Chồng hẹn hò vợ cũ trong thời gian tôi đi học xa

Tôi đi học xa nhà 6 tháng, trong khoảng thời gian đó chồng thường xuyên hẹn hò với vợ cũ…

Tôi và chồng đến với nhau khi cả hai đã trải qua thất bại trong hôn nhân , anh và vợ cũ cưới nhau 5 năm, có một con gái chung thì cghia tay, đứa bé sống với mẹ. Thi thoảng anh đến thăm con và chu cấp tiền hàng tháng.

Chồng hẹn hò vợ cũ trong thời gian tôi đi học xa - Hình 1

Tôi có nên cho anh và vợ cũ một cơ hội không? (Ảnh minh họa)

Còn tôi với chồng cũ cũng cưới nhau được 4 năm thì chia tay, chúng tôi có một bé trai, cũng là con cháu đích tôn của gia đình anh, nên bố mẹ chồng và chồng khẩn thiết xin chăm sóc con. Tôi cũng đồng ý và thi thoảng đến thăm, chu cấp tiền cho con.

Cách đây 2 năm, tôi với chồng tình cờ gặp nhau trong một chuyến du lịch của công ty tôi và công ty anh tổ chức chung với mục đích giao lưu. Sau lần đó, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau, thấy sự đồng cảm nên cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau gần 1 năm yêu đương.

Vì tôi công ty có kế hoạch cử tôi đi học tập ở nước ngoài 6 tháng từ trước đó, nên cưới xong, chúng tôi chưa quyết định có con ngay mà đợi tôi học xong mới tính đến chuyện con cái.

Trong khoảng thời gian tôi xa nhà, thấy hàng xóm nói anh rất hay vắng nhà vào buổi tối, nhưng anh không nói cho tôi biết điều này. Vì không có nhà, nên tôi cũng không tiện hỏi anh đi đâu, làm gì mà hay vắng nhà vào buổi tối.

Nhưng có vài lần, tôi thấy vợ cũ của anh post ảnh lên facebook, ngoài hình ảnh hai mẹ con còn có sự xuất hiện của anh vào buổi tối ở nhà của họ.

Bạn bè của hai người vào bình luận, có người còn nói gửi lời chúc mừng vì hai người đã quay lại với nhau, ở dưới bình luận cả hai không trả lời lại mà chỉ bấm like.

Chồng hẹn hò vợ cũ trong thời gian tôi đi học xa - Hình 2

Chồng và vợ cũ Thường gặp nhau trong thời gian chúng tôi xa cách (Ảnh minh họa)

Có lần trong một lần điện thoại cho tôi, chồng còn nói nếu có ngày nào đó anh làm gì có lỗi với tôi, tôi có tha thứ cho anh không.

Ngày ấy, tôi chưa biết có chuyện gì, nên có trả lời với anh rằng, nếu lỗi ấy có thể bỏ qua được tôi sẽ bỏ qua, còn nếu không thể bỏ qua được thì tôi sẽ không bỏ qua cho anh. Sau lần đó, anh không hỏi lại tôi về chuyện này nữa.

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là tôi kết thúc khóa học để về nước, chồng vẫn nói sẽ ra sân bay đón tôi, anh vẫn nói về tương lai của chúng tôi với một ngôi nhà đầm ấm đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

Nhưng tôi cứ luôn có cảm giác rằng những ước mơ ấy thật xa vời với mình, tôi có nên hỏi thẳng về mối quan hệ của anh với vợ cũ như thế nào trong khoảng thời gian chúng tôi xa nhau 6 tháng không.

Có nên gợi ý cho anh một cơ hội làm lành với vợ cũ không, vì biết đâu, họ là một cặp đôi hoàn hảo hơn tôi và anh.

Chồng tốt với vợ cũ

Tôi không phải gái ế, dù kết hôn ở độ tuổi 30. Tôi có nhiều người đàn ông theo đuổi, ly hôn có, trai tân có. Nhưng cuối cùng tôi đã phải lòng anh, một người đàn ông hơn tôi 5 tuổi đã ly hôn và có hai đứa con.

