Chồng khoe mẽ với bạn khi ‘trên cơ’ vợ trong chuyện chăn gối

Dường như chồng tôi cho rằng, mỗi lần ân ái là một lần “ ban ơn” cho vợ. Và để nhận được sự ban ơn, tôi phải cất lời nài nỉ anh.

Chồng khoe mẽ với bạn khi trên cơ vợ trong chuyện chăn gối - Hình 1

Để được chồng “yêu” tôi luôn phải là người khởi xướng (Ảnh minh họa)

Tôi đã lập gia đình được gần chục năm. Năm nay tôi 37 t.uổi, chồng tôi 41, chúng tôi sinh được hai con lên 6 và 9 t.uổi. Người ngoài nhìn vào chắc ai cũng nghĩ chúng tôi là một gia đình hạnh phúc lắm. Biết đâu rằng chừng ấy thời gian chung sống với chồng tôi luôn phải chịu đựng để gia đình yên ấm. Bởi vì chồng tôi là con trai độc nhất của một gia đình khá giả, từ nhỏ anh đã được cưng chiều và lớn lên anh trở thành một người đàn ông cực kỳ gia trưởng, vượt quá sức chịu đựng của tôi.

Hồi mới về làm dâu chưa quen cá tính của chồng nên đôi lúc tôi cũng cự lại khi anh nói ngang như cua nhưng cuối cùng thì anh vẫn thắng và người chịu ấm ức vẫn là tôi. Những lúc đó, mẹ chồng lại an ủi rằng phận đàn bà phải nhịn chồng “cơm sôi nhỏ lửa chẳng đời nào khê, tính nó từ bé vẫn thế chẳng chịu thua ai bao giờ”, thế là tôi cứ nhịn mãi thành quen. Lại được mẹ chồng khen là “đã khéo chiều chồng lại giỏi nuôi con”. Được lòng mẹ chồng tôi cũng nguôi ngoai và anh ấy được thể càng lên nước.

Chuyện chồng cậy thế bắt nạt vợ, tôi cũng có thể chịu đựng vì được mẹ chồng hiểu và thông cảm. Nhưng còn chuyện tế nhị trong chốn phòng the thì thực sự tôi không biết chia sẻ cùng ai kể cả mẹ chồng dù tôi thân thiết với bà như mẹ ruột. Bởi vì anh ấy gia trưởng cả lúc ở trên giường. Để được chồng “yêu”, tôi luôn phải là người khởi xướng.

Có lần tôi trách anh ấy hờ hững với vợ, anh bảo:

- Khi nào em muốn thì phải nói rõ ra chứ không nói sao anh biết?

Tôi lại tưởng chồng muốn mình chủ động trong chuyện ấy thì hạnh phúc hơn nhưng thực ra hoàn toàn không phải thế. Dường như chồng tôi cho rằng, mỗi lần ân ái là một lần “ban ơn” cho vợ. Và để nhận được sự ban ơn, tôi phải cất lời nài nỉ anh. Không những thế anh còn coi đó như một thứ uy quyền, là cái đáng tự hào của đàn ông và thậm chí anh còn huênh hoang khoe với bạn bè ngay trong bữa rượu vui mà tôi cũng có mặt:

- Tớ ấy à, hơi bị “yết kiêu” đấy, vợ phải thế nào mới được chồng “yêu”, không thì cứ cho… nghỉ khỏe!

Tôi ngượng quá không có lỗ nẻ nào mà chui. Các bạn của anh ấy cũng không ai đồng tình. Họ để ý xem tôi phản ứng thế nào. Tôi nán lại một tí rồi kiếm cớ gọi điện thoại để rời khỏi bàn ăn. Trong khi anh ấy còn tiếp tục ba hoa những gì nữa tôi không nghe được. Chưa bao giờ tôi cảm thấy xấu hổ đến ê chề như lần ấy trước mặt mọi người.

