Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường , ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Chuyện hôn nhân thì muôn hình muôn vẻ, nhưng có lẽ không chị em nào rơi vào cảnh giống tôi. Khi chồng có biểu hiện lạ như không muốn quan hệ, kiếm cớ để tránh gần gũi thì 100% chị em sẽ nghĩ chồng có tiểu tam bên ngoài đúng không? Tôi cũng nghĩ y như vậy, nghi ngờ sự chung thủy của chồng suốt 2 tháng trời, nhưng kết quả lại sốc ngoài sự mong đợi .

Thà rằng chồng cặp bồ chán vợ thì tôi đỡ bức xúc, ấy thế mà sự thật hoàn toàn ngược lại! Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ thôi!

Vợ chồng tôi làm chung tập đoàn, anh ở công ty mẹ còn tôi làm quản lý dưới công ty con, kể ra thì cũng không khó để biết hết mọi hoạt động của anh trên văn phòng. Trợ lý của anh là nam, các nhân viên cấp dưới không có ai đáng nghi cả, nên chắc chắn là chồng tôi không cặp bồ công sở.

Mấy tháng nay giãn cách dịch nên anh cũng ở nhà suốt với vợ, khi hết việc rảnh rỗi thì anh ngồi xem phim , đọc sách, tôi không thấy có dấu hiệu nào đáng nghi. Thi thoảng chồng ngủ tôi mở điện thoại anh ra check, tôi biết pass nên thoải mái vào xem, cũng không thấy chồng nhắn tin gọi điện cho bất kỳ người phụ nữ nào ngoài sếp của anh.

Ấy thế mà vợ chồng tôi đã 1 năm rồi không quan hệ!

Video đang HOT

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vâng, chính xác là 1 năm 3 tuần. Lần cuối cùng mặn nồng với nhau là chuyến du lịch ở Hội An, nói hơi thô chứ thật sự lâu lắm tôi không biết mùi vị sung sướng là như nào. Mấy tháng đầu tôi cũng hơi khó chịu, thi thoảng mặc váy ngủ sexy rồi gạ khéo chồng, nhưng anh toàn bảo mệt nên đi ngủ sớm. Tôi cũng cáu giận, dỗi hờn đủ kiểu, rồi còn khóc lóc cãi nhau bảo anh chán vợ rồi, nhưng chồng tôi chỉ cười rồi ôm vợ khẳng định không có chuyện tình cảm phai nhạt.

Dần dà tôi cũng quen với việc “ăn chay”, kệ chẳng hỏi nữa, nhưng tối nào chồng cũng ôm ấp rồi nói lời yêu thương khiến tôi thấy hơi khó chịu. Thấy tôi dạo này hay ngồi ngoài ban công suy tư nên mẹ chồng gọi vào phòng tâm sự, tôi bèn kể cho mẹ nghe nỗi băn khoăn trong lòng. Tôi nảy ra ý định nhờ mẹ hỏi dò xem lý do tại sao chồng tôi lại bỏ bê chuyện giường chiếu dù không hề có sự cố gì xảy ra, quan hệ hôn nhân của chúng tôi vẫn rất tốt đẹp chẳng hề rạn nứt. Chúng tôi cưới nhau 3 năm rồi nên dự định sẽ có con trong vòng 5 năm, bố mẹ 2 bên bắt đầu sốt ruột nên khi nghe tôi kể chuyện chồng lãnh cảm thì mẹ chồng tỏ ra lo lắng.

Thực sự cuộc sống của tôi hiện tại rất ổn, sức khỏe 2 vợ chồng cũng tốt, ông xã tôi không hề yếu sinh lý. Vậy thì nguyên nhân khiến anh bỗng dưng sống như đi tu là gì đây? Mẹ chồng đã đợi thời cơ để hỏi giúp tôi, nhưng câu trả lời từ con trai bà vẫn là “Chẳng có gì cả”.

Hay là chồng tôi muốn thay đổi giới tính hả mọi người? Phải làm sao để anh ham muốn lại với vợ đây, cứ nhắc mãi chuyện giường chiếu thì tôi cũng xấu hổ, mà chúng tôi mới 28 tuổi chứ đâu có già cả gì!

Thấy mẹ vợ tằn tiện không dám tiêu pha, tôi sắm tặng bà điện thoại mới nhưng lại bị vợ đuổi khỏi nhà

Không chịu nghe tôi giải thích, vợ nhất quyết cho rằng tôi ngoại tình cặp bồ nên mới vung tiền mua chiếc điện thoại đắt như thế.

Chuyện nghe lạ lùng nhưng lại có thật mọi người ạ. Dù vợ đã xin lỗi thành khẩn, mẹ vợ cũng bênh vực nói vài câu, nhưng tôi thực sự vẫn rất buồn vì cách cư xử của vợ.

