Chồng của tôi hoàn hảo đến không chê vào đâu được!

Chồng tôi yêu chiều tôi thế, có việc gì đâu mà tôi phải sợ. Anh ấy có giận đến mấy cũng chỉ ngọt ngào vài câu là xong tất. Yêu anh ấy bao lâu nay, tôi lạ gì tính tình chồng tôi nữa. Vả lại, người đàn ông tôi đã chọn thì phải khác chứ!

Chồng của tôi hoàn hảo đến không chê vào đâu được! - Hình 1

Chồng tôi đúng là hoàn hảo đến không chê vào đâu được (ảnh minh họa)

Đọc bài viết “Vừa vào phòng tân hôn, chồng bắt tôi trả lại nhẫn cưới và viết đơn ly dị”, tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Tuy không biết bạn là ai nhưng tôi cũng khuyên thật rằng bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tiếp tục chung sống với anh chồng “vàng chín con 4″ của bạn. Tôi không có khả năng đoán trước tương lai đâu nhưng nếu ở với anh ấy, bạn sẽ khổ sở cả một đời đấy!

Câu chuyện của bạn khiến tôi cảm thấy bức xúc thay cho bạn, nhưng tôi cũng phải cảm ơn bạn rất nhiều vì qua đó, tôi mới nhận ra rằng mình may mắn đến mức nào. Nếu so sánh với chồng bạn thì chồng tôi đúng là hoàn hảo đến không chê vào đâu được.

Tôi và anh ấy bằng tuổi, vốn là đôi bạn “thanh mai trúc mã”, chơi với nhau từ hồi còn mặc quần thủng đít, chạy lông nhông ngoài đồng vào mùa gặt, bắt cào cào rồi nướng lên ăn thơm thơm bùi bùi. Năm lớp 5, bố tôi thuyên chuyển công tác, nhà tôi dọn lên thành phố ở, tôi mất liên lạc với tất cả các bạn bè cũ từ đó.

Giống như duyên nợ, tôi gặp lại anh trong lần đầu tiên bước chân vào cổng trường Đại học. Sau này, anh kể rằng anh vẫn nhớ và rất muốn gặp lại tôi kể từ ngày gia đình tôi chuyển đi, nhưng lực bất tòng tâm vì chẳng có chút thông tin nào về tôi cả. Anh nhớ có một lần, tôi bảo mai này lớn lên tôi muốn trở thành một giáo viên dạy Văn, vì tôi rất muốn được truyền niềm đam mê văn thơ cho lũ trẻ. Niềm mơ ước trẻ con, nói ra rồi quên lúc nào chẳng hay, nhưng không ngờ anh ấy vẫn còn nhớ.

Sau này, anh quyết tâm thi vào Sư Phạm để tìm cơ hội gặp lại tôi. Chuyện anh kể, tôi nửa tin nửa ngờ, vì không nghĩ là nó có thật, chắc chỉ là anh nghĩ ra để làm tôi vui lòng thôi, nhưng thi thoảng nhớ tới, tôi vẫn cảm động đến lạ. Nhất là sau này, mẹ chồng tôi cũng nói với tôi tương tự thế, tôi mới tạm tin và sung sướng nghĩ mình đã tìm được người yêu mình đến “phát cuồng” đây rồi.

Chúng tôi từ thân thành yêu, cũng mất cả một quãng đường nhọc nhằn chứ không suôn sẻ như tưởng tượng. Thường thì những ai đã thân thiết đến mức hiểu nhau quá rõ thì sẽ khó nên đôi, hơn nữa, tôi và anh còn chẳng khác gì anh em ruột. Ngày đầu chơi lại với nhau, chúng tôi vẫn gọi nhau bằng tao – mày, sau này có tình ý thì mới chuyển sang xưng tên.

Từ ngày lên thành phố, tôi chơi cùng các bạn tiểu thư nhà giàu nhiều nên tính cách cũng có đôi phần thay đổi. Tôi điệu đà hơn, từ cách ăn nói đến trang phục, lâu dần tôi cũng bắt đầu học được chiêu “ăn vạ”, hờn dỗi, chu mỏ chê bôi người khác giống hệt các nàng tiểu thư đài các kiêu sa mà tôi quen. Chẳng phải anh chàng nào cũng chịu được tính khí thất thường như thời tiết của tôi đâu, ấy vậy mà người yêu tôi lại vui vẻ chấp nhận hết tất cả. Anh bảo anh yêu tôi, yêu sự nhí nhảnh đáng yêu của tôi, yêu khi tôi bình thường lẫn lúc tôi lăn đùng ngã ngửa ra ăn vạ. Dù tôi xấu thế hay xấu hơn thế thì anh vẫn chấp nhận được.