Video đang HOT

Qua một đêm không ngủ trằn trọc suy nghĩ, sở dĩ chồng coi thường mình như vậy một phần cũng tại mình. Sống thế này chẳng những không có hạnh phúc mà nhân cách cũng không còn. Bởi sự thật là mỗi lần tôi gợi ý chuyện đó, anh lại lên mặt làm bộ, còn quay ra hạch sách tôi những điều không liên quan gì đến chuyện ái ân cả, anh lảm nhảm những lời giáo huấn cứ như tôi là một mụ vợ vừa đoảng vừa vô tích sự, sau đó mới đủng đỉnh nhập cuộc. Thậm chí, anh còn nhân lúc ấy ép tôi phải thỏa hiệp những yêu sách vô lý.

Chắc có bạn nghĩ tôi là một người đàn bà có nhu cầu chăn gối quá cao nên mới bị chồng cư xử như thế. Nhưng sự thật tôi cũng như bao người phụ nữ bình thường khác, tôi luôn coi việc quan hệ vợ chồng là cách gần gũi, sẻ chia và giữ lửa hôn nhân. Ở lứa t.uổi tôi, mỗi tuần một lần thì có gì là nhiều? Thậm chí chỉ cần nằm cạnh nhau, trò chuyện thân mật cũng khiến tôi mãn nguyện rồi. Vậy mà cũng chẳng được.

Như vợ chồng người ta, bạn bè tôi kể chỉ cần một bên khều nhẹ chân là chồng đã hiểu ý. Còn chồng tôi thì cố tình phớt lờ những tín hiệu đó. Để có được một cuộc mây mưa, tôi phải ngọt ngào, xun xoe với chồng. Nếu làm điều gì khiến anh phật ý thì còn phải năn nỉ xin lỗi mới được anh quay sang đáp ứng.

Nhiều lúc, tôi biết trong bụng anh ấy cũng thích nhưng cố tình làm thế để ra vẻ không cần. Có những lúc ấm ức, tôi cũng phớt lờ anh xem sao nhưng có vẻ chẳng ăn thua gì. Anh thản nhiên đọc sách, xem phim rồi nằm ngáy vang phòng như trêu ngươi.

Tôi từng nghĩ hay là chồng “ăn phở” no rồi không thiết gì “cơm” nữa nhưng tôi cũng chẳng có bằng chứng nào xác đáng để kết tội anh được. Chẳng lẽ vì chồng “kiêu” mà tôi đành để tình cảm vợ chồng nguội lạnh và cứ để anh ấy h.ành h.ạ cả thể xác lẫn tinh thần như thế mãi sao?

Trong khi tôi đến cơ quan không ít đàn ông khen ngợi. Có anh rủ đi ăn trưa, có anh mời đi cafe, sếp còn mua vé rủ tôi đi xem phim nữa. Nhưng nghĩ đến gia đình, đến chồng, tôi đều từ chối. Ngờ đâu chính cách sống khép kín, xa lánh bạn bè càng khiến tôi bị chồng coi thường và bắt nạt.

Đã nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng xét cho cùng, ngoài tính gia trưởng thì chồng tôi vẫn là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, cử xử với nội ngoại chu đáo. Nhưng nếu cứ chịu đựng mãi những điều vô lý thế này tôi thấy tủi thân và tự ái vô cùng, như kẻ ăn xin vậy. Xin chuyên gia cho tôi một lời khuyên để thoát khỏi cuộc sống bẽ bàng này?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chồng khoe mẽ với bạn khi trên cơ vợ trong chuyện chăn gối - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Hạnh phúc không phải là thứ có thể xin xỏ, nài nỉ được mà ta phải biết cách tạo ra nó một cách công bằng. Sau hai tiếng đồng hồ nói chuyện với chuyên gia, tôi hiểu ra chính mình đã vô tình góp phần tạo ra một người chồng như thế.

Từ hôm đó trước khi đi làm tôi ăn mặc trang điểm đẹp hơn. Buổi trưa tôi cùng đi ăn uống với bạn bè, tham gia các cuộc tham quan du lịch với cơ quan. Trước kia bạn rủ đi chơi đâu tôi cũng từ chối, giờ tôi hưởng ứng một cách hào hứng nhiệt tình. Về đến nhà tôi cũng vui đùa nhiều hơn với các con, cũng đọc sách, xem phim, nghe nhạc và quả thực đời còn nhiều thú vui khác mà bây lâu nay sai lầm của tôi là cắt đứt hết các mối quan hệ đó để tập trung toàn bộ vào quan hệ vợ chồng, chính vì thế chồng càng bắt nạt.

