Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn “chạy trốn”

Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao , phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tình yêu không phải là yếu tố duy nhất làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc . Thứ cảm xúc nồng nàn ban đầu ấy dễ dàng bị mài mòn bởi những rắc rối và mâu thuẫn trong hôn nhân.

Trang (32 tuổi) chia sẻ cô và Lâm – nay đã là chồng cũ, ly hôn sau 4 năm chung sống, khi đó con gái đầu lòng của hai người họ mới lên 2 tuổi.

“Trước khi kết hôn tôi biết chồng đã từng có một mối tình sâu đậm . Do những bồng bột tuổi trẻ và cái tôi quá lớn nên họ xa nhau. Người cũ của chồng tôi nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Anh ta đau khổ vật vã một thời gian thì quen, yêu rồi cũng làm đám cưới với tôi”, cô kể.

Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau gần 1 năm và 4 năm sau đám cưới, Lâm luôn cư xử có trách nhiệm với vợ con, gia đình. Cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ vợ chồng khá bình lặng, nhiều lúc có phần nhạt nhẽo nhưng Trang hài lòng với điều đó.

Cho đến khi đọc được tin nhắn của Lâm gửi người cũ thì Trang mới nhận ra không phải cuộc sống gia đình vốn nhạt nhẽo, vô vị như vậy. Mà bởi vì Lâm không có nhiều tha thiết nồng nhiệt dành cho cuộc hôn nhân này, tất cả đối với anh chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm .

Chồng gửi người cũ: Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn chạy trốn - Hình 1

Ảnh minh họa

Người cũ của Lâm gửi tin nhắn cho anh: “Vợ chồng anh chắc hẳn hạnh phúc lắm nhỉ. Giá như khi xưa em không nông nổi đánh mất anh thì giờ cũng chẳng rơi vào bi kịch hôn nhân thế này…”.

Câu trả lời của Lâm khiến Trang đờ đẫn: “Đúng là cuộc sống hôn nhân của anh rất êm ả nhưng anh chưa bao giờ được vui vẻ thật sự. Những năm tháng yêu em, ở bên cạnh em là khoảng thời gian anh hạnh phúc nhất đời. Xa em anh chưa bao giờ được hạnh phúc… “.

Trang nói: “Khi đó tôi mới biết chồng mình không phải đi công tác đột xuất. Anh ta bay từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ vì một cuộc gọi kèm tiếng khóc nức nở của người yêu cũ, thông báo rằng cô ta đã ly hôn chồng”. Sở dĩ cô đọc được đoạn tin nhắn vì Lâm bỏ quên laptop ở nhà và cô vừa hay có việc cần mượn máy của anh sử dụng.

Hai ngày sau Lâm mới trở về, lúc này Trang đã bình tâm lại. Cô thẳng thắn bảo anh nếu còn thương người cũ thì cô sẵn sàng ly hôn trong hòa bình. “Thật sự trong 2 ngày qua anh với cô ấy không hề có gì đi quá giới hạn. Anh có thể mang danh dự và tính mạng ra để thề với em. Anh không muốn ly hôn nhưng nếu em đã kiên quyết thì anh đành chấp nhận”, Lâm đáp lời vợ khiến Trang chỉ còn biết cười chua chát.

Họ ly hôn nhẹ nhàng và bất ngờ khiến ai cũng kinh ngạc như thế. Sau ly hôn, Trang tập trung xây dựng cuộc sống mới cho hai mẹ con, còn Lâm rời gia đình, quê hương vào Sài Gòn để đoàn tụ với người trong mộng. Trước đó Huế – tên người cũ của Lâm đã đón gia đình cô nàng vào Sài Gòn sinh sống, bản thân cũng đang có công việc ổn định ở đó nên không thể quay về Hà Nội.

