Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

Mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ trước thông tin chồng danh ca Giao Linh , ông James Võ qua đời đột ngột vào chiều 22/9 (theo giờ địa phương) tại California, Mỹ, hưởng thọ 79 tuổi.

Vợ chồng danh ca Giao Linh từ trong nước trở về California đã hơn hai tháng qua. Hồi đầu tháng 9, chồng Giao Linh còn tổ chức tiệc sinh nhật cho cô.

Được biết, khi sinh thời, ông James Võ đồng hành và làm quản lý cho danh ca Giao Linh. Ông cũng là người thực hiện những sản phẩm âm nhạc đầu tiên của vợ từ khâu quay phim , thu âm đến phối nhạc và chỉnh sửa bài hát.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng - Hình 1

Chồng danh ca Giao Linh

Theo đuổi Giao Linh suốt 20 năm

Không chỉ là người quản lý, sát cánh hỗ trợ danh ca Giao Linh suốt nhiều năm qua, ông James Võ còn nổi tiếng với chuyện tình đầy lãng mạn với vợ.

Tình cảm ông dành cho vợ ban đầu xuất phát từ lòng ngưỡng mộ một giọng hát đẹp, rồi hóa thành tình yêu , khiến ông phải theo đuối nữ danh ca suốt 20 năm trời mới được chấp nhận. Ông kể lại:

“Thời Giao Linh mới tập tễnh đi hát năm 17 tuổi, tôi đã biết cô ấy rồi. Lúc đó, tôi mới ở Mỹ về và đi xem Giao Linh biểu diễn.

Nhưng mãi tới khi Giao Linh 37 tuổi, chúng tôi mới cưới nhau. Ban đầu, Giao Linh không dám lấy tôi vì người ta nói tôi bê bối, trăng hoa, lăng nhăng, nhiều đào theo quá, cô ấy sợ. Nhưng thật ra tôi đâu có gì đâu.

Trong suốt 20 năm quen nhau, tôi theo đuổi Giao Linh rất nhiều nên cô ấy mới đồng ý cưới tôi.

Lúc đó, tôi hứa với Giao Linh “anh sẽ yêu em tới năm 70 tuổi vẫn còn yêu”. Vậy mà bây giờ tôi đã 79 tuổi rồi nhưng vẫn yêu, lố luôn tới 10 năm lận.

Có một câu chuyện vui như thế này. Sau 20 năm quen nhau, tôi hỏi cưới Giao Linh lần hai. Lúc đó, tôi đã li dị, liền gọi điện cho Giao Linh và nói: “Em ơi, anh tự do rồi. Em tính sao thì tính, chứ để người khác phỗng tay trên thì uổng lắm em”.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng - Hình 2

Giao Linh và chồng

Giao Linh thấy tôi vô duyên quá nên dạ vâng rồi cúp máy. Sau đó, tôi cứ thế tấn công, khiến Giao Linh thay đổi suy nghĩ”.

Giao Linh ban đầu không chấp nhận tình cảm của chồng vì nghĩ đây là người trăng hoa, đùa giỡn, vừa gặp lại đã hỏi cưới. Chỉ đến khi đã quá lứa lỡ thì, cô mới nhận ra sự theo đuổi này là hoàn toàn thật lòng nên mới mở lòng đón nhận. Cô xúc động tâm sự:

“Nói về chữ thương và theo đuổi, có thể nói, chồng tôi là người theo đuổi tôi dai nhất, suốt 20 năm trời.

Lần đầu tiên chồng tôi ngỏ lời hỏi cưới là khi hai đứa quen nhau được 10 năm, anh ấy bảo: “Em ơi mình cưới nhau đi em!”.

Tôi từ chối thẳng và nói nói “không, anh đừng có giỡn chơi như vậy, mọi cái cứ giữ lại trong lòng cho đẹp”. Tôi làm thế vì hoàn cảnh lúc bấy giờ không cho phép. Tôi đã có bạn trai còn anh ấy cũng đang có gia đình. Tôi không chấp nhận chuyện đó.

