Chồng của ô sin trẻ tới tận nhà đánh ghen, tôi chết đứng khi biết sự thật

Người đàn ông quê mùa, thân hình vạm vỡ tìm tới cổng nhà tôi chửi bới. Chồng tôi hốt hoảng mời anh ta vào nhà để che mắt thế gian, tránh sự tò mò và cười chê của những người hàng xóm tọc mạch.

7 năm qua, lúc nào tôi cũng tự hào về cuộc sống hôn nhân của mình. Vợ chồng tôi đến với nhau sau một cuộc tình sâu đậm, cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng, lập nghiệp thế nên tôi rất hãnh diện về tình cảm hai vợ chồng. Bố mẹ chồng thương tôi còn hơn con gái… Nhìn chung, tôi chẳng có gì phải lăn tăn về cuộc hôn nhân của mình.

Chính vì tự tin như thế, nên sau khi tôi sinh con và đi làm trở lại, tôi đã tìm thuê ô sin. Mọi người cảnh báo tôi nên lựa ô sin cẩn thận, nếu không lại rước họa vào thân. Một số chị em, đồng nghiệp khuyên tôi nên thuê người lớn tuổi. Nhưng tôi thì không nghĩ vậy.

Tôi thuê một cô trẻ hơn tôi vài tuổi, nhà ở quê, trông rất sạch sẽ, nhanh nhẹn. Tôi cho rằng những người như vậy mới có thể quán xuyến việc nhà. Tôi đã rất bận, chồng cũng lại lu bu với công việc, nếu thuê mấy người không biết việc sẽ rất mệt mỏi.

Chồng của ô sin trẻ tới tận nhà đánh ghen, tôi chết đứng khi biết sự thật - Hình 1

7 năm qua, lúc nào tôi cũng tự hào về cuộc sống hôn nhân của mình. (Ảnh minh họa)

Ngay khi thấy tôi thuê cô ô sin trong xinh xắn, trắng trẻ o, một vài người đã tỏ ra lo lắng. Tôi gạt đi. Thậm chí tôi còn hãnh diện coi đó như một sự thử thách với chồng. Tôi tin chồng sẽ chung thủy với mình, ngay cả khi có một cô gái hấp dẫn ở bên cạnh đi chăng nữa.

Từ khi thuê được cô giúp việc này, gia đình tôi ổn định hơn nhiều. Tôi yên tâm công tác, chồng cũng được tạo điều kiện hết sức để phấn đấu cho sự nghiệp. Sau khi nghỉ sinh, tôi lao vào công việc nên đi tối ngày… Chồng thường là người về nhà sớm trước tôi, hỗ trợ cô giúp việc chăm các cháu và chờ tôi về ăn cơm.

Mọi thứ cứ thế trôi qua yên bình. Tôi vẫn cứ đinh ninh và tự tin vào mối quan hệ của vợ chồng mình. Cho tới một ngày, người đàn ông đi chiếc xe máy cà tàng đến cổng, chửi bới ầm ĩ.

Tôi lao vội ra ngoài thì thấy chồng đang cố tìm cách kéo anh ta vào nhà để tránh hàng xóm láng giềng nhòm ngó. Tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì anh ta liên miệng chửi bới: “Mày đừng tưởng có tiền mà định câu vợ tao” khiến tôi chết lặng.

Chồng của ô sin trẻ tới tận nhà đánh ghen, tôi chết đứng khi biết sự thật - Hình 2

Không ngờ chồng tôi đã phải lòng cô ô sin mới đến.(Ảnh minh họa)

Hôm đó cũng là lần đầu tiên tôi biết, suốt những tháng qua, chồng tôi đêm nào cũng nhắn tin gạ tình cô giúp việc. Cô ta cũng cứ ỡm ờ chứ không hồi đáp rõ ràng. Cái thứ tình cảm vụng trộm đó cứ cuốn chồng tôi trượt dài.