Nói không ngoa nhưng thời chúng tôi yêu nhau, anh chạy lăng xăng quanh tôi suốt ngày giống hệt con cún con quẩn chân chủ. Sáng đúng giờ anh đến đưa tôi đi học, mà thường thì hôm nào cũng phải chờ tôi đến cả nửa tiếng đồng hồ vì tôi còn mải mê chọn váy áo, trang điểm. Sau này vì cứ chờ tôi nhiều quá nên thành quen, cứ hôm nào hẹn tôi thì anh cứ tự động trừ đi nửa tiếng cho đỡ phải chờ đợi. Phải như người đàn ông khác thì có khi đã cãi vã to rồi đấy, nhưng người yêu tôi thì chưa bao giờ cằn nhằn lấy nửa lời.

Hôm nào được nghỉ học, tôi lại hành anh đưa đi chơi, mua sắm. Hồi ấy anh được bố mẹ cho 1 triệu đồng một tháng tiền ăn và tiền tiêu, tôi cứ nhè đúng ngày đầu tháng mà rủ vì biết chắc hôm đó anh rủng rỉnh tiền. Có hôm tiêu quá tay, một ngày đi ăn, đi xem phim mà hết veo nửa tháng tiền ăn của anh, tôi thấy mặt anh méo xệch trông tội tội nhưng kệ, yêu được tôi thì thiệt thòi một chút như thế có đáng là bao. Tính tôi còn vô tâm, đến chơi mà thấy anh ăn mỳ tôm trừ bữa, tôi lạnh lùng quay đi như thể chưa nhìn thấy gì, đôi khi còn cười cười khen mỳ tôm anh ăn ngon thế.

Yêu anh nhưng tôi vẫn có không ít chàng trai đến tán tỉnh. Tôi kiêu lắm, lúc đầu nghĩ mình có người yêu rồi thì không nên dính dáng với người khác. Sau này, cô bạn tôi nhồi vào đầu tôi suy nghĩ: “Mình đẹp, mình có quyền. Trẻ không ăn chơi, già hối hận” nên tôi vẫn nhận lời đi chơi, đi uống café với người khác như thể vẫn còn độc thân vậy. Tất nhiên, chuyện đi “ngoài luồng” thế này, tôi giấu nhẹm.

Nhân tính không bằng trời tính, tôi giấu kỹ thế mà vẫn có ngày người yêu tôi phát hiện ra. Hôm nhìn thấy tôi ngồi sau xe của một anh khá đẹp trai tôi mới quen ở lớp tập Gym, người yêu tôi mắt tròn mắt dẹt, nhìn chúng tôi như thể muốn ăn tươi nuốt sống ngay được. Lúc đầu, tôi cũng giật thót nhưng biết thừa anh yêu tôi đến mức quỵ lụy nên chẳng việc gì phải sợ, tôi cứ đường hoàng giới thiệu hai người với nhau, trao đổi vài câu rồi tôi lên xe anh bạn mới quen, nói với người yêu tôi là em phải đi học cho kịp giờ rồi chuồn thẳng. Tối hôm ấy về nhà, tôi nhắn vài tin nhắn ngọt nhạt, nịnh nọt rồi hứa hẹn các kiểu là người yêu tôi lại cho qua ngay, chẳng truy cứu thêm nữa.

Lúc quyết định lấy chồng, tôi cũng suy nghĩ chán chê, người theo đuổi tôi thì nhiều nhưng quả thực nhẫn nhịn và yêu chiều tôi nhất chỉ có thể là anh. Thành ra, tôi chẳng phải chọn lựa nhiều, khi anh cầu hôn, tôi gật đầu cái rụp. Bố mẹ tôi thì có vẻ không thích việc tôi lấy chồng quê lắm, nhưng thấy con rể hiền lành, lại quan tâm con gái hết mực nên cũng yên lòng gả tôi về nhà anh.

