Chồng đưa gái lạ về nhà ‘vui vẻ’ còn đòi ly hôn vợ

Vào buổi trưa , chị An về nhà thì phát hiện chồng ‘vui vẻ’ với cô gái lạ trong chính căn nhà của mình. Chị sốc nặng tới mức phải nhập viện , suýt nữa sảy thai.

Chia sẻ với phóng viên, luật sư Đỗ Thành Hưng (Hà Nội) cho biết ông đang tư vấn pháp lý cho chị Huỳnh Hải An (32 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh) về việc bị người chông đem gái về nhà “vui vẻ” còn đòi ly hôn .

Chị An là người phụ nữ tuy mới ngoài 30 tuổi nhưng nhìn chị già hơn nhiều so với số tuổi của mình. Chị An chia sẻ rằng, nhà chị có 2 chị em gái và từ nhỏ không lo ăn mặc nhờ gia đình có điều kiện kinh tế.

Bố chị là Tổng giám đốc của một công ty kinh doanh về xuất nhâp khẩu, mẹ chị là bác sĩ khoa sản tại một bệnh viện lớn. Hiện nay chị cũng có một công việc văn phòng khá ổn định với thu nhập vừa phải. Chị kết hôn năm 24 tuổi và hiện nay có một cháu gái đã 7 tuổi và đang mang bầu cháu thứ 2.

Tưởng chừng cuộc sống của chị hạnh phúc và đáng ghen tỵ vì gia cảnh tốt, gia đình đầy đủ, chồng chị cũng là giám đốc của một công ty về bất động sản. Thế nhưng, hạnh phúc ấy chỉ là sự giả tạo để người ngoài nhìn vào, để che mắt chị.

Chị kể rằng, ngày trước chị và chồng cùng học tại một trường đại học, chồng chị kém chị 2 tuổi và quen nhau trong một CLB của trường. Nhà chồng chị ở tỉnh lẻ, gia đình đông con và chỉ làm nông nghiệp nên kinh tế không được khá giả cho lắm.

Mỗi lần đến kỳ học phí lại là một nỗi lo lớn, có những đợt còn nợ học phí đến không cả được thi. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chồng chị lại rất chịu khó và nhanh nhẹn với mong muốn tự trang trải được cuộc sống. Khi yêu nhau, đã có nhiều lần, chị bỏ tiền tiết kiệm của mình cho anh đóng học phí, sau đó còn giới thiệu anh đến công ty nhà mình để làm việc.

Gia đình chị tuy khá giả nhưng chưa bao giờ coi thường anh, bố chị tạo điều kiện cho anh học hỏi và nâng đỡ anh rất nhiều. Lúc anh mới lập công ty, gia đình chị cho anh vay số tiền rất lớn để khởi nghiệp, không ngừng giúp anh làm quen, giới thiệu với những người có máu mặt để thuận tiện cho việc kinh doanh, làm ăn. Đến hiện nay, anh đã có sự nghiệp riêng của mình và có thể nói là thành đạt.

Tuy nhiên, vào khoảng đầu năm 2020 chị phát hiện anh ngày càng thay đổi, thường xuyên lấy lý do đi công tác và không về nhà, đối xử lạnh nhạt với chị.

Trong một sự tình cờ, hôm ấy công ty chị xảy ra sự cố nên nhân viên được nghỉ làm buổi chiều. Buổi trưa chị về nhà thì phát hiện chồng chị đem một cô gái trẻ về nhà và “vui vẻ” trong chính căn nhà của mình.

Bắt gặp chuyện này chị không thể chịu nổi nên đã phải nhập viện , suýt nữa sảy thai. Chồng chị cũng đã xin lỗi nhưng thực chất vẫn lén lút qua lại với cô gái kia và nhiều cô gái khác.

Chồng đưa gái lạ về nhà vui vẻ còn đòi ly hôn vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm dịch bệnh Covid hoành hành, công ty bố chị gặp rất nhiều khó khăn và đứng trên bờ vực có thể phải giải thể. Bố chị có ngỏ ý bảo anh chị trả lại khoản tiền vay trước kia để trang trải cho công ty trong lúc khó khăn nhưng chồng chị luôn lấy nhiều lý do từ chối.

