Chồng khinh thường nói với bạn: “Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra”, vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc

Một tháng sau Hoài mới đưa con về nhà, để anh nhớ kỹ bài học ngày hôm nay nếu còn muốn giữ gia đình , vợ con.

Nhiều người đàn ông cho rằng khi phụ nữ còn trẻ, còn xuân sắc mới cần giữ, cần lo lắng vợ đòi ly hôn khi chồng phạm sai lầm. Khi đã sang tuổi 40, cuộc hôn nhân đã đi được hơn chục năm, phụ nữ sẽ không dễ dàng hạ quyết tâm ly hôn cho dù chồng gây tổn thương lớn đến đâu.

Hoài chia sẻ vợ chồng cô bằng tuổi nhau năm nay đều 39 tuổi. Hai người kết hôn được 13 năm, hôn nhân của họ nhìn chung khá êm ấm. Vợ chồng tôi đến với nhau khi chưa có gì, hiện tại chúng tôi đã sinh được 2 đứa con, nền tảng kinh tế cũng coi là tạm được”, Hoài nói.

Dạo gần đây Hoài phát hiện Trọng – chồng cô có những lần vắng nhà không lý do và những tin nhắn, cuộc gọi có phần mờ ám. Trong khi cô chưa kịp tìm hiểu xem Trọng đang giấu giếm vợ điều gì thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại giữa chồng và người bạn thân.

“… Mày hỏi Tuyết à? Đột nhiên dạo gần đây cô ấy thường xuyên liên lạc rồi mời tao đi uống nước. Rảnh rang nên tao đồng ý ngay, với lại lâu không gặp nhìn cô ấy đằm thắm và mặn mà quá mày ạ…

Vợ hả? Sợ gì chứ, kể cả nó có biết thì chỉ cần xin lỗi là chắc chắn sẽ được tha thứ ngay. Mày nghĩ xem phụ nữ 40 tuổi rồi làm sao dám ly hôn ? Gia đình ổn định, con cái lớn cả, nó già khú rồi ly hôn thì lấy nổi ai khác? Đố dám rời tao ra đấy! Đàn ông chúng mình vất vả bao năm lo cho gia đình rồi xây dựng sự nghiệp, bây giờ là lúc phải được nghỉ ngơi và hưởng thụ…”, Trọng khinh thường nói với bạn.

Chồng khinh thường nói với bạn: Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra, vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc - Hình 1

Ảnh minh họa

Bấy giờ Hoài mới biết dạo gần đây Trọng bận hẹn hò với cô bạn học cũ đã ly dị. Qua cuộc trò chuyện của Trọng và người bạn, có vẻ mối quan hệ giữa hai người đó mới chỉ dừng lại ở những buổi cà phê trò chuyện và nhắn tin, gọi điện quan tâm nhau. Rõ ràng nếu không kịp thời ngăn chặn thì chuyện họ chính thức ngoại tình cũng chẳng còn xa. Khi mà cô nàng kia có lòng còn Trọng thì hưởng ứng nhiệt tình với suy nghĩ không sợ vợ đòi ly hôn.

Sáng hôm sau Trọng tỉnh dậy thấy vợ đã thu dọn gọn gàng quần áo của cô và 2 con. Anh cuống quýt hỏi cô lý do tại sao , Hoài đưa đến trước mặt chồng lá đơn ly hôn cô đã ký sẵn rồi cười nhạt:

“Nếu anh nghĩ phụ nữ 40 tuổi không dám ly hôn nữa thì đây chính là câu trả lời cho anh. Anh nói đúng, ly hôn lúc này với tôi có nhiều vấn đề cần suy nghĩ. Tôi tiếc gia đình mình dày công vun đắp bao nhiêu năm, tôi thương các con cũng nghĩ đến bố mẹ già. Nhưng nếu tôi chấp nhận tha thứ thì có một lần sẽ có lần thứ hai và từ giờ cho đến hết đời tôi sẽ luôn phải sống trong bi kịch. Chuyện tìm hạnh phúc khác với tôi không quan trọng lắm, anh nghĩ cứ phải có đàn ông bên cạnh thì cuộc sống của phụ nữ chúng tôi mới có ý nghĩa à?”.

