Chồng giao làm 4 mâm cỗ còn dặn “không xong đừng trách”, hôm sau nhìn sự việc khác thường diễn ra trong bếp mà anh ta “vã mồ hôi”

“Hôm ấy em ngủ tới 7h, anh thấy thế quát tháo ầm ĩ bảo tới giờ mà chưa có cỗ cúng thì đừng trách…”, người vợ kể.

Áp lực trên vai phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân vốn rất nặng nề. Chồng lại vô tâm không biết san sẻ những gánh nặng sẽ khiến chị em ngày càng mệt mỏi, khó tránh khỏi những lúc họ muốn buông tay.

Trong 1 diễn đàn đa phần là phụ nữ, cô vợ trẻ đăng bài tâm sự: ” Nói về độ gia trưởng , chắc không ai vượt qua được chồng em. Khổ nhất là mỗi lần nhà có giỗ chạp, chồng em lại yêu cầu vợ phải thể hiện. Anh ấy là con trưởng , giỗ nào lớn thì chục mâm, giỗ nào nhỏ thì 3, 4 mâm mời anh em con cháu trong nhà về tụ tập. Cứ mình em còng lưng lo liệu từ cái tăm tới bát nước chấm. Ngược lại anh chỉ ngồi chơi sai vợ làm từ A tới Z. Cỗ bàn ngon lành không sao , nếu không được ưng ý lập tức anh lại quay sang trách móc vợ rằng đi làm dâu mà có mấy mâm cỗ giỗ cũng không nên hồn”.

Chồng giao làm 4 mâm cỗ còn dặn không xong đừng trách, hôm sau nhìn sự việc khác thường diễn ra trong bếp mà anh ta vã mồ hôi - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cô vợ này kể, sống với người chồng gia trưởng khiến cô ngày một mất dần tiếng nói của bản thân. Chồng cô quá áp đặt, chưa bao giờ anh chịu nhận sai về mình, cũng chưa bao giờ anh nghĩ những gánh nặng trên vai vợ là quá nhiều, liệu cô có bị quá tải. Vậy nên cô tâm sự, có những lúc cô mệt mỏi tới mức cảm giác mình chỉ đơn giản là 1 cái máy làm việc nhà cho chồng, không hơn không kém.

Cuối tuần vừa rồi, nhà em có giỗ cụ nội. Buổi tối hôm trước, ngồi ăn cơm chồng em sai vợ làm 4 mâm cỗ. Hôm đó em bị mệt nên bảo chồng là để gọi 2 cô em gái của anh về sớm làm cùng cho đỡ việc vì cuối tuần mọi người đều được nghỉ. Tuy nhiên vẫn như mọi khi, chồng em không đồng ý. Anh nói rằng việc cỗ bàn giỗ lễ thuộc phận sự của nàng dâu. Em không được thoái thác hay đùn đẩy trách nhiệm cho ai.

Em cũng nói lại là người em không khỏe, phải nấu ngần ấy cỗ bàn là quá tải. Nếu không anh phải dậy sớm đi chợ cùng vợ lo nấu nướng nhưng anh vẫn trợn mắt nói rằng anh ấy là đàn ông, không bao giờ làm mấy việc ấy. Không thể nói lý lẽ được với anh, em im lặng không đôi co nữa.

Video đang HOT

Bình thường những hôm nhà có việc em toàn phải dậy từ 4h sáng để làm. Hôm ấy em ngủ một mạch tới 7h sáng, chồng em thấy thế quát tháo ầm ĩ, anh bảo tới giờ mà chưa có cỗ cúng, mọi người về chưa có cỗ ăn thì em đừng trách anh quá đáng. Em tỉnh bơ đáp: ‘Anh cứ yên tâm, em lo đâu vào đó rồi. Tới giờ ắt anh có cỗ cúng’.

Chồng giao làm 4 mâm cỗ còn dặn không xong đừng trách, hôm sau nhìn sự việc khác thường diễn ra trong bếp mà anh ta vã mồ hôi - Hình 2

Ảnh minh họa

Em vừa nói xong thì 3 thợ em thuê nấu cỗ tới, thực phẩm hoa quả em cũng đặt họ mua từ hôm trước. Chồng em xuống bếp thấy vợ thuê người làm, anh ngạc nhiên lắm, cũng tức nên mắng vợ là ‘lộng hành’, vượt quyền chồng. Song em nói luôn: ‘Máy móc còn được bảo trì nhưng làm vợ anh bao năm nay em chưa từng có 1 ngày được nghỉ ngơi. Từ nay em sẽ không sống như 1 cái máy nữa. Nếu anh không biết san sẻ gánh nặng cuộc sống với vợ thì em sẽ tự giải phóng cho bản thân. Không chỉ giỗ này, những giỗ khác cũng thế, những việc khác cũng vậy’.

