Chồng đi công tác mang về hộp trà quý, tôi hí hửng đem biếu đồng nghiệp, nhưng vừa thử xong anh phun ngay ra khiến tôi rụng rời

Khi chồng nói có hộp trà rất quý, mua về vợ biếu ai thì biếu. Tôi hí hửng bảo với chồng sẽ đem tặng người đồng nghiệp tốt bụng ở công ty.

Tuấn là người chồng giỏi kiếm tiền, tuy nhiên anh lại rất vô tâm với vợ con. Tôi thì đã quen với điều đó, nhưng vẫn không tránh khỏi những lúc chạnh lòng. Là những khi tôi thấy mệt mỏi, muốn được chồng hỏi han, chia sẻ nhiều hơn, song Tuấn chỉ hờ hững đáp lại: “Anh cũng mệt lắm. Em tự nghĩ cách đi”, hoặc “Ai cũng có những nỗi khổ riêng hả vợ”…

Thử hỏi xem, như thế thì ai muốn chia sẻ gì nữa? Tôi cũng vậy thôi, sau vài lần thủ thỉ mà không được đối phương đồng cảm thì dừng hẳn. Từ đó về sau, có lần Tuấn hỏi tôi có chuyện gì mà buồn hoặc công việc dạo này thế nào… tôi đều lờ hết bất kể có trục trặc gì hay không.

Nhiều năm trời như thế, tôi cũng dần cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân của mình. Hai vợ chồng nhưng như người dưng chung giường, ăn chung mâm, và cùng chăm sóc những đứa trẻ thôi vậy. Tuy nhiên, chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện sẽ bỏ Tuấn cả, phần vì anh có điều kiện tốt, quan trọng nhất là vì các con.

Thế nhưng, chính bản thân tôi cũng không ngờ mình lại lao vào cuộc vui sai trái trong lúc đang chán chồng. Khoảng thời gian ấy, tôi nghĩ mình đáp ứng chuyện ấy với Tuấn chỉ vì nghĩa vụ, chẳng chút cảm xúc nào. Tôi không muốn nói chuyện, chia sẻ gì với anh ngoại trừ chuyện của con. Và lúc ấy, tôi lại gặp Thông.

Cậu ấy là đồng nghiệp cùng công ty, xét về cấp bậc thì thua xa tôi nhưng ở 1 bộ phận khác, do người khác làm leader. Cơ duyên khiến tôi và chàng trai trẻ ấy nói chuyện đó là do máy tính tôi bỗng dưng bị sập nguồn, phòng kĩ thuật lại bận rộn, người thì họp, người thì có dự án khác, tôi đành nhờ Thông. Nào ngờ, trong lúc vừa sửa vừa trò chuyện, 2 đứa tôi lại hợp nhau bất ngờ.

Sau khi xong xuôi, Thông lại trêu tôi: “Từ sau máy chị có vấn đề gì cứ gọi em, chứ chờ phòng kĩ thuật lâu lắm, có khi còn phải vác máy xuống tầng dưới ấy. Chỉ cần thi thoảng mua cà phê cho em thôi”. Nói xong, cậu ta nháy mắt rồi rời đi. Còn tôi thì có cảm tình rất tốt. Hôm sau, tôi mua cà phê cho cậu ấy thật, cả khu ấy ồ lên trêu. Tôi cũng chẳng ngại gì bảo mọi người: “Ai giúp thì mình phải trả ơn chứ”.

Và dường như thế lại càng có cớ khiến tôi với Thông gần gũi hơn. Tôi nhờ cậu đồng nghiệp này giúp bất kể chuyện gì, từ cài đặt Photoshop hay sai lệnh trong Excel. Nói chung, đôi khi cũng là 1 cái cớ để tôi gọi riêng Thông vào phòng và nhờ vả, sau đó thì đi cà phê như lời cảm ơn.

Cậu ấy cũng nhiệt tình đáp lại tình cảm của tôi. Và điều gì đến cũng đến. Thông với tôi đi du lịch cùng nhau và lấy cớ đi công tác. Tôi cho cậu ấy tiền, ngược lại cậu ấy quan tâm, chăm sóc tôi từng chút một. Nhiều lúc nằm trong vòng tay của trai trẻ, tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng. Tôi đã là mẹ 2 con, có chồng, có gia đình mà lại hành xử thế nào. Nhưng nghĩ về những đêm 2 vợ chồng quay lưng vào nhau, mỗi bữa ăn chỉ nói dăm ba câu, tôi lại lấy đó để bao biện cho hành vi của mình. Tôi nghĩ, mình sa ngã như thế này cũng do chồng mà ra. Phụ nữ mà, ai cũng có nhu cầu được yêu thương và quan tâm chứ!