Chồng tốt với vợ cũ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi quyết định lấy anh, bố mẹ tôi có chút phản đối, vì xét về mọi thứ tôi đều ổn từ ngoại hình cho đến tài chính, tại sao phải lấy một người đàn ông đã ly hôn và có hai đứa con? Cũng may là con anh đều ở với mẹ cả, nên cuối cùng tôi cũng thuyết phục được gia đình. Đám cưới chúng tôi tổ chức khá đơn giản, chỉ có gia đình và một vài người bạn thân thiết của hai bên, vì anh đám cưới lần 2 nên cũng không muốn làm rình rang, phần tôi cũng thích đơn giản.

Khi quen nhau, anh có nói cho tôi nghe về chuyện anh và vợ cũ thỏa thuận chăm sóc con như nào. Hàng tháng anh gửi tiền chu cấp cho 2 con, mỗi cuối tuần đều qua nhà vợ cũ ăn cơm, đưa con đi chơi,... tôi cũng có vài lần đi cùng anh, nhưng chỉ đưa con anh đi chơi chứ chưa khi nào tôi ăn cơm ở nhà vợ cũ cùng anh. Đám cưới xong rồi, tôi bảo anh nên trao đổi lại với vợ cũ, vì dù gì giờ anh cũng đã có gia đình mới, thay vì qua nhà vợ cũ ăn cơm, chúng tôi sẽ đón hai bé qua nhà chơi cuối tuần. Nhưng vợ cũ anh nhất định không chịu, bắt anh phải duy trì như trước vì các con đã quen như vậy. Tranh cãi qua lại, cuối cùng chốt 1 tuần anh chỉ qua bên đó ăn cơm một bữa cuối tuần. Thế là cứ thứ Bảy anh ở nhà với tôi thì Chủ nhật qua nhà vợ cũ và ngược lại.

Khoảng nửa năm sau cưới thì tôi mang thai, lúc này tôi thật sự luôn muốn có chồng bên cạnh để giúp đỡ và chăm sóc. Nhưng kể từ khi tôi và anh cưới nhau, tần suất chị gọi anh qua nhà nhiều hơn. Trong nhà có bất cứ chuyện gì anh cũng gọi chồng tôi qua, khi thì bóng đèn hỏng, khi thì vòi nước tắc, rồi chuyện con cái quấy khóc, bài vở đi học... Tôi có cảm giác như chỉ cần con bị muỗi đốt vợ cũ cũng gọi chồng tôi qua. Mà tôi đâu có quyền ngăn cản, anh có trách nhiệm phải chăm sóc cho con anh. Đôi lúc tôi tự hỏi, liệu có phải vợ cũ đang cố tình kéo chồng tôi về bên đó. Chồng tôi là người sống có trách nhiệm, vì thế gia đình mới và cũ anh đều muốn làm tròn bổn phận nên chạy qua chạy như con thoi, tôi nhìn mà thương, không lẽ giờ nói "thôi anh về bên đó ở luôn đi, em thuê giúp việc". Tôi biết anh không còn yêu chị nữa, tình cảm hiện tại chỉ vì hai đứa con nhưng đôi lúc tôi cũng chạnh lòng.

Tôi đã chấp nhận tất cả, chấp nhận chuyện anh đi đi về về giữa hai gia đình. Nhưng con người ai cũng có giới hạn, gần đây tôi phát hiện anh đã mua vé để tháng 7 này đi du lịch cùng vợ cũ và hai con, trong khi tôi chỉ vừa mới sinh con được 2 tháng. Do tôi ích kỷ hay do chồng tôi quá tham lam khi muốn làm tốt trách nhiệm với cả hai gia đình? Chúng tôi cũng có con, cũng là một gia đình, nhưng anh luôn bị vợ cũ kéo về bên kia, khiến tôi nghĩ tôi giống như kẻ thứ ba đã phá hoại gia đình anh, tôi như vợ bé phải nhún nhường. Tôi không nói gì với anh, chỉ lặng lẽ dọn đồ mang con về nhà bố mẹ đẻ. Có lẽ ngay từ đầu tôi đã sai lầm khi chọn một người đàn ông đã có con, hay là do ngay từ đầu tôi đã quá dễ dãi chấp nhận mọi điều kiện để anh chăm sóc vợ cũ và các con, để họ thoải mái coi mẹ con tôi như một gia đình dự phòng.

