Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố “lấy chồng giàu phải biết thân biết phận”, cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả “tái mét”

Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc , biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất .

Một cuộc hôn nhân, chỉ có người trong cuộc mới biết họ có thật sự hạnh phúc hay không. Bởi vì nhiều khi những thứ mà người khác nhìn thấy bên ngoài chỉ là vỏ bọc mà thôi!

Người phụ nữ được xuýt xoa ghen tị vì lấy chồng giàu

Video đang HOT

Uyên (28 tuổi) tâm sự cô và Đại kết hôn đến nay được 3 năm, bé gái đầu lòng vừa tròn 2 tuổi. “Khi tôi lấy chồng, ai cũng xuýt xoa vì chồng tôi có điều kiện kinh tế tốt. Anh ấy đã mua được nhà riêng, tậu được xe , lương thưởng cũng rất khá”, Uyên kể.

Sau đám cưới không lâu thì Uyên mang thai. Đại bảo vợ nghỉ việc, thu nhập của anh thừa sức lo cho cả gia đình. Và cô đồng ý nghỉ vài năm vì cũng muốn đồng hành cùng con trong khoảng thời gian đầu đời.

Ai ngờ Uyên vừa nghỉ việc không lâu, Đại đã tuyên bố: “Bây giờ chỉ mình anh đi làm nên phải tiết kiệm hết mức có thể”. Mỗi ngày Đại phát 70 nghìn cho vợ chi tiêu. Số tiền đó bao gồm bữa sáng, bữa trưa của Uyên và bữa tối của hai vợ chồng.

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố lấy chồng giàu phải biết thân biết phận, cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả tái mét - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi lần Uyên nhờ chồng mua thuốc bổ hoặc bảo anh đưa đi khám thai là Đại phán “xanh rờn”: “Ngày xưa các cụ chẳng viên thuốc bổ nào cũng không siêu âm, khám xét gì cả, con sinh ra vẫn khỏe mạnh đấy thôi!”.

“Lúc ấy tôi mới biết mình lấy được một người chồng giàu nhưng cực kỳ keo kiệt và bủn xỉn với chính cả vợ con”, Uyên nói. Tuy nhiên khi đó cô đang mang thai, hơn nữa vừa cưới chưa đầy năm, Uyên chẳng còn cách nào là nín nhịn. Đại cũng giấu giếm vô cùng tài tình. Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Sau khi vợ sinh con, Đại tăng tiền chi tiêu lên 100 nghìn/ngày. Con số ấy bao gồm tất cả chi phí ăn uống, bỉm sữa, đồ dùng cho con. Uyên than thở nuôi con tốn kém thì Đại mắng vợ té tát: “Các cụ nuôi con chẳng tốn đồng nào, chỉ đám phụ nữ lười biếng, vô dụng mới dùng bỉm và cho con ăn sữa ngoài tốn kém!”.

Vậy nhưng ra ngoài Đại luôn vỗ ngực tự hào rằng anh rất chiều chuộng vợ con. Thực tế Đại thường xuyên xin đồ cũ từ các nữ đồng nghiệp giàu có, mang về cho vợ mặc. Đồ dành cho con cũng vậy. Nhiều món đồ họ chỉ mặc vài lần vẫn còn rất mới. Khi Uyên mặc vào, người ngoài nghĩ rằng Đại rất hào phóng với vợ.

Màn vùng lên của cô vợ khiến người chồng giàu sững sờ

Uyên cố gắng nín nhịn tất cả, chờ tới lúc con có thể đi lớp. Mấy tháng trước là thời điểm vừa cai sữa cho bé xong, cô muốn xin việc đi làm lại nhưng Đại không đồng ý. Giữa lúc hai vợ chồng chưa thống nhất được ý kiến thì có một chuyện xảy ra khiến Uyên tức nước vỡ bờ, buộc phải vùng lên.

Hôm đó Đại dẫn mấy người bạn về bảo vợ nấu cơm thết đãi họ. Con đang bị ốm, bé quấy khóc không để cô làm việc gì. Một người bạn của Đại thấy vậy liền đề nghị ra quán ăn.

Ai ngờ anh xua tay hùng hồn tuyên bố: “Cơm nước, con cái là việc của phụ nữ! Lấy được chồng giàu thì càng phải biết điều! Anh em không cần lo, nó vừa địu con vừa nấu nướng được!”.

