Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là “vở kịch”

Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ “hay là mình tái hợp ”. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là vở kịch - Hình 1

Chị Thanh Tâm thân mến!

Em 30 tuổi rồi, đã chia tay chồng, đang sống cùng mẹ với cậu con trai 5 tuổi. Trước khi xảy ra dịch Covid-19 , em cũng tạm ổn với nghề giáo viên mầm non, con đi học tại trường mẹ làm nên được giảm học phí, bà thì phụ nấu trong bếp nhà trường. Nói chung là kinh tế gia đình tạm ổn. Nhưng mấy tháng nay trường phải nghỉ vì dịch bệnh, chủ trường lao đao, lúc đầu còn hứa hỗ trợ lương nhưng sau một thời gian thì chủ trường cũng như giáo viên đều không có nguồn thu, khéo phải đóng cửa hết. Các cô giáo trong trường đều đổi nghề sang bán hàng online hoặc làm shipper . Trong khi chồng cũ của em không thực hiện trách nhiệm gửi tiền cấp dưỡng nuôi con.

Đôi khi em muốn nghỉ ngơi 1 ngày để được “sống chậm”, cùng con đọc truyện, chơi trò chơi hay rủ bà xem một bộ phim … nhưng nghĩ đến mẹ, đến con, em lại không thể nghỉ, nhủ lòng mình phải cố lên! Mặc dù trong thâm tâm hiểu rõ, đây là tình trạng chung nhưng nhiều lúc nó vẫn khiến em rơi vào mệt mỏi vì những suy nghĩ tiêu cực. Bận rộn với công việc hàng ngày cũng không thể giúp em bớt cô đơn, lạc lõng và tủi thân. Nhiều lúc bà vẫn trách và đổ cho số phận, rằng nếu em tốt số hơn, có lẽ đã không gặp phải người chồng khốn nạn, bồ bịch, bỏ vợ bỏ con, phải một mình gánh vác cả gia đình như thế… Mẹ cứ thở dài, nói vài câu thôi mà khiến lòng em nặng trĩu.

Có thể mẹ vẫn chưa biết, dù đã ly hôn hơn 2 năm nhưng cảm giác bị bỏ rơi, phản bội vẫn còn đó. Vậy mà chồng cũ chưa từng ngừng đeo bám em và con. Anh ta vẫn khiến em vô cùng mệt mỏi.

Gần đây, em có quen một người. Bạn bè giới thiệu chúng em với nhau vì hoàn cảnh 2 người khá tương đồng. Anh ấy làm xây dựng và đã chia tay vợ được mấy năm, có 1 đứa con gái học lớp 3. Anh ấy nói chuyện, tâm sự với em. Vì thường xuyên xa nhà làm các công trình ở địa phương, vợ anh ấy đã thay lòng đổi dạ, dẫn đến việc hai người chia tay . Vậy đấy, ngay cả lý do chia tay bạn đời của em và anh ấy cũng giống nhau. Tuy rất đồng cảm, thương cảm với anh ấy nhưng em vẫn chưa đủ dũng khí để bước tiếp.

Hôm trước, anh ấy có nhắn tin, hỏi rằng chúng em có nên cho nhau một cơ hội để có tương lai. Anh ấy thương em và muốn bảo vệ 2 mẹ con em. Em chưa kịp cảm động thì không hiểu sao chồng cũ của em biết những điều chúng em nhắn tin qua điện thoại, ghen tức, liên tục làm phiền khiến em rất tổn thương.

Chồng cũ của em chỉ cần cãi nhau với người tình là hắn lại về tìm em và con. Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ “hay là mình tái hợp ”. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ. Khi hắn và người tình làm lành, 2 mẹ con em lại bị lãng quên. Hơn 2 năm rồi, hắn cứ diễn đi diễn lại cái bài ấy khiến em phát ốm. Hắn muốn mẹ con em mãi thuộc về hắn.

Cuộc sống gia đình vật lộn từng ngày, mẹ thương em vất vả, lại ức chế chửi mắng om sòm, nhiều lúc em muốn ra đi cho nhẹ nợ. Vậy mà thấy con nói cười, em lại hối hận, nhủ lòng sáng dậy sớm, tối ngủ muộn một chút, tất cả sẽ ổn thôi. Em mong nhận được những chia sẻ của chị!

Thanh Thanh ( Hà Nam)

Thanh Thanh thân mến!

