Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì “hóa đá” nhìn sang bên kia đường

Vừa ngồi xuống bàn, đồ ăn chưa kịp bưng lên thì tôi nhìn sang bên kia đường và tình cờ thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Cách đây gần một tháng, chồng tôi về nhà thông báo rằng anh có chuyến công tác xa nhà khoảng 5 đến 6 tháng mới về. Anh dặn tôi buồn chán thì có thể về nhà ngoại sống một thời gian hoặc rủ bạn thân về ở cũng được.

Chúng tôi kết hôn được hơn 2 năm và vẫn chưa sinh con. Nghĩ đến phải xa chồng lâu như thế tôi cũng khá buồn. Song có lẽ đây lại là dịp để tôi được sống cho bản thân, tự do gặp gỡ tụ tập bạn bè. Không phải chịu cảnh hết giờ làm là chạy qua siêu thị rồi về nấu nướng dọn dẹp, đầu tắt mặt tối nữa.

Khoảng 2 tuần đầu tiên, hôm nào tôi cũng đi mua sắm, uống cà phê với mấy cô bạn thân và nữ đồng nghiệp trong công ty. Thế rồi một anh chàng bên phòng Marketing biết chồng tôi vắng nhà nên lân la mời tôi đi ăn tối. Tôi biết thừa mục đích của anh ta, cùng lắm là muốn một cuộc chơi qua đường chứ gì. Nhưng tôi có chồng rồi do đó chỉ muốn lợi dụng anh ta để giải khuây chút thôi. Có người mời đi chơi, ăn uống miễn phí tội gì không đi!

Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì hóa đá nhìn sang bên kia đường - Hình 1

Một anh chàng bên phòng Marketing biết chồng tôi vắng nhà nên lân la mời tôi đi ăn tối. (Ảnh minh họa)

Hôm đó anh ta rủ tôi đi ăn lẩu ở một quán mới mở rất được khen ngợi. Vừa ngồi xuống bàn, đồ ăn chưa kịp bưng lên thì tôi nhìn sang bên kia đường và tình cờ thấy một cảnh tượng không thể tin nổi. Tôi đã nhìn thấy chồng tôi, người đáng lẽ ra lúc này đang phải ở địa điểm công tác. Bên cạnh anh còn có một người phụ nữ trông xanh xao, yếu ớt. Lúc ấy tôi mới để ý, quán lẩu đối diện bệnh viện lớn.

Tôi lao ngay sang bên kia đường túm lấy chồng hỏi anh làm gì ở đây, tại sao lại lừa dối tôi. Nhìn rõ mặt người phụ nữ kia tôi mới bàng hoàng biết chị ta chính là vợ cũ của chồng tôi.

Video đang HOT

Chồng tôi đưa chị ta trở lại phòng bệnh rồi chúng tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Anh bảo khi trước sống với vợ cũ 3 năm rồi chưa có con chung nhưng một ngày vợ chồng cũng nên nghĩa. Bây giờ chị ta đang mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, anh muốn ở bên cạnh chăm sóc cho chị ta thời gian này. Khi nào mọi chuyện xong xuôi thì anh sẽ trở về bên cạnh tôi, như không có gì xảy ra.

Thậm chí chồng tôi còn xin nghỉ cả công việc đang phát triển tốt. Anh bảo mất việc này có thể xin việc khác nhưng vợ cũ anh thì đã bệnh nặng rồi. Còn vợ tôi cứ yên tâm chị ta bệnh nặng như vậy rồi nên giữa họ sẽ không có bất cứ điều gì quá giới hạn cả.

Dù sao cũng đã là vợ cũ, bây giờ như người dưng rồi, việc gì chồng tôi phải hết lòng với chị ta như vậy? Xấu chị ta đáng thương thật nhưng anh em người nhà đâu rồi? Người đáng để anh phải túc trực chăm sóc như vậy chỉ có bố mẹ, vợ con thôi chứ?

Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì hóa đá nhìn sang bên kia đường - Hình 2

Thậm chí chồng tôi còn xin nghỉ cả công việc đang phát triển tốt. (Ảnh minh họa)

Tôi to tiếng trách móc chồng thì anh nhìn sang quán lẩu đối diện bệnh viện rồi cười mỉa mai: “Anh vì tình nghĩa mà đến chăm sóc vợ cũ cũng có thể thông cảm được. Còn em thì sao, phụ nữ đã có chồng lại vẫn đưa đẩy tán tỉnh với đàn ông lạ, vậy đó là điều em nên làm à?”.

Nói xong chồng bảo là anh sẽ không trở về trong thời gian này. Chuyện tôi hẹn đi ăn tối với nam đồng nghiệp, anh cũng không để ý nữa, hi vọng tôi biết đâu là giới hạn. Tôi há miệng mắc quai, dù không cam lòng với việc chồng đến chăm vợ cũ nhưng lại chẳng thể nói được gì hơn.