Hai năm trôi qua, Trang và Lâm thậm chí còn không một lần liên lạc. Lâm chẳng thiết tha quan tâm đến con, không gửi cả tiền chu cấp cho bé. Trang cứ nghĩ anh sẽ biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của hai mẹ con cô. Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp cô. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao , phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Nghe Lâm dốc bầu tâm sự, Trang mới biết hai năm qua cuộc sống với người phụ nữ anh hằng khao khát lại thảm hại vô cùng. Huế vẫn một mực yêu anh nhưng Lâm thì không thể chịu nổi gánh nặng từ gia đình vợ thêm nữa.

Bố mẹ và em trai Huế được cô nàng đón vào Sài Gòn từ lâu, họ đều có sức khỏe nhưng không ai chịu làm việc, chỉ chờ đợi Huế chu cấp. Kinh khủng nhất là cứ vài tháng họ lại báo nợ vài trăm triệu tiền ăn chơi, cờ bạc. Lương Huế đủ cho cô nàng mua sắm , tiêu xài và biếu bố mẹ tiêu vặt, những khoản nợ lớn đều đổ lên vai Lâm. Mỗi lần như vậy Huế luôn khóc lóc, năn nỉ chồng đứng ra giúp gia đình mình.

Chồng gửi người cũ: Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn chạy trốn - Hình 2

Ảnh minh họa

Ban đầu Lâm dùng tiền tiết kiệm mua một căn hộ làm tổ ấm cho hai người. Về sau vì nợ nần nhà vợ mà anh phải bán nhà đi trả nợ thay cho họ, vợ chồng đành đi ở nhà thuê. Chồng cũ của Huế cũng bởi lý do ấy mà chán ngán ly hôn. Gia đình thì Huế không thể thay đổi nổi, suốt 2 năm qua Lâm luôn phải nai lưng cày cuốc trả nợ cho nhà vợ.

Bởi tình yêu với Huế, nhìn thấy cô nàng rơi nước mắt cầu xin là anh lại không cầm lòng được. Còn Huế thì luôn bài ca cũ rích “em chỉ có một bố mẹ và một em trai”. Song sức chịu đựng của ai cũng có giới hạn, cho đến khi Lâm giật mình nhận ra mình không thể sống thế này cả đời, anh quyết tâm trở về, rời xa người phụ nữ mà anh từng ruồng bỏ gia đình để có được.

“Chồng cũ tôi bảo vì kinh tế khó khăn nên thời gian qua mới không gửi tiền chu cấp nuôi con…”, Trang chia sẻ. Nhìn bóng lưng Trang rời đi, Lâm hổ thẹn tới mức không thốt nổi lời xin lỗi, mong được hàn gắn. Anh chỉ thầm ước nếu thời gian có quay trở lại, anh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ cô và con.

Mẹ bạn gái từng ngăn cấm vì chê tôi nghèo, nửa năm sau bà đột ngột đến cầu xin tôi quay lại làm rể

Bẵng đi nửa năm sau, mẹ V đột ngột đến tìm tôi mà không hề gọi trước. Trông bác ấy phờ phạc và xanh xao, tôi vội hỏi thăm có chuyện gì xảy ra.

Cách đây nửa năm, tôi chia tay V - cô bạn gái mà chúng tôi có thời gian một năm yêu đương mặn nồng. Nguyên nhân vì mẹ cô ấy phản đối vô cùng gay gắt. Bác ấy chê tôi nghèo, không xứng với V. Thậm chí bác ấy còn dọa tự tử và từ mặt V để phản đối.

Đứng trước sự lựa chọn giữa mẹ và bạn trai, cuối cùng V đã chọn gia đình. Tôi đành ngậm ngùi buông tay, với sự cương quyết của bác ấy thì chúng tôi có thuyết phục thế nào cũng chẳng được.

Bẵng đi nửa năm sau, mẹ V đột ngột đến tìm tôi mà không hề gọi trước. Trông bác ấy phờ phạc và xanh xao, tôi vội hỏi thăm có chuyện gì xảy ra. Bác ấy bỗng bật khóc nức nở cầu xin một điều không thể tưởng tượng được:

"Bác xin cháu hãy quay lại với V. Hai đứa yêu nhau như thế, hẳn vẫn còn tình cảm với nhau. Chỉ có cháu lúc này mới có thể giúp nó tỉnh ngộ thôi".

