Chồng đi lăng nhăng, thay bồ như là thay áo

Anh qua lại với em của nhân viên, đối tác làm ăn đã ly dị chồng và cả cô bạn thân ở nước ngoài, mà về vẫn ghen tuông với tôi.

Tôi rất cảm ơn mục Tâm tình của Ngoisao.net trong thời gian qua đã đăng những bài viết của tôi, và cảm ơn mọi người đã có nhiều ý kiến cho tôi. Tôi chính là người viết bài Chồng gây áp lực buộc tôi nghỉ làm. Trong những ý kiến của bạn đọc, có một nửa khuyên tôi ở nhà, nửa khuyên nên tiếp tục công việc, trong đó có một ý kiến khuyên tôi không nên nghỉ làm vì người đó từng như tôi bây giờ, nghỉ làm xong ba năm sau với tờ giấy ly hôn và ra đi hai bàn tay trắng, lúc đó khó khăn lắm mới xin được việc làm ở cơ quan cũ. Và tôi hiện giờ đang như vậy, may mắn cho tôi là trong thời gian suy nghĩ và quyết định, lúc tôi gần nộp đơn xin thôi việc thì phát hiện chồng ngoại tình. Cảm ơn tất cả vì tôi đã nhận ra và mọi thứ bây giờ là ly hôn, tôi cảm thấy rất thoải mái và thanh thản.

Tôi xin kể sơ về cuộc sống gia đình tôi. Chúng tôi quen nhau qua mai mối, tình cảm cũng không sâu đậm. Lúc đó tôi đang quen một người làm cùng cơ quan nhưng vì một số mâu thuẫn về phía gia đình hai bên mà chúng tôi chia tay. Anh ấy rất thương tôi, tôi là người chủ động chia tay. Còn về phía chồng tôi hiện giờ, trước khi quen tôi, anh từng có quá khứ rất lăng nhăng và chung chạ với những người anh quen, mộ người trong số đó vượt quá giới hạn và để lại hậu quả. Cuối cùng là giải quyết và chia tay với lý do anh kể tôi là hết tình cảm.

Sau này tôi tìm hiểu thì được biết do chồng tôi lăng nhăng, thay bồ như thay áo, lúc quen thì rất chiều chồng, được thời gian ngắn là thay lòng đổi dạ, thích tán tỉnh để thử sức hút của mình. Mặc dù chồng tôi không đẹp, nhỏ con nhưng được cái ngọt miệng và lanh lợi, gia đình chồng tôi thuộc dạng giàu có. Lúc quen, tôi cũng không ấn tượng lắm về chồng. Anh thi thoảng cư xử và ăn nói cộc cằn, đôi khi chưa chững chạc nhưng lúc đó tôi chỉ mến vì anh lanh lợi trong làm ăn và có duyên ăn nói. Thật sự, tôi nghĩ sẽ chẳng bao giờ tôi lấy một người như anh. Vậy mà chúng tôi quen mấy tháng lại tổ chức đám cưới, phần vì tôi muốn quên người cũ.

Chồng đi lăng nhăng, thay bồ như là thay áo - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Thời gian đầu mới cưới, tôi rất hụt hẫng. Chồng tôi thứ gì cũng biết và đam mê, bài bạc, trai gái và ham nhậu nhẹt. Lúc đó tôi cũng không yêu chồng lắm, và tôi nghĩ anh cũng vậy, đến với tôi cũng để quên quá khứ của anh và cô bé kia. Trong những lúc tôi buồn, cần người nói chuyện thì người yêu cũ lại liên lạc, nên tôi đã tâm sự nhưng cũng chỉ để giải quyết mâu thuẫn giữa vợ chồng tôi thôi. Có một lần, vì bộc phát, tôi lại nhắn vẫn còn yêu người cũ. Nhưng từ ngày lấy chồng, chúng tôi cũng ít gặp vì cùng cơ quan nhưng anh làm nơi khác, và chúng tôi cũng chỉ nhắn tin chứ không làm gì có lỗi.

Tôi cũng suy nghĩ và chấm dứt liên lạc thì vào thời điểm đó, chồng tôi phát hiện tin nhắn do tôi quên xóa từ tuần trước. Tôi đã xin lỗi vì biết mình sai, nhưng chồng tôi là người khó tha thứ, anh nói sẽ làm tôi khổ suốt đời và hứa trả thù tôi. Tôi cứ nghĩ anh nói vậy rồi thôi nhưng giờ đã 4 năm, bây giờ là lần anh trả thù tôi đau nhất.