Chồng em nghe vợ nói tức lắm mà không làm được gì. Còn em nhất định sẽ làm đúng như những gì đã tuyên bố”.

“Khó nhất vẫn là nghề làm vợ”, câu nói hóm hỉnh này nghe tưởng như chị em đơn thuần chỉ là vui đùa với nhau nhưng nó lại phản ánh trọn vẹn nỗi lòng của các phụ nữ khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Bởi sau khi kết hôn, phụ nữ phải gánh vác trên vai rất nhiều trách nhiệm, vừa phải làm vợ đảm dâu hiền lại vẫn phải lo kinh tế, xây dựng tài chính gia đình.

Áp lực trên vai mỗi người vợ càng thêm nặng nề hơn nếu như không được chồng quan tâm, san sẻ những lo toan, gánh nặng cuộc sống. Khi “quá tải” phụ nữ sẽ vùng lên, lúc ấy đàn ông không thể trách vì sao vợ không ngoan hiền như các anh mong đợi.

Sinh nhật vợ chồng tặng hẳn xe hơi sang trọng, nhưng vừa trao khóa vào tay cô thì nhận được 1 câu trả lời không ngờ

"Mặt anh nhìn tự đắc lắm, miệng nói tay rút điện thoại ra chụp ảnh để đăng facebook khoe quà sinh nhật khủng tặng vợ...", người vợ kể.

Lấy phải chồng gia trưởng với phụ nữ đó chính là nỗi bất hạnh lớn nhất. Mới đây một người vợ cũng vì quá bức xúc trước sự vô tâm của chồng đã vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình.

Chuyện cô kể như sau: " Phải thừa nhận rằng từ ngày kết hôn, em không phải lo chuyện tiền bạc vì chồng em kiếm ra tiền. Đổi lại, mọi việc lớn nhỏ trong nhà em phải lo liệu một mình. 1 tháng tới 25, 26 ngày anh vắng nhà, thậm chí con tròn 4 tuổi, 4 lần sinh nhật đều vắng mặt bố. Thằng bé ốm đau nằm viện, việc duy nhất anh làm cũng chỉ là rút tiền đưa cho vợ với điệp khúc dặn dò: 'Anh bận, em tự chăm cho con. Thiếu tiền nói anh đưa thêm'.

Sinh nhật vợ chồng tặng hẳn xe hơi sang trọng, nhưng vừa trao khóa vào tay cô thì nhận được 1 câu trả lời không ngờ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Chồng em trọng thể diện, anh luôn muốn thể hiện cho người ngoài biết mình là người chồng hoàn hảo, chăm lo chu toàn cho vợ con gia đình. Do vậy những khoản mua sắm váy áo, đồ trang sức cho vợ là anh không tiếc. Em không mua anh sẽ tự mua về rồi chụp ảnh khoe lên trang cá nhân với đôi ba dòng chia sẻ lãng mạn, ngọt ngào như những cặp vợ chồng mới cưới. Người ngoài không hiểu nhìn vào sẽ nghĩ anh ấy tâm lý chiều vợ không ai sánh bằng. Chẳng vậy mà mỗi lần nhắc tới chồng em, bạn bè đồng nghiệp toàn xuýt xoa bảo em số sướng lấy chồng chuẩn soái ca, kiếm tiền giỏi, yêu vợ hết lòng.

Hôm cuối tuần vừa rồi là sinh nhật em, vẫn như mọi khi 11h đêm anh mới về nhà trong tình trạng người sực hơi men. Chồng em uống nhiều thành quen, ít khi say dù mặt đỏ tưng bừng nhưng tinh thần thì vẫn vô cùng tỉnh táo. Vừa vào nhà, anh ném phịch chiếc chìa khóa xuống mặt bàn bảo: 'Anh mua cho em chiếc 4 chỗ làm quà sinh nhật. Đấy, thử hỏi xem có mấy người sinh nhật được chồng tặng hẳn ô tô như em?'.

Mặt anh nhìn tự đắc lắm, miệng nói tay rút điện thoại ra chụp để đăng facebook khoe quà sinh nhật khủng tặng vợ. Em đứng bên bảo: 'Xe đó anh giữ lại mà đi, em đi xe máy quen rồi'.

