Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau

Chồng giải thích nguyên nhân không chăm sóc mẹ đẻ mà muốn đón mẹ vợ về sống cùng, khiến tôi nghĩ anh ấy yêu vợ thật lòng .

Cách đây một năm bố tôi đòi ly dị mẹ khiến hai chị em tôi sốc vô cùng. Nguyên nhân là bố tôi đã có nhân tình và muốn đưa mẹ con cô ta về sống cùng. Mẹ tôi khóc rất nhiều và không muốn chia tay vì cả hai đã hơn 60 tuổi rồi.

Thế nhưng tình yêu của bố tôi dành cho nhân tình quá lớn, mẹ tôi buộc phải ký đơn ly dị. Bố đưa cho mẹ tôi 300 triệu đồng để giành lại ngôi nhà.

Khi biết mẹ tôi không có chỗ ở, chồng tôi bảo đón về ở cùng cho vui cửa vui nhà và chơi với các cháu cho bớt buồn. Nghe chồng nói mà tôi không tin nổi vào tai mình nữa, bởi tính chồng rất ích kỷ, đến mẹ anh ấy cũng chẳng nuôi nổi sao có thể bao dung mẹ vợ.

Bởi năm trước khi mẹ chồng bị bệnh, đến nhà tôi ở hơn tháng nhưng chồng tôi đối xử quá lạnh nhạt. Mẹ chồng phải qua nhà cô em ở, sau khi bình phục mới về quê sống.

Thấy tôi do dự, chồng nói ngày đó không muốn tôi chịu cảnh sống chung với mẹ chồng nên đã đẩy trách nhiệm cho cô em. Nhiều ngày nay thấy tôi quá đau khổ về chuyện của mẹ nên muốn rước mẹ vợ về sống chung .

Nghe những lời chồng nói rất hợp với suy nghĩ nên ngay lập tức tôi đã đi đón mẹ về nhà mình sống.

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau - Hình 1

Không ngờ chồng nói cấm, nếu tôi làm thế sẽ ly dị ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Những ngày đầu chồng đối xử rất tốt với mẹ tôi, khiến mẹ con tôi rất tin tưởng. Nên khi anh ấy nói cần gấp tiền để chung tiền mua đất với bạn, ngay lập tức mẹ tôi đã đưa cho anh ấy mượn toàn bộ số tiền có được.

Sau đó chồng tôi thay đổi thái độ đối với mẹ tôi. Anh thường xuyên trách móc, nói bóng gió rồi ca thán mẹ vợ, thậm chí có lần còn đuổi mẹ tôi đi. Đến khi mẹ tôi bảo trả lại số tiền thì sẽ đi ngay, thế nhưng chồng tôi trơ tráo nói là bà chưa bao giờ đưa cho anh ta một đồng.

Lúc mẹ đưa tiền cho chồng tôi đúng là không có giấy tờ gì nhưng có sự hiện diện của tôi, thế mà anh ta còn đổi trắng thay đen. Tôi bảo sẽ mang sổ đỏ đi cầm cố để trả cho mẹ. Không ngờ chồng nói cấm, nếu tôi làm thế sẽ ly dị ngay lập tức.

Dù ly dị tôi phải trả lại tiền cho mẹ, nào ngờ mẹ ngăn cản lại nói là hai mẹ con mà đều bị chồng đưa đơn ly dị thì sau này còn mặt mũi nào nhìn mọi người nữa. Mẹ nói sẽ ra đi, số tiền 300 triệu đó coi như là cho tôi lấy vốn làm ăn.

Cứ nghĩ đón mẹ về để phụng dưỡng đến già nào ngờ lại khiến mẹ mất tất cả. Tôi không biết phải làm sao cho mẹ bớt khổ nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

(baoan…@gmail.com)

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ

Đáng lẽ tôi cũng không tò mò trò chuyện riêng tư của bà nếu người gửi đến không phải được lưu là "con gái". Bà chỉ có vợ tôi là con gái mà thôi.

Tôi và vợ lấy nhau được hơn 2 năm nay nhưng chúng tôi vẫn chưa sinh con vì điều kiện kinh tế còn khó khăn. Sau đám cưới không lâu thì công việc của tôi gặp trục trặc, công ty riêng lâm vào thua lỗ, buộc tôi phải công bố phá sản. Từ đó đến nay đã 2 năm, tôi vẫn chật vật gây dựng lại sự nghiệp nhưng chưa đi đến đâu. Năm nay kinh tế thế giới khó khăn chung, một lần nữa tôi lại phải đóng cửa công ty. Hiện tại tôi đang đi làm thuê cho một người bạn, lương cũng chỉ đủ sống.

Tôi tự nhận thấy không phải bản thân mình kém cỏi vì trước đó tôi làm ăn cũng được lắm. Trong thời gian yêu đương, có điều kiện nên tôi chăm lo cho vợ chẳng thiếu thứ gì. Tôi tin rằng nếu bây giờ có tiền vốn không phải đi vay mượn thì chắc chắn tôi sẽ gây dựng lại được cơ đồ. Thậm chí còn hoành tráng hơn trước ấy chứ bởi sau thất bại tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm.

