Chồng hất bát canh ra sân mắng vợ ăn hại nhưng vừa dứt lời thì anh tối sầm mặt trước cảnh tượng diễn ra

“Hì hục hơn tiếng mới nấu xong bữa cơm, vừa ngồi vào mâm, chồng em húp thìa canh liền ném phịch vào bát, trợn mắt quát vợ…”, người vợ kể.

Với phụ nữ khi kết hôn , điều họ mong muốn nhất chính là người đàn ông họ chọn không gia trưởng, không bảo thủ và biết lắng nghe, quan tâm tới cảm xúc của vợ. Nếu chẳng may lấy phải người chồng vô tâm , ích kỷ, người vợ nào cũng sẽ cảm thấy bất hạnh, lạc lõng trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Câu chuyện của cô vợ lấy phải chồng ích kỉ

Video đang HOT

Kém may mắn khi kết hôn cùng người chồng thiếu tâm lý, mới đây một người vợ trẻ đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình.

Người vợ trẻ kể về rất nhiều sự vô tâm của chồng mình trong sinh hoạt hàng ngày khiến cô mệt mỏi.

Chuyện của cô như sau: Thu nhập của chồng em cao hơn vợ, đổi lại đi tối ngày chẳng bao giờ quan tâm để ý tới việc nhà cửa. Em lương thấp hơn nhưng mọi việc lớn nhỏ từ chăm con tới đối nội đối ngoại phải cân hết, thế mà anh vẫn mở miệng là bảo em sướng hơn người vì sau cưới không phải lo kinh tế. Trong cuộc sống gia đình, chồng em đều cho mình quyền tự quyết. Vợ có ý kiến, anh sẽ mắng rằng đàn bà biết gì mà nhiều lời”.

Khi sức chịu đựng không còn, chỉ cần thêm 1 giọt nước cũng sẽ đủ làm tràn ly, mọi sự kìm nén trong bao lâu sẽ bộc phát khiến vợ chồng cãi vã.

Hôm ấy trời nóng, em vẫn phải vừa ôm con vừa nấu cơm trong bếp. Hai mẹ con mồ hôi nhễ nhại, chồng thì vẫn nằm phòng khách bật điều hòa xem tivi, chẳng ngó ngàng để ý giúp vợ.

Chồng hất bát canh ra sân mắng vợ ăn hại nhưng vừa dứt lời thì anh tối sầm mặt trước cảnh tượng diễn ra - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Hì hục hơn tiếng mới nấu xong bữa cơm, vừa ngồi vào mâm, chồng em húp thìa canh liền ném phịch vào bát, trợn mắt quát vợ nấu nướng kiểu gì mà canh mặn như kho. Lúc ấy em mới nhớ ra khi nấu em đãng trí cho 2 lần muối. Mải trông con, em không kịp thử nên không biết. Em nhẹ nhàng giải thích như vậy song chồng vẫn đỏ mặt hất tung bát canh ra sân, chỉ thẳng tay vào mặt vợ lớn giọng bảo em ăn hại, có nấu bữa cơm cũng không nên hồn. Thậm chí anh còn nói em là loại vợ không ra gì, không cẩn thận sẽ tống trả về ngoại”.

“Giọt nước làm tràn ly”, màn vùng lên bất ngờ của vợ khiến anh chồng đứng hình

Những lời đay nghiến, thách thức của người chồng khiến mọi sự nhẫn nhịn của cô vợ trẻ bị đẩy lên đỉnh điểm giống như giọt nước làm tràn ly. Cô bất ngờ bưng cả mâm cơm hất theo bát canh đã vỡ tan tành trước cửa, đanh giọng nói lại: ” Anh thích đập thì để tôi đập cùng. Anh trách tôi không nấu nổi cho chồng bữa cơm mà sao không tự hỏi bản thân mình xem đã làm được điều cốt yếu cơ bản nhất của một người chồng đối với vợ mình chưa? Muốn cơm ngon, canh dẻo sao anh không tự vào bếp, ít nhất là cùng tôi nhặt rau hoặc bế con cho vợ. Đằng này anh ngồi chơi đợi tôi phục vụ, thử hỏi trong mắt anh, tôi là vợ hay giống giúp việc của anh hơn?

