Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

Cảm giác thô nhám , khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt . Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Nhiều khi chính những khó khăn , vất vả sẽ đưa vợ chồng đến gần nhau hơn, bởi lúc ấy hai người cùng nhìn về một hướng. Tới lúc khấm khá, dư dả, môi trường công việc và hoàn cảnh sống lại dần khiến tình cảm vợ chồng trở nên xa cách.

Lâm (33 tuổi) chia sẻ anh và vợ kết hôn được 5 năm, đã sinh được một bé trai. “Chúng tôi đến với nhau từ hai bàn tay trắng, ban đầu chỉ là căn phòng trọ chật chội, hiện tại đã mua được nhà riêng, tậu được chiếc xe tàm tạm cho gia đình có phương tiện đi lại. Vợ chồng chưa giàu có gì nhưng cuộc sống thoải mái hơn trước rất nhiều”, người chồng này nói.

Những năm qua, Oanh – vợ Lâm luôn chăm lo tốt cho gia đình để chồng yên tâm phấn đấu sự nghiệp . Cô giảm bớt công việc , chấp nhận an phận làm một nhân viên bình thường để có nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Oanh nghĩ trong hai người hẳn phải có người chịu lùi lại một chút, nếu ai cũng xông pha ra ngoài xã hội , bận bịu tối ngày thì gia đình, con cái bị bỏ bê, khi ấy mất nhiều hơn được.

Khi xưa, vợ chồng Lâm vẫn còn ở trong căn nhà thuê chật hẹp, chưa tới tháng mà trong tài khoản đã hết sạch tiền, dẫu rằng Oanh luôn cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Lúc ấy hai người luôn động viên nhau cùng cố gắng vì tương lai. Tối nào về nhà hai người cũng nằm trên giường trò chuyện rất lâu, về một ngày của mình diễn ra như thế nào, về những dự định muốn làm, về các kế hoạch tương lai cùng nhau thực hiện.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tỷ lệ thuận với số tiền kiếm được, Lâm dần không còn nhiều thời gian dành cho vợ con, gia đình. Môi trường làm việc và những mối quan hệ xung quanh có nhiều thay đổi, dẫn đến suy nghĩ và cách hành xử của Lâm cũng dần dần đổi khác theo. Bản chất anh không phải kẻ tệ bạc nên sự biến chuyển ấy không nhanh chóng như “trở bàn tay” mà từng chút một qua ngày tháng. Tới khi Oanh giật mình nhận ra thì cô phát hiện đã nửa tháng nay chồng không về ăn cơm tối với vợ con.

“Tối đó tôi đi nhậu về muộn, cỡ khoảng 12 giờ đêm. Vợ đỡ tôi vào giường, tôi đã say mềm nên cô ấy thậm chí còn phải cởi áo khoác, tháo giày giúp chồng. Tôi nằm vật ra giường mơ màng ngủ thiếp đi, đến một câu hỏi thăm vợ cũng chẳng nói được. Đột nhiên tôi cảm nhận bàn tay vợ vuốt ve trên khuôn mặt mình, không rõ cô ấy muốn lau mồ hôi giúp tôi hay chỉ đơn thuần là một cái chạm âu yếm…”, Lâm kể.

Cảm giác thô nhám , khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm giữa cơn say cũng phải giật mình thảng thốt . Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh. Lúc ấy cô là con gái một gia đình khá giả, từ nhỏ chỉ biết đến học hành . Trong nhà có người giúp việc, bố mẹ lại cưng chiều, tới tận khi về làm vợ Lâm thì Oanh mới bắt đầu học nấu nướng và làm việc nhà.

Lúc trước bố mẹ vợ phản đối Lâm gay gắt vì cho rằng anh không thể cho con gái họ một cuộc sống tốt. Ông bà tuyên bố nếu Oanh cố chấp lấy Lâm thì phải trả lại toàn bộ những gì ông bà từng cho cô. Oanh chấp nhận điều đó, rời xa vòng tay cha mẹ, tự mình bươn chải chỉ vì để được làm vợ anh.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn - Hình 2

Ảnh minh họa

5 năm qua, cô từ một người con gái vụng về đã trở thành người phụ nữ đảm đang, khéo léo. Lâm luôn tự hào về vợ nhưng có lẽ anh chưa khi nào thấm thía hết những khó khăn , áp lực mà Oanh phải chịu đựng. Bàn tay Oanh lúc xưa nõn nà, mịn màng là thế, giờ trở nên xù xì, chai sạn vì làm việc. Anh từng thích được nắm chặt bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại ấy nhưng đã bao lâu rồi anh không nắm tay vợ thật dịu dàng?

