Chồng “lằng nhằng” với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

Theo dõi VGT trên

Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao.

Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Nhiều khi cứ nghĩ toàn chuyện trên báo nhưng có khi chuyện của mình nó còn drama khủng khiếp hơn.

Tôi lấy chồng được 4 năm, có một b.é t.rai gần 2 t.uổi rồi. Đời sống vật chất đủ đầy, đời sống tinh thần vui vẻ, duy chỉ có đời sống vợ chồng là có vẻ như không ổn lắm.

Chồng tôi có một đời vợ rồi, hai người cũng có con chung nhưng đấy là chuyện quá khứ của anh, tôi không quan tâm cho lắm. Ai mà chẳng có quá khứ. Hiện tại, anh có trách nhiệm với con riêng như thế nào tôi đương nhiên không can thiệp.

Chúng tôi khá văn minh, anh không cần nộp lương cho tôi, tôi cũng không cần đưa t.iền cho anh. Mỗi tháng hai đứa góp vào 1 quỹ chung để dùng, còn đâu t.iền ai nấy tiêu. Anh tự nguyện nộp vào gấp đôi số t.iền của tôi vì anh cũng có thu nhập cao hơn. Nhìn chung không nặng nề áp lực t.iền nong với nhau, tôi hài lòng với cuộc sống của mình.

Vợ cũ của chồng tôi thì những năm chúng tôi yêu nhau không sao nhưng kể từ khi lấy nhau và tôi sinh con thì chị ta bắt đầu phiền.

Video đang HOT

Chồng lằng nhằng với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen - Hình 1

Chị ta cái gì cũng gọi chồng cũ, nửa đêm hỏng vòi nước cũng gọi chồng cũ, đi đường hỏng xe cũng gọi. Có hôm sáng còn gọi bảo chồng tôi đưa đi làm cơ.

Đương nhiên chồng tôi đều từ chối hết. Chồng tôi thuộc dạng trăng hoa, ở với nhau 4 năm anh cũng không ít lần dính phốt với em nọ em kia nhưng được cái có giới hạn, hoặc là do tôi chưa bắt được quả tang. Thế nhưng kỳ lạ là chồng tôi né vợ cũ hơn né tà, anh không muốn có chút xíu nào dây dưa với vợ cũ. Thậm chí đến đón con riêng đi chơi anh cũng gọi con xuống chứ không muốn chạm mặt với chị ta.

Kỳ cục là không hiểu sao vợ cũ của chồng tôi kiểm soát anh hơn cả tôi. Tôi không hiểu sao mà chị ta cứ lằng nhằng bám dính lấy chồng tôi như thế. Anh đi nhậu tôi không ý kiến gì nhưng chị ta lại gọi điện cho anh làm ầm lên bắt anh phải về. Rồi còn nhắn tin bảo cứ nghĩ đến việc anh yêu thương tôi là chị ta lại muốn c.hết quách đi cho xong.

Tôi ban đầu còn hay phản ứng chứ càng về sau tôi càng kệ, dường như chị vợ cũ của anh đầu óc không ổn lắm nên tôi không chấp, muốn chấp cũng chỉ mệt người chứ không giải quyết được cái gì hết.

Như tôi đã nói, chồng tôi có cái kiểu cứ ỡm ờ với mấy em gái. Đợt này tôi cũng để ý hay rửng mỡ, lằng nhằng với em đồng nghiệp ở cơ quan. Tôi biết, có cảnh cáo vài lần đừng có để mọi chuyện đi xa quá thôi chứ cũng chưa có gì để mà làm ầm lên hết.

Ấy thế mà vợ cũ của chồng tôi đến tận nhà con bé kia đ.ánh g.hen luôn các bác ạ! Chị ta đến bù lu bù loa lên, c.hửi bới, làm loạn cả nhà người ta lên. Nhưng khổ nỗi con bé kia nó biết chuyện tôi mới là vợ hiện tại, danh chính ngôn thuận của anh mà. Con bé ý cũng ghê gớm, nó chỉ thẳng mặt đuổi tống, có phải chồng bà đâu mà bà đến làm loạn, vợ người ta còn chưa nói gì cơ mà.

