Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Tôi là con trai một nên vợ chồng tôi sống chung với mẹ tôi. Tôi nhận thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng bình thường, nhưng vợ tôi thỉnh thoảng có nói rằng mẹ hơi khó tính. Tôi hiểu, chẳng có nàng dâu nào hoàn toàn hài lòng về mẹ chồng, miễn sao có thể sống hòa thuận một nhà là được.

Vợ tôi đang mang bầu ở tháng thứ 8, hoàn toàn khỏe mạnh. Vài hôm trước, tôi thấy cô ấy bắt đầu tìm hiểu xem nên sinh ở bệnh viện nào. Tôi bảo vợ, sinh đẻ tưởng là chuyện bình thường nhưng cũng nên cẩn thận, em cứ đăng ký sinh ở bệnh viện nào em cho là tốt nhất, đừng lo vấn đề tiền bạc. Cả hai vợ chồng đều thống nhất như vậy.

ADVERTISEMENT

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Getty Images.

Khi tôi nói chuyện với mẹ tôi về kế hoạch đi sinh của hai vợ chồng, mẹ lại hỏi tôi: “Sao con không cho vợ con về ngoại ở cữ. Phụ nữ khi sinh đẻ rất cần có mẹ ở bên, huống hồ vợ con sinh con lần đầu rất nhiều lo lắng bỡ ngỡ. Tâm lý phụ nữ ai cũng thế, lúc sinh nở được ở gần mẹ sẽ thoải mái hơn”.

Về chuyện này không phải tôi không biết. Tôi có vài anh bạn đã lấy vợ, vợ chồng từng cãi nhau về việc vợ muốn về ngoại ở cữ nhưng chồng không đồng ý. Tôi cũng đọc sách báo nhiều, thấy đa phần các bà vợ đều thích ở cữ bên nhà mẹ đẻ. Tôi chưa từng nghe vợ tôi nói về vấn đề này, có lẽ vì cô ấy sợ nhà chồng không đồng ý.

Tối, sau bữa cơm, khi ở trong phòng ngủ tôi bảo vợ:

Video đang HOT

- Em có muốn về ngoại sinh và ở cữ không?

- Tại sao lại về ngoại sinh mà không sinh ở đây?

- Thì chẳng phải chị em lấy chồng, lúc sinh nở đều muốn về ngoại à. Mẹ anh bảo anh cho em về ngoại cho thoải mái.

- Cho ai thoải mái? Cho mẹ anh thoải mái à? Em chẳng hiểu anh nghĩ gì mà đưa ra đề nghị như thế. Đang ở thủ đô, điều kiện y tế tốt không muốn lại muốn vợ về quê sinh con. Hôm qua vừa bàn bạc chuyện chọn bệnh viện đăng ký hồ sơ sinh rồi nay lại nói thế. Hay là mẹ không muốn chăm dâu chăm cháu nên bảo anh đưa em về ngoại?

Thú thật, tôi vô cùng bất ngờ trước phản ứng này của vợ tôi, thật sự không hề lường đến. Chẳng phải các bà vợ đều rất thích về ngoại sinh con? Chẳng phải các bà vợ đều sẽ cảm động đến chảy nước mắt nếu chồng đồng ý cho về ngoại ở cữ à? Thái độ vừa rồi của vợ tôi là sao, sao nó cứ sai sai chỗ nào ấy nhỉ.

Tôi định nói với vợ rằng “chẳng qua mẹ nghĩ cho em, vì tâm lý phụ nữ lúc sinh nở thường giống nhau chứ bà đâu có ý nề hà chuyện chăm dâu chăm cháu. Nếu thực sự em không thích về quê thì thôi, cái này tùy em quyết định mà”. Nhưng tôi chưa kịp nói thì vợ tôi đã ngoay ngoảy đẩy tôi ra khỏi giường rồi kéo chăn cuộn tròn.

ADVERTISEMENT

Trước khi tắt đèn cô ấy còn nhìn tôi, ánh mắt vô cùng quả quyết: “Em nói cho anh biết, cha mẹ em sinh em, vất vả nuôi em lớn khôn trưởng thành rồi gả cho anh, thành người nhà anh thì nhà anh phải có trách nhiệm chăm lo cho em, cho con anh chứ đừng có mà tư tưởng đùn đẩy làm phiền ông bà ngoại nhé”.

Trời ạ, nỗi oan này có ai thấu. Tự nhiên, từ một ý tưởng tốt đẹp là thế lại bị vợ gắn cho cái mác “đùn đẩy trách nhiệm”. Hóa ra đều là phụ nữ nhưng không phải tâm lý ai cũng giống ai. Đừng có nghĩ vợ người ta thế nào thì vợ mình cũng như thế. Vợ mình, mình phải hiểu. Điều này chắc chắn phải khắc cốt ghi tâm.

