Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt . Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Người ta nói đời phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng . Nga nghĩ chắc mình là người phụ nữ thất bại lắm. Nga lấy chồng qua mai mốt, quen được nửa năm thì kết hôn . Cô kể ban đầu lúc quen nhau Quân theo đuổi cô ráo riết, cô muốn gì cũng mua tặng không tiếc tiền. Không chỉ rộng rãi tiền bạc với cô mà Quân còn biếu quà cho cha mẹ cô. Thấy tính tình Quân hiền lành, nhiệt tình, Nga lại gần 30 tuổi nên cô quyết định cưới sớm để nhanh chóng có con.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Ai ngờ, lấy nhau về mới lòi ra tính xấu , bản tính keo kiệt , gia trưởng của Quân dần lộ ra. Quân không chỉ tính toán tiền bạc cẩn thận khi đi làm mà trở về nhà cũng như thế với vợ. Nga ở nhà chăm con thì anh hay bóng gió cô không kiếm được tiền, tiêu xài hoang phí. Mỗi tháng anh đưa cho vợ 5 triệu để lo cho gia đình. Dù Nga có giải thích tiêu tiền vào đâu thì Quân cũng chẳng mấy tin. Anh cứ khăng khăng cô tiêu xài hoang phí nên chẳng có tháng nào dư dả.

Tệ hơn, Quân còn bắt vợ tiết kiệm điện, trời nóng thì không được mở máy điều hòa, trời tối cũng hạn chế mở đèn. Từ ngày lấy chồng, Nga chưa mua được bộ quần nào nào mới, đến cả giày dép sắp rách cũng không dám mua. Nga khóc ròng với cái tính tiết kiệm quá đáng của chồng mình.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ vậy, Quân còn là ông chồng ghen tuông quá đáng. Nga ở nhà chăm con cũng không yên với chồng. Những khi cô đi chợ, hay thậm chí chỉ đi đổ rác cũng khiến Quân nghi ngờ vợ ngoại tình. Cứ gọi điện không thấy vợ bắt máy là Quân chạy ngay về nhà để “bắt ghen” vợ. Nếu không phải vì con thì Nga nghĩ mình không thể sống nổi với người chồng thế này.

Video đang HOT

Nhưng giọt nước tràn ly, trong một lần chồng ghen tuông, Nga tức nước vỡ bờ đòi đi làm, không muốn ở nhà để chồng mắng ăn bám mãi. Thấy vợ như thế, Quân ngớ người im lặng. Sau đó anh đưa thêm tiền nói vợ muốn mua gì thì nói với anh. Nga cũng hiểu chuyện, nghĩ chồng mình không tới mức hết thuốc chữa nên thôi ý định ra ngoài đi làm.

Vài ngày sau, Nga thấy chồng mua cả chục con gấu bông về cho con. Anh nói đó giờ chẳng mấy khi mua quà cho con, nên giờ mua một thể. Nga nghe thế thì vui trong lòng, nghĩ là chồng mình đã nghĩ thông suốt rồi. Con gái của Nga đã 4 tuổi rồi nhưng chưa từng được bố mua cho món quà nào.

Khoảng hai tuần sau, chẳng biết con gái của Nga chơi thế nào mà một chú gấu bông bị rách bung cả gòn ra sàn. Nga thấy thế vừa tính mắng con nghịch quá nhưng cô chợt giật mình khi thấy con mình lấy từ trên con gấu bông một vật nhỏ màu đen. Cô liền cầm lấy xem thì phát hiện đó là một chiếc camera giấu kí được lắp bên trong mắt của gấu. Không chỉ một mà hàng chục con gấu bông chồng mang về đều có camera quan sát xem mẹ con Nga ở nhà mỗi ngày làm gì.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của người bạn đời sống cùng mình bao lâu nay. Rốt cuộc Quân nghĩ gì khi làm việc này, anh không tin tưởng vợ, còn muốn kiểm soát từng hành động của vợ mỗi ngày. Nga cứ tưởng chồng đã thay đổi sau lần cô đòi đi làm, chẳng ngờ anh vẫn vậy, thậm chí giờ còn quá đáng. Giờ cô phải làm sao đây?

