Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại “lợi hại” ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng

“Nhà ngoại cách chưa đầy chục cây số nhưng có khi 3, 4 tháng chồng em không đặt chân tới thăm bố mẹ vợ…”, người vợ kể.

Nỗi bất hạnh lớn nhất của phụ nữ không phải lấy chồng nghèo mà là cưới nhầm người đàn ông gia trưởng. Mới đây, một người vợ cũng vì quá bất bình trước cách hành xử vô tâm , độc đoán của chồng mà vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện gia đình mình.

Nội dung câu chuyện như sau: “Chồng em tính nết bảo thủ, làm vợ anh ấy lúc nào em cũng phải nhịn chồng như nhịn cơm sống. Anh ấy không bao giờ biết nhận mình sai nên em chẳng thể ngồi phân tích lý lẽ được. Nhiều khi ức chế chồng ngang ngược, em cũng nói lại rồi hai đứa to tiếng. Mệt ở chỗ người ngậm cục tức cuối cùng vẫn là em bởi anh ấy luôn chốt hạ bằng câu: Đàn bà biết gì mà lắm lời.

Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại lợi hại ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Em ghét nhất chồng ở cách ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Rõ ràng bố mẹ, anh chị em nhà em sống rất tình cảm, rất quý rể nhưng đối với họ, chồng em luôn giữ khoảng cách. Nhà ngoại có việc gọi 2 đứa về, anh toàn tỏ vẻ khó chịu, không thích cho vợ về. Anh ấy nói phận con gái lấy chồng phải biết yên phận lo cho nhà chồng, việc bố mẹ gọi cứ gọi, em tự phải biết tập trung lo việc nhà chồng. Chẳng thế mà nhà nội cách xa gần trăm cây số nhưng tháng nào vợ chồng con cái phải đưa nhau về thăm ông bà 1, 2 lần. Ngược lại nhà ngoại cách chưa đầy chục cây nhưng có khi 3, 4 tháng chồng em không đặt chân tới nhà thăm bố mẹ vợ.

Cuối tuần vừa rồi là giỗ ông nội em, bố mẹ gọi hai đứa đưa con về làm cỗ thắp hương. Tuy nhiên chồng em không cho vợ về, anh nói đời ông bà có bố mẹ lo, em phận cháu chắt lại còn là gái đã lấy chồng càng không cần phải về. Em vẫn nhẹ nhàng thuyết phục anh ấy để đưa con về cho vui vẻ nhưng anh lại tỏ thái độ cực khó chịu. Thậm chí anh ấy còn chỉ thẳng tay thách thức: Tôi nói không về là không về. Nếu cô cố tình về bên đó thì xác định ở lại nhà bố mẹ cô luôn, khỏi về nhà này nữa.

Nản với chồng, em không muốn đôi co thêm mà dắt con bắt xe về ngoại luôn, bỏ qua mọi lời thách thức, hằn học của lão ấy. Hôm đó, lão cũng không sang ngoại ăn giỗ. Mọi người hỏi, em đành đỡ lời rằng chồng bận việc không về được. Tối em cho 2 con ngủ lại nhà ông bà ngoại chứ như mọi khi cỗ bàn xong xuôi là em phải mau mải về nhà trình diện chồng.

Em ở lại bên ngoại hết ngày hôm sau, tối ăn uống xong thì để 2 con lại với ông bà rồi về một mình. Chồng em vừa nhìn thấy vợ, mặt vênh lên, giọng cục cằn: Tôi nói cô xác định đã đi thì cấm quay về cơ mà.

Mặt chồng em vẫn dán vào tivi kiểu khó chịu, bơ vợ đi nhưng em cười nhạt bảo: Nhà này một nửa công sức tôi làm ra, anh không có quyền cấm đoán tôi đi hay ở. Hơn nữa, tôi quay về là để chia tài sản cho rõ ràng. Xác định ly hôn thì mọi thứ phải phân minh, cái bát đôi đũa cũng phải chia sòng phẳng.

Miệng nói, tay em đặt luôn đơn ly hôn đã ký sẵn tên lên mặt bàn giục chồng ký. Từ ngày lấy nhau, cãi vã cũng không ít lần nhưng chưa bao giờ em nhắc tới 2 từ ly hôn mà lần này em còn ký sẵn đơn thì chồng em đủ hiểu vợ nghiêm túc cỡ nào. Lão cứ ngồi ngây người, hết nhìn đơn ly hôn lại quay lên nhìn vợ. Em không thèm nói gì, tìm giấy bút để liệt kê tài sản đúng như lời đã nói ra. Thấy thế chồng em mới vội vàng xuống nước bảo từ từ vợ chồng nói chuyện. Em gạt phắt không nghe, cho tới khi chồng phải xin lỗi, nhận sai em mới thôi.

Đấy, rõ ràng nhiều khi mình nghĩ vợ chồng thôi thì 1 điều nhịn, 9 điều lành, kiểu như cơm sôi bớt lửa nhưng lúc nào cũng nhận vai nhún nhường mệt mỏi, ức chế lắm. Có những khi phải vùng lên cho chồng hiểu rằng vợ cũng có chính kiến, quan điểm sống riêng để mà đôi bên tôn trọng nhau, không thể cứ 1 người nhún nhường, 1 người áp đảo như vậy”.

Cách hành xử bảo thủ, thiếu quan tâm tới nhà ngoại của người chồng trong câu chuyện trên thực sự khó có thể thông cảm nên vợ anh phản ứng gay gắt như vậy là điều hiển nhiên. Trong hôn nhân không chỉ có mối quan hệ giữa hai vợ chồng mà còn có nội ngoại đôi bên cần được quan tâm chăm sóc công bằng. Làm tốt điều đó hòa khí gia đình mới yên ấm, vợ chồng mới hạnh phúc bền lâu.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng 'xách dép bỏ chạy' nếu có những tính xấu này

Bạn xinh đẹp, bạn có nghề nghiệp ổn định thế nhưng vẫn ế. Bạn có biết vì sao không?

"Mặt sưng mày xỉa" bất cứ lúc nào

Một cô gái dù có gương mặt xinh đẹp đến mấy cũng trở thành mụ phù thủy nếu như lúc nào cô ta cũng cau có khó chịu. Bạn nghe câu "thần thái" bao giờ chưa? Đó không phải chỉ một người phụ nữ có gương mặt xinh đẹp mà là chỉ một người phụ nữ có gương mặt cá tính, toát lên vẻ sang trọng, dễ chịu khiến người đối diện bị cuốn hút dù không quá xinh đẹp.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng xách dép bỏ chạy nếu có những tính xấu này - Hình 1

Một cô gái dù có gương mặt xinh đẹp đến mấy cũng trở thành mụ phù thủy nếu như lúc nào cô ta cũng cau có khó chịu - Ảnh: Internet

Trái lại một gương mặt xinh đẹp nhưng lúc nào cũng cau có sẽ tỏa ra nhiều năng lượng tiêu cực đối với người xung quanh. Đặc biệt người càng gần bạn càng cảm thấy khó chịu. Chẳng bao lâu khi không không thể chịu đựng được anh ta sẽ tự tìm cách tránh xa bạn mà thôi.

Luôn cho mình là công chúa, là trung tâm của vũ trụ

Những cô gái có nhan sắc thường mắc chung một căn bệnh đó là ảo tưởng sức mạnh bản thân. Cô ta cho rằng mình đẹp nên mình có quyền, bắt tất cả mọi người phải quỳ phục dưới chân mình. Giống như cô ta chính ta trung tâm của vũ trụ này, chỉ cần xinh đẹp thôi là đủ. Mọi chuyện để cuộc đời tự lo vậy.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng xách dép bỏ chạy nếu có những tính xấu này - Hình 2

Những cô gái có nhan sắc thường mắc chung một căn bệnh đó là ảo tưởng sức mạnh bản thân - Ảnh: Internet

Độc đoán, thích chỉ đạo người khác

Chả ai thích một người suốt ngày ra lệnh cho mình cả. Phụ nữ thường lên án đàn ông gia trưởng. Nhưng các chị có biết đàn ông càng ghét nhất việc mình bị chỉ đạo không? Những người phụ nữ có tính độc đoán sẽ khiến người đàn ông bên cạnh mình cực kỳ bức bối, khó chịu. Càng ngày, người đàn ông càng thấy mình bị xem thường, không có chút giá trị nào trong mắt bạn gái, tình cảm đương nhiên sẽ đi về "âm vô cực" rồi. Bạn nghĩ xem, nếu là bạn, bạn có thể sống chung với một người đàn ông thích chỉ tay năm ngón ra lệnh cho bạn không?

Thánh soi quá khứ của chàng

Ai mà chẳng có quá khứ chứ! Nhất là những anh chàng có quá khứ không tốt đẹp cho lắm, họ muốn khép lại nó thì bạn lại càng muốn khơi gợi lại quá khứ. Thích soi những lỗi lầm của anh ta mỗi khi hai người cãi vã. Bạn lấy đó là cái cớ để bào chữa cho lỗi lầm hiện tại cho mình. Bạn đã sai quá sai rồi đó. Không sớm thì muộn anh chàng của bạn cũng sẽ bước ra khỏi mối quan hệ ngột ngạt này thôi.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng xách dép bỏ chạy nếu có những tính xấu này - Hình 3

Phụ nữ thích soi quá khứ của chàng sẽ khiến anh ta ngột ngạt vô cùng - Ảnh: Internet

Thích so sánh người yêu

Đừng bao giờ so sánh người yêu mình với một anh chàng nào khác. Nhất là lại so sánh với người đàn ông "cơ trên" họ. Đàn ông ghét nhất là bị đem ra so sánh với người khác về chuyện tiền bạc và chuyện chăn gối. Đó chẳng khác nào là hạ nhục và gây tổn thương cho họ. Thói xấu này tưởng chừng vô hại nhưng lại có hại vô cùng đó nha các chị em!

