Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

Theo dõi VGT trên

Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao.

Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm. Hồi còn yêu nhau, chúng tôi là cặp đôi yêu thương, gắn bó với nhau mỗi ngày. Lấy nhau rồi, vật chất chưa có gì nhưng với tôi thật hạnh phúc vì bao ngày chờ đợi cuối cùng cũng đã được sống chung một nhà. Chồng hơn tôi 5 t.uổi, song chúng tôi rất tương đồng về nhiều mặt, lấy anh ấy là điều tôi dễ dàng đưa ra lựa chọn đối với tôi.

Hôn nhân của tôi lúc đầu chật vật, nhưng càng về sau lại trọn vẹn, gia đình nhỏ của tôi từng ngày gắn kết để đến bây giờ mọi thứ đều ổn. Hai vợ chồng có công việc ổn định, thu nhập đủ để trang trải cuộc sống. Điều làm tôi hạnh phúc nhất trong quãng thời gian hôn nhân đó là hai con của tôi, ngày một khôn lớn. Hai vợ chồng luôn lấy con làm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Hai bên gia đình nội, ngoại cũng rất ủng hộ, yêu mến gia đình nhỏ của tôi. Ai cũng nói vợ chồng tôi đẹp đôi, hạnh phúc và sống chan hòa. Ngoài tình cảm, tôi và chồng xây dựng những quy ước ứng xử khi phát sinh những vấn đề trong cuộc sống. Nhất là tôn trọng lẫn nhau, không có điều gì phải giữ kín trong lòng.

Mọi thứ đang tốt đẹp, bỗng dưng tôi lại phát hiện ra một chuyện bí mật của chồng. Trước đây chồng tôi kiếm được đồng nào là đưa cho vợ để chúng tôi trả nợ t.iền vay mua nhà, nhưng gần hai năm nay, anh ấy đưa ngày một ít dần. Chồng chia sẻ do công ty làm ăn khó khăn, bị phạt vì không đủ doanh số… Vì thế mỗi tháng chỉ đưa tầm 5 triệu đồng cho vợ, số còn lại vài triệu anh ấy giữ lại để tiêu vặt.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn - Hình 1

Chồng cố tình giấu mức lương thật và chỉ đưa rất ít cho vợ. Ảnh minh họa

Tôi cũng cố gắng để chi tiêu tiết kiệm, cũng may thu nhập của tôi ổn định, nên gia đình ít bị xáo trộn vì chuyện t.iền bạc. Có nhà cửa, công việc đầy đủ nên mối lo về kinh tế với tôi không quá bận tâm, miễn sao gia đình yên ổn, hạnh phúc. Tôi cố gắng tiết kiệm, làm ngoài giờ để có thêm t.iền chi tiêu cho gia đình.

Vợ vất vả trong chi tiêu là vậy, nhưng chồng tôi đã cố tình giấu đi thu nhập thật của mình. Tôi tình cờ biết được chồng hàng tháng phải đóng thuế thu nhập, bởi thu nhập của anh ấy ở công ty lên tới 50 triệu đồng, trong khi chỉ đưa cho vợ mỗi tháng 5 triệu đồng. Số t.iền còn lại, chồng đã giữ cho riêng mình, không bận tâm đến vợ phải rất tiết kiệm mới lo đủ cho cả nhà.

Khi tôi yêu cầu chồng nói rõ về chuyện t.iền lương, anh ấy trả lời lạnh lùng: ” Tôi thu nhập cao, nhưng chỉ đưa cô từng đó thôi, phụ nữ các cô tôi lạ gì, càng đưa nhiều càng hoang phí, mang cho nhà ngoại. Cô đi làm có lương nên tôi đưa 5 triệu là đủ cho gia đình. Tôi lo cho vợ con như hôm nay là quá trách nhiệm rồi. Giờ tôi cũng phải có t.iền riêng để lo cho bố mẹ, các anh chị em của tôi. Tôi vất vả k.iếm t.iền, thì tôi toàn quyền làm gì, cho ai là việc của tôi“.

Video đang HOT

Tôi rất thất vọng với câu trả lời của chồng, tôi không quá khắt khe khi chồng biếu t.iền bố mẹ hoặc anh chị em bên chồng. Nhưng anh ấy cố tình giấu vợ, lấy đủ lý do để đưa vợ rất ít t.iền, làm tôi suốt thời gian qua đau đầu vì chi tiêu. Tôi hối hận vì hết lòng với gia đình, mà chồng thì vô tâm. Nhiều lần than thở, không dám chi tiêu gì, thế mà chồng có t.iền vẫn dửng dưng không đưa thêm cho vợ đồng nào.

Chồng chỉ nghĩ đến nhà nội, thế còn tôi, không được lo cho bên nhà ngoại sao?. Lời bao biện của chồng càng làm tôi chán nản. Từ hôm đó đến nay, hai vợ chồng gặp nhau là không muốn nói với nhau câu nào, không khí gia đình nặng nề, tôi cảm thấy bị thiếu tin tưởng, tôn trọng nên nghĩ nhiều đến ly hôn. Tôi có nên yêu cầu chồng phải đưa hết t.iền lương cho mình không? Nếu anh tiếp tục sống ích kỷ chỉ lo cho bên nhà nội, tôi có nên ly hôn?

Hôn nhân 15 năm tan vỡ: 'Tất cả là lỗi của tôi'

Sau khi bước vào hôn nhân, cuộc đời mỗi người lại rẽ sang một hướng khác. Người biết quản lý hôn nhân thì tự nhiên sẽ hạnh phúc, ngược lại họ sẽ làm tổn thương chính mình và tổn thương đối phương.

Hôn nhân 15 năm tan vỡ: Tất cả là lỗi của tôi - Hình 1

Gần đây tôi gặp lại Hoa - một người bạn cũ, tôi nghe nói rằng cô ấy đã ly hôn. Ở t.uổi 38, Hoa đang sống với con của mình, cuộc sống khá khổ sở. Hoa kể cô ấy đã có một cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm nhưng cô không ngờ nó lại đi đến hồi kết.

Tôi còn nhớ trước đây Hoa và chồng rất tình cảm, đi đâu cũng nắm tay nhau, kể cả khi đã có con tình cảm của cả hai vẫn không hề bị ảnh hưởng. Mấy năm nay không gặp, khó có thể tưởng tượng một cuộc hôn nhân hạnh phúc như vậy cuối cùng vẫn không có kết quả tốt đẹp.

Tôi trò chuyện với Hoa, cô nói: "Thực ra, vụ ly hôn là lỗi của tôi. Tôi dựa vào tình yêu của đối phương và hành động liều lĩnh, bất chấp cảm xúc của anh ấy". Tôi an ủi cô ấy rằng vợ chồng ly hôn là lỗi của cả 2 chứ đừng tự trách bản thân mình nữa.

Hoa lắc đầu giãi bày: "Không, tất cả là lỗi của tôi. Chính tay tôi đã phá hỏng cuộc hôn nhân này. Chồng cũ của tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi".

Sau khi tâm sự, tôi phát hiện ra rằng Hoa đã phạm phải 3 sai lầm trong cuộc hôn nhân của mình. Chính cô ấy cũng ân hận thừa nhận đó là lý do họ ly hôn.

Bằng lòng với hiện tại và không nghĩ đến việc tiến bộ

Hoa đã ở nhà nội trợ được 15 năm kể từ khi kết hôn, ban đầu cô phải ở nhà chăm con vì con còn nhỏ. Sau đó, khi đ.ứa t.rẻ lớn lên, chồng cũ bảo cô ra ngoài làm việc, nhưng Hoa cảm thấy quá mệt mỏi để đi làm.

Trước khi kết hôn, Hoa từng có một công việc triển vọng, cô ấy đã làm việc chăm chỉ. Nhưng sau khi kết hôn, cô ấy có một người dựa dẫm nên cô ấy nghĩ rằng mình không cần phải cố gắng một mình. Trong nhiều năm, công việc của chồng cũ vẫn thăng tiến đều đặn, và Hoa hài lòng khi chỉ bầu bạn với việc nhà, bếp núc.

Khi con nhỏ, Hoa bận chăm sóc nó. Khi đ.ứa t.rẻ đi học, nhàn nhã hơn cô dành thời gian lướt mạng, xem ti vi và tụ tập buôn chuyện với hàng xóm.

Rảnh rỗi cô cũng nhắn tin cho chồng nhiều hơn. Nhưng chồng bận công việc và thường xuyên không có thời gian trả lời tin nhắn, Hoa bắt đầu cảm thấy nghi ngờ, lo lắng. Cảm giác bất an này đến từ đối phương nhưng cũng đến từ chính bản thân cô, Hoa nhận ra rằng cô hiện không thể kiểm soát được chồng.

Điều đáng sợ hơn nữa là cuộc sống lười biếng hàng ngày đã khiến Hoa tăng hàng chục cân, và cô đã trở thành một phụ nữ trung niên béo ú chẳng còn chút hấp dẫn nào. Quá bằng lòng với hiện tại, không chịu cố gắng tiến bộ, Hoa đã tự đ.ánh mất giá trị của chính mình.

Coi thường nửa kia

Hoa không có cảm giác an toàn về mặt tâm lý, không có cảm giác ưu việt trước mặt đối phương. Để nâng cao địa vị của bản thân, cô ấy lựa chọn cách coi thường địa vị của đối phương.

Chồng cũ của Hoa là một người rất tốt, anh ấy làm việc chăm chỉ, nhanh chóng vượt trội so với đồng nghiệp và kiếm được thu nhập khá. Về tính tình, tuy ít nói nhưng nhiệt tình, thật thà và trung thực.

Khi Hoa kết hôn, những người khác đều nói rằng cô có phước. Nhưng Hoa lại không trân trọng điều may mắn này, cho dù chồng cũ của cô có làm tốt thế nào thì Hoa vẫn luôn muốn coi thường anh ta.

Ví dụ, khi chồng cũ của cô được thăng chức, Hoa nói: "Làm lâu năm rồi, lên chức là phải thôi". Khi chồng cũ mua cho cô một chiếc váy mới, Hoa phàn nàn: "Người khác mặc nó thì đẹp, nhưng em không hợp đâu, anh chả biết tiết kiệm gì cả"...

Cuộc sống vợ chồng hơn mười năm, bên cạnh lúc nào cũng có người coi thường bạn, làm sao bạn có thể chịu đựng được?

Ban đầu, chồng cũ chỉ im lặng, nhưng mấy năm nay anh không muốn hỏi han Hoa nữa. Mọi việc dù tốt hay xấu đều do anh lo liệu, anh biết rằng có nói với Hoa cũng chỉ khiến cô tức giận hay chê bai, nên hai vợ chồng ngày càng ít nói chuyện với nhau.

Đàn ông luôn cần sự động viên, bạn càng coi thường anh ấy, trong lòng anh ấy càng cự tuyệt bạn.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không tốt

Trong cuộc hôn nhân này, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu chính là nỗi đau trong lòng Hoa. Kể từ khi kết hôn, Hoa và mẹ chồng không thể hòa thuận. Mặc dù chồng cũ của cô đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện nhưng vẫn vô ích.

Thực ra, mẹ chồng Hoa là một người phụ nữ tốt bụng, cả đời ở quê làm nông. Nhưng Hoa không thích lối suy nghĩ cổ hủ của bà. Nhìn bà lem luốc thiếu sạch sẽ, cô càng không muốn bà chăm sóc con cái cô và gần như không bao giờ chào hỏi bà.

Trong thâm tâm, Hoa coi thường những người phụ nữ nông thôn như mẹ chồng của mình. Lúc sinh nở, mẹ chồng đến chăm sóc, nhưng Hoa luôn tỏ thái độ không hài lòng, cuối cùng bà phải về quê. Chồng cũ biết rằng Hoa không muốn gặp mẹ anh và anh cũng không thể ép cô hoàn thành trách nhiệm của một người con dâu.

Nhưng thấy vợ thường xuyên cằn nhằn nói xấu mẹ, là con trai, chắc anh ấy cũng khó chịu lắm, anh ấy không nói gì không có nghĩa là anh ấy không để tâm. Trong lúc ly hôn, chính chồng cũ Hoa đã nói: "Mẹ không cần giận con nữa".

Vào thời điểm đó, Hoa nhận ra rằng chồng cũ của cô luôn sợ mối quan hệ của cô với mẹ chồng.

Cuộc hôn nhân 15 năm đi đến hồi kết, có thể nói Hoa đã tự tay hủy hoại nó. Cô không tìm cách cải thiện quan hệ vợ chồng, sống dựa dẫm mà vẫn coi thường chồng, không chịu hòa hợp với mẹ chồng. Từng ấy điểm cộng lại, thực sự hôn nhân tan vỡ cũng là điều dễ hiểu. Dù rất muốn động viên bạn nhưng tôi vẫn phải thừa nhận, cô ấy đã sai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Trọn ảnh nét căng lễ ăn hỏi Thái Trinh: Cô dâu khóc vì 1 hành động của mẹ chồng, tiết lộ lý do giấu chú rể
06:12:24 25/06/2024
Vợ chồng Trường Giang để lộ chuyện 1 sao nữ Vbiz đang bí mật mang thai con đầu lòng?
08:05:47 25/06/2024
Nam thần gây sốt với màn k.hoe b.ody cực phẩm, nhan sắc "bất biến" sau gần 30 năm mới bất ngờ
06:00:10 25/06/2024
Tổ hợp đỉnh nhất Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba - Trần Phi Vũ như "xé truyện bước ra", chỉ nhìn nhau thôi cũng bùng nổ MXH
06:23:10 25/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Lộ diện căn nhà thuê của Xoài Non sau khi rời khỏi chồng cũ giàu có
07:17:02 25/06/2024
Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024

Tin mới nhất

Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!

11:19:55 25/06/2024
Nhìn lại hành trình đã qua, tôi thật sự biết ơn cha dượng đã giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn.Thật tốt khi ngày đó, tôi lựa chọn học Đại họ

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi hôm nay, thứ Ba 25/6/2024: Tỵ tài lộc dồi dào, Dần t.iền bạc rủng rỉnh, Ngọ phú quý đủ đường

Trắc nghiệm

11:26:28 25/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán đổi đời phất lên trông thấy, từ nay không lo thiếu của ăn của để.Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba 25/6/2024, t.uổi Tỵ

Thuê người giả chủ đất, l.ừa đ.ảo gần 2,3 tỷ đồng

Pháp luật

11:22:01 25/06/2024
Trước đó, anh B.Q (trú TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) thông qua môi giới của Minh đã bán được một lô đất với giá 2,8 tỷ đồng. Khi biết anh Q có ý định mua lại một lô đất khác để đầu tư, Minh nảy sinh ý định lừa anh Q nhằm chiếm đoạt t.iền.

Ai Cập phối hợp với LHQ gửi hơn 2.000 xe tải viện trợ tới Gaza

Thế giới

11:18:48 25/06/2024
Trong báo cáo tình hình mới nhất, Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo (OCHA) của LHQ cảnh báo rằng tình hình nhân đạo đang xấu đi ở Gaza, đặc biệt là ở khu vực phía Nam.

Diễn viên "Cướp biển vùng Caribbean" t.hiệt m.ạng vì cá mập tấn công ở Hawaii

Sao âu mỹ

11:14:25 25/06/2024
Huyền thoại lướt sóng Tamayo Perry đã qua đời sau vụ cá mập tấn công ở Oahu, Hawaii. Anh xuất hiện trong phần phim Cướp biển vùng Caribbean 4.

Đừng trồng hoa ở 3 nơi này trong nhà nếu bạn không muốn hoa ngày càng héo

Sáng tạo

11:12:53 25/06/2024
Nơi đầu tiên không thích hợp để trồng hoa chính là phòng tắm. Phòng tắm thường có độ thông gió kém, độ ẩm cao và không đủ ánh sáng mặt trời. Những điều kiện này gây bất lợi cho sự phát triển của hầu hết các loại cây trồng.

Thực hư Phan Đinh Tùng "sống khỏe cả đời" nhờ bài hát chúc mừng sinh nhật

Sao việt

11:10:45 25/06/2024
Nhiều khán giả cho rằng ca sĩ, nhạc sĩ Phan Đinh Tùng sáng tác một bài, sống khỏe cả đời nhờ t.iền tác quyền, doanh thu từ ca khúc Khúc hát mừng sinh nhật .

3 điểm "chữa lành" gần TPHCM cho người yêu thiên nhiên, thích vận động

Du lịch

11:08:10 25/06/2024
Thay vì lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng, không ít người lựa chọn leo núi, đi bộ đường dài hay du lịch kết hợp vận động để thư giãn, chữa lành .

Gameshow cải lương vướng tranh cãi vì có 5 quán quân, nhà sản xuất nói gì?

Tv show

10:55:44 25/06/2024
Nhà sản xuất Học viện cải lương vừa có những phản hồi về quyết định lựa chọn 5 quán quân trong mùa phát sóng đầu tiên.

Đêm nhạc "Biển của một thời" tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang tại Đà Nẵng

Nhạc việt

10:20:05 25/06/2024
Khán giả yêu nhạc Phú Quang sẽ được gặp lại ông trong dòng âm nhạc tưởng niệm với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên t.uổi. Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng vào tối ngày 3/8/2024.

Những vị khách đặc biệt của quán cơm 2.000 đồng

Netizen

10:19:40 25/06/2024
Nép mình nơi cuối đường Chu Văn An, chếch chéo Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội), cứ mỗi buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, quán cơm Nụ cười Shinbi luôn náo nhiệt bởi những vị khách đặc biệt.

Mất ngủ ở người già phải làm sao?

Sức khỏe

10:17:46 25/06/2024
Mỗi ngày, người già nên duy trì tập luyện từ 20-30 phút với những bài tập có cường độ trung bình hoặc các môn thể dục như đi bộ, đạp xe, yoga... Lưu ý, người già không nên tập luyện quá sức hoặc tập quá khuya sát giờ ngủ.