Em thử tính nếu chồng cũ làm phiền nhiều, 3 mẹ con bà cháu có chuyển đến một nơi ở khác để có cuộc sống mới. Đến hẹn chồng cũ thăm con thì em đưa con đến. Bây giờ là giai đoạn khó khăn, em chịu khó và chăm chỉ làm việc vậy thật tốt, chị đồng ý với em nên cố gắng tiếp, không khuất phục hoàn cảnh.

Còn về bạn trai mới, em có thể tìm hiểu thêm về sự chân thành của anh ấy. Đồng hoàn cảnh của hai em là tăng gấp đôi khó khăn, thử thách đấy. Cả hai sẽ phải đặt cho nhau giới hạn rõ ràng mới có thể cùng nhau yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ 2 đứa nhỏ nên người. Nếu thực sự quyết tâm thì cơ hội cho nhau mới trở thành cánh cửa cuộc sống mới cho các em. Chị tin, cuộc đời sẽ không phụ những người nỗ lực.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Tôi và chồng cũ không hòa hợp nhau nên đã quyết định ly dị. Sau khi ra tòa, tôi dành được quyền nuôi con. Suốt 6 năm hai mẹ con tôi sống rất yên bình vui vẻ, ban ngày mẹ đi làm, con đi học, tối về tíu tít bên nhau. Với tôi cuộc sống như thế là quá đủ không cần gì hơn nữa.

Cho đến khi tôi gặp Th, người đã ly dị vợ, đang nuôi cô con gái 11 tuổi. Anh ấy rất phong độ, lương mỗi tháng 45 triệu đồng. Anh bảo dư sức lấy gái tân nhưng không cảm thấy hạnh phúc khi ở bên họ, chỉ đến khi gặp tôi, anh mới rung động.

Trong khi tôi lưỡng lự không muốn đi bước nữa thì bạn bè và người thân khuyên tôi nên lấy anh ấy, đó là chỗ dựa tốt về già đừng để tuột mất. Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ tôi đã đồng ý lời cầu hôn của anh và bước lên xe hoa.

Chúng tôi phải sống cảnh con anh, con tôi nên gặp rất nhiều rắc rối. Con gái của anh tên Tươi rất bướng và luôn làm trái ngược với những gì tôi nói. Từ đồ ăn đến đồ chơi luôn tranh giành với con tôi. Nếu con trai tôi không nhường thì Tươi sẽ khóc ầm ĩ, tố cáo với bố và gọi điện kể linh tinh với bà nội.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng - Hình 1

Những lời Tươi nói làm tôi bật khóc thương cho hai mẹ con. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi suốt ngày đi làm, về đến nhà anh luôn bênh vực con gái mà chẳng để tâm đến con tôi. Nhiều lúc tôi có cảm giác như mẹ con tôi là người giúp việc trong ngôi nhà vậy.

Không thể để tình cảm mẹ kế con chồng ngày càng rạn nứt sâu sắc thế được nên tôi quyết tâm lấy lòng Tươi. Nhiều ngày nay tôi làm những món ngon mà con bé thích ăn. Những khi Tươi học bài tôi đến bên cạnh để hỏi han và giúp con cùng giải những bài khó. Khi con bé cáu gắt hay giành đồ với em trai, tôi cố nhẫn nhịn giải thích cho Tươi hiểu mọi chuyện.

Mấy hôm trước, nhìn thấy Tươi đi học về mồ hôi nhễ nhại, tôi xay một cốc sinh tố dưa hấu đưa cho kèm theo lời dặn lần sau nhớ mang mũ theo. Bất ngờ Tươi cầm lấy cốc và ném xuống nền nhà rồi mắng: "Bà không phải là mẹ tôi nên đừng có suốt ngày mẹ con. Bố tôi bảo bà chỉ là người giúp việc không công của gia đình này thôi nên không có quyền lên mặt dạy dỗ tôi" .

Những lời Tươi nói làm tôi bật khóc thương cho hai mẹ con. Không thể chịu nổi tình cảnh này nữa, ngay trong bữa ăn cơm tôi trực tiếp hỏi chồng. Anh ấy một mực nói là chưa bao giờ nói những lời đó rồi bắt con gái xin lỗi tôi nhưng con bé khẳng định nó không bịa chuyện nên không có lỗi.

Không nói được con gái, anh ấy chuyển qua gắp đồ ăn cho mẹ con tôi và dỗ dành ngon ngọt để xoa dịu tình hình.