Thấy yếu thế, chị vợ cũ có một pha xử lý đi vào lòng đất, đó là sang mách tôi để rủ tôi đi đ.ánh g.hen cùng cho nó có uy tín.

Tôi tự nhiên bị kẹt ở giữa, tôi hơi hoang mang không biết nên phản ứng ra sao. Chồng tôi ngoại tình nhưng người đau khổ muốn đ.ánh g.hen lại là vợ cũ của anh. Nghe nó có khác gì chuyện hài không?

Tôi không biết phải giao tiếp với người đàn bà này như thế nào. Phải nói sao cho chị ta hiểu việc ghen hay không ghen là việc của tôi chứ không phải chị ta đây! Không hiểu chị còn lưu luyến gì chồng cũ để đến mức hành động không suy nghĩ gì, mất hết thể diện đàn bà phụ nữ thế này nữa.

Chồng bỏ nhà đi suốt 2 ngày, chỉ để lại 1 tin nhắn 3 từ

Tôi uất nghẹn sau khi đọc tin nhắn của chồng. Anh sống với tôi bạc bẽo như vậy thì còn lý do gì để tôi níu kéo nữa?

Chồng bỏ nhà đi suốt 2 ngày, chỉ để lại 1 tin nhắn 3 từ - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi hôn nhân gặp trục trặc với vợ cũ, Tuấn thường tâm sự với tôi. Chúng tôi là đồng nghiệp, tôi cũng thầm yêu Tuấn từ lâu nên luôn ở bên cạnh, bầu bạn, lắng nghe anh chia sẻ. Sau khi ly hôn được 1 năm, Tuấn tỏ tình với tôi. Tôi hạnh phúc đồng ý dù vấp phải sự phản đối từ bố mẹ mình. Mẹ trách tôi dại khi không còn tỉnh táo trong tình yêu. Đôi khi tôi cũng nhận ra mình khờ dại và ghen tuông mỗi khi Tuấn đến nhà vợ cũ ăn cơm và ngủ lại. Nhưng anh luôn nói đã giữ khoảng cách với vợ cũ, ở lại cũng chỉ vì con thôi. Bạn trai nói thế, tôi còn có thể bắt bẻ được gì nữa?

Chúng tôi tổ chức đám cưới được gần 1 năm rồi. Tôi đang mang thai 4 tháng và bị ốm nghén đến mức không thể ăn uống được. Chồng cũng chăm sóc, lo lắng cho vợ, cũng biết nấu cháo bồ câu cho vợ ăn và đưa vợ đi khám thai định kì. Chỉ có điều, mỗi khi vợ cũ gọi điện, anh lại đến nhà bên ấy, bất kể tôi có mệt mỏi ra sao.

Tôi hờn trách thì chồng cho rằng tôi ích kỷ, đã sắp làm mẹ rồi mà còn tính toán với một đ.ứa b.é 5 t.uổi. Nhưng là phụ nữ, làm sao tôi có thể vui vẻ khi chồng qua đêm ở nhà vợ cũ?

Nhiều lần tôi bảo chồng dẫn tôi đi chơi cùng con hoặc đưa con về nhà ở lại vào 2 ngày cuối tuần, tôi muốn trò chuyện, bồi đắp tình cảm với con thì chồng không đồng ý. Đến mức, tôi chẳng thể hiểu nổi anh muốn tôi phải sống như thế nào mới vừa lòng anh?

Tuần trước, chồng tôi bỏ nhà đi suốt 2 ngày. Khuya thấy anh không về, tôi gọi điện, anh cũng không bắt máy. Tôi nhắn tin, anh cũng không trả lời. Mãi 2 giờ sáng, anh mới nhắn lại 3 từ: "Bố Hồng mất". Hồng là vợ cũ của chồng tôi. Bố chị ấy mất thì liên quan gì đến anh mà anh lại ở hẳn bên ấy 2 ngày trời?