Người bạn vừa lên tiếng thấy ái ngại nhưng vài kẻ khác lại hùa theo Đại tấm tắc khen: “Anh đúng là oai phong và có uy! Đàn ông phải thế chứ! Lấy được chồng có điều kiện, lại ở nhà chồng nuôi thì phải ngoan ngoãn, tử tế!”.

“Con ốm mà chồng chẳng hỏi thăm một câu, còn bắt vợ địu con đi chợ nấu nướng. Hơn nữa tư tưởng của chồng khiến tôi không thể chấp nhận nổi”, Uyên cho hay.

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố lấy chồng giàu phải biết thân biết phận, cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả tái mét - Hình 2

Ảnh minh họa

Uyên không nói không rằng mở ví lấy ra một xấp tiền lẻ đều là 1, 2 nghìn đồng, rồi ném tung tóe ra trước mặt Đại. “Mỗi ngày được phát 100 nghìn tiền chợ cho cả gia đình, chục ngày qua tôi mới tích góp được mấy chục nghìn tiền lẻ này. Định để mua chiếc váy mới làm quà sinh nhật cho con, từ lúc sinh ra tới giờ nó chưa được mặc đồ mới bao giờ…”, cô cười mỉa mai.

Đại sững sờ trước hành động quá mức bất ngờ của vợ. Những người bạn của anh lại càng phải kinh hãi. Mọi người đều biết Đại có điều kiện kinh tế tốt nhưng chẳng ai ngờ anh lại keo kiệt với vợ con tới mức này.

“Sau đó tôi dọn đồ, đưa con ra khỏi nhà, nhờ mẹ lên trông bé giúp một thời gian để đi kiếm việc. Mấy tháng liền chồng không liên lạc, chắc hẳn anh ta tức giận lắm. Nhưng dạo gần đây anh ta thường xuyên qua lại làm lành, muốn xin lỗi đón mẹ con tôi về”, Uyên nói.

Người vợ này nói có thể cô không ly hôn nhưng chắc chắn phải thử thách chồng thêm một thời gian nữa. Hi vọng sau này có quay về đoàn tụ, Đại sẽ biết yêu thương và đối đãi tốt hơn với vợ con.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: "Thật đáng ngưỡng mộ".

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Kết hôn với Kiên, người đàn ông vô cùng giàu có, Dung sướng như bà hoàng. Ngày nào cũng có xe riêng đưa rước. Đến cơ quan, cô chỉ làm vài công việc giấy tờ lặt vặt, thời gian còn lại, Dung dành cho việc... chém gió.

Sáng thứ 2, trong khi những người khác còng lưng giải quyết công việc thì Dung ngồi khoanh chân trên ghế, dẩu mỏ lên "chém" với hội đàn em cùng phòng: "Các chú biết không, chị sống đến tuổi này mới nhận ra, cuộc sống chẳng có gì quan trọng". Hội đàn em nhao nhao: "Èo, chị nói thế nào ấy! Phải có nhiều tiền như chị mới sướng, tiền mua được tất cả".

Dung cười: "Các chú chỉ được cái nhanh nhảu đoảng, chị đã nói hết đâu mà chõ vào. Đồng ý rằng tiền có thể mua được nhiều thứ quý giá, nhưng các chú hãy mở mắt ra mà xem, ối người nằm trên đống tiền mà vẫn khổ. Nói xa nói gần, chị cũng chỉ muốn các chú hiểu rằng, sống ở trên đời, người ta hơn nhau cái nết ăn ở.

Ví như chị đây, tại sao chị luôn được chồng yêu thương? Ấy là vì khi ở nhà chồng, chị đối xử với bố mẹ chồng rất tốt, chị cũng rất chu đáo với các em chồng, với các cháu. Nói chung, chị ăn ở cực kỳ đầy đặn, không ai trách chị được".

Nghe Dung nói, hội đàn em xung quanh gật đầu lia lịa: "Vầng, chị dạy đúng quá chứ lại". Được thể, Dung càng chém hăng: "Chị thấy nhiều trường hợp cũng chồng con đề huề mà không sướng như chị đâu, chị mà kể, các chú sẽ cười đứt mề, haha". Thấy Dung úp mở chuyện "bom tấn", hội đàn em sốt ruột: "Giời ạ, đã nói đến đây rồi thì chị kể xừ ra đi, cứ thế này, chúng em tò mò chết mất".

