Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy

Sau khi mắng tôi là “đồ m.áu l.ạnh”, chồng sập cửa bỏ ra ngoài.

Vợ chồng tôi vừa làm đám cưới cách đây 5 tháng. Khi đó tôi đã mang thai được 2 tháng. Hiện tại em bé của tôi được 7 tháng, chẳng mấy chốc mà gia đình sẽ chào đón con ra đời.

Cuối tuần vừa rồi, sáng ra tôi định dậy thì chồng ngăn lại, bảo tôi cứ nằm nghỉ ngơi, rảnh rỗi mang điện thoại ra mà đọc tin tức. Anh sẽ nấu bữa sáng bê vào tận phòng cho tôi. Tôi sung sướng cười tít mắt trêu chồng:

ADVERTISEMENT

- Sao hôm nay anh lại tâm lý quá vậy? Làm điều gì có lỗi với em đúng không?

- Chăm sóc vợ con là bổn phận, em đừng có suy diễn lung tung!

Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng tôi vừa làm đám cưới cách đây 5 tháng. (Ảnh minh họa)

Nhìn chồng ra khỏi phòng, tôi mỉm cười hạnh phúc. Lát sau chồng bê phở vào tận nơi, cho dù anh nấu không ngon lắm nhưng tôi vẫn vui sướng cảm ơn và khen ngợi. Anh ngồi bên cạnh nhìn tôi ăn đầy âu yếm và dịu dàng. Khi tôi ăn được hết nửa bát, chồng đột nhiên thốt lời khiến tôi phải khựng người:

- Anh có chuyện này muốn nói với em. Anh muốn bán căn nhà này đi…

Video đang HOT

Tôi nghe mà kinh hãi. Chồng tôi bảo anh trai anh ấy bị bệnh ung thư, cần số tiền lớn để chữa trị. Bố mẹ chồng không có, vợ chồng anh ấy cũng chẳng có tiền tiết kiệm, chúng tôi thì không giàu có gì nhưng có căn nhà này. Đây là nhà hai đứa góp tiền mua trước đám cưới, nếu bán đi sẽ đủ tiền chữa bệnh cho anh ấy.

- Tiền bạc cũng có thể kiếm lại được nhưng nếu mất tình anh em thì chẳng bao giờ lấy lại được. Hơn nữa chúng ta có điều kiện chứ đâu phải không có. Chúng ta cũng không phải đi vay mượn, đây là tiền của mình, mất đi căn nhà anh với em chỉ phải đi ở trọ, vẫn còn công việc thu nhập ổn định hàng tháng, thoải mái lo cho cuộc sống.

Nghe giọng điệu của chồng thì biết anh đã quyết tâm, tôi vừa đau buồn vừa tức tối hất đổ luôn bát phở:

- Anh nói nghe thì hay lắm, nếu là anh chị em của em bị bệnh, anh có chấp nhận bán nhà chữa bệnh cho họ không? Giả dụ bố mẹ anh bị bệnh thì em còn suy nghĩ, anh trai anh thì em không chấp nhận bán nhà. Chúng ta không cần có trách nhiệm với anh ấy, cũng không nợ nần gì anh ấy cả. Nếu có thể giúp thì giúp trong khả năng mà thôi. Để cả nhà phải đi ở trọ, để con em ra đời không có nhà ở, em không cam lòng!

Chồng nổi khùng lên trách tôi ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Còn tôi thì nghĩ gia đình chồng không khó khăn tới mức không đi vay mượn được. Họ cố tình nhắm vào căn nhà của chúng tôi, bởi vì cầm tiền của chúng tôi thì không phải trả lại, còn vay người ngoài sẽ phải trả.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng không ai chịu nhượng bộ ai, tôi đưa ra quyết định khiến chồng run lẩy bẩy vì tức tối và không thể tin nổi:

- Được, vậy anh bán nhà đi, chia đôi tiền anh một nửa tôi một nửa. Anh cầm tiền của anh làm những gì anh muốn, còn tôi phải giữ tiền cho bản thân và con. Tôi không có trách nhiệm gì trong chuyện này. Cái thân tôi và đứa con chưa chào đời, tôi chưa lo hết được đây! Sau này đi ở trọ, anh vẫn phải chia sẻ kinh tế, làm tròn trách nhiệm với gia đình và con!

Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy - Hình 2

Tôi thật sự không muốn ly hôn, ngoài chuyện này thì chồng tôi đối xử với vợ con khá tốt. (Ảnh minh họa)

Sau khi mắng tôi là “đồ m.áu l.ạnh”, chồng sập cửa bỏ ra ngoài. Chúng tôi chiến tranh lạnh. Chồng tôi vẫn muốn lấy được toàn bộ số tiền bán nhà. Còn tôi thì kiên quyết không giao ra phần tiền của mình. Lẽ nào nếu chồng không đồng ý thì tôi chỉ còn bước đường ly hôn hả mọi người?

Số tiền góp chung với chồng mua nhà là mồ hôi công sức và cả nước mắt của tôi suốt những năm đi làm từ khi ra trường. Bố mẹ tôi còn chưa báo hiếu được ngày nào, đứa con sắp chào đời, tôi còn phải chăm lo cho con. Anh trai chồng đối với chúng tôi không quá thân thiết, về tình và lý tôi không cần có trách nhiệm với anh ta.

Tôi thật sự không muốn ly hôn, ngoài chuyện này thì chồng tôi đối xử với vợ con khá tốt. Tôi cũng chẳng muốn con chưa ra đời đã không có bố. Vậy chúng tôi phải giải quyết chuyện này ra sao, tôi nên làm gì nếu chồng khăng khăng một mực không chịu chia tiền bán nhà cho vợ mà mang hết đi chữa bệnh cho anh trai?

ADVERTISEMENT

Vất vả 3 năm mới mua được nhà, ngày sinh nhật mẹ, bà nói điều này khiến tôi phải thay khóa, rao bán nhà ngay hôm sau

Chúng tôi đã thay ngay khóa cửa vào ngày hôm sau, đề phòng mẹ tôi lấy được chìa khóa cũ vào nhà làm loạn.

Sau đó, chúng tôi nhờ người môi giới để bán nhà gấp.Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mẹ đều làm nông nên mặc dù đã làm việc vất vả cả đời nhưng lúc về già họ vẫn phải "ăn bữa nay lo bữa mai". Dưới tôi còn có một người em trai nữa. Khi còn rất nhỏ, mọi sự ưu ái của bố mẹ đều dành cho cậu em trai tôi. Ở nhà có món nào ngon, mẹ luôn chỉ đưa cho em trai, trừ khi cậu ấy không ăn được thì mới đến lượt tôi. Ngay cả khi em trai đã làm sai, cuối cùng tôi vẫn là người bị đ.ánh. Nhưng bố mẹ sẽ không thừa nhận sự thiên vị này, mẹ còn cho rằng vì tôi là anh trai thì phải nhường nhịn em.

Do kinh tế gia đình không thể nuôi nổi hai anh em cùng ăn học nên tôi đành từ bỏ ước mơ vào đại học của mình để nhường lại cho em trai. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, tôi đành nghỉ học và ra ngoài làm việc. Tôi vật lộn với những ngày tăng ca mệt mỏi ở công ty để kiếm tiền lo cho em trai ăn học với suy nghĩ ngây thơ rằng: " Sau này em trai tốt nghiệp đại học, hai anh em cùng kiếm tiền lo cho bố mẹ thì áp lực của tôi sẽ giảm bớt phần nào".

Nhưng đáng tiếc là em trai tôi đã quen với sự chiều chuộng của bố mẹ nên sau khi tốt nghiệp đại học, ra trường cậu ấy chẳng thể xin nổi một công việc tử tế. Lúc thì do không thích lương thấp lại nhiều việc nên chưa đầy nửa năm cậu ta đã xin nghỉ việc. Đi xin việc ở mấy công ty khác cũng chẳng chỗ nào trụ được quá vài tháng là lại nghỉ.

Tôi đã thuyết phục em trai mình rất nhiều lần nhưng đều vô ích. Thậm chí tôi còn nói chuyện với bố mẹ nhưng mẹ tôi lại vẫn bênh con cưng của mình chằm chặp: " Em con từ nhỏ chưa bao giờ phải chịu khổ, giờ bắt nó phải làm việc nặng nhọc thì chịu sao nổi. Con cứ để em từ từ xin việc, vài năm nữa sẽ ổn thôi. Bố mẹ già rồi cũng chẳng giúp gì cho nó được, giờ chỉ trông chờ vào anh".

