Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: “Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em”

Thái độ của ông chồng khiến tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng bức xúc.

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bình thường, sau khi kết hôn là giai đoạn hạnh phúc. Hai vợ chồng khi tân hôn thường yêu thương nhau, tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Sau đó, những áp lực hôn nhân dần ập đến, khiến suy nghĩ và hành động của họ cũng vì thế thay đổi theo. Ấy thế mà có những người ngay sau đám cưới đã phải chịu đựng những câu chuyện đau đầu, khó chấp nhận được.

Mới đây, những tin nhắn do ông chồng gửi cho vợ gây chú ý. Theo đó, anh ta thể hiện sự gia trưởng, bênh mẹ và không quan tâm vợ nghĩ gì.

Những tin nhắn đó như sau:

“Anh không thích thái độ của em với mẹ khi nãy. Anh nói để em rút kinh nghiệm. Chuyện vàng cưới đưa mẹ giữ là đúng, em lấy về nhà này rồi, mọi sắp xếp phải theo mẹ.

Trong nhà này mẹ là nhất, mẹ bảo sao em phải nghe vậy. Cho dù mẹ có sai cũng cũng không có quyền được nói lại. Dù mẹ có sai em cũng phải xin lỗi mẹ. Dù mẹ sai nhưng em vẫn phải nhận lỗi. Trong nhà này khi mà xảy ra chuyện gì thì em nên mặc định đó là lỗi của em.

Video đang HOT

Hôm nay em nói mẹ anh rằng: ‘Con không làm gì sai cả’ là anh đã rất bực rồi đó.

Anh nói lần này để em rút kinh nghiệm. Còn nếu như em không rút kinh nghiệm thì em sẽ biết ngay thôi. Vợ anh có thể bỏ bất cứ lúc nào còn bố mẹ anh không bao giờ bỏ.

Em hiểu chưa, thế nhé, anh làm việc đây. Yêu em, mong em sẽ ngoan”.

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em - Hình 3

Những tin nhắn của ông chồng gửi cho vợ.

Có lẽ, ai đọc xong tất cả những tin nhắn này cũng phải bàng hoàng, hoảng hốt. Người chồng bất chấp mẹ mình đúng hay sai thì cũng ép buộc vợ phải nhận lỗi.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng cô vợ lấy nhầm chồng rồi. Cưới người như thế này thì làm sao mà hạnh phúc nổi.

“Đàn ông ở giữa mà không giải quyết được, mặc định lúc nào cũng vợ sai, mẹ đúng và chèn ép thì làm sao cô ấy vui vẻ được. Chưa gì đã thấy cô vợ lấy nhầm phải ông chồng gia trưởng rồi “, một dân mạng viết.

“Vợ chồng xây dựng hôn nhân trên nền tảng công bằng mà ông ấy áp đặt vợ thế thì hỏng bét. Nói chung là giờ lỡ rồi phải cố gắng thay đổi nhau, chỉ trách trước đó cô vợ không tìm hiểu kỹ” , dân mạng khác bình luận.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi thu về 1 khoản kha khá. Tính cả tiền mừng và vàng cưới phải được 300 triệu. Tôi định làm 1 cuốn sổ tiết kiệm để 1-2 năm nữa có tiền thì sẽ mua nhà ra ở riêng. Bởi nhà chồng tôi có 3 người con trai, tất cả đều đã lấy vợ. Sống chung trong 1 căn nhà 5 tầng cũng khá chật chội và bất tiện.

ADVERTISEMENT

Ấy thế nhưng, ngay hôm sau mẹ chồng tôi đã đề nghị đưa số tiền và vàng cưới đó cho bà giữ hộ. Mẹ chồng nói, sau này bất cứ lúc nào vợ chồng tôi cần đến, bà đều đưa luôn, không thiếu 1 xu. Tôi có hơi lấn cấn vì đã nghe quá nhiều vụ "tiền đi không trở lại", nhưng chồng lại gạt phắt. Anh nói: "Cứ đưa cho mẹ, không đi đâu mà thiệt. Có khi mẹ còn cho thêm vợ chồng mình ấy chứ ".

