Chồng khinh thường: ‘Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm…’, vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải ‘mất ngủ’

Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Có một quy luật bất thành văn trong tình yêu và hôn nhân, đó là có đi có lại, chúng ta chỉ nên trao đi tương đương với những gì được nhận lại. Nhưng phụ nữ xưa nay vốn trọng tình cảm lại hay yếu mềm. Họ muốn giữ nhà cửa yên ấm, muốn bảo vệ gia đình đủ đầy cho con mà nhiều khi không ngại hy sinh hết những gì mình có, trong khi đối phương mặc nhiên hưởng thụ chẳng đáp lại mảy may.

Thư (31 tuổi) chia sẻ cô kết hôn đến nay đã 6 năm, Thắng – chồng cô chính là mối tình đầu . ‘Tôi không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu , lại được mẹ, bà và các cô các dì dạy bảo những quan niệm làm vợ, làm dâu có phần truyền thống. Chính vì thế bước chân vào hôn nhân, tôi luôn nghĩ cho chồng con trước tiên, bản thân mình xếp sau’, Thư nói.

Sau đám cưới, bởi kinh tế chưa dư dả gì nên Thư luôn tiết kiệm hết mức có thể. Cô chắt bóp, dè sẻn không mua sắm cho bản thân chứ đối với chồng con thì Thư chẳng tiếc gì. Ban đầu Thư không định nghỉ làm trông con nhưng cô lại mang thai đôi. Có hai đứa trẻ cùng lúc, bà nội và bà ngoại chỉ đỡ đần được phần nào, vợ chồng chưa có điều kiện thuê người giúp việc nên cô đành phải ở nhà chăm con.

Chồng khinh thường: Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm..., vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải mất ngủ - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuộc sống cứ thế trôi đi, đến nay 2 con trai của vợ chồng Thư đã lên lớp 1, cô đi làm lại từ 2 năm trước. Thế nhưng qua từng ấy năm vắt kiệt sức lực vì gia đình , chồng con , Thư già đi và xuống sắc nhiều. Công việc và cuộc sống quá bận rộn cũng khiến Thư chẳng còn thời gian và sức lực để quan tâm nhiều đến chuyện riêng tư vợ chồng.

‘Hôm đó tôi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của chồng và một người bạn. Người đó bảo rằng lấy nhau lâu đâm chán vợ nhưng vẫn phải cố gắng giữ bởi ‘vợ là cơm nguội của mình nhưng lại là phở nóng của người khác’. Chồng tôi cười ha hả mà rằng, riêng anh ấy chẳng bao giờ phải lo. Có cho tôi đi ngoại tình cũng chẳng ma nào thèm ngó ngàng tới…’, Thư tâm sự.

Cô buồn bởi giọng điệu có phần coi thường và xem nhẹ mà Thắng dành cho vợ. Lát sau người bạn đó về, Thư hờn giận hỏi chồng cô kém cỏi tới mức cho không cũng chẳng ai thèm hay sao . Thắng như thể bị chạm đúng chỗ bất mãn, lập tức chỉ thẳng vợ nói xối xả:

‘Tôi nói sai hay sao mà còn hờn giận, trách móc? Cô trông lại mình xem! Ngoại hình già chát, sồ sề, nhìn đã mất hứng. Tính cách cứng nhắc, tẻ nhạt, chẳng có gì thu hút. Trên giường thì đâu khác gì khúc gỗ. Gã nào mà ngoại tình với cô có chăng bị điên hoặc đói quá ăn quàng’.

Thư lặng người, khóc cũng không khóc nổi. Lần đầu tiên cô sâu sắc cảm nhận chồng coi thường và rẻ rúng vợ thế nào. Trước đây Thắng có vô tâm, khô khan, cô cho rằng đàn ông ai chẳng vậy, nhất là kết hôn lâu thì làm sao còn được tâm lý, quan tâm như đang yêu . Thắng về nhà chê bai, so sánh vợ với người phụ nữ khác, Thư vẫn chẳng mấy bận lòng. Cô tự nhủ sao phải để bụng vài lời nói, chỉ cần Thắng không ngoại tình , vẫn hướng về gia đình là được.