Tôi năm nay cũng 36 tuổi rồi, lấy vợ được 10 năm và có 2 cháu nhỏ. Vợ chồng tôi ở riêng còn bố mẹ tôi sống ở ngoại thành, cuối tuần nào cả gia đình cũng lục tục kéo nhau về thăm. Nhà ngoại thì bố vợ mất sớm, có mỗi mẹ vợ sống gần chúng tôi nhưng lại ở nhà thuê, bảo bà về ở chung nhưng bà nhất quyết không muốn phiền con cháu.

Vợ tôi thương mẹ lắm, hay biếu đồ ăn và đưa bà đi chơi cùng cả nhà. Nhưng bà quen tính lam lũ quê mùa chất phác, nên chẳng mấy khi nhận lời đi ăn đi chơi với vợ chồng tôi. Trước bà ở trong khu xóm trọ toàn dân lao động, đi sớm về khuya không an toàn lắm nên vợ chồng tôi năn nỉ mãi bà mới chịu chuyển sang nhà trọ khác tốt hơn. Chúng tôi tìm được một căn nhà cấp 4 cũ ở gần chung cư của 2 vợ chồng, chủ nhà cho thuê 4 triệu/ tháng nhưng chúng tôi dặn họ nói dối chỉ 1 triệu/ tháng để mẹ vợ yên tâm vào ở. Số tiền còn lại thì chúng tôi lo, ít ra cũng để mẹ ở chỗ đủ đầy tiện nghi sạch sẽ và gần con cháu.

Thấy mẹ vợ tằn tiện không dám tiêu pha, tôi sắm tặng bà điện thoại mới nhưng lại bị vợ đuổi khỏi nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đợt dịch này kéo dài khiến mẹ vợ tôi không đi chợ bán rau được nữa, nhưng bà không muốn con cháu lo nên chuyển sang bán đồ ăn linh tinh ngay cửa nhà. Từ Tết đến giờ bà không đi đâu chơi, không về quê thăm họ hàng được, tôi để ý cũng thấy bà chẳng có bộ quần áo mới nào nên nhắc vợ sắm tặng mẹ đồ mới. Bà cứ giãy nảy kêu tốn tiền, nhưng chúng tôi nói khó nên bà vừa nhận vừa khóc.

Chẳng biết mẹ vợ sống tằn tiện thế thì tiết kiệm được bao nhiêu tiền, tôi thấy bà dùng chiếc điện thoại cục gạch cũng lâu phết. Hôm rồi cho 2 đứa nhỏ sang chơi với bà, về chúng kể với tôi là điện thoại bà hỏng rồi, bà không chịu mua cái mới, và bà cũng muốn lên Facebook để xem mọi người làm gì.

Nghĩ cũng thương mẹ vợ vì chẳng bao giờ bà chịu lo nghĩ cho bản thân, tôi quyết định mua ngay một chiếc điện thoại mới để tặng bà "lướt phây". May là tôi có thằng bạn mở shop bán, nên chuyển khoản phút mốt là nó gửi đồ sang.

Cơ mà chuyện vui lại hóa thành chuyện xui. Lúc điện thoại được ship sang thì tôi lại lăn ra ngủ, vợ tôi chạy ra nhận hàng thấy hóa đơn hơn 20 triệu thì kêu gào ầm ĩ lên, dựng tôi dậy để tra hỏi. Chưa kịp nói câu nào thì cô ấy đã quát vào mặt chồng, khóc lóc kêu tôi có bồ nhí, dám bỏ cả đống tiền ra mua đồ đắt đỏ cho bồ, chửi tôi là thằng đàn ông khốn nạn. Biết vợ đã hiểu nhầm nên tôi bảo cô ấy bình tĩnh nghe giải thích, nói cỡ nào cô ấy cũng không chịu, giật đùng đùng lên ném hết đồ của tôi ra ngoài đòi đuổi tôi đi.

Lũ trẻ thấy bố mẹ cãi nhau nên sợ hãi, tôi đành mang chúng lánh sang bên mẹ vợ. Tôi xách luôn cả túi điện thoại sang, biết trước sau gì vợ cũng phải xin lỗi nên mặc kệ chả thèm đôi co nữa. Y rằng đến tối vợ tôi khóc chán chê xong thì mò sang nhà mẹ định mách tội chồng cặp bồ, nhưng thấy bố con tôi đang ăn cơm ngon lành cùng bà ngoại thì lại bối rối. Cô ấy phát hiện ra mẹ có điện thoại mới, thấy bà được lũ trẻ dạy dùng mạng xã hội nên cũng tò mò nhảy vào xem. Mẹ vợ tôi hớn hở khoe luôn là điện thoại do con rể tặng, nhìn vợ mặt trắng bệch ra mà tôi hả dạ vô cùng. Ai bảo không chịu nghe tôi nói sự thật cho cơ!