Mới có một tháng là vợ chồng mà chúng tôi xảy ra quá nhiều chuyện. Tôi không biết nên tin con hay bố nữa? Theo mọi người tôi có nên tiếp tục ở lại làm người giúp việc không công cho bố con họ không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai "dìm hàng" nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này?
15:18:48 14/05/2021
Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng
16:01:56 14/05/2021
Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm
15:44:45 14/05/2021

Tin mới nhất

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng

13:56:07 14/05/2021
Tôi và chồng yêu nhau 4 năm mới cưới. Chồng tôi tính tình cộc cằn, ăn nói không suy nghĩ và đặc biệt hơi chẳng biết nể nang ai bao giờ. Kể cả bố mẹ vợ.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Vios 2021 giảm giá bán, quyết giành lại ngôi đầu từ Hyundai Accent

Ôtô

21:05:46 14/05/2021
Các phiên bản Vios đang được đại lý Toyota giảm giá kèm theo gói quà tặng hàng chục triệu đồng nhằm thu hút khách hàng, qua đó có thể cải thiện doanh số để đòi lại vị trí số một phân khúc vốn đang để mất vào tay Hyundai Accent.

Cách nấu cháo sườn ngô hấp dẫn đậm đà hương vị dễ làm cho bữa ăn

Ẩm thực

21:04:51 14/05/2021
Món cháo sườn ngô đậm đà hương vị chắc chắn sẽ khiến bữa sáng của gia đình bạn trở nên dinh dưỡng và hấp dẫn hơn. Cùng vào bếp ngay hôm nay và học cách chế biến món cháo thơm ngon này nhé!

Quản Trọng Nghĩa: Tuyển thủ bóng chuyền Việt đẹp trai như soái ca Hàn Quốc

Sao thể thao

21:03:07 14/05/2021
Trong làng bóng chuyền Việt, Quản Trọng Nghĩa được xem là một trong những soái ca nhờ sở hữu ngoại hình điển trai không góc chết.

Nếu chân cùng lúc xuất hiện 3 dấu hiệu này, đi khám ngay kẻo hối không kịp

Sức khỏe

21:03:07 14/05/2021
Bàn chân có thể báo động về các vấn đề nghiêm trọng trong cơ thể con người. Nếu xuất hiện cùng lúc những triệu chứng này, bạn nên đi khám ngay kẻo hối hận.

Giá trị xuất khẩu cao su tăng kỷ lục

Đời sống

21:01:56 14/05/2021
4 tháng đầu năm 2021 ghi nhận khối lượng và giá trị xuất khẩu cao su tăng ở mức kỷ lục, đạt 486 nghìn tấn với 817 triệu USD, tăng tới 79,6% về khối lượng và tăng 111,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020.

Độ Mixi nói ra điều cả triệu fan lo lắng, “dọa” nếu “tôi làm điều này thì các bạn có oán hận tôi không”?

Netizen

21:00:29 14/05/2021
Đến bây giờ, Độ Mixi vẫn luôn là một streamer đặc biệt trong lòng game thủ Việt, dù có phải là fan của anh hay không.

Mẹ Hồ Ngọc Hà 1 nách 2 cháu, biểu cảm Leon chiếm spotlight

Sao việt

20:57:58 14/05/2021
Bên bà ngoại và chị gái Lisa, biểu cảm lém lỉnh của cậu bé Leon thu hút mọi sự chú ý.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

Pháp luật

20:57:17 14/05/2021
Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

Siêu xe 'khó mua' Ford GT đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

20:51:25 14/05/2021
Ford GT được sản xuất với số lượng giới hạn nên việc có một chiếc xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. Giá xe trên thị trường xe cũ nước ngoài cũng đã hơn 1 triệu USD, gấp đôi so với giá xe mới.

Phụ nữ tinh tế quan sát hoàn cảnh gia đình nhà chồng, chọn đúng hôn nhân sẽ dài lâu

Tình yêu

20:50:34 14/05/2021
Mối quan hệ giữa cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của con cái đối với hôn nhân tương lai.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng

Sao châu á

20:38:45 14/05/2021
Những lời tố cáo của Trương Hằng khiến tình cũ Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng lao đao vì nhiều lỗi lầm.

Chú chó 'giải cứu' đàn cá, không cho chủ sát sinh 

Hài hước

20:26:07 14/05/2021
Thấy chủ mài dao, chú chó lập tức giải cứu đàn cá bằng cách hất chậu xuống ao để không bị chủ làm thịt.