Chồng của tôi hoàn hảo đến không chê vào đâu được! - Hình 2

Người đàn ông tôi đã chọn thì phải khác chứ! (ảnh minh họa)

Ngày chuẩn bị cưới, tôi đòi hỏi anh đủ thứ, nào là cứ 2 ngày 1 lần lại rong ruổi khắp các ảnh viện tìm đúng chiếc váy cưới mà tôi thích. Riêng việc chụp ảnh, tôi cũng chọn bằng được chỗ có uy tín và đắt tiền nhất nhì thành phố. Nhẫn cưới thì đương nhiên phải được làm tỉ mỉ, đính kim cương và theo mẫu do chính tôi đặt hàng. Gia đình anh chẳng mấy khá giả, tôi biết. Nhưng đám cưới thì tôi chỉ có một trên đời thôi, tôi còn cả thể diện trước bạn bè nữa, nhất định không được làm xuề xòa quá. Để đáp ứng được yêu cầu của tôi, anh phải chạy ngược chạy xuôi vay mượn đủ kiểu.

Tôi còn nhớ hôm đi chọn nhẫn, tôi hí hửng cùng anh đến cửa hàng. Khi tôi vừa đưa bản vẽ phác thảo về bộ nhẫn và hoa tai cho chủ hàng, họ đã ngay lập tức khen tôi có con mắt tinh đời và rất chịu chơi. Bộ trang sức gồm 2 nhẫn cưới và 1 đôi hoa tai có giá là 30 triệu. Khi chủ hàng vừa đưa ra giá, anh giật mình thoảng thốt và vội vã kéo tay tôi hỏi “Mình có nên hoang phí thế này không em? Nhẫn cưới thì chọn đôi nào vừa tầm một chút là được mà, đám cưới còn nhiều thứ phải chi tiêu….”. Chưa để anh nói hết câu, tôi gạt phắt đi bảo anh là “nhẫn cưới để dùng cả đời, mua loại rẻ tiền thì đeo làm sao được?”. Thấy chủ hàng nhìn nhìn chúng tôi kiểu dò xét, tôi xấu hổ đến đỏ bừng cả mặt, tôi bỏ anh đứng trơ lại đấy, đùng đùng phi ra ngoài đi về nhà.

Tôi hôm đó, tôi tắt điện thoại và đóng cửa phòng ngủ một mạch cho tận sáng hôm sau. Khi tỉnh dậy xuống nhà ăn sáng, mẹ tôi có bảo hôm qua anh đến hỏi tôi, bảo là gọi cho tôi không được nên anh lo, không hiểu tôi có sao không, mẹ bảo tôi ngủ rồi nên anh lại lủi thủi đi về. Chiều hôm ấy, anh đến nhà, trên tay là giấy hẹn của cửa hàng nhẫn cưới. Chiều tôi, nên anh đã rút hết số tiền tiết kiệm đặt bộ nhẫn tôi thích. Lúc anh đưa giấy hẹn, tôi sung sướng như muốn bay lên mây, nhảy lên ôm chầm anh và cười hạnh phúc.

Ngày cưới, tôi lộng lẫy trong bộ váy cưới đắt tiền, tươi cười chào hỏi họ hàng, khách khứa. Ai cũng khen cô dâu vừa xinh đẹp vừa sành điệu làm tôi phổng mũi. Xong xuôi mọi thủ tục, tôi về nhà chồng. Vừa đặt chân đến cửa nhà, tôi kêu toáng lên là mệt mỏi và leo lên phòng, định bụng sẽ đánh một giấc đến hôm sau. Đang thiu thiu ngủ, chồng tôi đánh thức tôi dậy và bảo em xem xuống nhà dọn dẹp phụ cho bố mẹ, nhà cửa bừa bộn từ mấy hôm nay mà chỉ có mấy người dọn. Tôi cáu tiết nói là em đang mệt, nhà anh sao lại bắt em dọn dẹp thế, đến nhà em, bố mẹ em còn chẳng bắt em dọn nữa là.

Lúc ấy, chồng tôi cũng thấm mệt, tôi thấy anh mặt mày phờ phạc, mồ hôi nhễ nhại trên trán. Thấy tôi nói thế, anh tối sầm mặt mày nhưng vẫn nhẹ nhàng bảo tôi là con dâu mới, cũng nên thể hiện mình biết phép tắc một chút. Tôi tỉnh bơ bảo chồng: “Em có thế nào thì thể hiện thế đấy, em lười thì bảo em lười. Với cả nhà anh kén dâu hay kén người giúp việc thế. Lấy được em chẳng như là cái phúc của anh rồi, anh hộ em một chút chẳng lẽ không được?”.

