Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

Chồng tôi là một người nghiện nhậu lâu năm, dù dùng cách gì cũng không thể cai được…

Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên can chồng bớt nhậu nhưng anh chỉ hứa rồi để đấy, dần dần anh còn trở nên nghiện nhậu và lơ là gia đình, nhất là sau khi anh thuê người giúp việc để chăm sóc tôi thời kỳ sinh nở em bé, anh giao hết việc cho cô ấy và tụ tập với bạn bè nhiều hơn.

Tôi càng ngày càng thất vọng với chồng nhưng vì con tôi vẫn cố gắng nhẫn nhịn để giữ gìn gia đình. Tiền lương của anh vốn cao hơn lương của tôi nhưng do tiêu xài cho nhậu nhẹt quá nhiều chẳng còn bao nhiêu, vậy nên tôi phải gồng mình lên làm việc để lo cho con. Sau này thu nhập của tôi cao gấp đôi gấp 3 lần anh nhưng đổi lại tôi rất bận rộn, mỗi ngày tôi chỉ tranh thủ thời gian dành cho con chứ chẳng thể quan tâm nhiều đến chồng nữa. Kể cả khi sinh bé thứ 2, tôi cũng chỉ nghỉ việc hơn 1 tháng rồi thuê bảo mẫu chăm con rồi đi làm lại sớm. Có thời điểm chồng tôi phải nhập viện vì xuất huyết dạ dày nguy kịch, anh biết sợ và kiềm chế nhậu hơn, biết phụ giúp tôi đưa đón con đi học và thỉnh thoảng chơi với bọn trẻ, tôi đã mừng thầm trong bụng nhưng khi bệnh tình thuyên giảm anh bất ngờ lại tái nghiện nhậu.

ADVERTISEMENT

Hầu hết thời gian ở nhà anh đều trong tình trạng say xỉn, thường xuyên quên đón con, công việc thì bê trễ đến mức bị giáng chức. Tôi rất khổ tâm và mệt mỏi với người chồng này, thế nhưng tôi chưa ly hôn vì không muốn bọn trẻ phải sống cảnh gia đình ly tán, hơn nữa dù chồng tôi nghiện nhậu nặng nhưng anh ấy cũng không bao giờ lạm dụng trong gia đình hay quát mắng vợ con sau khi nhậu, cũng không có thói xấu cờ bạc, không hoàn toàn vô trách nhiệm.

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thế rồi ngày tồi tệ nhất đã đến – ngày chồng tôi đột ngột qua đời, để lại hai đứa con thơ, đứa lớn 8 tuổi rưỡi, đứa nhỏ vừa tròn 4 tuổi.

Hôm ấy, tôi đang đưa con lớn đến lớp học thêm thì người giúp việc theo giờ đến nhà tôi để dọn dẹp vào khoảng 3 giờ chiều. Cô ấy thấy chồng tôi nằm dưới đất không dậy được nên lập tức gọi cho tôi. Tôi vội vàng về nhà sau 20 phút thì vẫn thấy chồng tôi nằm bất động trên sàn không biết gì. Tôi sợ hãi lay chồng dậy nhưng anh không có bất kỳ phản ứng gì, chỉ có đôi mắt hơi nhắm lại của anh ấy dường như đang nhìn tôi trăng trối. Tôi sợ hãi gọi 115 đến nhưng phép màu đã không thể xảy ra. Bác sĩ cấp cứu xác nhận anh đã ra đi, cô giúp việc cũng sợ hãi bỏ đi để mặc tôi ở lại một mình trong căn nhà tĩnh lặng với người chồng đã ra đi…

Lúc bấy giờ lòng tôi rối bời nhưng thực lòng tôi không có thời gian để khóc, tôi phải bình tĩnh lại và nghĩ xem phải làm gì. Trước tiên tôi gọi cho bạn bè thân thiết nhờ họ đón 2 đứa con và giúp tôi chăm sóc chúng, sau đó tôi gọi điện báo cho bố mẹ 2 bên, báo cho công ty tôi, công ty chồng và một vài người thân khác nhờ họ giúp việc tang lễ.

