Chồng đi bóc bánh trong lúc tôi mang thai

Trong lúc tôi mang thai mệt mỏi , thì chồng tham gia web hẹn hò rồi đi ‘ bóc bánh trả tiền ’ với gái lạ…

Tôi năm nay 26 tuổi, kém chồng 2 tuổi, chúng tôi cưới nhau được gần 3 năm. Trong khoảng thời gian này hai vợ chồng cũng không sử dụng biện pháp tránh thai gì, nhưng mãi không có bầu . Bố mẹ chồng thì sốt ruột, rồi bóng gió tôi ngày con gái chơi bời, nên bây giờ không sinh nở được.

Chồng đi bóc bánh trong lúc tôi mang thai - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi phải chạy chữa, thuốc thang suốt 2 năm và bây giờ tôi có bầu được 3 tháng. Cơ thể tôi không khỏe, nên ghén và mệt mỏi suốt ngày, không ăn uống được nên cũng chẳng có nhu cầu chuyện chăn gối .

Chồng tôi bình thường nhu cầu rất cao, nên tôi có bầu mệt mỏi nhưng anh vẫn liên tục đòi hỏi, tôi một phần vì mệt mỏi , một phần vì sợ ảnh hưởng đến con nên cũng hay từ chối.

Thời gian này tôi không thấy chồng đòi hỏi gì nữa, tôi nghĩ anh thương vợ và nghĩ đến con nên kiềm chế ham muốn của mình. Nhưng rồi không phải như vậy, tôi phát hiện chồng hẹn hò với gái lạ tại nhà nghỉ trong điện thoại, anh còn chụp lại hình ảnh của cô gái ấy khi chỉ mặc quần áo lót.

Tôi tra hỏi thì anh nói quen qua web hẹn hò và chỉ bóc bánh trả tiền trong thời gian tôi bầu bí, ốm ghén mệt không phục vụ được anh, chứ không hề có tình cảm gì với nhau. Anh mong tôi đừng nói với gia đình hai bên, anh sẽ không làm như vậy nữa và dành toàn thời gian quan tâm đến sức khỏe của tôi và con.

Chúng tôi mới cưới nhau được 3 năm, niềm vui chuẩn bị đón đứa con đầu lòng còn chưa cảm nhận được hết thì nay lại buồn vì chồng phản bội. Tôi rất buồn và không còn niềm tin ở chồng nữa, nên luôn muốn kiểm soát điện thoại và các mối quan hệ của anh, khiến cuộc sống gia đình, tình cảm vợ chồng lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi.

Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu cuộc sống cứ như vậy thì thà ly hôn để giải thoát cho cả hai có khi còn hạnh phúc hơn. Nhưng lại nghĩ đến con, đến bố mẹ hai bên và tình cảm của tôi dành cho anh vẫn còn. Tôi chẳng biết phải làm gì để cân bằng lại cuộc sống, để có thể tin tưởng chồng và cuộc sống của chúng tôi lại vui vẻ, hạnh phúc như ngày xưa nữa.

Ly hôn 6 năm, chồng cũ choáng váng khi gặp bé gái giống hệt vợ cũ, biết bí mật cô che giấu mà anh khóc lặng ôm hối hận cả đời

Đến khi gặp được mẹ vợ cũ, nghe câu chuyện từ chính miệng bà kể mà D. không khỏi bàng hoàng rụng rời.

Trong cuộc sống không thiếu những câu chuyện đau lòng và xót xa, khiến người trong cuộc phải ôm ân hận và hối tiếc cả đời. Vợ chồng vì một lý do không thể đừng được, đành ly hôn khi vẫn còn tình cảm dành cho nhau. Thế nhưng nhiều năm sau đó người chồng lại vô tình phát hiện ra một bí mật mà vợ cũ chôn giấu. Để rồi từ khi ấy tới hết đời anh cũng không thể thoát khỏi sự áy náy và giày vò trong lương tâm mình. Câu chuyện của người đàn ông dưới đây là một ví dụ như thế.

D. (38 tuổi, Hà Nội) tâm sự anh và vợ cũ chia tay cách đây 6 năm. Gần một năm sau ngày ly hôn, anh tái hôn và nhanh chóng được lên chức bố. "Tôi và vợ cũ ly hôn do cô ấy mắc bệnh tim không thể sinh được con. Bản thân tôi đã biết bệnh tình của cô ấy từ khi yêu nhau nhưng tôi giấu nhẹm gia đình vì sợ bố mẹ phản đối. Khi ấy tôi nghĩ đơn giản lắm, hai đứa yêu nhau thì cưới nhau thôi, chuyện con cái thì tính sau...", D. nói.