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Hôn nhân là gì? Có người nói hôn nhân là quá trình bao dung, độ lượng, cũng có người nói kết hôn là để sống cả đời với nhau, tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi không thể sống một mình sao? Thay vì chỉ tìm một người mình không yêu để chung sống, tôi thà cô đơn mãi còn hơn sống bừa bãi. Tôi không nghĩ hôn nhân là mục tiêu phải hoàn thành trong đời. Tôi nghĩ tự do tài chính là mới là mục tiêu mình nên theo đuổi, còn hôn nhân chỉ là một sản phẩm thế chấp!

Ngày nay có quá nhiều đàn ông và phụ nữ lớn tuổi "ế sưng ế xỉa", có thể là do khi còn trẻ họ đã quá khắt khe, quá nhìn xa trông rộng, cũng có thể là do không gặp được ai khiến họ thực sự yêu. Khi khoảng 30 - 40 tuổi, họ đã lo lắng, băn khoăn, sợ không có người thích hợp với mình, sợ không còn thời gian để yêu vì công việc quá bận rộn, chỉ muốn tìm ai đó làm bạn đời; vội vàng lấy chồng sinh con cho bố mẹ, chu toàn nhiệm vụ lớn nhất của cuộc đời.

Tuổi trẻ đã qua đi, đối với những người lớn tuổi thì có lẽ hẹn hò giấu mặt hay nhờ mai mối là lựa chọn tốt nhất. Đối với nhiều người, hình thức hẹn hò này luôn khiến họ thấy lo lắng, bởi ấn tượng đầu tiên khi gặp giữa hai người là quan trọng nhất. Cả hai bên đều muốn tạo ấn tượng tốt cho người kia nên cố gắng cư xử tích cực và thể hiện những gì tốt nhất của mình.

Nhưng ở đời lại có những người rất keo kiệt, bủn xỉn, dù gặp đối phương trong buổi hẹn đầu tiên họ cũng không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Những người này giống như những con gà mái không muốn đẻ trứng, nếu bạn lấy một xu từ họ, sẽ khiến lòng họ đau như cắt.

Một đồng nghiệp nữ của tôi kể rằng năm 20 tuổi cô ấy bắt đầu tiếp xúc với internet. Lúc ấy trò chuyện qua mạng xã hội rồi hẹn hò ngoài đời là một hình thức được giới trẻ yêu thích. Khi đó cô ấy quen một người, hai người trên mạng nói chuyện vui vẻ, cô thấy đối phương rất có triển vọng. Thế nhưng sau gặp mặt lại bị thất vọng tột độ, có thể là vì đã tưởng tượng đối phương quá hoàn hảo nên nỗi thất vọng lại càng lớn.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa? - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thậm chí có những người đàn ông keo kiệt đến mức,gặp phụ nữ sẽ hỏi: "Bữa này ai trả tiền? Em mời hay anh mời?" hoặc sẽ thể hiện tiêu chuẩn kép trong chuyện này. Đồng nghiệp nữ của tôi đã gặp vài người đàn ông như vậy. Ban đầu đó là một buổi hẹn hò lãng mạn và đẹp đẽ, nhưng cuối cùng họ nhận thấy đối phương vô cùng keo kiệt.

Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon. Tôi thì nghĩ sẽ chẳng bao giờ có kẹo cho những gã đàn ông suy nghĩ bủn xỉn như vậy. Nếu cứ thể hiện điểm này trước mặt phụ nữ, đàn ông sẽ không bao giờ giữ được trái tim cô ấy. Con gái thích đàn ông hào hoa phong nhã nên đàn ông hãy dùng năng lực của mình để chinh phục. Năng lực của đàn ông chính là sức hấp dẫn lớn nhất của họ!

