Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ

Sau khi chứng kiến Mai Anh ăn nói hỗn hào với Giang, Việt cảm thấy vô cùng có lỗi. Trên đường về nhà, anh đã kể cho Giang nghe hết mọi chuyện trong quá khứ.

Trong cơn say, Việt ( Việt Anh) tiết lộ nguyên nhân khiến anh và Lam ( Thúy Hằng) ly hôn là nghi ngờ có người thứ ba, nhưng đó lại không phải sự thật. Nguyên nhân chính là do Lam. Cuộc hôn nhân của cả hai có rất nhiều vấn đề, chủ yếu do suy nghĩ cả hai quá khác nhau nên thường xuyên cãi vã. Lúc mới yêu sự sôi nổi, phóng khoáng của Lam khiến Việt thích thú. Nhưng sau này khi kết hôn đó lại là nhược điểm lớn nhất của Lam. Lam luôn hết mình với các mối quan hệ bạn bè, công việc, xã hội mà quên đi gia đình. Ham vui những buổi tiệc tùng mà quên đi ngày sinh nhật của con gái.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, Việt cũng không phủ nhận Mai Anh trở nên “bất trị” như ngày hôm nay một phần là do anh. Anh và Lam đã bỏ Mai Anh lại cho ông bà. Khi bố ốm nặng, anh muốn đưa cả nhà ra Hà Nội sống, nhưng Lam không chịu. Từ đó, hai vợ chồng liên tục cãi vã. Có một lần Việt nhìn thấy Mai Anh trốn trong tủ khóc một mình, anh đã tự hứa sẽ cho cô bé một gia đình đầy đủ bố mẹ nhưng lại không làm được.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 2

Về phần Mai Anh, trước phản ứng của bố Mai Anh cảm thấy bị tổn thương. Cô cho rằng hiện tại cô không là gì đối với bố cả. Lam động viên con gái và nói đã đến lúc Mai Anh lấy lại vị thế của mình. Gương mặt Lam thể hiện rõ sự mưu mô. Lúc này, Việt lo lắng nên gọi điện cho Mai Anh, Lam nghe máy dở giọng khích bác: “Để lấy lòng vợ trẻ anh nỡ làm tổn thương con gái. Như vậy có đáng không?”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 3

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước mặt Giang, Việt vẫn chỉ quan tâm, lo lắng cho con gái, nên Giang thấy bức xúc trong lòng. Cô nói sẽ không để bụng những lời nói của Mai Anh, nhưng rất thất vọng về Việt. Chuyện anh và vợ cũ ly hôn, Giang cho rằng một người phụ nữ quá hướng ngoại, không chăm lo cho gia đình cộng với một người chồng hời hợt, vô tâm thì chuyện tan vỡ cũng là điều dễ hiểu thôi.

“Nếu anh muốn cuộc hôn nhân của chúng ta không như vậy thì anh hãy thay đổi cách sống của mình đi” – Giang cảnh cáo Việt.

Trước đó, Giang đã hạnh phúc thế nào khi chuẩn bị chờ chồng về với một chiếc váy sexy và không gian lãng mạn. Nhưng Việt lại vô tư ăn nhậu, say xỉn ở nhà vợ cũ. Mỗi một lời nói ra anh đều nhắc đến Mai Anh khiến Giang không thể chịu đựng được nữa.

ADVERTISEMENT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 5

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 6

Cô nói với Việt, cô đã chấp nhận kết hôn là chấp nhận mối quan hệ của Việt với gia đình cũ. Nhưng không có nghĩa là Việt muốn qua lại với vợ cũ lúc nào cũng được. Anh thoải mái, vô tư ăn ngủ bên nhà vợ cũ, trong khi đó con gái và vợ cũ coi Giang như không tồn tại. Giang tuyên bố không thể chấp nhận cuộc hôn nhân “chung chạ” này được nữa.