Từ hôm nay, anh thích ăn thì tự vào bếp mà nấu, tôi không phục vụ anh nữa. Lương anh cao hơn nhưng tôi chưa hề phải sống dựa vào tiền của anh. Tôi cũng nói rõ, nếu anh muốn đập phá cái nhà này, tôi sẵn lòng đập cùng. Nhà là tài sản chung, không lý do gì anh phá được còn tôi thì không’.

Chồng hất bát canh ra sân mắng vợ ăn hại nhưng vừa dứt lời thì anh tối sầm mặt trước cảnh tượng diễn ra - Hình 2

Ảnh minh họa

Hôm ấy em bực, có bao nhiêu ấm ức trong lòng xả ra bằng hết. Chồng em lần đầu tiên thấy vợ phản ứng gay gắt thế cứ ngồi im thin thít. Từ hôm sau, đúng như những gì đã tuyên bố, em không nấu nướng, tới bữa gọi cơm hộp về ăn. Sau anh ấy phải xuống nước nhận sai em mới thôi” .

Phụ nữ vốn giỏi nhẫn nhịn nhưng sức chịu đựng của họ không phải không có giới hạn. Dù bản thân phụ nữ luôn chấp nhận hi sinh phần hơn song nếu không được chồng trân trọng, ghi nhận công lao thì dù có yêu thương tới mấy cũng sẽ có lúc họ mệt mỏi mà vùng lên giống như phản ứng của người vợ trong câu chuyện trên chẳng hạn.

Đột nhiên được chồng lắp cho chiếc gương lớn trong phòng ngủ, cô vợ ngỡ được quan tâm mà không ngờ đằng sau là sự thật bẽ bàng

"Tuy nhiên chiều qua đi làm về, tự nhiên em lại thấy anh mua 1 chiếc gương to đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng...", người vợ kể.

Cuộc sống luôn phải có đi có lại, chuyện tình cảm gia đình cũng không ngoại lệ. Vì chồng, vì tổ ấm, phụ nữ không tiếc hi sinh tuổi xuân của mình để chăm lo cho gia đình được hạnh phúc. Đổi lại điều họ mong nhận lại chính là sự trân trọng, ghi nhận những cố gắng của mình. Nếu không nhận được sự tôn trọng ấy, sẽ chẳng còn người vợ nào có đủ động lực để tiếp tục hi sinh hay bao dung thêm.

Mới đây 1 cô vợ lên mạng tâm sự: " Em cao 1m58, ngày con gái cũng thanh mảnh, lúc nào cũng chỉ 44, 45 kg, thế mà chẳng hiểu sao cưới xong có bầu lên gần 30kg. Cứ nghĩ sau sinh sẽ giảm nhưng tới giờ con đã 2 tuổi rồi mà số cân của em vẫn cứ ở trạng thái đứng im là 65kg, người nặng nề, sồ sề lắm.

Bảo là nhàn quá, tinh thần thoải mái nên béo đã đành, đằng này em tất bật suốt cả ngày, hết giờ làm thì về chăm con cái, nhà cửa. Cai sữa cho con rồi em cũng ăn kiêng nhưng chẳng hao hụt đi được tí mỡ nào. Nhiều lúc em muốn đi tập thể dục nhưng chồng em vô tâm, anh ấy chỉ biết tới bản thân, đi làm về là cắm cổ vào điện thoại, tới con cũng không trông. Mọi việc đổ cả lên đầu vợ song hễ nói là chê bai vợ xấu, béo.

Đột nhiên được chồng lắp cho chiếc gương lớn trong phòng ngủ, cô vợ ngỡ được quan tâm mà không ngờ đằng sau là sự thật bẽ bàng - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Chưa bao giờ chồng em biết để ý tới cảm xúc của vợ. Thậm chí trước mặt bạn bè, hàng xóm, anh còn thản nhiên kêu ca vợ béo. Cũng sau khi em sinh, vì vóc dáng của vợ không thon gọn như trước mà anh ấy không đưa em đi chơi cùng bao giờ, đám cưới, sinh nhật bạn bè anh ấy toàn đi 1 mình, nói dẫn em đi cho xấu hổ. Chồng em còn ví vợ như cục thịt đông, có lần em ức quá bảo nếu muốn vợ giảm cân thì anh san sẻ việc nhà, đi làm về trông con cho em tập thể dục nhưng anh ấy lại trợn mắt bảo: 'Đó là việc của đàn bà. Cô xem người ta cũng đẻ con như cô, thậm chí còn đẻ 2, 3 đứa mà còn xinh tươi, đẹp hơn gái chưa chồng. Hay cô sướng quá mới béo tốt đẫy đà như vậy'.