Tôi chỉ muốn coi chồng mình là anh em. Anh ấy lại nói luôn: “Không thể là anh em, một là vợ, hai là thôi”.

Tới 10 năm sau nữa, chúng tôi gặp lại nhau, chồng tôi đã là người độc thân. Chồng tôi nói rằng đã li dị và ngỏ lời cưới tôi lần hai.

Khi ấy, tôi vẫn chưa lấy chồng, nên nghĩ rằng mình đã lớn tuổi, cũng cần có một tấm chồng. Bây giờ có một người mình đã từng quen biết ngỏ lời như vậy, tôi cũng ấm lòng nên đồng ý”.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng - Hình 3

Bắt các con ký vào hợp đồng sống chung để hòa thuận với mẹ kế

Khi ấy, dù đã có tuổi, nhưng Giao Linh chưa một lần làm mẹ, làm vợ, trong khi chồng cô lại rất đông con cái, đều đã lớn. Điều này khiến nữ danh ca e ngại. Cô nói:

“Tôi cưới chồng năm 37 tuổi. Lúc này, tôi khá lớn tuổi rồi còn chồng tôi cũng theo đuổi tôi được 20 năm và vừa li dị xong. Lúc này, tôi phải suy nghĩ rất nhiều vì chồng tôi có đến 6 đứa con của 3 người vợ khác nhau, chứ không cùng một vợ.

Điều này gây khó khăn cho tôi lắm. Rất khó để sống chung được với 6 người con riêng của chồng”.

Để Giao Linh an tâm, chồng cô đã bắt các con cùng làm hợp đồng sống chung để ký vào. Ông coi đó là một trong những bí quyết hạnh phúc, giúp mẹ kế Giao Linh và 6 con riêng của mình hòa thuận được với nhau đến tận bây giờ. Ông chia sẻ:

“Gia đình tôi khi ấy có một thói quen là họp gia đình. Cứ mỗi tối thứ 6, gia đình tôi lại họp mặt một lần. Tôi ngồi đầu bàn, Giao Linh ngồi bên tay trái và cả đám con ngồi bên tay phải.

Tôi đợi đến khi họp gia đình đông đủ mới nói với các con: “Ba nói cho các con biết, cha mẹ nào cũng thương con mình. Không một lí do, động lực nào có thể chia rẽ tình cảm đó được.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng - Hình 4

Giao Linh và các con chồng

Ngồi bên cạnh ba là vợ ba, là mẹ kế của các con. Tương tự như vậy, tình vợ chồng giữa ba và mẹ kế của các con, không ai có thể chia rẽ được. Nếu có chuyện gì xảy ra, các con cứ nói thẳng với mẹ, ba không dính vô”.

Tôi quay sang nói tiếp với Giao Linh: “Anh nói với em, trong số các con anh, đứa nào đối tốt với em thì em đối tốt lại. Còn đứa nào không đối tốt với em, em không cần phải đối tốt với nó. Có chuyện gì xảy ra, em cứ nói thẳng với con, anh không dính vô.

Bây giờ sống trong một gia đình nhiều người, nhiều tính tình ở cùng nhau sẽ rất khó khăn. Vậy thì, tất cả chúng ta sẽ cùng ngồi lại làm một bản hợp đồng là ở với nhau trong 6 tháng xem ra sao.

Trong 6 tháng đó, nếu lộ ra những gì chưa tốt, chúng ta sẽ cố gắng dẹp bỏ hoặc dàn xếp cho tốt, cho đẹp.

Ở đến tháng thứ 4, nếu ai trong số chúng ta không thích thì có quyền đưa ra ý kiến hoặc ra chỗ khác ở, không cần ở chung nữa.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng - Hình 5

Nếu cảm thấy không có vấn đề gì, chúng ta tiếp tục ở cùng nhau thêm 6 tháng nữa rồi kí tiếp hợp đồng sinh sống từng năm một”.