Ở một diễn biến khác, Vũ ( Chí Nhân) đề xuất với Giang việc tự sản xuất một gameshow mang tên “Ngày ta yêu nhau”. Đây là ý tưởng Giang ấp ủ từ rất lâu rồi. Thời điểm đó, cô đã chạy khắp nơi để thực hiện hóa ý tưởng, nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Vũ đề nghị mua lại ý tưởng của Giang với một điều kiện Giang phải là người thực hiện toàn bộ nội dung của chương trình. Giang đồng ý.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 8

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Cô thông báo tin vui này cho Minh ( Quỳnh Nga), Minh ngay lập tức phản bác. Cô cho rằng không phải tự nhiên Vũ lại muốn làm chương trình gameshow vào thời điểm này. Mà chính là vì muốn níu kéo Giang ở lại công ty. Giang lại có suy nghĩ khác. Giang quá hiểu rõ bản chất của Vũ thực dụng như thế nào. Từ việc bỏ chức vụ giám đốc của một công ty lớn để mua lại một công ty nhỏ bé và kế hoạch làm chương trình gameshow hiện tại đã nằm trong lộ trình của Vũ.

Giang không muốn suy nghĩ nhiều, từ giờ cô sẽ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 10

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Về phía Việt, biết vợ vẫn đang giận, anh đến công ty muốn giành cho Giang một sự bất ngờ nhưng vlại vô tình nhìn thấy Giang đang đi cùng Vũ. Không muốn Việt hiểu nhầm, Minh gọi điện hẹn gặp Việt. Cô hỏi chuyện vợ chồng Việt. Việt giải thích anh với Lam là mối quan hệ bạn bè đúng nghĩa, nhưng Giang cứ làm quá lên. Minh liền hỏi vặn lại Việt có khó chịu khi nhìn thấy vợ đi cùng người yêu cũ không. Cô khuyên Việt nên xem lại cách hành xử và thái độ của mình.

Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng?

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang bất mãn và phản ứng quyết liệt với chồng; Bố của Vũ xuất hiện gây náo loạn quán phở của Hào.

ADVERTISEMENT

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang 'quay xe' vì bất mãn chồng? - Hình 1

Giang lần này tuyên bố đàn ông không là gì, sẽ chú tâm kiếm tiền và lo cho sự nghiệp

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 tối qua có thêm những tình tiết mới hấp dẫn. Việt tiếp tục mắc sai lầm vì quá chiều chuộng con gái. Đang ngủ với vợ, Mai Anh gọi điện báo căn hộ mất điện, mẹ đi chơi chưa về không liên lạc được. Vậy là Việt phải chạy qua để Giang ngủ một mình ở nhà cả đêm. Biết vợ giận nên Vũ hẹn hôm sau sẽ dành hết thời gian cho Giang.

Trong một diễn biến khác sau đó, Giang háo hức chuẩn bị cho cuộc "hâm nóng" với chồng tối nay nên rủ Minh Minh đi mua đồ ngủ sexy. Tình cờ, Lam - vợ cũ của Việt nghe được cuộc nói chuyện của Giang và Minh nên sắp xếp một cuộc nhậu ở căn hộ của mình, nhân dịp có cậu bạn chung nhóm từ nước ngoài về, 10 năm mới gặp. Việt đành phải nhắn tin báo cho Giang sẽ về trễ. Giang mặc sexy, rót sẵn rượu đợi mãi không thấy chồng về, gọi điện thì Việt không nghe máy. Còn Việt thì bị nói khích nên quên luôn cuộc hẹn với vợ, uống đến say khướt rồi ngủ lại căn hộ của vợ cũ. Giang sốt ruột gọi điện cho Mai Anh thì biết chồng ở đấy. Giang đã đến gọi Việt về nhà cũng như lấy quyền làm vợ không nhân nhượng trước những lời nói "chặt chém" của Mai Anh nữa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang 'quay xe' vì bất mãn chồng? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Giang phản ứng quyết liệt khi chồng quá chiều chuộng vợ cũ và con gái. Cô tuyên bố không chấp nhận cuộc hôn nhân chung chạ

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 còn có diễn biến, Giang đưa đơn xin nghỉ việc khiến Vũ khó chấp nhận. Vũ khuyên người yêu cũ nên suy nghĩ lại.

