Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Cuộc sống bên gia đình chồng tôi rất ngột ngạt và khó chịu , bởi các thành viên bên ấy đều luôn mang trong lòng nhiều chấp niệm , bảo thủ. Trái ngược hẳn với bên ngoại nhà tôi, luôn lắng nghe thấu hiểu và đem lại bầu không khí dễ chịu. Có lẽ cũng bởi lý do này mà chồng tôi thích về chơi với bố mẹ vợ. Hai ông bà chiều con rể hơn cả con gái, cái gì ngon cũng phần, cái gì tốt cũng để dành cho. Bố mẹ tôi bảo không chỉ muốn tình cảm gia đình gắn kết mà còn là mong con gái sẽ được chồng tôn trọng.

Chồng tôi là một người làm về kinh doanh bảo hiểm, công việc của anh khá tốt và đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho gia đình. Song không vì vậy mà tôi chấp nhận ở nhà nội trợ. Phụ nữ hiện đại cũng cần có một sự nghiệp riêng dù thu nhập chẳng thể so sánh với ông xã. Nhưng tôi tin đó sẽ là một vũ khí, một đường lui nếu mai này gặp chuyện bất trắc.

Video đang HOT

Hiện tại sau gần 4 năm kết hôn, tôi đã có hai con gái xinh xắn, đáng yêu . Đôi khi tôi cũng nghĩ giá mà có thêm một bé trai nữa thì tốt bởi chồng tôi là con trưởng, song suy nghĩ ấy sớm tan biến trong đầu. Dưới chồng tôi còn có một cậu em nữa, không cần quá lo lắng. Sức khỏe của tôi chẳng phải quá tốt, nếu sinh con thứ ba sợ ảnh hưởng mà còn mang đến nhiều rủi ro. Thôi thì ông trời cho mình hai bé gái đã là điều cực kỳ may mắn rồi. Chồng tôi hoàn toàn ổn với việc này, anh rất quấn quýt với hai cô công chúa. Lúc nào đi làm về chồng cũng chạy đến ôm hai bé vào lòng.

Nhưng dần dần tôi nhận ra chỉ vợ chồng tôi chấp thuận thôi là không đủ. Thực tế bên nhà chồng đã tỏ thái độ bất mãn, ích kỷ. Mẹ chồng đã mất nhưng còn bố chồng – ông ấy là một kiểu người cực cổ hủ. Chưa hết, nhà em trai chồng còn cậy đẻ được con trai nên rất vênh váo, coi thường anh cả. Hai cô chú ấy sống ở dưới quê, thường được bố chồng giúp đỡ về tiền bạc. Mà kể cũng lạ, trước giờ bố chồng luôn là kiểu người rất chặt chẽ trong tài chính, nhưng hễ cô chú út đề cập là ông ấy không bao giờ khước từ.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngặt nỗi, chồng tôi lại là một người con hiếu thảo, anh không biết phản kháng hoặc nói lên chính kiến của mình. Tôi cảm thấy chồng tôi luôn bị bắt nạt, mất quyền uy của con trai trưởng. Điển hình là một hôm tuần trước, khi chồng tôi vội vã về quê.

Khoảng tầm đầu giờ chiều, tôi có nhắn chồng hỏi là tối muốn ăn món gì để vợ đi chợ. Nhưng chồng tôi gọi điện lại lập tức, kêu “Ở quê đang có người đến đòi nợ nhà, anh phải về gấp xử lý. Em và các con tự ăn nhé”.

Nghe thấy chồng bảo vậy, tôi giật mình, dặn anh đi lại cẩn thận. Đúng là chưa bao giờ có chuyện chồng tôi lại phải về gấp gáp như vậy. Quê cách công ty anh chừng 40 cây số đi 1 tiếng là về đến nơi. Khoảng 1 tiếng sau, tôi gọi điện cho chồng nhưng anh không bắt máy, trong lòng tôi lo âu vô cùng, nhỡ chồng xảy ra chuyện gì.

Tôi liền gọi ngay cho em dâu để hỏi xem ở nhà có chuyện gì. Và lại thêm một lần nữa tôi bàng hoàng sốc óc. Cô em dâu hồn nhiên đáp: “Chả có chuyện gì đâu chị ạ. Bố chồng nói dối thế để chồng chị về nói chuyện chút thôi. Em nghe lỏm được bố bảo muốn anh ấy đẻ con trai ở bên ngoài và giấu chị đấy. Nhưng đừng bảo là em nói nhé. Chồng chị cũng tỏ thái độ bất mãn với bố nhưng nghe chừng vụ này bố chồng gắt lắm”.