Tôi và bạn gái đã yêu nhau được ba năm, cả hai cũng tính đến chuyện cưới xin từ lâu nhưng vì không có tiền tiết kiệm, không có nhà nên chúng tôi vẫn trì hoãn đám cưới. Bây giờ, chỉ có cách kéo em trai đi làm, thì tôi mới có thể tiết kiệm tiền được. Nhưng sau khi nghe mẹ nói, tôi biết rằng nếu cứ tiếp tục cuộc sống như vậy thì tôi sẽ chẳng bao giờ lấy được vợ.

ADVERTISEMENT

Bây giờ tôi cũng đã 28 tuổi, tôi cũng cần phải nghĩ cho tương lai của mình nữa. Cho dù mẹ có khóc lóc van xin đi chăng nữa, tôi cũng sẽ không tiếp tục lo cho em trai mình nữa bởi tôi hiểu nếu mình không buông thì em sẽ chẳng bao giờ trưởng thành. Bằng sự cương quyết của mình, tôi cũng đã tiết kiệm được một món tiền, và em trai tôi cũng đã bắt đầu đi làm.

Ba năm sau, tôi và bạn gái cuối cùng đã tiết kiệm đủ tiền trả căn nhà ở thành phố, và quyết định kết hôn. Ngày chúng tôi mua nhà thì tình cờ cũng là sinh nhật của mẹ nên tôi và bạn gái đã cẩn thận chuẩn bị một buổi sinh nhật cho mẹ.

Vất vả 3 năm mới mua được nhà, ngày sinh nhật mẹ, bà nói điều này khiến tôi phải thay khóa, rao bán nhà ngay hôm sau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi những tưởng đây sẽ là một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, được tận hưởng không khí ấm áp bên gia đình nhưng không ngờ, mẹ lại nói ra yêu cầu động trời. Mẹ nói em trai tôi đã có bạn gái, điều ấy khiến tôi rất hạnh phúc vì hai anh em có thể yên bề gia thất, mâu thuẫn giữa hai anh em tôi cũng có thể được gỡ bỏ.

Nhưng ngay sau khi bữa ăn kết thúc, trong khi con dâu tương lai vào bếp dọn dẹp bát đĩa, thì mẹ lại bất ngờ đưa ra yêu cầu với tôi: " Con và bạn gái ở với nhau nhiều năm như vậy, con bé sẽ không thể bỏ con được. Còn gia đình bạn gái của em trai con thì không đồng ý cho cưới nếu không có nhà. Vì vậy, mẹ đã bàn với bố là giao nhà này cho em trai con cho nó đi lấy vợ".

ADVERTISEMENT

Tôi choáng váng khi nghe những gì mẹ vừa nói. Tại sao mẹ tôi có thể thốt ra những câu này được trong khi đây là nhà mà tôi và bạn gái đã phải rất vất vả mới mua được. Tất nhiên sau đó tôi đã phản đối yêu cầu của mẹ nhưng bà không chịu chấp nhận điều này mà còn nói rằng nếu tôi không đồng ý thì sẽ không cho chúng tôi cưới và sống yên ổn trong căn nhà này.

Những lời đe dọa của mẹ khiến tôi lạnh sống lưng, không hiểu sao bà có thể đối xử bất công với mình đến mức không bằng người ngoài như vậy. Sau khi bình tĩnh lại, tôi không cãi nhau với mẹ nữa mà viện cớ rằng cần bàn bạc với bạn gái, vì căn nhà này do cả hai chúng tôi mua chung để hoãn binh. Sau khi bố mẹ và em trai yên tâm ra về, tôi đã bàn với bạn gái cách giải quyết.

Chúng tôi đã thay ngay khóa cửa vào ngày hôm sau, đề phòng mẹ tôi lấy được chìa khóa cũ vào nhà làm loạn. Sau đó, chúng tôi nhờ người môi giới để bán nhà gấp. Hai đứa nhanh chóng dọn ra ở riêng và giao nhà cho bên trung gian. Một tháng sau, mẹ tôi lại đến và phát hiện ra ngôi nhà đã đổi chủ và chúng tôi đã dọn đi mất thì bà nổi điên lên gọi cho tôi quát mắng ầm ĩ.

Tôi không muốn phải dùng tới kế này nhưng bố mẹ đã ép tôi phải làm vậy. Tôi đã làm rất nhiều việc cho bố mẹ, thậm chí còn hi sinh cả con đường học hành để nhường cơ hội cho em trai. Trong khi cậu ấy được bố mẹ chiều chuộng, ăn học đàng hoàng thì tôi phải lao ra đường mà làm việc quên ngày tháng, chu cấp tiền bạc cho em trai ăn học, rồi lo lắng chi tiêu cho cả gia đình.