Lúc đầu là anh xúc phạm, đánh khi tôi đang mang thai và nói không phải con anh. Tôi không làm gì nên không sợ và nói nếu anh không tin, sau này con tôi ra đời có thể làm xét nghiệm ADN. Anh đi nhậu thường xuyên, về nhà gọi điện thoại cho người yêu cũ trước mặt tôi, còn hứa cho người đó tiền. Tôi nhịn nhưng không chịu nổi, nói qua lại mấy câu, thế là bị đánh rất nhiều dù lúc đó mang thai 2 tháng. Từ tháng đầu mang thai cho đến khi sinh, tôi đều một mình đi khám thai, nhiều lúc buồn tủi lắm. Thời gian đó anh còn làm nhiều việc khiến tôi rất buồn, anh lại lăng nhăng hết người này đến người khác. Tôi bị suy nhược, nhiều lần nghĩ tới ly hôn nhưng thương con sinh ra không có cha, tôi lại thôi.

Khi con ra đời, cũng là lúc chúng tôi được ba mẹ chồng cho ra ở riêng. Ba mẹ, anh chị em chồng lẫn chị em dâu với tôi đều rất tốt, rất thương tôi, chính điều đó cũng an ủi tôi phần nào nên tôi mới cố gắng tới ngày nay. Chồng tôi kinh doanh tại nhà, còn tôi vẫn đi làm cơ quan cũ,. Chồng tôi không thích vợ đi làm, và ghen cũng đúng, nhưng thật sự cuộc sống hàng ngày của chúng tôi thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc nhau.

Tôi thì sau chuyện nhắn tin, càng cố gắng vun đắp gia đình, chăm sóc anh và con, nhưng chồng tôi thì lại quá ham vui trong mỗi lần nhậu nhẹt, còn rất lăng nhăng bên ngoài. Một năm không biết bao nhiêu người, có chồng chưa chồng, anh đều cưa đổ. Đàn ông chơi bời bên ngoài thì ai cũng có, nhưng về nhà phải đàng hoàng và có trách nhiệm nhưng chồng tôi thì không. Đối với vợ con anh sống lạnh nhạt. Con đau ốm mình tôi lo, thậm chí có hôm con sốt lên cơn co giật, gọi anh là lúc anh đang nhậu nhẹt.

Lúc nào anh cũng nói rất thương con, nhưng tôi thấy anh thương bản thân mình hơn và sống vì bạn bè hơn. Đối với bạn bè anh rất tốt và nhiệt tình, tiền bạc cũng thoáng. Tôi nói tại sao anh sống với gia đình như vậy, anh lại đổ lỗi do tôi không nghỉ việc ở nhà làm cùng anh. Anh còn bảo tôi không có quyền đòi hỏi. Và vì tôi không ở nhà làm nên tôi không được hưởng. Mặc dù bán buôn cũng lời nhưng hàng tháng anh đưa tiền chợ búa, còn lại anh cho bạn mượn hay ăn chơi bên ngoài mà tôi không có quyền biết. Thi thoảng anh tính sổ sách thấy thâm hụt lại về hỏi tôi tháng này anh đưa tôi bao nhiêu?

Đã đi làm thì có nhiều hoạt động vì tôi còn trẻ, trước đây lại hay tham gia phong trào trong cơ quan, với lại cũng ưa nhìn nên lúc nào tôi cũng được chọn. Thế là chồng tôi kiếm chuyện đủ thứ. Từ chối thì không được, đi thì về nhà mặc dù tôi làm tròn trách nhiệm với gia đình, dọn dẹp nhà cửa, con cái và lo cho anh xong rồi mới đi nhưng cũng không yên. Anh đòi đánh, và chửi tôi ngu. Anh xúc phạm tôi rất nhiều vì tôi không chịu nghỉ việc. Cũng vài lần anh đánh tôi thậm tệ nếu lớn tiếng cãi lại anh.

Tôi thấy mệt mỏi vô cùng vì cuộc sống không có sự quan tâm, chăm sóc và che chở của chồng. Nhiều lúc cần một bờ vai để khóc thật nhiều nhưng cũng không làm những chuyện đồi bại là ngoại tình được. Mặc dù lúc đó người yêu cũ cũng còn thương tôi. Tôi buồn nhưng chỉ tâm sự với mẹ. Mẹ tôi xót con vì cuộc sống như vậy và những lần tôi bị đánh, mẹ đã nói chuyện với chồng tôi, nhưng anh lại rất hỗn láo.