Những thay đổi của tôi có vẻ làm anh khó chịu, anh phản ứng bằng cách càng phớt lờ và tôi cũng mặc kệ. Tôi cảm thấy qua ánh mắt kiêu ngạo của chồng thì sự hững hờ lạnh nhạt của anh đối với tôi là một đòn tâm lý buộc tôi phải đầu hàng. Nhưng bây giờ tôi đã biến thành con người khác, cuộc sống của tôi có những niềm vui ngoài chồng, nếu chỉ trông vào anh ấy không những vô vọng mà còn tủi nhục nữa.

Lúc rảnh rỗi tôi gọi điện, nhắn tin với bạn bè về những đề tài vui vẻ, có lúc tôi bật cười thành tiếng. Thấy anh khó chịu, tôi càng trêu ngươi hơn. Buổi tối tôi sang chơi với con ở phòng bên và ngủ luôn ở đó. Tôi biết anh muốn tôi ngủ cùng nhưng lại làm ra vẻ không cần nên tôi cũng không cần. Thời gian không ai cần ai kéo dài đến một tháng.

Điều bất ngờ là một buổi tối các con đã đi ngủ, tôi cũng thu xếp nhà cửa gọn gàng, treo sẵn bộ váy áo mới là lên mắc để sáng mai mặc đi làm. Tôi cầm tờ báo định sang phòng con nằm đọc thì anh nắm cổ tay tôi kéo lại:

- Đã lâu vợ chồng không nói chuyện với nhau, hôm nay anh có chuyện muốn nói với em.

Tồi ngồi xuống bên anh với dáng vẻ tươi cười:

Có chuyện gì hả anh?

Anh ngồi im một lát có vẻ như khó mở lời:

- Ít lâu nay anh thấy em có nhiều thay đổi …

- Em có làm gì sai không, anh cứ nói em sửa!

- Em không làm gì sai nhưng có những việc anh nghĩ là … không nên.

- Anh có thể nói rõ hơn?

- Thí dụ như việc em học khiêu vũ.

Tự nhiên tôi thấy vui, hóa ra anh cũng để ý theo dõi tôi:

- Lớp khiêu vũ ở cơ quan do công đoàn tổ chức, mọi người đều học mà.

- Nhưng mình là gái có chồng.

- Ồ, anh đến lớp mà xem, đa phần là gái có chồng chứ!

- Nhưng anh không muốn em như họ.

- Vậy em phải sống khác mọi người à? Em vui với bạn bè vì người ta tôn trọng em chứ không coi rẻ em như anh. Em không chấp nhận sống như thế nữa.

Tôi đứng dậy toan bước đi nhưng chồng kéo lại:

- Thế hôm nay vào giường ngủ với anh.

Không ngờ chồng nói được câu đó. Tôi nhìn anh dịu dàng:

- Thế mới là đàn ông chứ!

Bất ngờ anh cúi xuống bế bổng tôi lên đi thẳng vào phòng. Từ ngày lấy chồng chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như đêm nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Văn Hậu - Hải My nhận quà cưới sớm từ HLV Troussier, CĐM dự đoán thuyền trưởng không thể dự hôn lễ02:57Phượng "Thị Nở" sau 6 năm "tái sinh" nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mẹ bỉm 3 con đẹp mặn mà02:54Jackie Kennedy: Chứng kiến chồng Tổng thống bị hại trước mắt và chuỗi ngày bi kịch sau khi tái hôn04:52Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Quế Ngọc Hải tiết lộ tiền mừng cưới Đoàn Văn Hậu "dày cộm" nhưng tỏ thái độ "cay cú" vì một chuyện02:50Văn Hậu - Hải My tiếp đón dàn khách mời khủng tại lễ cưới ở Hà Nội03:12Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50Bố mẹ Văn Hậu và Hải My đối lập, đàng gái bận rộn không nghỉ tay, đàng trai thảnh thơi thấy rõ03:02"Cô giáo hot girl" Thanh Nga dạy vật lý từng gây sốt mạng xã hội, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ?03:27Tỷ phú Hoàng Kiều công khai sánh đôi 1 hoa hậu đình đám lúc Ngọc Trinh bị tạm giam, nợ nần ra sao?02:53Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây choáng với dàn siêu xe sang chảnh: Nghe giá chấn động02:56Đoàn Văn Hậu bật khóc khi nghe bố vợ đại gia dặn dò, mẹ ruột Doãn Hải My xả vai bà sui quẩy bất chấp02:50Hồ Tấn Tài chi khủng tiền đô mừng cưới Văn Hậu - Doãn Hải My, hiếm hoi sánh đôi cùng vợ hơn t.uổi02:54Doãn Hải My cầm hoa cưới đắt đỏ nhất thế giới, "đụng hàng" Song Hye Kyo, biết ý nghĩa mới bất ngờ02:42Shark Bình làm điều này cho Phương Oanh mặc kệ vợ mang song thai, dân tình thi nhau tranh cãi02:57Đoàn Văn Hậu si mê vợ mới cưới, luôn làm điều này ở hôn lễ, cô dâu mặc 4 váy cưới khoe dáng gợi cảm02:49"Siêu đám cưới" 1.400 tỷ của "thiên kim tiểu thư" Mỹ: Gia thế khủng, mời cả Maroon 5 hát đám cưới02:56Bố Doãn Hải My thần thái lạnh lùng vẫn gây sốt, gia đình 2 bên được khen nức nở vì lý do này!03:22