Anh suốt ngày gạ gẫm cô ô sin để cặp kè với nhau. Chẳng ngờ, cô ta đã về nói hết với chồng. Loạt tin nhắn của chồng tôi được gửi cho chồng cô ta và hôm nay anh ta đến đây để làm rõ mọi chuyện.

Vợ chồng người giúp việc nhà tôi đòi một khoản tiền lớn mới để yên chuyện này và chính thức rời đi . Tôi vào nhà trong, cầm cả xấp tiền ra ngoài đưa cho anh ta trong trạng thái thất thần. Đôi vợ chồng đó hí hửng kéo nhau về. Chưa ra khỏi cửa họ đã hí hửng nói về việc từ giờ vợ sẽ không còn phải đi làm ô sin nữa mà được về quê đoàn tụ.

Tôi biết, cô ta cố tình gài bẫy chồng tôi… Tôi biết tất cả là một âm mưu . Nhưng tôi không đánh ghen , cũng không làm lớn chuyện vì tôi hiểu, kẻ có lỗi nhiều nhất trong chuyện này chính là chồng mình. Bản thân anh đã phản bội tôi chứ không phải chỉ vì cô ta.

Chồng của ô sin trẻ tới tận nhà đánh ghen, tôi chết đứng khi biết sự thật - Hình 3

Chết sững khi phát hiện sự phản bội của chồng (Ảnh minh họa)

Hiện tại tôi đang ôm con về bên ngoại. Tôi thất vọng và cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống khi mà chồng phản bội một cách thô bỉ. Những lời lẽ gạ tình của anh dành cho cô giúp việc cứ ám ảnh trong đầu tôi. Liệu tôi có nên ly hôn không?

Một số người bảo tôi đừng dại làm thế vì thực ra chồng tôi và cô giúp việc kia cũng chưa có gì, hơn nữa tôi cũng có lỗi khi đã đặt chồng vào tình huống nhạy cảm dễ sa ngã.

Ngọc Anh

Theo doanhnghiepvn.vn

Hả hê khi nghe kể về người yêu cũ từng đá mình phải đi “đổ vỏ” cho kẻ khác, sống cuộc đời bất hạnh

Vậy à? Kẻ đểu cáng thì sớm phải trả giá thôi. Sao nghe mày kể về cuộc sống bất hạnh của lão ta lại thấy hả hê thế nhỉ? Giờ chắc hắn hiểu nỗi đau bị phản bội là thế nào rồi.

Sau cú sốc tình yêu, tôi dường như mất niềm tin vào tình yêu, đàn ông. Ai đó tiếp cận tôi cũng có ý né tránh và đề phòng bởi tôi sợ yêu phải kẻ tệ bạc, sở khanh như lần đầu rồi lại tổn thương. Đúng là con gái dễ yêu nhưng 1 khi bị phản bội thì cả đời không thể quên được được nỗi đau đó.

3 năm không yêu 1 ai, tập trung cho sự nghiệp giờ tôi cũng có địa vị nhất định và tạm hài lòng về cuộc sống hiện tại. Chiều rảnh rỗi, tôi đi cafe với đứa bạn đại học nó hào hứng kể về Nam - tình cũ tệ bạc với tôi.

Hả hê khi nghe kể về người yêu cũ từng đá mình phải đi đổ vỏ cho kẻ khác, sống cuộc đời bất hạnh - Hình 1

(ảnh minh họa)

- Nè mày, thằng Nam từng đá mày đó. Giờ nó sống khổ sở lắm, lấy vợ từ 2 năm trước, cơ mà phát hiện con không phải là con nó, nó bị lừa và đi đổ vỏ cho thằng khác thôi. Thế nhưng con vợ nó cũng không phải dạng vừa, lấy chồng vẫn ngoại tình như thường.