Vậy nhưng, chị phát hiện ra rằng chồng lấy một số tiền lớn chuyển cho cô bồ. Tức nước vỡ bờ, chị An có cãi nhau với anh ta thì anh ta lại thản nhiên đưa ra yêu cầu đòi ly hôn với chị và nói rằng tài sản do anh ta làm ra, tiền lương của chị không thấm tháp gì đối với khối tài sản ấy.

Chị An quá bức xúc với hành vi lấy oán báo ân của anh ta nên đã tìm đến luật sư để mong muốn đòi quyền lợi cho mình và giành quyền nuôi con. Đối với vấn đề của chị An có thể dễ dàng xác định đây là tranh chấp trong ly hôn .

Nói về vụ việc nêu trên, luật sư Thành Hưng nhận định: “Trước tiên, nếu chị An không đồng ý ly hôn thì anh chồng không có quyền đơn phương ly hôn bởi chị vợ đang mang thai. Pháp luật quy định rằng trong khi mang thai và sau khi sinh con (12 tháng) thì người chồng không có quyền đơn phương ly hôn.

Với vấn đề con chung, hiện nay cháu gái đầu đã 7 tuổi, cháu có quyền đưa ra ý kiến của mình về việc cháu mong muốn ở cùng ai nếu như bố mẹ ly hôn. Tòa án sẽ căn cứ vào điều kiện của các bên và nguyện vọng của con để phân xử.

Về tài sản chung, theo quy định thì những tài sản hình thành trong quá trình quan hệ hôn nhân tồn tại thì đều được xem là tài sản chung (trừ một số loại tài sản đã được vợ chồng thỏa thuận là tài sản riêng , tài sản được tặng cho riêng, thừa kế riêng…).

Vì thế, tài sản của chị An và chồng chị đều có căn cứ để xác định là tài sản chung, kể cả số tiền anh chồng đã chuyển cho cô bồ của anh ta. Đã là tài sản chung, theo quy định thì chị An có quyền đối với số tài sản này.

Không những vậy, chồng chị đã ngoại tình (chị có bằng chứng là tin nhắn giữa chồng và các cô bồ, hình ảnh…) thì trường hợp ly hôn có thể xác định anh chồng là người có lỗi trong việc ly hôn nên chị An có quyền yêu cầu phần hơn trong số tài sản chung của hai vợ chồng. Ngoài ra, một số vấn đề liên quan khác sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật ”.

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn

'...Giá như anh bớt đi một chút sỹ diện hão thì có thể cuộc hôn nhân của chúng ta dẫu không hạnh phúc thì cũng có thể cứu vãn được. Lấy nhau đã hơn 20 năm, em hiểu rõ hơn ai hết về chồng mình. Anh tốt tính, vui vẻ, hòa đồng, yêu vợ, thương con dù có chút hồ đồ, thích bông phèng và nhược điểm lớn nhất của anh là... sỹ diện hão.

Có bức thư đặt trên đơn ly hôn - Hình 1

Ngày mới cưới nhau, vợ chồng sống trong căn nhà chật hẹp, tiền của chẳng có gì mà anh cứ kéo bạn về ăn uống, kệ em phải lo. Thậm chí, anh còn cho bạn ở nhờ, khi nhà chỉ có một phòng, vợ chồng mình nằm trên giường, bạn anh ngủ dưới đất. Một chút riêng tư của vợ chồng trẻ cũng không có thế mà anh vẫn vui vẻ chấp nhận. Ngay cả lúc bạn anh sàm sỡ với em, em bố trí để anh bắt quả tang mà rồi vì sỹ diện hão với bạn, anh cũng bỏ qua nỗi hổ thẹn bị xúc phạm của em.

Chúng ta có con, hai đứa trẻ thiên thần. Ai nhìn vào cũng thấy anh là người chồng hạnh phúc, có vợ đẹp, con khôn. Vợ chồng mình đều chịu khó làm lụng, chi tiêu tiết kiệm, kinh tế khá giả dần lên, tính sỹ diện hão của anh càng có dịp phát huy, anh cho bạn bè vay tiền, bị quỵt, anh cũng lờ đi. Một số người lợi dụng anh, nại ra tai nạn nọ kia, nhờ anh giúp là anh đưa tiền cho người ta ngay.