Mẹ bạn gái từng ngăn cấm vì chê tôi nghèo, nửa năm sau bà đột ngột đến cầu xin tôi quay lại làm rể - Hình 1

Thấy V mắc sai lầm, tôi thật sự không đành lòng làm ngơ. (Ảnh minh họa)

Rồi bác ấy kể lại đầu đuôi câu chuyện của V mà tôi cũng phải ngớ người. Hóa ra sau khi chia tay tôi, V nhanh chóng quen và yêu một người đàn ông khác. Người này có vẻ ngoài rất bảnh bao, phong độ, dẻo miệng và biết lấy lòng phụ nữ.

Khổ nỗi anh ta lại lông bông không có nghề nghiệp, học vấn gì. Chẳng những thế còn mắc khoản nợ lớn do dính vào đỏ đen. Thậm chí có lần V về nhà với một bên má tím bầm, cô ấy nhất quyết không nói nhưng sau đó mẹ V đọc được tin nhắn mới biết V bị bạn trai đánh.

Ý thức được con gái đang qua lại với một thành phần không ra gì, dính vào chỉ có khổ cả đời, mẹ V cực lực phản đối. Bác ấy vẫn đòi tự tử và dọa từ mặt V như đã áp dụng với tôi. Nhưng lần này cách làm đó không có hiệu quả nữa. Bị mẹ phản đối, V thu dọn ngay quần áo đến ở hẳn với gã đàn ông kia. Cô ấy đã mê mệt anh ta không dứt ra được.

Nhớ đến tôi, mẹ V mới nhận ra tôi vẫn còn tốt chán. Không giàu có nhưng tôi cũng là người đàn ông tử tế, làm ăn đàng hoàng. Bác ấy nghĩ chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau nên muốn tôi "cứu" V ra.

Tiễn mẹ V về rồi mà trong lòng tôi rất khó xử. Thú thật tôi đã hết tình cảm với V rồi, chuyện quay lại là không thể nào. Chắc hẳn cô ấy cũng chẳng còn yêu tôi nữa. Nhưng thấy V mắc sai lầm, tôi thật sự không đành lòng làm ngơ. Tôi có nên khuyên bảo và giúp đỡ V rời xa người đàn ông kia hay không?

(quyendang...@yahoo.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”02:42CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí00:46Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27

Tiêu điểm

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"
16:32:30 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được

15:23:51 17/05/2021
Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự đàm tiếu của mọi người và ấm ức của bố mẹ. Nhưng vì tương lai nên tôi bỏ ngoài tai tất cả để cưới Thúy làm vợ.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay

11:01:31 17/05/2021
Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. Tôi cũng trả lại Cường chiếc nhẫn kim cương bị lỏng kia, sau đó rành rọt tuyên bố hủy hôn.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P3)

10:45:13 17/05/2021
Tôi ôm chặt lấy mẹ chồng, rơi nước mắt rồi từ chối số tiền 2 tỷ mà bà trao cho. Bởi tôi hiểu, số tiền này có nguồn gốc từ đâu.

Giờ phút nhìn thấy mảnh giấy note trên cửa tủ lạnh, tôi điêu đứng khi nghĩ đến chuỗi ngày tiếp theo

10:40:24 17/05/2021
Mảnh giấy thách thức tự tồn tại trong 30 ngày của vợ khiến tôi điêu đứng.

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Những "bom tấn" đã phát nổ trên thị trường chuyển nhượng hè 2021

Bóng đá thế giới

22:29:49 17/05/2021
Điểm danh những thương vụ đã được chốt dù mùa giải 2020/2021 vẫn chưa kết thúc và kỳ chuyển nhượng hè vẫn chưa mở cửa.

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'

Sao việt

22:27:06 17/05/2021
Dân mạng cho rằng Kỳ Duyên nên im lặng thì hơn, bởi khán giả chưa ai nói câu nuôi nghệ sĩ, mà tất cả do phía nghệ sĩ tự nhột lên tiếng.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia

Netizen

22:26:27 17/05/2021
Phần đông cư dân mạng Việt đều đang vô cùng tò mò về độ xác thực của những thông tin mà tài khoản V.T - antifan của bà Phương Hằng đưa ra.