Mọi chuyện cứ thế, tôi nghĩ chẳng ai hay vì tôi cũng khá kín tiếng. Thông là người trẻ, cũng không muốn mang tiếng cặp chị già để có tiền nên cậu ấy lại càng kín hơn tôi. Hơn hết, tôi cảm giác được cậu ấy cũng thật lòng thương tôi, cậu ấy chưa bao giờ đòi hỏi về mặt vật chất hết. Toàn là tôi tự nguyện đưa tiền…

Hôm gần đây, chồng tôi nói phải đi công tác Sài Gòn 2 tuần, tôi rất mừng. Con thì đã có giúp việc lo, tôi dành nhiều thời gian cho nhân tình trẻ của mình. Tới ngày Tuấn trở về, tôi lại về đúng giờ và cơm nước chào mừng chồng trở về.

Chồng đi công tác mang về hộp trà quý, tôi hí hửng đem biếu đồng nghiệp, nhưng vừa thử xong anh phun ngay ra khiến tôi rụng rời - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lúc này, anh đặt 1 hộp trà được chạm trổ rất cầu kì, sang trọng lên bàn, bảo tôi:

- Anh được tặng hộp trà quý này, nghe nói giá đắt lắm mà cũng chẳng muốn thử. Em muốn uống thử không, hay biếu ai thì biếu này!

Tôi cũng khá hí hửng , vì trong đầu đã nghĩ ngay tới Thông. Cậu ấy trẻ tuổi nhưng thích uống trà như cụ già, còn thưởng và phán như đúng rồi. Tôi cảm ơn chồng, rồi bảo:

- Vâng, có 1 đồng nghiệp ở công ty rất hay giúp đỡ em, chắc em mang tặng bạn ấy.

- Tùy em, dù sao anh cũng không dùng.

Ngày hôm sau, tôi gọi Thông vào và tặng quà cho cậu ấy. Thậm chí, tôi còn chủ động đi pha để Thông thử. Nhưng khi pha xong, cậu đồng nghiệp đã nhìn với ánh mắt hơi nghi ngờ… Rồi vừa đưa lên miệng thử, Thông lập tức phun ra.

- Chị, đây đâu phải loại trà thượng hạng chị nói? Trà này được ướp thêm bột gì ấy, chị nhìn màu trà đi, còn có màu trắng hơi đục nữa này.

Tôi ngờ ngợ hỏi đi hỏi lại, Thông vẫn khẳng định:

- Chắc chắn đó chị, cái hộp bên ngoài chỉ là vỏ thôi, túi trà bên trong là hàng dởm đó. Chưa kể còn bị trộn với bột gì đó, em uống không nổi.

Tôi chợt điếng người, có khi nào là Tuấn cố tình? Nhưng tại sao anh lại làm thế. Tôi lập tức phi như bay tới công ty của chồng. Khi gọi anh ra quán cà phê, Tuấn nhìn tôi hốt hoảng mà bật cười lớn:

- Quả nhiên như anh dự tính, em sẽ đem quà tặng ai, em sẽ phản ứng như thế nào khi biết trà dởm…

- Anh nói vậy là sao ?

- Là sao em phải rõ hơn ai hết chứ. Bao lâu nay anh không nói đâu có nghĩa anh không biết. Nhưng anh cũng muốn chứng minh cho em thấy, anh mới là người hiểu em hơn cả, cho dù anh không thể hiện điều đó ra. Phụ nữ bọn em ấy, tham lắm! Vừa muốn chồng giàu, vừa muốn chồng có thời gian quan tâm…

Tuấn còn nói dài, nhưng tai tôi như ù đi. Sau cùng, tôi chỉ nhớ anh rút ra tờ đơn ly hôn và bảo tùy tôi quyết định. Nếu nghĩ cho các con thì nên cố mà sống và sửa chữa sai lầm, còn muốn đi theo tình yêu thì anh ấy cũng chấp nhận. Tôi thật sự không muốn ly hôn, đương nhiên rồi, nhưng sống trong đau khổ, dằn vặt liệu tôi có thể hạnh phúc và không tái phạm sai lầm?

Hí hửng tìm được nhà trọ mới ưng ý, ai ngờ cả tuần nay đêm nào tôi cũng mất ngủ vì những tiếng động đáng sợ bên nhà cô hàng xóm trẻ

Cứ tầm 12 giờ đêm đến một giờ sáng thì cô hàng xóm trẻ đẹp mới đi chơi về.

Vợ chồng tôi vừa chuyển đến xóm trọ này được một tuần. Trước khi chuyển đến tôi phấn khởi và vui mừng vì tìm được căn nhà trọ ưng ý bao nhiêu thì bây giờ tôi lại đến là khốn khổ bấy nhiêu. Mọi chuyện đều bắt nguồn từ cô hàng xóm trẻ đẹp ngay sát vách nhà tôi.