Một tình tiết cũng đáng chú ý trong tập này là Mai Anh có lẽ vì muốn trả thù Giang nên gợi ý nếu mẹ muốn tái hợp với bố thì mình sẽ giúp mẹ giành lại chồng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 tối nay 1.7 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ những tình tiết gay cấn khi lần này Giang quyết không nhân nhượng nữa nên phản ứng quyết liệt với Việt: "Em chấp nhận kết hôn với anh là em chấp nhận mối quan hệ của anh với gia đình cũ. Nhưng em không chấp nhận thái độ của anh. Anh thoải mái đi lại với vợ cũ của anh như thế. Anh vô tư, ăn ở nhà vợ cũ của anh. Rồi vợ cũ và con gái của anh, họ coi em như không tồn tại. Họ có thể thoải mái đến đây, thích đến thì đến thích đi thì đi. Bởi vì họ được anh cho phép. Anh coi việc đấy là bình thường. Em không chấp nhận, em không chấp nhận một cuộc hôn nhân chung chạ kiểu này được nữa".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang 'quay xe' vì bất mãn chồng? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bố của Hào và Vũ xuất hiện gây náo loạn quán phở

Một tình tiết cũng rất thú vị là Giang chắc sẽ không có ý định nghỉ việc nữa sau tất cả những chuyện xảy ra. Cô nói với Minh Minh: "Mày bớt nói hai chữ có chồng hộ tao được không. Bây giờ tao chỉ làm tất cả những gì mình thích. Tao nghĩ rồi chỉ có sự nghiệp và tiền bạc của mình mới mãi mãi trung thành với mình, còn đàn ông á, phải xét...".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 còn có một nhân vật mới xuất hiện chính là bố của Vũ và Hào. Ông bố này đến quán phở của con trai và gây náo loạn khi nhìn thấy một khách nữ vỗ mông Hào.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang "quay xe" vì bất mãn chồng?

ADVERTISEMENT

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 20 | Chồng vô tư ăn nằm nhà vợ cũ, vợ mới tức giận tuyên bố ly hôn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
"Thương ngày nắng về" lộ loạt "sạn" trong phim: Hồng Đăng bị réo tên?03:24'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Việt không vui khi Giang nhận hoa của tình cũ02:26Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang04:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)?04:58Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 28: Vũ mệt mỏi vì ông bố tham tiền03:48Thương ngày nắng về 2 - Tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Hoàng Long03:40Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn "ngồi trên đống lửa", lộ diện vụ án mới04:12Thương ngày nắng về - Tập cuối: Bà Nga qua đời, đám cưới Duy - Trang chỉ là mơ?01:40'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 29: Giang mắng chồng 'ảo tưởng', Việt nói bạn trai cũ của vợ là 'hãm'02:51Huyền Lizzie - Đình Tú làm rõ tin hẹn hò sau ảnh cưới ở Thương ngày nắng về06:06Quỳnh Kool gây tranh cãi khi khen 'môi Bình An ngọt', còn ăn mắm tôm trước khi hôn03:52Dân chơi không sợ con rơi: Kịch bản an toàn nhưng xúc động, Tiến Luật diễn tròn vai01:56Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa05:10Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!03:52Gara hạnh phúc tập 3: Khải thuê Sơn Ca làm “nhiệm vụ đặc biệt”03:03‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng01:53‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?02:33Đấu trí - Tập 12: Ông Túng bị bắt, nút thắt vụ Khải Tuấn được cởi05:14Đấu trí - Tập 9: Cuộc "cân não" của Đại tá công an và bà Vụ trưởng04:59'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt02:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng
07:28:20 12/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Lam báo công an tóm gọn nhân tình
14:17:51 11/08/2022
"Giấc Mơ Của Mẹ": Nhói lòng cảnh bà Thanh ôm con trai khóc nghẹn
07:26:35 12/08/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca tìm ra lối đi bí mật trong ga-ra khiến Khải "sốc nặng"
10:03:01 11/08/2022
Ngọc Lan tái xuất với Mẹ Rơm
08:13:45 11/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư
10:32:51 12/08/2022
Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước
14:07:45 12/08/2022
Đấu trí - Tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội "rich kid"
10:28:52 12/08/2022
“Duyên Ma”: Có gì trong dự án điện ảnh kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh?
11:20:28 12/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh mắc bệnh hiểm nghèo?
10:49:29 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Đỗ Mỹ Linh sắp thành nàng dâu hào môn vẫn quyết "kín cổng cao tường", giữ gìn hình ảnh cho nhà chồng
09:55:03 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Thuỳ Tiên cười ngất khi Quang Linh Vlog tặng quà khủng, thái độ lạ khi hội ngộ sau 1 tháng không gặp
09:21:27 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!