“Nói xong tôi không cần chồng trả lời mà để lại lá đơn ly hôn rồi đưa các con ra nhà nghỉ ở tạm một thời gian. Nếu chồng coi những cuộc vui bên ngoài quan trọng hơn gia đình thì lá đơn ấy sẽ được gửi lên tòa án. Nếu anh ấy vẫn cần vợ con thì tôi cũng quyết định phải tạm xa nhau một thời gian để chồng nhớ thật kỹ sai lầm của bản thân, từ giờ biết phải cư xử thế nào cho đúng”, Hoài nói.

Chồng khinh thường nói với bạn: Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra, vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc - Hình 2

Ảnh minh họa

Sự dứt khoát và đanh thép của Hoài khiến Trọng run rẩy sợ hãi. Lúc đấy anh đã hiểu cho dù ở lứa tuổi nào thì Hoài cũng không bao giờ chấp nhận sự phản bội của chồng. Những người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh “thà đau một lần rồi thôi” chứ không bao giờ chấp nhận nỗi đau dai dẳng cho đến hết đời bên cạnh người đàn ông phản bội.

“Làm gì có quy định độ tuổi cho chuyện ly hôn. Phụ nữ có thể sẵn sàng ly hôn khi vừa kết hôn được 1 tháng nếu phát hiện người chồng không đáng tin tưởng. Phụ nữ cũng có thể ly hôn ở tuổi 40 thậm chí 50, nếu họ cảm thấy không thể tiếp tục cuộc hôn nhân ấy nữa. Sống bên một kẻ phản bội và cuộc hôn nhân đã mục nát còn tệ hại hơn chuyện ly hôn rất nhiều. Cha mẹ và những đứa trẻ chắc chắn luôn muốn bạn được hạnh phúc chứ không phải duy trì cuộc hôn nhân vỏ bọc còn bên trong đầy tổn thương. Phụ nữ hãy luôn độc lập, tự chủ để có thể sống cuộc đời theo ý mình”, Hoài tâm sự.

Hoài chia sẻ khi cô vừa rời khỏi nhà thì Trọng đã gọi điện rối rít xin lỗi, khẳng định sẽ chấm dứt liên lạc với cô nàng kia đồng thời chỉnh đốn lại suy nghĩ của bản thân. Nhưng một tháng sau Hoài mới đưa con về nhà, để anh nhớ kỹ bài học ngày hôm nay nếu còn muốn giữ gia đình, vợ con.

Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước.

Tôi quen và yêu Đức khi anh đã ly hôn vợ cách đó 2 năm. Anh và vợ cũ đã có 1 đứa con chung, chị ta là người nuôi dưỡng đứa bé.

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Hôn nhân có thể tan vỡ vì nhiều lý do, lỗi lầm có thể đến từ hai phía hoặc đơn giản chỉ là họ không hòa hợp với nhau mà thôi. Ly hôn không phải là lỗi lầm gì quá ghê gớm. Thấy Đức đối xử với mình rất chân thành và chiều chuộng hết mực nên tôi càng yên tâm về quyết định của mình.

Sau gần 1 năm yêu nhau, dưới sự sốt sắng giục giã của Đức, tôi đã gật đầu về làm vợ anh. Đức chiều tôi lắm, anh chuẩn bị cho tôi một đám cưới đẹp lung linh và bộ váy cô dâu đắt tiền để biến tôi thành công chúa trong ngày trọng đại.

Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn - Hình 1

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Ảnh minh họa.

Trong tiệc cưới, khi tôi và anh đang khoác tay nhau đi chúc rư ợu khách mời thì 1 người phụ nữ lạ mặt bỗng xuất hiện. Chồng tôi khựng người lại khi nhìn thấy chị ta, tôi quan sát kỹ thì nhận ra người đó đúng là vợ cũ của anh chứ không phải ai khác.

