Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường

Tôi và cô bạn xách lỉnh kỉnh đủ thứ, đang dắt xe từ bãi đậu xe của siêu thị ra lề đường, định đi về thì tôi chợt ngẩng đầu nhìn sang bên kia đường.

Hôm qua, buổi tối đi làm về muộn, chồng tôi đưa cho vợ 50 triệu bảo đó là tiền dành riêng để biếu ông bà ngoại năm nay.

“Mấy tháng trước về ăn giỗ, anh phát hiện khu bếp của ông bà đã cũ nát lắm rồi, cứ trời mưa là dột đấy. Em đưa số tiền này cho ông bà để sang năm sửa lại cái bếp cho đỡ khổ em ạ. Năm nay anh được thưởng có từng này, nếu không thì cũng đưa thêm để ông bà sắm vài vật dụng mới trong nhà”.

Nghe chồng nói xong mà tôi chỉ biết rơm rớm nước mắt cảm động. Hiện tại tôi đang ở nhà trông con, chỉ có mình chồng đi làm, tháng nào anh cũng chỉ giữ lại vài đồng chi tiêu cá nhân, còn lại đưa hết cho vợ tiêu pha trong nhà, còn đâu để dành tiết kiệm. Nhưng chúng tôi đang nuôi con nhỏ, con thì hay ốm đau, nhiều khoản cần chi tiêu nên cả năm vừa rồi chúng tôi chẳng để dành được ít nào.

Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường - Hình 1

Nghe chồng nói xong mà tôi chỉ biết rơm rớm nước mắt cảm động. (Ảnh minh họa)

Hai tháng nay chồng tôi đi sớm về khuya, anh bảo cố gắng tăng ca làm thêm để kiếm tiền tiêu Tết. Nhận được khoản tiền thưởng, anh chỉ biếu bố mẹ chồng chồng 5 triệu để ông bà sắm Tết mà thôi, còn 50 triệu thì dành riêng cho bố mẹ vợ.

“Bên nào cần hơn thì biếu nhiều hơn chứ đâu nhất thiết phải công bằng. Bố mẹ anh không khó khăn, nhà cửa cũng không phải sửa sang, sắm mới gì thì biếu vài triệu để ông bà mua đồ ăn thức uống mấy ngày Tết”.

Chồng nói thế, tôi chỉ biết gật đầu chứ nào dám trách móc kêu ca gì. Anh suy nghĩ chu toàn, yêu vợ thương con và đối xử với bố mẹ hai bên không chút phân biệt, có người chồng như vậy tôi cũng không mong ước gì hơn.

Video đang HOT

Hôm qua tôi rủ một người bạn đi sắm Tết, mua ít đồ ăn thức uống và quà cáp để biếu bố mẹ hai bên và cô bác họ hàng nội ngoại. Chồng tôi bảo tối anh lại phải tăng ca, có lẽ 10 giờ mới về nhà nên tôi cứ ăn cơm trước đừng đợi. Biết anh không về, tôi thoải mái mua sắm, không cần để ý đến thời gian. Lúc từ siêu thị bước ra cũng đã là khoảng gần 9 giờ tối.

Hai đứa xách lỉnh kỉnh đủ thứ, đang dắt xe từ bãi đậu xe của siêu thị ra lề đường, định đi về thì tôi chợt ngẩng đầu nhìn sang bên kia đường. Để rồi bắt gặp một bóng dáng quen thuộc mà tôi lặng người. Đó chính là chồng tôi. Dù anh mặc bộ đồ khác lạ, đội mũ bảo hiểm nhưng là người đàn ông đầu gối tay ấp sao tôi có thể không nhận ra anh.

Chồng tôi khoác trên mình bộ đồng phục của một hãng giao hàng, anh ấy đang đi làm shipper thêm buổi tối. Sự thật là vậy chứ không phải tăng ca gì cả. Tôi đang nghĩ chồng còn ở văn phòng sạch sẽ, sáng ánh đèn làm thêm việc thì anh lại rong ruổi giữa trời mưa phùn lất phất, trong cái lạnh của mùa đông để đi giao từng gói hàng cho khách kiếm thêm thu nhập. Nhìn cảnh tượng đó mà nước mắt tôi cứ chảy dài.

Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường - Hình 2

Cảm ơn duyên phận đã cho tôi một người đàn ông như anh. (Ảnh minh họa)

Một mình chồng đi làm kiếm tiền lo cho cả nhà nhưng chưa bao giờ anh kêu ca vất vả hay hạch sách, chỉ trích vợ ăn bám. Dù tôi chỉ ở nhà trông con song bây giờ anh vẫn còn nghĩ mọi cách để kiếm tiền biếu bố mẹ vợ cho ông bà sửa nhà.

Tôi không tiến lên gọi anh nhưng dáng hình anh vất vả lam lũ vì vợ con đã khắc sâu trong tâm trí. Khi về nhà, tôi mới nhẹ nhàng kể cho chồng nghe rằng mình đã chứng kiến tất cả. Lúc ấy anh thú nhận thực ra bây giờ công việc gặp khó khăn do dịch bệnh, thu nhập của anh giảm sút. Gần Tết chẳng hề có tăng ca cũng không được thưởng, do vậy anh mới làm thêm shipper sau giờ tan tầm.

Nghe anh kể, tôi chỉ còn biết ôm chầm lấy chồng bật khóc nức nở. Cảm ơn duyên phận đã cho tôi một người đàn ông như anh. Tôi cũng sẽ cố gắng chăm sóc con và gia đình thật tốt, ít nữa gửi con đi trẻ rồi cùng anh gánh vác gia đình.

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười.

Tôi vừa sinh con nhỏ được 7 tháng. Trước đó chồng tôi viện cớ phải đi làm kiếm tiền nuôi vợ con nên đi sớm về khuya, ngày nghỉ cũng chẳng ở nhà, đã vậy còn thường xuyên đi công tác.

Ban đầu tôi thương chồng vất vả nên không dám cằn nhằn gì. Ở nhà tôi luôn cố gắng chăm con, dọn dẹp nhà cửa và nghe lời bố mẹ chồng để chồng được yên lòng. Những cách đây một tháng, tôi đau điếng phát hiện dường như chồng đang có một mối quan tâm mới bên ngoài. Đó là lý do khiến anh ta xao nhãng gia đình chứ không phải vì bận rộn kiếm tiền nuôi vợ con.

Đêm ấy, chính tai tôi nghe được chồng gọi điện ngọt ngào thủ thỉ với ai đó ở đầu dây bên kia. Nhưng khi tôi lao vào thì anh ta lập tức tắt máy, xóa nhật ký cuộc gọi.

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất - Hình 1

Đêm ấy, chính tai tôi nghe được chồng gọi điện ngọt ngào thủ thỉ với ai đó ở đầu dây bên kia. (Ảnh minh họa)

Xâu chuỗi lại một số sự việc trước đó, tôi đi đến kết luận chồng đang có người khác bên ngoài. Dù tôi sinh con được nửa năm nhưng thời gian gần đây chồng không hề chạm vào vợ. Đã vậy anh ta còn giữ điện thoại khư khư, cài đặt khóa màn hình, thường xuyên mải mê nhắn tin rồi cười khúc khích.

Đau đớn và căm tức, tôi kể với bố mẹ chồng để mong được ông bà đứng về phía mình. Nào ngờ bố chồng tuyên bố tôi chỉ nói mò, ghen bóng ghen gió, không có bằng chứng thì đừng quy chụp tội lỗi cho chồng. Mẹ chồng thậm chí còn bảo đàn ông ai chẳng thế, miễn là vẫn biết "chùi mép", có trách nhiệm với vợ con. Làm vợ thì phải bao dung rộng lượng, kể cả chồng có con riêng thì đón về nuôi, càng đông vui nhà cửa chứ có gì đâu.

Tôi chết lặng trước phản ứng của bố mẹ chồng. 2 năm làm dâu, tôi chỉ nghĩ ông bà khó tính khắt khe, không ngờ họ suy nghĩ và đối xử với tôi như thế. Cõi lòng lạnh ngắt, tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này nhưng trước khi ra đi phải cho cả nhà họ một phen bẽ mặt.

Không có tiền thuê người theo dõi hành tung của chồng để tìm chứng cứ, nghe cô bạn mách thuê 1 bác xe ôm, giá rẻ mà vẫn hiệu quả lắm, tôi lập tức làm theo. Sau đúng 1 tuần, tôi nhận được điện thoại của chú xe ôm, báo rằng thấy chồng tôi đèo một người phụ nữ trẻ vào nhà nghỉ.