Sống chung với mẹ chồng, nhiều cái bất tiện và ức uất lắm. Bà ấy khó tính hơn người. 3 nàng dâu mà chẳng ai ưa nổi. Tháng nào mẹ chồng cũng bắt chúng tôi nộp tiền ăn uống, sinh hoạt. Nhưng bà lại chẳng bỏ tiền ra mua thức ăn bao giờ. Thành ra 3 chị em dâu chúng tôi đều phải thay phiên nhau đi chợ. Chưa hết, tiền điện nước cũng là 3 nhà chúng tôi chia nhau trả. Nhưng mẹ chồng lại cấm chúng tôi không được dùng cái này, cái kia để tiết kiệm điện. Có những hôm hè, trời nóng như đổ lửa mà không phòng nào được bật điều hòa. Mùa lạnh thì bị hạn chế bật bình nóng lạnh. Mẹ chồng có kiểu chỉ cho phép mỗi người tắm trong 6 phút. Hết thời gian đó, bà sẽ lên phòng tắm đập cửa rầm rầm bắt ra.

Buồn cười nhất là chuyện dùng giấy vệ sinh. Hàng tháng mẹ chồng sẽ mua 1 bịch 12 cuộn giấy đa năng và phát cho mỗi phòng 3 cuộn. Nghĩa là, cả tháng, chúng tôi gồm 2 vợ chồng và con nhỏ chỉ giới hạn sinh hoạt trong 3 cuộn giấy đó. Tôi toàn phải lén lút mua giấy vệ sinh sau lưng bà. Kể ra thì ai cũng ngán ngẩm, không nghĩ mẹ chồng tôi hà tiện đến mức đó.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Sống trong cảnh như vậy, tôi luôn luôn có ý định kiếm tiền rồi mua nhà ra nơi khác sinh sống. Năm vừa rồi, vợ chồng tôi đã tiết kiệm được hơn 600 triệu. Cộng với tiền mừng cưới nữa cũng đủ để chúng tôi mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ rồi trả góp dần số tiền còn thiếu. Nhưng khi tôi đặt lời xin lại tiền vàng cưới thì bà lờ đi. Mẹ chồng cứ ậm ừ rằng đang sống yên ổn, ra ở riêng làm gì? Thế là cuối cùng vợ chồng tôi vẫn chưa mua được nhà.

Bước sang năm nay, ngay từ đầu năm chúng tôi đã rậm rịch chuyện ra ở riêng. Nhưng đến giờ mẹ chồng vẫn không đưa tiền. Cộng thêm mấy tháng nay mùa hè nắng nóng, mẹ chồng vẫn giữ thói hà tiện cũ khiến tôi ngày càng bức xúc.

Hôm qua, tôi quyết định xuống phòng mẹ chồng để thẳng thắn đòi lại tiền. Ai ngờ vừa bước vào phòng thì nghe thấy bà nói chuyện điện thoại với người khác: "Chị cho em khất vài hôm nữa em trả lãi được không? Các cháu vẫn chưa đưa tiền, bây giờ em chẳng còn đồng nào. 2 hôm nữa là sang tháng mới, em sẽ bắt các con nộp tiền rồi gửi lãi cho chị đầy đủ. Chị làm ơn làm phước thư thư cho em vài hôm ".

Nghe thế mà tôi tá hỏa. Mẹ chồng làm gì mà phải trả lãi người ta? Quay lại nhìn thấy tôi, mẹ chồng cũng giật bắn mình. Bà lắp bắp hỏi tôi đã nghe thấy gì chưa. Tuy chưa rõ đầu đuôi mọi chuyện nhưng tôi cứ nói là đã biết hết rồi. Thế là cuối cùng mẹ chồng cũng khai thật.

Từ năm trước, mẹ chồng tôi nghe người ta dụ dỗ có mối làm ăn bỏ 1 thu về 10. Hình thức giống như kiểu chơi phường, nhưng có lãi, thậm chí là lãi to. Bà đem hết tiền tiết kiệm của mình ra để đầu tư. Lúc đầu quả thực có lãi, thế là mẹ chồng tôi tham lam, dốc hết tiền của vào, trong đó có cả tiền và vàng cưới của vợ chồng tôi. Nhưng thu lời chẳng được bao lâu, tự nhiên bọn nhà cái đó mất hút, cao chạy xa bay. Không những thế, chúng còn lừa đảo khiến mẹ chồng đứng ra vay nợ lãi cho chúng. Bây giờ tiền của mình thì mất, lại còn ôm nợ cho bọn xấu.

Mẹ chồng khẩn khoản xin tôi giữ bí mật. Bà dày mặt nói rằng: "Vợ chồng con còn số tiền 600 triệu tiết kiệm, hay là cho mẹ vay. Mai mốt mẹ tìm được đám người kia để đòi lại thì mẹ trả. Con không được nói chuyện này cho ai, kể cả chồng con thì mẹ mới trả. Bằng không coi như con không giữ chữ tín, thì mẹ cũng chẳng cần trả lại ".

