Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả

Hóa ra tâm tư của chồng tôi không đặt ở gia đình…

Hồi còn yêu nhau, bố mẹ tôi phản đối cuộc hôn nhân này kịch liệt. Vì chồng tôi khi ấy làm môi giới bất động sản, hiểu nôm na thì anh ấy sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu bán đất thành công. Bằng không thì chồng tôi sẽ chỉ có ít triệu lương cơ bản hàng tháng. Bố mẹ tôi thấy đó không phải là nghề nghiệp ổn định nên cũng có nhiều e ngại trong lòng. Thậm chí, phụ huynh còn nói tôi nên tìm một anh chàng nào đó công việc lẫn thu nhập ổn định. Sau này mới vững tâm gây dựng gia đình được.

Song ngày đó tôi quá yêu anh ấy, bất chấp mọi lời can ngăn từ gia đình. Đã có đôi lúc tôi thấy bị thuyết phục bởi lời lẽ của bố mẹ và đã khuyên anh nên chuyển việc. Song chồng tôi ngày đó quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng. Anh động viên cả tôi và hứa hẹn rằng sau này có nhiều tiền chắc chắn sẽ dành hết cho tôi.

Quả thật may mắn đã đến và phần quà được trao cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chồng tôi. Anh liên tục trúng những dự án lớn, tiền hoa hồng lên đến cả vài trăm triệu. Vào một ngày mùa thu năm 2019, chồng tôi cầu hôn trong sự bất ngờ và hạnh phúc vô bờ của tôi. Chúng tôi mau chóng hiện thực hóa giấc mơ về chung một nhà vào đầu năm 2020.

Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cũng chính trong khoảng thời gian ấy, tôi đón thêm tin vui là đã mang thai. Tới khoảng giữa năm 2020, tôi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh bụ bẫm rất đáng yêu. Gia đình cũng từng bước cố gắng để trở nên vẹn toàn về mọi mặt. Ban đầu là chúng tôi đã mua được một căn chung cư riêng để ở, không phải phụ thuộc vào gia đình nội ngoại hai bên.

Tuy nhiên cũng chính năm 2020, dịch bệnh bắt đầu bùng phát, ảnh hưởng tới công việc của cả tôi và chồng khá nhiều. Ban đầu chồng tôi vẫn rất tự tin, nói rằng chỉ không có dự án mới vài tháng, nhưng qua mùa Tết năm 2021, tôi thấy mọi thứ biến chuyển thật chóng mặt. Cũng may tôi nghỉ ở nhà chăm con nhưng vẫn có lương nên còn trang trải được chi phí sinh hoạt.

Video đang HOT

Năm 2021 cũng chẳng khá hơn 2020 là bao, chồng tôi phải làm việc vất vả và khá chật vật. Nhiều khi tôi cũng thương anh lắm, đồng thời còn nhớ lại những lời bố mẹ ngày xưa dạy dỗ. Tôi dặn lòng phải thật vững vàng, mạnh mẽ, không mè nheo chồng để anh yên tâm làm việc kiếm tiền.

Trong giai đoạn gia đình khó khăn, may mắn mỉm cười với 3 người trong nhà chúng tôi. Chồng tôi trúng được thêm vài dự án, sếp anh ấy mừng ra mặt, còn thưởng một khoản rất lớn. Nghe chồng kể thì anh ấy còn là người xuất sắc nhất nhóm, giúp vực dậy công ty phần nào.

Có lần, tôi nhìn lén vào điện thoại của chồng còn thấy anh kiểm tra tài khoản ngân hàng, đặc biệt số dư rất lớn. Nhà tôi là chồng đưa vợ bao nhiêu thì biết bấy nhiêu chứ tôi cũng không tọc mạch tìm hiểu kỹ gì. Bên cạnh đó, ông xã còn hứa hẹn sẽ đưa hai mẹ con ra ngoài ăn một bữa để liên hoan. Tôi vui mừng khôn xiết vì sau một thời gian dài khó khăn, cuối cùng chồng mình cũng phất lên được.

