Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Bên nhà chồng tôi ai cũng hiền lành trừ mỗi chị dâu trưởng . Khi tôi về làm dâu nhà này, tôi thấy rất bất ngờ vì anh em trai sống với nhau cực tình cảm. Nhà tôi thì có hai chị em gái nhưng cũng chẳng thân thiết tới mức như vậy. Bên nhà chồng có cả thảy 3 người, 2 nam – 1 nữ. Trong đó chồng tôi là con trai thứ, anh ấy luôn tôn trọng và lấy anh trai làm tấm gương.

Thôi thì đó cũng là điều may mắn bởi nếu gia đình lục đục mâu thuẫn thì sẽ rất ngột ngạt. Nhưng chính vì chị dâu, người phụ nữ đầy nanh nọc ấy đã phá hoại tình cảm của anh em nhà chồng tôi. Tất cả chỉ vì 20 triệu đồng. Viết tới đây quả thực tôi tức đến nghẹn họng, chẳng bao giờ tưởng tượng nổi lại có kiểu phụ nữ xấu tính đến vậy.

Video đang HOT

Khoảng vài tháng trở lại đây, cuộc sống làm ăn kinh doanh của nhà tôi gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh. Nhà cửa thì đã trả nợ đâu vào đấy rồi nhưng quả thật là bây giờ số tiền vợ chồng tôi dành dụm gần như chẳng còn chút nào. Cũng coi như là cố gắng lại từ đầu. Thi thoảng tôi thấy ông xã cũng hay kêu ca về tiền nong, tôi chỉ biết động viên an ủi và tìm cách vay ở đằng ngoại mình.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm song chưa có con cũng là vì kinh tế chưa ổn định . Giờ chỉ mong những biến cố, khó khăn mau chóng qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Khoảng vài ngày trước, khi đang nấu cơm trong bếp, tôi thấy chồng đi làm về và mở cửa rất mạnh. Anh chẳng nói chẳng rằng, đấm một phát kêu “đoàng” nóc tủ giày. Khi tôi chưa kịp hỏi nguyên do thì chồng lấy quần áo rồi vào nhà tắm.

Thấy vậy, tôi đoán chắc có chuyện gì đó không ổn. Nhưng thôi để chồng tắm rửa sạch sẽ mát mẻ rồi hẵng nói cho ra nhẽ. Ấy vậy mà lúc chồng tắm xong, anh lại vào phòng, đóng chặt cửa, hí hoáy làm cái gì đó. Lúc này tôi đang có cuộc gọi của mẹ ở dưới quê nên mải nghe, xao nhãng chút.

Vài phút sau, chồng tôi cầm túi đi rất nhanh ra cửa. Tôi gọi lại: “Anh đi đâu thế?” thì chồng bảo sang nhà anh trai có việc gấp. Quả thực tôi rất lo lắng ngộ nhỡ có chuyện gì xấu xảy ra, tức tốc đi theo chồng.

Anh phóng xe cực kỳ nhanh, tôi phải đuổi theo gấp gáp. Đến nơi, tôi thấy chồng phi thẳng vào nhà anh trai chồng rồi rút trong túi ra một xấp tiền và nói bằng giọng bực tức:

“Đây, 20 triệu tôi trả anh. Từ giờ chẳng có anh em gì nữa!”

Anh trai chồng cúi mặt, nói xin lỗi và chồng tôi tiếp tục sẵng giọng: “Đã bảo là giữ kín rồi nhưng anh sống thế này thì tôi không chấp nhận được. Tiền của anh cả, tôi không bao giờ hỏi vay một đồng nào!”.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vừa lúc đó thì chị dâu ở trong nhà bước ra, chị ta tỏ thái độ kênh kiệu và cầm số tiền cất đi, không nói một lời. Chồng và tôi mau chóng trở về nhà vì cũng đã tối rồi. Khi bình tĩnh lại, chồng tôi mới nói hết sự thật, lúc này tôi mới hiểu rõ sự tình.

Thì ra chồng tôi vay của anh trai 20 triệu vì đang túng thiếu, nhưng sẵn biết tính chị dâu nên mới bảo anh trai giữ kín. Nào ngờ, chuyện vay tiền này vẫn lộ sơ hở. Đích thân ả chị dâu đã gọi điện, nhắn tin giục chồng tôi sớm trả tiền, trong khi anh trai chồng có nói rõ ràng là khi nào trả cũng được.