Gần đây, một người chị họ xa của tôi đã kể cho tôi nghe về buổi hẹn hò giấu mặt của chị ấy. Chị nói mình chưa từng gặp một người đàn ông nào lạ lùng như vậy trước đây. Anh ta keo kiệt đến không thể tả được.

Chị họ tôi xinh đẹp từ trong trứng nước, tài năng và sắc đẹp có cả đôi. Chị xinh, vóc dáng chuẩn, học giỏi, còn là hoa khôi của trường. Sau khi ra trường khả năng làm việc cũng rất nổi trội. Vì lý do này, chị có một tính cách rất kiêu ngạo, số đàn ông theo đuổi chị có thể xếp hàng dài cả dãy nhưng chị chưa từng để mắt đến họ.

Tôi hỏi chị họ thích mẫu đàn ông nào? Có bao nhiêu người đàn ông xuất sắc trong số những người đàn ông theo đuổi chị như vậy, sao chị vẫn lần lượt đánh rụng họ? Chị nói rằng thứ chị thích là cảm giác, thứ cảm giác như đã biết nhau mấy kiếp, nếu không gặp được tình cảm chân thật thì thà kiêu ngạo độc thân cả đời.

Chị họ nói với tôi: "Thời gian trôi nhanh, năm nay chị 33 tuổi. Nhiều lúc cũng trăn trở lắm, tự hỏi nếu không tìm được người mình muốn, liệu mình có đủ dũng khí để độc thân cả đời không? Đêm nào chị cũng cô đơn, cũng khao khát được rúc vào vòng tay người yêu nhưng với chị dường như chỉ là ảo ảnh, tình yêu như trăng trong giếng, trông thật đẹp, nhưng khi vớt lên thì không thu được gì"

"Bố mẹ chị luôn thúc giục chị, cuối cùng năm nay họ không nhịn được nữa, muốn giới thiệu người xem mắt cho chị. Mặc dù không thích cách này cho lắm nhưng chị cũng muốn thử. Đây là lần đầu tiên chị xem mắt, có chút hồi hộp đến không nói nên lời, còn có chút xấu hổ.

Dưới sự giới thiệu của bố mẹ, chị và người đó hẹn nhau ở một nhà hàng Tây khá cao cấp. Lần đầu tiên thấy, mắt chị đã sáng rực lên vì vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai và ấm áp của anh. Khi nói chuyện, anh cũng cho thấy là người có học thức, lịch thiệp và có phong thái. Lúc đó chị khá phấn khích, cảm thấy buổi hẹn hò này có lẽ sẽ không làm mình thất vọng.

Nhưng chuyện xảy ra sau đó thì...

Có thể em không tin. Nhìn đẹp trai và tài giỏi thế, chị không ngờ anh ta lại là người rất keo kiệt. Đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong". Lúc dùng cơm, bọn chị nói chuyện rất vui vẻ, chị khá có hảo cảm, muốn tìm hiểu thêm về người đàn ông này. Không mong đợi anh ta lại định "cuôn xéo" trước khi kịp thanh toán bữa ăn.

Dùng bữa xong, chị và anh ta cùng đến quầy lễ tân để thanh toán. Anh ta giả vờ lấy thẻ ngân hàng ra để trả, nhưng đột nhiên lấy điện thoại ra giả vờ nhận cuộc gọi. Sau một vài câu, anh ta nhìn như có chuyện lo lắng trong lòng. Khi cúp điện thoại thì nói với chị: "Xin lỗi, anh phải đi trước. Sau này sẽ thường xuyên liên lạc với em" rồi quay người rời đi. Lúc này chị chợt nhận ra anh ta là gã vô cùng keo kiệt. Vẻ ngoài như một quý ông nhưng lại phải hèn mọn như vậy!"

Tôi hỏi chị: "Sau đó thì sao? Chị để anh ta đi? Chị đã thanh toán hóa đơn?"