Nói xong câu này, tôi tự thấy mình có phần quá lời nhưng kệ, kiểu gì anh chẳng bỏ qua. Tôi thấy chồng tôi im lặng rồi xuống nhà dọn dẹp, tôi mệt nên ngủ thiếp đi chẳng quan tâm. Hôm sau dậy, thấy nhà cửa sạch sẽ nhưng thái độ bố mẹ chồng tôi có vẻ không vui. Mẹ chồng tôi không tươi cười hớn hở như mọi lần, chồng tôi thì mặt mũi lầm lì không nói không rằng. Tôi phẩy tay tự nhủ chắc không có gì nghiêm trọng đâu, có khi từ giờ đến chiều là mọi việc bình thường trở lại ngay thôi mà. Chồng tôi yêu chiều tôi thế, có việc gì đâu mà tôi phải sợ. Anh ấy có giận đến mấy cũng chỉ ngọt ngào vài câu là xong tất. Yêu anh ấy bao lâu nay, tôi lạ gì tính tình chồng tôi nữa. Vả lại, người đàn ông tôi đã chọn thì phải khác chứ!

Tôi thì cạn nghĩ, thấy là vợ chồng sống với nhau về lâu về dài có đủ các thứ phải lo, đủ chuyện cần cãi vã. Vậy nên, cần nhất vẫn là một người chịu nhún nhường và nhận thiệt thòi về mình thì nhà cửa mới yên ấm được. Tôi không chịu nhịn được rồi, vậy nên tôi lấy người như chồng tôi thì quá là hợp. Sau này, tôi thích làm voi làm tướng gì cũng chẳng ai phàn nàn.

Các chị em nếu có lấy chồng thì phải kén được người chồng hoản hảo như tôi nhé!

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emClip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình vừa thót tim, vừa "nóng mặt" với cách chiều con thái quá của phụ huynhLê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩHay tin netizen ném đá "bầy mèo hai chân", đạo diễn Cats vội vàng "mở phim sửa lại"?Nóng: ARMY đồng loạt tạo 'black ocean', bỏ về khi Katy Perry 'đá xéo' fan BTS là những đứa trẻ nhỏ?Cựu main vocal Wanna One Jaehwan tung photo teaser: Ánh mắt thần sầu khiến fan nhớ nhungĐến đền Đô ngắm bức chiếu bằng gốm lớn nhất việt namTận mục sở thị bộ mộc bản kinh Phật cổ nhất thế giới ở chùa Bổ ĐàReview Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thùBánh tẻ làng chờ, món ăn thuần việt làm say lòng khách phương xaCác cuộc họp ở Nghệ An không còn chai nước nhựaHoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quangBướm bà bay về Mexico trú đôngNew York phấn đấu thành đô thị không rác vào năm 2030Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống onlineNgười lớn sẽ trông coi lũ trẻ ra sao khi mà chính họ cũng là nô lệ số?Mở hộp & đánh giá nhanh ROG Zephyrus S GX502G: Trải nghiệm tuyệt hảo, đồ họa đỉnh caoOnePlus 8 Lite bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, camera hình chữ nhậtNhìn lại Galaxy S III: Vị "công thần" giúp Samsung đánh bại đội quân iPhone hùng mạnh của AppleBỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc VyPhát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt NamHLV Park Hang Seo: 'Nhân dân Việt Nam chờ vô địch SEA Games 60 năm, chúng tôi quyết phải thắng'LMHT tiếp tục dính phải một lỗi nghiêm trọng giúp tất cả các vị tướng có khả năng đi xuyên tường của BardKhánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2SEA Games 30 – Liên quân Moblie: Việt Nam và Thái Lan cầm chân nhau sau hai ván đấu đầy kịch tínhPhần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập "bịt bịt" chuẩn fangirl thực thụTựa game sinh tồn trên đảo hoang Ylands đang miễn phí, mời anh em tải về khám pháThu Minh hát 'I Am Diva' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Editors' Choice Award 2019: Trưởng hội Hi-end Audio Biên Hòa chia sẻ 3 mẫu loa ấn tượng nhất 2019Mặc fan can ngăn ‘đừng ra mắt MV nữa’ nhưng vlog đình đám vẫn cần mẫn tung teaser mới, hậu quả là tiếp tục ‘bị anti’ mạnh tay