Chị ta đột ngột xuất hiện khi không được mời, ngoài mặt tôi không tỏ vẻ gì nhưng trong lòng thật khinh thường.

Không mời mà đến đám cưới của chồng cũ, ngoài lý do phá đám thì còn có thể vì nguyên nhân gì? Tại sao chị ta không sống tốt cuộc đời của mình đi mà phải nhòm ngó đến cuộc sống của chồng cũ? Mãi ôm uất hận và không cam lòng với quá khứ đã qua? Phụ nữ như vậy thật sự thiếu tự tin và chắc chắn là sẽ chẳng bao giờ được hạnh phúc!

Đức và gia đình anh đang định tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi tiệc cưới. Ai ngờ vợ cũ của Đức không nói không rằng đột ngột đưa tay lên cởi cúc áo rồi tuột xuống để lộ toàn bộ phần lưng trần.

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước, để hở toàn bộ phần lưng và hai cánh tay, phía dưới vẫn là quần dài kín đáo. Nhìn cách ăn mặc đó thì đủ biết chị ta đã có sự chuẩn bị trước khi đến.

Ban đầu ai cũng vô cùng sốc trước hành động quá mức lạ thường của vợ cũ chú rể. Thế nhưng khi nhìn rõ những vết tích đáng sợ trên lưng và cánh tay của chị ta thì ai nấy đều sững sờ thương xót.

Vợ của Đức rành rọt nói: "Tôi chính là vợ cũ của chú rể. Mọi người nhìn những vết tích trên cơ thể tôi đi, đều là một tay anh ta gây ra đấy. Khi xưa tôi ngu dại nghe lời anh ta ở nhà trông con, từ đó anh ta khinh tôi ăn bám, đối xử với tôi không ra gì. Hễ không vừa ý chuyện gì là thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ không thương tiếc.

Đặc biệt những lúc anh ta say rư ợu về nhà thì tôi phải hứng trọn những trận đòn rất khủng khiếp. Nhiều lần anh ta đi gái, tôi trách móc thì anh ta dùng roi đánh tôi đến rướm máu, để lại những vết sẹo trên người thế này.

Khi đó tôi không làm ra tiền, con thì nhỏ nên không thể ly hôn. Hiện giờ tôi đã thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với gã đàn ông khốn nạn ấy, nên muốn cảnh báo để không ai phải rơi vào hoàn cảnh như mình".

Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn - Hình 2

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Ảnh minh họa.

Tôi nghe chị ấy kể xong mà bủn rủn chân tay. Còn Đức thì đã tái xám cả mặt mày. Anh ta gào lên lao vào định đánh vợ cũ, nhìn ánh mắt long sòng sọc đáng sợ của anh ta mà tôi run rẩy.

Nhà Đức lúc ấy mới hoàn hồn, vội lao lên đuổi vợ cũ của anh ta ra ngoài. Trước khi rời đi, chị ấy cười bảo tôi hãy lựa chọn cho sáng suốt.

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Lại thấy phản ứng vừa nãy của anh ta, tôi biết điều chị ấy nói đều là sự thật. Đức cuống quyết thanh minh rằng vợ cũ hỗn láo nên anh mới dạy bảo.

Nghe lời giải thích vụng về của Đức, tôi càng thêm khinh thường và phẫn nộ. Trước mặt khách khứa, tôi dõng dạc tuyên bố hủy hôn.

Hiện tại Đức yêu tôi và tình cảm vẫn còn mới mẻ nên anh ta mới đối xử với tôi tốt như thế. Tới lúc nào đó anh ta chán vợ hoặc tôi rơi vào cảnh khó khăn, bệnh tật thì sẽ chịu chung số phận với vợ cũ của anh ta thôi! Biết trước mắt sẽ là bụi rậm, tội gì tôi phải cố tình lao vào, phải không mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:416 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Bùng lên tranh cãi về phát ngôn của Hà Hồ khi review phim Trấn Thành: "Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời"
10:58:03 05/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021
Huy Trần đăng ảnh chào buổi sáng, ai ngờ tự để lộ “hint” sống chung một nhà với Ngô Thanh Vân?
12:01:31 05/03/2021
Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'
11:18:38 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021