Ăn cơm xong tôi bảo mấy bố con xin tá túc lại nhà bà ngoại, bà ngạc nhiên hỏi tại sao, tôi tiện thể mách mẹ luôn là... con bị vợ đuổi ra khỏi nhà. Nghe xong đầu đuôi câu chuyện mẹ giận lắm, mắng vợ tôi là bộp chộp thiếu suy nghĩ. Nhìn vợ ăn năn hối lỗi mà tôi sướng như mở cờ trong bụng, bao lâu nay bắt nạt chồng cho đã, giờ ông mới ra tay trả thù!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ
13:43:31 20/10/2021
Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng
10:50:35 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021

Tin mới nhất

Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm

21:26:42 21/10/2021
Tôi vào thăm thấy anh trai phờ phạc cả người, mắt thâm đen mệt mỏi mà vừa thương anh lại xuýt xoa chị dâu may mắn.

Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa

21:18:07 21/10/2021
Mẹ tôi quá lo lắng nên gọi một chiếc taxi khác, theo ngay sau anh chị vào viện.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

Đường lên Đà Lạt mênh mông nước sau mưa lớn

Đời sống

22:52:04 21/10/2021
Mưa lớn đổ xuống thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai hơn một giờ khiến quốc lộ 20 ngập nặng, giao thông ách tắc, chiều 21/10.

Chào mùa mới cùng nét đẹp từ những điều gần gũi thân thuộc

Thời trang

22:50:35 21/10/2021
Bước vào nhịp sống mới, hãy cùng mở lòng và nhìn ngắm xung quanh mình. Dù thế giới trở nên nhỏ bé hơn, chúng ta vẫn luôn có những điều thân thuộc chờ đợi cùng kết nối.

Gái Hàn giờ chỉ skincare buổi tối với đúng 5 bước mà da vẫn căng "búng ra nước"

Làm đẹp

22:49:30 21/10/2021
Quy trình skincare tối kiểu Hàn sau đây sẽ giúp chị em duy trì được làn da căng mọng, đẹp bất chấp mùa hanh khô.

HLV Kiatisak làm điều đặc biệt khi trở lại HAGL

Bóng đá việt nam

22:45:17 21/10/2021
Chia sẻ cùng Siam Sport, HLV Kiatisak cho biết công việc đầu tiên mà ông làm khi trở lại HAGL vào tháng 11 tới là tuyển chọn những tài năng thế hệ mới của Học viện HAGL JMG.

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường

Netizen

22:41:30 21/10/2021
Bất cứ ai ngang qua chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể kìm nén được cảm xúc.

Con gái của MC “đọc nhầm tên Hoa hậu” - Lori Harvey khoe vòng 1 khủng

Sao âu mỹ

22:37:32 21/10/2021
Sau khi không thể theo đuổi ước mơ vận động viên, Harvey chuyển hướng làm mẫu. Cô xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn như Paris, New York và được mời công tác với các thương hiệu Dolce & Gabbana, Chanel, Hermés...

Biến đổi ngoại hình Noo Phước Thịnh sau 12 năm

Sao việt

22:33:06 21/10/2021
Từ hình ảnh hot boy khi mới theo đuổi nghệ thuật, Noo Phước Thịnh chăm tập gym, thay đổi phong cách giúp anh trông chững chạc, cuốn hút ở tuổi 33.

Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

Phong cách sao

22:32:45 21/10/2021
Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Tàu ngầm "sát thủ đại dương" của Nga thử thành công siêu tên lửa Bulava

Thế giới

22:31:56 21/10/2021
Nga thông báo tàu ngầm sát thủ đại dương Knyaz Oleg của nước này đã phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Bulava, vũ khí có khả năng mang cả đầu đạn hạt nhân và siêu vượt âm.

Chelsea 'toang' hàng công sau chiến thắng tại Champions League

Bóng đá thế giới

22:31:10 21/10/2021
Dù có được chiến thắng đậm 4-0 trước Malmo trong khuôn khổ vòng bảng Champions League nhưng nhà đương kim vô địch - Chelsea lại gặp tổn thất rất lớn ở hàng công.

Hải sản chiên nướng chấm tương chua

Ẩm thực

22:30:41 21/10/2021
Một món ăn lạ, ngon miệng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn đầm ấm hơn. Hải sản chiên nướng khi ăn cùng nước tương là món ăn rất hấp dẫn.

Hậu trường 21/10: Romelu Lukaku, 'phiên dịch viên' ở Chelsea

Bên lề sân cỏ

22:27:35 21/10/2021
Romelu Lukaku, phiên dịch viên ở Chelsea; Một cầu thủ của Nimes bị bắt khẩn cấp; Cầu thủ Everton được kéo dài thời hạn tại ngoại ...