Dung gắng nhịn cười, kể: "Các chú biết không, có mụ vợ lấy được chồng giàu, nhưng không ngờ ổng là cụ của keo kiệt. Sống với nhau lâu, mụ vợ cũng lây tính kiệt của chồng. Có lần mụ cắn răng mua được chiếc điện thoại cục gạch, vậy mà lúc nào mụ cũng bọc điện thoại trong 3 lớp túi bóng vì sợ xước, cái điện thoại không chết ngạt mới lạ".

Dung kể đến đấy, hội đàn em không nhịn được cười, có kẻ phải rút khăn mùi xoa ra chấm nước mắt. Dung càng được thể khẳng định chân lý của mình: "Đấy, không phải ai nhiều tiền cũng sướng đâu nhá. Người thì không dám tiêu tiền, người thì cầm tiền của chồng nhưng vẫn khổ sở vì không có tiếng nói trong gia đình, chồng chỉ cần "e hèm" là mụ vợ liền cụp mỏ. Nhưng khổ nhất vẫn là mấy bà vợ có chồng ngoại tình. Trong muôn vàn cái khổ thì chị thấy, cái khổ này là... nhục nhất, các đệ ạ!".

Dung đề cập đến chủ đề "tiểu tam", hội đàn em lập tức ngưng cười, ai cũng tỏ vẻ vô cùng nghiêm trọng. Một trong số họ mạnh dạn đặt câu hỏi: "Chị Dung ơi, anh nhà thành đạt và phong độ như thế, hẳn là có nhiều bóng hồng theo đuổi lắm". Mặt Dung không hề biến sắc, cô vẫn giữ thái độ tỉnh bơ: "Ui xời, nhà chị còn bao việc phải lo, chị chả bao giờ bận tâm đến chuyện đó, nghĩ làm gì cho bẩn đầu".

Hội đàn em càng thêm ngưỡng mộ Dung. Chưa kịp cong môi lên để chém tiếp thì Dung nhận được "mật tin". Cô "xin phép" đàn em ra ngoài gọi điện. Yên tâm rằng xung quanh không có ai, Dung mới bấm số, giọng thì thào: "Hôm nay cậu có hóng được vụ gì không? Đừng để đối tượng cắt đuôi đấy nhé".

Đầu dây bên kia trả lời: "Khồng! Em là thám tử chuyên nghiệp mà, chị đừng lo. Hôm nay em đứng ngoài, nghe lén anh nhà nói chuyện với một ai đó, ảnh bảo: "Ở tuổi này, mình vẫn cứ đam mê, vẫn cứ dại khờ".

Dung sôi máu: "Ổng khờ dại với con nào thế?". "Ôi dào, chị an tâm, anh nhà đang nói về mẫu đồng hồ mới nhất của thương hiệu mà ảnh yêu thích ấy mà". Dung cáu: "Đồ điên! Vậy mà cũng phải báo cáo, làm chị mày phải lén lút ra ngoài gọi điện, mất hết phong độ với hội đàn em".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Xôn xao clip lộ loạt ảnh Trường Giang thân thiết với 'gái lạ', sự thật khiến dân tình bức xúc00:10

Tiêu điểm

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm
12:59:26 14/10/2021
Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ
10:52:27 15/10/2021
Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra
10:18:26 15/10/2021
2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn
09:17:31 15/10/2021
Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình
20:58:32 14/10/2021
Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh
18:31:23 15/10/2021
Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt
20:53:22 14/10/2021
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ
09:36:51 15/10/2021
Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!
09:20:59 15/10/2021
4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài
20:04:02 14/10/2021

Thông tin đang nóng

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!
06:17:18 16/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
Bộ Công an yêu cầu rà soát tài khoản từ thiện của nghệ sĩ: Ngân hàng MB và Techcombank lên tiếng
07:28:21 16/10/2021
"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường vì không có nhu cầu mời diễn"
07:38:49 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc
06:20:48 16/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021
Bốn sao Việt ly hôn vợ ở Mỹ
06:09:25 16/10/2021

Tin mới nhất

Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai

09:03:05 16/10/2021
Dù trong bất kể mối quan hệ nào đàn bà cũng nên lí trí để không phải mắc phải những sai lầm đáng tiếc này nhé.

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Chấm dứt tranh cãi khi yêu

12:14:58 14/10/2021
Bất đồng là điều khó tránh khỏi giữa các cặp đôi, đặc biệt là với những vợ chồng hoặc đối tác đã sống bên nhau lâu dài.

Ăn cơm người đàn ông luôn để ý 3 điểm này, xin chúc mừng bạn đã lấy được chuẩn người!

18:38:27 13/10/2021
Nếu không phải anh ấy thường xuyên quan sát bạn, hỏi thăm sở thích của bạn thì làm sao có thể biết được bạn thích ăn uống thế nào đúng không?

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời

16:20:53 13/10/2021
Nếu muốn chiếm trọn trái tim của chàng, bạn hãy có cho mình những bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng

15:06:51 13/10/2021
Hãy đặt mình vào vị trí của chồng và suy nghĩ, nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình, xin đừng đối xử với chồng một cách cay nghiệt.

Muốn đích đức cho con cái, cả đời sống sung túc thì phụ nữ cần làm ngay 5 việc này

10:26:02 13/10/2021
Người xưa vẫn nói, người kiêu căng ngạo mạn, thích thể hiện tài năng thì đi đâu cũng có kẻ địch. Do đó phụ nữ đừng khoe khoang tài năng của mình. Là phụ nữ nên học cách khiêm nhường, sống đơn giản thì mọi thứ càng giản đơn.

5 dấu hiệu giúp đàn ông nhận diện một người vợ tồi

09:59:09 13/10/2021
Nếu người phụ nữ lập danh sắc đen những đối tượng mà bạn không được giao lưu, dù đó là hàng xóm, bạn bè, người thân…, thì đó là một phụ nữ không phù hợp để làm người vợ tốt.

Sau khi ly hôn, đàn bà dù nghèo đến đâu cũng không được đòi hỏi ba điều này

09:36:24 13/10/2021
Vợ chồng là duyên nợ, khi hết duyên hết nợ thì đành chấp nhận đường ai nấy đi. Ly hôn là sự thất bại trong hôn nhân của một người, nhưng nó không tượng trưng cho sự thất bại trong cuộc sống.

Tức “lộn ruột” vì chồng… dẻo miệng

06:35:40 13/10/2021
Buổi sáng rảnh rỗi, anh ra ban công lộng gió, nhâm nhi ly trà. Tiếng nhạc vang lên từ nhà đối diện, anh hóng được mấy câu rất êm tai.

Vợ oằn mình chăm mẹ chồng ốm liệt 1 năm trời vẫn bị mắng vô tích sự, cô "tức nước vỡ bờ" hành động cứng rắn khiến chồng "xanh mặt"

06:33:14 13/10/2021
Một tuần đầu Định vừa đi làm vừa chăm mẹ, anh gầy đi mất 2kg. Lúc này Định mới thấm thía việc chăm sóc một người ốm liệt giường không hề dễ dàng.

Làm mẹ đơn thân nhưng vẫn được chàng "trai tân" ưu tú kiên quyết muốn kết hôn, người phụ nữ sốc nặng khi biết nguyên nhân sau cưới

06:30:23 13/10/2021
Cô không thể tin vào những gì mình nghe thấy, thì ra đối phương đã có sự tính toán trước đó.

Vợ "biến chất" khiến chồng tuyệt vọng để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi, sau 1 tuần bất ngờ quay về mà anh phải òa khóc nhìn 1 thứ trong phòng ngủ

06:27:43 13/10/2021
Cô ấy không có nhà, tôi vào phòng ngủ để rồi phải chết lặng khi nhìn thấy một thứ trên bàn trang điểm của vợ, Thành kể.

Chồng vay tiền nhà ngoại nhưng không chịu trả, cô vợ cao tay gọi đúng một cuộc điện thoại đã giải quyết được tất cả

06:25:03 13/10/2021
Đôi lúc, chị em cần mạnh tay hơn để chồng nhận ra những tư tưởng sai trái của bản thân mình.