Từ những bản hợp đồng đó, chúng tôi đã sống rất tốt với nhau. Chỉ sau mấy năm, mọi thứ trở nên ổn định. Các con tôi bây giờ thương mẹ kế thực sự.

Thậm chí, chúng thành con Giao Linh luôn chứ không còn là con tôi nữa. Về tới nhà, có chuyện gì chúng cũng kể với Giao Linh chứ không kể với tôi”.

Nhờ sự lèo lái khôn khéo và lòng chung thủy với vợ, chồng Giao Linh đã giữ được tổ ấm hạnh phúc suốt mấy mươi năm qua, khiến chuyện tình giữa hai người trở nên thật đáng ngưỡng mộ trong mắt đồng nghiệp và khán giả.

Vợ chồng Giao Linh 35 năm trọn nghĩa tình

Cưới người từng có ba đời vợ, danh ca Giao Linh tâm niệm coi sáu con riêng của chồng như con ruột, giữ hôn nhân êm ấm 35 năm qua.

Hôm 9/9, đông đảo đồng nghiệp, khán giả ở Mỹ như danh ca Khánh Ly, ca sĩ Lan Ngọc... gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 72 đến Giao Linh. Giọng ca gạo cội cho biết vợ chồng bà sang California hơn hai tháng qua. Tiệc sinh nhật được tổ chức đơn giản, ấm cúng do bà đang bận rộn trở lại ca hát. Nhìn chồng - ông James Võ (tên thật là Võ Văn Sang) - tất bật sắp xếp lịch diễn cho mình, "nữ hoàng sầu muộn" cười trìu mến: " 35 năm qua, ông ấy vẫn luôn sát cánh cùng tôi như thế".

Vợ chồng Giao Linh 35 năm trọn nghĩa tình - Hình 1

Danh ca Giao Linh bên chồng - ông James Võ. Ảnh: Mai Nhật

Trước khi gặp James Võ, Giao Linh từng không nghĩ đến hạnh phúc đôi lứa . Thuở nhỏ, gia đình bà không mấy khá giả, đông anh em. Cha bà từ Nam Định vào Sài Gòn mưu sinh năm 12 tuổi, mẹ gốc Quảng Bình buôn bán, làm lụng từ lúc lên chín. Giao Linh là chị thứ ba trong nhà, dưới còn bốn em nhỏ. 17 tuổi, bà bắt đầu đi hát kiếm tiền phụ cha mẹ nuôi em. Thưở thanh xuân, trải qua vài mối tình song bà chủ động rút lui vì còn nặng gánh gia đình. Bà từng nói: " Tôi luôn lo nghĩ làm sao để các em nên người trước đã. Lỡ gặp người nào không thông cảm cho hoàn cảnh, rồi lại chia tay khi đã có con cái, làm sao mình chịu nổi?".

Qua độ trung niên, khi các em trưởng thành, Giao Linh mới dần mở lòng hơn. Năm 37 tuổi, sau thời gian qua Mỹ định cư, như định mệnh, bà hội ngộ James Võ - người từng theo đuổi bà 20 năm trước. Khi còn ở Việt Nam, lúc 17 tuổi, họ chơi chung một nhóm. Khi ấy, bà chỉ coi ông như bạn, trong khi James Võ thầm thương cô ca sĩ có mái tóc tém, đôi mắt thường phảng phất nỗi buồn. Ông lấy hết dũng khí, thổ lộ tâm tư với bà. Giao Linh ngạc nhiên rồi đùa: " Ai mà thèm lấy anh. Anh đào hoa thấy mồ ". Bà không ngờ câu nói đó khiến ông giận, cả hai xa cách hàng chục năm.

Vợ chồng Giao Linh 35 năm trọn nghĩa tình - Hình 2

Danh ca Giao Linh thuở 17 tuổi nổi tiếng sau khi được nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông dẫn dắt vào nghề. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gặp nhau, bà vẫn độc thân, còn ông đã qua ba đời vợ với sáu người con riêng. Ông lại ngỏ lời và một lần nữa, Giao Linh phân vân. Bà cảm động trước tấm chân tình ông dành cho, song còn ngại ngần trước quá khứ của ông. Biết tâm tư của Giao Linh, ông nắm tay bà, hứa sẽ luôn lo lắng cho bà lẫn gia đình ca sĩ sau này.

Năm 1986, không tổ chức đám cưới, họ về sống chung. Hai năm sau, họ đăng ký kết hôn tại Las Vegas. Càng gắn bó, Giao Linh càng nhận ra bà không chọn nhầm người. Một mặt, ông vẫn thương yêu, quan tâm bà, mặt khác ông là người chồng, người cha có trách nhiệm khi luôn chăm lo sáu con riêng. Trong một show truyền hình năm 2020, James Võ nói ông từng lập nên một bản cam kết giữa vợ và các con. Ông quy định, sáu tháng đầu ở chung, nếu có mâu thuẫn phải cố gắng dàn xếp. Sau đó nếu không hợp, bà và các con của ông không cần sống chung nhà.

Dần dà, Giao Linh nhận ra làm mẹ kế không quá khó như bà từng nghĩ. Bà tâm niệm, chỉ cần lòng vị tha, mọi lỗi lầm đều có thể bỏ qua cho nhau. Bà hiểu chồng luôn cần không gian riêng với các con và những người vợ cũ nên không can thiệp vào đời sống cá nhân của ông. Bà từng nói: "Tôi mở lòng với những vợ trước của anh vì không muốn các cháu khó xử. Vì thế, gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, trong nhà tràn ngập tiếng cười".

Một lần đi show ở Australia, bà sảy thai, phải nhập viện. Sau biến cố, bà không thể có con. Giao Linh chọn cách yêu thương con chồng như con ruột. Bà tự hào khi được các con riêng của chồng động viên theo đuổi công việc ca hát ở quê nhà. Đầu thập niên 2000, bà lần đầu về nước biểu diễn sau hàng chục năm xa quê, một phần nhờ các con khuyến khích. Mỗi lần trở về Mỹ, vợ chồng bà luân phiên ở nhà từng người con, phụ họ chăm cháu nội. Khi bà xa sân khấu lâu, họ đốc thúc bà về nước vì biết mẹ vẫn khát khao được hát ở tuổi xế chiều.

Vợ chồng Giao Linh 35 năm trọn nghĩa tình - Hình 3

Chồng Giao Linh sát cánh cùng bà trong các đêm nhạc. Ảnh: Jet Studio

Giao Linh nói sự nghiệp bà kéo dài hơn nửa thế kỷ phần lớn nhờ công chồng . Mọi sản phẩm của bà từ cuối thập niên 1980 đều ít nhiều có bàn tay giúp đỡ của ông, từ khâu lựa bài đến tư vấn phong cách trong mỗi album. Năm 1988, Tuấn Vũ mới bước chân vào làng nhạc hải ngoại, còn chưa mấy tiếng tăm. Một hôm, bà đưa đĩa nhạc của anh, nhờ chồng nghe thử và nhận xét. Sau khi thưởng thức, ông khuyên bà nên thu âm với giọng ca này. Ông dành một tháng lựa bài cho cả hai trong Đôi mắt người xưa (năm 1989) - album chung đầu tiên của Giao Linh, Tuấn Vũ, với các tình khúc như Sầu tím thiệp hồng (Hoài Linh - Minh Kỳ), Đường tình đôi ngả (Ngân Giang), Rồi ngày mai xa nhau (Thanh Triết)... Đĩa nhạc ra đời, lập tức gây tiếng vang trong làng nhạc khi bán được 20.000 bản, đưa cả hai trở thành một trong những bộ đôi huyền thoại của dòng nhạc trữ tình thập niên 1990.

Bản thu "Sầu tím thiệp hồng" (Hoài Linh - Minh Kỳ) của Giao Linh, Tuấn Vũ. Video: Youtube GMC

Những năm gần đây, sức khỏe Giao Linh xuống dốc vì chứng nhồi máu cơ tim. Từ đấy, đi đâu, ông cũng mang các vỉ thuốc trợ tim của bà trong túi. Ông theo sát vợ trong từng buổi diễn, canh giờ để bà uống thuốc đúng lúc. Lo bà không đủ sức, ông khuyên vợ giảm chạy show, từ ba, bốn đêm xuống còn một buổi mỗi tuần. Khi bà tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát ở TP HCM, James Võ thức đến 2-3 giờ sáng biên tập kịch bản và chuẩn bị âm thanh, ánh sáng.

Chưa một lần mặc áo cưới, Giao Linh cho biết bà vẫn toại nguyện vì luôn có ông ở cạnh. Đến nay, cuộc sống vợ chồng bà thỉnh thoảng vẫn lục đục vì những giận hờn thường nhật nhưng hiếm khi to tiếng. Bà nói: "Chúng tôi đều hiểu, hạnh phúc là do mình tạo dựng, mỗi người đều phải tự giữ. Tuổi già không bỏ sót một ai, thời gian không còn nhiều, cớ gì không dành để yêu thương nhau".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:07Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi
06:22:46 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35
06:32:19 23/10/2021
NS Công Lý gầy rộc đi sau 3 tháng nhập viện, cuộc hội ngộ với Tự Long gây ngậm ngùi
06:54:45 23/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?
01:43:55 23/10/2021

Tin mới nhất

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang

09:10:48 23/10/2021
Sau lời chia sẻ của Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ rải tro cốt mẹ xuống biển ở Hawaii, nhiều người đã vô cùng thắc mắc trước điều này.

Tự Long đến thăm Công Lý trong bệnh viện, cuộc hội ngộ của tình bạn tri kỷ khiến netizen ngậm ngùi

08:59:37 23/10/2021
Thông tin NS Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi bị trượt ngã tại nhà khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng.

Nathan Lee đáp trả cực gắt khi bị tố có lời nói ác ý với Sam

08:53:50 23/10/2021
Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đã có những lời lẽ không hay, ác ý đối với Sam gây xôn xao dư luận.

Jang Mi nhận giải “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards

08:52:05 23/10/2021
Jang Mi bày tỏ bản thân cảm thấy bất ngờ và vinh dự khi nhận được giải thưởng Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc tại World Star Awards 2021 tổ chức ở Hàn Quốc.

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh "thần thiên tỷ tỷ"

08:37:41 23/10/2021
Trang phục giản dị, không cầu kỳ kiểu cách, Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong loạt ảnh chụp lén vẫn khiến biết bao fan phải mê mẩn vì nhan sắc tự nhiên và thần thái cuốn hút.

Phương Mỹ Chi bị dè bỉu, coi thường ở trường quốc tế: Lúc đó, tôi khóc rất nhiều

08:34:27 23/10/2021
Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: Hiểu gì mà cười?. Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều, Phương Mỹ Chi kể.

Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi

08:31:39 23/10/2021
Không hiểu vì nguyên nhân gì mà gần đây quảng cáo đến với tôi tới tấp, nhận không xuể. Bởi vậy tôi mới nói, thời tới cản không kịp - Lê Dương Bảo Lâm nói.

NSND Công Lý tươi tắn chụp ảnh cùng NSND Tự Long

08:18:38 23/10/2021
NSND Tự Long đã tới bệnh viện thăm người bạn đồng nghiệp thân thiết là NSND Công Lý.

Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào

08:03:46 23/10/2021
Chứng kiến tình cảm mà hai mẹ con dành cho nhau, nhiều khán giả không khỏi xúc động và có chút luyến tiếc.