Tiêu điểm

Khi cả đàn ông và phụ nữ 'vờ l.ên đ.ỉnh', họ có đặc điểm chung nào?
11:19:33 01/12/2023
3 thời điểm làm "chuyện ấy" khiến nữ giới già nhanh, dễ mắc nhiều bệnh tật
20:05:59 01/12/2023
Bóc mẽ những cú l.ên đ.ỉnh không có thật
12:33:56 02/12/2023
Cách phát hiện chồng giả vờ l.ên đ.ỉnh
19:58:06 01/12/2023

Thông tin đang nóng

N.ữ s.inh viên Đại học Hoa Sen đ.ánh bạn tại lớp, đòi đuổi việc giảng viên
12:59:03 02/12/2023
Diễm My 9x lộ mối quan hệ với mẹ chồng sắp cưới, khoảng cách thế hệ có trở thành rào cản?
12:34:07 02/12/2023
Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "đ.âm sau lưng", bạn trai nguy hiểm tính mạng, nhờ pháp luật can thiệp
13:54:18 02/12/2023
Bố Doãn Hải My "lạnh lùng" suốt 2 đám cưới của ái nữ, bỗng thái độ lạ khi nghe nhắc đến Đoàn Văn Hậu
14:54:17 02/12/2023
Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái chuẩn "dâu hào môn", được ông xã làm 1 việc chứng minh độ "cưng vợ"?
13:25:06 02/12/2023
Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn
14:31:05 02/12/2023
Huỳnh Tông Trạch gây sốt với nhan sắc "bất biến", 25 năm vào nghề vẫn khiến fan rần rần khi lộ diện
13:02:54 02/12/2023
Cô dâu bị khách mời cười cợt, ví nhan sắc như "quái vật", chú rể nói đúng 1 câu ai nấy liền xấu hổ
14:29:55 02/12/2023
Rộ tin Diệp Kha ngoại tình với Huỳnh Hiểu Minh, chồng cũ hot girl có tuyên bố "mập mờ" gây chú ý
14:19:30 02/12/2023
Khoa Pug bị nói làm nghề "nhạy cảm", cặp kè phụ nữ U60 để kiếm tiền, chính chủ nói gì mà CĐM tá hỏa?
15:19:19 02/12/2023

Tin mới nhất

7 điều bạn nên biết về t.ình d.ục khi đặt vòng tránh thai

16:26:39 30/11/2023
Đặt vòng tránh thai có làm cản trở hoạt động t.ình d.ục của tôi hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi muốn lựa chọn phương pháp tránh thai truyền thống này.

5 thay đổi trong 'chuyện ấy' khi có bầu

17:13:42 29/11/2023
Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu trải qua những thay đổi lớn, ảnh hưởng đến đời sống t.ình d.ục. Nhận biết những thay đổi này để thích ứng với một giai đoạn đặc biệt mà không làm nguội đời sống t.ình d.ục là điều mẹ bầu nên làm.