Chồng em nghe vợ nói vậy tự ái, anh ấy cứ nghĩ được chồng tặng hẳn xe hơi em phải nhảy lên sung sướng cảm ơn. Ngược lại thấy vợ thái độ lạnh tanh, anh khó chịu bảo: 'Cô đúng là sướng quá không biết điều. Có biết bao người mong được chồng quan tâm, sắm nhà lầu xe hơi cho vợ ở giống như cô mà không được không?'.

Để chồng nói xong, em cười nhạt đáp lại: 'Em không biết người khác có mong được chồng tặng ô tô, mua nhà lầu cho ở như em không nhưng lại rất rõ bản thân không cần những thứ đó. Điều em cần là một người chồng hiểu cho nỗi lòng, suy nghĩ của vợ cũng như ở bên khi em cần. Anh nghĩ xem, từ ngày lấy nhau tới giờ, ngoài việc mỗi tháng đưa đủ tiền chi tiêu cho vợ thì anh đã bao giờ anh để ý tới tâm tư, suy nghĩ của em.

Anh mua xe hơi cho em làm gì khi mà 1 tháng nay em ốm anh không 1 lời hỏi han ngó ngàng. 10 ngày vợ nằm viện, anh không 1 lần vào thăm. Anh nhìn em đi, 2 mắt quầng thâm mỗi đêm chỉ ngủ được 2, 3 tiếng nhưng anh vẫn ôm gối quay mặt vào tường ngủ tới sáng. Với em, sự ân cần chăm sóc của chồng có giá trị hơn cả trăm ngàn lần chiếc xe anh mua'.

Nói rồi, em đặt đơn ly hôn xuống bàn và tiếp lời: 'Nhà, xe của anh em không cần. Em cũng không tìm thấy cảm giác được yêu thương trân trọng từ anh nên em không muốn duy trì cuộc hôn nhân này nữa, cũng không muốn diễn vai người vợ hạnh phúc bên anh chồng chuẩn soái ca tâm lý. Sống bên anh, em thật sự cảm giác mình quá lạc lõng nên chúng ta dừng lại thôi'.

Sinh nhật vợ chồng tặng hẳn xe hơi sang trọng, nhưng vừa trao khóa vào tay cô thì nhận được 1 câu trả lời không ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng em nhìn đơn ly hôn vợ ký tên sẵn, mặt tím lại. Anh hiểu rằng em không dằn dỗi mà là nghiêm túc nhưng vẫn cao giọng nói vợ không biết điều, sướng quá hóa rồ. Anh không chịu ký giấy, hậm hực về phòng nằm. Từ hôm đó, cứ hễ vợ nhắc tới chuyện ly hôn, anh liền đánh trống lảng hoặc viện cớ bỏ ra ngoài. Cho đến chiều qua, em đang dọn nhà thì chồng nhắn tin: 'Anh sẽ sửa đổi dần bản thân để không còn vô tâm, không để em buồn lòng nữa. Vợ tin anh nhé'.

Đây là lần đầu tiên chồng em biết xuống nước nhận sai cũng xem như có tiến bộ dù không biết anh thay đổi được tới đâu. Chỉ hi vọng anh ấy sẽ làm được đúng như những gì đã hứa với vợ" .

Không ít đàn ông nhầm tưởng rằng, sau cưới họ chỉ cần kiếm tiền về đưa vợ như thế là đã hết trách nhiệm của người chồng. Trong khi thực tế, điều phụ nữ cần ở bạn đời đâu phải ở vật chất mà là cần sự quan tâm, thương yêu của các anh. Hi vọng sau sự việc lần này anh chồng trong câu chuyện trên sẽ hiểu và biết cách yêu thương vợ mình hơn để 2 người có 1 tổ ấm thực sự hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình
22:20:28 20/10/2021
Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát
14:08:00 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021

Tin mới nhất

Vụ vợ bị bạo hành xuyên đêm: Người chồng lên tiếng trách 'nhiều phụ nữ bị đánh sứt đầu mẻ trán hơn cũng không đi kiện chồng'

14:25:07 22/10/2021
Có cần thiết phải quyết cho chồng kiện chồng đi tù không các bạn? Nếu như một người vợ sống có tình có nghĩa người ta có làm như vậy không? - người chồng đặt câu hỏi.