Chồng tôi kể, anh trai lúc nào cũng sợ chị dâu một phép, mặc dù nhà làm ra được nhiều tiền, của nả không xuể nhưng chị dâu quá chặt chẽ và khó ưa nên mới hành xử như vậy. Tức quá, chồng tôi mới phải vay của bạn 20 triệu để trả anh trai trước. Quả thật là trước giờ mối quan hệ anh em của họ vẫn tốt, nhưng chỉ vì sự việc này mà ảnh hưởng gây mâu thuẫn. Tôi nghe xong cũng rất tức chị dâu vì lối sống ích kỷ, trong khi hai em thì đang cần anh chị hỗ trợ. Liệu tôi có nên nói vấn đề này với bố mẹ chồng để mọi người thấy rõ bộ mặt của chị dâu không? Kiểu người đó thì chắc chẳng bao giờ dám nhờ vả gì…

Thấy con bị trầy xước mặt, tôi nổi giận đi tìm người giúp việc, để rồi hoảng sợ khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường

Vợ chồng tôi phải đi làm cả ngày, thế mà người giúp việc mỗi việc trông coi đứa trẻ 4 tuổi cũng không xong.

Nhìn thấy vết thương trên mặt con tứa máu mà tôi nóng mặt.

Chúng tôi phải đi làm cả ngày, không thể chăm sóc con được. Ông bà nội ngoại đều bận không ai có thể ra trông cháu được. Con mới có 4 tuổi, tôi không muốn đưa về quê cho bà ngoại chăm, bởi xa thì nhớ và thương con lắm.

Sau nhiều ngày cân nhắc về tài chính, vợ chồng tôi quyết định bỏ ra một khoản tiền để thuê người giúp việc. Nhờ sự giới thiệu của người thân ở dưới quê, chúng tôi đã tìm được một cô gái tên Hoa, 21 tuổi, gia đình rất khó khăn.

Hoa làm việc rất chăm chỉ, nhanh nhẹn và khéo chăm sóc em bé làm tôi rất yên tâm. Từ ngày có người làm, tôi có thời gian quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng cũng bớt nguội lạnh.

Một tuần trước, đi làm về, nhìn thấy mặt con bị trầy xước, tôi xót xa ôm con và hỏi tại sao? Con sợ hãi ôm chặt lấy tôi mà không dám nói gì. Tôi lớn tiếng gọi Hoa nhưng cô ấy không đáp trả, tôi nóng mặt chạy đi tìm các phòng. Để rồi hoảng sợ khi thấy cô ấy nằm trên giường, máu đỏ ở đầu gối thấm vào chiếc áo mà Hoa dùng để cuốn.

Thấy con bị trầy xước mặt, tôi nổi giận đi tìm người giúp việc, để rồi hoảng sợ khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường - Hình 1

Thế nhưng Hoa cầu xin tôi đừng đuổi về quê, cô ấy sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi có chuyện gì xảy ra? Hoa kể là con tôi tự mở cửa, chạy ra đường. Khi con bị ngã sấp mặt, khóc toáng lên thì Hoa mới phát hiện ra. Trong lúc hoảng sợ, cô ấy lao ra đường bế con tôi vào nhà, không may bị vấp ngã gãy chân.

Sợ bị vợ chồng tôi mắng nên Hoa không dám gọi điện cứu giúp, cố gắng chịu đau mấy tiếng đồng hồ và vết thương đã sưng tấy. Tôi đã bật khóc thương cho Hoa, chỉ vì sự hiếu động của con tôi mà giờ cô ấy phải chịu đau đớn, biết bao giờ mới khỏi. Cũng may, ngay sau đó chồng tôi về và đưa Hoa đi bệnh viện bó bột.

Hoa bị gãy chân, sẽ chẳng thể làm được việc nữa, vợ chồng tôi định thuê xe để đưa cô ấy về quê dưỡng bệnh. Thế nhưng Hoa cầu xin tôi đừng đuổi về quê, cô ấy sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Cô ấy bảo nhà nghèo, bố ốm liệt giường, mẹ đi làm chẳng được mấy đồng, bây giờ mà về quê thì sợ không có tiền tiếp tục chữa trị chân.

Chồng tôi đồng ý cho Hoa ở lại, vì dù sao cô ấy cũng là ân nhân của gia đình tôi. Nhưng tôi sợ cô ấy ở nhà tôi phải trông em bé, chẳng thể dưỡng thương được, vết thương sẽ lâu lành. Với lại chi phí khám chữa bệnh rất tốn kém, nếu Hoa còn ở lại thì gia đình tôi sẽ phải có trách nhiệm chi tiền. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thaomai....@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?
06:30:10 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Biệt thự phong cách thiền của Quang Dũng
06:04:39 24/09/2021
Cường Đô La khoe ái nữ "cưng xỉu" khi được ba chở đi xe đạp, một đại gia cực giàu ngỏ ý kết tình sui gia
08:00:45 24/09/2021
Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim
06:22:28 24/09/2021
Vũ Thu Phương sống trong biệt thự đầy hoa
06:14:25 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi
08:07:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh đồ hoạ đỉnh cao của "tựa game đẹp bậc nhất Trung Quốc"

Game online

10:08:12 24/09/2021
Với mục tiêu là tạo ra một tựa game mobile có chất lượng đồ họa console, nhà phát triển NetEase đã cố gắng lồng ghép rất nhiều hiệu ứng hình ảnh thời thượng vào trò chơi.

