Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe “giặc bên Ngô” nói câu này

Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Không giống các công ty khác đến gần Tết âm mới thưởng thì công ty chồng tôi đầu tháng Chạp đã tất niên, thưởng hết cho nhân viên rồi. Năm nay công ty chồng làm ăn được, chồng tôi lại là trưởng phòng nên được thưởng 25 triệu. Tôi cũng không biết số tiền thưởng này, bởi chồng giấu anh nói chỉ đủ tiêu vặt thôi. Mãi cho đến khi cậu đồng nghiệp của anh khoe, chồng tôi được 25 triệu thưởng Tết, công ty còn vinh danh tôi mới biết.

Về nhà hớn hở hỏi chồng về số tiền đó, Tết này vợ chồng rủng rỉnh tiền tiêu Tết rồi. Đồng nghiệp anh đã nói với tôi, chồng không giấu được nên thừa nhận. Thế nhưng anh lại bình thản chốt một câu khiến tôi tức sôi máu: “Tôi cho cái Vân ( em gái chồng tôi) hết rồi, còn đồng nào đâu mà đòi!” .

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe giặc bên Ngô nói câu này - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Bực chồng, tiền làm được không mang về cho vợ lại đem “biếu” đứa em gái , tôi chỉ trích anh, nói anh không tôn trọng vợ, nghĩ gì khi đưa cho em đống tiền đó. Vậy mà anh chỉ ậm ừ bảo em nó mua xe máy nên thêm tiền giúp có làm sao ? Không có món tiền thưởng đó, vợ chồng tôi vẫn đón Tết bình thường cơ mà. Anh cấm tôi được nhắc lại chuyện này lần nữa, rằng anh cho em gái tiền chẳng có gì sai cả. Anh phải có trách nhiệm với em gái , huống hồ việc này anh thấy chính đáng.

Càng nghĩ tôi càng bực, em chồng đã có gia đình, cũng đi làm kiếm được tiền sao phải cho nó số tiền lớn như thế. Trong khi đó, mẹ con tôi phải tiết kiệm từng đồng một lấy tiền sắm Tết, lo chi tiêu mỗi ngày. Không bằng lòng mất số tiền lớn như vậy vào tay “giặc bên Ngô”, tôi giấu chồng một mình tìm cô ấy đòi tiền.

Vừa đề cập đến số tiền 25 triệu, cô Vân đã cười khẩy bảo: “Em mua xe hết rồi. Tiền đâu mà trả chị chứ? Mà chị hay thật đấy, anh trai em không đòi, sao chị lại đi đòi? Hay chị giấu chồng đến đây vậy?” . Khó chịu về thái độ coi thường, không biết điều của em chồng , tôi nói thẳng rằng cô ấy không được nhận số tiền ấy. Đó là tiền mẹ con tôi được hưởng, cô ấy muốn có tiền mua xe tự kiếm.

Vân nhìn tôi với ánh mắt sắc lẹm rồi bảo: “Người đàn bà ngoại tình như chị lấy tư cách gì mà đến đây đòi tiền? Anh trai tôi không đuổi chị đi là may lắm rồi đấy. Chị nên biết điều. Anh tôi đâu có ngu đưa tiền cho kẻ cắm sừng mình chứ?” . Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra những lời đó với tôi trước mặt mẹ chồng Vân.

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe giặc bên Ngô nói câu này - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Xấu hổ, bực mình tôi bỏ về nhà mà lòng ấm ức vô cùng. Vân nói đúng, tôi đã lỡ dại ngoại tình. Nhưng đó là chuyện 1 năm trở về đây rồi. Chồng tôi cũng đã đồng ý tha thứ cho tôi, tôi cũng chấm dứt với tình nhân nhưng sao Vân lại xoáy vào sai lầm của tôi để chỉ trích cơ chứ? Hay chồng tôi vẫn chưa thực sự tha thứ cho tôi, quên chuyện đó. Anh luôn cảnh giác, đề phòng tôi?

Biết tôi đến nhà Vân đòi tiền, chồng tôi nổi giận về lớn tiếng cấm đoán chỉ trích tôi. Anh nói tiền của anh, anh thích cho ai tôi không có quyền. Từ ngày tôi tặng anh cái sừng, anh không còn tin tưởng tôi, thi thoảng vẫn đưa tiền lương thưởng cho em gái giữ hộ. Anh bảo hơn 1 năm qua anh chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của tôi, cố không cãi nhau, hằn học là vì 2 đứa nhỏ. Anh sợ chúng tổn thương , phải gánh chịu hậu quả của người lớn gây ra.