Nhưng đổi lại tôi nhận được gì ngoài sự bạc bẽo, vô tâm của bố mẹ? Họ chỉ biết nhận tiền của tôi chứ đâu có biết tôi đã phải khổ sở như thế nào trong những năm tháng qua. Tôi đã cố gắng quá nhiều vì gia đình rồi, giờ là lúc tôi phải nghĩ đến hạnh phúc cho bản thân mình. Liệu tôi suy nghĩ như vậy có ích kỷ quá không?

quangvan...@gmail.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao
16:14:56 25/11/2022
Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp
12:23:11 25/11/2022
Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho
10:35:13 25/11/2022
Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn
16:08:10 25/11/2022
11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc
15:50:55 25/11/2022
Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người
16:21:14 25/11/2022
Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem
12:53:00 26/11/2022
Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”
08:36:13 26/11/2022
Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố
12:39:17 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc
16:06:48 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm
17:21:36 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...
ADVERTISEMENT

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình

Ngày sinh nhật tôi, anh hàng xóm tặng món quà khiến bạn trai tôi bỏ về

13:57:16 24/11/2022
Tôi là cô gái được bạn bè nhận xét là có ngoại hình đẹp, còn Hoàn thì chẳng có gì nổi bật nhưng tôi yêu con người thật thà lương thiện của anh ấy. Tôi cứ nghĩ sẽ không ai có thể chia tách được tình yêu của hai đứa nhưng tôi đã nhầm. Đún...

Kinh ngạc khi cô giúp việc khoe mới tậu chiếc ô tô bạc tỷ thứ 2

12:28:36 24/11/2022
Vì công việc bận rộn nên vợ chồng tôi quyết định sẽ thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau một hồi cân nhắc, chúng tôi đã liên hệ với một cô giúp việc tuổi trung niên, tính tình thật thà, thích sạ...

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi "quen" với phụ nữ lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi hơn, kết luận gây bất ngờ

17:44:24 23/11/2022
Theo Inquirer, mặc dù một số quan niệm cũ vẫn tồn tại đó là, nam giới thường thích phụ nữ trẻ hơn nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều quan niệm mới đã xuất hiện, đặc biệt trong thế hệ đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Sẽ thế nào nếu yêu phải người có tính ái kỷ?

17:29:29 23/11/2022
Chia tay không bao giờ là một điều dễ chịu trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải sự cắt đứt nào cũng êm đẹp như mong muốn

Lấy phải chồng lười

16:18:47 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình chỉ trọn vẹn khi người chồng nhận thức được chăm lo cho gia đình, chỉn chu việc nhà là công việc cần được sẻ chia cùng vợ

Xin lỗi, chúng tôi không lười!

15:39:06 23/11/2022
Kể về lý do vợ đi làm về trễ nhưng vẫn nhất quyết chờ vợ về nấu ăn, anh Đ.H (TP Hà Nội) cho biết nguyên nhân là vì dù luôn cố gắng làm việc nhà khi vợ đi làm về trễ hay đi công tác nhưng không lần nào vừa ý vợ

Điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc gia đình?

15:32:18 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình đối với mỗi người sẽ được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể là phải đầy đủ về mặt vật chất, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền; là mọi người trong gia đình khỏe mạnh; hoặc gia đình có đầy đủ ba mẹ, luôn chung...
ADVERTISEMENT

Đám cưới nông thôn siêu đẹp được tổ chức ngay sân nhà

14:53:40 23/11/2022
Nhiều người luôn có ý kiến về việc tổ chức đám cưới ở nhà nhưng trang trí mang phong cách của hôn lễ tối giản, ngoài trời. Khi về quê làm đám cưới, ai cũng nghĩ đó sẽ là hôn lễ kiểu truyền thống, chú trọng vào mâm cỗ

Những cách ứng xử giúp tình yêu thăng hoa

13:26:16 23/11/2022
Đàn ông Việt thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng không đúng

Nặng hơn 150kg, cô dâu suy sụp khi thử váy cưới và "lột xác" khi giảm cân thành công

13:05:21 23/11/2022
Ở tuổi 28, Laura đến từ Stevenage, Hertfordshire (Anh) nặng hơn 150kg và vô cùng tự ti. Đó là năm 2016, Laura vừa mới được bạn trai cầu hôn, đang chuẩn bị cho đám cưới. Cô cũng hy vọng sẽ mang thai, sinh ra những em bé xinh đẹp trong th...

