Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm “nói đểu” một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Mấy hôm nay bận rộn dọn dẹp nhà cửa, giờ mới có thời gian lên mạng “chém gió” với chị em. Trước giờ toàn đi hóng chuyện mọi người, hôm nay tôi tâm sự cho các mẹ nghe chuyện của chính tôi. Cũng không có gì ghê gớm lắm nhưng tôi muốn lan tỏa niềm vui nho nhỏ của mình đến với mọi người, hi vọng các bạn có thêm lòng tin vào cuộc sống hôn nhân.

Tôi lấy chồng đến nay là năm thứ 4 rồi. Nhà chồng tôi gia cảnh khá éo le, bố mẹ chồng từng là đại gia ở thành phố nhưng sau đó phá sản nên chuyển về quê. Ông bà vất vả lắm mới nuôi 3 đứa con ăn học thành người, chồng tôi là trai cả nên lúc nào cũng gồng gánh mọi việc trong nhà cùng bố mẹ. Cảm mến nghị lực của anh, cộng thêm vẻ đẹp trai phong trần, tôi bất chấp điều tiếng trong làng để theo đuổi. Gia đình tôi phản đối dữ lắm bởi điều kiện nhà tôi hơn hẳn nhà anh, nhưng sau thấy tôi kiên quyết đòi cưới nên bố mẹ đành gật đầu cho con gái đi làm dâu.

Về nhà chồng lúc ấy vẫn là căn 3 gian mái ngói, sân sau còn nguyên cái chuồng lợn to đùng. Tôi làm công chức trên thị xã sáng nào cũng ăn mặc là lượt ra ngoài, có hôm đi công tác cùng đồng nghiệp nhờ đánh xe tạt qua nhà lấy chút đồ, mọi người ngó vào nhà chồng tôi xong cứ nhìn nhau kiểu ái ngại. Tôi hiểu họ nghĩ gì nên cũng chẳng thanh minh, mấy bức tường gạch sao có thể đánh giá được một con người.

Chồng tôi vốn có chí tiến thủ nên anh mày mò kinh doanh đủ thứ, đầu tiên buôn nông sản, sau đến buôn vật liệu xây dựng. Thua lỗ khá nhiều nên anh cũng nản lắm, đợt anh thuê cái nông trường trồng cam tôi còn phải bán hết vàng cưới đưa cho chồng. May mắn là vụ cam đó thắng lớn, lãi được mấy trăm triệu, anh mang về đưa cho tôi hết. Sau đó nghe một người bạn dắt mối khuyên đi buôn vật liệu xây dựng, anh liều mình vay vợ 20 triệu để nhập hàng rồi lại lãi to. Công việc cứ thế phát triển thuận lợi, dần dần vợ chồng tôi cũng tích cóp được một món khá lớn.

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm nói đểu một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Sau khi tôi đẻ thằng cu đầu lòng thì chồng tôi mở được công ty nhỏ, mua trả góp thêm cái xe bán tải để chở hàng. Mọi người xung quanh bắt đầu ghen tị với vợ chồng tôi, xì xào kêu không hiểu làm gì mà kiếm lắm tiền thế. Tôi vẫn làm công chức trên thị xã, lương tháng 7-8 triệu thôi nhưng tiêu xài thoải mái chưa bao giờ phải xin chồng.

Cuối năm ngoái vợ chồng tôi chụm đầu kiểm kê tài sản, thấy có hơn 1 tỷ trong ngân hàng rồi nên chồng bảo xây nhà mới tặng vợ. Anh rất thương tôi vì đã cùng chồng đồng cam cộng khổ, không chê anh nghèo khó mà vẫn đồng ý làm vợ anh, từ giờ về sau có gì anh cũng cho tôi hết. Nghe chồng nói vậy tôi vui lắm, vừa ôm con vừa khóc tu tu.

Đập nhà cũ đi xây được 2 tháng thì dịch nên chúng tôi phải tạm ngừng thi công. Chồng tranh thủ thời gian đi kiếm cây cảnh, hoa lá về để làm vườn, tôi thích ăn trái cây nên anh nhờ bạn bè ở xa lặn lội mua cây giống tốt gửi về nhà ươm nữa. Mất 7 tháng mới hoàn thiện được tổ ấm mới, căn nhà 3 tầng khang trang hiện lên như một giấc mơ khiến vợ chồng tôi ôm nhau rơm rớm nước mắt.

Sắp xếp được ít nội thất sơ sơ thì chồng tôi bảo chọn ngày đẹp mở tiệc tân gia. Anh chỉ mời họ hàng làng xóm với vài người bạn thân thiết tới chung vui, nhưng cũng mất gần 20 mâm cỗ. Tôi bận rộn cả ngày chào hỏi chúc mừng, đến tối khi vừa ngồi ăn được miếng cơm thì chị hàng xóm sát vách sang chơi. Nghe chồng tôi giới thiệu là xây nhà để tặng vợ, cảm ơn vợ đã cùng anh nếm mật nằm gai, chị hàng xóm bĩu môi nói câu khiến tôi tức phát ói.