Khi đã trở thành vợ chồng, nhất là khi bố mẹ D. biết con dâu bị bệnh không thể sinh con thì mọi mâu thuẫn, xích mích từ ấy bắt đầu nảy sinh. Dù vẫn thương vợ song D. cũng bắt đầu khao khát được làm bố khi nhìn thấy các cặp vợ chồng khác có con nhỏ ẵm bồng. Vợ D. nhiều lần bày tỏ ý muốn mang thai nhưng anh lo cho sức khỏe của cô nên không đồng ý. Để cô mang thai khác gì mang mạng sống của cô ra đánh cược?

Ly hôn 6 năm, chồng cũ choáng váng khi gặp bé gái giống hệt vợ cũ, biết bí mật cô che giấu mà anh khóc lặng ôm hối hận cả đời - Hình 1
Ảnh minh họa

D. không để vợ sinh con nhưng trách nhiệm sinh con nối dõi và mong ước được làm bố trong anh thì vẫn cháy bỏng từng ngày. Cuối cùng D. chủ động đề nghị ly hôn để giải thoát cho cả hai. Khi viết đơn ly hôn, anh thầm hối hận về quyết định kết hôn của mình khi trước. Không phải anh không yêu vợ mà bởi vì thà không cưới cô ngay từ đầu, đằng này kết hôn rồi lại ly hôn, cô sẽ phải chịu tổn thương nhiều hơn gấp bội.

Sau ly hôn D. nhanh chóng tái hôn nhờ bạn bè mai mối. Vợ cũ của anh cũng có cuộc sống riêng, hai người hiếm lắm mới nhắn tin hỏi thăm nhau. Sau này vì sợ vợ ghen nên D. cắt hẳn liên lạc với vợ cũ.

"Sau 6 năm, tôi tình cờ đi công tác về quê nhà vợ cũ. Chúng tôi mất liên lạc nên tôi chẳng rõ cô ấy hiện tại đang sống và làm việc ở đâu. Nhưng tôi vẫn ghé qua nhà cô ấy để thăm mẹ vợ cũ...", D. chia sẻ.

D. không thể ngờ được, khi tìm đến nhà mẹ vợ cũ thì anh gặp một bé gái khoảng 5 tuổi giống hệt vợ cũ đang chơi trong sân. Đứa bé nhìn thấy anh liền hốt hoảng chạy đi gọi bà ngoại. D. bần thần tự hỏi bé gái là con của ai khi mà vợ anh không hề có anh chị em nào khác. Đến khi gặp được mẹ vợ cũ, nghe câu chuyện từ chính miệng bà kể mà D. không khỏi bàng hoàng rụng rời. Bé gái ấy chính là con gái của vợ cũ và anh!

D. nhớ lại cái ngày anh đưa đơn ly hôn, đêm ấy vợ cũ đã xin anh một đêm cuối cùng làm vợ chồng. Có lẽ nào cô mang thai sau đêm mặn nồng đó? Là cô cố ý hay sao? Tại sao khi phát hiện mang thai, cô không thông báo cho anh biết? Bao nhiêu câu hỏi quay cuồng trong tâm trí D. nhưng chẳng ai có thể trả lời được vì vợ cũ của anh đã qua đời khi sinh con rồi.

Mẹ cô kể khi cô về quê thì đã mang thai được 7 tháng. Dẫu bà có trách móc con gái thế nào, mọi chuyện đã không thể thay đổi được. Cô dặn bà đừng nói cho D. biết, chuyện sinh con là ý muốn của riêng cô, cô muốn đánh cược mạng sống của mình để được làm mẹ chứ không liên quan gì đến D. cả. Thời điểm đó D. đã sớm tái hôn nên cô không muốn khuấy động cuộc sống yên bình của anh.

Ly hôn 6 năm, chồng cũ choáng váng khi gặp bé gái giống hệt vợ cũ, biết bí mật cô che giấu mà anh khóc lặng ôm hối hận cả đời - Hình 2
Ảnh minh họa

Vậy là trong những năm qua mẹ vợ cũ của D. một mình nuôi cháu ngoại. Cũng may bà có lương hưu và có một cửa hàng buôn bán nhỏ nên cuộc sống của hai bà cháu không đến nỗi thiếu thốn. D. ôm chặt con gái vào lòng, trái tim anh quặn thắt đau đớn từng cơn. Nghĩ đến cảnh vợ cũ một mình mang thai và vật lộn với sống chết để sinh con mà anh không cầm lòng được phải khóc lặng.