Song cũng chính từ đây, tôi nhận ra chồng mình đã thay đổi… Tôi gợi ý anh ấy đến một nhà hàng sang trọng, giá cho một bữa khoảng vài triệu. Nhưng chồng kêu rằng chỗ đó hơi đắt đỏ, anh ấy lại chuyển sang một chỗ khác giá hời hơn. Tôi thật lòng không can tâm, nghĩ nếu chồng được thưởng nhiều tiền, tại sao anh ấy còn tiếc vợ con làm gì?

Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả - Hình 2

Ảnh minh họa.

Trong lúc ăn, chồng tôi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, không gian xung quanh hơi ồn ào nên anh ấy đã ra ngoài để nghe cho rõ. Chồng gọi điện bằng chiếc điện thoại phụ, còn anh để lại điện thoại chính trên bàn. Thấy tiếng tin nhắn vang lên, tôi chợt tò mò, mở vào xem một chút. Riêng chiếc điện thoại chính này tôi biết rõ mật khẩu mà chẳng mấy khi đụng vào.

Lập tức, tôi ấn nhầm vào tin nhắn của một người phụ nữ lạ. Người này đã gửi ảnh gì đó cho chồng tôi rồi gỡ đi. Chứng tỏ chồng tôi và cô ta nói chuyện với nhau không hề trong sáng. Đáng chú ý hơn, chồng tôi còn trả lời “Ngực đẹp đấy, đúng là anh cho tiền có khác, đi làm là phải xịn!”

Hóa ra, chồng tôi đã cho tiền cô ta để làm ngực ở thẩm mỹ viện. Phải chăng đây chính là nhân tình của chồng? Vả lại, tôi nghĩ có lẽ anh đã tốn một số tiền lớn cho cô ta, nên bây giờ mới phải hà tiện khi chiêu đãi vợ con tới vậy. Lạ hơn nữa là tin nhắn trước đó của chồng với người kia bị xóa sạch, càng khẳng định sự mập mờ. Tôi sẽ đợi thêm một thời gian, có trong tay bằng chứng rõ ràng rồi xử lý cho thỏa đáng!

Vì vợ không đáp ứng "nhu cầu" trong những ngày mang thai, chồng tôi đã làm một chuyện cực ngang ngược

Dù cố gắng giữ tâm trạng tốt nhất nhưng tôi vẫn phải rơi lệ vì những trò hèn hạ của chồng mình.

Chồng tôi là người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, điều này anh ấy đã thể hiện ra ngay từ khi chúng tôi còn yêu nhau. Trước đây tôi cũng là cô gái hiền lành ngoan ngoãn, yêu anh ấy vì sự phong độ và khí chất. Tuy nhiên những lần anh "dụ dỗ" làm "chuyện ấy", tôi đều từ chối. Cho tới lúc anh nói muốn chia tay thì tôi đã suy nghĩ lại thấu đáo. Nói chung là tôi sợ vì ngày đó mình vẫn còn trong trắng, chưa dám trao cho bất cứ người đàn ông nào cả. Chính chồng là "lần đầu tiên" của tôi.

Sau khi đã trải qua "lần đầu tiên" với chồng hồi hai đứa yêu nhau, tôi thấy mình và anh rất hợp nhau khoản "giường chiếu". Tình cảm của chúng tôi bền chặt hơn, ngày một yêu nhau sâu đậm. Bản tính của chồng, tôi biết hết. Anh là người sinh lý cao song lại cực kỳ chung thủy. Anh ấy muốn dành trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất cho tôi. Nhờ vào nền tảng kinh tế vững chắc của gia đình tôi, sự nghiệp của chồng cũng bứt phá như diều gặp gió.

Tới đầu năm 2021, chúng tôi tổ chức đám cưới trong sự hân hoan của đôi bên gia đình. Mặc dù năm nay tình hình dịch bệnh phức tạp làm ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống song kinh tế của gia đình tôi vẫn rất tốt. Do đó vợ chồng vui vẻ và chẳng cần nghĩ ngợi gì nhiều. Chuyện "giường chiếu" của vợ chồng vẫn được duy trì đều đặn. Tôi mỗi ngày đều tập thể dục thể thao chăm chỉ để cải thiện vóc dáng.