Phẫn nộ vì vợ làm tóc quá tốn kém, chồng xông đến salon đòi trả lại tiền

13:00:13 23/11/2022
Tức điên vì vợ thất nghiệp vẫn đi làm tóc với giá cao ngất, anh chồng hùng hổ xông đến salon đòi hoàn tiền, thậm chí định cắt phăng phần tóc đã tạo kiểu của vợ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diễn đàn “See Beyond 2022” và các công nghệ đột phá của IMOU

Thế giới số

21:53:53 26/11/2022
See Beyond 2022 - sự kiện công nghệ vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh,với chủ đề công nghệ tới từ tương lai - đã giới thiệu nhiều công nghệ đột phá của IMOU

Tết này nên đi đâu với kỳ nghỉ 4-7 ngày?

Du lịch

21:50:39 26/11/2022
Với 7-9 ngày nghỉ Tết năm nay, việc phân bổ quỹ thời gian du lịch sao cho hợp lý và lịch trình nào phù hợp là băn khoăn của nhiều gia đình

Phát hiện ung thư m.áu từ cảm giác lạ ở tay và chân

Sức khỏe

21:49:12 26/11/2022
Ung thư hạch bạch huyết - một dạng của ung thư m.áu, là loại ung thư phổ biến thứ 5 trên thế giới.Các triệu chứng ung thư nổi tiếng là khó phát hiện trong giai đoạn đầu. Ngay cả khi cuối cùng đã xuất hiện, chúng vẫn có thể gây hiểu nhầm ...

Với 7 Quả bóng Vàng, Messi liệu đã vượt mặt Maradona ở đấu trường World Cup?

Bóng đá thế giới

21:40:55 26/11/2022
So sánh giữa Mesi và Maradona là đề tài muôn thuở và rất khó để tìm ra câu trả lời. Nhưng chỉ gói gọn trong kỳ World Cup thành công nhất thì sao?

Thùy Tiên, Tiểu Vy diện đầm gợi cảm

Sao việt

21:35:40 26/11/2022
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Dàn người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phương Anh... hội tụ trên thảm đỏ

Khám phá chợ Nghĩa Tân với hàng loạt món ngon hấp dẫn

Ẩm thực

21:30:48 26/11/2022
Từ lâu, chợ Nghĩa Tân đã nổi tiếng trong lòng các tín đồ đam mê ẩm thực với sự góp mặt của vô vàn món ăn hấp dẫn. Cùng khuấy đảo khu chợ hấp dẫn nhất nhì thủ đô này nhé bạn ơi!

New State Mobile patch 0.9.42: Chế độ mới, s.úng SL8 mới và khả năng tự hồi sinh giống NUSA

Mọt game

21:22:38 26/11/2022
Theo đó, những thay đổi tích cực trong bản update 0.9.42 sẽ giúp các game thủ có cơ hội trải nghiệm game tốt hơn trong dịp cuối năm

CĐV Xứ Wales qua đời ngay tại sân Ahmad bin Ali

Bên lề sân cỏ

21:14:55 26/11/2022
Theo một vài nhân chứng, một chiếc xe cấp cứu đã được gọi đến. Các nhân viên y tế đã làm mọi thứ có thể nhưng vẫn không thể giữ lại mạng sống cho ông Davie

Thời trang đám cưới "vừa phải" của Lê Giang, nay nhấn kim cương đỏ tay

Phong cách sao

21:07:30 26/11/2022
Sao Việt luôn phải quan tâm đến thời trang dự đám cưới vì không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn dễ rơi vào tầm ngắm của dân tình

Hơn 300 chương trình đào tạo liên kết nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam

Học hành

21:06:43 26/11/2022
Chiều 25/11, Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức tọa đàm trực tuyến Liên kết đào tạo đại học với nước ngoài tại Việt Nam: Thực trạng và định hướng phát triển

Sau thời gian tranh cãi, Thông gia ngõ hẹp kết thúc sớm, không gây bất ngờ

Phim việt

20:59:27 26/11/2022
Trong diễn biến tập cuối của Thông gia ngõ hẹp , ông Phúc và ông Khôi đã buông bỏ thù hận, vui vẻ trở thành thông gia.  Đây là cái kết không mấy bất ngờ với khán giả

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

Netizen

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

Phim châu á

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?