Hoàn cảnh bố mất sớm, từng đi hát đám ma kiếm tiền của con gái nuôi Phi Nhung

07:59:06 23/10/2021
Tuyết Nhung duy trì được đam mê ca hát nhờ được Phi Nhung đỡ đầu, hỗ trợ.

Tình trường Vĩnh Thụy: 5 mối bí ẩn, công khai đúng 1 người

07:46:46 23/10/2021
Là sao nam nổi tiếng đào hoa, song chuyện ái tình của Vĩnh Thụy luôn là ẩn số, không được anh công bố rõ ràng.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nên nói chêm tiếng Anh và tiếng Việt

06:45:12 23/10/2021
Theo HHen Niê, khi đi thi hoa hậu quốc tế, Kim Duyên nên cố gắng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, tránh nói theo kiểu chêm ngoại ngữ.

Ba sao Việt không cho con nhận bố

06:20:59 23/10/2021
Quế Vân, Lương Bích Hữu, Thanh Thảo không cho con nhận bố sau những tổn thương tinh thần.

Ngô Kiến Huy - Chàng Bắp bị gắn mác “ca sĩ 1 hit” gần 10 năm đến MC đắt show nhất nhì showbiz Việt

06:19:49 23/10/2021
Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương sinh năm 1988, anh là một trong những nghệ sĩ đa năng được khán giả yêu mến, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, phim ảnh đến dẫn chương trình.

Mạc Văn Khoa bị kẻ trộm lẻn vào quán giữa đêm, xem lại camera mà rùng mình

06:15:15 23/10/2021
Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Mạc Văn Khoa lấn sân sang kinh doanh. Nam diễn viên mở chuỗi cửa hàng bún đậu và hoạt động có tiếng tăm.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

00:07:27 23/10/2021
Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng

23:35:57 22/10/2021
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang khiến MXH dậy sóng, bị cho là động chạm hội chị em làm nail hay bán hàng online.

Hậu ồn ào bị tố 'ăn chặn' từ thiện, Thúy Diễm đăng đàn xót xa, bàng hoàng khi nhận tin dữ

23:09:06 22/10/2021
Giữa lúc bị nữ đại gia nghìn tỷ gọi tên, yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện miền Trung, Thúy Diễm có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Bắt trend 'biến hình', Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ nhan sắc thực sự dưới góc quay 'hiểm hóc'

23:04:56 22/10/2021
Hồ Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước clip biến hình, nhan sắc thực sự sau gần 1 năm sinh con nhận sự chú ý đặc biệt.

Dương Mỹ Linh ngắm mùa thu nước Mỹ

22:59:50 22/10/2021
Người đẹp Dương Mỹ Linh dạo chơi, thả dáng dưới những tán lá vàng ở thành phố Portland thuộc tiểu bang Oregon.

Hoà Minzy "ý kiến" khi ông xã lên đồ bảnh bao chụp ảnh, đại gia Minh Hải nói câu gì mà muốn "sâu răng" luôn!

22:16:29 22/10/2021
Hoà Minzy và ông xã Minh Hải tiếp tục có hành động tình tứ khiến dân tình xôn xao.

Hà Hồ - Kim Lý dự tiệc mừng sinh nhật cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh

22:04:07 22/10/2021
Vừa mở tiệc hoành tráng, vợ chồng Dương Khắc Linh tiếp tục tổ chức một bữa ăn ấm cúng, mời gia đình Hồ Ngọc Hà đến nhà.

Quán ăn bị trộm lẻn vào giữa đêm, Mạc Văn Khoa nhắc mọi người đề phòng

21:57:38 22/10/2021
Qua sự cố mà bản thân vừa gặp phải, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ mọi người nên đề cao cảnh giác hơn khi bảo quản tài sản.

Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới

21:54:09 22/10/2021
Nam ca sĩ vốn là người khá khép kín, chỉ chia sẻ công việc nên ít ai biết rằng anh đã là phụ huynh nhiều năm nay nhưng chưa tổ chức hôn lễ.