Giá như anh không đưa đơn ly hôn, giá như anh quan tâm hơn đến vợ cũ sau ly hôn thì anh đã biết chuyện cô mang thai rồi. Thậm chí giá như anh đừng yêu và cưới cô, có lẽ bây giờ cô vẫn sống khỏe mạnh, vui tươi. Hối hận và tiếc nuối đè ép D. không thở nổi. Càng nhìn đứa con gái giống mẹ như lột, D. lại càng tự trách bản thân vô hạn. Nỗi hối hận này chắc chắn sẽ còn theo anh suốt cả cuộc đời.

"Mẹ vợ cũ không cho tôi đón con gái về chăm sóc vì hiện tại tôi đã có gia đình mới, bà không muốn cháu ngoại phải sống giữa những người xa lạ, chịu cảnh con chung con riêng. Nhưng tôi vẫn xin phép bà đưa con gái về nhận ông bà nội và được qua lại thăm nom, chu cấp cho con bé" , D. chia sẻ.

Thiết nghĩ trong câu chuyện của D., ai đúng ai sai rất khó phân định. Đôi khi cuộc đời có những lối rẽ và khúc quanh mà chúng ta không hề mong muốn, cũng không thể lường trước được. Quyết định sinh con là do vợ cũ D. hạ quyết tâm, có trách thì cũng chỉ trách người đàn ông không dám yêu, dám cưới nhưng lại không thể bảo vệ được người phụ nữ của mình, cuối cùng lại ném vào mặt cô ấy lá đơn ly hôn mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Kết thúc cuộc họp, Jennifer Lopez vội vã trở về nhà gặp bạn trai Ben Affleck
22:01:35 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen
22:43:31 13/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Ai thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam đấu UAE?
22:42:29 13/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.

Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc

Sao việt

07:31:10 14/06/2021
Gia đình tổ chức viếng trong hai ngày 13 và 14/6. Trong bối cảnh dịch bệnh, lễ tang được tổ chức đơn giản và đảm bảo các biện pháp phòng chống Covid-19.

Cộng đồng game thủ mê mẩn bộ ảnh nóng bỏng mắt của nữ cosplayer Hiino Yuki

Cosplay

07:29:12 14/06/2021
Hiino Yuki là nghệ danh của nữ cosplayer kiêm game thủ Anh Thi. Tuy chỉ mới gia nhập vào làng cosplay từ năm 2019, nhưng phong cách Ero gợi cảm, cháy mắt của cô đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ manga-anime và game xôn xao.

Áo vs Bắc Macedonia 3-1: Hiệp 2 bùng nổ

Bóng đá thế giới

07:28:59 14/06/2021
Tối 13-6, dù được đánh giá thấp hơn nhưng Bắc Macedonia đã thực sự tạo nên màn trình diễn tuyệt vời trước Áo trong ngày đầu tiên được hưởng bầu không khí EURO.

Xe điện Dayi E-Odin 2021 cập bến thị trường châu Âu

Xe máy

07:23:39 14/06/2021
Rất nhiều mẫu xe máy điện từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường phương tiện cá nhân và mới nhất chính là chiếc Dayi E-Idon 2021 đã được mang tới châu Âu.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Phỏng vấn sao

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Game online

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

TP Vinh phát hiện bệnh nhân đầu tiên dương tính với nCoV

Sự kiện nóng

07:16:36 14/06/2021
Bệnh nhân làm nghề uốn sấy tóc ở TP Vinh (Nghệ An). Khi biết mình từng tiếp xúc F0 ở Hương Sơn (Hà Tĩnh), chị đã khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

Sao châu á

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

Giá tiêu hôm nay 14/6: Thế giới giảm, cao nhất 72.000đ/kg; giá tiêu Việt xuất khẩu tăng mạnh nhất trong 2 năm

Đời sống

07:14:17 14/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 14/6, giá tiêu thế giới giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 41.844.45 Rupee/tạ (cao nhất), 41.730 Rupee/tạ (thấp nhất), giảm nhẹ 10 Rupee/tạ so với phiên trước đó.

G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine Covid-19 cho thế giới

Thế giới

07:12:27 14/06/2021
Các nhà lãnh đạo nhóm G7 ngày 13/6 đạt được tiếng nói chung trên các vấn đề về vaccine Covid-19, chống biến đổi khí hậu và thách thức từ Trung Quốc, theo Reuters.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Esport

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.

Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ

Sao âu mỹ

06:59:03 14/06/2021
Gương mặt buồn chán của Romeo Beckham khi ngồi chờ bạn gái Mia thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ khiến Victoria Beckham cảm thấy thích thú.

Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả

Sáng tạo

06:45:10 14/06/2021
Nước có mùi tanh, có màu vàng, màu nâu đỏ sau khi để ngoài không khí là nước bị nhiễm sắt, phèn.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

Netizen

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.