Vì vợ không đáp ứng nhu cầu trong những ngày mang thai, chồng tôi đã làm một chuyện cực ngang ngược - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói gì thì nói, chồng tôi cũng khá đẹp trai, phong độ, anh ấy còn tập gym nữa, nếu bây giờ tôi không chăm chút cho chính mình thì sớm muộn ông xã cũng chán vợ. Ngoài ra, tôi còn chăm chỉ lên các diễn đàn để học hỏi cách "ân ái" mới mẻ, thú vị của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, bước ngoặt xảy ra khi vào hồi tháng 6 tôi phát hiện mình có thai. Khi đó gia đình đôi bên đều vui vẻ chào đón tin tốt lành, duy chỉ có chồng tôi là không được vui lắm. Anh ấy còn bảo "Chả nhẽ phải ăn chay 9 tháng 10 ngày sao?". Khi mới mang bầu, tôi vẫn còn phấn chấn và động viên ông xã, rằng thời gian trôi qua rất nhanh, và mình sẽ cố "chiều" chồng nhất có thể.

Song khi em bé trong bụng càng lớn, cơ thể nặng nề hơn, tôi cũng giảm đi ham muốn "chuyện ấy" rất nhiều. Cộng thêm việc bác sĩ dặn phải kiêng "ân ái" vào mấy tháng cuối nên tôi và chồng thống nhất không quan hệ nữa. Tôi biết với nhu cầu cao của chồng thì anh ấy hẳn sẽ thấy bứt rứt, khó chịu nên đã cố gắng "ân ái" qua đường miệng.

Ấy thế mà cũng chỉ được vài lần, tôi lại có cảm giác chán nản, rệu rã. Dần dần, mỗi tối khi chồng ngỏ lời, tôi từ chối, thậm chí còn gắt lên với anh ấy. Sau đó tôi quay sang một bên đọc sách. Đợt gần đây, chồng cũng tức giận, nói chuyện khó nghe hơn, tôi mặc kệ chẳng quan tâm. Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ chính là em bé trong bụng được chào đời bình an.

Nào ngờ, chồng tôi ngày một quá quắt và có những hành động thiếu tôn trọng vợ. Đỉnh điểm nhất là anh xé vài trang sách tôi đọc mỗi tối. Tôi không hề biết chuyện này cho tới lúc giở sách ra đọc trước khi đi ngủ. Quay sang hỏi thì chồng tôi dửng dưng, tỏ thái độ cũng như ra phòng khách bấm điện thoại.

Vì vợ không đáp ứng nhu cầu trong những ngày mang thai, chồng tôi đã làm một chuyện cực ngang ngược - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thậm chí gần đây, anh ấy còn hay nhắn tin trên điện thoại hơn, tôi cũng chẳng biết có phải anh ngoại tình hoặc muốn "bóc bánh trả tiền" bên ngoài hay không. Tôi thực sự rất mệt mỏi nếu tình cảnh này cứ tiếp diễn. Những nhà khác vợ luôn được chồng thông cảm, thấu hiểu nhất là giai đoạn bầu bí. Vậy mà nhà tôi, lúc nào chồng cũng đòi hỏi, cũng ham muốn. Tôi không biết phải làm sao nữa, chứ như thế này thì sớm muộn vợ chồng sẽ phải ra tòa ly dị. Giờ đây, tôi thương em bé trong bụng mình, đã phải chịu những cảm xúc tiêu cực mà tôi dồn nén.

Liệu tôi có nên nói chuyện một cách thẳng thắn với chồng hay không? Và có nên cho anh ấy một giải pháp để thỏa mãn nhu cầu? Tôi rối trí quá, không nghĩ thêm được nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45

Tiêu điểm

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Minh Đạo phản hồi tin kinh doanh đa cấp với Trương Đình
06:46:10 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị lộ loạt ảnh tại hậu trường quảng cáo, nhan sắc mẹ bỉm ra sao mà netizen rần rần?
07:48:57 21/01/2022
NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022
08:56:15 21/01/2022

Tin mới nhất

Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ

09:32:10 21/01/2022
Xem xong những hình ảnh trong điện thoại của chồng tôi, chị giúp việc thay đổi thái độ 360 độ

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

Có thể bạn quan tâm

Là mỹ nhân lừng danh showbiz Việt một thời, cuộc sống và nhan sắc của ba chị em nhà Lê Khanh hiện tại ra sao?

Sao việt

09:58:16 21/01/2022
Lê Vân - Lê Khanh - Lê Vi từng là 3 chị em nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa tài năng, tuy nhiên hiện tại chỉ còn Lê Khanh hoạt động nghệ thuật

Người lớn thích ứng với dịch, sao cứ bắt trẻ ở nhà?

Học hành

09:57:42 21/01/2022
Một bác sĩ nổi tiếng nói như vậy khi bày tỏ nỗi lo lắng trẻ sẽ dừng phát triển nếu cứ tiếp tục bị nhốt ở nhà như hiện nay thay vì đến trường

Mai Park Shin Hye cưới, tóm gọn timetime tình ái trong 1 bức ảnh: Gặp từ 2012 và chỉ hẹn hò sau tin đồn với Lee Min Ho - Jong Suk

Sao châu á

09:57:41 21/01/2022
Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi Park Shin Hye - Choi Tae Joon sẽ chính thức nên vợ nên chồng, bên nhau suốt phần đời còn lại từ ngày 22/1 tới đây

Sốc visual với hình ảnh Chung Hán Lương năm 17 tuổi: Nhan sắc hệt như trong truyện ngôn tình bước ra

Phong cách sao

09:54:39 21/01/2022
Nhìn lại loạt hình ảnh thời trẻ của Chung Hán Lương, bất kỳ ai cũng phải thốt lên: Thanh xuân ngọt ngào như mối tình đầu

Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 

Hài hước

09:54:04 21/01/2022
Có kính chiếu hậu, cảm biến và camera mà sao chị ấy vẫn lùi tông vào được cửa cổng nhỉ?, một người dùng thắc mắc khi xem video

Thiên thần châu Phi từng làm bùng nổ Internet vì đẹp đến vô thực: Sau vài năm nhan sắc biến chuyển đến không nhận ra

Netizen

09:51:23 21/01/2022
Chỉ từ một bộ ảnh debut khi 4 tuổi, cô bé châu Phi với đôi mắt xanh thẳm mê hoặc đã chinh phục cả thế giới. Nhưng sau vài năm, mọi chuyện trở nên hơi khác một chút

Xu hướng giảm béo năm 2022 gọi tên Matrix Body

Làm đẹp

09:44:42 21/01/2022
Giảm béo luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất với phái đẹp. Hiện nay công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 đang dẫn đầu xu hướng bởi công hiệu của nó

Có một "thiên đường" gốm và cây ngay giữa lòng Hà Nội, chị em lỡ "lạc" đến đây thì kiểu gì cũng quên lối về

Sáng tạo

09:43:42 21/01/2022
Tết gần đến rồi, chắc chắn ai cũng có nhu cầu mua gốm, cây cối và đây là nơi các chị em không thể bỏ qua

Cận Tết, tình hình buôn bán pháo lậu phức tạp ở Tây Ninh

Pháp luật

09:40:11 21/01/2022
Cận Tết, pháo đang được nhiều thương lái tổ chức thu mua và đưa hàng vượt biên từ Campuchia về, thông qua các đường tiểu ngạch trên địa bàn Tây Ninh

Đỏ mặt trước mỹ nhân nghiện mốt thả rông khoe vòng một 'ná thở'

Người đẹp

09:38:21 21/01/2022
Mỹ nhân người Đài Loan Châu Châu ưa thích thả rông và cho rằng phong cách này giúp tôn lên triệt để và tự nhiên nhất nét đẹp của người phụ nữ

4 kiểu tóc chuẩn style Pháp để chị em có thêm ý tưởng làm tóc sang chảnh đón Tết

Thời trang

09:37:02 21/01/2022
Vẫn chưa tìm được kiểu tóc phù hợp, chị em nên tham khảo 4 gợi ý từ gái Pháp

Mứt me gọi Tết miền Tây

Ẩm thực

09:34:05 21/01/2022
Tháng 12 mùa me bắt đầu già, các gia đình ở Bến Tre thường dùng me tươi để nấu canh chua, me ngâm chua ngọt và không thể thiếu mứt me trên bàn tiếp khách ngày Tết