Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản

Vì rất nghi ngờ nên trong lúc chồng đang bận tắm, Minh lén mở điện thoại di động của anh lên. Khi Minh đang cố dò mật khẩu thì bất ngờ có cuộc gọi đến…

Minh và chồng đã kết hôn được 5 năm. Họ gặp nhau qua một lần tụ tập bạn bè. Lần đầu gặp chồng, cô nghĩ anh là một người rất đẹp trai. Thành thật mà nói, cô thích anh chính xác là vì vẻ ngoài của anh đặc biệt nổi trội hơn người khác, rất có khí chất và cô bị thu hút sâu sắc.

Đôi khi Minh làm những điều hơi dại dột , ngốc nghếch nhưng cô luôn cảm thấy dù mình có làm gì chăng nữa thì anh cũng sẽ luôn ra tay giúp đỡ cô, mỗi khi cô cần sự giúp đỡ của anh, anh luôn có mặt. Minh ngày càng nhận ra gặp được anh trong đời quả là điều may mắn, nên dù thế nào, cô cũng phải giữ chặt lấy anh, không để vuột anh khỏi lòng bàn tay.

Sau gần 1 – 2 năm yêu nhau, cảm thấy mối quan hệ của hai người đặc biệt ổn định, Minh và chồng đi đăng ký kết hôn . Nói thật là lúc đó vợ chồng Minh không giàu có gì nhưng bởi vì thích người kia, cô nghĩ cuộc sống hiện tại là những gì mình muốn, bất kể thế nào, chỉ cần thế này là đủ.

Nhưng sau đó, Minh phát hiện ra chồng cô dường như đã thay đổi một chút. Trước anh hầu như ít có hành động riêng tư, giấu diếm cá nhân nhưng gần đây, Minh thấy chồng luôn cắm cúi với chiếc điện thoại di động sau lưng mình. Cô cảm thấy có một số bí mật bên trong chiếc điện thoại đó mà mình muốn biết. Hơn nữa, điện thoại di động của chồng Minh trước đây không có mật khẩu nhưng giờ lại có. Minh luôn mơ hồ hoài nghi có điều gì đó không ổn.

Sau đó, vì rất nghi ngờ nên trong lúc chồng đang bận tắm, Minh lén mở điện thoại di động của anh lên. Khi Minh đang cố dò mật khẩu thì bất ngờ có cuộc gọi đến, bên kia là giọng của một người phụ nữ. Người phụ nữ nũng nịu nói: “Anh, khi nào thì anh mới ly hôn với vợ anh và cưới em? Nếu anh không chịu lấy em sớm thì em sẽ lấy người khác đấy”.

Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nghe thấy những lời này của người phụ nữ trên điện thoại, Minh tức đến phát rồ, cô lập tức nói với ả ta: “Cô muốn tôi gả chồng cho cô? Vậy đợi tôi chết đi đã nhé! Thật là, con cóc mà muốn ăn thịt thiên nga? Cô tưởng tôi dễ bắt nạt chắc? Cô tưởng mấy năm nay tôi ở với chồng tôi là miễn phí chắc. Ít nhất từng ấy năm tuổi trẻ của chị đây cũng phải đáng 2 tỷ, cô em có thể bồi thường được không?”.

Sau đó, Minh cúp máy. Lúc này chồng cô từ phòng tắm đi ra, anh nhìn vợ, không nói gì. Minh cũng không nói gì cả, cô chờ xem khi nào chồng mới có thể nói cho cô toàn bộ sự thật.

Sáng sớm hôm sau mở điện thoại lên, Minh bỗng thấy thông báo tài khoản của cô cừa được cộng thêm 2 tỷ. Chồng cô cũng bắt ngờ nhắn cho Minh: “Cô đã nhận được tiền rồi nên chúng ta ly hôn”. Những lời cô nói với người phụ nữ hôm qua chỉ là trong lúc nhất thời muốn chọc giận người đó, không ngờ người tình của chồng lại giàu có như vậy. Hơn nữa trong hoàn cảnh này, Minh cũng đoán được chồng cô chắc đã không còn muốn chung sống với cô nữa.

Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trên thực tế, đối với nhiều cặp vợ chồng, giữa họ sẽ có một số khoảng cách, nếu không giải quyết sớm khoảng cách này sẽ ngày càng sâu, giữa hai không còn có sự giao tiếp lẫn nhau. Hiểu được điều đó theo thời gian, mỗi người sẽ thấy rằng cùng chung một đời sống dưới một mái nhà là những người xa lạ dần trở lên thân thuộc nhất.

Vì vậy, dù thế nào đi nữa, vì cả hai đã kết hôn và được cấp giấy chứng nhận rồi thì hãy cùng nhau cố gắng, đã lập gia đình mới thì phải có trách nhiệm với gia đình này, đã có con rồi thì càng phải có trách nhiệm hơn. Hãy có trách nhiệm với mọi người, đừng giải quyết hôn nhân chỉ bằng một lời nói và một chút nóng nảy.

Đồng thời, không có cách nào để tha thứ cho sự phản bội trong hôn nhân, nếu có phản bội trong hôn nhân, cũng đừng hoài niệm tình yêu xưa cũ mà dễ dàng bỏ qua cho đối phương, vì đã có một lần thì sẽ có vô số lần tiếp theo. Vậy nên, loại chuyện này, ngàn vạn lần đừng dễ dãi tha thứ.