Tôi bắt gian lúc này không phải vì ghen tuông mà muốn đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này một cách đường hoàng, để nhà chồng không nói gì được mìn. Tôi đã mời cả bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ, thêm hai cô bạn đi trợ giúp, tất cả cùng đến nhà nghỉ ấy.

Chồng tôi nhìn bầu đoàn tôi dẫn đến thì tái mét mặt mũi. Lao vào phòng, phát hiện trên giường có người, tôi lập tức lật chăn ra. Quả nhiên có một người phụ nữ trẻ đang nằm bên dưới.

Nhưng lúc ấy tôi mới nhận thấy có điều lạ lùng, đó là cả chồng tôi và cô ta đều ăn mặc rất chỉnh tề. Ngoài ra, cô ta không hề nhìn tôi mà lại hướng ánh mắt về phía bố chồng tôi. Hai người đó có vẻ mặt rất bất thường. Xem xét kỹ lại, tôi giật mình nhận thấy bố chồng và cô gái trẻ đó có nhiều nét rất giống nhau.

"Ôi sao người phụ nữ anh dẫn vào nhà nghỉ lại có khuôn mặt giống bố anh thế, lẽ nào đây chỉ là trùng hợp...", tôi cười cười hỏi chồng. Vì một câu nói bâng quơ đó mà bí mật bố chồng che giấu nhiều năm nay đã bị phanh phui.

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất - Hình 2

Chuyện này bố chồng chỉ nói với con trai, còn mẹ chồng không hay biết gì cả. (Ảnh minh họa)

Trước sự chất vấn điên cuồng của vợ, ông buộc phải thừa nhận cô gái đó là con riêng của mình, tức là em gái cùng cha khác mẹ với chồng tôi. Mẹ chồng nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ, còn tôi không nhịn được mà bật cười hả hê khi nhớ lại những lời bà nói với mình lúc trước.

Mọi chuyện ngã ngũ, chồng tôi thực sự có nhân tình bên ngoài nhưng thời điểm tôi theo dõi anh ta lại trùng hợp với lúc em gái anh ta lên chơi. Chuyện này bố chồng chỉ nói với con trai, còn mẹ chồng không hay biết gì cả. Họ vào hùa giấu bà. Hai mẹ con cô gái đó sống ở thành phố khác, lần này chỉ là đến chơi nên chồng tôi mới thuê nhà nghỉ cho ở.

Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười. Đúng là chỉ khi bản thân mình rơi vào cảnh ngộ tương tự thì mới thấy đau đớn, còn không họ sẽ chẳng bao giờ biết thương xót cho người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Johnny Depp được bố mẹ Amber Heard và loạt sao nổi tiếng lên tiếng ủng hộ, bênh vực05:48

Tiêu điểm

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
Học vấn đáng nể của "người hùng" Nhâm Mạnh Dũng: Bộc lộ tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ, đỗ đại học hàng đầu
09:17:12 23/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Báo Trung Quốc: “U23 Việt Nam làm mê đắm con tim của các CĐV, đẳng cấp vượt xa Trung Quốc”
11:25:44 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Bà xã Quỳnh Anh quyết "đi bão" 6 ngày 6 đêm mừng HCV SEA Games 31, Duy Mạnh tuyên bố 1 câu dứt khoát!
09:43:17 23/05/2022
Nữ CĐV trên sân Mỹ Đình: Choáng ngợp trước bầu không khí cuồng nhiệt ở khắp các khán đài
09:37:59 23/05/2022
U23 Việt Nam bảo vệ HCV SEA Games: Giá trị của sự kiên trì!
09:53:47 23/05/2022

Tin mới nhất

Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt

13:58:08 23/05/2022
Tôi lấy chồng xong thì ổn định cuộc sống trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê. Năm đầu làm dâu, tôi chưa phải nấu cỗ lần nào cho đến dịp giỗ ông nội của chồng vào tuần trước

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Có thể bạn quan tâm

Cát Phượng phủ nhận bán nhà vì Kiều Minh Tuấn, tiết lộ lý do đằng sau khiến nhiều người xôn xao

Sao việt

15:14:01 23/05/2022
Thời gian gần đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ bài đăng mới lên trang cá nhân, rao bán căn hộ chung cư của mình. Điều đáng nói, đây chính là nơ...