Khi chồng về, tôi đã to tiếng tranh cãi với chồng về việc anh bỏ cả lịch đi khám thai của tôi chỉ để lo đám tang cho bố vợ cũ. Chồng giận dữ mắng tôi hẹp hòi, nhà vợ cũ của anh chỉ có 1 người con gái là Hồng thôi, dù không còn tình thì còn nghĩa, anh ở lại giúp đỡ nhà họ cũng là chuyện thường tình.

Vì chuyện này mà chúng tôi không nói chuyện, không nhìn mặt nhau. Tôi ấm ức và cảm thấy chồng vẫn còn nặng lòng với vợ cũ quá. Tôi cũng chẳng biết mình đang vun vén gia đình vì điều gì nữa? Theo mọi người, trong chuyện lần này, tôi và chồng, ai là người sai?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Vụ 4 người Việt mất ở Thái Lan: Bộ Công an phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc
15:50:32 18/07/2024
Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn
17:12:00 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

2 ngày rong chơi khắp Pù Luông hết chưa đến một triệu đồng

Du lịch

21:44:41 18/07/2024
Chi khoảng một triệu đồng, du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều thú vị nhất, ngắm nhìn vẻ đẹp nguyên sơ của Pù Luông, Thanh Hóa.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

Tv show

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Liều lĩnh bắt cóc con gái bạn thân để đòi t.iền chuộc 2 tỷ đồng trả nợ cờ bạc

Pháp luật

21:39:34 18/07/2024
Đ.ứa t.rẻ bị bắt cóc là b.é g.ái 3 t.uổi, con của anh L.T.T (33 t.uổi, ngụ phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An) là bạn bè thân thiết với gia đình Sơn.

Jin (BTS) mặc váy trong bộ ảnh mới

Sao châu á

21:35:51 18/07/2024
Jin - anh cả BTS khiến người hâm mộ xôn xao khi mặc váy trong bộ ảnh mới nhất. Đây không phải lần đầu tiên Jin mặc váy, thông qua thời trang nam thần tượng muốn phá bỏ những giới hạn.

Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?

Sao việt

21:21:57 18/07/2024
Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM (Sở VHTT TP.HCM) vừa có phản hồi liên quan đến việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi hát ở Mỹ sau khi bị cấm diễn 9 tháng.

Dịch bệnh bạch hầu: Các ổ dịch vẫn trong tầm kiểm soát

Sức khỏe

21:18:31 18/07/2024
Theo Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, tình hình bạch hầu năm 2024 đến nay chưa phải là vấn đề phức tạp, số mắc thấp, các ổ dịch nhỏ vẫn trong tầm kiểm soát, nguy cơ lây nhiễm thành dịch lớn diện rộng là thấp.

Bình Giang xuất hiện 2 ổ dịch sốt xuất huyết trong nửa tháng

Tin nổi bật

21:14:39 18/07/2024
Theo Trung tâm Y tế huyện Bình Giang, hiện nay trên địa bàn huyện đang có ổ dịch sốt xuất huyết tại thôn Bình An, xã Tân Việt với 3 bệnh nhân đều là người trong một gia đình.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

Phim việt

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui

Trắc nghiệm

20:52:36 18/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Nga điều tra vụ tràn nhiên liệu tại Bắc Cực

Thế giới

20:45:07 18/07/2024
Nhà chức trách Nga ngày 18/7 thông báo đang điều tra vụ tràn dầu tại Biển Barents ở khu vực Murmansk nằm trên vòng Bắc Cực.

Bà xã của anh tài Tiến Luật ngày càng trẻ trung ở t.uổi 40 nhờ chăm diện 5 món thời trang

Phong cách sao

20:09:33 18/07/2024
Váy dài sáng màu thích hợp để diện trong những buổi dạo phố cuối tuần hay chuyến du lịch mùa hè. Để tạo sự thoải mái, phóng khoáng cho các set váy dài, Thu Trang thường chọn những mẫu giày dép như dép lê to bản, sneaker trắng hay mule.