Thực ra trách nhiệm của anh với gia đình chỉ là hết tháng đưa cho vợ tiền chi tiêu, nuôi con, thiếu Thư lại bù vào. Mà có tháng nào Thư không phải bù thêm đến một nửa. Nhưng sau tất cả, Thư vẫn cho rằng gái có công chồng sẽ không phụ. Ai ngờ đâu thứ cô nhận về chỉ là sự khinh thường , chế giễu từ chính người đầu gối tay ấp. Thư tỉnh ngộ, nhìn rõ bản thân đã sai lầm, cô quá ‘dễ dãi’ với người khác và ‘dễ dãi’ cả với chính bản thân mình khi chấp nhận sự đối xử đó của chồng trong những năm qua.

‘Tôi quyết định ly thân , dọn đồ ra ngoài, để sắp xếp lại suy nghĩ và mọi thứ của mình. Đồng thời để chồng tự ngẫm lại những vấn đề của anh ấy. Các con thì chúng tôi phân chia nhau mỗi người chăm nom 1 tuần chứ không tách chúng ra. Vì chúng đủ lớn để tự lập trong nhiều việc nên tôi không quá lo lắng khi con ở với bố’, Thư kể.

Chồng khinh thường: Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm..., vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải mất ngủ - Hình 2

Ảnh minh họa

Suốt 4 tháng sau đó Thư và Thắng không hề gặp nhau, đến phiên đón con sẽ đón trực tiếp các bé từ trường rồi đưa về nhà. Vợ chồng Thư chỉ liên lạc qua điện thoại. Ban đầu Thắng vô cùng tức giận trước sự vô lý và ‘điên khùng’ của vợ khi đòi ly thân . Song qua quá trình tự chăm sóc nhà cửa và lo cho 2 con, Thắng mới thấm thía nỗi vất vả mà Thư phải trải qua trong nhiều năm qua. Bởi cô là người giỏi nhẫn nhịn, rơi vào người phụ nữ khác sợ rằng mọi chuyện đã chẳng còn êm ấm tới bây giờ.

Có cả 4 tháng để suy ngẫm, Thắng nhận ra nhiều sai lầm của bản thân. Anh dần hối hận và muốn đón vợ về đoàn tụ. Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ. Thư thay đổi rất nhiều, tươi trẻ, xinh đẹp và biết trau chuốt ngoại hình hơn. Cô như biến thành một người khác vậy, đặc biệt là sự tự tin và bình thản ở cô khiến Thắng phải thẫn thờ.

‘Tôi không muốn sống như trước kia nữa, hôn nhân phải vui vẻ, hạnh phúc chứ không phải chỉ có chịu đựng và hi sinh’, Thư nói với chồng như vậy. Nếu Thắng còn cần cô và các con, vậy anh sẽ tự biết bản thân cần làm gì.

‘Câu chuyện của tôi có lẽ chẳng hề mới nhưng lại không bao giờ là cũ. Phụ nữ phải biết yêu bản thân, biết đòi hỏi những gì mình xứng đáng được nhận. Nếu chồng không thể đáp ứng và cho vợ đủ sự tôn trọng, sẻ chia, vậy hãy dũng cảm chọn lại’, Thư tâm sự.

Phát hiện chồng ngoại tình còn mua cả nhà cho bồ nhí, cô vợ kì công dựng cả 1 "bộ phim" định đoạt đoạn kết không thể thông minh và xuất sắc hơn!

Không còn là tò mò nữa, anh thấy nể vợ mình vô cùng. Tại sao bây giờ anh mới để ý và khám phá ra chiều sâu cùng sự thông minh, bản lĩnh của cô?

01

- Anh tắm rửa rồi ăn cơm nhé. Nhiều hay ít cũng cố mà ăn 1 chút. Em pha sẵn trà hoa cúc rồi, ăn xong anh uống cho ấm người.

- Ừ... mà lần sau anh đi tiếp khách em đừng phần cơm, mất công em dọn rửa. Cứ đi ngủ sớm đi, anh hay về muộn.

Cô thở dài nhìn ánh mắt có chút ngột ngạt lẫn áy náy của anh. Nghe thì có vẻ vợ chồng họ quan tâm đến nhau nhưng thực chất cả 2 đều đang diễn tròn vai mà không biết đến khi nào mới kết thúc. Họ "đam mê" đến mức không còn "khán giả" xem họ vẫn cứ diễn.

Cô và anh có đến 4 năm sát cánh bên nhau từ giai đoạn khó khăn nhất, chia nhau từng chiếc bánh mỳ. Thế mà sau 12 năm hôn nhân họ đã trở thành gia đình kiểu mẫu được nhiều người mơ ước.

