề của bản thân giống như anh chồng trong câu chuyện trên chẳng hạn. Chính sự vùng lên quyết liệt của vợ mới làm anh nhận thức được mình sai đúng chỗ nào, chứ nhẫn nhịn hoàn toàn không phải cách.

Phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình tuyệt đối không được sa chân vào cám dỗ 'chết người' này

Đôi khi đời sống vợ chồng không được như ý, người vợ sẽ dễ rơi vào trạng thái trống vắng, hụt hẫng.

Những lúc đó nếu xuất hiện cám dỗ từ bên ngoài, phụ nữ phải hết sức tỉnh táo để vượt qua.

Cám dỗ tình cảm là thứ khiến phụ nữ dễ sa ngã nhất

Người xưa thường nói: "Đàn ông yêu bằng mắt còn phụ nữ yêu bằng tai". Tâm hồn người phụ nữ luôn dễ đa sầu đa cảm. Một lời phiền trách vu vơ cũng khiến họ nghĩ ngợi, đau lòng. Nhưng chỉ một hai câu nói ngọt ngào bông đùa cũng dễ làm họ vui cười, nhung nhớ.

Phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình tuyệt đối không được sa chân vào cám dỗ chết người này - Hình 1

Phụ nữ vốn là những người sống tình cảm, chỉ cần vài lời nói quan tâm, ngọt ngào cũng khiến chị em siêu lòng. Ảnh minh họa

Khi còn trẻ, phụ nữ có thể dễ rơi vào những cạm bẫy vật chất. Nhưng càng trưởng thành, càng nhiều trải nghiệm, phụ nữ lại hay động lòng với những cám dỗ về mặt tinh thần hơn. Họ càng va chạm nhiều với xã hội, càng khao khát được lắng nghe, chia sẻ và mong mỏi được chăm sóc, quan tâm.

Phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình tuyệt đối không được sa chân vào cám dỗ chết người này - Hình 2

Cạm bẫy vật chất thì dễ dứt ra được, nhưng cám dỗ tinh thần một khi đã vướng vào thì khó lòng mà quên đi. Ảnh minh họa

Chuyện thổn thức, động lòng khi còn độc thân là điều hết sức bình thường. Nhưng một khi đã lập gia đình, bước qua cánh cửa hôn nhân với vai trò làm vợ, làm mẹ, thì người phụ nữ phải hết sức tỉnh táo và cố gắng quản lý cảm xúc của mình.

Hạnh phúc hôn nhân là chuyện cả đời, đừng vì chút rung động nhất thời mà đánh mất một gia đình êm ấm

Tình yêu trong hôn nhân thường bắt đầu phai nhạt khi hai vợ chồng có con. Người chồng với mối lo cơm áo gạo tiền thường quên đi những phút giây lãng mạn, những cử chỉ yêu thương, thậm chí còn trở nên vô tâm, cục cằn với vợ. Người vợ sau sinh lại càng dễ căng thẳng, tủi thân và tổn thương tinh thần nhiều hơn.

Phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình tuyệt đối không được sa chân vào cám dỗ chết người này - Hình 3

Áp lực cuộc sống, con cái, khiến vợ chồng không có thời gian hâm nóng tình cảm. Phụ nữ đừng vội thất vọng, buồn bã vì những khó khăn nhất thời này nhé. Ảnh minh họa

Thật ra bất kỳ cặp vợ chồng nào đều phải trải qua đời sống hôn nhân theo một biểu đồ hình sin... không có gì là bằng phẳng mãi mãi, cũng không có chuyện bế tắc trọn đời. Những khó khăn bây giờ nếu hai vợ chồng có thể vượt qua, chắc chắn sẽ hưởng được trái ngọt trong tương lai.

Phụ nữ muốn có hạnh phúc gia đình tuyệt đối không được sa chân vào cám dỗ chết người này - Hình 4

Sâu thẳm trong tâm hồn, người phụ nữ nào cũng cần cho mình một bờ vai để dựa dẫm lúc yếu lòng, để chia sẻ những lúc khó khăn nhưng hơn tất cả vẫn là chồng, là con, là tổ ấm gia đình. Ảnh minh họa

Xã hội ngày nay, mỗi người đều coi trọng cái tôi cá nhân của mình. Tỉ lệ các cặp vợ chồng ly hôn ngày càng cao. Người ta dễ dàng lựa chọn từ bỏ một cuộc hôn nhân hơn là cố gắng sửa chữa những sai lầm của nó. Là người mẹ, người vợ, chúng ta chính là cái "tâm" của một gia đình. Thay vì vội khẳng định là chồng không yêu thương mình và nhanh chóng sà vào vòng tay người đàn ông khác, thì phụ nữ hãy tìm cách trò chuyện, chia sẻ để cùng chồng khắc phục những khiếm khuyết trong cuộc hôn nhân hiện tại.

Khi phụ nữ gặp phải cám dỗ và đứng trước những sự lựa chọn, hãy để lý trí đưa ra quyết định. Sửa chữa hôn nhân để có được một gia đình hạnh phúc trọn vẹn hay bước chân vào một mối quan hệ sai lầm, điều này phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10

Tiêu điểm

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!
07:18:03 22/10/2021
Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?
10:27:19 22/10/2021
Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
13:36:38 23/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả
10:24:07 22/10/2021
Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết
19:46:09 23/10/2021
Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng
19:08:06 23/10/2021
Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng
07:28:34 22/10/2021
Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục
09:14:46 22/10/2021
Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu
09:38:56 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021

Tin mới nhất

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu

17:30:03 21/10/2021
Trong nhà thiếu thốn, cuộc sống khó khăn thì khó mà đảm bảo được cuộc hôn nhân bền vững theo thời gian.

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn

17:09:20 21/10/2021
Người phụ nữ càng có trí tuệ thì lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này thì lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh...kết quả là dẫn tới chính bản thân và những người tiếp xúc với họ đ...

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới

20:08:50 20/10/2021
Có những hành vi, cử chỉ của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó chịu và cố gắng tránh mặt bạn bằng mọi giá.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.