Danh tính cháu gái cưng được Trấn Thành cưng chiều

Sao việt

10:08:05 24/09/2021
Người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt đến cô cháu gái của Trấn Thành bởi nhóc tì sở hữu gương mặt giống nam MC.

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim

Phỏng vấn sao

10:03:10 24/09/2021
Ca sĩ Long Nhật cho rằng, Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là cần thiết, nhưng vẫn làm cho anh rất buồn.

Món xúc xích chay đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

10:02:59 24/09/2021
Món xúc xích chay thanh đạm, lại rất dễ ăn nên được rất nhiều người yêu thích. Cách làm ra món ăn này cũng khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết làm đâu nhé!

7 lý do vì sao chàng hết hứng thú với bạn

Tình yêu

10:02:14 24/09/2021
Người đàn ông của bạn không còn hứng thú với bạn nữa? Điều đó có thể xảy ra trong bất kỳ mối quan hệ nào, và có rất nhiều lý do đằng sau tình trạng này.

Ái nữ nhà Johnny Đặng 15 tuổi khí chất đỉnh, ai đủ tự tin tranh slot con rể tương lai của "triệu phú kim cương"?

Netizen

10:02:07 24/09/2021
Được chú ý không kém gì các triệu phú, tỷ phú đình đám cõi mạng chính là những ái nữ, thiếu gia nhà họ. Sinh ra trong gia đình siêu cấp có điều kiện, các chàng trai cô gái này đều sở hữu cuộc sống như mơ và cả khí chất sang chảnh không ...

TP HCM đưa 1.000 người đi tránh dịch về nhà

Đời sống

09:59:36 24/09/2021
Sau một tháng di dời từ khu trọ nhiều ca nhiễm, khoảng 1.000 người dân được quận Bình Thạnh đưa về nhà khi nơi ở chuyển thành vùng xanh an toàn.

Sao 'Harry Potter' bị xỉu trên sân golf

Sao âu mỹ

09:58:00 24/09/2021
Tom Felton - diễn viên nổi tiếng với vai phù thủy Draco Malfoy trong Harry Potter - bị choáng trong giải đấu golf dành cho nghệ sĩ ở Wisconsin hôm 23/9.

Chi nghìn USD luyện thi để được tuyển vào Alibaba, Tencent

Thế giới số

09:56:14 24/09/2021
Khi cung vượt quá cầu, nhiều ứng viên chấp nhận chi đến 3.000 USD để được huấn luyện vượt qua vòng phỏng vấn tại các công ty công nghệ.

F0 xin bác sĩ 'không điều trị nữa'

Sức khỏe

09:55:24 24/09/2021
Chứng kiến xung quanh nhiều bệnh nhân không thể qua khỏi, Bình viết vào mảnh giấy nhỏ gửi cho bác sĩ điều trị, có đoạn bao giờ thì em chết, nhà em nghèo lắm, xin phép không tiếp tục điều trị nữa”.

Các hãng đồng loạt để shipper tự trả tiền xét nghiệm

Thế giới

09:51:48 24/09/2021
Sau một ngày cân nhắc, nhiều nền tảng giao hàng quyết định thuê dịch vụ xét nghiệm và để shipper tự chi trả, tương tự cách làm của Be.

iPhone 13 bắt đầu tới tay người dùng 

Đồ 2-tek

09:32:43 24/09/2021
Các mẫu iPhone 13 đầu tiên đã được Apple giao đến khách hàng, trong đó người dùng Australia được trải nghiệm sớm nhất.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày

Hậu trường phim

09:30:29 24/09/2021
Như nhiều diễn viên khác, sau 540 ngày quay Penthouse, Lee Ji Ah đã có rất nhiều kỷ niệm với phim và yêu thương nhân vật Shim Su Ryeon/ Na Ae Gyo mà mình đảm nhận.

Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra

Sao châu á

09:24:49 24/09/2021
Nhìn lại những khoảnh khắc hiếm hoi Dương Mịch mặc quần dài, các fan đều bất ngờ khi nhận thấy hoá ra nữ thần đình đám xứ Trung có khuyết điểm vóc dáng không phải ai cũng soi được.

Tranh trắng đen: Nghệ thuật đa nghĩa từ sự đơn điệu của màu sắc

Sáng tạo

09:22:30 24/09/2021
Nghệ thuật vẽ tranh trắng đen mang màu sắc biểu tượng, tính đặc trưng gắn liền văn hoá, tôn giáo và lịch sử, màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiến.