Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi.

Chồng tôi có một nhóm bạn chơi thân từ hồi còn học cấp 3. Tôi biết và cũng từng gặp gỡ, tiếp xúc với nhóm bạn anh một vài lần. Thi thoảng mấy dịp lễ Tết hoặc cuối tuần, chồng tôi sẽ rủ bạn đến chơi nhà. Vì nhóm ấy toàn đàn ông nên tôi cũng khá ngại, nói với chồng khi nào bạn anh đến thì nhắn trước với tôi một câu. Tôi sẽ đi với bạn mình hoặc về nhà ngoại.

Với những cô vợ khác, họ thường hay kiểm soát chồng mình cả ở những mối quan hệ bạn bè. Song riêng tôi thì chẳng để tâm lắm. Bởi mình càng kìm kẹp thái quá thì đối phương sẽ cảm thấy thiếu thoải mái, dần dần hai vợ chồng sinh ra mâu thuẫn. Vả lại, chồng tôi cũng làm công việc phải đi gặp gỡ nhiều đối tác, khách hàng, làm sao tôi có thể kiểm soát tất cả được. Tôi tin vào tình cảm của chồng dành cho mình, không đẩy anh ấy vào bước đường cùng.

Ngày trước khi còn yêu nhau, chồng rất chiều chuộng tôi, cái gì tôi muốn thì anh cũng sẽ cố gắng để đáp ứng. Song bây giờ về chung một nhà rồi, công việc của anh ấy bận liên miên, thành ra cũng chẳng còn phong độ được như trước nữa. Tuy tôi khá buồn, song cũng được an ủi rằng chồng kiếm ra được nhiều tiền, mình còn may mắn hơn rất nhiều cô vợ phải bươn chải, lo toan ngoài kia.

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Vì đặc thù công việc nên chồng tôi hay phải đi công tác xa nhà, có những thời điểm anh ấy còn đi đến cả 3 hoặc gần 4 tuần trời. Những lúc ấy tôi thấy khá tủi thân. Một phần vì chưa có con nên trong nhà có mỗi mình tôi. Mà bây giờ mới bước sang năm thứ 3 của hôn nhân, tình cảm vẫn còn nồng thắm, vậy mà hai người đã thường xuyên phải xa nhau tới vậy rồi.

Trong những lần đi công tác, thi thoảng cũng có sự xuất hiện của vài người bạn cũ của chồng. Nghe nói họ cũng làm chung ngành với chồng tôi nên có thể bổ trợ nhau trong công việc. Nếu xảy ra chuyện gì bất trắc, bạn của chồng sẽ nhắn về cho tôi. Có lần chồng tôi bỗng lên cơn sốt cao giữa đêm, cũng là bạn anh ấy đã đi mua thuốc cho chồng tôi.

Video đang HOT

Tôi vốn không để tâm quá nhiều tới chuyện chồng đi công tác, cho tới khi bàng hoàng nhận ra đó cũng chính là khoảng thời gian anh ấy ngoại tình… Tất cả xuất phát từ bức ảnh từ một người bạn của chồng gửi cho tôi.

Nam – bạn của chồng tôi đã gửi tôi một bức ảnh chồng đang âu yếm, tay trong tay với người phụ nữ lạ. Lúc nhìn bức ảnh, trái tim tôi lặng đi như bị bóp nghẹt, thấy vô cùng khó chịu và hụt hẫng. Bên cạnh đó, Nam còn nhắn một đoạn dài:

“Lần này anh đang không đi công tác với chồng em, bức ảnh trên là của đứa khác gửi. Em cứ bình tĩnh, đừng nói cho chồng vội. Bây giờ làm vỡ lở mọi chuyện lên thì chỉ khiến tất cả khó xử. Cứ đợi khi nào chồng em về nhà rồi giải quyết”.

Nghe anh Nam nói vậy, tôi cũng đành lặng lẽ nuốt cục tức vào trong, đợi hơn 1 tuần nữa chồng về rồi giải quyết. Tôi cũng nhắn lại với Nam là bản thân sẽ bình tĩnh, không hành xử vội vã.

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chuyện chưa dừng lại, đêm hôm đó, Nam bất ngờ đến nhà tôi. Quả thực tôi cũng không biết vì sao anh lại tới vào lúc 10 giờ đêm. Ban đầu ngồi nói chuyện với nhau, tôi cũng bày tỏ thật với Nam rằng mình thất vọng về chồng. Nam nói anh đã biết chuyện này từ lâu mà chẳng dám kể với tôi, sợ ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng tôi.