Lâm nói: “Bàn tay vợ, đó chỉ là một điều rất nhỏ trong tất cả những gì vợ tôi từng trải qua. Từ một cô tiểu thư chẳng cần lo toan điều gì, cuộc sống sau kết hôn khác một trời một vực nhưng vợ luôn cứng cỏi và bản lĩnh, chưa bao giờ kêu than nửa lời. Cô ấy chấp nhận lùi về sau vì nghĩ cho gia đình, luôn chăm lo tốt việc nhà để tôi khỏi cần bận lòng. Vậy mà tôi nhiều lúc lại thích đi bù khú với bạn bè, đồng nghiệp hơn về với vợ, viện cớ rằng công việc yêu cầu. Thực ra chỉ cần muốn thì người ta sẽ luôn sắp xếp được thời gian…”.

Trước khi ra khỏi phòng ngủ, Oanh buông một tiếng thở dài khiến Lâm hoảng hốt và hối hận vô vàn. Anh không đọc được chính xác ý nghĩa sau tiếng thở dài ấy nhưng anh biết vợ đang cảm thấy mệt mỏi và chán chường với cách hành xử của chồng. Tính Oanh luôn vậy, cô sẽ không kiểm soát hay chất vấn gay gắt Lâm nhưng nếu anh đi quá giới hạn thì sẽ chẳng còn đường lùi nào nữa.

“May mắn là tôi vẫn biết điểm dừng trong những cuộc vui. Tôi nhận ra lúc này mình phải bù đắp cho vợ sau tất cả những gì đã qua chứ không phải là đối xử với vợ vô tâm và lạnh nhạt hơn khi trước. Bởi dễ gì có được người phụ nữ nguyện cùng mình đi qua những tháng ngày nghèo khổ…”, Lâm chia sẻ.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Vợ tôi sinh 3 năm 2 đứa con nên nghỉ làm ở nhà chăm sóc hai đứa nhỏ. Đứa lớn được 2 tuổi, đứa bé 5 tháng. Chúng tôi cũng không muốn sinh con dày như thế nhưng hồi đấy mẹ tôi còn khỏe, bà bảo vợ tôi cứ sinh rồi chăm cùng, khổ một thời gian nhưng sau này lại sướng. Vợ tôi sợ mẹ chồng giận nên cũng đồng ý sinh luôn bé thứ hai. Nào ngờ mẹ tôi trở bệnh, phải ra vào bệnh viện liên tục nên cũng không giúp được vợ chồng tôi như đã hứa.

Tôi cũng hay khuyên vợ: con mình sinh ra thì mình phải có trách nhiệm, phải nuôi nấng. Tôi phụ trách kiếm tiền ở bên ngoài còn vợ phụ trách công việc nhà cửa và chăm con. Cô ấy chấp nhận.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia - Hình 1

Ảnh minh họa.

Vì tính chất công việc và các mối quan hệ xã giao nên tôi hay đi nhậu. Tình cảm vợ chồng vì thế cũng bị ảnh hưởng nhiều. Vợ hay trách móc tôi không biết thương vợ, không chia sẻ những vất vả với vợ. Nhưng cô ấy cũng phải hiểu tôi kiếm tiền cũng chẳng dễ dàng gì?

Mới hôm qua, tôi đi nhậu về khuya và vô tình phát hiện vợ có những hành động rất lạ. Cô ấy ngồi thu mình một góc tối, uống bia liên tục dù đang cho con bú, ánh mắt vô hồn. Tôi lớn tiếng trách vợ tại sao uống bia, lỡ con bú bị ảnh hưởng thì sao? Cô ấy vùng dậy, vứt lon bia vào tường rồi ôm mặt khóc, miệng lảm nhảm mắng mỏ tôi. Hướng Dương ơi, tôi thật sự rất mệt mỏi. Tôi phải làm sao để vợ trở lại bình thường đây? Thấy cô ấy như vậy, tôi không yên tâm. (tranngocki89...@gmail.com)

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia - Hình 2

Chào bạn,

Vợ bạn đang gặp phải những áp lực quá lớn về tinh thần. Một phần vì cô ấy phải chăm lo cho hai đứa bé và những việc không tên trong nhà. Một phần vì thiếu đi sự chia sẻ, an ủi, động viên, giúp đỡ từ chính bạn, người chồng mà cô ấy yêu thương. Vì sinh con liên tục, sức khỏe vốn dĩ đã không còn mạnh như trước, lại phải đối diện nhiều thứ khiến cô ấy bị suy sụp nặng nề.

Để thay đổi tình hình, bạn nên chia sẻ tâm tư, trở thành điểm tựa tinh thần cho vợ. Ngoài ra, bạn cần có sự phân chia thời gian hợp lý giữa công việc và gia đình. Những cuộc nhậu thật sự cần thiết, không thể chối từ, bạn nên trao đổi với vợ và cùng cô ấy chuẩn bị, sắp xếp việc nhà cửa trước khi đi. Với những cuộc nhậu chỉ mang tính chất xã giao, không ảnh hưởng đến công việc thì bạn nên kiên quyết từ chối để dành thời gian cho vợ con.