Tiêu điểm

Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"
12:16:38 07/12/2019
Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn
21:23:36 06/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Chăm sóc mẹ chồng bị bệnh suốt nửa năm, đến khi bà khỏi tôi vờ mắc bệnh để thử lòng, không ngờ phản ứng của bà khiến tôi choáng váng tột cùng
10:54:26 07/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019
Đi đánh ghen với chị đồng nghiệp, tôi ngã ngửa gặp lại tình một đêm
16:30:22 07/12/2019
Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái
21:27:36 06/12/2019
Bị vợ cũ của chồng đơm đặt bịa chuyện, trong lúc chồng cũng quay lưng lại với tôi thì chính con riêng của anh đứng ra minh oan khiến tôi choáng váng
11:04:24 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân
00:11:31 08/12/2019
Gia thế "không phải dạng vừa" Khánh Vân - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Sở hữu căn hộ hoành tráng, du lịch sang chảnh chẳng kém cạnh ai!
23:52:08 07/12/2019
Khánh Vân là học trò thứ 3 của Hoa hậu Hương Giang được vinh danh ở đấu trường nhan sắc!
23:48:26 07/12/2019
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân
23:44:21 07/12/2019
Choáng trước list thành tích của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Từ học tập đến sự nghiệp, đấu trường sắc đẹp đều khủng!
06:38:42 08/12/2019
Dàn sao Vbiz nô nức chúc mừng Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
23:40:01 07/12/2019
Khánh Vân gây tranh cãi khi là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
06:17:38 08/12/2019
Don Nguyễn công khai tình đồng giới với hot boy kém 8 tuổi
06:46:19 08/12/2019
HLV Park bỏ ngỏ về chấn thương của Tiến Linh, thông báo tin xấu về Quang Hải
06:03:08 08/12/2019
Hoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quang
06:35:41 08/12/2019

Tin mới nhất

Hào hứng lôi anh lên giường, tôi hét lạc cả giọng khi nhìn đến vành tai anh

07:39:39 08/12/2019
Ánh trăng chiếu vào người đàn ông đang nằm trên giường, mắt tôi vừa chạm đến nốt ruồi son đỏ chót trên vành tai anh ta, cả người tôi tức khắc đông cứng lại. Tôi hét đến lạc cả giọng rồi hoảng hốt chạy ra khỏi phòng.

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy

07:33:58 08/12/2019
Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Được mai mối cho lấy vợ trẻ, tôi hí hửng vô cùng nào ngờ từ đám cưới đến đêm tân hôn đã phải toát mồ hôi hột

07:28:24 08/12/2019
Mọi người trêu tôi lấy vợ trẻ tha hồ vui vẻ, nào ai biết nỗi khổ tâm của tôi không biết tỏ cùng ai!

Đêm tân hôn chồng bỏ tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về

07:23:02 08/12/2019
Khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Nhưng bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi!

Nhìn chị dâu giẫm đạp lên chiếc quần của bố mà tôi ứa nghẹn nước mắt

07:10:32 08/12/2019
Tôi chẳng hiểu sao anh lại thích chị, để rồi cưới phải một cô vợ hung dữ đến như vậy?

Ngay ngày đầu tiên làm, ông chủ đã "săm soi" osin

07:02:00 08/12/2019
Khi tôi học năm 4 thì mẹ bị bệnh tiểu đường quá nặng dẫn đến hai mắt rất mờ. Mẹ không thể lao động kiếm tiền nuôi tôi tiếp tục học được nữa. Vậy là từ đó mẹ sống dựa hoàn toàn vào gia đình vợ chồng anh cả.

Tay xách nách mang cả tá đồ ăn về mẹ chồng lại lườm "Đồ ôi, làm gì còn dinh dưỡng", tôi mỉm cười đáp lời khiến bà tâm phục

06:45:09 08/12/2019
Sau khi nghe tôi giải thích, mẹ chồng cũng phục lăn lóc. Dần dần, bà không khó tính, xét nét tôi nữa, thậm chí giao tôi quản hết chi tiêu trong nhà.

Đang chụp ảnh cưới thì có tin nhắn đến, vừa đọc xong, tim tôi đập loạn nhịp và bỏ chạy khỏi tiệm ảnh

16:18:02 07/12/2019
Từ hôm qua đến giờ, tôi như người mất hồn vì vẫn không thể tin được mọi việc đang diễn ra.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

15:54:25 07/12/2019
Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh chuyện vợ chồng dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Rụng rời khi bỗng dưng bạn gái bảo sinh con xong sẽ để lại cho tôi nuôi, vài năm sau nếu còn duyên phận thì sẽ quay về tổ chức đám cưới

13:41:28 07/12/2019
Lúc người yêu đang mang thai khát khao muốn cưới tôi lại không chịu cưới, đến khi cô ấy chửa vượt mặt tôi muốn cưới thì cô ấy lại từ chối khiến tôi hoang mang.

Hãnh diện vì mẹ chồng thường xuyên mua gà về cho con dâu tẩm bổ, tôi đâu ngờ sự thật đáng sợ phía sau

11:11:56 07/12/2019
Để con dâu dễ dàng mang bầu, mẹ chồng thường xuyên mua gà về hầm thuốc Bắc cho tôi ăn. Tôi tự hào đi khoe với bạn bè cho đến khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau.

Hai bên gia đình gặp mặt, mẹ chồng tương lai đề nghị ngày cưới sẽ thuê người đóng giả làm bố mẹ cô dâu, nghe xong tôi ứa nước mắt vì căm giận

11:00:11 07/12/2019
Chỉ vì sĩ diện mà mẹ người yêu đã đề nghị tôi một chuyện thật vô lý khiến tôi quyết định hủy hôn.

Khi đứa bé bán vé số bỏ mũ xuống, tôi lặng người khi biết đó chính là đứa con mà tôi luôn tìm kiếm bao lâu nay

10:50:26 07/12/2019
Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi đã đi tìm con suốt 5 năm nay, cho đến khi bắt gặp đứa bé bán vé số vào tuần trước.

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

10:43:53 07/12/2019
Chẳng hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại xúi con trai làm điều này?

Chồng cũ dẫn con đến làm loạn đám cưới, mẹ chồng mới phán 1 câu khiến hội hôn sững sờ

10:08:31 07/12/2019
Tôi sợ lắm, bản thân đã một lần đổ vỡ, từng bị nhà chồng khinh rẻ, giờ bố mẹ chồng tôi thấy vậy ông bà sẽ suy nghĩ thế nào. Ngay khi những suy nghĩ còn đang ngổn ngang, mẹ chồng mới của tôi đã chạy ra quát lớn.

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh “2 anh em” quấn lấy nhau

08:04:08 07/12/2019
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!

Mở quà cưới của mẹ, anh lăn đùng ngất xỉu, tỉnh dậy nói câu này rồi nhất quyết hủy hôn

07:55:44 07/12/2019
Tới tận gần ngày cưới, khi tôi về nhà anh tôi mới biết, mẹ anh hiện tại là mẹ 2, anh là con của bố với mẹ trước. Mẹ ruột của anh bỏ anh đi từ khi anh còn nhỏ, từ đó về sau anh ở với bố và dì.

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

07:48:29 07/12/2019
Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng một đồ vật cũ khiến anh tái mặt

07:38:06 07/12/2019
Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi cho chồng sắp cưới 1 cái tát rồi tuyên bố hủy cưới

07:33:57 07/12/2019
Nhưng khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra, tôi chết đứng với cảnh tượng trước mắt. Đây là phòng tân hôn của chúng tôi ư? Tôi ngỡ mình vào nhầm cái nhà kho nào chứ? 

Mẹ chồng gọi đi đánh ghen, tôi lật đật chạy đến thấy bóng người quen trên giường

07:29:55 07/12/2019
Tôi kéo bác gái vào trong căn hộ, hướng tìm phòng ngủ mà xông tới, chỉ mong bắt được tiểu tam kia để bác hả dạ. Nhưng nào ngờ, vừa đạp cửa phòng ngủ xông vào, tôi đã ngỡ ngàng chết điếng người.

Gặp người cũ ở lễ đường, tôi bẽ bàng bị chồng tương lai ném nhẫn cưới vào mặt

07:26:23 07/12/2019
Mười tám năm lăn lộn ở quê, suốt ngày người ta đến đòi phá cửa đập nhà để lấy tiền khiến tôi sợ đến mức bị ám ảnh.

Về ra mắt gặp phải em chồng "quái thai", tôi ôm mặt chạy trốn khỏi nhà anh

07:20:51 07/12/2019
Con bé càng được thể làm quá hơn. Hôm vừa rồi sinh nhật bác gái, lúc đốt nến, con bé cố tình dí vào tóc tôi, cháy đứt mất cả mảng. Tôi không tiếc mái tóc, nhưng thế thì quá đáng lắm rồi. 

Làm tiệc chia tay đời độc thân, cô gái suýt ngất khi chồng sắp cưới ôm hôn 1 người

07:17:11 07/12/2019
Trong góc tối của khu vườn, tôi lờ mờ nhìn thấy bóng dáng chồng sắp cưới của mình. Dưới ánh đèn đường xa xa rọi lại, anh đang ôm hôn ngấu nghiến một người…

Chia tay, mẹ anh tặng 300 triệu làm quà, 4 năm sau tôi nghẹn ngào biết lý do

07:12:12 07/12/2019
Ngày Minh cưới người con gái khác mẹ anh tìm tới tôi đưa tôi số tiền 300 triệu tạm gọi là quà chia tay. Tôi cứ tưởng bà ép Minh chia tay, nào ngờ...