Sau khi chuyển đồ đạc đến và thu dọn xong xuôi, ngày hôm sau chồng tôi cũng lên đường đi công tác. Chỉ còn tôi và con gái 4 tuổi ở nhà với nhau. Đêm đầu tiên cô hàng xóm ấy về quê nên mọi thứ rất yên tĩnh và bình lặng. Hôm sau chồng tôi đi rồi thì cơn ác mộng của hai mẹ con tôi mới bắt đầu.

Cứ tầm 12 giờ đêm đến một giờ sáng thì cô hàng xóm trẻ đẹp mới đi chơi về. Và ngày nào cô ta cũng dắt bạn trai về ân ái cuồng nhiệt. Chẳng rõ là cùng một người hay nhiều người đàn ông khác nhau nữa. Khổ nỗi phòng cô ta ở cuối dãy trọ nên ngoài phòng tôi ngay sát thì chẳng còn ai phải chịu chung cảnh ngộ.

Hí hửng tìm được nhà trọ mới ưng ý, ai ngờ cả tuần nay đêm nào tôi cũng mất ngủ vì những tiếng động đáng sợ bên nhà cô hàng xóm trẻ - Hình 1

Ban ngày tôi vẫn phải đi làm, đêm ngủ không ngon khiến tôi mệt mỏi vô cùng. (Ảnh minh họa)

Vốn dĩ đã cách âm không tốt, phòng trọ của tôi và cô ta lại chung một vách tường, do đó những âm thanh phát ra từ bên kia mà tôi nghe được rõ mồn một. Những âm thanh nhạy cảm đến đỏ cả mặt ấy cứ liên miên không dứt từ khi cô ta về cho đến nửa đêm gần sáng. Cả quãng thời gian ấy tôi thức trắng. Ai có thể ngủ được khi những tiếng động đáng sợ ấy vang lên bên tai cơ chứ?

Tôi đã thử hắng giọng ho lên hoặc cố tình mở nhạc to ầm ĩ mà không ăn thua. Tức quá tôi nói thẳng mặt cô ta, bảo đêm hôm để yên cho hàng xóm ngủ nhưng cô ta vẫn trơ lì không chịu thay đổi. Cô ta còn bảo làm gì trong phòng mình là quyền của cô ta, tôi lấy tư cách gì để cấm đoán.

Ban ngày tôi vẫn phải đi làm, đêm ngủ không ngon khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Chưa nói còn con gái 4 tuổi của tôi nữa, có đêm nó bất chợt tỉnh dậy cũng nghe được những tiếng động ấy và thắc mắc hỏi tôi. Cũng may con bé nhanh chóng ngủ lại và ngủ rất say nhưng vẫn khiến tôi thót tim lo lắng.

Chồng tôi một tuần nữa mới về, tôi sẽ phải chịu đựng thêm một tuần nữa. Rồi sau đó cũng chưa biết giải quyết thế nào, chẳng lẽ chỉ còn cách chuyển nhà? Nghĩ mà chẳng cam lòng chút nào vì tôi rất ưng căn nhà trọ này. Có cách gì để cô ta biết xấu hổ hơn không hả mọi người?

(tranthuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44

Tiêu điểm

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Chụp ảnh "sương sương" với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tốn 200 triệu
17:05:49 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc

22:29:37 16/05/2021
Sau khi dượng mất, mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho ông. Đến lúc mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

22:01:21 16/05/2021
Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Trời nóng, bật điều hòa, tôi thất kinh khi thấy hành động của mẹ chồng

21:57:30 16/05/2021
Tôi thật không tin nổi mẹ lại có thể làm việc như thế, hóa ra vì bà muốn soi xét tôi.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

21:54:09 16/05/2021
Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

15:24:48 16/05/2021
Hôm ấy, hai vợ chồng đang chuẩn bị đi ngủ thì chồng tôi nói có cuộc họp gấp. Dù ở nhà nội trợ nhưng tôi vẫn thừa hiểu, rằng chẳng có cuộc họp nào lại bắt đầu lúc 10 giờ đêm. Chưa kể lúc đó, thái độ của chồng tôi cũng khác hẳn mọi ngày.

Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay

15:21:39 16/05/2021
Sau nhiều lần bị loại ở vị trí cũ, tôi quyết định đi xin việc, làm nhân viên bán hàng, lương cơ bản chỉ được 4 triệu. Lúc tôi về nói mức lương, chồng bĩu môi chê ít, còn bảo chưa bằng số lẻ mà anh làm ra.

Cố gắng mãi vẫn chưa có bầu, vợ chết lặng khi phát hiện giấy phẫu thuật trong túi chồng, sự thật chết lặng được phơi bày

15:14:57 16/05/2021
Ngày tôi đọc được giấy quyết định phẫu thuật trong túi áo anh, tôi rụng rời tay chân. Chẳng nhẽ tôi đáng ghét đến mức chồng không muốn có con với mình sao?

Ra mắt nhà người yêu và bị thử bằng đám cua bò lổm ngổm, em quyết định "chơi chiêu" không ngờ bị bắt quả tang và hết đường làm dâu

14:24:10 16/05/2021
Đành rằng em nấu ăn không giỏi, lại có ý qua mặt nhà người yêu. Thế nhưng suy cho cùng, em cũng chỉ muốn lấy lòng bác gái.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời

10:37:20 16/05/2021
Nhiều người vẫn nói chị dâu em chồng luôn nghi kỵ và ghen ghét nhau. Thú thật tôi chưa bao giờ có ý định đó với em chồng. Chỉ vì hoàn cảnh nên mới ra cớ sự này.

Cưới nhau cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ trẻ cố tình quyến rũ chồng để rồi 'ngây người' trước chiếc ảnh thờ giống mình như đúc

10:34:21 16/05/2021
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Tôi có sai không khi khuyên nhủ em gái mình bỏ chồng?

10:31:54 16/05/2021
Em gái tôi lấy chồng rất sớm. Từ khi vừa ra trường, nó đã lấy chồng vì lỡ có bầu trước.

Biết chuyện mình 'tòm tem' bên ngoài bị bại lộ, vợ van vỉ xin tha thứ nhưng lại 'há hốc' khi chồng nói: 'Em cứ tiếp tục đi'

10:29:04 16/05/2021
Thế rồi chồng tôi đi khám thật, kết quả, anh bị vô sinh mọi người ạ. Bác sĩ nói chồng tôi không có tinh trùng, việc có con gần như là không thể.

Ngày đầu về ra mắt không biết chặt thịt gà liền bị chê chưa đủ tiêu chuẩn làm dâu, nhưng màn phản bác của cô gái sau đó lại khiến tình thế đảo ngược

10:15:52 16/05/2021
Tới đây em ngán ngẩm tới tận cổ, về nhà T. chơi trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ đã phải nghe ít nhất 2 lần cái điều kiện muốn về làm dâu..., cô gái kể.

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

08:43:11 16/05/2021
Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P2)

08:37:47 16/05/2021
Thấy căn nhà trước mặt, tôi sốc đến mức đứng đơ người, chẳng biết có nên đi vào hay không?

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

Pháp luật

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Netizen

22:47:10 16/05/2021
Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng lò vôi gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

Sao việt

22:45:56 16/05/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Đời sống

22:33:53 16/05/2021
Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

V (BTS) mỗi lần mặc áo cộc tay đen là fan lại 'mất hết liêm sỉ'

Phong cách sao

22:27:05 16/05/2021
V nổi tiếng với concept đa dạng, hình ảnh thay đổi xoành xoạch mỗi lần comeback, nhưng fan cho rằng cứ mặc áo đen là đẹp nhất.

PTT Vũ Đức Đam: Bắc Ninh, Bắc Giang đã truy vết COVID-19 nhanh nhất có thể

Sự kiện nóng

22:24:25 16/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đã rất kiên định nguyên tắc truy vết người liên quan ca COVID-19 nhanh nhất có thể.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...

Xe đạp điện phát nổ trong thang máy, bé gái nguy kịch 

Clip hay

22:12:00 16/05/2021
Khi cửa thang máy vừa đóng, chiếc xe đạp điện bất ngờ phát nổ khiến nhiều người bị thương. Một bé gái trong tình trạng nguy kịch.

David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình

Hậu trường phim

22:11:10 16/05/2021
Ngôi sao bóng đá điển trai vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, sẽ xuất hiện trong loạt phim đình đám Friends.

Ca sĩ Nhật thông báo kết hôn với thầy giáo dạy thể dục

Sao châu á

21:55:54 16/05/2021
Kasai Tomomi - cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - thông báo kết hôn với bạn trai Koyama Keita. Anh hiện là giáo viên môn thể dục nhịp điệu.

Dưới 7 triệu đồng, chọn smartphone nào chơi game?

Đồ 2-tek

21:53:59 16/05/2021
Những mẫu máy này đều được trang bị màn hình lớn, pin khỏe cùng con chip mạnh mẽ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, chơi game.

Man City: Guardiola không còn cần trung phong đích thực

Bóng đá thế giới

21:48:33 16/05/2021
Đã có một cây làm bàn xuất sắc ngay trước mũi, Pep Guardiola cần gì tìm trung phong nữa, để thay Sergio Aguero trong mùa bóng tới? Tổng quát hơn, có hay không có một trung phong đích thực chẳng bao giờ là điều quan trọng đối với Guardio...