Tin mới nhất

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

07:57:01 05/03/2021
Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Nửa đêm về nhà thấy con nằm khóc khản cổ, tôi bủn bủn nhìn việc vợ đang làm dưới bếp

07:50:17 05/03/2021
Tôi nghe được tiếng con khóc ngằn ngặt trong phòng ngủ nhưng không có ai dỗ dành thằng bé. Lao vào phòng ngủ thì thấy con nằm chỏng chơ trên giường, khóc đến tím tái mặt mày. Vợ tôi và mẹ tôi chẳng thấy bóng dáng đâu cả.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

07:35:12 05/03/2021
Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống làm bố ba bé trai của John Hùng Trần

Netizen

17:05:06 05/03/2021
Tôi là John Hùng Trần (sinh năm 1989), người được biết đến với câu chuyện đi xuyên Việt với 0 đồng trong túi và là tác giả cuốn sách John đi tìm Hùng.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

Phim việt

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu

Pháp luật

17:03:35 05/03/2021
Một nhóm đang ngồi ăn tại quán trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột), nhóm khác lao tới tấn công. Sự việc đã được quay lại, phát tán trên mạng xã hội.

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Trắc nghiệm

16:53:37 05/03/2021
Hai ngày cuối tuần này có lẽ là thời điểm khó khăn với những người tuổi Sửu khi họa tiểu nhân đeo bám. Bạn sẽ khó làm được nên thành tựu đáng kể nào khi có nhiều việc không may cứ ngăn đường cản lối. Đặc biệt chú ý vào ngày thứ 7.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

Show việt

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?

Sao việt

16:52:51 05/03/2021
Cụ thể, trên một trang mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải nội dung mang tính chất chỉ trích hành vi được cho là đạo nhạc của giọng ca Có chắc yêu là đây. Tài khoản này kêu gọi anti chúng ta cùng nhau hỗ trợ, đồng thời còn công khai ...

Thêm thao tác này, cá chiên vàng giòn, không tốn dầu, không vỡ nát

Ẩm thực

16:51:27 05/03/2021
Chỉ cần làm thêm bước này, chắc chắn bạn sẽ có được món cá chiên hấp dẫn, thơm ngon không thể chối từ.

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

Game offline

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

Nhạc quốc tế

16:48:56 05/03/2021
Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Trải nghiệm một tuần chỉ tiêu Bitcoin

Thế giới số

16:44:10 05/03/2021
4 năm trước, tôi từng thử sống một tuần bằng Bitcoin và nhận được kết quả thất vọng vì hiếm có nơi nào chấp nhận loại tiền điện tử này.

Khu vườn tươi tốt của người đàn ông ấp ủ tình yêu làm vườn từ năm 8 tuổi

Sáng tạo

16:43:54 05/03/2021
Khu vườn của Joe Lampl khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ với đủ loại rau quả xanh tươi mát mắt.

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

Sao châu á

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

HLV Thomas Tuchel chỉ ra bí quyết giúp Chelsea đánh bại Liverpool

Bóng đá thế giới

16:25:47 05/03/2021
HLV Thomas Tuchel đã bày tỏ sự vui mừng sau khi chứng kiến Chelsea đánh bại Liverpool 1-0 ngay tại sân Anfield. Ông thầy người Đức đã khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò.

Dạy học mùa dịch: Chủ động, không chủ quan

Học hành

16:23:30 05/03/2021
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trong khi HS Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị đi học trở lại thì Quảng Nam và Quảng Ngãi có công văn thông báo kéo dài thời gian nghỉ cho đến hết ngày 21/2. 

Ba đội V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

Bóng đá việt nam

16:17:47 05/03/2021
Để thuận lợi trong việc tham dự đấu trường châu Á, CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đề nghị được ưu tiên sử dụng vaccine Covid-19.