Chị họ đáp: "Cô cũng biết tính chị rồi đấy. Không thể để anh ta đi được. Lúc đó chị chỉ biết túm cổ áo anh ta, hung hăng nói: "Thằng nhóc, anh muốn đi đâu? Anh đã thanh toán hóa đơn chưa? Trả tiền cho xong rồi thích đi đâu thì đi!"

Cảnh tượng xấu hổ vô cùng, nhân viên quầy lễ tân há miệng thành hình chữ O, rất nhiều khách hàng đổ dồn ánh mắt tò mò về phía mình, nhưng chị không quan tâm. Cuối cùng anh ta xấu hổ nói rằng mình suýt quên mất. Sau thanh toán thì rời đi. Nhìn rõ mặt xấu xa của hắn, chị thật sự muốn cười lớn cho hả dạ. Muốn lợi dụng chị á? Không dễ đâu!

Chị và anh ta sau này không tìm hiểu nữa. Chị không tham gia thêm bất cứ cuộc hẹn sắp đặt nào, tình yêu thôi thì cứ để tùy duyên đi!"

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa? - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Kết quả là quá rõ ràng, chị họ tôi đã thất bại trong buổi hẹn hò giấu mặt này, chỉ là không ngờ gặp phải đối phương quá lạ đời, quá hiếm có. Đến thanh toán một bữa ăn cho cho bạn gái cũng không nỡ thì liệu anh ta có cho người phụ nữ được hạnh phúc hay không? Mọi thứ đều cần phải trả và phải trả giá đắt, người không biết trả giá sẽ không bao giờ có được thành quả!

Đồng thời, tôi tin rằng cách làm của chị họ là đúng. Mặc dù không có quy định rõ ràng rằng đàn ông phải trả tiền khi hẹn hò, nhưng đàn ông nên trả tiền cho lần gặp đầu tiên. Đây là một cách thể hiện sự hào phóng của đàn ông. Hơn nữa, chị họ tôi từ nhỏ đã là một nữ nhân cứng rắn, muốn lợi dụng kiểu phụ nữ này thì anh ta đã thật sự tìm nhầm người. Kiểu đàn ông keo kiệt, bủn xỉn như vậy khó tìm được bạn đời, hay có thể nói là tìm mãi không ra.

Đồng thời, tôi cũng nhắc nhở mọi người rằng đôi khi chúng ta không nên quá cẩn thận trong cách đối nhân xử thế, có câu "người muốn thành đại sự thì không nên câu nệ tiểu tiết", chúng ta phải có tầm nhìn xa và biết cách đầu tư dài hạn thay vì quan tâm đến lợi ích trước mắt.

Người đàn ông này đã đánh mất một cơ hội để yêu. Có thể trong lòng anh ta không thích chị họ tôi, nhưng vì bất cứ lý do gì, hành vi của người đàn ông không còn được coi là một quý ông nữa. Đàn ông chọn nghề là quan trọng, phụ nữ chọn đàn ông là tối trọng. Phụ nữ nên chọn đàn ông trọng tình trọng nghĩa, nam nhi bất khuất, tránh xa tiểu nhân. Khi chọn bạn đời nhất định phải hiểu tính cách anh ta, đừng bị mờ mắt bởi vẻ ngoài lộng lẫy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc

12:28:00 17/09/2021
Mặc dù tôi cũng là con dâu nhưng không bao giờ toan tính nhiều như ả ta.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hiệp quỳ tiễn ngoại, Việt Hương hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp

Sao việt

13:10:41 19/09/2021
Hình ảnh diễn viên Hòa Hiệp tiễn linh cữu ngoại từ xa giữa cơn mưa tầm tã khiến không ít người xúc động.

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

Sao châu á

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?

Nhạc việt

13:04:38 19/09/2021
Đoạn clip mới đây được cô nàng có nghệ danh Loli đăng tải khiến cho cộng đồng mạng đánh giá là khá phản cảm.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.