Chồng đưa lương cho mẹ vì sợ tôi không biết giữ tiền

Anh nói tôi còn trẻ, chi tiêu không biết tiết kiệm nên đưa tiền lương để mẹ giữ hộ…

Tôi 28 tuổi, vừa lấy chồng năm ngoái, chồng hơn tôi 2 tuổi. Hiện chúng tôi đang sống cùng với bố mẹ chồng , họ đều là công chức nhà nước đã về hưu.

Chồng đưa lương cho mẹ vì sợ tôi không biết giữ tiền - Hình 1

Ảnh minh họa

Cả hai vợ chồng tôi đều có công việc khá ổn định, tuy thu nhập không quá cao, tôi mỗi tháng được hơn 10 triệu, còn anh hơn tôi một chút, được khoảng 17 triệu đồng mỗi tháng. Từ khi cưới về, vì sống với bố mẹ chồng , nên mỗi tháng tôi vẫn đưa bố mẹ chồng 7 triệu để chi tiêu ăn uống cho hai vợ chồng.

Chúng tôi có thời gian yêu nhau hơn 1 năm trước khi làm đám cưới, hồi yêu nhau , tôi và chồng cũng đã thỏa thuận, thu nhập hàng tháng của hai đứa tôi sẽ giữ, anh tiêu bao nhiêu cứ nói vii tôi, tôi sẽ đưa anh, ngoài ra tôi sẽ phụ trách chi tiêu ăn uống hàng tháng, còn đâu để tích lũy.

Sau đám cưới, anh cũng đưa tiền cho tôi đều đặn, tôi gửi tiền bố mẹ chồng ăn uống, chi tiêu vài thứ lặt vặt rồi để dành, chuẩn bị sinh con . Tất cả các khoản chi tiêu tôi đều công khai với chồng, cũng không thấy anh phàn nàn hay kê ca gì.

Nhưng mấy tháng gần đây anh không đưa tiền thu nhập hàng tháng cho tôi nữa mà nói gửi mẹ giữ, tôi hỏi anh tại sao thì lúc anh nói mẹ anh muốn như vậy, có lúc anh lại nói vì tôi còn trẻ, không biết giữ tiền, nên gửi mẹ giữ, khi nào cần nói mẹ lại đưa cho vợ chồng tôi.

Tôi hỏi mẹ chồng, thì mẹ nói anh đưa mẹ giữ vì sợ tôi tiêu linh tinh, chứ không phải mẹ muốn giữ như anh nói, thế nên tôi không biết đâu là thật, đâu là giả cả.

Chỉ biết là thấy rất buồn, vì nếu anh chủ động đưa mẹ chồng giữ thì chính tỏ anh không tin tưởng tôi, còn nếu mẹ anh nói anh đưa tiền cho mẹ, thì mẹ anh lại không tin tưởng tôi, trong khi suốt 1 năm sống với anh, tôi chẳng dám chi tiêu gì cho bản thân mình, làm được bao nhiêu tiền, hàng tháng ngoài đưa cho bố mẹ chồng tiền ăn tôi cũng chỉ gói gọn lại gửi ngân hàng để chuẩn bị sinh con , vậy mà anh vẫn nghĩ tôi không biết giữ tiền.

Bây giờ tôi chẳng biết như thế nào, cứ để anh đưa thu nhập cho mẹ giữ, hay đòi anh đưa lại cho mình?. Nếu để mẹ chồng giữ, sắp tới tôi sinh con , liệu khi cần mẹ có đưa cho tôi không?.

Ước mình không là con của mẹ vì phải trả nợ quá nhiều

Đọc bài: "Ba mẹ chỉ nghĩ đến tiền của tôi", tôi thấy mình trong đó. Tôi cũng 35 tuổi, phải gồng gánh gửi tiền về cho ba mẹ 17-18 năm nay.

Ước mình không là con của mẹ vì phải trả nợ quá nhiều - Hình 1

Ảnh minh họa

Ba tôi ngày xưa lương khá cao nhờ làm cho công ty nước ngoài từ những năm 90, mẹ là công chức nhà nước. Khả năng tự học của chị em tôi cũng cao nên không tốn chi phí cho việc học như thế hệ bây giờ. Tuy nhiên, nhà tôi chưa bao giờ thoát cảnh "kẹt tiền" chỉ vì mẹ không biết tính toán chuyện tiền bạc, lại rất sĩ diện, thích khoe khoang và tỏ ra có nhiều tiền, nhiều đồ đạc.