Ba mẹ tôi thương tôi nên làm rất nhiều cho công việc kinh doanh của anh. Tuy không giúp về vốn, nhưng giúp về công sức, nhưng anh đều phủi bỏ. Chồng tôi lại là người thích ngọt ngào, còn tính tôi thì nói thẳng. Cũng vì gia đình mà tôi làm ba mẹ buồn vì cách cư xử của mình, cứ sống vì gia đình, vì người chồng như vậy, tôi từ bỏ hết tất cả. Và rồi công việc, anh cũng muốn tôi nghỉ. Nhưng tôi thật sự rất sợ, nghĩ lại thời gian mang thai và thời gian đang sống, thà cuộc sống hạnh phúc, chồng biết quan tâm và san sẻ, tôi có nghỉ làm thì cũng không tiếc. Nhưng mà chồng tôi sống như vậy, tôi thấy sợ lắm, nên đắn đo và lúc đó tôi đã viết bài của mình gửi lên Ngoisao.net.

Rồi tự nhiên tôi thấy chồng thay đổi lạ kỳ, lo lắng cho gia đình, cũng chút ít quan tâm tới tôi, nhưng việc đi nhậu vẫn không thay đổi, lúc nào buồn về cũng xúc phạm tôi, nhưng mọi thứ đỡ hơn. Tôi cũng nghĩ chắc chồng thay đổi. Anh thuyết phục tôi rất nhiều, tôi bị lung lay và quyết định nghỉ việc.

Nhưng hỡi ôi, chồng tôi lại ngoại tình. Người đó là bạn cấp hai của anh, cũng là người yêu cũ, đang sống tại nước ngoài, đã có gia đình và 2 con. Gần đây, cô ấy về Việt Nam trong hai tháng, có đi chơi với gia đình tôi và cũng tới nhà tôi chơi rất nhiều. Thời gian đó cũng nhắn tin cho chồng tôi, tôi không xem nội dung vì nghĩ họ là bạn thân. Lúc người đó vào Sài Gòn để về nước, chồng tôi vào theo, sau khi về lại nhà, thì tôi thấy rất khác, sắm điện thoại và máy tính mới, những biểu hiện tôi không thấy ở chồng. Chồng tôi còn bóng gió là người bạn đó yêu anh. Tôi cứ nghĩ đơn giản anh nói đùa.

Vô tình tôi nhận được list điện thoại của chồng. Tôi thấy anh hay gọi cho một người, gọi lại và điều tra thì đó là em của một nhân viên nhà tôi. Anh gọi toàn giờ khuya và nói chuyện rất lâu. Không chỉ một người, mà anh còn tán người khác, đang làm ăn chung đã ly dị chồng. Bạn bè anh cũng nói với tôi. Tôi nói chuyện nhưng chồng tôi không có hòa khí mà đổ lỗi do tôi không ở nhà làm cùng, không có sự đồng cảm nên anh tìm đồng cảm bên ngoài.

Tôi rất giận và chúng tôi mỗi người một phòng. Anh lại càng công khai hơn, về nhà vào phòng đóng cửa chat, gọi điện anh em rất ngọt ngào, mà đối với tôi thì cộc cằn, gọi bằng “bà” với “tui”. Tôi buồn lắm và nói, nếu anh có người yêu thì mình chia tay, chứ sống vậy không ổn, con cái cũng khổ. Mà lạ lắm các bạn, đã ngoại tình lại còn hay ghen vớ vẩn với tôi. Kiểm tra điện thoại tôi mà thấy tin nhắn có tên con trai là lại làm ầm lên. Aii mà gọi cho tôi lúc 9h30 là lại chụp điện thoại nghe. Tôi lại cứ tưởng chồng thương nên mới ghen chứ không hề nghi chồng ngoại tình.

Mà đau nhất là ngoài việc phát hiện chồng gọi cho người khác là việc chồng ngoại tình với bà bạn thân ở nước ngoài. Vô tình chồng để quên điện thoại, tôi lục và thấy tin nhắn trên skype. Rụng rời chân tay vì toàn lời yêu thương, và dấu hiệu họ đã ngủ với nhau. Nghĩ lại tất cả mọi việc, tôi thấy kinh tởm chồng mình, tôi thấy mình ngu ngốc, và đã quyết định ly hôn.