Trong đầu anh ấy, vợ mình luôn là người sung sướng trong khi thực tế em không có 1 chút thời gian dành cho chính mình. Tới gương em còn chẳng soi, hồi mới cưới em có bàn trang điểm riêng nhưng sau khi sinh, con nghịch quá em phải mang bàn đó cất lên gác.

Tuy nhiên chiều qua đi làm về, tự nhiên em lại thấy chồng mua 1 chiếc gương to đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Anh gọi thợ bắt vít cố định gương ấy lên tường, bên cạnh tủ quần áo. Thú thực, ban đầu em còn nghĩ chồng mình quan tâm tới vợ, biết lâu em không có gương soi nên mua gương treo tường thế để vợ tiện sử dụng. Không ngờ, anh ấy bảo: 'Đấy, tôi lắp cho cô cái gương để cô ngắm lại bản thân mình đi không lại bảo chồng động tí là chê bai vợ. Nhìn vào cái gương to đó, cô mới biết được tôi chê cô là đúng hay là sai'.

Câu nói của chồng làm em gần như nghẹt thở, cảm giác bao nhiêu uất ức, dồn nén trong lòng dồn nén tuôn ra hết: 'Cái gương lớn nhất tôi có chính là anh đó. Tôi chính là sự phản chiếu từ anh mà ra. Nếu anh là người chồng đủ tâm lý, đủ tử tế biết chăm sóc, san sẻ gánh nặng với vợ thì tôi chắc đã không như thế này. Anh chê tôi béo, làm xấu mặt anh nhưng đã bao giờ anh tự hỏi xem trong lòng vợ mình có chút hãnh diện nào về chồng? Sự ích kỷ, độc đoán, gia trưởng của anh mới thật sự đáng xấu hổ đó. Anh nên nhớ muốn hoa đẹp thì phải chăm. Ở với người như anh, hoa nào khoe sắc được. Ly hôn đi'.

Từ ngày lấy anh ấy tới giờ, dù không ít lần chịu uất ức tủi cực nhưng chưa bao giờ em nói ra 2 từ ly hôn bởi em hiểu 1 điều, vợ chồng đến được với nhau là duyên phận nên phải biết trân trọng. Và thực lòng em cũng chờ đợi sự thay đổi ở chồng. Nhưng xem ra mỗi ngày anh ấy càng làm vợ thất vọng nhiều hơn nên em mệt mỏi, muốn buông xuôi lắm rồi.

Đột nhiên được chồng lắp cho chiếc gương lớn trong phòng ngủ, cô vợ ngỡ được quan tâm mà không ngờ đằng sau là sự thật bẽ bàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau hôm ấy, em thực hiện 'chiến tranh lạnh' với chồng, 1 tuần không nấu nướng cho anh ấy tự biên tự diễn, không nấu được thì ăn ngoài, em chỉ lo cho con. Nhà cửa em cũng mặc kệ, quần áo chồng thay ra tự giặt còn lười thì cho bốc mùi hoặc mang ra tiệm là tùy. Có như thế anh ấy mới biết trước giờ em đã phải làm những gì, vất vả ra sao mà cứ động mở miệng là lại bảo vợ sướng quá mới béo mập.

Hôm qua chồng em bắt đầu có dấu hiệu muốn làm lành nhưng em bơ đi. Em tính sẽ kéo dài cuộc chiến này cho tới khi nào anh ấy thực sự hiểu ra vấn đề mới thôi. Còn không, em sẵn sàng ly dị".