Phát triển nhiều giống nho tươi chất lượng cao

Đời sống

15:12:58 23/05/2022
Thời gian qua, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nho tươi cung cấp cho thị trường, nhiều hộ trồng nho trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh trồng nhân rộng các giống nho ăn tươi mới, nho không hạt chất lượng cao

Park Bo Gum đi làm từ thiện sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Sao châu á

15:12:08 23/05/2022
Park Bo Gum vẫn nổi tiếng trong lòng người hâm mộ không chỉ vì những bộ phim truyền hình mà còn vì lòng tốt và những đóng góp từ thiện trong suốt một thập kỷ qua

Người hâm mộ tụ tập ủng hộ Johnny Depp trước tòa án

Sao âu mỹ

15:09:21 23/05/2022
Những người hâm mộ liên tục vẫy tay và nói những lời động viên tới Johnny Depp, trong khi đó, nam tài tử cũng có những cử chỉ bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho họ

Mercedes-Benz E-Class 2022 nâng cấp loạt trang bị tại Việt Nam, tăng giá gần 180 triệu nhưng vẫn được giảm trước bạ cả trăm triệu đấu BMW 5-Series

Ôtô

15:06:25 23/05/2022
Bản nâng cấp lần này của Mercedes-Benz E-Class tập trung vào tiện nghi và công nghệ an toàn, trong khi thiết kế xe không đổi

U23 Việt Nam test Covid-19 trước khi đi Dubai

Bóng đá việt nam

15:05:59 23/05/2022
Các cầu thủ có tên tham dự VCK U23 châu Á 2022 sẽ được xét nghiệm Covid-19. Theo kế hoạch, 26 cầu thủ sẽ lên đường đi Dubai vào chiều 24/5 để tập huấn

3 Cách làm sinh tố dâu tây thơm ngon, hấp dẫn giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

15:04:15 23/05/2022
Dâu tây với mùi thơm nồng nàn cùng vị chua ngọt hấp dẫn, kết hợp sữa tươi và sữa đặc để tạo nên món sinh tố cực ngon khiến người người không thể chối từ. Hãy cùng vào bếp  để  học ngay 3 cách làm sinh tố dâu tây giải nhiệt cho những ngà...

Ford GT đầu tiên Việt Nam tìm được chủ nhân sau tròn 1 năm về nước, dễ tham gia hành trình siêu xe của ông "vua cà phê"

Siêu xe

15:04:10 23/05/2022
Chiếc Ford GT này nhiều khả năng về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong showroom siêu xe ở quận 5, TP. HCM chỉ còn lại một chiếc thuộc phiên bản độ Heritage Edition

Bilibili ra mắt tính năng “Nhà sáng tạo tuyển chọn” tại Việt Nam

Thế giới số

14:58:12 23/05/2022
Việt Nam, ngày 23 tháng 5 năm 2022 , Bilibili - nền tảng video hàng đầu Đông Nam Á với thư viện nội dung không ngừng được mở rộng, vừa ra mắt tính năng Nhà sáng tạo tuyển chọn của Bilibili , một không gian sáng tạo nổi bật trên cả ứng d...

Người phụ nữ khốn khổ vì “cô bé khó bảo” khiến 2 đời chồng đều trục trặc, lý giải bất ngờ từ chuyên gia

Kiến thức giới tính

14:53:21 23/05/2022
Đã trải qua vài mối tình và đi qua hai lần đò nhưng mỗi lần quan hệ người phụ nữ lại có cảm giác khác nhau, thậm chí là đau đớn, khó chịu

Midnight Ghost Hunt – Game săn ma lúc nửa đêm 4vs4 siêu thú vị mà bạn phải chơi thử

Game offline

14:46:08 23/05/2022
Game thuộc thể loại khá tương tự với tựa game Poppy Game – It’s Playtime hay Prop and Seek, người chơi sẽ được chia thành 2 phe, một phe chạy trốn, tàng hình và ẩn náu trong bản đồ và phe còn lại sẽ đi săn tìm họ

NASA cảnh báo có chuyện lạ lùng đang xảy ra với vũ trụ

Chuyện lạ

14:37:00 23/05/2022
Dựa trên bằng chứng mới do Kính không gian Hubble thu thập được, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện có chuyện lạ lùng đang xảy ra trong vũ trụ, nhưng giới khoa học chưa rõ tại sao