Một trong những nguyên nhân chính của việc kẹt tiền là mẹ chơi hụi. Những năm cấp 3, tôi còn nhớ mẹ chơi một lần khoảng 6-7 dây hụi: từ cơ quan của mẹ, bạn bè của ba, hàng xóm, bạn cũ, họ hàng xa, kể cả những người tôi không biết làm sao mẹ quen được. Mẹ chơi hụi và luôn "hốt đầu", do đó trong tất cả các dây hụi mẹ phải trả lãi cho người ta (tôi không rõ được lãi bao nhiêu, chỉ biết rất cao). Nguyên nhân chính thứ hai là tính sĩ diện của mẹ. Mẹ luôn thích tỏ ra có nhiều đồ đạc nên mua rất nhiều, kể cả những thứ không cần thiết, làm cho căn nhà vốn không rộng rãi gì luôn chật chội. Mỗi lần mẹ về quê ngoại lại hay cho tiền các cậu, các mợ, các cháu để tỏ ra mình là người có tiền.

Một nguyên nhân nữa là ba mẹ không biết tính xa. Ba mẹ nghỉ hưu đều nhận lương hưu một lần, dùng tiền đó trả nợ và tiêu xài chỉ trong phút chốc. Mẹ không bao giờ có suy nghĩ về chuyện tiết kiệm, thậm chí những dự định phải chi tiền có lịch cụ thể từ trước như giỗ lễ. Mẹ luôn nghĩ sẽ có tiền con gái gửi về nên không lo để dành gì cả.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi may mắn có được học bổng du học, nhưng mỗi tháng luôn phải dành ra 1/3 tiền học bổng vốn chỉ đủ trang trải chi phí ăn ở để gửi về cho mẹ trả nợ và tiêu dùng. Khi vừa sang nước ngoài, tôi khóc thật nhiều vì giây phút đầu tiên gọi về được cho mẹ, mẹ không hỏi chuyện ăn uống thế nào, chỉ quan tâm khi nào tôi có học bổng. Cứ như thế mỗi tháng, đều đặn vào ngày nhận học bổng, mẹ luôn gửi email hoặc tin nhắn với nội dung: "Rất mong tin vui của con". Tiền học bổng tôi gửi về, mẹ bảo là "lương", luôn khoe với người khác rằng tôi chưa đi làm nhưng vẫn có "lương" cho mẹ. Mẹ không biết rằng để có thể nhận tiền thoải mái như thế tôi cũng phải đi làm thêm rất nhiều, thời gian làm thêm của tôi tương đương như một du học sinh tự túc.

Tôi kết thúc 7 năm du học, sau đó may mắn tìm được việc làm ở xứ người. Trước khi nhận bằng tốt nghiệp, tôi cố gắng dành dụm để có được chuyến bay về nhà. Nhưng ngay tại sân bay khi đưa tôi đi, mẹ lại nói: "Phải chi con đừng về, để tiền đó gửi cho mẹ, để mẹ trả nợ cho người ta". Khi đó, tôi chỉ ước mình không phải con là mẹ nữa. Tháng đầu tiên đi làm, tôi khá chật vật nhưng cũng đủ sống. Ngày nhận lương tháng đầu tiên, tôi chưa hết vui mừng thì nhận tin nhắn của mẹ: "Con gửi mẹ 2.000 USD để trả nợ vay nóng các bạn của ba được không"? Bầu trời như sụp đổ trên đầu tôi, lương mới ra trường khi đó cũng chỉ tầm đấy, mẹ bảo tôi gửi hết, có nghĩ đến việc tôi lấy tiền gì để sống không?

Khi tôi sắp làm đám cưới, chúng tôi gửi cho mẹ một khoản để chuẩn bị. Tôi dặn mẹ: "Không mua sắm đồ đạc gì vì nhà đã nhiều đồ, chỉ dùng tiền đó để mẹ chuẩn bị trang trí, tiêu dùng sau đó". Tuy nhiên, khi tôi về đã thấy bàn mới, tủ thờ mới, salon mới, tivi mới. Thực chất mẹ không phải chi gì nhiều, mọi chi phí máy bay, đi lại, lễ lạt, nhà chồng tôi đã lo hết, khoản tiền chúng tôi gửi có thể gọi là dư dả cho mẹ. Sau đám cưới, mẹ lại than hết tiền và còn hậm hực bảo: "Mẹ không thấy vàng cưới trong lễ của nhà trai. 10 năm sau, mẹ sẽ hỏi mẹ chồng con về chuyện này". Giữa hạnh phúc của con gái và tiền bạc, mẹ tôi đã chọn cái thứ hai.

Sau khi đi làm nhiều năm, tôi cố gắng dành dụm để trả hết nợ cho mẹ cách đây 4 năm, mẹ cũng hứa không để mắc nợ nữa. Sau đấy mỗi tháng tôi đều đặn gửi về cho mẹ 10 triệu. Những năm gần đây, tôi còn lo luôn chi phí cho chị gái đang học cao học ở nước ngoài vì chị không có học bổng. Tôi lấy hết tiền tiết kiệm của mình để lo cho gia đình. Tuy nhiên, vừa cuối năm rồi, mẹ lại bảo gửi gấp 150 triệu để trả nợ vì vay nóng lãi suất cao, mua trả góp tín dụng với lãi không phải thấp. Tôi nói nếu mẹ còn mắc nợ một lần nữa, coi như tôi đã chết, sẽ không chu cấp gì cho ba mẹ nữa.

Gần đây, một chị thân thiết trong công ty nói với tôi: "Thúy là một trong những người có lương cao nhất công ty, nhưng nhìn em lúc nào cũng khổ khổ". Tôi tự hỏi, mình cố gắng như thế vì điều gì? Hiện tại tôi chỉ còn trách nhiệm đối với ba mẹ, tình cảm thì thú thật đã không còn sau biết bao nhiêu nỗi đau, cay đắng, cô đơn mà mẹ gây ra suốt mười mấy năm qua. Tôi cảm thấy mình như đứa con mồ côi, điều này đôi lúc giúp tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Hồ Ngọc Hà hé lộ quá khứ sinh Subeo, điều đặc biệt ở cậu cả hiện tại
23:17:28 19/06/2021
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã
22:31:23 19/06/2021
"Tiểu bánh bao" nhà Đông Nhi để tóc 2 sừng nhìn y chang chú dế mèn phiên bản "cute", bảo sao bố mẹ mê làm dáng cho con suốt
21:42:48 19/06/2021
Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24
22:27:26 19/06/2021
Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi
23:20:37 19/06/2021
Hoa hậu Phương Lê: "Dằn mặt" cả Hoài Linh, Phi Nhung vì không thể ngồi im khi thấy chuyện bất bình
21:31:04 19/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021

Tin mới nhất

Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng

06:30:24 20/06/2021
Cô cảm thấy mọi thứ không hề bình thường. Cô cất mọi thứ vào vị trí cũ rồi tối chồng về âm thầm kiểm tra điện thoại.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động

06:24:21 20/06/2021
Tôi bàng hoàng ngã ngửa trước bộ dạng của mẹ chồng lúc nửa đêm.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc đưa ra nhiều ưu đãi để khuyến khích tiêm vaccine phòng COVID-19

Thế giới

07:10:58 20/06/2021
Tính đến ngày 18/6, đã có hơn 14,23 triệu người dân Hàn Quốc đã được tiêm mũi đầu tiên vaccine phòng COVID-19, chiếm khoảng 27,7% trong số 51,3 triệu dân số nước này.

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Cục diện bảng F EURO 2020: Bồ Đào Nha trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

07:07:31 20/06/2021
Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng F EURO 2020, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang đứng trước viễn cảnh có thể bị loại sớm, khi đã rơi xuống thứ 3 trên BXH và lượt cuối phải chạm trán đội đầu bảng Pháp.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G

Sao việt

07:05:42 20/06/2021
Khoảnh khắc nóng bỏng của Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm khiến dân mạng chú ý.

Kate được khen 'thần thái ngút ngàn' khi cầm ô đi dưới mưa

Phong cách sao

06:58:49 20/06/2021
Diện bộ đầm tối giản và đeo khẩu trang, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton vẫn được ca ngợi về phong thái sang trọng, cuốn hút.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

Phỏng vấn sao

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Royal Enfield Classic 500 Tribute Black đánh dấu hồi hết cho động cơ 500cc tại Úc

Xe máy

06:51:51 20/06/2021
Đầu năm 2020, Royal Enfield đã xác nhận việc sẽ ngừng sản xuất vĩnh viễn chiếc mô tô 500 cc của mình tại thị trường Ấn Độ và đã ra mắt phiên bản giới hạn Classic 500 Tribute Black như một lời tri ân.

Porsche 911 Turbo S mạnh 800 mã lực với gói độ từ TechArt

Siêu xe

06:49:44 20/06/2021
Hãng độ đến từ Đức TechArt vừa ra mắt phiên bản nâng cấp dành riêng cho mẫu Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng gợi cảm ở tuổi 40

Người đẹp

06:46:11 20/06/2021
Dù đã đón sinh nhật lần thứ 40, chân dài đình đám người Brazil Alessandra Ambrosio vẫn sở hữu phom dáng quyến rũ và thon thả đáng kinh ngạc.

Trời nóng 40 độ, chị em phải ghim cách cách pha trà mát lịm, "đi vào lòng người" này!

Ẩm thực

06:45:51 20/06/2021
Với thời tiết này, chắc hẳn một ly trà mát lạnh sẽ có sức hấp dẫn hơn là một ly trà nóng rồi.

Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là "đẹp nhất thế giới", hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng!

Du lịch

06:43:25 20/06/2021
Đoạn video ghi lại cảnh đáp máy bay ở Việt Nam hiện đang viral mạnh mẽ trên cộng đồng quốc tế vì quá đẹp mắt.

Clip: Cựu tiếp viên hàng không cúi đầu xin lỗi vì đưa tin nước uống trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp có nước tiểu gây xôn xao MXH

Netizen

06:43:04 20/06/2021
Chị giáo hàng không Lan Anh - cựu tiếp viên hàng không của hãng Emirates Airlines vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn thiếu kiểm chứng.