Khi sức nhẫn nhịn không còn nữa, phụ nữ sẽ bất chấp tất cả để buông tay, giải phóng cho bản thân khỏi sự bất công, vô tâm của chồng. Bởi suy cho cùng, chẳng ai có đủ sức mà nín nhịn, hi sinh cả một đời vì người đàn ông không hề biết quan tâm, để ý tới nỗi khổ của vợ. Mong rằng sau chuyện này người chồng trong câu chuyện trên sẽ hiểu cho nỗi lòng của vợ mình hơn để biết cách sẻ chia, gánh vác cuộc sống cùng cô ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ
12:23:39 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc
13:33:07 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021
Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
13:50:10 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021
Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck hẹn hò ăn tối lãng mạn trên du thuyền
12:51:41 30/07/2021
Chồng cũ Lệ Quyên gặp lại con trai sau một tháng
12:36:15 30/07/2021
Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến Thu Quỳnh sau cuộc ly hôn sóng gió, thái độ với vợ cũ thế nào?
12:58:01 30/07/2021

Tin mới nhất

1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay

17:26:58 30/07/2021
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.

CĐM sốt sắng truy tìm danh tính mỹ nhân trong quảng cáo của McDonald, ngã ngửa trước tuổi thật của cô

17:20:51 30/07/2021
Nhãn hàng McDonald nổi tiếng đã làm một video kỉ niệm ở Tokyo, nhưng sự chú ý đổ dồn vào mỹ nữ xinh đẹp trong đoạn clip.

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng "lạnh sống lưng"

16:44:03 30/07/2021
Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh gìn giữ. Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống t...

Clip: Con trai từ TP.HCM về, ông bố chủ động khai báo chính quyền, để dành chuồng bò cho con cách ly 14 ngày

16:40:29 30/07/2021
Vì gia đình chưa có phòng riêng nên ông bố đã cho con cách ly ở... chuồng bò gần nhà. Đủ 14 ngày mới cho con... nhập gia.

"Nàng tiên cá" 9x khoe vòng eo siêu nhỏ hút mắt

16:01:04 30/07/2021
Lê Anh Thư có sở thích chụp ảnh và tạo dáng với nhiều loại trang phục khác nhau, khoe trọn thân hình nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và thần thái xinh đẹp như nàng tiên cá.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Dừng đến trường, nữ giáo viên ở nhà cover bài hát ủng hộ đẩy lùi Covid-19

15:12:51 30/07/2021
Không thể đến trường trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nhiều nữ giáo viên ở nhà đã thực hiện các điệu nhảy cover theo bài hát phòng, chống dịch với tinh thần ủng hộ sớm đẩy lùi Covid-19.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng

15:06:22 30/07/2021
Mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và anh trai trở nên xấu đi khi William lỡ nói ra một câu trước thềm đám cưới của em mình.

Kỳ lạ bó nấm kim châm bị cắt sát gốc, cho vào tủ lạnh vài ngày bỗng mọc lại cây như thường?

15:03:48 30/07/2021
Hiện tượng này đã khiến nhiều người bất ngờ, vì trước nay cắt nấm xong chỉ toàn bỏ đi vì nghĩ nó đã chết mà thôi.

Hà Nội áp dụng tem phiếu đi chợ, giới trẻ hào hứng khoe phiếu 'thông hành' nhắc nhau tuân thủ quy định phòng dịch

14:57:40 30/07/2021
Nhận được tờ tem phiếu đi chợ, nhiều người dân đặc biệt các bạn trẻ khá hào hứng khi được trải nghiệm hình thức đi chợ từ thời xưa này.

Làm thử thách mặc bikini trên sóng, nữ YouTuber nóng bỏng than thở: "Như thế này nguy hiểm quá"

14:51:55 30/07/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Dân báo review trường Báo: Lớp học như sàn diễn thời trang, đang nhồm nhoàm nhai bánh mì thì Á hậu Tú Anh đi ngay trước mặt

14:22:50 30/07/2021
Ở đây có gì để mọi người đổ xô vào học vậy? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ về ngôi trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Lê Thuỵ "dằn mặt" netizen chuyện gọi nhầm tên, nói gì mà có tận 4,5 triệu view vậy?

14:17:34 30/07/2021
Không thuộc kiểu mặt xinh nhảy đẹp như nhiều hot girl TikTok khác, Lê Thuỵ (SN 2000) vẫn nhận sở hữu một lượng fan cực kì đông đảo nhờ biểu cảm hài hước và sự độc đáo trong nội dung.

Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!

14:14:14 30/07/2021
Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm, em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe, cô vợ kể.