Không ít lần vợ chồng nó đánh nhau vì ghen tuông nhưng con vợ vẫn quen thói ngoại tình. Thằng Nam ấy tính bỏ vợ mà phát hiện mình vô sinh nên cắn răng chịu nhục, cơ mà sống thế nào được với con vợ lăng loàn ấy. Đúng là ông trời có mắt, giờ hắn ta thảm lắm.

- Vậy à? Kẻ đểu cáng thì sớm phải trả giá thôi. Sao nghe mày kể về cuộc sống bất hạnh của lão ta lại thấy hả hê thế nhỉ? Giờ chắc hắn hiểu nỗi đau bị phản bội là thế nào rồi. Tao chỉ tiếc thời thanh xuân lại ngu dại yêu và trao thân cho hắn rồi bị đá đau đớn thế này. Tao ngu quá mày nhỉ?

- Thì chuyện quá khứ rồi, ai không 1 lần thất bại, sai lầm trong tuổi trẻ. Như thế mới trưởng thành được. Người tốt như mày rồi sẽ gặp được người đàn ông thương mày thật sự. Tao tin chỉ cần chân thành thì sẽ gặp được người thương mình, đừng sống tệ bạc đối xử với người coi mình là tất cả không ra gì rồi lại nhận lại quả báo mày ạ. Như lão Nam là ví dụ đấy. Nghe đâu hắn muốn gặp mày xin lỗi chuyện quá khứ đấy.

Hả hê khi nghe kể về người yêu cũ từng đá mình phải đi đổ vỏ cho kẻ khác, sống cuộc đời bất hạnh - Hình 2

- Vậy sao? Tao lại chẳng có ý định tha thứ cho hắn ta đâu. Thôi, kẻ tệ bạc ấy chỉ để ông trời trừng phạt hắn ta đi. Hắn ta làm tao đau khổ 1 thì phải đau khổ 10 chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Trên đời này có luật nhân quả mà. Là con gái thì đừng quá chú trọng vào tình yêu, cứ tập trung vào kiếm tiền, chăm sóc bản thân, gia đình là được. Chẳng có thằng đàn ông nào chung thủy khi đứa con ấy ấy ngu ngốc và bất tài đâu. Cứ giàu thì đàn ông auto chung thủy với mình. Thật đấy.

- Có lẽ mày nói đúng, đàn ông bây giờ thực dụng và gian dối quá.

Đứng dậy ra về, tôi thấy nhẹ lòng vô cùng vì đã 1 phần nào quên đi được nỗi đau trong quá khứ vì Nam đã phải trả giá cho những sai lầm của mình. Còn việc của tôi bây giờ là sống tốt, phải thật xinh đẹp còn yêu ai hay không thì cứ để từ từ, con gái mà đẹp, giỏi giang thì chẳng bao giờ sợ ế hết. Là con gái cứ phải sống như 1 nữ hoàng, khiến đàn ông nể phục ngưỡng mộ - Đó là chân lý mà tôi theo đuổi suốt mấy năm nay. Và tôi tin điều đó sẽ đem lại hạnh phúc cho tôi.

Theo Khoevadep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021
Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021

Tin mới nhất

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Có thể bạn quan tâm

8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày

Làm đẹp

04:26:29 17/01/2021
Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Muốn sở hữu làn da căng mướt không thể không bổ sung trái cây trong thành phần dinh dưỡng.

Jisoo BLACKPINK khoe nhan sắc cực kỳ ấn tượng trên bìa W Hàn, nhưng netizen lại nhắc đến Lisa

Phong cách sao

04:26:02 17/01/2021
Tạp chí W Hàn vừa tung ra ba phiên bản bìa số tháng 2/2021của ấn phẩm với hình ảnh là Hoa hậu Hàn Quốc Kim Jisoo (BLACKPINK).

Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021

Thời trang

04:16:33 17/01/2021
Một vài kiểu váy liền mà chị em đã mua vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2021. Vì thế, các nàng chỉ việc diện chúng là có ngay vẻ ngoài thời thượng mà chẳng cần sắm đồ mới đâu nhé!

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

Người đẹp

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.