Anh không thể nào chăm sóc tốt được cả hai gia đình, nên anh bắt buộc phải lựa chọn, hoặc là mẹ con tôi hoặc là gia đình cũ. Tôi không hề cấm anh trong chuyện chăm sóc hai con của vợ trước, nhưng mọi thứ phải có giới hạn và nguyên tắc, khi chưa kết hôn anh làm gì cũng được, nhưng có gia đình mới rồi thì đây mới là tổ ấm, là nơi anh cần chăm sóc để tâm. Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, tại sao tôi không đón hai con chồng về ở cùng luôn, như vậy chồng sẽ không cần phải qua lại bên đó. Nhưng, chị vợ cũ không đồng ý, và bản thân cũng cảm thấy mình không đủ cao thượng đến mức có thể chăm sóc tốt hai con chồng, chăm con mình sinh ra đã đủ mệt lắm rồi.

Tôi không đánh đồng tất cả những đàn ông sau ly hôn là xấu, chồng tôi cũng không phải người xấu. Nhưng việc lựa chọn lấy một người đàn ông đã có con thì chúng ta hãy cân nhắc việc bản thân có thể chia sẻ tình cảm với con riêng của chồng không, có chấp nhận được chuyện chồng và vợ cũ thường xuyên gặp nhau như chưa hề có cuộc chia ly nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả
17:38:39 11/04/2021

Tin mới nhất

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức ghi siêu phẩm, Viettel vươn lên ngôi nhì bảng

Bóng đá việt nam

22:50:22 11/04/2021
CLB Viettel đánh bại Bình Định với tỷ số 1-0 để tạm vươn lên ngôi nhì V-League 2021.

Bắt vụ ma túy lớn, thu giữ 40 bánh heroin

Pháp luật

22:48:55 11/04/2021
Công an tỉnh Cao Bằng vừa phá thành công chuyên án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 40 bánh heroin.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa

Sao việt

22:33:19 11/04/2021
Cũng tụ họp vui chơi cuối tuần như ai, nhưng phong cách hội bạn triệu đô của Hà Tăng quả khác hẳn.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

"Thánh đanh đá" Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay

Netizen

22:27:21 11/04/2021
Trong số những vlogger và hot TikToker trẻ đang được yêu quý hiện nay, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, SN 1997) là một gương mặt đáng chú ý.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.

Viết tiếp giấc mơ chinh phục vũ trụ của con người

Thế giới

22:02:56 11/04/2021
Cách đây 60 năm, ngày 12/4/1961, nhà du hành vũ trụ Yuri Gagarin đã trở thành người đầu tiên thực hiện chuyến bay của con người vào vũ trụ. Sự kiện trọng đại này đã mở ra một kỷ nguyên mới trên con đường chinh phục không gian của loài n...

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

Nhạc việt

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Sao âu mỹ

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Tạm gác hình ảnh sexy, Quỳnh Nga bất ngờ dịu dàng đến lạ

Phong cách sao

21:32:24 11/04/2021
Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng, mộc mạc trong những thiết kế với chất liệu đũi.

Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục

Sao châu á

21:32:00 11/04/2021
Vốn được biết đến là mỹ nhân đẹp người đẹp nết, Seohyun (SNSD) càng khiến công chúng thêm nể phục khi nhắc đến tài tử thô lỗ Kim Jung Hyun.

Real Madrid trả giá sau trận thắng Barca

Bóng đá thế giới

21:16:31 11/04/2021
Đại diện thủ đô Tây Ban Nha mất thêm Lucas Vazquez, người bị bong gân dây chằng chéo gối trái sau tình huống va chạm với Sergio Busquets của Barca.