5 điều phụ nữ nào cũng nên trang bị trước khi kết hôn

06:22:29 13/10/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, khi bạn sắp kết hôn, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị, trong đó 5 điều dưới đây bạn nên nhớ để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

7 sai lầm trong hôn nhân đàn ông trung niên nhất định không được phạm phải: Càng bản lĩnh, càng nhẹ nhàng vượt qua

06:18:46 13/10/2021
Trong cuộc sống, đôi khi những sai lầm nhỏ mà nếu bạn không tinh tế nhận ra thì đó cũng là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ.

Có thể bạn quan tâm

Hội chị em ngả mũ với màn cải tạo bếp linh hoạt: Bàn đảo bếp cũng chính là tủ giày, kê thêm ghế thành góc làm việc sang xịn

Sáng tạo

10:51:57 16/10/2021
Căn bếp được cải tạo từ kinh nghiệm cây nhà lá vườn nhưng thành quả khiến ai cũng phải trầm trồ.

200 loài sen quý hiếm được bảo tồn tại Hà Nội

Du lịch

10:51:31 16/10/2021
Sen vốn là loài hoa ưa ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng mặt trời trực tiếp. Chúng chỉ ưa mọc ở những nơi ấm áp và cần ít nhất 6 giờ ánh sáng mỗi ngày.

Thức ăn thời xưa ở làng tôi

Ẩm thực

10:51:10 16/10/2021
Ngày xưa đói ăn lắm, cơm làm gì được nấu bằng 100% gạo, mà phải ăn độn bằng các loại củ bán thay tiêu chuẩn gạo sổ (thời chưa có bột mỳ, bo bo, kiều mạch) -

Hương Giang nhá hàng show mới và chuẩn bị trở lại showbiz?

Show việt

10:51:00 16/10/2021
Nhiều người hâm mộ mong chờ sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang trên show thực tế mới!

Chồng đang ngủ giật mình hú hồn khi thấy vợ đắp mặt nạ 

Hài hước

10:47:39 16/10/2021
Đang ngủ mà làm cái hết hồn à. Vợ với chả con, chồng said.

Đang cùng đi tìm bạn gái, 2 chàng trai bỗng lao vào... khóa môi nhau khiến con dân hú hét!

Show quốc tế

10:44:46 16/10/2021
Khoảnh khắc khóa môi đậm màu đam mỹ này đã khiến hội hủ nữ đẩy thuyền 2 chàng trai trên show hẹn hò Love Island.

"Từ Bình Dương về mấy trăm cây số, vợ ngay sau lưng mà không nói câu nào!"

Đời sống

10:43:54 16/10/2021
Đưa tro cốt vợ vừa mới mất do Covid-19 từ Bình Dương về quê ở Hậu Giang, người đàn ông ghé chân cầu Cần Thơ xin cơm ăn và cơm chay cúng. Anh đã được báo Dân trí và mọi người giúp đỡ.

Adele bị 1 chính quyền thị trấn xử phạt liên quan đến một chi tiết trong MV mới, sự thật là gì?

Sao âu mỹ

10:42:19 16/10/2021
Adele chính thức thả xích cho MV Easy On Me, thỏa lòng chờ đợi của người hâm mộ toàn thế giới sau 6 năm.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

Hậu trường phim

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

3 kiểu đồ len được gái Hàn lăng xê nhiều nhất vào mùa lạnh, học ngay Rosé, Park Min Young để sắm cho kịp

Thời trang

10:37:53 16/10/2021
Những món đồ len với chất liệu mềm mại, ấm áp lại rất dễ mặc.

Thủ khoa Kinh tế quốc dân có biệt danh'cô gái vàng trong làng săn học bổng'

Học hành

10:35:42 16/10/2021
Ngọc Trinh gây ấn tượng không chỉ bởi ngoại hình sáng, nụ cười hút hồn, mà còn bởi cô là thủ khoa chuyên ngành Quản trị chất lượng (ĐH Kinh tế quốc dân), sở hữu bảng thành tích đáng nể.

Nốt mờ ở phổi có nguy hiểm không?

Sức khỏe

10:35:37 16/10/2021
Mẹ tôi bị đau cắn vú bên trái, đi siêu âm, chiếu chụp không có u. Nhưng kết quả chụp CT phát hiện một nốt mờ đơn độc 7mm ở phổi, bác sĩ nói u thùy giữa phổi phải, gia đình đang rất lo sợ ung thư.