Ngay lập tức tôi hét lên “Thật không?” thì em dâu bảo “Em nói thật, nhà em có hai thằng con trai cũng không cứu nổi anh chị đâu!”

Tôi nhanh chóng tắt máy vì quá bàng hoàng. Tôi muốn về quê ngay trong khoảnh khắc đó để ba mặt một lời với tất cả mọi người… Khi chồng tôi từ quê về nhà, tôi hỏi anh đã xảy ra chuyện gì thì chồng không nói, nhưng nhìn vẻ mặt thì có hiện lên nét thoáng buồn. Liệu tôi có nên nói thẳng ra rằng mình đã biết hết mọi thứ? Tôi buồn quá, trước nay vẫn tin vào sự chung thủy của chồng, nhưng chỉ sợ anh sẽ nghe theo sắp đặt của bố…

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Lấy Tú được 3 năm, Thanh có nhiều lúc cảm thấy chán nản trong hôn nhân. Bởi chồng cô ngày càng ki kẹt. Anh khắt khe trong chi tiêu với vợ đã đành, đằng này còn tính toán với cả con nhỏ.

Hai vợ chồng đi làm, thu nhập hàng tháng cũng trên dưới 20 triệu. Nhà cửa đã có sẵn chẳng phải thuê, cả tháng cả nhà chi tiêu tất tật hết có 4-5 triệu đồng mà Tú vẫn "kêu trời" sao vợ hoang phí.

Thanh vốn thoáng tính, nhưng biết tính chồng cô cũng dè sẻn hết mức có thể rồi. Lấy được ông chồng không cờ bạc, nghiện rượu chè, thuốc lá, không ham sắc dục... nhưng nhiều lần Thanh cũng phải đau đầu vì ông xã quá "đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành".

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện, vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn - Hình 1

Thanh ức phát khóc vì ông xã bủn xỉn, keo kẹt. (Ảnh minh họa)

Thấy Thanh đi chợ chi tiêu không ưng ý, Tú nhận mình đi chợ thay vợ. Dạo gần đây thịt lợn tăng giá, Tú chuyển luôn thực đơn của nhà mỗi bữa sang ăn cá, ăn rau. Thế là nguyên cả một tuần trời nhà Thanh... kiêng thịt. Hết ăn cá nấu, cá kho, lại đến cá rán. Ăn nhiều đến nỗi bây giờ nhìn thấy cá, Thanh đã cảm thấy ngấy. Đứa con hơn tuổi của anh chị nhất quyết không chịu ăn cơm nữa, lúc ấy Tú mới chịu đổi món cho cả nhà.

Mùa hè năm nay nóng dai và gắt hơn mọi năm. Những năm trước hai vợ chồng cô khắc phục bằng cách dùng quạt nằm trên khăn ẩm hoặc đổ đá vào chậu đặt trước quạt. Nhưng bây giờ có con nhỏ không thể làm cách đó mãi được, sợ con ốm. Thanh mới nói với chồng về việc lắp điều hòa.

Tuy nhiên Tú cứ phớt lờ chuyện đó. Anh trả lời vợ: "Nóng như thế này đã ăn thua gì với các cụ ngày xưa không có điện. Mình cứ được sướng tí là quen thân".

Thấy chồng nói vậy Thanh lại bực. Cô phân tích cho anh rằng không thể so với các cụ ngày xưa được. Mỗi thời mỗi khác, với lại hoàn cảnh hai vợ chồng có thiếu thốn lắm đâu mà một cái điều hòa không lắp được. Nhưng Tú vẫn nói rằng... không!

Chỉ đến một hôm trời nóng quá, con bé nhà chị Thanh không chịu được. Nó khóc cả đêm. Chị lại khắc phục bằng cách trải khăn ẩm và dùng nước đá, quạt thốc vào con nên hôm sau con bé bị sốt phải đi viện tốn mấy trăm nghìn thuốc men. Bấy giờ Tú mới đồng ý cho lắp.

Anh gọi thợ lắp loại nhỏ và rẻ nhất. Nhưng anh lại cho lắp cục nóng ra đằng trước nhà để khoe với thiên hạ. Thanh cười mỉa chồng nhưng cô chẳng buồn nói, miễn bây giờ vợ con có điều hòa dùng là tốt rồi.

Ấy thế nhưng mà đâu có được như Thanh nghĩ, Tú chỉ lắp điều hòa cho... sang nhà. Buổi tối hôm đó khi Thanh hí hửng cầm điều khiển định bật lên thì Tú giằng lại và nói: "Nhà mình lắp nhưng đừng bật nhé. Cái này ngốn điện dữ lắm. Đợi hôm nào cực nóng hãng bật. Bật một lúc cho không khí nó dịu mát rồi lại tắt đi thôi".