9 điều xảy ra với cơ thể khi không s.ex thời gian dài

17:10:22 29/11/2023
Khi căng thẳng, bạn khó có được giấc ngủ chất lượng. Điều này tạo nên vòng luẩn quẩn vì khi bạn không ngủ, bạn sẽ căng thẳng nhiều hơn.

Mùi nam tính thổi bùng ngọn lửa 'yêu' ở nàng: Chuyên gia giải mã điều bí ẩn phía sau

17:01:47 29/11/2023
Việc cảm thấy hưng phấn với mùi nam tính của người đàn ông là điều hết sức bình thường. Khứu giác cũng có mối quan hệ với khoái cảm t.ình d.ục ở người phụ nữ.

Vỡ mộng vì chồng mới cưới bạo dâm

16:56:28 29/11/2023
Lấy nhau được gần 2 tháng nhưng chuyện chồng bạo dâm thường xuyên diễn ra khiến tôi sợ hãi. Tôi đã nói chuyện với chồng nhưng chỉ được 1-2 hôm, mọi chuyện lại diễn ra như cũ

Bỏ túi 6 bí quyết ngăn ngừa x.uất t.inh sớm, kéo dài thời gian làm 'chuyện ấy'

16:24:04 29/11/2023
Trong tình yêu, việc hai người kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục đủ mong đợi có thể giúp cuộc vui trọn vẹn hơn, sức khỏe thể chất và tâm trạng đều cải thiện hơn.

Lãnh cảm vì ám ảnh quá khứ của chồng

10:53:38 29/11/2023
Hình tượng người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con sụp đổ hoàn toàn khi tôi vô tình phát hiện ra những chiến tích trong quá khứ của anh.

8 bộ phận cơ thể tuyệt đối không nên chạm vào khi làm "chuyện ấy"

16:37:42 28/11/2023
Khi yêu, các cặp đôi thường có thói quen vuốt ve đối phương. Tuy nhiên, 8 bộ phận cơ thể dưới đây là vùng cấm tuyệt đối không nên chạm vào để tránh nhận trái đắng.

Những món ăn cứu quý ông khỏi thất bại trong "chuyện ấy"

16:33:53 28/11/2023
Các nghiên cứu khoa học cho thấy tình trạng x.uất t.inh sớm mà nhiều quý ông đau khổ rất có thể xuất phát từ một vấn đề đơn giản nào đó mà họ có thể dễ dàng tự khắc phục

Quan hệ lần đầu có đau không và những kiến thức thú vị khi quan hệ t.ình d.ục lần đầu

16:29:44 28/11/2023
Quan hệ lần đầu có đau không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Muôn vàn câu hỏi được các bạn đặt ra là: lần đầu có quan hệ có cảm giác như thế nào, có đau lắm không, đau trong bao lâu...

'Giải mã' 3 khó khăn thường gặp trong lần quan hệ đầu tiên

16:23:02 28/11/2023
Nhiều cặp đôi lần đầu tiên quan hệ t.ình d.ục cảm thấy hoang mang, lo lắng khi không đưa d.ương v.ật được vào sâu bên trong â.m đ.ạo, khiến cuộc yêu bị gián đoạn.

Đàn ông tập kegel có xi nhê?

11:19:37 28/11/2023
Tôi có vấn đề trên giường và đang cố gắng khắc phục, trong đó tôi có để mắt tới bài tập sàn chậu. Chúng hữu dụng với phụ nữ nhưng không biết có xi nhê gì với đàn ông như tôi?

Phụ nữ chưa từng làm "chuyện ấy" có mắc bệnh phụ khoa hay không?

18:24:15 27/11/2023
Theo Ths.BS Đỗ Thị Thu Hiền - Khoa Khám Chuyên gia Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp ở bất kỳ lứa t.uổi nào.

Bác sĩ nam học chỉ rõ 6 nguyên nhân khiến nhiều người giảm ham muốn

18:20:02 27/11/2023
Không có gì lạ khi các cá nhân trải qua những giai đoạn có ham muốn t.ình d.ục thấp vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Rối loạn tiền đình và hội chứng tiền mãn kinh

18:16:19 27/11/2023
Rối loạn tiền đình là hội chứng có thể xảy ra với bất kì ai. Tuy nhiên các chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh là một trong những trường hợp dễ mắc phải hội chứng này nhất.

Năm dấu hiệu mãn kinh ở đàn ông

18:11:50 27/11/2023
Khi phụ nữ đến một độ t.uổi nhất định, họ trải qua thời kỳ mãn kinh - chu kỳ k.inh n.guyệt chấm dứt vĩnh viễn và nồng độ estrogen giảm.

N.ữ s.inh 15 t.uổi mắc bệnh t.ình d.ục

10:42:57 27/11/2023
N.ữ s.inh 15 t.uổi được mẹ đưa đến viện khám khi phát hiện con có nhiều nốt sùi ở vùng kín, đáng chú ý cô đã khai nhận có quan hệ với bạn trai.

Ý nghĩa của việc mơ thấy ngoại tình và 8 giấc mơ phổ biến khác

18:36:42 26/11/2023
Nhiều người mơ thấy bị rượt đuổi, rụng răng, ngã hoặc vợ, chồng ngoại tình. Những giấc mơ này được lý giải như thế nào dưới góc nhìn của một số nhà phân tích giấc mơ?

Nhiều nam quan hệ t.ình d.ục đồng giới đi khám sùi mào gà đồng nhiễm cả HIV

18:33:36 26/11/2023
Khi xét nghiệm kiểm tra, họ thường đồng mắc thêm các nhóm bệnh lây qua đường t.ình d.ục khác như bệnh giang mai, HIV. Việc quản lý các bệnh này khó hơn rất nhiều.

Cách đơn giản giúp bảo vệ tuyến tiền liệt khỏe mạnh

18:30:35 26/11/2023
Để tăng cơ hội duy trì tuyến tiền liệt khỏe mạnh, nam giới cần áp dụng chế độ ăn lành mạnh và tránh một số loại thực phẩm như rượu, cà phê.

Sau thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì đến quan hệ t.ình d.ục?

18:28:07 26/11/2023
Việc thắt ống dẫn tinh ngày càng được nhiều nam giới quan tâm, tuy nhiên điều băn khoăn nhất là thủ thuật này có ảnh hưởng đến quan hệ t.ình d.ục hay có gây biến chứng gì không?

"Yêu" buổi sáng tốt hơn ban đêm?

11:07:25 26/11/2023
Nhiều người nghĩ t.ình d.ục tuyệt vời nhất diễn ra vào đêm khuya trong khung cảnh lãng mạn, nhưng có người cho rằng yêu buổi sáng tốt hơn, điều này có đúng?

Phụ nữ "x.uất t.inh khi yêu": Bình thường hay bất thường?

08:44:33 25/11/2023
Đàn ông x.uất t.inh sau những giây phút n.óng b.ỏng khi yêu là chuyện bình thường. Song phụ nữ x.uất t.inh lại là chuyện khiến nhiều người băn khoăn.

Sự thật hành tây giúp tăng cường khả năng sinh sản

08:28:49 25/11/2023
Hành tây thường được biết đến với tác dụng hỗ trợ sức khỏe tim, xương và đường ruột. Nhưng hành tây còn có những lợi ích đáng ngạc nhiên khác như giúp tăng cường khả năng sinh sản.

Tìm mọi cách để qua mặt chồng mỗi khi gặp gỡ

20:17:03 24/11/2023
Ngồi tám chuyện với nhau, chị Hoàng Nguyên (Bắc Giang) tâm sự: Tôi không phải lúc nào cũng l.ên đ.ỉnh nên thường xuyên phải dùng chiêu giả vờ.

Nam giới cũng c.hảy m.áu ồ ạt trong lần đầu "quan hệ"

20:05:15 24/11/2023
Tuần trước, tôi đã chủ động rủ cô ấy đi ngắm hoa tam giác mạch ở Hà Giang và chúng tôi đã quan hệ . Tuy nhiên, điều khiến tôi không tưởng tượng được là khi quan hệ thì không phải cô ấy ra m.áu mà người ra m.áu lại là tôi.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ chuyển cho Israel bom phá boongke cỡ lớn

Thế giới

17:59:25 02/12/2023
Các quan chức Mỹ cho biết, nước này đã chuyển cho Israel bom phá boongke cỡ lớn cùng hàng chục nghìn vũ khí khác và đạn pháo để giúp Tel Aviv chống lại Hamas.