Lỡ "lên giường” với đồng nghiệp nữ, chồng sắp cưới quỳ xin, cho 1 tỷ để tôi làm việc này

07:04:27 07/12/2019
Hôm đó tôi đang ở trên phòng riêng thì mẹ tôi gõ cửa nói có chuyện muốn trao đổi với tôi. Bà bảo rằng, chồng sắp cưới của tôi vừa đến, nhờ bà chuyển lời cho tôi, anh xin được bồi thường 1 tỷ đồng cho tôi để chuộc lỗi, mong tôi đừng hủy ...

Bỗng nhiên nhận được hoa chúc mừng, tôi đứng hình khi thấy anh trai chồng lấp ló

06:59:39 07/12/2019
Tôi sợ quá đẩy anh ta, nhưng đã không đẩy được rồi lại còn bị anh ta đè dúi vào tường rồi cưỡng hôn. Tôi hoảng hốt nên mới đạp anh ta một cái, không ngờ là lại khiến anh ta ngã xuống cầu thang.

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi, bố bỗng nhiên mặt tái mét, miệng lẩm bẩm: “Sao lại là em?”

21:04:29 06/12/2019
Hăm hở ra đón con dâu tương lai, mặt bố tôi bỗng biến sắc, ông lập cập hỏi 1 câu rồi ngã khụy.

Muốn dứt tình để đi lấy vợ, người tình lại đưa ra yêu cầu khiến tôi chết đứng

21:00:41 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, ngoại hình khá, nói chung nhìn bên ngoài thì tôi là hình mẫu của nhiều cô gái. Tôi có công việc ổn định, có nhà Hà Nội, có xe hơi để đi.

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non

20:57:06 06/12/2019
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì anh sẽ chẳng cần cái đám cưới này nữa. 

Bị “cắm sừng”, tôi làm liều tình một đêm với bạn thân người yêu

20:52:37 06/12/2019
Tôi bị bạn trai mình phản bội ngay sau ngày vợ cũ anh ta đi nước ngoài về.

Bị trai lừa đưa vào khách sạn, vừa thấy người này quay mặt tôi quỳ sụp xin tha

20:39:31 06/12/2019
Điều mà tôi không ngờ được là khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình trong phòng khách sạn. Huy thì chả thấy đâu mà chỉ có một người đàn ông lạ hoắc ngồi trong phòng.

Mặc váy ngắn về nhà người yêu, vừa thấy mẹ anh trải chiếu tôi đã toát mồ hôi

20:31:52 06/12/2019
Trước ngày trọng đại ấy, Phương tư vấn cho tôi nhiệt tình, thậm chí còn sẵn sàng đi cùng để tôi đỡ run. Tôi đâu ngờ, đằng sau đó là cả một âm mưu quỷ quyệt.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

20:19:12 06/12/2019
Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Quá khứ "đen kịt" của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

18:02:25 06/12/2019
Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể họ...

Tình cờ phát hiện bố có con riêng, tôi hé cửa nhìn trộm thì phát hiện ra người quen

17:58:36 06/12/2019
Rõ ràng ban nãy tôi đã đóng cửa cẩn thận rồi. Cứ nghĩ do cái cửa hỏng nên bị bật ra, nhưng không. Lúc tôi đến gần thì phát hiện có tiếng nói chuyện bên trong, mà lại còn là hai giọng nói rất quen thuộc.

Sốc vì phát hiện chồng sắp cưới là người môi giới gái mại dâm, tôi phải làm sao?

17:49:17 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, cả gia đình đang mong chờ tôi bước chân lên xe hoa. Thế nhưng ngày vui sắp tới mà tâm trạng tôi thì đang nặng trĩu. Không biết có nên bước tiếp với anh hay phải dừng lại.

Có thể bạn quan tâm

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu hoàn vũ 2019?

Sao việt

07:45:07 08/12/2019
Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ dòng trạng thái ngắn nhưng lại bày tỏ được thái độ của cô đối với kết của quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Điểm mặt hội chị em của các nàng hậu chứng minh: Là người một nhà, kiểu gì chẳng có tí gen nhan sắc "cực phẩm"!

Netizen

07:44:41 08/12/2019
Chị em của hoa hậu/ á hậu thì kiểu gì cũng sở hữu ngoại hình sáng láng thôi, đây là sự thật chẳng cần chứng minh nữa rồi.