Điều may mắn là tôi chưa nghỉ việc. Cuộc sống là vậy, tôi nghĩ gieo nhân gì gặp quả đấy, hãy luôn sống là chính mình, và hãy tự biết yêu thương bản thân, đừng cố gắng níu kéo những thứ không thuộc về mình. Các bạn hãy đọc và góp ý cho tôi nhé.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Chơi Đế Chế 20 năm, bạn đã biết cốt truyện của game này chưa? Chúng tôi sẽ giải thích tại đây19:21Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm08:44Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Chuyện giờ mới kể: David Beckham tiết lộ ấn tượng đầu tiên về bà xã, ai ngờ 23 năm sau ước mơ trở thành sự thật00:54Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:212h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức00:41"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50

Tiêu điểm

Vào ngày cưới, tôi bật khóc, tháo khăn voan đòi hủy hôn khi nhìn thấy cổng hoa đón dâu nhà anh
17:41:21 03/07/2020
Để phần cơm cho chồng không được đẹp mắt nên bị mắng chửi thậm tệ, cô vợ lạnh lùng hành động gây choáng khiến anh sợ "run người"
14:50:53 03/07/2020
Ghen tị vì chủ sinh em bé, chú chó đã làm điều kinh khủng, các bố mẹ nên lưu ý
11:56:26 03/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Chăm sóc mẹ chồng suốt 2 năm nằm liệt giường, tôi chết lặng khi đọc di chúc
14:35:41 03/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Vợ kể cho chồng nghe chuyện ly hôn của cô bạn, chồng bỗng tái mét rồi vội vã "dâng" lên một thứ khiến vợ kinh ngạc
14:43:11 03/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Vợ lấy tôi chỉ để chứng minh mình không ế
11:51:46 03/07/2020

Thông tin đang nóng

Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020
Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện
22:21:03 04/07/2020
Sao Việt mặc gì hôm nay (4/7): Khánh Thi - Phan Hiển "tông xuyệt tông"
23:06:47 04/07/2020
CLIP: Pha đấm căng liên tục của tài xế ô tô vào mặt người đi xe máy sau va chạm giao thông
22:07:39 04/07/2020
Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song
00:18:47 05/07/2020
Giáng My U50 nhưng không kém cạnh khi “đụng hàng” Đông Nhi, Tiểu Vy
23:04:28 04/07/2020
NÓNG: Jimin tuyên bố rời khỏi AOA giữa drama bắt nạt chấn động Hàn Quốc
22:46:31 04/07/2020
Cả nhà sốc vì nữ sinh 17 tuổi đã ung thư cổ tử cung: BS mách 1 việc cần làm để phòng bệnh hiệu quả
22:22:12 04/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020

Tin mới nhất

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức

21:52:59 04/07/2020
Tôi cầm tờ giấy A4 chi chít chữ mà cảm thấy tình cảm vợ chồng cũng nhẹ tênh như tờ giấy mỏng này.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Phụ nữ đảm đang, giỏi giang đến mất mà không biết ''dẻo miệng'' thì cũng chỉ thiệt thòi

21:42:01 04/07/2020
Phụ nữ hạnh phúc, có chồng chung thủy. Đôi khi không cần phải là xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có 4 loại năng lực đặc biệt để không bị cuộc sống hay đàn ông dễ dàng đánh gục

21:40:18 04/07/2020
Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng của mình.

Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo này, có 5 điều phụ nữ nhất định phải ''nuôi dưỡng''

21:35:17 04/07/2020
Một người sống có quá nhiều lòng tham, lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì vĩnh viễn cũng không thể hạnh phúc được.

2 câu thơ nổi tiếng của Bạch Cư Dị tiết lộ bí mật về hạnh phúc đích thực của kiếp nhân sinh

21:33:26 04/07/2020
Vốn dĩ, trên thế gian này trăm hoa khoe sắc, phồn hoa náo nhiệt, khiến bao kiếp nhân sinh mê đắm, khó có thể kìm chế dục vọng và ham muốn của bản thân.

3 loại ''tâm kế'' càng áp dụng càng khiến đàn bà trở nên khí chất, vạn người nể phục

21:30:08 04/07/2020
Trong khi những kẻ khờ dại lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ, luôn dại đời người khác bằng vốn sống ít ỏi của mình.

3 "tử huyệt" giúp phụ nữ điều khiển trái tim đàn ông cực dễ dàng

17:00:06 04/07/2020
Ai cũng nói yêu là cảm xúc tự nhiên, là bản năng của trái tim nhưng nếu bạn thiếu đi sự sáng suốt của lý trí thì tình yêu ấy sớm muộn trở nên nhạt nhẽo dần.