Đỉnh điểm là lúc Nam tiến lại sát gần tôi, ôm tôi và kéo tôi lại gần anh ấy. Vì quá cảm động nên tôi cứ khóc, không để ý rằng một người đàn ông đang ôm ấp mình. Và rồi những lời sau đó khiến tôi sốc óc tột độ:

“Anh yêu em, từ rất lâu rồi. Trong nhóm bạn của chồng em, chỉ có mình anh là chưa lập gia đình, vì anh yêu em, mặc dù tình yêu này là sai trái. Từ khi gặp em, anh đã bị rung động, chỉ là vì tình cảnh này nên anh đành nén tất cả cảm xúc lại. Nhưng nếu lỡ mai đây, khi em và chồng tan vỡ, hãy luôn nhớ rằng vẫn còn anh đợi em”.

Nghe xong, tôi lập tức đẩy Nam ra. Chuyện này với tôi là quá sốc và bất ngờ. Sau đó, Nam cũng về nhà và xin lỗi nếu nói ra điều khiến tôi khó chịu. Mấy hôm nay, tôi như người mất hồn, vì bản thân rơi vào tình cảnh rất éo le. Giờ tôi phải làm sao với cuộc sống hôn nhân của mình đây?

Kỳ lạ đêm nào vợ cũng ở lì trong nhà tắm rất lâu, biết được sự thật tôi điếng người chết lặng

Mấy tháng trước tôi lại đi công tác nhiều ngày. Khi trở về, tôi thấy vợ chẳng niềm nở gì khi gặp lại chồng, cô ấy cứ hờ hững thế nào đó.

Lúc gần gũi với nhau, vợ cứ ngây người như có tâm sự. Tôi và vợ lấy nhau gần hai năm. Tôi làm xây dựng, vợ tôi là kế toán. Tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, có khi cả mấy tháng không ở gần vợ. Chúng tôi lấy nhau gần 2 năm rồi nhưng vợ tôi vẫn chưa muốn sinh con. Tôi cũng không thúc ép cô ấy.

Mấy tháng trước tôi lại đi công tác nhiều ngày. Khi trở về, tôi thấy vợ chẳng niềm nở gì khi gặp lại chồng, cô ấy cứ hờ hững thế nào đó. Lúc gần gũi với nhau, vợ cứ ngây người như có tâm sự. Vì tính chất công việc thường phải xa vợ, tôi liền nghĩ rằng có phải vợ ở nhà có nhân tình hay không?

Kỳ lạ đêm nào vợ cũng ở lì trong nhà tắm rất lâu, biết được sự thật tôi điếng người chết lặng - Hình 1

Khi trở về, tôi thấy vợ chẳng niềm nở gì khi gặp lại chồng, cô ấy cứ hờ hững thế nào đó - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian về nhà, tôi lén theo dõi vợ nhưng thấy cô ấy ngoài đi làm thì chỉ về nhà, trong điện thoại cũng không có dấu vết gì lạ. Chỉ có một điểm kỳ lạ là vợ tôi thường xuyên ở trong nhà tắm rất lâu vào ban đêm. Mỗi lẫn vợ tôi tắm xong đi ra ngoài, trông cô ấy tím tái mệt mỏi lắm.

Tối hôm đó, tôi giấu chìa khóa nhà tắm dự phòng. Tôi nhắm mắt như ngủ say, nghe tiếng động vợ vào nhà vệ sinh. Sau đó 30 phút, tôi kê tai vào nhà tắm thì nghe trong tiếng xả nước ào ào vang vọng tiếng khóc nức nở. Tôi nhanh tay mở cửa nhà tắm thì kinh hoàng trước cảnh tượng trước mắt.

Kỳ lạ đêm nào vợ cũng ở lì trong nhà tắm rất lâu, biết được sự thật tôi điếng người chết lặng - Hình 2

Tôi cứ hỏi rốt cuộc là thế nào nhưng cô ấy chỉ khóc - Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy vợ ôm đầu khóc rất thảm thương. Tôi hỏi vợ có chuyện gì thì cô ấy nói rất có lỗi với tôi, cô ấy không tốt. Tôi cứ hỏi rốt cuộc là thế nào nhưng cô ấy chỉ khóc. Sau khi bình tĩnh lại, vợ tôi nói:

"Em không thể giấu anh thêm được nữa, em rất khổ tâm. Thật ra trước khi lấy anh em từng có một đời chồng và một đứa con được mẹ em nuôi dưới quê. Sau khi biết em lấy anh, chồng cũ tìm em để hăm dọa. Anh ta muốn em lên giường với anh ta, nếu không sẽ để anh biết chuyện này. Em không muốn anh biết nên đã chấp nhận. Em thật sự không muốn phản bội chồng, nhưng em biết anh cũng không thể chấp nhận việc em lừa dối anh".

Kỳ lạ đêm nào vợ cũng ở lì trong nhà tắm rất lâu, biết được sự thật tôi điếng người chết lặng - Hình 3

Tôi chết lặng không nói nên lời - Ảnh minh họa: Internet

Tôi chết lặng không nói nên lời. Tôi đúng là không thể chấp nhận việc bị vợ lừa dối như thế. Nhưng so với việc biết cô ấy lên giường với chồng cũ càng khiến tôi oán hận hơn. Sao cô ấy không tin tưởng tôi để giờ mọi chuyện đi đến đường cùng thế này. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi03:18

Tiêu điểm

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022
Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt
15:13:42 21/01/2022
Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện
15:10:46 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ
16:32:54 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022

Tin mới nhất

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà

18:48:21 22/01/2022
Thì ra nhiều năm nay bố mẹ chồng luôn giả nghèo khổ trước mặt con cháu

Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!

18:44:43 22/01/2022
Tôi giận dữ dằn mạnh bát cơm xuống bàn rồi bỏ đi

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời

18:35:37 22/01/2022
Nó đưa cho tôi một cuốn sổ đỏ, bảo rằng đây là mảnh đất khi trước ly hôn chồng cũ chia cho

Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh

12:16:59 22/01/2022
Trong cơn hoảng loạn, tôi đã nghĩ ra một biện pháp, đó là đến nhà riêng của giám đốc để cầu tình

Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc

12:10:22 22/01/2022
Đi được nửa đường, chưa ra tới bến xe thì mẹ tôi phát hiện quên giấy tờ tùy thân ở nhà con gái

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Có thể bạn quan tâm

CLB Hải Phòng có danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm: Niềm tin vào mùa giải khởi sắc

Bóng đá việt nam

22:12:44 22/01/2022
Chỉ sau ít tháng cầm quân, HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp CLB Hải Phòng có danh hiệu đầu tiên, khi vừa lên ngôi ở giải giao hữu Cúp Hoa Lư 2022

NSND Bạch Tuyết: Cả ba lần tôi tự tử đều cùng một nguyên nhân

Sao việt

22:12:18 22/01/2022
Tôi từng tự tử 3 lần nhưng không phải vì tôi thất vọng về bản thân mình. Tôi cũng không có nỗi buồn nào quá lớn tới mức phải tự tử - NSND Bạch Tuyết nói

Ngoài giày cao gót, Victoria Beckham còn có bộ sưu tập giày đáng học hỏi

Phong cách sao

22:06:58 22/01/2022
Giày cao gót không còn là niềm yêu thích số một của Victoria Beckham, một trong những biểu tượng thời trang nước Anh

Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ

Sao châu á

22:01:14 22/01/2022
Không chỉ đẹp trai, nổi tiếng, Bao Thanh Thiên Lục Nghị còn vô cùng giàu có. Anh sống cùng vợ con trong biệt thự hơn 70 tỷ và sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền

Người mẹ như hóa thành "đứa trẻ", vỗ tay mừng rỡ khi thấy con gái lấy chồng xa về thăm

Netizen

21:57:24 22/01/2022
Đoạn clip ngắn khi lại khoảnh khắc xúc động, chân thực nhất của người mẹ lâu ngày mới được gặp con gái

Squid Game mất ngôi rating cao nhất 2021 tại Mỹ, bị một cái tên "đỉnh chóp" khác bỏ xa: Khán giả Việt cũng phải mê mệt!

Hậu trường phim

21:57:09 22/01/2022
Bảng xếp hạng Nielsen đã công bố những bộ phim được xem nhiều nhất tại Mỹ trong năm 2021, và Squid Game chỉ đứng số 2

5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn

Phim châu á

21:55:00 22/01/2022
Bất chấp có nhiều ý kiến xung quanh thực lực diễn xuất của các nữ diễn viên này, bộ phim họ tham gia vẫn nhận được nhiều chú ý

Balotelli sắp trở lại tuyển Italy

Bóng đá thế giới

21:54:45 22/01/2022
Tiền đạo sinh năm 1990 sắp được trao thêm cơ hội trong màu áo nhà đương kim vô địch Euro

Djokovic tươi cười tái xuất sau vụ bị trục xuất, được đặt tên cho ốc sên

Sao thể thao

21:46:47 22/01/2022
Novak Djokovic đã vừa bay đến Montenegro thư giãn bất chấp việc không được tham dự Australian Open 2022 vì bị chính quyền Úc trục xuất

Hàng nghìn gói thuốc lá lậu "ẩn náu" trong xe khách

Pháp luật

21:45:16 22/01/2022
Nhận thấy chiếc xe khách có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện gần 1.000 gói thuốc lá lậu được cất giấu cẩn thận trên xe

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

Phim âu mỹ

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

Đây là chiếc smartphone chơi game siêu cấp được ngóng chờ trong năm nay

Đồ 2-tek

21:42:30 22/01/2022
Chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng Nubia RedMagic 7 đã xuất hiện trên FCC, sẵn sàng trình làng trước các game thủ