Video đang HOT

Mọi người lần lượt đến, họ đau lòng khóc lóc nhưng tuyệt nhiên tôi không rơi một giọt nước mắt nào. Trong suốt mấy ngày tang lễ, tôi rất mệt mỏi nhưng không thể chợp mắt. Cả thời gian dài sau đó, hễ cứ nhắm mắt lại, dường như ánh mắt chồng ngày hôm đó lại xuất hiện, rồi hình ảnh m.áu đỏ sẫm chảy ra từ miệng, mũi anh khi thay quần áo để khâm liệm lại hiện về rõ mồn một làm tôi ám ảnh. Bác sĩ cấp cứu hôm ấy chẩn đoán do nghiện nhậu dẫn đến xuất huyết dạ dày và ngừng tim vì m.áu c.hảy quá nhiều.

ADVERTISEMENT

Người c.hết không còn nữa, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Đến nay tôi đã là góa phụ và là mẹ đơn thân được hơn 2 năm nhưng rất hiếm khi tôi nhận ra điều đó. Có người vẫn thắc sắc sao chồng mất mà tôi không khóc? tôi không m.áu l.ạnh, mà là lý trí, dù có chuyện lớn xảy ra trong cuộc sống, tôi sẽ không khóc lóc, không suy sụp mà phải bình tĩnh để nghĩ cách giải quyết vấn đề. Sự thật là chứng nghiện rượu nặng của chồng đã hành tôi suốt nhiều năm, buộc tôi phải sống lý trí và mạnh mẽ hơn. Nói ra có phần mỉa mai nhưng tôi phải cảm ơn chồng vì tôi đã phải nhiều năm chịu đựng anh, phải sống tự lập có chồng mà như không trong nhiều năm, nên khi anh mất đi, cuộc sống với mẹ con tôi không có gì khó khăn cả, thậm chí còn thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Mẹ đã đồng ý khi tôi đưa bà đến viện dưỡng lão

Một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Đôi khi muốn chu toàn mọi việc chưa chắc đã là cách tốt nhất.

Tôi năm nay 67 tuổi còn mẹ tôi 89. Sau khi anh trai tôi đột ngột qua đời vì bạo bệnh hồi đầu năm ngoái, mẹ tôi trở nên chênh vênh không biết bấu víu vào đâu.

Nhà tôi có 4 anh chị em. Chị gái tôi năm nay 72 tuổi. Cách đây 3 năm chị ấy bị đột quỵ nên bây giờ lúc nào cũng cần một người bên cạnh, giúp chị ấy cả việc đi vệ sinh. Em trai tôi sống ở quê, ít chữ, cả đời chưa từng rời quê. Điều kiện gia đình chú ấy cũng bình thường.

Sau khi cha tôi mất mười năm trước, mẹ tôi sống với con trai cả. Mẹ không có lương hưu, nhưng gia đình anh trai tôi có điều kiện tốt nên có thể nuôi mẹ. Từ khi còn nhỏ anh tôi đã luôn gắn bó với mẹ. Mẹ đưa anh đi chơi quanh xóm, hai mẹ con nói cười rôm rả, ai cũng khen mẹ may mắn.

Anh trai tôi cũng nói rằng anh ấy may mắn vì được làm con của mẹ. Từ nhỏ anh ấy đã quen với việc bảo vệ các em. Mẹ tôi sống ở nhà anh cả được hơn mười năm nhưng anh chị không bao giờ yêu cầu chúng tôi chia sẻ chi phí sinh hoạt của mẹ. Mỗi khi chúng tôi nói về điều này, anh luôn bảo người già tiêu tốn mấy đâu, chỉ mong mẹ sống lâu bên con cháu. Ngoài việc mua quà vào những dịp lễ, chúng tôi không phải đóng góp thêm gì.

ADVERTISEMENT

Anh tôi qua đời khiến mẹ đau đáu nỗi đau của kẻ tóc trắng tiễn người đầu xanh. Qua đêm, mẹ tôi già đi rất nhiều và tiều tụy. Tất cả những gì mẹ nhìn thấy là hình bóng của anh trai tôi. Chị dâu vốn đã đau buồn, đối mặt với mẹ tôi, hai người phụ nữ khóc hết nước mắt.

Sau khi cùng bàn bạc, chúng tôi đưa mẹ về quê, mong rằng cuộc sống ở quê tự do, ngày ngày trồng rau, trồng hoa sẽ khiến mẹ cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng mẹ tôi đã quen sống trong những tòa nhà ở thành phố, về quê cũng bất tiện.