Mới sáng sớm đã nghe ầm ĩ, tôi té ngửa khi thấy bố mẹ vợ kéo đến với khí thế sẵn sàng "ăn tươi nuốt sống" con rể

Nhìn sắc mặt của bố vợ mà tôi rét run và nhận ra lỗi lầm lần này "hơi nặng" rồi.

Vợ tôi là tiểu thư được cưng chiều từ bé, chẳng phải động tay động chân vào bất cứ việc gì trong nhà. Nhưng chính vì thế mà khi lấy chồng, cô ấy không hề được lòng bố mẹ tôi. Ai đời làm dâu mà chưa bao giờ nấu được nồi cơm hay vắt được ly nước cam, cũng chẳng biết cầm cây chổi thế nào? Mẹ tôi ban đầu còn kiên nhẫn dạy bảo, sau thì chán nản rồi quay ra trách tôi ham lấy vợ đẹp, vợ giàu để bây giờ "đội lên đầu" mà đi. Tôi cũng nản lắm nên hay khuyên vợ đi học nấu ăn, tập làm việc nhà. Mà cô ấy không những không nghe, còn mách bố mẹ vợ khiến tôi bị mắng mấy lần.

Thấy mối quan hệ giữa mẹ và vợ có vẻ căng thẳng, tôi đành phải thu xếp ra ngoài ở riêng. Cuối tuần vợ chồng về chơi một ngày với ông bà cũng được rồi, còn hơn sống chung rồi trách móc, xỉa xói nhau, đau đầu lắm.

Nhưng ra ở riêng rồi, tôi càng bất mãn hơn. Mọi việc, từ giặt giũ, cơm nước, lau dọn đều là tôi làm. Ăn cơm xong, vợ rửa bát nhưng có khi bát vẫn còn bám thức ăn hoặc có mùi xà phòng, tôi lại phải rửa lại. Thấy tôi cằn nhằn quá, vợ mua hẳn một cái máy rửa bát để làm thay cô ấy. Mỗi lần về nhà vợ, tôi đều nghe mấy câu đại loại như: "Cái V là con cưng của bố mẹ, con đừng có bắt con bé làm gì, hư da tay nó hết", hay "Lấy chồng là để chồng yêu chiều, nếu chồng không chiều thì về đây sống với bố mẹ"... Đấy, bố mẹ vợ cứ đe dọa tôi bằng những câu như thế, tôi không uất ức thì không còn là đàn ông.

Mới sáng sớm đã nghe ầm ĩ, tôi té ngửa khi thấy bố mẹ vợ kéo đến với khí thế sẵn sàng ăn tươi nuốt sống con rể - Hình 1

Tôi cũng nản lắm nên hay khuyên vợ đi học nấu ăn, tập làm việc nhà. (Ảnh minh họa)

Hôm thứ bảy, tôi đi nhậu về trễ và gọi điện thông báo cho vợ, bảo cô ấy bỏ đồ vào máy giặt hộ tôi. Không ngờ đến 10 giờ đêm về, mở máy giặt ra, tôi điêu đứng khi thấy đồ trắng đồ màu, cô ấy dồn hết vào máy. Mấy cái áo trắng của tôi coi như đi tong. Giận quá, tôi mắng vợ là vô dụng, tiểu thư quá mức. Cô ấy khóc lóc trách ngược tôi chỉ biết nhậu nhẹt (lâu lâu tôi mới đi một lần), về còn mắng vợ. Bực bội, lại bị kìm nén quá lâu nên tôi hét to: "Bố mẹ không dạy cô thì để tôi dạy. Vợ con thế này thì ly hôn cho nhẹ nợ". Rồi tôi đập vỡ luôn cái ti vi bố vợ mới mua cho.

Sáng sớm hôm sau, còn chưa tỉnh ngủ thì tôi đã nghe ầm ĩ trước cửa nhà. Ra mở cổng, tôi thấy ngay bố mẹ vợ đang đứng trước nhà, vẻ mặt như muốn "ăn tươi nuốt sống" con rể. Bố vợ hùng hổ vào nhà, gọi tôi ngồi xuống rồi giáo huấn một trận. Vợ ngồi bên, khóc thút thít như thể oan ức lắm. Mắng tôi xong rồi, họ kéo nhau đi về, còn bảo tôi ngồi đấy đợi đơn ly hôn.

Tôi cũng bực mình nên cũng không thèm níu kéo. Không thấy tôi đả động gì, vợ bắt đầu nôn nóng nhắn tin, gọi điện bảo tôi sang xin lỗi bố mẹ vợ rồi đón cô ấy về, nếu không họ bắt cô ấy viết đơn ly hôn thật. Nhưng tôi không muốn đến, cũng không có lỗi để phải cúi mình xin lỗi họ. Nhưng bỏ vợ thì tôi cũng chưa từng nghĩ đến. Tôi nên làm sao để vợ trưởng thành hơn, tự "vác thân" về lại nhà đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 9/5: Trên 17.700 ca nhiễm mới; Malaysia ca tử vong mới cao kỷ lục

Sự kiện nóng

01:16:53 10/05/2021
Trong ngày 9/5, toàn khối có trên 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới gần 71.000 người. Malaysia ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch có xu hướng dịu đi ở Campuchia và Lào.

Thế giới có trên 158,4 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

01:11:23 10/05/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 9/5, thế giới đã ghi nhận tổng cộng 158.403.868 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 3.298.916 ca tử vong.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...