Phụ nữ dù xinh đẹp cỡ nào mà nếu có một trong những tính xấu kể trên thì sớm muộn gì đàn ông cũng bỏ của chạy lấy người mà thôi. Thế nên đừng bao giờ để mình trở thành một bông hoa đẹp mà lại chẳng ai thèm ngó đến bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:251 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33

Tiêu điểm

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết
13:53:38 18/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời
13:33:40 18/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?
14:32:14 18/06/2021
Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay
15:24:12 18/06/2021

Thông tin đang nóng

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
"Nữ hoàng sân bay" Dương Mịch xuất hiện chớp nhoáng với body đẳng cấp, đôi chân dài bị lu mờ vì 1 món nhỏ mà đắt đỏ trên tay
15:15:55 18/06/2021

Tin mới nhất

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

16:43:42 16/06/2021
Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

Có thể bạn quan tâm

Lên mạng nói xấu tổ làm căn cước công dân, thanh niên nhận phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

19:57:10 18/06/2021
Công an tỉnh Tiền Giang đã xử phạt vi phạm hành chính đối với nam thanh niên 29 tuổi với số tiền 7,5 triệu đồng, đồng thời buộc nam thanh niên này gỡ bỏ thông tin vi phạm.

Báo Thái 'ngỡ ngàng' vì khoảng cách 30 bậc giữa Việt Nam và Thái Lan

Bóng đá việt nam

19:53:44 18/06/2021
Truyền thông xứ chùa Vàng tỏ ra hết sức ngỡ ngàng khi đội nhà Thái Lan bị ĐT Việt Nam bỏ xa tới 30 bậc trên bảng xếp hạng FIFA.

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài

Sao châu á

19:52:43 18/06/2021
Ngày hôm nay, netizen xứ Trung gửi rất nhiều lời sinh nhật dành tặng cho Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ của chồng, cách ứng xử ra sao mà dân tình hết lời khen ngợi?

Sao việt

19:49:26 18/06/2021
Chia sẻ chân thành của Ngọc Hà về MC Thảo Vân, vợ cũ của NSND Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

Xiaomi kiện người đánh giá tiêu cực về Mi 10 

Thế giới số

19:48:05 18/06/2021
Xiaomi khởi kiện thành công một người cố tình nhận xét không tốt về chiếc Mi 10 bản đặc biệt và buộc người này đền bù 30.000 nhân dân tệ.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, ra mắt dự án mới sau 10 năm ấp ủ, Meghan Markle bất ngờ lên tiếng khi đang nghỉ thai sản

Netizen

19:46:42 18/06/2021
Công nương Kate và Meghan đều lên tiếng trên truyền thông nói về những dự định riêng của họ.

Chương trình 'Cùng biên giới chống dịch COVID-19' đến với cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 hải quân

Đời sống

19:44:04 18/06/2021
Chiều 18-6, tại TP Cần Thơ, văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Tây Nam Bộ đã đến trao quà cho Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân. Quà gồm 2.000 quả trứng, 40.000 khẩu trang, 300 chai gel sát khuẩn, nước uống.

Những cầu thủ 'chân gỗ' tại Euro 2020

Hài hước

19:43:00 18/06/2021
Morata, Bale, Ronaldo hay Depay đều có những pha biến bàn thắng thành cơ hội tại Euro 2020.

Mô tô nước 'đại náo' đường bộ 

Clip hay

19:39:58 18/06/2021
Một chiếc xe máy được độ lại với toàn bộ phần ngoại thất của mô tô nước, lướt như bay trên đường cao tốc ở tỉnh Chonburi.

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim?

Phim châu á

19:28:30 18/06/2021
Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã chạm mặt Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - kẻ thù lớn nhất hủy hoại cả cuộc đời anh trong tập 3 Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu

Xào thịt bò, thêm một bước này thịt sẽ mềm, thơm, không tanh

Ẩm thực

19:21:16 18/06/2021
Khi xào thịt bò, bước tẩm ướp rất quan trọng để giúp thịt bò thơm, mềm, không tanh.

Dell Latitude 3520: Trải nghiệm thực tế không ảo với hiệu năng và thời lượng pin khủng 

Đồ 2-tek

18:59:12 18/06/2021
Khi lựa chọn một chiếc máy tính cá nhân, ngoài yếu tố giá thành và thiết kế thì cấu hình cũng là một trong những điểm quan trọng xứng đáng để người dùng lưu tâm.

'ĐT số 1 châu Á' thăng tiến thứ hạng không ngờ trên BXH FIFA

Bóng đá thế giới

18:58:05 18/06/2021
ĐT Nhật Bản đã có sự thăng tiến đáng ghi nhận trên BXH FIFA mới được công bố.

Mặt mộc của Ji Soo gây ngỡ ngàng vì 'trẻ đẹp hơn cả khi trang điểm'

Phong cách sao

18:57:37 18/06/2021
Ji Soo (Black Pink) được khen trẻ trung, ngây thơ và xinh xắn hơn khi để mặt mộc tự nhiên.

Người bán trà đá vỉa hè ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

18:46:32 18/06/2021
20 triệu không phải là một số tiền quá lớn nhưng đối với một người bán trà đá vỉa hè thì đó lại là một số tiền lớn, rất lớn.