Phát hiện chồng ngoại tình còn mua cả nhà cho bồ nhí, cô vợ kì công dựng cả 1 bộ phim định đoạt đoạn kết không thể thông minh và xuất sắc hơn! - Hình 1

Vợ chồng cô không hẳn là ly thân nhưng 1 tuần chỉ ngủ chung giường 1, 2 đêm, chuyện ấy cũng đếm trên đầu ngón tay. Anh không đòi hỏi mà cô lại chẳng cần. Cứ như vậy, họ mang theo sự u uất vào trong cả phòng ngủ. Một mối quan hệ được đặt tên, được pháp luật công nhận nhưng sâu trong tâm khảm mỗi người, nó đang sống 1 cách thực vật.

Anh có bồ nhí bên ngoài, 1 cô nàng trẻ trung, nhưng công bằng mà nói thì chẳng xinh bằng vợ anh. Vì bình thường anh rất chu đáo với gia đình vợ, lại yêu chiều cô nên không ai mảy may nghi ngờ việc anh ngoại tình.

Anh mua cho cô bồ 1 căn hộ nhỏ, 1 tuần qua đó mấy ngày. Song có 1 quy tắc bất thành văn, vui vẻ thế nào đêm anh cũng về nhà với vợ. Cô nhân tình bé bỏng có quá nhiều thứ khiến anh si mê, đến mức quên mất việc mình đang dấn thân vào tăm tối.

Một lần ân ái, đột nhiên nhân tình hỏi anh: "Em có đẹp hơn vợ anh không?" . Anh cười gượng và có chút khó chịu. Nhớ ngày yêu anh đã từng hỏi vợ mình: "Sao không bao giờ em hỏi anh xem em có đẹp không". Và anh nhớ như in câu trả lời của cô ấy: "Nếu nói văn hoa thì em biết thừa anh sẽ nịnh em bởi trong mắt những người yêu nhau đối phương luôn đẹp nhất. Còn nói thực lòng thì em hiểu bản thân mình thế nào mà, phụ nữ phải biết được giá trị của chính mình".

Vợ anh luôn vậy, có 1 chiều sâu nhất định mà anh chưa từng ân hận khi lấy cô. Cuộc tình vụng trộm mà nón g bỏng ấy bỗng chốc rẽ sang 1 hướng khác khi anh vô tình nhìn thấy bí mật của vợ.

02

Hôm ấy máy tính anh hỏng, cô đi vắng nên anh lấy tạm laptop của vợ để dùng. Bình thường vợ chồng anh rất tôn trọng sự riêng tư của nhau, không có chuyện động vào đồ dùng cá nhân. Gửi xong mail anh phát hiện cô lưu hẳn file nhật ký trong máy tính. Anh đoán 3 lần mật khẩu cuối cùng thì đúng ngày cưới là anh mở được.

Chưa bao giờ anh cảm thấy tò mò và hồi hộp như lúc này. Anh ấn vào từng trang, các dấu mốc thời gian hiện lên rõ ràng. Mọi cảm xúc, tâm trạng của cô thế nào cũng được thể hiện hết trong nhật ký.

Phát hiện chồng ngoại tình còn mua cả nhà cho bồ nhí, cô vợ kì công dựng cả 1 bộ phim định đoạt đoạn kết không thể thông minh và xuất sắc hơn! - Hình 2

"Tự nhiên em thèm vòng tay anh đến lạ, em với sang nhưng anh lại quay mặt vào tường. Sao nằm cạnh nhau mà khoảng cách của mình xa đến vậy...

Nay anh nổi nóng với em, em chẳng muốn giải thích hay thanh minh. Hóa ra khi lòng người đã nguội lạnh thì người ta chẳng quan tâm điều gì khác ngoài sự yên bình. Anh không còn là người em yêu của ngày xưa nữa rồi...

Đau đớn nhất là khi được nghe người mình tin tưởng đang nói dối dù mình đã biết sự thật. Anh yên tâm em sẽ không đánh ghen đâu, em sẽ quan sát xem 2 người yêu nhau đến đâu...".

Anh bàng hoàng và vô cùng bất ngờ khi vợ biết tất cả nhưng vẫn dịu dàng chăm sóc anh. Lý do là gì? Tiếc rằng đọc mấy trang nhật kí nhưng lại hết đúng đoạn anh muốn biết nhất.

Bắt đầu từ hôm ấy anh để ý từng cử chỉ của vợ. Anh cực kì muốn biết rốt cuộc cô đang nghĩ gì, sao cô không ghen, hay không còn yêu anh nữa?