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ - Hình 1

Sau đám cưới không lâu thì công việc của tôi gặp trục trặc. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi mẹ vợ tôi ở quê lên chơi. Vợ biết mẹ đẻ lên chơi nhưng từ sáng sớm cô ấy đã ra ngoài, nói rằng có việc gặp bạn bè. Tôi là người ra đón mẹ vợ ở bến xe.

Đón bà về nhà được một lúc thì tôi sực nhớ ra phải gọi điện cho bố mẹ dưới quê có chút việc. Sờ đến điện thoại phát hiện đã hết sạch tiền trong tài khoản. Chẳng còn cách nào khác tôi đành mượn điện thoại của mẹ vợ.

Đang bấm số của bố để gọi cho ông thì điện thoại của mẹ vợ đột ngột thông báo có tin nhắn gửi đến. Đáng lẽ tôi cũng không tò mò trò chuyện riêng tư của bà nếu người gửi đến không phải được lưu là "con gái". Bà chỉ có vợ tôi là con gái mà thôi.

Tôi nghĩ chuyện của vợ thì bản thân mình cũng có quyền được biết. "Mẹ chuẩn bị đi nhé, bây giờ con về đón mẹ đi luôn đây. Chủ đất đã đến địa điểm hẹn rồi", vợ tôi viết như vậy, vì gửi cho người già nên cô ấy viết rất đầy đủ dấu.

Nhìn đến hai chữ "chủ đất" mà tôi thắc mắc vô cùng. Vợ tôi đưa mẹ đẻ đi gặp người bán đất ư? Tại sao cô ấy lại không nói cho tôi biết? Đi gặp chủ đất thì chỉ có mua đất chứ để làm gì? Mẹ vợ tôi mua đất hay sao? Hay người mua chính là vợ tôi?

"Tình hình thế nào rồi hả con?", tôi giả vờ là mẹ vợ nhắn lại cho cô ấy như vậy. Vì sợ vợ nghi ngờ nên tôi chỉ hỏi một câu chung chung, hy vọng vợ sẽ để lộ thông tin gì đó.

"Giá cả đã bàn bạc xong xuôi từ trước, con vừa kiểm tra kỹ lại hợp đồng mua bán đất, bây giờ đón mẹ đến ký tên là được. Tiền nong con đã chuẩn bị đầy đủ rồi", vợ tôi ngay lập tức nhắn lại như thế.

Đến lúc đó mà tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì thật sự ngu ngốc quá. Rõ ràng vợ tôi đang lén lút mua đất sau lưng chồng. Không muốn phải chia tài sản với chồng nên đã để mẹ đẻ đứng tên. Hôm nay bà lên chơi nhưng thực ra là lên ký hợp đồng mua đất. Tôi nghĩ vợ nhắn tin cho mẹ vì sợ gọi điện nói chuyện thì tôi sẽ vô tình nghe được, nhà trọ chật hẹp có rộng rãi gì đâu.

Vô tình mượn điện thoại mẹ vợ, tin nhắn hiện ra khiến tôi sụp đổ - Hình 2

Tôi đau đớn và thất vọng quá. Ảnh minh họa

Tôi trả lại điện thoại cho mẹ, không hề nói với bà rằng con gái bà nhắn tin. Đợi một lát thì quả nhiên vợ tôi về. Nói thẳng rằng tôi đã biết mọi chuyện rồi, hai người họ lắp bắp nhìn tôi đầy kinh hãi.

Cay đắng và đau xót quá, trong lòng tôi căm hận vô cùng. Yêu nhau 3 năm, cưới nhau 2 năm, trong thời gian yêu đương tôi vẫn làm ra tiền và tôi có tiếc gì cô ấy đâu. Hai năm nay làm ăn thua lỗ nên tôi không lo được cho vợ nhiều như trước. Tình cảm và tình nghĩa như thế nhưng trong lúc tôi khó khăn thì vợ lại giấu giếm quỹ đen mua đất đứng tên mẹ đẻ, không nỡ bỏ ra giúp đỡ chồng qua cơn hoạn nạn.

Lúc này khi mọi chuyện vỡ lở thì tôi mới biết thực ra vợ tôi khá giỏi giang, lương của cô ấy cũng cao lắm, đến 30 triệu chứ không phải là 7 triệu như vợ khai với chồng. Vậy mà trước đây tôi cứ nghĩ cô ấy không kiếm ra tiền, sợ cô ấy thiếu thốn còn liên tục cho tiền vợ chi tiêu mua sắm. Tiền chi tiêu sinh hoạt trong nhà cũng đều do tôi bỏ ra. Kể cả lúc khó khăn thì tôi cũng luôn kiếm đủ tiền sinh hoạt tối thiểu cho gia đình.

Bí mật bị lộ, vợ ngang nhiên bảo rằng tôi là đàn ông thì đừng nhòm ngó đến tài sản của phụ nữ, có giỏi thì hãy tự mình gây dựng. Đau đớn và thất vọng quá. Một người vợ như vậy tôi có nên tiếp tục chung sống?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà
14:45:15 06/03/2021
Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày
14:51:03 06/03/2021

Tin mới nhất

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình

19:41:57 06/03/2021
Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm - Tuấn nói với Hoa.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Có thể bạn quan tâm

Bayern vs Dortmund: Kinh điển ngược màu

Bóng đá thế giới

20:44:17 06/03/2021
Bayern vs Dortmund bước vào trận Der Klassiker với mục tiêu rất khác nhau. Hùm xám đương nhiên là muốn bứt tốc trong cuộc đua vô địch, còn Dortmund chỉ mong khoảng cách với Top 4 không bị giãn thêm.

Bất ngờ bị hack hơn 1.000 bức ảnh nóng tung lên mạng, nàng hot girl ngây thơ gây sốc với chia sẻ "Đó là ảnh chụp để gây quỹ"

Netizen

20:38:18 06/03/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Haruko, một cô nàng hot girl mạng vốn cũng khá có tiếng nhờ vào gương mặt ngây thơ cùng với vóc dáng siêu gợi cảm của mình.

MCK: 'Tôi và Tlinh đang dọn về ở chung để tiện làm nhạc'

Sao việt

20:34:36 06/03/2021
MCK không ngại nhắc lại những ồn ào liên quan đến phát ngôn ngông cuồng. Nam rapper khẳng định nếu thời gian quay lại, anh sẽ cư xử khác đi.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

Sáng tạo

20:32:59 06/03/2021
Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

Thanh Hóa: Hai anh em ruột chết đuối thương tâm dưới hố chôn cột điện

Sự kiện nóng

20:31:44 06/03/2021
Người anh 7 tuổi cùng em gái 4 tuổi khi ra khu vực cánh đồng thuộc thôn Hữu Nghĩa (xã Xuân Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) chơi thì bị rơi xuống hố chôn cột điện, khiến cả hai đuối nước thương tâm.

Triển khai lưu động cấp thẻ CCCD

Đời sống

20:28:24 06/03/2021
Thực hiện lộ trình cấp thẻ CCCD, CA thị xã Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) bắt đầu tổ chức lưu động cấp thẻ CCCD tại cơ quan, ban, ngành, trường học, các xã, phường trên địa bàn.

Nam diễn viên Nicolas Cage kết hôn lần 5

Sao âu mỹ

20:28:02 06/03/2021
Nicolas Cage tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 31 tuổi vào ngày 16/2. Nam diễn viên cho biết anh đang hạnh phúc bên vợ.

Mỹ lên án Trung Quốc thay đổi hệ thống bầu cử Hong Kong

Thế giới

20:25:57 06/03/2021
Mỹ gọi việc Trung Quốc thay đổi hệ thống bầu cử ở Hong Kong là cuộc tấn công trực tiếp vào các quy trình dân chủ của đặc khu.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

Sao châu á

20:24:51 06/03/2021
Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

Cứu thai phụ ở Hà Nội mắc tiền sản giật nặng

Sức khỏe

20:22:57 06/03/2021
Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng huyết áp cao, phù toàn thân, đau đầu nhiều, mắt nhìn mờ, có triệu chứng phù não.

'Nỗi đau mất Vân Quang Long chưa nguôi, gia đình tôi còn bị thóa mạ' 

Clip hay

20:18:01 06/03/2021
Bà Nhâm Thị Tư cho biết nhiều YouTuber liên tục xúc phạm, vu khống gia đình bà thời gian qua. Họ xúc phạm danh hiệu Nhà giáo ưu tú cao đẹp và gọi tôi là nhà giáo u tối - bà nói.

Đinh Đại Vũ ra mắt ca khúc "Tình Đầu Ơi" tặng đám cưới cho em trai

Nhạc việt

20:17:09 06/03/2021
MV Tình Đầu Ơi với sự góp mặt của diễn viên Diệu Vân và được lấy bối cảnh thực đầy cảm xúc tại buổi lễ với sự chứng kiến của nhiều khách mời có mặt.

Doanh thu sneakshow Bố Già lập kỷ lục mọi thời đại, chỉ thua mỗi Avengers: Endgame

Phim việt

20:16:05 06/03/2021
Không cần chiếu Tết, doanh thu Bố Già vẫn cao ngỡ ngàng.

Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'

Phỏng vấn sao

20:13:01 06/03/2021
Ngoài nỗi đau mất con, chúng tôi còn phải hứng chịu sự lăng mạ, vu khống của các YouTuber. Những điều đó ảnh hưởng đến tinh thần của gia đình, mẹ Vân Quang Long chia sẻ.

Cậu bé ngủ ngon lành trong ngày đầu đi học

Hài hước

20:11:26 06/03/2021
Háo hức vì được đi học lại, cậu bé đã dậy từ sáng sớm nhưng khi đến lớp thì lại ngủ ngon lành.