Mẹ khó chịu nhất là đi vệ sinh. Mỗi lần muốn đi phải băng qua sân mới tới được khu phụ. Em trai tôi đặt cho mẹ một cái bô trong nhà, nhưng mẹ không thích. Ở được một tháng thì mẹ không chịu được nữa. Mẹ nhờ tôi đón mẹ lên thành phố.

Bố chồng tôi năm nay đã 90 tuổi. Sau khi con dâu tôi sinh cháu thứ hai, chúng tôi đã bán căn nhà ban đầu, mua một căn nhà rộng hơn với 3 phòng ngủ. Vợ chồng tôi ở một phòng, bố chồng tôi ở một phòng nhỏ. Đón mẹ về ở chung là không thực tế, nhưng mẹ không thể thiếu người chăm sóc. Tôi thuê một căn hộ nhỏ cho mẹ ở cách chỗ tôi không xa. Mẹ cảm thấy tốt hơn rất nhiều nhưng cuộc sống của tôi bận rộn hơn.

Mẹ đã đồng ý khi tôi đưa bà đến viện dưỡng lão - Hình 1

Tôi đưa mẹ về sống gần mình để chăm sóc, mẹ cảm thấy tốt hơn nhiều nhưng cuộc sống của tôi bận rộn hơn (Ảnh minh họa: Getty Images).

Ban đầu, tôi gửi cháu trai lớn đến trường mẫu giáo vào ban ngày, vợ chồng tôi chăm sóc bố chồng và cháu gái nhỏ ở nhà khi các con đi làm. Sau khi mẹ tôi đến, tôi sang ngủ cùng bà vào ban đêm. Sáng tôi chuẩn bị bữa cho cả nhà, trong ngày nếu rảnh thì đưa mẹ đi dạo quanh khu để mẹ thư giãn và làm quen với cộng đồng.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng tôi gần 70 tuổi, đang chăm sóc hai cụ già gần 90 tuổi, thêm một cháu gái 2 tuổi. Mỗi ngày chúng tôi đều rất bận rộn. Mẹ nói rằng tôi ngáy rất lớn vào ban đêm, và tôi biết điều đó, vì mệt mỏi.

Người cao tuổi vô cùng nhạy cảm. Để giảm bớt khối lượng công việc nội trợ, tôi nấu cơm ở nhà rồi mang sang cho mẹ. Mẹ ngay lập tức bị trầm cảm. Trong ba tháng như vậy, tôi mệt mỏi đến mức đổ bệnh. Tôi ốm, nhà cửa lộn xộn. Con dâu tôi xin nghỉ phép nửa tháng để trông con, công việc của nó người khác phải làm thay và đồng nghiệp bắt đầu ý kiến.

Khi tôi ốm nặng hơn, con dâu giúp mẹ tôi tìm nhà dưỡng lão ban ngày. Mỗi sáng, con trai tôi đưa con đi mẫu giáo, đưa bà đi viện dưỡng lão, chiều tối tan sở nó lại đón con rồi đón bà đưa về nhà.

Sau khi tôi khỏe lại, con trai bàn với tôi trả lại căn nhà đã thuê, tiếp tục gửi bà vào viện dưỡng lão ban ngày, tối về bà sẽ ngủ trong căn nhà chung của chúng tôi. Chồng tôi ở chung phòng với bố chồng, hai mẹ con tôi ở chung phòng.

ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ đi nghĩ lại, sợ chồng có ý kiến. Không ngờ anh ấy nghĩ rằng đây cũng là một giải pháp, vì vậy chúng tôi đã bàn với mẹ. Mẹ tôi đã phải ở nhà dưỡng lão trong mười ngày vì bệnh tật của tôi nên ngay khi nghe tôi nói, mẹ đã đồng ý mà không hề phản kháng.

Khi chị dâu biết được quyết định của chúng tôi, chị ấy chủ động xin đóng góp một nửa chi phí chăm sóc mẹ. Chúng tôi đã tìm một nhà dưỡng lão chăm sóc ban ngày tốt hơn cho mẹ.

Bây giờ, mẹ tôi đã đi viện dưỡng lão ban ngày được nửa năm. Chủ nhật hàng tuần, mẹ không đến viện mà ở nhà với chúng tôi. Trong viện dưỡng lão mẹ có người trò chuyện. Trong ngày, vợ chồng tôi có thể có một chút thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi. Chúng tôi dự định một năm sau, khi cháu gái nhỏ đi học mẫu giáo, chúng tôi không gửi mẹ đi viện dưỡng lão nữa.

Tôi không biết liệu mô hình hiện tại của gia đình chúng tôi có được gọi là không thân thiện hay không, nhưng chúng tôi tin rằng bây giờ, đây là cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của cả gia đình.

Ngày nay mọi người đã sống lâu hơn, và người trẻ thì kết hôn ngày càng muộn. Nhiều gia đình phải đối mặt với tình trạng người già như chúng tôi không có khả năng chăm sóc người già. Làm sao để người già sống những năm tháng sau này không bị cô đơn, lẻ loi là một vấn đề lớn. Nhưng tôi tin rằng dù là con trai, con gái hay con dâu, chỉ cần gia đình hiểu và bao dung cho nhau thì sẽ luôn có cách giải quyết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?
21:27:46 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ

14:58:25 29/11/2022
Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 7 năm, do anh ấy phản bội. Ngày hôm đó, khi phát hiện ra sự thật, tôi đã rất đau khổ, không ngờ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại kết thúc vì sự lừa dối của anh ấy

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...
ADVERTISEMENT

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố
ADVERTISEMENT

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách nấu món lẩu cá hồi măng chua ngon tuyệt

Ẩm thực

15:05:28 29/11/2022
Lẩu cá hồi măng chua sẽ có vị như thế nào nhỉ? Liệu có dễ dàng trong khâu chuẩn bị và bắt tay và chế biến không. Hôm nay, mình sẽ chỉ cho bạn các bước để nấu được 1 nồi lẩu cá hồi với măng chua thật thơm ngon, hấp dẫn

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

Quảng Trị: Thả cá thể vích nặng 70 kg về biển

Đời sống

15:01:53 29/11/2022
Theo Thiếu tá Nguyễn Văn Anh, Chính trị viên Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt, khoảng 6 giờ ngày 29/11, ngư dân Nguyễn Văn Đức (50 tuổi, trú ở thôn Thủy Bạn, xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) báo với chính quyền địa p...

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

Sao châu á

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

Pháp luật

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

Netizen

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Lễ trao giải có tiếng tại Hàn gây bất ngờ vì thừa nhiều chỗ ngồi

Nhạc quốc tế

14:46:06 29/11/2022
Hình ảnh vắng vẻ của lễ trao giải có tiếng này đang nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng

Tiêu chảy do ô nhiễm vi sinh có thể gây t.ử v.ong

Sức khỏe

14:41:48 29/11/2022
Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, tại VN, số bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp từng xếp thứ 4 trong 10 nguyên nhân dẫn đầu của bệnh nhân nhập viện

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chưa nghĩ đến chuyện để tài sản cho con, làm đám cưới đậm chất miền Tây?

Sao việt

14:39:21 29/11/2022
Hình ảnh Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong trang phục áo dài khăn đóng của cô dâu chú rể khiến dân tình xôn xao. Cả hai khó giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp chuẩn bị đón con chung. Cặp đôi đã mua sắm đồ dùng cần thiết cho cặp ...

Siêu sao Jack Grealish của Anh tiết lộ bí mật đằng sau đôi tất thấp và bắp chân 'siêu' to

Bóng đá thế giới

14:38:00 29/11/2022
Tiền vệ trị giá 100 triệu bảng của Manchester City (27 tuổi) có vẻ ngoài đáng chú ý trên sân ở Qatar và đã có những hành động nâng tầm phong cách của anh

Lộ diện Hyundai Grand i10 mới có phiên bản lai và đang thử nghiệm

Ôtô

14:34:09 29/11/2022
Lộ diện những hình ảnh mới nhất về chiếc hatchback Hyundai Grand i10 với phiên bản cập nhật. Theo đó nhiều thông tin cho rằng chiếc xe sẽ có phiên bản lai CNG

Úc: Công bố loại thuốc đắt nhất thế giới với giá 3,5 triệu USD

Thế giới

14:33:42 29/11/2022
Thuốc dùng để điều trị bệnh m.áu khó đông loại hemophilia B. Công ty dược cung cấp loại thuốc này là CSL Ltd của Úc. Bộ Y tế Mỹ cũng đã cấp phép lưu hành loại thuốc này, theo hãng tin Reuter