Múi Xù – Bi Bảo cặp đồng tính Việt chọn “giống Tây” nhưng chưa đủ tiền thụ thai

14:22:50 22/10/2021
Một trong những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất đối với các cặp đôi đồng giới khi kết hôn có lẽ là việc có con.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Con gái 5 tuổi vẽ tranh đoạt giải, mẹ hí hửng đem khoe bạn nhưng liền được khuyên báo cảnh sát, sự thật đằng sau bức vẽ quá đau lòng

13:51:30 22/10/2021
Nội dung bức tranh mà con gái 5 tuổi vẽ nên đã tiết lộ một sự thật đau lòng khiến người mẹ bật khóc.

Bậc thầy của sự tranh thủ: Chờ đón con, ông bố tiện thể ngồi nhặt rau khiến các chị gái xung quanh há hốc miệng

13:50:52 22/10/2021
Mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao trước clip một ông bố đang đứng chờ đón con trước cổng trường. Nhưng thay vì đứng bấm điện thoại như các ông bố, bà mẹ khác, ông bố này lại tranh thủ ngồi... nhặt rau.

Nhân viên quán ăn gặp tai nạn suýt chết chỉ vì một thói quen cực tai hại, rất nhiều người Việt cũng từng mắc phải

13:48:51 22/10/2021
Những clip trích xuất từ camera lúc nào cũng khiến người xem phải thót tim vì những khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc. Nếu không quay lại được thì chắc khổ chủ chẳng biết mình từng trải qua tai nạn suýt chết như thế nào.

Du học sinh tiết lộ cầm 32k thì mua được những gì ở Anh, sang Việt Nam chắc giá đắt gấp đôi

13:47:29 22/10/2021
Cầm đồng 1 bảng (khoảng 32k tiền Việt) thì mua được những gì trong siêu thị ở Anh?

Chữa bệnh bằng rắn độc, “chuyện ấy lộn xộn” và loạt hủ tục tại Châu Phi

13:33:25 22/10/2021
Châu Phi được các quốc gia khác biết đến là một lục địa với nhiều tục lệ kỳ lạ và có phần khiếp đảm. Con người nơi đây tin tưởng vào thánh thần, tôn sùng sự dũng cảm và khi đánh dấu mốc trưởng thành của một người, họ luôn có những nghi ...

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Hành trình thiện nguyện của 'Phi một chân'

12:02:55 22/10/2021
Dù chỉ một chân nhưng chàng trai Lương Phi đã vượt qua mọi rào cản cuộc sống để trở thành một YouTuber nổi tiếng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn và truyền cảm hứng cho những người kém may mắn khác.

Thủy Tiên: "Ngày vỡ ối, mẹ phải chạy vô đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh"

12:02:54 22/10/2021
Cộng đồng mạng tiếp tục đào lại clip Thủy Tiên chia sẻ ngày nữ ca sĩ ra đời, mẹ cô đã đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh khiến nhiều người tranh cãi.

CEO Đại Nam đeo dây chuyền kim cương to như “hột mít” nhưng lại bị CĐM tố là hàng fake, còn chỉ ra chi tiết đáng ngờ

11:38:04 22/10/2021
Là nữ đại gia khét tiếng sở hữu khối tài sản khổng lồ, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam bất ngờ vướng tin đồn xài kim cương giả khiến cư dân mạng hoang mang.

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: "Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai"

10:56:30 22/10/2021
Sự việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích có lẽ là nỗi đau quá lớn đối với gia đình.

Xôn xao người đàn ông đâm vợ cũ tử vong trong tiệm gội đầu treo cổ tự tử, ảnh hiện trường được nhiều người chia sẻ

10:37:19 22/10/2021
Hình ảnh người đàn ông được cho là đã đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu Vĩnh Phúc đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?

10:29:39 22/10/2021
Mới đây, sợi dây chuyền kim cương nước D trị giá hơn 130 tỷ của bà Hằng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản sao chép của một sợi dây chuyền khác.

Nữ đại gia Quận 7 nói gì về tin đồn đeo đồng hồ kim cương 2,5 tỷ fake giống thật đến 99%?

10:22:51 22/10/2021
Không những thế, Đoàn Di Băng còn để lại lời nhắn gửi đến tất cả những người có thắc mắc tương tự.

Xôn xao gia chủ 'chơi lớn' đổ hẳn cửa sổ bằng vật liệu không ai ngờ, nhìn kỹ ai cũng ngã ngửa

10:15:30 22/10/2021
 Cửa sổ này không làm bằng gỗ như thông thường mà được đúc bằng xi măng, bê tông khá lạ mắt.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi chia tay CEO Mỹ 1 tháng

10:15:28 22/10/2021
Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió đang hẹn hò với bạn trai mới sống tại Bỉ, thôi không còn yêu xa.

Bài văn gửi mẹ siêu ngắn, đầy lỗi chỉnh tả lại gạch xóa nhưng đọc xong thầy giáo phải thốt lên: Tôi ấn tượng vô cùng

10:15:26 22/10/2021
Tôi tin chắc mẹ của bạn ấy cũng có chung cảm xúc khi đọc được những dòng này. Tình cảm chân thật, thuần khiến và thực tế là điều mà tôi luôn đi kiếm tìm.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước "dễ thở" hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do

10:15:23 22/10/2021
Dù tình hình di chuyển nội địa đã có dấu hiệu ổn định nhưng mong muốn về nhà với nhiều người vẫn còn khá xa vời.

Nữ sinh làm 10 công việc cùng lúc để có tiền lột xác ngoại hình, nhìn ảnh before - after sau 4 năm mà không nhận ra nổi!

08:03:34 22/10/2021
Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và nữ sinh dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Đang chìm nghỉm, cô Minh Thu công khai quan hệ với thành viên nổi tiếng Welax, trước đây toàn là “cú lừa”?

08:01:11 22/10/2021
Sau một thời gian lặn sâu, cô Minh Thu lại khiến CĐM phải nhắc đến mình khi hẹn hò với một thành viên nổi tiếng của Welax.

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một việc làm được nhiều chị em ưa chuộng

07:48:51 22/10/2021
Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Các anh trai xúm lại coi phim: Nhìn kỹ thì đang chiếu Chân Hoàn Truyện

07:48:48 22/10/2021
Cụ thể, đoạn video TikTok đó đã quay lại khoảnh khắc một nhóm các anh trai tụm lại chăm chú tập trung vào màn hình máy tính khiến nhiều người tò mò.

Đặt bánh sinh nhật mặt cười nhưng khi sản phẩm gửi đến, cô gái rớt nước mắt còn dân mạng thì mất hết niềm tin

07:48:00 22/10/2021
Thời gian gần đây, dân tình không ngừng xôn xao vì hàng loạt chiếc bánh sinh nhật dở khóc dở cười, khách đặt 1 kiểu mà thành phẩm lại ra 1 kiểu khác.

Cảnh bắt một loài vật khiến nhiều người rùng mình nhưng nếu từ chối ăn, có thể bạn sẽ phải hối hận giống cô gái này

07:45:11 22/10/2021
Nhiều người lầm tưởng rằng đây là món măng khô, thế nhưng nó thật sự là một loại đặc sản đắt tiền.

Có thể bạn quan tâm

U23 Việt Nam vượt qua thử thách đầu tiên trên đất Kyrgyzstan

Bóng đá việt nam

14:23:59 22/10/2021
Thời tiết ở Kyrgyzstan khác xa với UAE nên U23 Việt Nam đã gặp khó khăn đôi chút trong buổi tập đầu tiên, nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn vượt khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là việc Hương Giang làm trong 2 ngày tái xuất showbiz, "nghiện" bồ CEO lắm rồi nè!

Sao việt

14:23:26 22/10/2021
Hương Giang nay sắp trở thành đại sứ sân golf rồi dân tình ơi.

Ruốc thịt làm bằng máy xay sinh tố

Ẩm thực

14:23:01 22/10/2021
Ruốc thịt làm bằng máy xay sinh tố rất tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian, thích hợp cho trẻ nhỏ và tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể dùng nó trong bữa sáng với các đồ ăn nhanh mà không hề tốn kém, lại ngon miệng nữa.

TP HCM chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine trẻ em

Sức khỏe

14:22:51 22/10/2021
Sở Y tế TP HCM đề nghị ngành giáo dục lập danh sách học sinh đồng thuận và không đồng thuận tiêm chủng, trẻ bệnh nền theo độ tuổi... trước ngày 24/10, dù chưa xác định thời gian cũng như loại vaccine Covid-19.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

Esport

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

iPhone 13 chính thức mở bán tại Việt Nam: bản Pro Max được rất nhiều người chọn mua, nhưng có một mẫu lại bị "hắt hủi"? 

Đồ 2-tek

14:18:01 22/10/2021
Tỷ lệ người dùng Việt quan tâm iPhone 13 Pro Max chiếm 50 - 70% lượng đăng ký, cao nhất trong bốn mẫu iPhone 13 mới ra.

Ông bố ngồi nhặt rau trong lúc chờ đón con khiến ai nấy trầm trồ 

Sự kiện nóng

14:16:55 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán trước đoạn clip đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội về một ông bố đứng chờ đón con trước cổng trường.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).