Anh bắt đầu lạnh nhạt với người tình. Niềm vui của anh mỗi ngày là được đọc nhật kí của vợ. Trước mặt anh thử mọi trò nhưng sau lưng anh sẽ xem trộm xem suy nghĩ thật sự của cô là gì.

Cô ấy vẫn tinh tế như thế, hiểu hết những lo nghĩ, suy tư của chồng mình khi gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống.

"Tối nay anh thở dài 3 lần. Lúc xem phim anh không chăm chú vào nội dung mà liên tục gõ tay xuống chiếc điều khiển. Nhưng em biết, công việc của anh vẫn ổn, chắc anh đang đặt em và cô ta lên bàn cân. Em thấy rõ sự đắn đo trong mắt anh".

Không còn là tò mò nữa, anh thấy nể vợ mình vô cùng. Tại sao bây giờ anh mới để ý và khám phá ra chiều sâu cùng sự thông minh, bản lĩnh của cô?

03

Ngày thứ 21 đọc nhật kí vợ, cô viết: "Em đã tự hỏi mình, sao chúng ta cứ dằng dai mãi trong khi anh phản bội em còn em lại được người khác sẵn sàng giang tay chờ đón? Chúng ta là những người bình thường, không phải thánh thần mà bắt hi sinh vô nghĩa. Nếu hôn nhân không thể hòa hợp, nếu ai cũng muốn được vùng vẫy trong thế giới của riêng mình thì tại sao không thành toàn cho nhau. Chỉ khi thoải mái chúng ta mới có được hạnh phúc trọn vẹn".

Nhìn đến dấu chấm câu mà anh sợ hãi cùng cực, xuất hiện 1 cảm giác khó tả. Người đàn ông ấy là ai? Chẳng lẽ vợ anh cũng rung động với người khác? Anh sắp mất cô thật sao?

Anh điều tra điên loạn thân phận "kẻ thứ 3", chấm dứt hẳn với cô bồ anh cũng không quên nhấn mạnh: "Vợ tôi mới là người quan trọng nhất".

1 tuần sau...

Ở 1 resort xinh đẹp và trong trẻo xanh mát, cô nhấp môi ly nước ép mát lịm chứ không lạnh lẽo như nơi cô vừa ra đi. Chẳng có chuyện nhật ký bí mật hay người đàn ông hâm mộ nào cả. Mọi thứ chỉ là do cô dựng lên để đánh thức lòng trắc ẩn và kiểm chứng tình yêu của chồng.

Trong khi anh đang cuống cuồng đi tìm cô và sự ảo tưởng về người đàn ông không có thật thì cô vẫn đang thư giãn khẳng định giá trị bản thân mình. Thực chất cô không giữ chồng 1 cách toan tính, cô chỉ đang cho cả 3 một cơ hội. Vì dù sao anh vẫn là 1 người bố tốt, 1 chàng con rể hoàn hảo trong mắt bố mẹ vợ. Vậy dại gì mà cô dâng chồng cho kẻ khác.

Có lẽ mỗi cuộc hôn nhân khi đạt được 1 "số tuổi" nhất định thì cả vợ hay chồng đều sẽ có cảm giác nhàn nhạt, buồn tẻ. Những đam mê, nồng nàn của tình yêu càng ngày càng phai. Và không quá lạ khi bạn nhìn sang người bạn đời vẫn cảm thấy cô/ anh ấy rất quan trọng nhưng bạn có còn yêu họ không thì điều này không thể chắc chắn được.

Hôn nhân phản ánh tính ích kỷ và tư lợi ẩn khuất của mỗi người, đồng thời cũng buộc chúng ta phải cân nhắc những mâu thuẫn giữa nhu cầu cá nhân và đạo đức lương tâm. Không có mẫu chung cho phụ nữ trong việc gìn giữ gia đình nhưng hơn ai hết, chính chúng ta là người hiểu nhất bản thân cần làm gì.

Khi còn hi vọng, đừng ngại cố gắng. Bởi đúng hay sai chỉ tương lai mới biết, còn hiện tại chúng ta cảm thấy hài lòng là được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021

Thông tin đang nóng

1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"
16:49:53 13/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?
14:55:30 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này
16:07:38 13/04/2021
Lại thêm một người mua phải lan đột biến giả, bị lừa gần 10 tỷ đồng
15:46:33 13/04/2021

Tin mới nhất

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Có thể bạn quan tâm

'Điểm nóng' tại V-League

Bóng đá việt nam

20:38:51 13/04/2021
Không phải HAGL với ngôi đầu bảng, cũng chẳng là Hà Nội FC, đội đã trở lại mạch chiến thắng đúng vào thời điểm khó khăn nhất và sắp công bố HLV trưởng người Hàn Quốc, Than Quảng Ninh chính là điểm nóng tại V-League tuần qua và có thế là...