Thanh nghe chồng nói mà tức anh ách. Buổi tối nóng đến đổ cả mồ hôi hột cả hai mẹ con mà anh vẫn bảo là chưa nóng lắm. Không biết nóng đến mức nào thì Tú mới cho bật điều hòa nữa?

Thanh chịu ấm ức phải gần 1 tuần. Đúng là có điều hòa vẫn như không. Con vẫn khóc thét vì nóng, chị vẫn mệt mỏi không sao ngủ được vì ngột ngạt.

Thế rồi đến ngày thứ 6, gần đến lúc đi ngủ, Thanh mới nhờ chồng đi mua cho con vỉ sữa. Cô nói rằng sợ con dậy ban đêm không có gì uống nó lại khóc rống lên thì khổ, mà hai vợ chồng mất ngủ.

Tú nghe hợp lý nên cầm ví ra khỏi nhà. Thanh chỉ đợi lúc đó, cô đóng rầm cửa lại, bật điều hòa mát lạnh, mặc cho Tú ở ngoài.

Tú gọi thế nào Thanh cũng mặc. Cô chán cảnh lấy phải một người chồng ki kẹt, hà tiện lắm rồi. Hôm đó hai mẹ con cô được giấc ngủ ngon lành sau bao nhiêu ngày hè chịu khổ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện, vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn - Hình 2

Tú quyết dạy cho ông chồng hà tiện của mình một bài học. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau khi Tú chưa về, Thanh cùng con đã về quê sớm. Cô để lại cho anh lời nhắn: "Tú ạ, em làm vợ anh bao qua đến nay đã hết chịu đựng được sự hà tiện đến vắt cổ chày ra nước của anh rồi. Trời nóng như thế, con gào khóc như vậy mà anh không nỡ bật cho con cái điều hòa.

Chưa kể đến việc em phải lén lút mua đồ ăn dặm thêm cho con. Con bé có mấy tháng anh đi chợ mà gầy rộc đi, anh không thấy à?

Anh không thương vợ đã đành, anh cũng phải thương con chứ. Giữ tiền khư khư để làm cái gì?

Em soạn luôn đơn ly hôn rồi đây. Anh cảm thấy em là người vợ hoang phí, không xứng đáng được anh thương yêu thì anh cứ thẳng tay ký. Còn phần em sống những tháng ngày vừa qua là quá đủ rồi. Em về ngoại vài ngày cho anh suy nghĩ".

Tú đọc dòng nhắn của vợ tự dưng cảm thấy chột dạ. Chả nhẽ những tháng ngày trước anh đối xử với vợ con khắt khe thế hay sao. Thế là cả ngày hôm đó Tú nằm vắt tay lên trán suy nghĩ.

Cuối cùng buổi chiều nay Tú quyết định lấy xe máy để về quê xin lỗi vợ con và đón 2 người lên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:301 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm13:47

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”
16:49:25 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021

Tin mới nhất

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm

22:31:30 30/07/2021
Rốt cuộc ai đã nhẫn tâm gây ra đau đớn cho người vợ trẻ này?

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Hòa đón 1.200 sinh viên từ TP.HCM về quê

Đời sống

00:21:16 31/07/2021
Khoảng 1.200 sinh viên ở TP.HCM đã đăng ký về Khánh Hòa. 500 sinh viên sắp về đợt đầu tiên đều được xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM và khi về Nha Trang sẽ ở cách ly tập trung 3 ngày để theo dõi, xét nghiệm RT-PCR lần 2.

Thông tin về 7 loại vắc xin ngừa COVID-19 dạng xịt mũi

Sức khỏe

00:11:32 31/07/2021
Vắc xin ngừa COVID-19 xịt qua đường mũi đang được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1. Vắc xin sẽ tạo phản ứng miễn dịch ngay tại mũi, cửa ngõ xâm nhập của virus corona.

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Các "ông lớn" công nghệ Mỹ yêu cầu nhân viên tiêm vắc xin trước khi trở lại

Thế giới

23:51:59 30/07/2021
Google và Facebook trở thành hai trong số những công ty lớn đầu tiên ở Mỹ sẽ yêu cầu nhân viên phải tiêm vắc xin trước khi trở lại văn phòng làm việc.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Gia Bảo - chủ bản hit "Anh Đã Hiểu Tình Em"

Sao việt

23:13:36 30/07/2021
Ca sĩ Lưu Gia Bảo giờ đây định cư tại Mỹ, anh bán online đủ các loại hàng hóa từ trái cây đến thịt bò, hải sản, các đặc sản Việt Nam,...