ADVERTISEMENT

Nghe thế mà tôi thêm bực. Mẹ chồng đã làm mất tiền của chúng tôi, lại còn nói như vậy nữa. Mọi người bảo tôi phải làm sao cho thỏa đáng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa
23:11:52 04/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng
23:16:56 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình
18:14:43 04/10/2022
Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng do bấm 'thích' Facebook
11:07:47 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La
20:25:53 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Vợ Anh Tuấn "Phố Trong Làng" khoe loạt ảnh trong hành trình sinh con
20:04:21 05/10/2022
Diệu Nhi viết tâm thư, gửi lời xin lỗi trước thềm siêu đám cưới với Anh Tú
23:05:22 05/10/2022
Hôn nhân của Trần Hạo Dân bị cho là đang trục trặc
20:29:26 05/10/2022
Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời
21:22:10 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng

17:07:18 05/10/2022
Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo. Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Q...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...
ADVERTISEMENT

Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý

09:58:17 05/10/2022
Với mức thu nhập 100 triệu/tháng, bà mẹ 3 con này đã chi tiêu như thế nào để vừa đầy đủ cho gia đình mà vẫn có 1 khoản tích lũy dự phòng

Da heo quay giòn bán nửa triệu/ký, khách xếp hàng đông nghẹt vì mê “đao công” của chủ quán

09:54:32 05/10/2022
Món da heo quay giòn rụm, óng ánh một màu nâu hấp dẫn của chị Kim Mai là của hiếm ở Sài thành, khiến quầy thịt của chị lúc nào cũng có khách xếp hàng chờ đợi

Đám cưới khủng hàng trăm cây vàng ở Cần Thơ gây choáng váng

09:03:48 05/10/2022
Mạng xã hội đang xôn xao với đám cưới khủng ở Cần Thơ khi có hàng trăm cây vàng và hơn 3 tỷ tiền mặt được trao cho cô dâu trong ngày cưới

Đạt Villa được khen ngợi khi về Nghệ An từ thiện, hỗ trợ bà con gặp lũ

08:20:42 05/10/2022
Đối với những người chăm chỉ lướt mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok thì chắc hẳn cái tên Đạt Villa đã không còn quá xa lạ

Diện mạo Trang Nemo bị soi qua camera thường khi dự sự kiện

23:02:02 04/10/2022
Trang Nemo được biết đến là hot mom nổi tiếng khi sở hữu lượt người theo dõi lớn. Vậy nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà mẹ 1 con cũng rất chăm chút hình ảnh của mình. Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, Trang Nemo gây chú ý với nh...

Đạt Villa tặng 5 năm học phí cho 3 em nhỏ không còn bố mẹ vì lũ

22:54:25 04/10/2022
Đạt Villa được biết đến là một hot TikToker trên mạng xã hội với kênh cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Song không ít lần tên tuổi của Đạt Villa được nhắc đến bên cạnh những lùm xùm không hay, gây nhiều ý kiến trái chiều

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội
ADVERTISEMENT

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu Quốc gia - chìa khóa tăng giá trị sản phẩm và doanh nghiệp

Đời sống

05:58:53 06/10/2022
Căn cứ vào mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể mà Thủ tướng Chính phủ đã giao trong Quyết định số 1320/QĐ-TTg ngày 08/10/2020 phê duyệt Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2020 đến năm 2030, định hướng trong thời gian...

Mẹo canh xe để tránh va chạm

Ôtô

05:58:30 06/10/2022
Những bác tài non trẻ thường gặp khó khăn trong việc canh đầu và đuôi xe khi điều khiển ô tô. Nắm bắt được một số mẹo dưới đây giúp canh xe được tốt hơn

Bảng giá xe Ducati tháng 10/2022: Ưu đãi lớn

Xe máy

05:53:55 06/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

BLACKPINK - nhóm nhạc sở hữu ca khúc K-Pop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard 100 năm 2022

Nhạc quốc tế

01:17:59 06/10/2022
Billboard đã công bố danh sách những ca khúc lọt top BXH Hot 100 tuần này, trong đó ca khúc Pink Venom của BLACKPINK vẫn trụ hạng vững vàng. Ở tuần này, ca khúc mở đường cho album mới của 4 cô gái đứng ở vị trí thứ 87, đây cũng là tuần ...

Jack trước nghi vấn rời công ty

Nhạc việt

01:14:56 06/10/2022
Trưa 4/10, Jack chính thức cho ra mắt công ty của riêng anh - J97 Entertainment - một động thái khiến công chúng nghi vấn về việc anh dứt áo ra đi khỏi công ty quản lý cũ sau hơn 2 năm gắn bó. Trước đó, các fanpage thuộc công ty cũ cũng...

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10