Nếu như không yên tâm về vợ, bạn có thể tìm người giúp việc theo giờ để họ dọn dẹp nhà cửa, giảm bớt gánh nặng cho vợ, để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi. Một khi bạn đồng hành cùng vợ qua giai đoạn khó khăn này, chắc rằng cô ấy sẽ nhanh chóng hồi phục, vực dậy tinh thần và ổn định cuộc sống mà thôi.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021

Tin mới nhất

Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy

20:33:34 15/06/2021
Để rồi khi nhìn thấy vợ tôi lại càng khiếp hãi. Vợ tôi vác bụng lùm lùm chắc bầu cỡ năm, sáu tháng tới tòa án.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Duy Mạnh tiếp tục khẳng định bị ai đó "gài", ẩn ý bố mẹ Hồ Văn Cường bị dẫn dắt?

Nhạc việt

22:05:50 15/06/2021
Lời chia sẻ của nam ca sĩ Duy Mạnh mới đây về sự việc liên quan đến Phi Nhung - Hồ Văn Cường tiếp tục thu hút sự quan tâm.

24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn 

Thế giới số

22:05:30 15/06/2021
Có tới 24.820 website tại Việt Nam bị báo cáo không an toàn. Trong số này, có tới 12.052 trang web bị Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cảnh báo có yếu tố nguy hiểm, lừa đảo hoặc giả mạo.

Du lịch Phú Yên vào một ngày nắng đẹp

Du lịch

22:04:43 15/06/2021
Du lịch Phú Yên vào những ngày nắng bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thích thú, đặc biệt là vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ.

KIA EV6 bán hết sạch xe trong vài giờ

Ôtô

22:04:16 15/06/2021
Chỉ trong vài giờ đồng hồ bán ra tại Mỹ, 1.500 xe ô tô điện KIA EV6 phiên bản đặc biệt First Editionn đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ hết sạch.

Một ai đó vừa chi ra 92 tỷ đồng để sở hữu meme huyền thoại nhất trong lịch sử Internet

Netizen

22:04:03 15/06/2021
Phiên bản NFT của Doge - meme được đánh giá là biểu tượng nhất của Internet - đã được bán đấu giá với số tiền khoảng 4 triệu USD

Anh Ngọc (Thái Hòa) đau đớn thú nhận mình sắp chết, đồng ý ly hôn chị Hạnh ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

22:02:15 15/06/2021
Vợ con cự tuyệt ngay lúc bệnh tình trở nặng, anh Ngọc đã đồng ý sẽ ly hôn ở Cây Táo Nở Hoa.

Nam rapper tiết lộ ý nghĩa hình xăm trên mặt

Phong cách sao

22:01:46 15/06/2021
Post Malone luôn thu hút sự chú ý với gương mặt có nhiều hình xăm.

Phấn rôm có thể thay thế dầu gội đầu?

Làm đẹp

22:00:07 15/06/2021
Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, có tác dụng loại bỏ dầu thừa nhanh chóng trên tóc.

Kiểm soát đường máu kém, tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Sức khỏe

21:58:12 15/06/2021
Đường máu cao, thấp thất thường ở người lớn tuổi mắc đái tháo đường loại 1 có liên quan đến tăng đáng kể nguy cơ mất trí nhớ (sa sút trí tuệ). Một nghiên cứu mới cho thấy.

Cách làm bò sốt me mềm và thấm vị, không bị dai

Ẩm thực

21:54:44 15/06/2021
Nếu bạn là một trong những tín đồ thịt bò, bạn sẽ không thể bỏ qua món bò sốt me này. Hãy học ngay cách làm món ăn này với công thức cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Cách mặc đồ giá rẻ trông vẫn sang trọng cho nam giới

Thời trang

21:49:38 15/06/2021
Lựa chọn quần áo có tông màu trung tính như xanh than, đen, trắng giúp phái mạnh dễ phối đồ và trông cao hơn.

Cát-xê của những ngôi sao gạo cội thời hoàng kim: mua nhà, sắm siêu xe

Sao việt

21:36:56 15/06/2021
Số tiền kiếm được từ việc chạy show của các ngôi sao gạo cội thời hoàng kim nếu giữ được đến hiện tại thì là đại gia thứ thiệt.

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting 'Vua hài kịch' và cái kết bất ngờ

Sao châu á

21:27:21 15/06/2021
Có thể hiểu tại sao, mỹ nhân đình đám này lại thành danh và nổi tiếng như thế với thái độ quyết liệt của mình.

“Hàng xóm” của ĐT Việt Nam thua tan tác, khép lại vòng loại World Cup với kết quả thảm hại

Bóng đá thế giới

21:23:56 15/06/2021
Một đại diện của khu vực Đông Nam Á là Myanmar đã tỏ ra buông xuôi và khép lại chặng đường ở vòng loại World Cup bằng trận thua tan tác.

Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que

Hài hước

21:22:43 15/06/2021
Có làm mới có ăn, làm xong rồi sẽ có thức ăn ngon!, khỉ said.