Đã tìm thấy b.é t.rai 2 t.uổi 'mất tích' bí ẩn, chỉ cách nhà 200m

Tin nổi bật

17:52:25 02/12/2023
B.é t.rai 2 t.uổi ở Nghệ An mất tích bí ẩn đã được tìm thấy đang mắc kẹt tại một khe nước cách nhà chừng vài trăm mét.

Lisa (BLACKPINK) được bạn trai CEO chăm sóc tận răng trong suốt thời gian ở Pháp, còn ai nói đàng trai yêu giả tạo?

Sao châu á

17:48:33 02/12/2023
Chuyện tình của Lisa (BLACKPINK) và CEO Frédéric Arnault liên tục gây bão mạng xã hội trong suốt thời gian qua.

Minh Huệ giành giải Á hậu 3 tại Mrs Grand International 2023

Sao việt

17:44:42 02/12/2023
Sau khi bước ra khỏi cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Minh Huệ ngày thăng hạng về nhan sắc và trưởng thành hơn. Tại Mrs Grand Vietnam 2023, Minh Huệ đã đoạt giải Á hậu 4 cùng g.iải t.hưởng phụ Người đẹp tri thức .

Vì sao chủ facebook "đình đám" ở Tây Nguyên bị bắt lần 2?

Pháp luật

17:43:52 02/12/2023
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an xác định đối tượng Trần Minh Lợi đã đăng 7 bài viết cùng 4 video trên trang facebook cá nhân của mình có nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của một chánh án huyện.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/12: Song Tử phát triển, Thiên Bình tiêu cực

Trắc nghiệm

17:42:48 02/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội phát triển, Thiên Bình cần tin tưởng vào bản thân.

Hôm nay ăn gì? Gợi ý 30 mâm cơm dân dã của mẹ đảm dành cho ngày mưa rét thêm ấm bụng

Ẩm thực

17:27:39 02/12/2023
Thời tiết chuyển mưa rét khiến mâm cơm gia đình càng trở nên hấp dẫn hơn, vậy hôm nay ăn gì? Chiêu đãi cả nhà món nào để thỏa cơn thèm chiếc bụng đói? Hãy cùng xem các gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Những bức tranh ảnh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực trong nhà lại thành đại kỵ, khiến 'lộc ra khỏi nhà'

Sáng tạo

17:26:13 02/12/2023
Bài trí tranh ảnh trong không gian sống tuy đẹp, nhưng theo phong thủy có những bức tranh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực nhà như phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ...

Hoàng Minh Hưng chính thức xin lỗi, CĐM cười lớn: "Lên mạng thì văn vở, bạn gái nhắn thì ngó lơ"

Netizen

17:22:24 02/12/2023
Sau những lùm xùm về mối quan hệ giữa mình và bạn gái cũ, Hoàng Minh Hưng đã chính thức gửi lời xin lỗi thông qua bài viết trên trang cá nhân của mình. Thế nhưng, thứ mà anh nhận lại được là cái lắc đầu ngao ngán của cộng đồng mạng.

Vợ Bùi Tiến Dũng thăng hạng xuất sắc, truyền thuyết gái 1 con là có thật

Sao thể thao

16:47:25 02/12/2023
Dianka Zakhidova - vợ của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến các fan trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng dù đã là gái một con .

Trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ phát hành vào ngày 5.12

Mọt game

16:23:01 02/12/2023
Theo VGC, vừa qua vào ngày thứ Sáu 1.12, Rockstar đã xác nhận thời gian phát hành trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6), theo đó, trailer của tựa game được mong đợi sẽ chính thức được tung ra vào ngày 5.12.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là 'Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023'

Du lịch

16:19:46 02/12/2023
Trong lễ trao giải World Travel Award diễn ra tại Dubai vào ngày 1/12, Đảo Ký Ức Hội An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã được vinh danh là Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023 .

Khả Ngân, Quỳnh Kool "đối đầu" ở giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV

Hậu trường phim

16:00:19 02/12/2023
12 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam và Diễn viên nữ ấn tượng vừa được VTV công bố. Khả Ngân và Quỳnh Kool đều nằm trong danh sách đề cử này.