Hướng dương ngược nắng: Ngày ấy đã đến, Minh mặc đồ hiệu sang chảnh, đáp trả tình yêu của Hoàng

Phim việt

22:26:01 17/05/2021
Preview tập 37 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh đến tìm Hoàng với diện mạo đẹp sang chảnh.

Mỹ nữ "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên đẹp rực rỡ, nhìn thế này có giống bắt chước Triệu Lệ Dĩnh?

Hậu trường phim

22:22:28 17/05/2021
Viên Băng Nghiên xuất hiện trên trường quay phim Chúc Khanh Hảo với dáng vẻ rực rỡ, xinh đẹp.

Israel không kích Gaza hàng chục lần trong đêm

Thế giới

22:20:00 17/05/2021
Israel tiếp tục thực hiện hàng chục cuộc không kích nhằm vào một số địa điểm của thành phố Gaza rạng sáng 17/5.

‘Kẻ nguyền ta chết’ của Angelina Jolie thất thu

Phim âu mỹ

22:11:42 17/05/2021
Tác phẩm hành động, giật gân của Angelina Jolie chỉ đạt thành tích khiêm tốn sau ba ngày trình chiếu tại một số thị trường.

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"

Tình yêu

22:07:00 17/05/2021
Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu. Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

Sơn La ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên

Sự kiện nóng

22:02:39 17/05/2021
Ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại tỉnh Sơn La liên quan đến ổ dịch tại Công ty Hosiden ở Bắc Giang, hiện đang được cách ly tập trung tại huyện Mai Sơn.

Sau cú "ho khẽ" của bầu Đức, HLV Park Hang-seo đang phải đối mặt với "bóng ma Hữu Thắng"

Bóng đá việt nam

22:00:43 17/05/2021
Giá trị toàn bộ đội tuyển Việt Nam được Tranfermarkt định giá chỉ bằng gấp rưỡi bộ đôi Công Phượng - Văn Toàn theo bầu Đức định giá. Thầy Park có dám không dùng họ?

Gần 200 người Trung Quốc lao động chui ở các dự án điện gió

Đời sống

21:57:33 17/05/2021
Gần 200 người lao động, chuyên gia Trung Quốc chưa được cấp phép nhưng vẫn đến Đắk Lắk, Đắk Nông làm việc tại các dự án điện gió.

Thánh ăn Yang Soo Bin "lột xác" sau thời gian nỗ lực giảm cân

Làm đẹp

21:55:23 17/05/2021
Sinh năm 1994, cô nàng Yang Soo Bin sở hữu kênh YouTube có hơn 2,7 triệu người theo dõi. Cô được cư dân mạng đặt biệt danh cô gái 10.000 calo hay thánh ăn vì sở thích ăn uống bất tận.

Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi

Pháp luật

21:50:45 17/05/2021
Tài xế taxi Nguyễn Trần Minh kể lại tên cướp ngồi sau xe rút một con dao chọc tiết lợn đâm trúng ngực anh, sau đó cả 2 vật lộn, giằng co trong xe.

Shark Liên đầu tư 5 tỷ cho startup sản xuất tay robot

Show việt

21:43:31 17/05/2021
Giúp người khuyết tật có cuộc sống mới, startup sản xuất tay robot được Shark Liên đầu tư 5 tỷ đồng.

Hoàng Bột - “Trai xấu” được nhiều mỹ nhân si mê đi hát ở bar và trở thành vua hài Trung Quốc

Sao châu á

21:29:41 17/05/2021
Không điển trai, kín tiếng và ít scandal nhưng Hoàng Bột là cái tên được các nhà làm phim tin tưởng. Khán giả Trung Quốc đánh giá anh là sao nam hiếm hoi đảm bảo cả chất lượng phim lẫn doanh thu phòng vé dù ngoại hình hạn chế.