Phía sau phản ứng của người chồng muốn hất tung mâm cơm tươm tất vợ chuẩn bị sẵn và những lời trách móc nhưng lại khiến cô vợ cảm động nghẹn lòng

16:58:10 04/07/2020
Hiền cứ tưởng sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho chồng nhưng anh hết nhìn cô rồi lại nhìn mâm cơm với vẻ mặt đầy tức tối.

Chuyện cười ra nước mắt: Kẻ thứ 3 bị "đánh ghen" tại nhà nhưng lại phát hiện ra "chân ái" thực sự vì vợ nhân tình quá khí chất

16:52:50 04/07/2020
Thế nhưng đâu đó có những câu chuyện oái oăm mà đến người nào từng trải nhất đọc xong cũng muốn cạn lời.

Tại sao "máy bay bà già" vẫn khiến các "phi công" phát cuồng: Thì ra phụ nữ biết chiếm thế thượng phong thế này đây!

16:47:29 04/07/2020
Theo Lehmiller, phụ nữ chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ này. Họ cảm thấy bình đẳng hơn. Và cảm thấy mình có nhiều ưu thế hơn.

Đến nhà chồng, mới quên rửa bát sau khi ăn vài lần, tôi đã bị mang tiếng khắp xóm làng

16:43:50 04/07/2020
Tính tôi sống rất vô tư nên luôn nghĩ mọi chuyện rất thoáng, thế mà không ngờ lần này lại gánh hậu quả.

Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc

16:41:04 04/07/2020
Giữa lúc ấy chồng tôi bất ngờ trở về. Tôi sững sờ đến chết lặng vì đề nghị của anh và còn vì sự thật anh bỏ đi mấy năm trước.

Hai mẹ con chị hàng xóm tối nào cũng qua ngủ nhờ, chịu hết nổi, tôi định cấm họ thì chồng đùng đùng phản đối

16:40:32 04/07/2020
Đêm nào tôi cũng phải thức thêm 2 tiếng đồng hồ và chỉ yên tâm đi ngủ khi mẹ con chị hàng xóm bế nhau ra về, không thể chịu nổi con người vô duyên đó tôi phải lên tiếng.

Gặp lại người yêu cũ, tôi kinh ngạc khi trông cô ấy quá gầy gò xanh xao, nét mặt già nua, đến khi tìm hiểu rõ lý do, tôi càng bàng hoàng hơn

16:37:29 04/07/2020
Tôi không ngờ cô ấy phải sống nhẫn nhịn trong đau đớn mấy năm nay như thế.

Cho chị dâu tương lai ở trọ vài tháng, tôi chịu hết nổi nên quyết định đuổi đi, không ngờ chị ta lại quỳ xuống van xin rối rít

16:32:38 04/07/2020
Dù rất muốn giúp anh trai đến cùng nhưng gặp phải người phụ nữ khó chơi quá nên suốt ngày tôi chỉ nghĩ cách đuổi khỏi nhà thôi.

Thương xót bồ nhí của chồng mang song thai, vợ nhường cho căn phòng để rồi sửng sốt khi phát hiện sự thật cay đắng

16:32:12 04/07/2020
Lòng tốt đặt không đúng chỗ, tôi lại chính là người chịu thiệt thòi.

Lặng người nhận về bài học đau đớn sau khi dọa dẫm nhân tình của chồng

16:27:41 04/07/2020
Tôi cứ tưởng lời uy hiếp của mình đủ sức nặng, sẽ khiến nhân tình của chồng tôi phải run rẩy sợ hãi. Ngờ đâu tôi phải bất lực và choáng váng trở về.

Vụ chữa hiếm muộn “tâm linh”: Người trong cuộc kể gì?

15:45:36 04/07/2020
Dù đi siêu âm không có thai, song người phụ nữ cho hay chị vẫn cảm nhận được con đang đạp trong bụng....

Cứ đơn giản mà sống...

15:43:09 04/07/2020
Less is more, càng sống đơn giản, cuộc sống càng cao cấp...

Đừng trói buộc cuộc đời bạn với mối lo tuổi tác: Thứ thuốc độc nhất của người lớn, đó là sống quá vội

15:42:47 04/07/2020
Nếu dòng chảy của tuổi tác đã không thể ngăn cản, vậy thì thay vì ngồi không ra đó nhìn mình lão hóa đi, chi bằng trong thời gian có hạn, nỗ lực biến mình trở nên tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

01:08:10 05/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 chỉ số truyền thông của nghệ nhân Hoa ngữ nửa đầu năm 2020.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.