Có thể bạn quan tâm

Sau 17 năm, huyền thoại Half-Life 2 bất ngờ có bản cập nhật

Game offline

09:24:59 23/10/2021
Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần game trước, nhân vật chính Gordon Freeman được đánh thức bởi người đàn ông bí ẩn G-Man khi thế giới đã bị người ngoài hành tinh Combine xâm lược.

Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc

Sao châu á

09:24:40 23/10/2021
8 năm trước, Shin Hye Sun là nữ diễn viên trẻ chẳng mấy ai nhớ mặt gọi tên thì 8 năm sau, cô là nữ hoàng rating được săn đón nồng nhiệt trên màn ảnh nhỏ.

Chó con suýt làm cả đám bị nhịn đói vì không hiểu ý cô chủ 

Hài hước

09:23:59 23/10/2021
Thả cái miếng lót ra nhanh lên không nhịn đói cả lũ bây giờ!, đồng bọn said.

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng

Ôtô

09:21:49 23/10/2021
Toyota Innova phiên bản đặc biệt Limited Edition ra mắt, bổ sung nhiều trang bị và tính năng hiện đại so với bản tiêu chuẩn.

Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì…

Game online

09:21:28 23/10/2021
Mới đây, bom tấn mà nhiều game thủ đang mong đợi đã hé lộ thời điểm phát hành ngay tháng 11. Còn nhớ vào đầu tháng 8, PUBG Mobile 2 hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là PUBG New State đã tiến hành Alpha Test lần thứ hai.

Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao

Show việt

09:20:38 23/10/2021
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những phát ngôn gây sốc xoay quanh nghề làm nail, bán hàng online khi tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ.

Chiêm ngưỡng Kawasaki Ninja 400 độ lại bằng nhiều trang bị hàng hiệu

Xe máy

09:20:02 23/10/2021
Chiếc sportbike tầm trung Kawasaki Ninja 400 này đã được một biker tại Sài Gòn độ lại cực độc với nhiều trang bị đắt tiền.

TPHCM lập danh sách tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em

Đời sống

09:18:56 23/10/2021
TPHCM dự kiến tiêm vaccine Covid-19 cho khoảng 780.000 trẻ từ 12 đến 17 tuổi. Trong đó, các trẻ từ 16 đến 17 tuổi sẽ được ưu tiên tiêm trước, ngay sau khi Bộ Y tế có hướng dẫn cụ thể.

Trăm trứng tiến vua

Ẩm thực

09:17:06 23/10/2021
Thường dân nay hóa đẳng cấp với món ăn tiến vua được trổ tài bởi đầu bếp mẹ cực kì chuyên nghiệp. Món ăn không chỉ đẹp phần nhìn mà còn cả ngon phần thưởng thức nữa nhé!

Các tỉnh miền Tây ghi nhận hàng trăm F0 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

09:16:54 23/10/2021
Nhiều tỉnh miền Tây có số ca mắc Covid-19 tăng lên, cụ thể An Giang 226 ca, Sóc Trăng 137 ca, Tiền Giang 82 F0, Trà Vinh 76 ca...trong đó có nhiều ca cộng đồng.

"Ảo ma Canada" như kết quả Girls Planet 999: Đứng top 1 gần cả mùa vẫn "ra chuồng gà" cực vô lý!

Show quốc tế

09:14:51 23/10/2021
Thứ hạng của hai thí sinh Thẩm Tiểu Đình và Kawaguchi Yurina trong đêm Chung kết Girls Planet 999 khiến cư dân mạng hoang mang tột độ.

Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc

Esport

09:12:59 23/10/2021
Một minh chứng cho thấy ShowMaker đang dần trở thành một tượng đài mới hậu thời kỳ hoàng kim của Faker. Có lẽ không ai không biết, ở riêng tại khu vực LCK thời điểm hiện tại, Faker là tượng đài bất diệt.