Các anh sau khi đọc câu chuyện của tôi thì rút kinh nghiệm nhé: Vợ mình mình chăm, con mình mình chăm. Nếu vợ không xin hay đòi về ngoại, nhất định không được mở lời đề nghị vợ về ngoại ở cữ. Bởi chẳng may gặp phải một người có suy nghĩ như vợ tôi thì từ một “người chồng tâm lý” thành một “ông chồng vô trách nhiệm” chỉ trong tích tắc.

Hóa ra lại có người yêu tôi nhiều như thế!

Vì muốn cắt đứt qua lại với Tuấn nên tôi đã đồng ý đến nhà anh ấy chơi. Nào ngờ lời nói của mẹ anh ấy làm tôi phải suy nghĩ.

Hóa ra lại có người yêu tôi nhiều như thế! - Hình 1

Ảnh minh họa

Một năm nay Tuấn luôn đeo bám khiến tôi phát phiền vô cùng. Tối nào anh ấy cũng qua nhà tôi ngồi chơi cả tiếng đồng hồ. Những hôm không có tôi thì anh ấy ngồi chơi với bố mẹ tôi.

Lúc đầu tôi coi anh ấy là bạn tốt nên đối xử tử tế, đón tiếp đàng hoàng nhưng từ khi biết Tuấn thích mình thì tôi lại tìm cách né tránh. Bố mẹ tôi thì rất ưng Tuấn, họ cho là anh ấy lễ phép, hiền lành và có công việc ổn định. Nhiều lần mẹ khuyên tôi nên đồng ý cưới Tuấn, bởi chỉ anh ấy mới chịu đựng được tính cách đanh đá của tôi.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng càng ngày tôi lại càng ghét Tuấn, mỗi ngày đi làm về phải nhìn thấy anh ấy ngồi trong nhà là tôi đã không muốn bước vào. Tôi thấy anh ấy thật lì lợm, biết tôi đã không thích mà cứ đến mỗi ngày và lần nào bố mẹ tôi mời ăn cơm Tuấn cũng nhiệt tình ở lại.

Chính vì có sự hiện diện của Tuấn mà cả năm nay tôi không có người nào theo đuổi, bởi ai cũng nghĩ là tôi đã có bạn trai.

Thứ 7 vừa rồi, tôi đã hẹn Tuấn ra quán cà phê để nói chuyện cho rõ, bởi nói ở nhà mỗi mình tôi một phe nên rất khó. Tôi bức xúc yêu cầu Tuấn không được đến nhà tôi chơi nữa, nếu còn đến thì sẽ cầm chổi đuổi đi.

Tuấn bảo sẽ không bao giờ bước chân vào nhà tôi một lần nào nữa, nếu tôi đáp ứng được một yêu cầu của anh ấy. Tuấn muốn tôi đến nhà chơi một lần và ăn bữa cơm thân mật với bố mẹ anh ấy. Tưởng yêu cầu gì, việc đó thì tôi thừa sức làm được.

Vì không muốn nhìn thấy Tuấn nữa nên ngay ngày hôm sau là chủ nhật, tôi đã đến nhà anh ấy chơi.

ADVERTISEMENT

Tôi rất bất ngờ khi đến nhà Tuấn, có đông đủ anh chị em và các cháu. Mọi người đón tiếp tôi rất nhiệt tình niềm nở, coi tôi như là dâu con trong nhà. Nhất là mẹ của Tuấn thật sự rất tâm lý và quan tâm đến tôi.

Lúc chỉ có hai người ở trong phòng, bác ấy nói: "Tuấn nhà bác tuy không đẹp trai khéo nói như những người đàn ông khác nhưng nó rất tốt tính. Đã nhiều đêm bác thấy nó mất ngủ, ngồi cả tiếng đồng hồ ngoài ban công ngắm hình cháu trong điện thoại. Ngần này tuổi rồi mà bác chưa thấy ai si tình như vậy".

Lời nói ẩn ý của mẹ Tuấn làm tôi nghĩ rất nhiều. Có lẽ cả đời này chưa chắc tôi đã tìm được người đàn ông yêu mình nhiều như thế. Nhưng tôi không có chút tình cảm nào với Tuấn. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(ngochai...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm
21:38:21 30/09/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong
14:31:14 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống
16:00:06 02/10/2022
Cha ruột hé lộ hoàn cảnh đặc biệt của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
15:42:55 02/10/2022
Diệp Lâm Anh gửi lời sâu cay đến chồng cũ, khuyên hãy là đúng bổn phận của người đàn ông
15:33:59 02/10/2022
BTC Đường lên đỉnh Olympia xin lỗi vì sai sót trong trận Chung kết, điểm số các thí sinh thay đổi
15:29:18 02/10/2022
Thái Bình "đỉnh" lúc này: Hội tụ quá nhiều cái tên gây sốt
15:19:39 02/10/2022
Đau lòng hình ảnh lũ quét bất ngờ ở Kỳ Sơn khiến bà con "mất trắng"
15:15:42 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...
ADVERTISEMENT

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng

13:16:54 30/09/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Đến khi ra trường, chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên tổ chức đám cưới luôn. Xong hôn lễ, tôi về nhà chồng cách nhà mình hơn 100 km rồi lập nghiệp ở đó. Dù lấy chồng xa rất nhớ bố mẹ đẻ nhưng may mắn...

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...
ADVERTISEMENT

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"PINK VENOM" - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify

Nhạc quốc tế

20:41:21 02/10/2022
Spotify hôm nay thông báo rằng PINK VENOM đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ đạt được cột mốc này nhanh nhất trên nền tảng

Báo động đỏ cho điện ảnh Việt

Hậu trường phim

20:40:37 02/10/2022
Trong 3 năm kể từ 2019 đến 2021, số lượng phim Việt phát hành là 74. Trong đó, 54 tác phẩm thất bại về doanh thu

Metro số 2 đang đi vào 'vết xe' của metro số 1

Đời sống

20:39:38 02/10/2022
Tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương (TP.HCM) đang đi vào vết xe của tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên khi các hiệp định vay vốn đã hết hạn mà dự án còn chưa được khởi công

Gazprom tạm ngừng vận chuyển khí đốt trung chuyển qua Áo

Thế giới

20:37:35 02/10/2022
Tập đoàn năng lượng Eni của Italy cho biết đã nhận được thông báo từ Tập đoàn Gazprom của Nga rằng họ không thể cung cấp khí đốt với khối lượng đã yêu cầu trước đó trong ngày 1/10 vì không thể trung chuyển qua Áo

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng

Phim châu á

20:37:31 02/10/2022
Theo NME, sau loạt phim gây tiếng vang, truyền hình Hàn Quốc tháng 10 tiếp tục thu hút quan tâm của khán giả với sự đổ bộ của loạt thần tượng nổi tiếng Kpop

Bộ phim hạ nhục Marilyn Monroe

Phim âu mỹ

20:32:46 02/10/2022
Blonde , phim hư cấu hóa góc khuất cuộc đời Marilyn Monroe, và yếu tố tình dục bị lạm dụng từ thoại cho đến các cảnh quay

Hồ Văn Cường xuất hiện sau thời gian ‘ở ẩn’, thái độ với người hâm mộ khiến CĐM không khỏi chú ý

Sao việt

20:32:20 02/10/2022
Lâu ngày không đi diễn, Hồ Văn Cường xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, thái độ với các fan cũng gây chú ý lớn

4 Gạch Đầu Dòng Hóa Quý Cô Sành Điệu Như Mỹ Nhân Phim Cổ Trang “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” Bella Campen

Phong cách sao

20:30:12 02/10/2022
Rời khỏi vai diễn tiểu thư Gaysorn đoan trang trong bom tấn Rom-com Ngược dòng thời gian để yêu anh , nữ diễn viên Bella Campen được khán giả Thái Lan và các nước châu Á yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, biến hóa đa dạng tuyến nhân vậ...

Patek Philippe Khai Trương Cửa Hàng Thứ Hai Tại Union Square Saigon

Thời trang

20:30:05 02/10/2022
Cửa hàng thứ hai của Patek Philippe tại Việt Nam đến một trải nghiệm mới mẻ, thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu trong hành trình gắn kết các giá trị di sản với niềm đam mê của giới mộ điệu

Top 5 game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2022

Game online

20:30:02 02/10/2022
Game được cho là sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 11/10/2022. Game mobile chiến thuật này cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật từ 4 thế lực khác nhau để ngang dọc chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hù...

CarX Street Mobile – Game đua xe đồ hoạ ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022

Game offline

20:29:58 02/10/2022
Thông báo mới nhất của ban điều hành CarX Street Mobile rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10/2022, khiến fan thêm phấn khích

'Mười 2' - Chi Pu đã nỗ lực nhưng vẫn gây thất vọng

Phim việt

20:21:20 02/10/2022
Ra rạp vào thời điểm thị trường Việt kiệt quệ vì vắng bóng phim chất lượng, dự án đầu tay của Hằng Trịnh tuy nhiều lỗi nhưng vẫn là một bộ phim có tiềm năng