Bất cứ ở đâu anh cũng tỏ ra là người hào phóng, từ tranh trả tiền ăn uống đến "bao trọn gói" một chuyến du lịch. Mà, anh làm những chuyện đó không hề hỏi em lấy một câu, cứ tiêu pha thôi, mặc dù tiền ấy là của chung, mặc dù chúng ta chưa giàu có gì, vợ anh và con anh phải sống chắt chiu, thua chúng, kém bạn ở nhiều thứ. Anh không đếm xỉa đến như một lẽ tự nhiên mà lạ thay, anh yêu vợ, thương con mà sao lại hành động thế, như một kẻ vô tình vậy.

Đỉnh điểm là có người phụ nữ vờ yêu anh để bòn rút anh, khi sự việc vỡ lở, cô ta đã moi được của anh một số tiền. Đến nước ấy mà anh còn bảo vệ cô ta, bảo không bị lợi dụng gì để vớt vát tý sỹ diện hão. Em chịu anh rồi!

Và, lỗi ở em nhưng một phần cũng do anh, em có người đàn ông biết chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với em. Em đã cố tình để cho anh chứng kiến mối tình vụng trộm, bất chính đó. Em đã hy vọng rằng anh nổi giận, anh đập phá, đòi ly hôn, tung hê mọi thứ. Nhưng anh vẫn bình thản như không. Em biết giải thích thế nào về thái độ đó, là anh hèn hay hoàn toàn vô cảm?

Bởi em không chấp nhận được cả hai thứ đó ở một người đàn ông là chồng em nên em chủ động viết đơn ly hôn và em biết là anh sẽ ký, đồng ý với em, vì em tin rằng một lần nữa, tính sỹ diện hão của anh sẽ thắng. Vợ anh".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"13:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt
21:15:15 27/02/2021

Tin mới nhất

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

15:59:23 27/02/2021
Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

15:52:37 27/02/2021
Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ

15:48:46 27/02/2021
Bố chồng tôi đã qua đời được 2 tháng rồi. Nhưng mỗi khi nhìn sổ đỏ mảnh đất trị giá đến 2 tỷ đồng ấy là tôi lại thấy trong lòng rùng mình sợ hãi.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm

14:57:00 27/02/2021
Chồng tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Gia đình anh cả sinh sống và làm việc ở thủ đô, thi thoảng mới về thăm nhà. Chị hai của chồng thì lấy chồng theo chồng. Chồng tôi lấy vợ muộn nhất, anh lại làm việc ở quê nên sau đám c...

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.

Bỗng một ngày mẹ chồng dúi vào tay tôi đứa trẻ sơ sinh, tôi đang ngơ ngác không hiểu gì thì chồng đã bật thốt ra một bí mật đắng cay

13:43:46 27/02/2021
Nhìn đứa trẻ không có máu mủ gì với mình, tôi chẳng có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi thân.

Mặc vợ con cực khổ chồng chỉ cho mỗi tháng 5 triệu, hóa ra số tiền còn lại anh dùng để nuôi và xây nhà cho nhân tình

12:12:00 27/02/2021
Chồng bảo sẽ về quê làm thủ tục ly dị, mỗi người nuôi một đứa con. Chỉ nghe đến đây tim tôi đã quặn đau, hai đứa con tôi đứt ruột để ra lại phải chia lìa, giao cho kẻ không có tình mẹ nuôi ư? Không thể, tôi thà nghèo đói cũng không muốn...

Đi ship hàng cho mẹ, tôi sốc tận óc trước thái độ "lật bánh tráng" của vợ chưa cưới

11:58:25 27/02/2021
Thấy tôi trong bộ dạng một shipper, cô nàng có thái độ đổi thay chóng mặt khiến tôi bất ngờ.

Bế tắc vì mới về làm dâu đã phát hiện ra mẹ chồng "không bình thường"

10:39:10 27/02/2021
Đám cưới của tôi đã tổ chức được nửa tháng rồi mọi người ạ. Thế nhưng chuyện xảy ra đêm tân hôn vẫn khiến tôi thấy ám ảnh cho tới tận hôm nay.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

09:16:45 27/02/2021
Tôi và vợ cũng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con. Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc ...

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Có thể bạn quan tâm

Tài sản của các tổng thống Mỹ

Thế giới

01:43:33 28/02/2021
Dù mức lương tổng thống hiện tại không quá thấp, khoảng 400.000 USD/năm, rất nhiều cựu tổng thống Mỹ lại chủ yếu kiếm bộn tiền sau khi đã rời Nhà Trắng

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.