- Úi giời, anh cứ nói quá thế chứ em thấy vợ anh làm gì đâu, cả ngày chỉ ăn diện lên phường ngồi đóng dấu viết giấy tờ linh tinh. Khéo tiền anh xây nhà là tiền các sếp ở phường cho vợ anh kín đáo đấy, đi đâu em cũng thấy chị đon đả với người ta mà.

Tôi giận tím cả mặt chưa kịp nói gì thì mẹ chồng đập đũa đứng dậy:

- Ăn nói cho cẩn thận nhé cháu. Cô không biết cháu làm nghề gì nhưng suốt ngày ra đường đêm khuya, váy thì hở hang cũn cỡn, ban ngày bao nhiêu thằng thợ xây đến đây hỏi cô xem cháu có nhà không. Họ tìm cháu làm gì cô không biết, nhưng bao năm cô chẳng thấy cháu có chồng mà tự dưng lòi ra 2 đứa con nhỉ, chả đứa nào giống mẹ cũng không hề giống nhau. Cái nhà cháu ở cũng nát quá rồi đấy, kiếm người nào tử tế họ xây cho cái mới đi!

Mẹ vừa nói xong thì bà chị hàng xóm nín thở, nghẹn miếng gà quá nuốt không trôi nên đứng dậy bỏ về luôn. Tôi đang tức bỗng buồn cười vô cùng, còn mấy anh hàng xóm thì vỗ tay đen đét khen mẹ tôi “ngầu”. Công nhận mẹ chồng tôi ít nói, tôi cũng chẳng thân thiết với bà nhiều nhưng bà ra tay bênh con dâu thật là cao tay!

Gom được 5 triệu biếu mẹ chồng ốm, bà ném thẳng vào thùng rác kèm tuyên bố động trời

Tôi chạy sang hàng xóm vay lấy 5 triệu vì nhà hết tiền. Mẹ chồng cầm chưa nóng tay đã quăng ngay vào sọt rác.

Ngày đầu tiên về ra mắt tôi đã không có được tình cảm của mẹ chồng chỉ vì nghèo. Sau khi cưới vợ chồng tôi cũng sống luôn trên thành phố. Cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả. Đồng lương công nhân của hai vợ chồng cũng chẳng nhiều, tháng nào cũng chỉ cố gắng lo đủ cho hai đứa con.

Nhiều người cũng khuyên tôi về quê mà sống, nhà chồng thì rộng rãi, mỗi tháng cũng đỡ tốn khoản thuê nhà. Nghe cho có thôi, tôi thà ở nhà thuê, vất vả một tí còn hơn sống chung với mẹ chồng. Một tháng về thăm mẹ chồng có một lần mà còn thấy khó chịu vì bà cứ nhìn tôi khinh khỉnh nữa là ở chung. Tôi biết thừa mẹ chồng ghét tôi chẳng qua là vì không có tiền biếu bà mỗi tháng. Lần nào về mà chẳng nghe bà khen dâu nhà người ta biếu xén nọ kia cho mẹ chồng. Trong khi bà biết rõ lương vợ chồng tôi thế nào, cuộc sống khó khăn ra sao, bà đã không giúp thì thôi còn muốn vòi vĩnh.

Gom được 5 triệu biếu mẹ chồng ốm, bà ném thẳng vào thùng rác kèm tuyên bố động trời - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi anh trai chồng gọi điện lên bảo mẹ ốm. Vợ chồng tôi mang theo hai đứa con về quê. Nghĩ bà ốm, vì chúng tôi đã ở xa không chăm sóc được cho bà rồi nên giờ biếu chút tiền để bà mua đồ tẩm bổ, dù sao cũng phải trọn đạo làm dâu. Nhà chẳng còn mấy đồng tôi đành phải chạy sang hàng xóm vay lấy 5 triệu.

Tiền vừa đưa, mẹ chồng cầm còn chưa nóng tay đã quăng ngay vào sọt rác gần đó: "Đợi tiền của cô thì tôi theo các cụ lâu rồi, từ mai không cần thăm hỏi gì hết". Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến mọi người hốt hoảng. Chị dâu chạy lại sọt rác nhặt tiền với thái độ lúng túng thay tôi. Anh chồng thì kéo bà lại. Chẳng đợi tôi phải lên tiếng, chồng tôi đã phản ứng gay gắt với mẹ chồng: "Sao mẹ cứ cay nghiệt với vợ con mãi thế? Nếu mẹ đã không cần thì vợ chồng con xin phép đi luôn".

Chồng tôi tức giận gọi xe kéo cả nhà lên thành phố. Anh chị chồng chạy theo giữ lại nhưng không được. Bản thân tôi cũng chẳng muốn ở lại thêm giây phút nào. Tôi chẳng hiểu mẹ chồng nghĩ gì mà cư xử như thế. Bà không nể mặt tôi thì cũng phải nể chồng, anh chị chồng chứ. Giờ cứ nghĩ đến là tôi lại thấy uất, chẳng lẽ từ lần sau bà ốm đau mặc kệ anh trai chồng lo cho rảnh nợ. ( LinhSan...gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:136 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:322 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Chồng giữa đêm bị vợ 'ăn hiếp' 01:03Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022

Tin mới nhất

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng

10:11:57 25/01/2022
Sao vợ có thể tự ý quyết định số tiền thưởng Tết lớn như thế mà không thông qua ý kiến của tôi?

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Có thể bạn quan tâm

Gói độ thể thao giúp Volvo XC60 mạnh và nhanh hơn

Ôtô

11:27:46 27/01/2022
Hãng nâng cấp Heico Sportiv cung cấp tùy chọn nâng giới hạn tốc độ cho Volvo XC60 thành 230 km/h, đi cùng các thay đổi về thiết kế và thông số động cơ

Chú chó rón rén trộm khúc xương của đồng bọn đang ngủ 

Hài hước

11:27:14 27/01/2022
Á! Nó ngủ rồi! Khúc xương này là của tao, cậu mực said

BST Kenzo Tết Nguyên đán vừa ra mắt đã kịp “sold out” 2 món đồ

Thời trang

11:25:30 27/01/2022
Những thiết kế đơn giản mà cực kỳ bắt mắt có thể dễ dàng ghép cùng bất kỳ set đồ nào đã ngay lập tức được các tín đồ thời trang nhanh tay chốt đơn trên web của Kenzo

BTS trở thành nghệ sĩ Kpop được nhắc nhiều nhất trên Twitter

Nhạc quốc tế

11:24:36 27/01/2022
Mới đây, mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách 20 nghệ sĩ Kpop được nhắc đến nhiều nhất trên toàn cầu trong năm 2021

Cách bánh Bindaetuk Hàn Quốc thơm ngon đón năm mới

Ẩm thực

11:24:21 27/01/2022
Bindaetuk còn được coi là món bánh Pancake của Hàn Quốc. Đây cũng là một món bánh truyền thống của người dân xứ sở Kim chi, món bánh này thường được ăn vào dịp đầu năm mới cùng với một số món khác để cầu sự may mắn, bình an và sức khỏe ...

Sốc với màn cưỡng hôn chấn động nhất Oscar: Minh tinh hạng A "chết trân" vì sao nam sỗ sàng, ai ngờ "báo thù" cực đỉnh chỉ sau 2 tháng?

Hậu trường phim

11:17:28 27/01/2022
Màn cưỡng hôn này khiến nữ minh tinh hàng đầu hẹn ngày không tái ngộ với sao nam kia

Choi Tae Joon được 1 idol đình đám khuyên 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye

Sao châu á

10:59:27 27/01/2022
Hậu kết hôn, Choi Tae Joon cần phải nhớ những điều này để làm hài lòng bà xã Park Shin Hye

2 món đồ giúp Jennie từ "gái hư" hóa "gái ngoan" trong chớp mắt

Phong cách sao

10:49:12 27/01/2022
Muốn mặc sexy phải hỏi Jennie, mà muốn mặc như gái ngoan cũng phải hỏi cô nàng nốt

Cách làm món cánh gà sốt mật ong 

Clip hay

10:45:53 27/01/2022
Cánh gà được tẩm ướp đậm đà sau đó đem chiên và trộn với sốt mật ong là món ăn dễ làm, thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình

Cận cảnh chiếc "case iPhone" kỳ lạ của Rosé (BLACKPINK), có tiền cũng không mua được! 

Đồ 2-tek

10:37:18 27/01/2022
ô nàng lại có một chiếc case có 1-0-2 mà cho dù bạn có tiền cũng khó có thể có được. Vì đây chính là một sản phẩm do sự sáng tạo của cô nàng

Năm 2021 - Người Việt quan tâm Bitcoin, chứng khoán nhiều hơn bao giờ hết 

Thế giới số

10:34:44 27/01/2022
Nhu cầu tìm kiếm về Bitcoin, tiền số và chứng khoán có sự tăng trưởng khủng, dựa trên những biến động của thị trường và sự quan tâm của người dùng Việt trong năm 2021

Bao lâu sau khi nhiễm Covid-19 có thể tiêm tăng cường vắc xin?

Sức khỏe

10:34:17 27/01/2022
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, người nhiễm Covid-19 có thể tiêm vắc xin tăng cường ngay sau khi hết thời gian cách ly y tế