Cách phân biệt dấu hiệu sắp có kinh nguyệt và có thai

Kiến thức giới tính

07:44:12 08/12/2019
Đôi khi, chị em có thể nhầm lẫn giữa dấu hiệu sắp có kinh và có thai do có nhiều điểm tương đồng.

Luật mới sẽ làm mới không gian đầu tư của vốn ngoại

Kinh tế

07:44:03 08/12/2019
Cùng với nhiều điểm mới tại dự thảo Luật Chứng khoán, Luật Doanh nghiệp sửa đổi, những nội dung mới tại dự thảo Luật Đầu tư sửa đổi đang được trông đợi sẽ tháo gỡ những bất cập kéo dài về nới rộng sở hữu cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoà...

Tiến Linh tiếc nuối vì bị thay ra ở trận gặp U22 Campuchia

Bóng đá việt nam

07:38:33 08/12/2019
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết anh đang cố gắng hồi phục nhanh nhất để chơi trận chung kết SEA Games 30 gặp U22 Indonesia.

Chuyên gia làm rõ lời đồn ăn vỏ chuối có thể giảm cân

Sức khỏe

07:37:49 08/12/2019
Gần đây, Susie Burrell, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu ở Úc kiêm tác giả của cuốn sách Lose Weight Fast and Losing the Last 5 Kilos lại ca ngợi những lợi ích của việc ăn vỏ chuối.

Sao nhập ngũ: B Trần ngã khuỵu dưới nắng, chân không thể đứng vì quá đau

Show việt

07:35:32 08/12/2019
Tập 7 với tên gọi Thử thách bửu vây của chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ mùa thứ 9 vừa chính thức được phát sóng.

Những nơi không nên bỏ lỡ khi tới Dubai

Du lịch

07:14:03 08/12/2019
UAE Chợ Vàng với những cửa hàng bán đồ trang sức cùng đèn thần Aladin, đặc sản địa phương... khiến nhiều khách du lịch lạc lối.

Taylor Swift là nghệ sĩ trẻ giàu nhất thế giới năm 2019

Nhạc âu - mỹ

07:10:13 08/12/2019
Với tổng thu nhập 185 triệu USD trong năm 2019, ca sĩ, nhạc sĩ Taylor Swift đã trở thành nhạc sĩ trẻ giàu nhất thế giới.

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao

Nhạc châu á

07:09:55 08/12/2019
Rất nhiều khán giả hy vọng sẽ được chứng kiến màn trình diễn của cả ba thành viên TFBoys trên cùng một sân khấu.

7749 khoảnh khắc đẹp như mộng của “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee khiến mọt phim chép miệng ghen tị

Hậu trường phim

07:06:59 08/12/2019
Không hổ danh là ngọc nữ của màn ảnh Hàn, mỗi khoảnh khắc Kim Tae Hee xuất hiện trong phim đều khiến khán giả đánh rơi vài nhịp tim.

Cảnh báo liệt, mù và nhiều hậu quả kinh dị nếu nặn mụn sai cách

Làm đẹp

07:04:34 08/12/2019
Bạn có nghĩ nặn mụn sai cách có thể gây liệt, mù thậm chí còn gây tử vong không? Hãy xem ngay làm sao nặn mụn đúng cách để không lâm vào tình cảnh này.

Hay tin netizen ném đá "bầy mèo hai chân", đạo diễn Cats vội vàng "mở phim sửa lại"?

Phim âu - mỹ

06:59:44 08/12/2019
Từ Sonic The Hedgehog đến Cats, chỉnh sửa lại phim sau trailer dường như đang là trend ở Hollywood.

Kiều nữ “50 sắc thái” hớt tóc khác lạ, xinh đẹp rời khỏi phòng tập gym

Sao âu - mỹ

06:55:19 08/12/2019
Dakota Johnson hớt tóc khác lạ, khoe nước da trắng nõn, xinh đẹp rời khỏi phòng tập gym ở Los Angeles ngày 6/12.

Style đời thường của Tân HHHV Khánh Vân: Biết mình sở hữu body siêu nuột nên dù diện đồ đơn giản cũng phải khoe dáng hết cỡ

Phong cách sao

06:54:50 08/12/2019
Style của nàng Hậu mới cực đáng học hỏi nhé các chị em. Cuối cùng thì sau hành trình 3 tháng, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tìm thấy chủ nhân là cô gái sinh năm 1995 - Nguyễn Trần Khánh Vân.