Xót xa mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, viết thư tạm biệt con: "Xin đừng nói con tôi mồ côi, tội chúng nó"

14:08:42 30/07/2021
Tâm thư là những lời nói rút ra từ trái tim của một bà mẹ sắp phải xa lìa những người mà chị yêu thương nhất.

Cháu gái Công nương Diana xuất hiện sau đám cưới: Diện cả cây Dolce & Gabbana sóng đôi bên chồng hơn 32 tuổi

14:07:19 30/07/2021
Ngay cả khoảnh khắc đời thường tự nhiên nhất, tiểu thư nhà Spencer cũng chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc và gu thời trang sang trọng của mình.

Bị bạn bè đẩy vào nhà vệ sinh đúng lúc bạn nam đang "đi nhẹ", cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

14:03:24 30/07/2021
Nhắc đến cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng thời gian qua phải kể tên Trần Thị Minh Thu (học trường ĐH Sư phạm Hà Nội).

ViruSs chia sẻ clip về tình yêu, ẩn ý điều gì đây?

13:15:19 30/07/2021
Trên story Instagram cá nhân, nam streamer ViruSs bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hội nhập group "đính đá" kiếm tiền thời giãn cách, ngồi cả tiếng mỗi ngày, không cần khéo tay chị em nội trợ cũng có thể kiếm tiền triệu

13:12:01 30/07/2021
Gấu đính đá vì sao trở thành trào lưu và nó có giúp người ta kiếm được tiền như tranh đính đá không, theo bạn?

Chồng cũ Meghan tiết lộ lý do ly hôn năm xưa, ai nghe xong cũng đều "chia buồn" với Harry

13:06:49 30/07/2021
Dù không xuất hiện trên truyền thông nhưng Meghan Markle cũng trở thành đề tài bị đem ra chế giễu và mỉa mai.

Thấy chồng có biểu hiện lạ, tôi đã lén kiểm tra điện thoại để rồi tan nát trái tim khi biết bí mật mà anh đang giấu giếm vợ

12:48:36 30/07/2021
 Tôi không ngờ người đàn ông mà tôi tin tưởng, thương yêu bao lâu nay lại có bí mật đáng sợ đến vậy.

Vợ 9X chăm chồng bị tổn thương 97% cơ thể: "Người đời ác ý nhưng tôi vẫn yêu anh ấy"

12:45:31 30/07/2021
Sau một tai nạn điện giật, chồng chị Nguyễn Thị Hải Yến (Thái Nguyên) bị di chứng nặng nề phải nằm một chỗ, tổn thương đến 97% cơ thể.

"Anh trai quốc dân" bồng em suốt quãng đường 300km từ Sài Gòn về quê

12:37:05 30/07/2021
Thời gian vừa qua, do dịch bệnh phức tạp nên nhiều người lao động tại TP.HCM đã chọn cách di chuyển về quê bằng xe máy.

Cháu bận, bà chăm chú ngồi canh nhỡ cô điểm danh

12:34:32 30/07/2021
Không chỉ bố mẹ, ông bà cũng là người yêu thương, chiều chuộng mỗi chúng ta hết mực. Họ có thể hy sinh tất cả để con cháu mình được hạnh phúc, đầy đủ.

Cô gái giả vờ tự sát để thử lòng bạn trai, không ngờ bạn trai ngất xỉu phải nhờ cảnh sát cấp cứu

12:28:14 30/07/2021
Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai.

Cái kết bất ngờ của cô gái yêu qua mạng

12:24:26 30/07/2021
Nhờ Instagram, Esther yêu chàng trai tên Theo nhưng chưa bao giờ biết mặt anh ấy bởi mọi cuộc video call đều bị từ chối.

Cô giáo thưởng kẹo cho học trò vì muốn được khen đẹp, ánh mắt của học trò khiến dân mạng cười nắc nẻ

12:21:16 30/07/2021
Trong video, giáo viên mầm non đã chìa kẹo mút ra trước mặt hai học trò dễ thương và yêu cầu các bé khen cô giáo.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền

11:31:05 30/07/2021
Nhờ sự nổi tiếng của Linh Ngọc Đàm mà Duy Nhỏ được cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên vẫn nhiều người không biết anh chàng này là ai, hiện đang làm gì.

Có thể bạn quan tâm

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

Trắc nghiệm

18:10:46 30/07/2021
Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Hải đăng Cù Lao Xanh - Top 5 ngọn hải đăng trên 100 tuổi nổi tiếng nhất

Du lịch

18:10:37 30/07/2021
Đảo rộng chừng 3,5km2 nhưng đẹp quyến rũ một cách hoang sơ. Do địa thế nằm án ngữ giữa hai cửa vịnh Quy Nhơn và vịnh Xuân Đài nên đảo Cù Lao Xanh còn có vị trí chiến lược rất quan trọng trong phòng thủ bờ biển.

Canh cá nấu chua dễ ăn mát ruột

Ẩm thực

18:10:06 30/07/2021
Một khúc cá, vài lát dứa và quả cà chua là bạn đã có ngay một bát canh cá nấu chua dễ ăn lại mát ruột. Tùy theo sở thích mà bạn có thể tùy chọn loại cá để nấu canh nhé.

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Chuyện lạ

18:05:15 30/07/2021
Một người đàn ông đã chết được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.

Top game cấu hình nhẹ nhưng lại sở hữu đồ họa đỉnh cao (P.2)

Game offline

18:03:34 30/07/2021
Game có đồ họa đẹp không thiếu nhưng game vừa đẹp vừa nhẹ thì lại không nhiều. Sau đây là 10 tựa game tuy nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa đỉnh cao mà không cần đến PC cao cấp để chiến. Mời anh em tham khảo nhé.

Real Madrid sẵn sàng bán ngôi sao Nhật Bản ở Olympic Tokyo

Bóng đá thế giới

18:00:26 30/07/2021
Trước khi mùa giải mới khởi tranh, Real Madrid đang cân nhắc việc bán đứt tiền vệ người Nhật Bản - Kubo, cầu thủ đang thi đấu rất hay ở Olympic Tokyo.

TP.HCM: Người không có hộ khẩu vẫn được tiêm vắc xin

Đời sống

18:00:24 30/07/2021
Theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức, từ đợt tiêm tiếp theo, TP sẽ thực hiện tiêm chủng cho người dân từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt đối tượng, có hộ khẩu thường trú hay tạm trú.

Hyundai Xcient - xe tải chạy hydro

Ôtô

17:56:56 30/07/2021
Hãng xe Hàn sẽ ra mắt xe tải Xcient dùng pin nhiên liệu hydro tại Mỹ vào tháng 8, sau khi đã chạy hơn một triệu km ở châu Âu.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới

Esport

17:53:27 30/07/2021
Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới (IeSF Esports World Championship) là một trong những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, do Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế tổ chức thường niên.

Ronaldo bị phạt vì sửa nhà trái phép

Bên lề sân cỏ

17:51:41 30/07/2021
Tiền đạo của Juventus, Cristiano Ronaldo, buộc phải sửa lại căn biệt thự của mình ở Bồ Đào Nha do chưa được cấp phép xây dựng.

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

Game online

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...

Vòng loại U23 châu Á 2022: Bảng đấu của U23 Việt Nam có thể thay đổi

Bóng đá việt nam

17:45:06 30/07/2021
Với việc CHDCND Triều Tiên rút khỏi cuộc đua tại Vòng loại U23 châu Á 2022, bảng K chỉ còn lại 2 đội là Nhật Bản và Campuchia.

Hãng dược Mỹ phát triển vắc xin dạng viên cho cuộc chiến chống Covid-19

Thế giới

17:40:58 30/07/2021
Một hãng dược tại Mỹ đang thử nghiệm vắc xin mới dạng viên uống, dễ bảo quản với hi vọng có thể giúp thế giới và nhất là các nước thu nhập thấp và trung bình đạt bước nhảy vọt chống lại Covid-19.

Lốp xe máy quá non, nguy hiểm thế nào?

Xe máy

17:39:11 30/07/2021
Việc duy trì áp suất lốp đúng theo tiêu chuẩn giúp cho các chức năng này hoạt động ở tình trạng tốt nhất.

Kình ngư Canada gốc Hoa bị cha mẹ ruột bỏ rơi vì là con gái

Sao thể thao

17:36:52 30/07/2021
Chiến thắng tại Olympic của Margaret Mac Neil, một VĐV bơi lội người Canada từng bị bỏ rơi ở Trung Quốc, làm dấy lên tranh cãi về tư tưởng trọng nam khinh nữ ở xứ tỷ dân.