10:39:21 12/08/2022
Nghi ngờ Giám đốc CDC Hải Giang giả F0 để kéo dài thời gian, Đại tá Giang quyết định dù F0 vẫn bắt

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh

10:39:05 12/08/2022
Sau cú ngã bất ngờ và nụ hôn bất ngờ, Hào (Minh Hoàng) đã mạnh dạn hơn để đẩy mối quan hệ với chị gái Minh Minh (Quỳnh Nga) nhanh hơn nữa

Đạo diễn "Giấc Mơ Của Mẹ" tiếp tục minh chứng mát tay ở phim dài tập

07:16:15 12/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ  hiện đang được chiếu trên nền tảng VieOn và đang rất được khán giả chào đón. Thông qua bộ phim, một lần nữa ta thấy được tài năng, sự mát tay của vị đạo diễn này với thể loại phim truyền hình Việt Nam. 

Những chi tiết "Thương Ngày Nắng Về" làm hay hơn bản gốc Hàn

07:09:48 12/08/2022
Những chi tiết này đã góp phần làm cho Thương Ngày Nắng Về trở thành một trong những phim truyền hình gia đình đình đám nhất Việt Nam

'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' tung trọn bộ teaser đầy ám ảnh của dàn cast trăm tỷ

06:59:47 12/08/2022
Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về hình ảnh nhân ngư quỷ dị, Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái đã chính thức quay trở lại với loạt teaser rợn người . Không chỉ hé lộ những tình tiết đáng ...

Đấu trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì chuyên án nghiêm trọng

22:57:25 11/08/2022
Trong tập 17 Đấu trí, việc điều tra đi vào bế tắc khiến Đại tá Trần Giang hết sức lo lắng, trăn trở

Nỗi sợ lớn nhất của dàn diễn viên “Đấu trí”

22:51:46 11/08/2022
Trong suốt quá trình tham gia bộ phim hình sự Đấu trí , có một điều khiến các diễn viên... sợ hãi

NSND Hồng Vân - bà mẹ “giận mà thương” từ Gạo nếp gạo tẻ đến Giấc mơ của mẹ

22:46:51 11/08/2022
Với 2 vai diễn thành công trong Gạo nếp gạo tẻ và Giấc mơ của mẹ , NSND Hồng Vân đã khắc họa chân thực hình ảnh của người mẹ tần tảo và chăm lo cho con. Đồng thời, Hồng Vân cũng chứng minh rằng vai diễn mẹ trong phim truyền hình Việt đò...
ADVERTISEMENT

'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt

16:49:28 11/08/2022
Trong Đấu trí tập 18, lường trước được tình huống nguy hiểm, Vụ trưởng Bằng nhờ người cất giấu số tiền lại quả 500 nghìn USD mình đã nhận

Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế

10:09:18 11/08/2022
Chưa đi đến cùng vụ án Khải Tuấn, Vũ xin cấp trên cho đội của mình tiếp tục được đánh án. Trong khi đó, Đại tá Trần Giang cũng cảm thấy ám ảnh vì vụ án này

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) muốn người yêu nhìn ngắm mình mỗi ngày

10:00:05 11/08/2022
Vũ muốn Lam để ảnh của mình trên bàn làm việc để bạn gái được nhìn thấy anh mỗi ngày

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết

07:58:02 11/08/2022
Việc Vũ (Thanh Sơn) được điều chuyển làm vụ án khác cũng là để tránh mũi nhọn cho anh khi bị kiện điều tra sai án

"Giấc Mơ Của Mẹ" sánh vai các phim truyền hình cảm động về gia đình

07:09:00 11/08/2022
Nếu bạn là fan cứng của phim truyền hình Việt Nam, thì chắc rằng sẽ dễ dàng nhận thấy đề tài tình cảm gia đình luôn được các nhà làm phim màn ảnh nhỏ quan tâm khai thác. Từ đó cho ra đời hàng loạt siêu phẩm truyền hình về vấn đề này

"Giấc Mơ Của Mẹ": Xúc động 2 lần mẹ Thanh "sửng cồ" bảo vệ các con

06:50:23 11/08/2022
Dù không hiểu rõ những việc con làm, nhưng bà Thanh sẵn sàng battle cực căng với tất cả mọi người khi con gặp chuyện

'Duyên Ma' công bố toàn bộ dàn cast: Kiều Minh Tuấn 'bật mode' nguy hiểm, Ngọc Trinh thu hút với visual đáng yêu

22:19:06 10/08/2022
Duyên Ma đã tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên với bộ poster nhân vật hài hước cũng như bật mí phần nào tính cách của mỗi nhân vật thông qua các biểu cảm gây tò mò. 