Xin hỏi với hành động của chồng tôi, liệu có phải anh vẫn còn yêu vợ cũ hay không? Nếu đó là thật thì cuộc hôn nhân của tôi có được hạnh phúc? Hay là ngay bây giờ tôi ly hôn luôn để tìm lối thoát khác cho bản thân? Cứ trơ mắt nhìn chồng đêm ngày chăm lo cho vợ cũ từng li từng tí mà tôi thật không cam lòng chút nào!

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Năm nay tôi 27 tuổi, chưa có người yêu, mới trải qua một vài mối tình không đi đến đâu trong quá khứ. Tuy nhiên điều này cũng chẳng khiến tôi phiền lòng. Với cá tính mạnh, tôi sống theo chủ nghĩa độc thân, ưu tiên yêu thương chính bản thân mình, không cần một người đàn ông nào "lấp đầy chỗ trống".

Tuy nhiên con gái cũng đến tuổi cập kê, mẹ tôi cứ giục tôi lấy mau mau lấy chồng rồi sinh con đẻ cái. Bà là người thuộc thế hệ trước, tư tưởng có hơi cổ hủ chút. Trước đây, khi bố tôi còn sống, ông ấy mới đích thị là một người cha tâm lý với con gái. Bình thường, khi mẹ giục lấy chồng, bố toàn gạt đi và bảo bây giờ tôi cần phải đi du lịch thật nhiều, chăm chút cho bản thân. Đã vậy, bố còn cho tiền tôi mỗi khi bị mẹ "bắt nạt". Ấy thế mà bố tôi mất sớm quá, chẳng đợi được tới lúc tôi báo hiếu, tất cả là vì căn bệnh hiểm nghèo.

Dưới tôi còn một đứa em trai năm nay đang học Đại học. Nhà có 3 mẹ con đôi khi cũng buồn. Chính vì thế mẹ giục tôi đi lấy chồng sớm là để nhà có thêm chàng rể, rồi xa hơn là một các cháu ngoại.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mặc dù không chủ động tìm kiếm tình yêu nhưng trong điện thoại tôi cũng có cài vài ứng dụng hẹn hò. Phải nói tôi có ngoại hình tốt, ánh nhìn sắc và gương mặt cá tính nên rất nhiều chàng trai chủ động nhắn tin làm quen. Thi thoảng tôi mới vào check và trả lời tin nhắn của ai đó mà bản thân thấy bị thu hút. Có vài chàng trai nhắn tin rủ tôi đi chơi, đi hẹn hò nhưng tôi lười biếng quá, chẳng muốn vác cái thân ra ngoài, cho dù đã nói hẳn địa chỉ nhà.

Dạo này, bỗng có người đàn ông lạ cứ gửi hoa đến nhà. Vài hôm sau khi tôi đi làm về, mẹ đưa tôi một bó hoa rồi nói "Có thằng nào để trước cửa nhà mình đây này. Chẳng nhắn gì cả, để mỗi hoa thôi."

Mỗi tuần sẽ có khoảng 1-2 bó hoa được gửi hoa đến nhà như vậy. Không một lời nhắn, không một địa chỉ người nhận, tất cả chỉ là bó hoa trơ trọi. Tôi lập tức "khoanh vùng" một số người mà mình hay nhắn tin qua lại. Nhưng ai nấy đều phủ nhận việc tặng hoa tôi, thậm chí còn mỉa mai "Nhiều anh thích quá nên giờ ai tặng hoa cũng không biết!"

Tôi thực sự tò mò trong lòng không sao giải tỏa được. Tìm đủ mọi người trong diện khả nghi mà vẫn chẳng thấy ai xác nhận. Bó hoa hay được gửi vào khoảng thời gian tôi đi làm, chứ bình thường nếu tôi ở nhà tuyệt nhiên sẽ không có.

Cuối cùng, tôi đã nảy ra một cách, nhưng vẫn khá hên xui. Đó là tôi check camera ở chung cư nơi tôi sống. Để được vào xem khá khó, vì chỉ có bảo vệ hoặc người trong ban quản lý mới cấp quyền. May sao, nhờ "mối quan hệ" cộng thêm khéo miệng, tôi cũng có thể xem được ai đã đến nhà tặng bó hoa.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra, một người đàn ông đến gặp mẹ tôi, đeo khẩu trang kín mít rồi nói điều gì đó với mẹ. Tôi không biết liệu anh ta chính là chủ nhân của những bó hoa hay chỉ là người giao hàng. Tôi giấu chuyện này chưa vội nói với mẹ.

Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, tôi phát hiện trong ngăn kéo của phòng mẹ một chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng. Bên cạnh đó còn kèm theo lời nhắn "Gửi em, mong em và các cháu sẽ sống tốt".

Tôi thực sự nghi ngờ, liệu rằng chiếc phong bì đó có phải đính kèm với bó hoa hay không. Và nếu gửi cho tôi, tại sao lại là "mong em và các cháu"? Tôi tiếp tục bí mật tìm trong tủ của mẹ nhân lúc mẹ không có mặt ở nhà. Ở dưới cùng của chiếc tủ, rất nhiều chiếc phong bì có nội dung tương tự. Điều đặc biệt là số lượng phong bì bằng đúng số bó hoa mà tôi nhận.

Đến nước này, tôi sốc không thể chịu được. Chắc mẹ tôi đã có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác và rồi nói dối rằng bó hoa ông ta gửi đến dành cho tôi hòng che mắt. Khi nói chuyện riêng với mẹ, bà ấy đã thừa nhận. Rằng vì bố mất rồi, nên mẹ cảm thấy cô đơn, trống trải, cần được khỏa lấp tâm tư. Người đàn ông kia giàu có, vợ cũng đã mất, chẳng qua là muốn chu cấp thêm cho cuộc sống của mẹ tôi được thoải mái.

Mẹ tôi nói hãy hiểu cho bà ấy, nhưng giờ tôi quả thực rất trống rỗng, chẳng biết phải làm gì để thông cảm đây...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ
15:49:00 29/11/2021
Nam Thư gây tranh cãi trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài
17:02:03 29/11/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn

14:01:07 29/11/2021
Tối ấy sau khi cho con gái ngủ xong, tôi quyết tâm phải lấy lòng chồng, làm anh thật vui. Giờ anh đã là người tài giỏi kiếm ra nhiều tiền rồi, tôi cũng phải khéo léo và ngọt ngào, biết chiều chuộng anh mới được

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm

20:29:52 27/11/2021
Đêm đó vợ nắm chặt tay chồng rồi hỏi những năm qua tôi có điều gì còn giấu diếm cô ấy hay không

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc?

Show quốc tế

21:47:04 29/11/2021
Hạng 2 ra… chuồng gà, hạng 9 còn nổi bật hơn center của nhóm nữ Kep1er, bước ra từ Girls Planet 999

Khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tỳ sao Việt lần đầu quay quảng cáo

Sao việt

21:46:21 29/11/2021
Sở hữu sức hút khủng từ nhỏ, nhiều cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đã sớm được chào mời đóng quảng cáo

Clip Kelvin Khánh khuyên Sơn Tùng đừng lấy vợ bị đào lại giữa ồn ào nữ tân binh Vbiz sắp kết hôn

Show việt

21:43:48 29/11/2021
Lời nhắn nhủ chân thành của Kelvin Khánh gửi đến Sơn Tùng cách đây 2 năm bỗng được netizen đào lại

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng lớn nhất từ trước tới nay ở Sóc Trăng

Pháp luật

21:42:47 29/11/2021
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trực tuyến qua mạng với tổng số tiền giao dịch trên 1.000 tỷ đồng

Gu thời trang khoe eo thon 'nóng bỏng mắt' của hot girl Trang Banana

Người đẹp

21:41:13 29/11/2021
Sở hữu vóc dáng nuột nà và quyến rũ, Trang Banana - nàng hot girl quê Ba Vì (Hà Nội), thường xuyên khoe vòng eo nhỏ nhắn với gu thời trang gợi cảm

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Sáng tạo

21:39:28 29/11/2021
Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết

4 cách phối đồ sành điệu với áo len gile giúp trẻ ra vài tuổi

Thời trang

21:37:49 29/11/2021
Áo len gile có ưu điểm là vừa trẻ trung lại giấu dáng siêu đỉnh. Biết cách phối đồ khéo léo với item này, chị em sẽ có một hình ảnh sành điệu trong mùa lạnh

Trang phục dự thi ngợi ca các 'thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 chính thức lộ diện

Phong cách sao

21:35:49 29/11/2021
Thùy Tiên vừa đăng tải những hình ảnh hoàn thiện của Thiên thần áo xanh - bộ trang phục sẽ cùng cô tham dự phần thi National Costume (quốc phục) tại Miss Grand International 2021

Ông Park đau đầu vì… TikTok

Bóng đá việt nam

21:33:07 29/11/2021
Không chỉ chấn thương, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội, TikTok và Facebook đang khiến cho huấn luyện Park Hang Seo bất ngờ đau đầu

Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"

Sao châu á

21:30:00 29/11/2021
Mỗi lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đều khiến các fan bất ngờ vì những câu trả lời ấn tượng

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?

Hậu trường phim

21:29:35 29/11/2021
Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop

'Ronaldo dự bị là quyết định của tôi'

Bóng đá thế giới

21:29:06 29/11/2021
HLV tạm quyền của Manchester United đã khẳng định như thế sau những tranh cãi của truyền thông Anh