Bệnh nhân Hemophilia được BHYT chi trả hơn 38 tỉ đồng nói gì?

Sức khỏe

20:38:39 13/04/2021
Chiều 13.4, bệnh nhân mắc bệnh Hemophilia được bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả hơn 38 tỉ đồng cùng mẹ rất vui mừng, vì sau 11 năm nằm viện, bệnh nhân được về nhà.

Người khuyết tật gặp khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn vay

Đời sống

20:38:02 13/04/2021
Nhiều người khuyết tật bị khiếm khuyết một phần cơ thể nhưng vẫn nghị lực, vượt khó vươn lên tạo việc làm cho mình và nhiều người khác. Nhưng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ gặp nhiều khó khăn, trong đó có nguồn vốn vay.

Knet yêu cầu Seo Ye Ji rút lui khỏi làng giải trí, gọi tên loạt sao nữ cùng sinh năm 1990 tài sắc gấp vạn lần

Hậu trường phim

20:36:36 13/04/2021
Netizen xứ Hàn đưa ra danh sách những nữ diễn viên sinh năm 1990 xinh đẹp, tài năng có thể thay thế Seo Ye Ji trong bất kỳ vai trò nào.

Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!

Phim châu á

20:36:32 13/04/2021
Anh công HIStory 4 đã bảo crush Đưa tay đây nào..., tiếp theo đó là loạt hành động càng xem càng nổ mắt.

"Hướng dương ngược nắng": Diễn viên, nhân vật đều "lột xác" có tạo bất ngờ?

Phim việt

20:32:48 13/04/2021
Hướng dương ngược nắng xây dựng tính cách nhân vật có phần đảo chiều ở chặng đường cuối khi mà kẻ từng bị ghét giờ lại được thương, còn người được yêu mến lại đang bị ném đá. Đây là chiêu bài hay của biên kịch?

10 CLB giá trị nhất thế giới: MU bật khỏi top 3, Barca dẫn đầu

Bóng đá thế giới

20:30:12 13/04/2021
Theo kết quả thống kê và xếp hạng 10 CLB giá trị nhất thế giới của Forbes, MU bật khỏi top 3 trong khi Barca và Real Madrid chiếm 2 vị trí dẫn đầu BXH.

Chàng trai giành huy chương vàng kỹ năng nghề quốc tế sau khi bỏ ngang ĐH

Học hành

20:28:18 13/04/2021
Vừa đoạt huy chương vàng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia, Nguyễn Văn Tấn tiếp tục giành huy chương vàng kỹ năng nghề cơ điện tử online châu Á - Thái Bình Dương 2021.

Kinh dị bút bi Nhật Bản trang trí bằng những con giun sống ký sinh

Chuyện lạ

20:26:15 13/04/2021
Chiếc bút có ký sinh trùng giun sống trong đó là một trong những món quà lưu niệm gây sốc cho du khách Nhật Bản.  

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

Netizen

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?

Sao việt

20:24:38 13/04/2021
Thông qua một số bài đăng tag Quách Ngọc Ngoan của bạn bè, có thể biết anh làm gì trong những ngày qua.

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng

Pháp luật

20:21:49 13/04/2021
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, nữ bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa đã dùng gần 1.960 tỷ để mua bán dung môi. Một phần số dung môi này được các đối tượng sử dụng để sản xuất xăng giả.

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?

Sao châu á

20:13:35 13/04/2021
Không còn hoạt động showbiz như trước nên việc kinh doanh và mở kênh Youtube là nguồn thu nhập chính của La Chí Tường.

Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'

Show việt

20:12:32 13/04/2021
Thuyền Long - Hậu đã cập bến chưa hay vẫn còn đang bơi ngoài biển? Nam Thư đã chính thức tiết lộ đáp án!

Duy trì thường xuyên, hiệu quả cơ chế Ủy ban Hỗn hợp về Hợp tác song phương Việt Nam - Brunei

Thế giới

20:10:22 13/04/2021
Ngày 13/4, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng (thứ hai) Bộ Ngoại giao Brunei Darussalam, ngài Dato Erywan Pehin Yusof.