Chồng nói vậy, tôi đau nghẹn ở trong lòng. Hóa ra anh vẫn chưa tha thứ cho tôi, chuyện tôi phản bội anh là cái dằm trong tim, anh không bao giờ quên. Bây giờ anh chỉ coi tôi là người ở chung nhà, mọi sự tin tưởng đều bằng không. Anh luôn tâm sự với em gái, thậm chí còn nghe 2 năm nữa mua nhà sẽ đứng tên 2 anh em, tránh việc ly hôn với tôi phải chia đôi tài sản. Việc vợ ngoại tình là sai, nhưng đó là chuyện quá khứ rồi tại sao chồng không tin tôi? Ai đời lấy vợ mà tiền, sổ đỏ chồng lại để em gái giữ?

Yêu nhau 2 năm, nhắc đến chuyện cưới xin, người yêu hỏi lại 1 câu 'nhói lòng' khiến cô gái lặng người

Yêu nhau đã 2 năm, cảm thấy tình cảm đã chín muồi, cô gái ngỏ ý muốn tính chuyện về chung một nhà nhưng chàng trai lại làm cô thất vọng.

Khi yêu, chắc cô gái nào cũng ước mong có thể khoác lên mình bộ váy cô dâu và hạnh phúc bước vào lễ đường. Tuy nhiên, dù đã yêu nhau lâu, tình cảm đôi bên đã chín muồi nhưng nhiều cô gái vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn vì nhiều lý do cả vô lý và hợp lý.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện tình yêu, một cô gái tên H.V, 28 tuổi đã chia sẻ câu chuyện thật của mình. Được biết, H.V yêu chàng trai này đã được 2 năm. Bạn trai của cô có một người em gái, anh đang lo liệu cho cuộc sống của em gái nên tiền bạc chẳng mấy khi dôi dư. H.V muốn 2 người sớm nên duyên vợ chồng, cùng bảo ban nhau làm ăn giữa đất Sài Gòn hoa lệ. Vậy mà khi nhắc đến chuyện cưới hỏi, bạn trai cô chỉ hỏi lại một câu: "Tiền đâu cưới?"

Yêu nhau 2 năm, nhắc đến chuyện cưới xin, người yêu hỏi lại 1 câu nhói lòng khiến cô gái lặng người - Hình 1

Cô bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết rằng mình có quá ích kỷ không khi muốn chồng đừng lo cho em gái và cùng nhau xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Hiện giờ, bạn trai cô quá nghèo. Đến tiền trang trải cuộc sống, anh còn vay mượn của cô. Vì vậy, cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục mối duyên này. Vì cô năm nay cũng đã 28 tuổi rồi, không còn trẻ nữa.

Trích tâm sự của người dùng H.V:

"Mình và anh bằng tuổi nhau, 28 tuổi, không còn quá trẻ để lưng chừng. A có 1 người em gái, bé em đã đi là đc hơn 1 năm. Chuyện không có gì đáng nghĩ cho đến bây giờ a vẫn nuôi e gái mình từ A-Z. Mọi thứ anh lo hết. Thì cũng đúng anh trai lo cho em gái càng tốt chứ sao. Nhưng tiền lương của anh 1 tháng chi phí tiền nhà, ăn uống của 2 anh em rồi những chi phí khác khiến tài khoản trong suốt những năm tháng mình với anh quen nhau luôn trong trạng thái không dư.

Phải nói là đã gần 2 năm từ khi quen anh, tài khoản anh lúc nào cũng chỉ là số tiền lót thẻ. Mình muốn cưới rồi 2 đứa bắt đầu từ đầu cùng nhau gom góp để bon chen cùng nhau sống ở đất SG hoa lệ này. Nhưng anh chỉ cho mình câu trả lời là: "Tiền đâu cưới?" Mình có góp ý với anh là bé em cũng đi làm đc 1 năm rồi thì những chi phí sinh hoạt phụ thêm với anh. Rồi anh cũng tiết kiệm gom góp đi dành tiền cưới. Nhưng anh không làm được, cho đến giờ anh vẫn còn phải vay mượn tiền mình để trang trải.

Yêu nhau 2 năm, nhắc đến chuyện cưới xin, người yêu hỏi lại 1 câu nhói lòng khiến cô gái lặng người - Hình 2

Mình có quá đòi hỏi không hay mình có quá ích kỉ không khi có ý nghĩ muốn a ngừng nuôi e gái. Nhưng nếu cứ vậy thì thực sự mình phải chờ tới bao giờ? 28 tuổi rồi, mình không còn trẻ để cứ sống trong chờ đợi. Bỏ thì thương, vương thì tội. Mình góp ý thì anh không đón nhận. Thực sự mình không biết phải làm gì?"

Dòng tâm sự của người dùng H.V ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi đọc được những dòng tâm sự của cô, nhiều người dùng cho rằng khi yêu nếu đã muốn thì người ta sẽ tìm cách còn nếu không muốn thì người ta sẽ tìm lý do. Chàng trai nói không có tiền để cưới cô chẳng qua chỉ để bao biện rằng anh ấy không muốn cưới cô mà thôi.

"Nếu yêu bạn, họ đã tự thu xếp, vun vén rồi, đâu chờ bạn phải ngỏ lời ", người dùng Hạ Quyên bình luận.

"Tỉnh táo lên nào cô gái!! Đừng bao giờ nghĩ sẽ thay đổi được gì ở 1 chàng trai" , người dùng Vân Nhi viết.

Dù trong chuyện tình cảm, cả bạn gái và bạn trai đều sẽ có những phút yếu lòng. Tuy nhiên, khi chuyện tình cảm chẳng có tương lai thì cũng nên dừng lại, cô gái nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình?00:23Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45

Tiêu điểm

Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm
06:55:16 07/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
Ăn 'tết chuồng trâu' 6 người mắc 'bệnh lạ', 3 người chết
11:24:20 08/03/2021
Xác minh clip "1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam" lan truyền trên mạng xã hội tại Quảng Trị
13:23:34 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Dương Mịch khóc lóc tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, lý do liên quan tới tiểu tam Vương Âu - Lý Dịch Phong?
10:30:32 08/03/2021

Tin mới nhất

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Nhờ mẹ chồng trông con, tôi tá hỏa khi một lần về nhà đột ngột và nhìn thấy tình cảnh của 2 bà cháu

13:22:10 08/03/2021
Tôi nghĩ mẹ chồng là bà nội của cháu nên chắc chắn sẽ thương và chăm cháu thật kĩ càng. Thế mà...

Gặp đối tượng xem mắt, anh ấy mỉm cười vô tư còn tôi kinh hoàng tột độ, lập tức kiếm cớ bỏ chạy thật nhanh

13:18:28 08/03/2021
Đến địa điểm hẹn, tôi nhìn khuôn mặt đối tượng xem mắt của mình mà ngờ ngợ như đã gặp ở đâu.

Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ

13:16:14 08/03/2021
Ước gì tôi bớt lo chuyện bao đồng thì đã chẳng nên nỗi.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên

11:58:40 08/03/2021
Nghe câu nói đó của em chồng, tôi nghẹn đắng họng. Còn mẹ chồng, bà lại bênh con gái hết mực.

Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt

07:14:11 08/03/2021
Cho rằng vợ không thể nào chi tiêu không hết 5 triệu/tháng và chắc chắn có quỹ đen, cuối năm nay, khi có việc ở quê, anh quyết định hỏi dò vợ tiền tiết kiệm đâu để mang ra đóng góp.

Hàng đêm vợ trốn đi 2 tiếng khi chồng con ngủ say, căm hận bám theo mà tôi bật khóc

07:11:16 08/03/2021
Cứ tầm nửa đêm khi tôi và con đã ngủ say thì cô ấy lại lén lút trốn ra ngoài khoảng 2 tiếng đồng hồ mới trở về. Cỡ một tuần nay đều như thế rồi.

Tân hôn nồng nàn đến 3 giờ đêm, mở mắt ra tôi ngỡ ngàng thấy người đứng bên cạnh

07:08:55 08/03/2021
Nhưng người đứng bên cạnh mẹ chồng đang nhìn chằm chằm vào tôi mới là điều khủng khiếp nhất. Tại sao Hiếu lại đứng trước mặt tôi? Vậy còn người đàn ông đang nằm cạnh mà tôi vẫn cảm nhận rõ rệt hơi ấm của anh ta là ai?

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn

07:06:29 08/03/2021
Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy.

Có bầu trước mẹ chồng bắt “theo không”, 1 năm sau bà mang 7 tráp rồng phượng sang rước vội

07:03:40 08/03/2021
Dường như mẹ Quyết sợ tôi không hài lòng đừng nên dù tôi không yêu cầu gì mà bà cũng tổ chức đám cưới cho chúng tôi rất linh đình. Bà chuẩn bị hẳn 7 tráp rồng phượng để sang rước mẹ con tôi về khiến gia đình tôi được phen mát mặt với hà...

Mong ngóng có con nhưng cưới đã 5 năm vẫn chưa thấy gì, tới ngày tôi có bầu thì chồng lại đòi ly hôn

06:34:37 08/03/2021
Thì ra bấy lâu nay, chồng tôi vẫn có bí mật. Không những vậy, anh còn có cả một kế hoạch để chúng tôi chia tay trong êm đẹp.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên Nhật bị cấm nói chuyện riêng với học trò trên mạng

Thế giới

14:17:16 08/03/2021
Hội đồng giáo dục tỉnh Shizuoka đưa ra quy định cấm giáo viên trao đổi vấn đề không liên quan đến học tập với học sinh qua mạng xã hội.

Công thức làm bún tôm nướng hấp dẫn

Ẩm thực

14:13:01 08/03/2021
Món ăn biến tấu kết hợp giữa bún tàu và tôm tươi nướng thơm ngon là lựa chọn bạn có thể tham khảo trong ngày đầu tuần. Tôm thường được ướp với tiêu, ớt bột trước khi nướng chín.

Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?

Sao châu á

14:09:43 08/03/2021
Nhìn thấy tài khoản Song Hye Kyo thả tim bức ảnh của Song Joong Ki, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!

Tình yêu

14:06:05 08/03/2021
Đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến luộm thuộm.

Bản độ Mercedes-AMG GT Black Series đầu tiên trên thế giới

Ôtô

14:05:34 08/03/2021
Mercedes-AMG GT Black Series được nâng cấp động cơ mạnh hơn và bổ sung hệ thống phanh hiệu năng cao làm từ gốm carbon.

Em bé “nằm ngoan” trong bọc điều chào đời cùng anh trai song sinh

Sức khỏe

14:02:44 08/03/2021
Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa chào đón em bé còn nằm nguyên trong bọc điều ra đời cùng anh trai song sinh.

Đàm Tùng Vận có màn hôn chan nước mắt với Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hứa hẹn ngược "banh chành"

Phim châu á

14:00:26 08/03/2021
Điều gì đã khiến La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) tỏ thái độ khi hôn Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc như thế này?

Không biết gì về skincare và bị chê mặt như bà lão 60 tuổi: Cô nàng này quyết tâm thay đổi làn da với kết quả không thể mỹ mãn hơn

Làm đẹp

13:58:47 08/03/2021
Việc chăm sóc da là cả một quá trình, và để có được làn da căng bóng, hết sạch mụn thì cô nàng T.V đã phải trải qua một khoảng thời gian gần nửa năm.

SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Man Utd nhấn chìm Man City

Bên lề sân cỏ

13:57:29 08/03/2021
Man Utd nhấn chìm Man City, cắt chuỗi 21 trận toàn thắng của đại kình địch; SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Xuân Trường đầu tư tiền tỷ mở Trung tâm phục hồi chấn thương... là những tin tức thể thao đáng chú ý...

Bước qua tháng 2 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên vượng vận, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

13:57:09 08/03/2021
Hết tháng Giêng, bước qua tháng 2 âm lịch 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông và thuận lợi, cuộc sống viên mãn, tiền tài đủ đầy.

Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!

Hậu trường phim

13:56:54 08/03/2021
Trấn Thành đã lên tiếng chính thức về bộ râu giả ở Bố Già.

CLIP: Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Pháp luật

13:54:33 08/03/2021
Thấy lực lượng công an đi ôtô sang, người cảnh giới tưởng là đại gia nên dẫn vào trường gà ở Tiền Giang và kết quả nhiều người bị bắt

Apple đính chính: Người dùng iPhone vẫn sẽ không thể thay đổi trình phát nhạc mặc định 

Đồ 2-tek

13:54:07 08/03/2021
Thay vào đó, đây là thuật toán tự học mới của Siri. Apple trả lời với TechCrunch: Khi người dùng sử dụng Siri để phát một nội dung ví dụ như nhạc, podcast hay sách nói... cô nàng sẽ hỏi bạn rằng bạn muốn phát nó bằng ứng dụng gì, từ đó ...

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm 'trời ơi đất hỡi' này 

Thế giới số

13:51:21 08/03/2021
Elon Musk là một vị tỷ phú giàu lên nhờ sản xuất ô tô điện, tên lửa và tàu siêu tốc chạy dưới lòng đất. Tuy nhiên, ít người biết rằng ông còn kiếm lời từ việc bán rượu tequila, ván lướt sóng hay thậm chí là súng phun lửa.

Siêu xe McLaren Speedtail đầu tiên đến Thái Lan, hơn 145 tỷ đồng

Siêu xe

13:51:18 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren Speedtail 3 chỗ ngồi này chỉ được sản xuất 106 chiếc trên toàn thế giới và chưa rõ chiếc mới về Thái Lan thuộc diện xe trưng bày hay thuộc sở hữu của đại gia nước này.