Teaser 'Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái': Lộ diện nhân ngư bí ẩn cùng những hình ảnh quỷ dị đầy ám ảnh

22:06:19 10/08/2022
Không chỉ hé lộ những tình tiết đáng sợ đi cùng tagline ác quỷ trở lại , tạo hình chính thức của dàn diễn viên trăm tỷ cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mách bạn cách làm cá nục chiên sốt cà chua cực thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

15:21:03 12/08/2022
Cá nục chiên giòn đều kết hợp cùng sốt cà chua  thơm ngon, đậm đà cực hấp dẫn, ăn kèm với chút cơm trắng là tuyệt cú mèo

Em trai Sơn Tùng lên tiếng về việc bị so sánh với Lê Dương Bảo Lâm

Sao việt

15:17:54 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng MTP - MONO Việt Hoàng là cái tên mới mẻ và đầy triển vọng của showbiz Việt. Nhận được nhiều sự chú ý khi vừa debut, ngoại hình và phong cách của chàng ca sĩ Gen Z cũng được đem ra để bàn tán

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

Sao châu á

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Sedan hạng C bán chạy tháng 7: Doanh số "đi lùi", Mazda 3 vươn lên dẫn đầu

Ôtô

15:05:31 12/08/2022
Sức mua sụt giảm cùng những thay đổi trong kế hoạch phân phối, sản xuất của các hãng xe khiến phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm về doanh số và có nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng bán chạy tháng 7.2022

Nhiều mặt hàng "đứng im" nhìn giá xăng giảm lần 5 liên tiếp

Đời sống

14:53:14 12/08/2022
Báo Dân Trí đưa tin, chiều ngày 11/8, các mặt hàng xăng dầu sẽ có mức giá bán lẻ mới.Và trong kỳ điều chỉnh lần này, giá nhiên liệu tiếp tục hạ nhiệt khiến nhiều người phấn khởi

Cộng đồng sửng sốt với màn hóa thân thành Faker vô cùng ấn tượng của người Việt

Cosplay

14:44:50 12/08/2022
Đối với những người chuyên hóa thân thành các nhân vật (cosplayer) thì đa phần chủ đề sẽ thiên về mảng truyện tranh, phim ảnh

Man United sắp sở hữu ngôi sao của Leicester City?

Bóng đá thế giới

14:43:34 12/08/2022
Man Utd đang lên kế hoạch mang về tiền vệ Wilfred Ndidi của Leicester City để thực hiện tham vọng vô địch Premier League

Sinh nở được yêu chiều nên vợ tôi sinh hư, những lời cô ấy nói với mẹ chồng khiến tôi ngỡ ngàng giận dữ

Tâm sự

14:38:00 12/08/2022
Tôi là một người đàn ông tự lập, điều kiện gia đình cũng khá tốt, được nhiều bạn nữ để mắt. Tuy nhiên, qua gặp gỡ công việc, tôi quen và yêu Hương, chúng tôi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò

Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác, tấn công cảnh sát

Người đẹp

14:34:16 12/08/2022
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands đang nhận sự chỉ trích từ công chúng sau ngày đăng quang không lâu. Người đẹp Tiffany LeAnn Conolly vướng cáo buộc hành hung bạn trai cũ và tấn công cảnh sát

CLB Hà Nội gửi Hải Phòng mượn Đặng Văn Tới

Bóng đá việt nam

14:32:37 12/08/2022
Trung vệ CLB Hà Nội và U23 Việt Nam Đặng Văn Tới sẽ khoác áo đội Hải Phòng trong phần còn lại của mùa giải 2022.Văn Tới lên đường đi Hải Phòng ngay trưa 12/8. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng đất Cảng dưới dạng cho mượn tới hết mùa trước khi...

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao?

Siêu xe

14:16:35 12/08/2022
Tròn 10 năm về trước, siêu phẩm Koenigsegg Agera R BLT độc nhất vô nhị bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh, và chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới